Đánh giá chi tiết và chia sẻ tài khoản MasterClass 2022

MasterClass là gì?

MasterClass (https://www.masterclass.com) là nền tảng giáo dục trực tuyến có trụ sở tại San Francisco và dành cho các chuyên gia sáng tạo hoặc những người yêu thích sáng tạo, bay bổng, mơ mộng. Sáng lập của Masterclass là doanh nhân Aaron Rasmussen và biên tập viên kiêm đạo diễn phim David Rogier. Master Class ra đời năm 2015.

 • Các thông tin chia sẻ dưới đây được cập nhật vào tháng 10 năm 2021. 

 

Cũng như các nền tảng học tập trực tuyến khác, bạn có thể xem bài giảng các khóa học MasterClass trên máy tính hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng, hoặc bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. Hầu hết các video đều có phụ đề.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá nhanh và hướng dẫn đăng ký tài khoản Skillshare premium miễn phí

Link đăng ký ưu đãi một số khóa học hay trên MasterClass. (Chú ý rằng, các link đăng ký ưu đãi có thể hết hạn trước thời điểm bạn muốn đăng ký).

MasterClass thích hợp với ai?

MasterClass phù hợp nhất với các bạn có ý định trở thành nhà văn, nhiếp ảnh gia, đầu bếp, nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ và chuyên gia sáng tạo.  MasterClass không lý tưởng cho người học thích một môi trường học thực tế. Ở đây, chỉ gợi mở, và bạn tự ngẫm rồi hoàn thành ý tưởng của mình. (Chi tiết mình có đánh giá ở bên dưới).

Giảng viên trên MasterClass hầu hết là chuyên gia sáng tạo hàng đầu
Giảng viên tại đây hầu hết là chuyên gia sáng tạo hàng đầu

Giảng viên của lớp học trên MasterClass hầu hết là những chuyên gia đầu ngành, như Serena Williams, Aaron Sorkin, Gordon Ramsay, Shonda Rhimes, Deadmau5, Hans Zimmer, và nhiều rất nhiều bậc “lão thành” khác.

Một lớp học (khóa học) có giá khoảng trung bình khoảng 20 đôla. Bạn có thể hoàn tiền trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký nếu không thích (https://masterclasshelp.zendesk.com/hc/en-us/articles/204896758-How-do-I-get-a-refund- )

Nếu bạn yêu thích các khóa học trên Masterclass thì tốt hơn sử dụng đăng ký gói năm, có giá hơn 190 đôla (cập nhật tháng 10/2021) và có thể truy cập mọi khóa học. Thi thoảng MasterClass cũng có chương trình giảm giá nhân một dịp nào đó hoặc cho sinh viên. Nhưng mình thấy khá ít.

Gói đăng ký hàng năm rẻ nhất có phí 192.6 USD cho phép bạn truy cập không giới hạn vào tất cả các lớp học có sẵn và các lớp học mới sắp ra mắt.

masterclass-standard-total-billed
Gói đăng ký rẻ nhất có phí hơn 190 đôla và chỉ sử dụng trên 01 thiết bị.

Ở thời điểm mình cập nhật bài viết này, MasterClass có khá nhiều thay đổi. Thay đổi lớn nhất là bạn chỉ có thể sử dụng một tài khoản MasterClass trên tối đa 06 thiết bị (khác hoàn toàn so với trước đây, khi nhà cung cấp này “thoải mái” trong việc không có thông báo giới thiết bị sử dụng rõ ràng). Chi tiết bạn xem bảng báo giá dưới đây nhé:

choose-an-annual-membership-masterclass
Các gói đăng ký hàng năm của MasterClass

Như bạn thấy, MasterClass có 3 gói đăng ký: Gói tiêu chuẩn, Gói Plus và Gói Premium. Và bạn không thể trả phí theo tháng mà phải trả phí theo năm, gói đăng ký đắt nhất là MasterClass premium có phí $295.32.

 • Bảng báo giá trên dễ gây nhầm lẫn cho người dùng, tùy thuộc vào việc bạn chọn số lượng lớp học sẽ tham gia mà mức phí trung bình hàng tháng có thể thay đổi như bạn thấy ở hình dưới đây (15 USD/tháng –> 16.05 USD/tháng). Tuy nhiên, thì gói đăng ký đắt nhất vẫn chỉ có phí 295.32 USD/năm.
  choose-an-annual-membership-masterclass-full-courses
  Thông báo mức phí sau khi mình thay đổi tùy chọn khi đăng ký tài khoản lần đầu: CHỌN TẤT CẢ.

