Bán Tài khoản Codecademy Pro giá rẻ

chiasepremium
chiasepremium 03/05/2022
Cập nhật: 2022/05/03 at 4:15 Chiều
Dịch vụ bán tài khoản Codecademy Pro giá rẻ
Dịch vụ bán tài khoản Codecademy Pro giá rẻ

Thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký, hỗ trợ sử dụng tài khoản Codecademy pro giá rẻ

→ Đánh giá chi tiết về Codecademy Pro, có nên đăng ký sử dụng Codecademy Pro hay không, mời bạn xem ở bài viết sau: Codecademy Pro | review

→ Học lập trình cơ bản nên dùng tài khoản nào: Nền tảng nào để học lập trình cơ bản? Pluralsight, Treehouse hay Codecademy

Dịch vụ tài khoản Codecademy Pro giá rẻ

– Gói tài khoản riêng (gói 1 tháng): mức phí từ 250k-299k, tùy từng thời điểm đăng ký..

– Gói tài khoản share (đăng ký theo email bên mình): mức phí từ 99k/tháng – 159k/tháng, tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký sử dụng, số thiết bị đăng nhập sử dụng. Chẳng hạn, đăng ký 01 tháng gói share cho 02 thiết bị sẽ có mức phí là 159k, đăng ký 03 tháng gói share sẽ có mức phí 360k/03 tháng.

Chính sách đăng ký bảo hành chung: https://chiasepremium.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-premium/

Nguồn gốc tài khoản

Tài khoản này do bên mình đăng ký trực tiếp, không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai trên Internet,.. nên sử dụng Ổn định cao và An toàn.

– Không thay đổi tài khoản trong suốt thời gian bạn đăng ký sử dụng, vì thế, tiến trình học hoặc dữ liệu sử dụng không bị mất.

– Sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói Codecademy Pro.

– Đăng nhập thông qua Email đã đăng ký và Mật khẩu (không đăng nhập qua Cookies, hoặc qua Tools).

– Không bị “log out” hay thoát tài khoản đột ngột khi sử dụng, trừ khi nhà cung cấp dừng dịch vụ để nâng cấp hay thay đổi đường link truy cập (bạn có thể tra cứu các thông tin này trên trang web nhà cung cấp dịch vụ). Tất nhiên, trừ trường hợp bạn cố tình Đăng xuất hoặc thiết bị của bạn bị hỏng, lỗi do bạn cài đặt sử dụng, lỗi phần mềm, cháy nổ, virus…

– Có thể sử dụng học trên máy tính hoặc trên di động thông qua app Codecademy.

Nhược điểm

– Giới hạn thiết bị sử dụng: gói Codecademy Pro share (dùng chung, không đăng ký theo email của bạn) có mức phí rẻ hơn nhưng có nhược điểm là sử dụng trên 01 thiết bị. Bạn có thể đăng nhập trên 02 thiết bị (tối đa) nhưng chỉ sử dụng trên 01 thiết bị ở một thời điểm. Gói share (dùng chung) rất phù hợp khi bạn dùng để học tập, truy cập các nội dung đào tạo trong gói Pro, không phù hợp khi bạn cần lấy chứng chỉ hoàn thành khóa học theo tên bạn hoặc cá nhân hóa thông tin đăng ký khác.

– Gói tài khoản riêng: tùy bạn đăng ký sử dụng theo Điều khoản và Chính sách sử dụng của nhà cung cấp.

Chính sách hỗ trợ

– Hướng dẫn chi tiết để bạn sử dụng hoặc gửi bạn các thông tin hướng dẫn chi tiết để bạn sử dụng.

– Hỗ trợ nhanh qua TeamViewer/Ultraviewer nếu bạn cần.

– Tư vấn khác để đảm bảo chất lượng sử dụng dịch vụ của bạn.

– Bên mình đề xuất bạn nên đăng ký gói trải nghiệm hay gói dùng thử của nhà cung cấp trước khi đăng ký dịch vụ lâu dài. Bởi vì mọi hướng dẫn/tư vấn dù kỹ càng sẽ vẫn không thể thay thế hoàn toàn trải nghiệm sử dụng thực tế của bạn. Bên mình đảm bảo rằng, tài khoản hoạt động trong suốt thời gian bạn đăng ký sử dụng, nhưng KHÔNG đảm bảo tính năng tài khoản đó đáp ứng 100% yêu cầu sử dụng của bạn. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký dịch vụ trả phí nhé.

Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng của bạn là tốt nhất bên mình đưa ra chính sách sau: “bạn là người mua thì bạn là người sử dung” (người dùng cuối). Bên mình không hỗ trợ các trường hợp mua rồi share lại cho người dùng khác, không hỗ trợ mua cho nhóm, hay mua-đi-bán-lại. Với mỗi tài khoản share (group buy) bên mình sẽ hạn chế số lượng thiết bị truy cập nhất định để đảm bảo tài khoản sử dụng ổn định.

Chính sách bảo hành

✅ Chính sách đăng ký bảo hành chung: https://chiasepremium.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-premium/

– Bảo hành toàn bộ thời gian bạn đăng ký sử dụng.

– Bên mình bảo hành cả trong trường hợp chính sách nhà cung cấp thay đổi.

– Bảo hành toàn bộ thời gian bạn đăng ký sử dụng, tính từ ngày bạn đăng ký (thanh toán). Cụ thể là, nếu bạn thanh toán ngày 27/4/2022 cho gói premium 1 tháng thì bạn được bên mình hỗ trợ và bảo hành đến 27/5/2022.

– Điều kiện bảo hành chi tiết được gửi tới bạn TRƯỚC khi bạn thanh toán.

✅ Đăng ký dịch vụ:

– Trao đổi trước khi đăng ký: rõ ràng, cụ thể.

– Hotline phản ánh chất lượng dịch vụ/bảo hành: 0936302925.

ChiasePremium khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ. (Nếu mức phí đăng ký là “vấn đề” đối với bạn thì hãy theo dõi ChiasePremium để canh me các chương trình đăng ký ưu đãi, giảm giá, giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí trên Blog/Facebook Page/Instagram/Telegram/Group Facebook bạn nhé).

5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link