Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết 2023

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Với nguồn tài liệu phong phú, Course Hero là một “công cụ hỗ trợ học tập” cực kỳ hữu ích đối với sinh viên trên khắp thế giới. Bài viết này mình sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin có thể bạn chưa biết về “unlock tài liệu trên coursehero.com”, tại sao người dùng ở Việt Nam lại khó truy cập CourseHero…

Unlock tài liệu Course Hero lấy ngay: Xem tại đây


Cập nhật 30.12.2022: CourseHero đang “nâng cấp hệ thống”, tất cả các ưu đãi/hỗ trợ ưu đãi từ CourseHero.com đều không thể sử dụng. Ở thời điểm này cách đăng ký tốt nhất là mua gói dịch vụ trả phí trực tiếp từ Course Hero.

Cập nhật tháng 2/2023: Course Hero cập nhật: chỉ cho phép download tài liệu đối với người dùng đăng ký gói Course Hero Premier (tên gọi khác, không chính thức ‘Course Hero premium’)

Course Hero Unlock là gì?

Course Hero Unlock là gì?
Những thông tin cơ bản về Course Hero Unlocks mà bạn cần biết

Các tài liệu học tập (Study document) hoặc tài liệu hỗ trợ học tập (Q & A, Solution) đều cần trả phí mới xem được đầy đủ nội dung.

Để truy cập vào các tài liệu dạng này, bạn ấn nút Unlock Document/Unlock Solution trên tài khoản Course Hero. Ngay sau đó, toàn bộ nội dung tài liệu được mở khóa, nghĩa là, bạn có thể xem toàn bộ nội dung và có thể download về máy tính dưới dạng PDF  hoặc DOCX (chủ yếu là định dạng pdf).

Tất tần tật về Chegg: hướng dẫn đăng ký, lưu ý sử dụng, gói đăng ký giá rẻ..

Course Hero là gì? What is Course Hero?

Course Hero là một nền tảng học tập trực tuyến, nơi bạn có thể truy cập gần 40 triệu tài liệu giáo dục do cộng đồng đóng góp từ hơn 11 nghìn trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu… 

Các tài liệu này liên quan đến Practice Problems, study guides, videos, class notes, và Textbook Solutions & Explanations thuộc rất nhiều chủ đề từ kinh tế, văn học, lịch sử, kế toán, tâm lý,..v..v..

Ngoài ra, Course Hero cũng có dịch vụ hỗ trợ làm bài tập về nhà (tương tự như Chegg), bạn đặt câu hỏi và đội ngũ gia sư trên Course Hero sẽ trả lời.  

Xem thêm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

Làm cách nào để sử dụng Course Hero miễn phí?

Course Hero không có chế độ dùng thử (trial). Do đó, hầu như bạn phải trả phí mới có thể truy cập và sử dụng các tài nguyên học tập trên Course Hero. 

Thông báo đăng ký tài khoản Course Hero premium thành công
Thông báo đăng ký tài khoản Course Hero premium thành công

Tuy nhiên bạn có thể mở khóa (unlock) xem tài liệu miễn phí nếu như bạn đã cung cấp tài liệu giá trị cho cộng đồng.

Cụ thể hơn là, bạn dùng tài khoản miễn phí upload tài liệu lên Course Hero và tài liệu đó được Course Hero đánh giá là có chất lượng, bạn sẽ nhận được một số link unlock miễn phí nào đó, tùy thuộc vào số lượng tài liệu tải lên.

 • Tuy nhiên, không phải cứ upload ồ ạt lên là được Course Hero đồng ý. 
 • Tất cả các tài liệu bạn upload lên (để chia sẻ hoặc để kiếm link unlock miễn phí) đều được xét duyệt rất cẩn thận. Các tài liệu vi phạm bản quyền đều bị đánh dấu và loại bỏ khỏi Course Hero. 

Hỗ trợ tải tài liệu từ Study.com, Scribd.com, 123doc.org, Academia.edu…

Sự khác nhau giữa hai loại tài khoản Premier Membership và Basic (free) Membership?