Cho dù bạn đăng ký theo hình thức nào, bạn cũng chỉ có 3 tùy chọn trả phí hàng năm: Standard, Plus và Premium. Không có gói đăng ký trả phí hàng tháng.

Chủ đề các khóa học trên tài khoản MasterClass
Chủ đề các khóa học trên tài khoản MasterClass

Gần đây, MasterClass đã khôi phục chế độ đăng ký dùng thử, Chế độ đăng ký dùng thử (trial) kết thúc từ ngày ngày 20 tháng 8 năm 2018 nhưng lại mới được MasterClass “phục hồi” lại gần đây (cập nhật tháng 8/2020). Bạn chỉ có thể truy cập tối đa 05 video đầu tiên của mỗi khóa học khi đang ở chế độ đăng ký trial.

Tuy nhiên, có một số chương trình dùng thử miễn phí, chế độ Guest đăng ký qua lời mời của người đã có tài khoản, sử dụng trong 7 ngày và có thể truy cập đầy đủ mọi khóa học và tài khoản chia sẻ bên dưới chính là tài khoản đươc hỗ trợ bởi chương trình ưu đãi này (cập nhật tháng 3/2021)

Bạn có thể truy cập khóa học thông qua ứng dụng MasterClass App
Bạn có thể truy cập khóa học thông qua ứng dụng MasterClass App

Có thể bạn quan tâm: Tài khoản Coursera Plus 2021: Khóa học đại học từ xa chất lượng cao và hơn thế

Một tài khoản MasterClass chỉ sử dụng tối đa trên 06 thiết bị với gói đăng ký đắt nhất MasterClass Premium (cập nhật tháng 10/2021)

Đánh giá tổng quan về tài khoản MasterClass

Ưu điểm:

 • Thích hợp cho người yêu thích sáng tạo, nhà quay phim và nghệ sĩ.
 • Các bài giảng được thể hiện dưới các video có độ phân giải cao, đầy đủ phụ đề và tài liệu.
 • Các khóa học đươc cập nhật thường xuyên.
 • Giáo viên đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Ứng dụng trên di động (iOS, Android) rất dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Giá đắt.
 • Giới hạn thiết bị truy cập (cập nhật tháng 10/2021)
 • Chỉ có gói đăng ký trả phí hàng năm ( tháng 10/2021)
 • Kén người học

Có thể bạn quan tâm: Review tài khoản LinkedIn Learning & hướng dẫn nâng cấp Linkedin Premium

Ngoài MasterClass, mình có chia sẻ đánh giá chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng cùng một số “thủ thuật” đăng ký tài khoản, khóa học pro/premium của các nền tảng học tập trực tuyến khác trên blog này, chẳng hạn như Coursera, Skillshare, Udemy, edX, Udacity, Codecademy, DataCamp,…

Đánh giá chi tiết nền tảng học tập trực tuyến MasterClass

Hiện nay, học tập trực tuyến đã trở thành một khái niệm quen thuộc đối với nhiều người. Đi cùng với xu hướng giáo dục này chính là sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng học tập trực tuyến. MasterClass là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm. Đây là nền tảng học tập trực tuyến tối ưu cho những học viên đam mê sáng tạo, nghệ thuật và kinh doanh. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về nền tảng học tập trực tuyến thú vị này.

Masterclass là một nền tảng học tập phù hợp với người đam mê sáng tạo
Masterclass là một nền tảng học tập phù hợp với người đam mê sáng tạo

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

Giới thiệu tài khoản MasterClass

Với những người thích sáng tạo, đam mê sự đổi mới thì MasterClass là một nền tảng học tập trực tuyến rất thú vị. Đây là nền tảng chuyên dành cho các chuyên gia sáng tạo, do doanh nhân Aaron Rasmussen và biên tập kiêm đạo diễn phim David Rogier thành lập vào năm 2015, đặt trụ sở tại San Francisco.

