Tài khoản LeetCode Premium 2021-Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn công nghệ

Ngày đăng: | Cập nhật: 08/04/2021 | | Bình luận

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản LeetCode Premium 2020

Bạn đã có bao nhiêu cuộc phỏng vấn ở các công ty công nghệ và thành công? Bạn thấy rằng mình chuẩn bị chưa kỹ càng?

Nếu bạn đang học lập trình, đang làm trong ngành IT thì có thể phải chuẩn bị rất nhiều trước khi đi phỏng vấn cho một vị trí có mức lương cao hơn. Điều này có lẽ là không đúng với các “cao thủ”. Nhưng phần lớn chúng ta (tôi-lúc-mới-ra-trường và các bạn sinh viên IT sắp tốt nghiệp) vẫn cần chuẩn bị kỹ càng để có được một ví trí việc làm tốt.

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn ở các công ty công nghệ khó khăn hơn so với chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm thông thường. Các câu hỏi về lập trình là những câu hỏi gần như bắt buộc bạn sẽ gặp phải.  Các nhà tuyển dụng luôn muốn tuyển một người có năng lực tốt nhất có thể, và đảm bảo bạn là người phù hợp nhất với vị trí đó.

LeetCode là một trang web hỗ trợ bạn “đối đầu với các nhà tuyển dụng này”. Đây là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn mài giũa kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng ở các công ty công nghệ.

Bạn nên đọc: Tài khoản CodeCademy Pro: nền tảng học lập trình không thể thiếu

LeetCode là gì?

LeetCode là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất chuyên hỗ trợ người dùng thực hành các tình huống phỏng vấn xin việc thuộc lĩnh vực công nghệ, IT.

Toàn bộ trang web của LeetCode cung cấp các công cụ cần thiết để giúp người dùng tăng cơ hội có việc làm. LeetCode tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến lập trình, công nghệ… Ở LeetCode  bạn sẽ không tìm thấy các “mẹo” hay các gợi ý như: cách viết sơ yếu lý lịch, cách mô tả kinh nghiệm,… LeetCode là nơi rèn luyện kỹ năng phỏng vấn chuyên môn.

LeetCode hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến, bao gồm Java, Python và C ++
LeetCode hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến, bao gồm Java, Python và C ++

Các công ty công nghệ tuyển dụng thường hỏi những câu hỏi rất sâu, liên quan nhiều đến kỹ năng lập trình. Ngay cả với những bạn đã có chút ít kinh nghiệm đi thực tập hoặc đã từng làm việc ở một vài công ty về khoa học máy tính trong nhiều năm, cũng có thể gặp khó khăn để đưa ra câu trả lời đúng. Nếu bạn cảm thấy kinh nghiệm của mình chưa đủ tự tin để vượt qua vòng tuyển dụng thì hãy tham gia LeetCode. Đây là nguồn tài nguyên hữu dụng để giúp bạn lấp đầy khoảng trống kỹ năng phỏng vấn công nghệ.

Đánh giá nhanh tài khoản DataCamp: Học lập trình R không khó!

Chính xác thì LeetCode sẽ giúp bạn những gì?

LeetCode cho phép bạn kiểm tra các vấn đề thường gặp trong các cuộc phỏng vấn. LeetCode hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến, bao gồm Java, Python và C ++. Ở đây tuyệt không có một chút mánh khóe hay gian lận nào. Tất cả kỹ năng được cung cấp ở LeetCode đều đơn giản, thường gặp trong các bài kiểm tra phỏng vấn kỹ năng lập trình.

LeetCode  có thể ví như mô hình hóa (ảo-hóa) các tình huống thực hành sát thực tế của một buổi phỏng vấn công nghệ. Nếu bạn thực hành tốt, chắc chắn LeetCode sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn với các nhà tuyển dụng. Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn trong các forum hoặc trên các group, nhưng chỉ được một vài câu trả lời thực sự hữu ích giúp bạn. Bạn vẫn thiếu một hệ thống thực sự hỗ trợ bạn như ở tài khoản LeetCode Premium.

LeetCode giúp bạn làm quen với quá trình phỏng vấn,  giúp bạn “rèn luyện” cách suy nghĩ như một lập trình viên đang tuyển dụng. LeetCode không chỉ đơn giản là ghi nhớ danh sách các câu trả lời “hay”, LeetCode dành cho những người thực sự quyết tâm thích nghi với môi trường chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Giao diện tài khoản Leetcode

Giao diện LeetCode rất trực quan và dễ sử dụng. LeetCode tổ chức chủ đề nội dung thành các danh mục câu hỏi gọn gàng, phân chia rõ ràng các công cụ và các bài kiểm tra thực hành, để bạn dễ dàng tìm kiếm tình huống sát nhất với tình huống bạn đang gặp phải.

Có rất nhiều hướng dẫn phù hợp khi bạn cần chuẩn bị phỏng vấn ở các công ty công nghệ toàn cầu như Facebook, Microsoft, Google và Amazon,…

Giao diện tài khoản LeetCode Premium rất trực quan
Giao diện tài khoản LeetCode Premium rất trực quan

Chi phí đăng ký tài khoản Leetcode Premium

LeetCode có hai loại tài khoản khác nhau: tài khoản miễn phí và tài khoản Premium. Bạn có thể trả phí theo tháng (35 USD), hoặc theo năm (159 USD).

Tài khoản miễn phí không truy cập được các tính năng như chuẩn bị phỏng vấn ở Facebook, Google,… Tài khoản Premium sẽ được hỗ trợ từ từ quản trị viên hoặc chuyên gia.

Tính năng tốt nhất dành riêng cho tài khoản cao cấp (premium) là quyền truy cập vào các bài viết nâng cao. Đây là phần giải thích chi tiết hơn cho các câu hỏi phỏng vấn phức tạp, đi kèm với ảnh minh họa độc đáo để giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Mức giá không rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng với kinh nghiệm bạn học hỏi được từ các chuyên gia tư vấn.
Mức giá không rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng với kinh nghiệm bạn học hỏi được từ các chuyên gia tư vấn.

Nếu bạn không chắc chắn là tài khoản Leetcode premium có phù hợp với công ty bạn định ứng tuyển thì bạn nên đăng ký tài khoản LeetCode miễn phí và sử dụng nó trong vài tuần, để xem nó có thực sự phù hợp với các cuộc phỏng vấn dự định, hoặc đã xảy ra với bạn hay không. Khi đó, việc nâng cấp cần thiết sẽ không làm bạn tốn kém vô ích.

Có nên mua tài khoản Leetcode premium?

Cho dù bạn không có ý định trả tiền để mua một tài khoản Leetcode Premium,  bạn vẫn nên thử tham gia để hiểu hơn các vấn đề thực tế đang diễn ra trong thế giới việc làm IT. Sẽ rất hữu dụng đấy.

Cập nhật:13/02 tài khoản chia sẻ đã hết. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng tài khoản Leetcode Premium thì hãy liên hệ với mình qua Fanpage nha.

Thông tin tham khảo: https://leetcode.com/

   

(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc...) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=6E14uaSsk8M            

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận