Chào bạn,

Mình là Quyền, một trong hai admin của ChiasePremium.com. Hãy cho mình 1 phút để mình giới thiệu nhanh về ChiasePremium với bạn nhé!

Có thể bạn đã biết, ChiasePremium (viết tắt của chia sẻpremium) là blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số; Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

About ChiasePremium

Đã hơn 2 năm ChiasePremium đồng hành cùng các bạn, được các bạn tin tưởng và ủng hộ. Nếu không có sự ủng hộ của các bạn thì không có ChiasePremium của hôm nay. ChiasePremium xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ, tham gia cộng tác của các bạn trong suốt thời gian vừa qua. ChiasePremium sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ vững niềm tin của các bạn.

Với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, đội ngũ của ChiasePremium cũng đang tích cực thay đổi để mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn trong từng bài viết, từng chia sẻ trên Blog, Fan Page, Group,…

ChiasePremium hướng tới định vị là nguồn thông tin tham khảo hữu ích về các dịch vụ tài khoản, tài nguyên số hàng đầu hiện nay.

Để có được thông tin review chính xác, cụ thể và ngày càng đầy đủ hơn, đội ngũ của ChiasePremium liên tục trải nghiệm sản phẩm mới, so sánh đối chiếu, tổng hợp & phân tích để cung cấp cho bạn đọc các thông tin review sản phẩm, dịch vụ số Ngắn gọn, Chính xác, Toàn diện và Kịp thời nhất.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin review qua các bài viết đánh giá, chia sẻ trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng tài khoản, tài nguyên số pro/premium, ChiasePremium cũng có dịch vụ trả phí Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản, tài nguyên số này.

Điểm khác biệt giữa dịch vụ trả phí và dịch vụ miễn phí (miễn phí trong khả năng có thể và tối đa của ChiasePremium, đồng thời để làm sao tránh các vi phạm về bản quyền), đó là dịch vụ trả phí sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hỗ trợ riêng tư, chính xác và hướng dẫn kịp thời nhất, liên tục 24/7.

Bước sang mùa xuân mới 2022, ChiasePremium xin chúc các bạn an lành, hạnh phúc bên người thân và chúng ta cùng chung tay để vượt qua thời điểm khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch, và hướng tới những giá trị tốt đẹp có ích cho mình và tất cả mọi người bạn nhé

Nếu bạn có câu hỏi, đề xuất hoặc yêu cầu, hãy liên hệ với ChiasePremium ở đây bạn nha:  https://chiasepremium.com/lien-he/

Cảm ơn bạn,

Hoàng Khí Quyền.

Đánh giá bài viết
Share via
Copy link