Với nền tảng học tập này, người dùng khắp nơi trên thế giới có thể xem các khóa học Masterclass trực tuyến qua máy tính hoặc điện thoại. Những giảng viên của các khóa học tại nền tảng trực tuyến này là những chuyên gia nổi tiếng, họ có thể là nhà làm phim như Martin Scorsese, hoặc cũng có thể là chuyên gia quảng cáo Jeff Goodby và Rich Silverstein.

Nền tảng học tập này hiện được rất nhiều nhà văn, những người đam mê nhiếp ảnh, các nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ và nhiều chuyên gia sáng tạo khác ứng dụng. Mỗi người sẽ học theo tốc độ riêng của mình nên hoàn toàn chủ động.

Học mọi nơi, mọi lúc cùng tài khoản Masterclass
Học mọi nơi, mọi lúc cùng tài khoản Masterclass

Có thể bạn quan tâm: Domestika là gì? Đánh giá và chia sẻ link tải nhanh khóa học Domestika.org

Các khóa học của MasterClass có đặc điểm gì?

Một khóa học thường có 15- 40 video bài học (tùy từng khóa học). Trong đó, mỗi video dài từ 5 đến 30 phút và giáo viên sẽ giảng thẳng trước ống kính. Ngoài ra, ở một vài video sẽ có thêm các trích đoạn từ những tác phẩm cụ thể của giáo viên.

Một khóa học thường có 15- 40 video bài học
Một khóa học trên Masterclass thường có 15- 40 video bài học

Kể từ khi mới hoạt động cho đến nay, MasterClass đã cho ra nhiều bản cập nhật mới, với nhiều khóa học hữu ích cho người dùng. Ban đầu, ứng dụng này chủ yếu tập trung vào các khóa dạy về cách viết và nghệ thuật sáng tạo. Nhưng sau đó, MasterClass đã cập nhật một loạt danh mục ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nghệ thuật ẩm thực, nấu nướng, làm phim, âm nhạc, học viết, học về các môn thể thao và trò chơi, học thiết kế, nhiếp ảnh, thời trang, học kinh doanh, học về phong cách sống, học về khoa học và công nghệ…

Masterclass đã cho ra nhiều bản cập nhật mới, với nhiều khóa học hữu ích cho người dùng.
MasterClass đã cho ra nhiều bản cập nhật mới, với nhiều khóa học hữu ích cho người dùng.

Ở tất cả các khóa học Masterclass, bạn có thể tham gia học theo tốc độ của riêng mình, phù hợp với năng lực hiện tại và khả năng tiếp thu của mình. Đặc biệt, mỗi bài học sẽ có tài liệu nền đi kèm, các file tài liệu bổ sung có thể tải xuống để đọc và học.

Mỗi bài học MasterClass sẽ có tài liệu nền đi kèm
Mỗi bài học MasterClass sẽ có tài liệu nền đi kèm
Một tài liệu workbook đi kèm mỗi khóa học.
Một tài liệu workbook đi kèm mỗi khóa học.

Có thể bạn quan tâm: Review edX: học trực tuyến miễn phí các khóa học từ Harvard và MIT

Nếu bạn là thanh viên của thẻ All – Access Pass thì bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi lớp học trong Masterclass và chọn thêm bất kỳ khóa học mới nào. Và bạn cũng có quyền xem đi xem lại nhiều lần tùy thích bất kỳ một bài học nào trên ứng dụng này. ( Mình đang hỗ trợ tài khoản MasterClass All – Access Pass, truy cập tất cả mọi khóa học và bạn có thể mu).

Hiện tại biểu tượng All - Access Pass đã bị MasterClass gỡ bỏ,
Hiện tại biểu tượng All – Access Pass đã bị MasterClass gỡ bỏ,

Bạn có thể học các bài học Masterclass trên các thiết bị Android, iPhone, thậm chí cả Apple TV với tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể tùy chọn bật-tắt hiển thị phụ đề mỗi video bài học.

Bạn có thể truy cập các khóa học MasterClass trên nhiều thiết bị
Bạn có thể truy cập các khóa học MasterClass trên nhiều thiết bị

Có thể bạn quan tâm: MindValley-nơi tập trung các khóa học phát triển bản thân xuất sắc nhất

Ngoài phụ đề tiếng Anh là chủ yếu, một số khóa có phụ đề tiếng Tây Ban Nha, hoặc tiếng Pháp. Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi bài học sẽ có một workbook đi kèm. Đây là một dạng sách tóm tắt nội dung chính trong mỗi video rất hữu ích cho người học. Mặc dù ứng dụng này không cung cấp quyền truy cập trọn đời cho workbook nhưng lại cho phép người dùng truy cập vào workbook từng khóa học mà họ đã tham gia.