Welcome to your Course Hero Premier membership
Welcome to your Course Hero Premier membership | Thông báo sau khi đăng ký gói trả phí.

Tài khoản miễn phí (free CourseHero account) có thể đặt câu hỏi tính phí (pay-per-question) với gia sư 24/7, truy cập đầy đủ nội dung của “literature infographics” (như hình dưới) và có thể xem nhanh danh mục tất cả tài liệu trên Course Hero.

1 – Xem nhanh: tức là bạn nhìn thấy tiêu đề tài liệu và có thể nhìn thấy một vài dòng đầu của tài liệu, nhưng không nhìn thấy đầy đủ nội dung (bị ẩn đi, cần unlock mới xem được).  

2 – Tài khoản trả phí và tài khoản free: đều chỉ xem trước được vài dòng đầu, vài trang đầu, tùy từng tài liệu. Mình muốn nhấn mạnh thêm là: tài khoản free nhìn thấy được gì thì tài khoản CourseHero trả phí (membership) cũng nhìn thấy như vậy. Không hơn, không kém. Khác hoàn toàn so với Chegg. Ở Chegg tài khoản trả phí có thể xem trước được nội dung nhưng Couse Hero thì KHÔNG như vậy.

3 – Thông thường các tài liệu sẽ bị che đi, và có dòng chữ ở góc trên bên phải tài liệu với nội dung “This preview has blurred parts. Unlock to view the full content”.

Bạn cần unlock để xem được nội dung tài liệu trên Course Hero
Bạn cần unlock để xem được nội dung tài liệu trên Course Hero

Tài khoản trả phí (Course Hero Premium/Premier members) bao gồm mọi tính năng ở tài khoản miễn phí và có thêm:

 • Miễn phí 30 tài liệu/tháng: Đây là các tài liệu bị che đi – blurred. Điều này có nghĩa là, sau khi đăng ký tài khoản trả phí bạn có thể unlock 30 link Couse Hero mà không mất thêm phí nào nữa. Nhưng nếu bạn muốn unlock vượt quá 30 links thì bạn cần mua thêmDo đó, không tồn tại tài khoản Course Hero unlock unlimited (xem thoải mái bao link tùy thích).
 • Miễn phí 40 câu hỏi với Gia sư (sử dụng trong một tháng) nếu bạn đăng ký gói Course Hero Premium/Premier một năm. Hoặc miễn phí 10 câu hỏi với gia sư nếu đăng ký Course Hero Premium/Premier một tháng.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ gia sư, giảng viên 24/7
 • Truy cập miễn phí không giới hạn vào thư viện Textbook Solutions và Explanations (một số tài khoản miễn phí cũng truy cập được nội dung này).
course-hero-premier-membership-plan-1-month
Chú ý: nếu bạn đăng ký gói Course Hero Premium/Premier một tháng thì chỉ được miễn phí 10 câu hỏi gia sư. 

Xem thêm: Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly

Unlock Documents Course Hero hay Unlock Textbook Solution & Explanation là gì?

Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó
Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó

Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó. Để unlock thông thường bạn cần phải đăng ký trả phí gói Course Hero Membership.

Bạn có thể unlock bao nhiêu tài liệu trên Course Hero mỗi tháng?

Với tài khoản trả phí ( Paid membership ), bạn có có 30 unlock miễn phí dùng trong 1 tháng. Nếu muốn dùng hơn 30 unlock links, bạn bắt buộc phải mua thêm số link tài liệu cần unlock (link bạn cần xem nội dung)

Cần lưu ý là: nếu bạn duy trì tài khoản trả phí thì cứ mỗi 30 ngày tính từ ngày trả phí bạn có 30 unlock link miễn phí và 40 câu hỏi miễn phí. Nếu bạn không dùng hết số unlock link và số câu hỏi này thì số unlock link và số câu hỏi còn dư không được chuyển sang tháng sau. 

