Unfold Story Maker: ứng dụng sáng tạo story chuyên nghiệp

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Vài tháng trước, mình dạo quanh các Shop bán hàng trên Facebook, Instagram và đều thấy một điểm chung đó là cách họ tạo nên Story giới thiệu sản phẩm, tạo mini game, kể những câu chuyện trông rất bắt mắt và lôi cuốn.

Unfold Story Maker là gì?

Sau đó, mình cũng tự mày mò tự thiết kế Story của chính mình nhưng rất tốn thời gian và công sức để suy nghĩ ý tưởng cho từng chi tiết nhỏ. Mình lại lên Appstore, search và đã tìm được ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ từ A đến Z trong việc thiết kế các Story đó là UNFOLD – STORY MAKER.

Unfold Story Maker - ứng dụng sáng tạo story chuyên nghiệp
Unfold có thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp mình sáng tạo Story nhanh chóng.

Ứng dụng Unfold có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, hỗ trợ mình tạo Story thật đa dạng với nhiều template có sẵn. Không những thế, bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa hình ảnh, video với nhiều filter và hiệu ứng kèm theo. Việc chèn text để truyền tải thông điệp cũng phong phú hơn với nhiều font và style khác nhau.

Sau khi đã hoàn thiện Story, bạn có thể lưu lại trên app và chỉnh sửa lại bất kỳ lúc nào, và đặc biệt bạn còn có thể chia sẻ trực tiếp Story lên Facebook, Instagram, và Website nữa.

Có thể bạn quan tâm: App CamScanner người bạn của dân văn phòng

Unfold giúp bạn tự thiết kế story nhanh chóng dễ dàng với nhiều mẫu miễn phí có sẵn

Gói miễn phí của Unfold cung cấp những tính năng đủ dùng cho những nhu cầu cơ bản, với một số template và công cụ chỉnh ảnh đơn giản, bạn có thể dễ dàng hoàn thiện Story cá nhân một cách nhanh chóng và bắt mắt với các graphic, stamp, và GIFs khác nhau.

Unfold Story Maker - ứng dụng sáng tạo story chuyên nghiệp
Kho Template bản miễn phí đủ dùng.

Điều đặc biệt làm mình cực kỳ thích thú đó là Unfold liên kết trực tiếp với kho ảnh khổng lồ Unsplash miễn phí sử dụng, giúp mình có những hình ảnh được chụp từ tất cả mọi ngóc ngách đẹp đẽ trên thế giới.

Thiết kế story chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp với gói trả phí Unfold+ và For Brands

Mình đã thực sự bị cuốn hút với hơn hàng trăm template được thiết kế sẵn với bố cục hoàn thiện, cân đối, màu sắc cá tính. Chỉ với chi phí 69k/tháng hoặc 229k/năm là bạn đã sở hữu những tính năng nâng cấp hữu ích để hỗ trợ bạn trong việc sáng tạo ra Story chuyên nghiệp dành riêng cho bản thân hoặc cho doanh nghiệp của mình rồi.

Unfold+ là gói nâng cấp có trả phí với hơn 200 templates được thiết kế bài bản. Các công cụ chỉnh sửa được cung cấp thêm nhiều Filter (bộ lọc màu), hiệu ứng, Styles and Font dành cho text. .

Thanh công cụ chỉnh sửa Ảnh và Text với nhiều chức năng, giúp bạn sáng tạo nhanh chóng.
Thanh công cụ chỉnh sửa Ảnh và Text với nhiều chức năng, giúp bạn sáng tạo nhanh chóng.

(*) For Brands  đây là gói trả phí mà mình muốn các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên cân nhắc sử dụng, để phát triển thương hiệu của mình trên Story của Facebook, Instagram hay Website.

For Brands bao gồm đầy đủ các tính năng như gói Unfold+ và kèm thêm bộ nhận diện thương hiệu Brand Kit. Không chỉ sử dụng những tính năng có sẵn, Brand Kit mang đến trải nghiệm khác biệt với các tính năng bổ sung như cho phép doanh nghiệp tải lên các Font chữ, màu sắc, Logo hay Sticker độc quyền của mình để sử dụng.

Ngoài ra, Web stories là tính năng giúp bạn lưu Story mà mình đã thiết kế thông qua một đường Link, lúc này bạn có thể đăng trên Website của mình và chia sẻ link cho mọi người.

Kết luận

Với các doanh nghiệp  đã và đang tạo dấu ấn của riêng mình trên thị trường thông qua Story, mình đề xuất nên sử dụng gói trả phí của Unfold – Story Maker.

Giá cả hợp lý là một điểm cộng cho Unfold, sáng tạo không giới hạn dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thay vì phải ngồi trước laptop và suy nghĩ thật nhiều về bố cục hay chi tiết nhỏ nhặt để đăng Story mỗi ngày, thì chỉ cần một chiếc smartphone, tải ứng dụng Unfold là bạn có thể tự do sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của cá nhân hay doanh nghiệp của mình một cách cuốn hút và tinh gọn rồi.

Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình và sử dụng ngay tại các link sau:

 

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link