Tùy từng khóa học mà phụ đề có thể là tiếng Anh và có thêm phụ đề ngôn ngữ khác.
Tùy từng khóa học mà phụ đề có thể là tiếng Anh và có thêm phụ đề ngôn ngữ khác.

Ưu điểm và nhược điểm của MasterClass

Ưu điểm của MasterClass

 • Các video dạy học trên tài khoản MasterClass có chất lượng cao, độ nét tốt và được quay, chỉnh sửa rất kỹ càng. Điều này ngày càng khẳng định mục tiêu của Masterclass trở thành Netflix của E-learning quả là không sai.
 • Nền tảng học tập trực tuyến này liên tục bổ sung vào danh mục các khóa học của mình những khóa học mới thú vị, đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Nhờ đó, người dùng có thể có nhiều sự lựa chọn, thêm vào danh sách theo dõi của mình để phục vụ đam mê cho bản thân.
 • Đặc biệt, nếu học bằng iPhone, người học có thể lưu các bài học vào mục yêu thích và học bất cứ lúc nào, chủ động điều  chỉnh tốc độ video, phát lại.
 • So với nhiều khóa học sáng tạo khác thì học phí tại Masterclass khá hợp lý, phải chăng. Bạn có thể bắt đầu học chỉ với 180$/ một năm tại nền tảng học tập trực tuyến này, trong khi muốn học MFA thì phải bạn chi hàng nghìn đô la.
 • Masterclass có tính năng Quick List (https://www.masterclass.com/playlists) cho phép duyệt danh sách nhanh các khóa học. Vì vậy khi bạn đang xem một bài học video cụ thể thì thẻ này có thể hiển thị đề xuất cho bạn một video tương tự liên quan từ một khóa học khác. Chẳng hạn nếu bạn đang học bài học nấu món Tacos al Pastor của đầu bếp Gabriela Camara thì bạn sẽ được đề xuất một bài học nấu ăn từ một đầu bếp khác.
  Tính năng Quick List trên MasterClass
  Tính năng Quick List trên MasterClass
 • Ngoài ra trên bạn cũng có thể tham gia thảo luận trên MasterClass, hầu hết người tham gia thảo luận là các học viên khóa học, nơi bạn có thể trao đổi những khó khăn trong quá trình học và nhận được sự trợ giúp từ học viên khác hoặc từ chuyên gia phụ trách khóa học. Bạn có thể truy cập diễn đàn thảo luận khi truy cập MasterClass qua trình duyệt: https://community.masterclass.com/
  Cộng đồng trao đổi, hỗ trợ trên MasterClass (chỉ có ở phiên bản web)
  Cộng đồng trao đổi, hỗ trợ trên MasterClass (chỉ có ở phiên bản web)
 • Có một số khóa học hỗ tổ chức dạy theo hình thức dạy live streamtuy nhiên bạn phải trả thêm phí để có thể sử dụng tính năng này. Đường dẫn truy cập cho các khóa này: https://learn.masterclass.com/masterclasslive
  MasterClass Live
  MasterClass Live

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá và chia sẻ khóa học online Udacity Nanodegree

Nhược điểm của Masterclass

Chủ đề sáng tạo là một chủ đề không quá phổ biến trong các khóa học tập nói chung. Bởi vậy, Masterclass đang phục vụ một thị trường ngách, với những học viên khá đặc biệt. Điều này đôi khi hạn chế sự bao phủ của nền tảng học tập trực tuyến này đến với tất cả người dùng.

Theo ý kiến của mình, Masterclass cung cấp cho người học những khóa học tập bổ sung chứ không thể thay thế cho các hình thức học tập khác. Bởi tính hiệu quả của các khóa học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và đa phần các khóa học trên ứng dụng này đều khá kén người học.

Thêm nữa, các khóa học trên Masterclass thiếu tính tương tác từ học viên ngược trở lại với giáo viên. Điều này vô tình cũng ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng tiếp nhận cũng như hiệu quả thiết thực của khóa học.