 • Ví dụ: bạn mua tài khoản Course Hero vào ngày 28/9/2020: thì bạn có 30 unlock link miễn phí, 40 câu hỏi với gia sư miễn phí trong một tháng. Đến ngày 28/10/2020: bạn mới dùng hết 15 unlock link,và 10 câu hỏi gia sư, số unlock link còn lại của bạn là 15 unlock link và 30 câu hỏi gia sư này sẽ biến mất khỏi tài khoản (reset về 0)
 • Đến ngày 29/10/2020: nếu bạn tiếp tục duy trì tài khoản Course Hero trả phí bạn lại có 30 unlock link miễn phí và 40 câu hỏi với gia sư miễn phí.
 • Nguồn: https://support.coursehero.com/hc/en-us/articles/203512570-If-I-don-t-use-all-my-unlocks-will-they-expire-  

Các câu hỏi khác bạn có thể gặp khi sử dụng Course Hero

Đây là một vài câu trả lời từ những câu hỏi mà mình nhận được từ nhiều bạn.

 • Không tồn tại tài khoản Course Hero trả phí 1 lần rồi thích unlock bao nhiêu link cũng được. Chính sách Course Hero hiện không có tài khoản dạng này. 
 • Một khi tài liệu đã mở khóa (unlock) là mở khóa vĩnh viễn. Lần sau bạn truy cập lại link này thì không cần phải mất phí unlock nữa. 
 • Không phải mọi tài liệu đều là hữu ích: mặc dù Course Hero có kiểm tra chặt chẽ nội dung tài liệu tải lên nhưng cũng có những tài liệu “rác”, ví dụ: chỉ có đề bài mà không có hướng dẫn, lời giải.

Cách truy cập Course Hero

 • Hầu hết các IP Việt Nam đều gặp khó khăn khi truy cập Course Hero. Giải pháp khắc phục là dùng mạng 4G hoặc dùng VPN.
 • Tuy nhiên, không phải mạng di động nào cũng truy cập được trang Course Hero.
 • Để truy cập thì cách thức phổ biến là sử dụng VPN có khá nhiều dịch vụ VPN miễn phí  bạn có thể cài Phần mềm ứng dụng VPN hoặc cài đặt VPN thông qua trình duyệt , sau đó truy cập vào CourseHero.com

Course Hero là một trang web học tập trực tuyến cung cấp tài liệu, bài tập, và các dịch vụ hỗ trợ học tập khác. Tuy nhiên, trang web này bị chặn ở Việt Nam. Để truy cập Course Hero khi bị chặn ở Việt Nam, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

 • Sử dụng mạng 4G hoặc VPN. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để truy cập Course Hero từ Việt Nam. Khi sử dụng mạng 4G hoặc VPN, bạn sẽ được kết nối với một máy chủ từ xa ở nước ngoài, máy chủ này sẽ thay mặt bạn truy cập trang web Course Hero.
 • Sử dụng dịch vụ proxy. Dịch vụ proxy là một máy chủ trung gian giúp bạn kết nối với internet thông qua một địa chỉ IP khác. Bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ proxy miễn phí hoặc trả phí trên internet.
 • Thay đổi DNS. DNS là hệ thống phân giải tên miền, giúp bạn truy cập các trang web bằng tên miền dễ nhớ thay vì địa chỉ IP. Bạn có thể thay đổi DNS sang các máy chủ DNS của Google hoặc OpenDNS để truy cập Course Hero.

Chú ý: khi bạn cài đặt phần mềm thứ 3 lên máy tính của bạn hoặc lên trình duyệt của bạn, thì hãy cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, để đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật. 

Dưới đây là hướng dẫn nhanh: Sử dụng mạng 4G hoặc VPN để truy cập Course Hero:

Sử dụng mạng 4G

 • Bật kết nối mạng 4G trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Mở trình duyệt web và truy cập trang web Course Hero.

