Có cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí không?

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Chegg là một nền tảng học tập được rất nhiều học sinh, sinh viên và những người muốn học thêm nhiều kiến thức mới lựa chọn. Với nhiều tính năng ưu việt của mình, Chegg đang làm rất tốt trong công cuộc đưa các giải pháp học tập điện tử đến gần hơn với phần lớn người dùng.

Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Chegg và cùng xem xét xem có cách nào đó để đăng ký tài khoản Chegg miễn phí không.

Xem thêm: Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết

Các gói đăng ký dịch vụ hiện có của Chegg 

Hiện nay, Chegg đang cung cấp các gói trả phí như sau:

Chegg Study (14.95$/tháng)

Đây là gói dịch vụ chỉ có duy nhất một tính năng là giúp người dùng xem các bài giải từ kho đáp án của Chegg. Theo bản thân mình đánh giá thì kho bài giải này có rất nhiều bài tập được các giảng viên đại học đưa vào chương trình giảng dạy hiện nay.

Mình cũng đã từng tìm được đáp án của rất nhiều bài quiz thuộc môn tài chính doanh nghiệp, tài chính tiền tệ, thanh toán quốc tế,… trên này. Vì thế, mình nghĩ nếu các bạn đang là sinh viên thuộc hệ quốc tế thì nên chọn gói Chegg Study để có thể tiết kiệm chi phí hơn. 

Chegg Writing (9.95$/tháng)

Chegg Writing là gói dịch vụ hỗ trợ người dùng viết luận văn và kiểm tra đạo văn. Mình nhận thấy loại hình dịch vụ này khá phù hợp với những bạn phải viết luận văn, đề án nhiều.

Tuy nhiên, Chegg Writing vẫn chưa thực sự hữu dụng lắm đối với môi trường học tập ở nước ta hiện nay vì với một môn học ở đại học Việt Nam thì thường chỉ có từ 1-2 bài báo cáo. 

Chegg Math Solver (9.95$/tháng)

Chegg Math Solver là công cụ giúp người dùng tìm đáp án cho các bài tập toán (Cả hình học lẫn đại số). Với trải nghiệm cá nhân của mình thì mình thấy đa số các bài tập trên hệ thống đều là toán cấp 3 trở xuống.

Vì thế, gói dịch vụ này sẽ phù hợp hơn nếu sử dụng cho các bạn là học sinh cấp 3 và đang học hệ tiếng anh hoặc hệ quốc tế. 

Chegg Study Pack (19.95$/tháng)

Chegg Study Pack là gói tổng hợp tất cả các dịch vụ trên. Trên thực tế, nếu đem gói tài khoản này đi so sánh với các gọi còn lại thì Chegg Study Pack sẽ mang nhiều ý nghĩa về mặt kinh tế hơn, nhưng nó lại bị vấn đề là quá “thừa” tính năng đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. 

Xem thêm: Review Study.com và hướng dẫn xem toàn bộ Lesson Transcript không mất phí

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí

Cách tạo tài khoản Chegg gồm 3 bước sau:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí (tiếp theo)
Ấn vào chữ More ở góc phải màn hình

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí (tiếp theo)
Chọn dòng “Create an account”
  • Bước 2: Tại giao diện web, bạn hãy nhấn vào chữ More ở góc phải màn hình và ấn chọn dòng Create an account.
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí (tiếp theo)
Điền thông tin tài khoản và nhấn chọn “Create account”
  • Bước 3: Ở bước này, màn hình sẽ hiện ra giao diện giống với hình ở trên để bạn điền thông tin. Bạn chỉ việc điền email và password của mình vào ô tương ứng, rồi nhấn chọn “Create account” là đã hoàn thành xong quy trình đăng ký tài khoản. 

Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống của Chegg thì các bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình để lựa chọn và đăng ký các gói trả phí mà website cung cấp. Cách thực hiện như sau:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí (tiếp theo)
Nhấn chọn dịch vụ mà bạn muốn đăng ký trên thanh menu

Xem thêm: Đánh giá nhanh và hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản Course Hero

  • Bước 1: Nhấn chọn vào dịch vụ mà bạn muốn đăng ký tại thanh menu ở trên cùng. 
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí (tiếp theo)
Ấn chọn “Try Chegg… (tên dịch vụ)”

Xem thêm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

  • Bước 2: Tùy theo mỗi dịch vụ mà màn hình sẽ hiện ra một giao diện khác nhau. Nhưng trên tất cả giao diện đều sẽ có dòng chữ “Try Cheeg… (tên dịch vụ)” – Bạn hãy ấn vào dòng chữ đó và thực hiện tiếp bước tiếp theo.
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí (tiếp theo và hết)
Giao diện điền thông tin thanh toán
  • Bước 3:  Lúc này, bạn hãy điền thông tin thẻ thanh toán của mình vào các ô tương ứng. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa, MasterCard American Express hoặc PayPal. Sau khi đã hoàn thành, bạn hãy nhấn tiếp vào ô “Join now” để hệ thống tiến hành thanh toán và kết thúc quy trình. 

Xem thêm: Đánh giá nhanh tài khoản Bartleby.com: khá giống Chegg nhưng…

Đăng ký Chegg free trial (cập nhật 26/11/2021)

Đăng ký Chegg trial có hay không?

Câu trả lời của mình lúc đầu là Không. Vì trước đó mình tìm hiểu chính sách của Chegg thì không thấy quy định nào rõ ràng về việc gói dùng thử cả. Hoặc khi mình thử đăng ký gói chính thức cũng không có bất kỳ gợi ý/điều khoản cho biết chính xác về thời gian dùng thử. (Một số tài khoản thì có thông tin rõ ràng về điều này, chẳng hạn Ludwig premium có thời gian dùng thử 14 ngày).

Vậy có Chegg free trial không?

có Chegg free trial không
Có gói đăng ký Chegg free trial nhưng bạn vẫn cần trả tiền…

Câu trả lời là có (cập nhật 26/11/2021):  Thực tế có gói tài khoản Chegg dùng thử nhưng bạn vẫn phải trả phí. Bởi vì tài khoản Chegg trial không tách biệt mà nằm trong gói Combo của Chegg, nghĩa là bạn phải trả tiền mua dịch vụ khác của Chegg nếu muốn dùng tài khoản Chegg trial, chứ không được free hoàn toàn.

Quay trở lại điều kiện để được dùng thử Chegg Study 4 tuần: đó là bạn là người thuê/mua sách giáo khoa (sách giấy) trực tiếp từ Chegg. Giả sử bạn mua/thuê sách từ Chegg với giá 9USD bạn sẽ được miễn phí dùng thử Chegg Study 4 tuần, nghĩa là tiết kiệm được….gần 15 USD. Và với điều kiện này thì rõ ràng người dùng ở Việt Nam không thể tham gia gói Chegg Trial này.

Ngoài ra ưu đãi này (có thể) không phải lúc nào cũng có sẵn và Chegg có quy định cụ thể vào từng điểm bạn đăng ký.

Đăng ký tài khoản Chegg Study

Biểu phí dịch vụ đăng ký dịch vụ Chegg Study như sau:

  • Đăng ký cho 1 tháng có giá 14,95 đôla.
  • Đăng ký 1 năm có giá là 74,95 đôla.
  • Nếu bạn đăng ký gói Chegg Study Pack, mức phí sẽ cao hơn khoảng 5 đôla. Ngoài ra, hiện nay Chegg còn cung cấp nhiều gói đăng ký khác như Chegg Writing, Chegg Math. Do đó, để chính xác hơn, bạn nên cập nhật mức phí cùng tính năng gói đăng ký trên trang chủ Chegg.com.

Tài khoản Chegg miễn phí – Có hay không?

Hiện nay, tất cả các dịch vụ trên Chegg (trừ Chegg Writing) đều đang không có tính năng trial (dùng thử) nên bắt buộc người dùng phải trả phí nếu muốn sử dụng.

Vì thế, việc sử dụng Chegg miễn phí là hoàn toàn không có thật. Có thể bạn sẽ không tin điều mình vừa nói vì nếu tìm kiếm cụm từ “Tài khoản chegg miễn phí” trên google thì hệ thống vẫn sẽ trả về rất nhiều kết quả. Vậy các tài khoản đó có thực sự sử dụng được không? Những account như vậy thường sẽ thuộc 2 dạng sau:

  • Thông tin giả: Các thông tin của những tài khoản này đều là do chủ web bịa ra để lợi dụng câu tương tác. Và đương nhiên, vì thông tin không có thật nên chắc chắn tài khoản đó cũng sẽ không thể đăng nhập vào hệ thống được.
  • Tài khoản hack: Nếu bạn đủ may mắn thì có thể bạn sẽ login được vào một tài khoản Chegg bị hack. Tuy đó là tài khoản có thật nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ không thể sử dụng được. Vì khi bạn đăng nhập trên thiết bị của bạn thì hệ thống buộc  bạn phải xác thực 2 lớp thông qua việc điền mã xác nhận do Chegg gửi vào email của chính chủ. Thậm chí, ngay cả khi bạn truy cập được vào hệ thống nhưng nếu Chegg phát hiện có điều bất thường thì bạn cũng sẽ ngay lập tức bị “đá” ra ngoài. Bản thân Chegg cũng đã từng tuyên bố rất nhiều lần về vấn đề siết chặt các tài khoản “không chính thống” nên tỷ lệ thành công của loại tài khoản này gần như là con số 0.

=> Qua những thông tin trên thì chúng ta đã có thể đưa ra kết luận cuối cùng là tất cả các tài khoản Chegg đang được chia sẻ đại trà trên mạng hầu hết đều không thể sử dụng được. Vì thế, mình khuyến khích các bạn chỉ nên tìm mua account từ những nguồn cung cấp chính thống, uy tín hoặc tốt hơn cả là mua tại chính website của Chegg.

Xem thêm: Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí & trả phí trên các trang chia sẻ tài liệu study.com, tailieu.vn, academia.edu…

Kết luận

Qua bài viết này, mình đã đưa ra lời giải đáp chính xác nhất cho bạn về vấn đề sử dụng Chegg miễn phí: Không tồn tại cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí.

Và nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì khác xoay quanh các loại tài khoản thì cũng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với mình để được hỗ trợ sớm nhất nhé. 

P.Hiền

5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link