Masterclass cung cấp đa dạng nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực
Masterclass cung cấp đa dạng nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực

Các khóa học MasterClass tiêu biểu năm 2020-2021

Dưới đây là một số khóa học tại Masterclass trong năm 2020-2021 được rất nhiều người quan tâm. Các khóa học ở nhiều lĩnh vực đa dạng nên học viên nhiều cơ hội lựa chọn, phù hợp với đam mê của mình:

 • Aaron Sorkin – Screenwriting
 • James Patterson – Writing
 • Werner Herzog – Filmmaking
 • Hans Zimmer – Filmscoring
 • Kevin Spacey – Acting
 • Deadmau5 – Electronic Music Production
 • Gordon Ramsay – I Cooking
 • Dustin Hoffman – Acting
 • Steve Martin – Comedy
 • Christina Aguilera – Singing
 • Usher – The Art of Performance
 • Reba McEntire – Country Music
 • Serena Williams – Tennis
 • Shonda Rhimes – Writing for Television
 • Annie Leibovitz – Photography
 • David Mamet Dramatic – Writing
 • Diane von Fürstenberg – Building a fashion brand
 • Frank Gehry – Design and Architecture
 • Jane Goodall – Conservation
 • Garry Kasparov – Chess
 • Herbie Hancock – Jazz
 • Martin Scorsese – Filmmaking
 • Judy Blume – Writing
 • Samuel L Jackson – Acting
 • Stephen Curry – Basketball
 • Wolfgang Puck – Cooking
 • Helen Mirren – Acting
 • Thomas Keller I – Cooking Techniques
 • Ron Howard – Directing
 • Marc Jacobs – Fashion Design
 • Bob Woodward – Investigative Journalism
 • Armin van Buuren – Dance Music
 • R.L. Stine – Writing for young audiences
 • Chris Hadfield – Space Exploration
 • Alice Waters – Home Cooking
 • Malcolm – Gladwell Writing
 • Judd Apatow – Comedy
 • Ken Burns – Documentary Filmmaking
 • Daniel Negreanu – Poker
 • Margaret Atwood – Creative Writing
 • Tom Morello – Electric Guitar
 • Dan Brown – Writing Thrillers
 • Gordon Ramsay – II Restaurant Recipes at Home
 • Spike Lee – Filmmaking
 • Mira Nair – Independent Filmmaking
 • Thomas Keller – II Meats, Stock and Sauces
 • Paul Krugman – Economics and Society
 • Carlos Santana – The Art and Soul of Guitar
 • Will Wright – Game Design and Theory
 • David Axelrod & Karl Rove – Campaign Strategy and Messaging
 • Dominique Ansel – French Pastry Fundamentals
 • Jimmy Chin – Adventure Photography
 • James Suckling – Wine Appreciation
 • Jodie Foster – Filmmaking
 • Howard Schultz – Leading a values-based Business
 • Neil Gaiman – The Art of Story Telling
 • Timbaland – Music Production
 • David Lynch – Creativity and Film
 • Natalie Portman – Teaches Acting
 • ..

Giới thiệu gói MasterClass Business

MasterClass hiện đã hỗ trợ gói Business (cũng giống như hầu hết các nền tảng học tập trực tuyến hiện nay). Với gói Business các công ty, tổ chức có thể đảm bảo nâng cao năng lực cho toàn bộ nhân viên phòng, ban một cách đồng đều, từ đó thúc đẩy sự phát triển của công ty, tổ chức.

MasterClass miêu tả gói này là (tạm dịch):

Chúng tôi tin rằng đầu tư vào toàn bộ nhân viên sẽ thúc đẩy văn hóa sáng tạo và khai mở những góc nhìn đa dạng. Với MasterClass for Businesses, bạn có thể truyền cảm hứng cho nhóm của mình bằng các lớp học theo yêu cầu, sự kiện trực tiếp, xây dựng lộ trình học tập riêng, được hướng dẫn bởi những chuyên gia đẳng cấp thế giới. Tạo cơ hội phát triển chuyên môn cá nhân, xây dựng đội ngũ sáng tạo đồng hành với việc tăng cường sự tham gia của toàn bộ nhân viên  công ty.

Hiện gói này có 3 chủ đề đào tạo chính là:

 • Home & Lifestyle
 • Community & Government
 • Wellness

Chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây: https://www.masterclass.com/for-businesses

Chia sẻ link tải nhanh 03 khóa học MasterClass được nhiều bạn yêu cầu

Trong khi hỗ trợ các bạn sử dụng tài khoản MasterClass hoặc tải khóa học MasterClass, có hai khóa học nhiều bạn hay yêu cầu nhất.