Sử dụng VPN

 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. (xem thêm: Cách đăng ký tài khoản NordVPN premium miễn phí)
 • Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở nước ngoài.
 • Mở trình duyệt web và truy cập trang web Course Hero.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dịch vụ proxy để truy cập Course Hero:

 • Tìm kiếm một dịch vụ proxy miễn phí hoặc trả phí trên internet.
 • Mở ứng dụng proxy và nhập địa chỉ IP và cổng của máy chủ proxy.
 • Mở trình duyệt web và truy cập trang web Course Hero.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi DNS để truy cập Course Hero:

 • Mở trình duyệt web và truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.
 • Tìm trang cài đặt DNS.
 • Thay đổi DNS sang các máy chủ DNS của Google hoặc OpenDNS.
 • Mở trình duyệt web và truy cập trang web Course Hero.

Mình có chia sẻ trải nghiệm sử dụng một số dịch vụ VPN hàng đầu hiện nay ở các bài viết khác trên blog:  

 1. Cách đăng ký tài khoản NordVPN premium miễn phí
 2. NordVPN là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng NordVPN
 3. Surfshark là gì? Có nên mua tài khoản Surfshark VPN
 4. Review 5 tiện ích mở rộng VPN dành cho trình duyệt tốt nhất
 5. Mình đã sử dụng ExpressVPN như thế nào
 6. Review nhanh tài khoản VPN Premium nào HMA, VyprVPN hay Winscribe?

Unlock phải tài liệu Course Hero không có lời giải bạn có bị mất phí không?

Nguyên tắc tính phí của Course Hero là dựa trên số link được unlock.

Cho dù link đó có lời giải hay không có lời giải, một khi bạn sử dụng chức năng unlock thì bạn phải trả phí. Và nếu chẳng may tài khoản trả phí của bạn unlock “dính” phải 30 link tài liệu rác thì bạn bắt buộc phải trả thêm tiền để…mua thêm số unlock link khácĐây là một nhược điểm của Course Hero. 

 • Trong quá trình hỗ trợ một số bạn unlock Course Hero trả phí, nhiều bạn có hỏi rằng: nếu link Unlock đó không có lời giải thì phải làm sao? Có bị mất tiền không. Câu trả lời là CÓ.
 • Do đó, mình có chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn tài liệu với xác suất là tài liệu rác thấp nhất ở phần sau bài viết này.
 • Đối với các bạn sử dụng dịch vụ unlock Course Hero nhiều lần từ ChiasePremium.com thì được miễn phí 01 link Course Hero nếu link đó không có lời giải. 
 • Ví dụ một link rác trên Course Hero: bạn sẽ vẫn mất tiền, hoặc bị trừ vào số lượng link được phép unlock trong tháng (nếu bạn có tài khoản) khi unlock phải link rác này: https://www.coursehero.com/file/47587790/Ransome-Guard-Questionpdf/

Mất bao lâu để nhận được câu trả lời từ gia sư trên Course Hero?

Thời gian để nhận được câu trả lời từ đội ngũ gia sư của Course Hero (online 24/7) thông thường từ 10 phút đến 45 phút, còn phụ thuộc vào: độ khó của câu hỏi bạn gửi và thông tin bạn cung cấp trong câu hỏi. Càng ít thông tin thì càng lâu nhận được trả lời hoặc Course Hero từ chối hỗ trợ và yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

Mình đã có may mắn được hỗ trợ các bạn từ sinh viên cho đến học viên cao học đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero thì thấy rằng thời gian trung bình nhận được câu trả lời là từ 10 phút đến 45 phút.

Quy trình đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero như sau:

 1. Truy cập trang gửi câu hỏi tới gia sư tại địa chỉ sau: https://www.coursehero.com/tutors/homework-help/
 2. Ghi câu hỏi, cung cấp thông tin chi tiết về câu hỏi, chọn môn học, chủ đề (khóa học) sau đó ấn nút gửi đi.
 3. Nếu câu hỏi thỏa mãn các yêu cầu của Course Hero và được chấp nhận bạn sẽ nhìn thấy tiến trình thực hiện trả lời trên thanh trạng thái như mô tả dưới đây:
Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
Câu hỏi được chấp nhận.

 

Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
Đang tìm gia sư trả lời cho câu hỏi bạn vừa gửi.