Để thuận tiện cho các bạn tải về, mình đã upload 2 khóa học này lên Google Drive, hai khóa học này đầy đủ video, phụ đề.
+ Gordon Ramsay Teaches Cooking II
+ Christina Aguilera Teaches Singing
(Do vấn đề bản quyền, link tải Google Drive mình sẽ để từ nay đến 15/10/2020, nên các bạn tranh thủ tải nha. Nếu bạn cần tải khóa học khác (có phí) vui lòng liên hệ qua Fanpage: Chia sẻ Premium nhé)

Chia sẻ tài khoản MasterClass truy cập mọi khóa học

MasterClass có hỗ trợ chế độ dùng thử nhưng tài khoản trải nghiệm không thể truy cập tất cả video khóa học.  Tuy nhiên, có một số chương trình ưu đãi cho phép tài khoản trải nghiệm truy cập đầy đủ MỌI nội dung của khóa học có sẵn.

Và mình có may mắn được tham gia chương trình này. Dưới đây là tài khoản MasterClass truy cập tất cả các khóa học có sẵn. Mình đã check kỹ trước khi chia sẻ với các bạn. Hi vọng sau thời gian trải nghiệm bạn sẽ thu được một số kiến thức bổ ích từ các khóa học trên MasterClass và nếu có thể hãy đăng ký gói trả phí để ủng hộ nhà cung cấp duy trì chất lượng khóa học bạn nhé.

Chia sẻ tài khoản MasterClass truy cập mọi khóa học 
Chia sẻ tài khoản MasterClass truy cập mọi khóa học

Thông tin truy cập tài khoản và thời gian chia sẻ tài khoản, bạn cập nhật ở cuối bài viết này nhé. 

(*) Cập nhật tháng 7/2021: Chương trình chia sẻ tài khoản MasterClass miễn phí đã kết thúc.

Có nên mua tài khoản MasterClass không?

Theo đánh giá cá nhân của mình, học tập qua nền tảng trực tuyến Masterclass khiến người học cảm thấy được truyền cảm ứng rất mãnh liệt. Với sự giảng giải của những nhà chuyên môn trong từng lĩnh vực cụ thể, bao hàm cả những kinh nghiệm quý báu của họ, sẽ làm cho mỗi video có màu sắc riêng, sự thú vị riêng. Nền tảng học tập trực tuyến này thực sự là công cụ tuyệt vời cho những người đam mê nghệ thuật, sáng tạo.

Thực tế cho thấy, mỗi một nền tảng học tập trực tuyến đều có những ưu và nhược điểm riêng. Những gì mà bạn nhận được từ các ứng dụng này phụ thuộc vào thời gian và khoản tài chính mà bạn đầu tư. Hơn nữa, còn phụ thuộc vào chính con người của bạn, bạn là người học như thế nào, mục tiêu học tập của bạn là gì, bạn có đam mê thực sự hay không…

Cập nhật tháng 5/2021: Giữa tháng 5/2021, MasterClass thông báo rằng công ty đã nhận được khoản đầu tư trị giá 225 triệu đô-la từ Công ty Nghiên cứu & Quản lý Fidelity, trong vòng gọi vốn Series F. Với khoản đầu tư này, sẽ giúp công ty:

 • Tăng cường sản xuất nội dung: Trong hai năm qua, số lượng người dùng MasterClass tăng lên nhanh chóng (mình nghĩ rằng có thể do ảnh hưởng bởi đại dich Covid-19). Với nguồn vốn bổ sung này sẽ giúp MasterClass phát triển nội dung cả về chiều rộng và chiều sâu.
 • Mở rộng quốc tế: MasterClass dự kiến sẽ mở rộng đối tượng học viên từ nhiều thị trường khác bằng cách cung cấp các lớp học được giảng dạy bằng nhiều ngôn ngữ hơn và bố sung vào đội ngũ giảng viên nhiều chuyên gia tài năng mới.
 • Chính thức ra mắt gói MasterClass Business: Gói dịch vụ đào tạo dành cho doanh nghiệp sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay (2021) để đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ năng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả các tập đoàn lớn.
 • Mở rộng đội ngũ nhân viên: MasterClass tiếp tục phát triển đội ngũ mình. Số lượng nhân viên đang làm việc tại MasterClass đã tăng hơn 100% kể từ năm 2019. Công ty hiện có hơn 380 nhân viên và có kế hoạch mở rộng lực lượng này vượt qua con số 500 vào năm 2021.

Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nền tảng học tập trực tuyến MasterClass, từ đó lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhất. Masterclass dễ sử dụng, tốc độ trải nghiệm nhanh chóng nên đảm bảo bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Chúc bạn học tập hiệu quả với MasterClass nhé.


Danh sách một số khóa học kèm link đăng ký ưu đãi. ( Chú ý rằng, các link đăng ký ưu đãi có thể hết hạn trước thời điểm bạn muốn đăng ký).

Thông tin bạn nên biết trước khi đăng ký Masterclass Membership (FAQ)

Tôi có nên đăng ký MasterClass Memberships không?

MasterClass là nền tảng học tập trực tuyến cung cấp các khóa học đào tạo bởi các chuyên gia sáng tạo (creative professionals) hàng đầu thế giới

Lĩnh vực đào tạo của MasterClass là gì?

MasterClass cung cấp các khóa học về các chủ đề chính, đó là: Film & TV, Music & Entertainment, Writing, Culinary Arts, Business, Politics & Society, Sports & Games, Design, Photography & Fashion, Lifestyle và Science & Technology.

Tôi có thể download video, tài liệu khóa học được không?

Có. Bạn có thể download video, tài liệu khóa học xuống máy tính để sử dụng lâu dài, ngay cả khi bạn không tiếp tục duy trì gói đăng ký trả phí. Tuy nhiên, việc download video không được nhà cung cấp khuyến khích và khó download.

Tôi có thể download phụ đề khóa học được không?

Không. Bạn rất khó hoặc không thể download phụ đề khóa học vì lý do bảo vệ bản quyền. Ngay cả trong trường hợp bạn download được toàn bộ khóa học thì bạn lại không thể cập nhật nội dung mới của khóa học đó trong tương lai. *Các khóa học trên MasterClass có tốc độ cập nhật nội dung khá nhanh.

Trải nghiệm sử dụng MasterClass như thế nào?

MasterClass là bài học từ những chuyên gia trong nghề, những người đã thành công trong lĩnh vực họ giảng dạy. Do đó các bài giảng có tính thực tế rất cao nhưng đôi khi cũng rất trừu tượng. Bạn sẽ không tìm thấy một-công-thức-cụ-thể, thay vào đó là những gợi mở, hướng dẫn để bạn tiếp tục hoàn thiện kỹ năng của mình. u?

Một tài khoản MasterClass có thể sử dụng trên mấy thiết bị?

Một tài khoản MasterClass có thể sử dụng trên 1, 2 hoặc 6 thiết bị, tùy từng gói đăng ký là Standard, Plus, Premium


Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

2 bình luận về “Đánh giá chi tiết và chia sẻ tài khoản MasterClass 2022

 1. cho em hỏi là, lúc em vừa truy cập vào master class để xem giá nhưng em thấy giá của các gói khá là gần nhau chỉ từ 15-23 đô cho mỗi gói nhưng trong bài thì ghi 90/khóa là sao ạ?Và em có thể dùng chia sẻ tài khoản để xem được tất cả các khóa học được nữa không ạ? nếu được thì khi nào mở ạ? Mong được nhận câu trả lời sớm từ ad

  Trả lời
  • Chào bạn Long, bạn có thể đăng ký khóa học riêng lẻ với mức phí từ (15$ – 90$), sự thay đổi mức phí này phụ thuộc vào chính sách ưu đãi/giảm giá/khuyến mãi của nhà cung cấp. Ở thời điểm mình review tài khoản này thì mức phí 90$. Vì thế, thông tin bạn thấy ở trên MasterClass là thông tin mới nhất và chính xác nhất. Bạn có thể mua chung tài khoản này với bạn bè để tiết kiệm chi phí. Về lâu dài thì mỗi người dùng cuối nên sử dụng một tài khoản riêng của mình, để đảm bảo trải nghiệm cá nhân, phù hợp với chính sách nhà cung cấp và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khóa học bạn nhé.

   Trả lời
Share via
Copy link