 

Đặt câu hỏi với tutor của Course Hero
Gia sư đang trả lời câu hỏi của bạn.

 

Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
Nhận câu trả lời từ gia sư

 

Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
Phản hồi đánh giá chất lượng câu trả lời của gia sư.

Xem thêm: Review Study.com và hướng dẫn xem toàn bộ Lesson Transcript không mất phí

Review Course Hero Unlock

 • Cá nhân mình đánh giá Textbook Solutions và Explanations của Course Hero khá nghèo nàn, và so với Chegg thì không phong phú bằng. 

Mình thấy giá trị lớn nhất của Course Hero chính là nguồn tài liệu do người dùng đưa lên và được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống giám sát tài liệu Course Hero.

Review Course Hero Unlock
Textbook Solutions và Explanations trên Course Hero không được phong phú như trên Chegg.

Tính năng mới: Crop văn bản

(cập nhật tháng 7/2021)

Course Hero mới có thêm một tính năng mới: “crop” một phần nội dung văn bản và gửi trực tiếp cho Tutor.

Course Hero đã sử dụng công nghệ nhận dạng văn bản ở đây, giúp cho người dùng không phải gõ lại phần nội dung câu hỏi. Toàn bộ thao tác này được thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt.

Trong một số trường hợp tính năng này rất hữu ích, giả sử bạn đang unlock phải một tài liệu mà không có câu trả lời, bạn có thể crop ngay câu hỏi trên phần văn bản này và gửi trực tiếp cho Tutor.

Cách để tránh unlock phải tài liệu rác trên Course Hero

Không có cách nào hoàn toàn tránh được việc unlock phải tài liệu rác. Tuy nhiên, sử dụng một vài tip dưới đây bạn có thể hạn chế unlock phải link tài liệu rác.

Cách để tránh unlock phải tài liệu rác trên Course Hero
Cách để tránh unlock phải tài liệu rác trên Course Hero
 1. Để ý đánh giá tài liệu từ người dùng đã unlock khác. Thông thường như mình thấy, các tài liệu có số lượng rating từ 10 trở lên đều có xác suất là tài liệu tốt. Bạn có thể nhìn thấy số rating này với một tài khoản free Course Hero. Chú ý rằng: số lượng rating cao với tỷ lệ là 100% thì mới đảm bảo tài liệu có chất lượng tốt, chắc chắn tốt, nếu nhiều rating nhưng tỷ lệ dưới 100% thì xác xuất link rác vẫn khá cao (xem ví dụ mới cập nhật bên dưới)
 2. Để ý số trang tài liệu: Dựa vào chuyên môn của bạn để đánh giá khả năng độ dài của tài liệu này. Ví dụ: nếu đề bài của bạn có 3 trang và link cần unlock cũng có 03 trang thì khả năng bạn chỉ nhận được một file đề bài y hệt bạn đã có và không có lời giải.

Các cách trên để giảm thiểu rủi ro unlock phải link rác nhưng không đảm bảo hoàn toàn. Chẳng hạn, với link sau: https://www.coursehero.com/tutors-problems/MYSQL/10028963-Help-me-answers-step-by-step-The-question-is-in-flie-pdf/

 • Link này có chỉ số đánh giá (rating) chất lượng tài liệu khá cao: “Student reviews
  62% (13 ratings)” nhưng sau khi unlock thì không có đáp án.

Phần trả lời của Tutor chỉ vẻn vẹn: “I’m currently working on on solving your question” nhưng cũng được đánh dấu là “Solved by verified expert” / Xác nhận đã giải quyết vấn đề thành công. Thật không biết nói gì luôn!

Không có cách nào hoàn toàn tránh unlock link rác
Không có cách nào hoàn toàn tránh unlock link rác

Đây là một ví dụ minh họa rõ ràng về trường hợp số lượng đánh giá (rating) thì nhiều, tỷ lệ khá cao (62%) nhưng vẫn rủi ro. Vì thế, bạn nên để ý tỷ lệ số lượng rating nhiều PHẢI đi kèm với phần trăm cao, tốt nhất là 100%.

Gỡ bỏ tài liệu đã upload lên CourseHero.com

Course Hero cho biết: Khi bạn upload tài liệu lên Course Hero, bạn đã đồng ý cung cấp cho Course Hero giấy phép vĩnh viễn và không thể hủy ngang đối với Nội dung của bạn (được quy định rõ trong Điều khoản sử dụng của Course Hero).

Vì thế nếu gửi yêu cầu bình thường tài liệu của bạn sẽ không được gỡ.

Thay vào đó, bạn có thể gửi đề nghị gỡ bỏ bằng cách báo cáo tài liệu đã được tải lên vi phạm bản quyền DMCA (đây là cách hợp lệ theo hướng dẫn của Course Hero).

Biểu mẫu điền báo cáo vi phạm bản quyền: https://www.coursehero.com/copyright-infringement/

Hoặc bạn có thể liên trực tiếp qua email: dmca@coursehero.com

Dịch vụ

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là liên tục, ngày nào cũng cần truy cập xem lời giải sách giáo khoa, giáo trình và/hoặc unlock Course Hero link thì đăng ký gói tài khoản Course Hero Premium/Premier một tháng sẽ tiết kiệm hơn. 

Nhưng nếu bạn chỉ cần xem đáp án, unlock một vài link trong 01 tháng thì sử dụng dịch vụ unlock lẻ sẽ tiết kiệm hơn.

Chú ý quan trọng thứ nhất: như mình đã chia sẻ ở trên, nếu bạn không dùng hết số unlocks và số câu hỏi trong tháng thì sẽ không được cộng dồn sang tháng sau. Đây là quy định của Course Hero áp dụng cho bất kỳ gói tài khoản nào.

Chú ý thứ 2: Course Hero có chính sách xét duyệt tài liệu tải lên bởi người dùng riêng biệt với chính sách cho tài khoản trả phí Course Hero premium/premier. Theo đó, cho dù bạn đăng ký mua tài khoản Course Hero trực tiếp tại coursehero.com thì khi upload tài liệu lên, tài liệu của bạn vẫn có thể bị từ chối, không chấp nhận… Coursehero không có bất kỳ ưu tiên nào cho tài khoản trả phí Course Hero premium/premier khi tham gia vào việc upload tài liệu.

Chú ý thứ 3: Hầu hết các truy cập tại Việt Nam đều bị coursehero.com từ chối. Cách khắc phục: liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của coursehero.com hoặc sử dụng giải pháp VPN thay thế tạm thời.


Unlock tài liệu Course Hero lấy ngay

Hiện tại mình có hỗ trợ dịch vụ download, unlock đáp án/tài liệu từ coursehero.com. Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Inbox Facebook Page: ChiasePremium


Dịch vụ tài khoản Course Hero Premium/Premier

Chương trình hỗ trợ tài khoản này hiện tại đã kết thúc (29.12.2022)

Những lợi ích khi đăng ký sử dụng tài khoản Course Hero premium/premier:

“Here’s how to get the most out of Course Hero:

 • Study docs →Access over 60 million course-specific study documents.
 • Tutor questions → Ask our expert tutors questions to get the answers you need.
 • Textbook solutions → Get step-by-step explanations for textbook questions.
 • Literature guides → Discover over 1,400 free, in-depth literature study guides.” (source: coursehero.com)
Dịch vụ tài khoản Course Hero Premium/Premier 01 tháng.
Dịch vụ tài khoản Course Hero Premium/Premier 01 tháng.

Khi đăng ký gói dịch vụ tài khoản Course Hero 01 tháng bạn có những lợi ích sau:

 • Thông tin tài khoản rõ ràng: Khi truy cập vào tài khoản bạn sẽ nhận thấy thông báo đây là tài khoản trả phí “Premier account”.
 • Có quyền mở khóa 30 link bất kỳ trong 01 tháng
 • Có quyền đặt 10 câu hỏi bất kỳ với Tutor trong một tháng
 • Truy cập vào tất cả các nội dung của “textbook solutions” (xem hình).

4.8/5 - (29 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link