Đánh giá nhanh & chia sẻ tài khoản Quizlet Plus 2023

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Với một tài khoản Quizlet bạn có thể nâng cao năng suất học tập và làm việc của mình lên khá nhiều. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Cập nhật 4/2023: Dịch vụ nâng cấp tài khoản Quizlet Plus, gói 1 tháng, gia hạn theo tháng nếu bạn tiếp tục sử dụng Chi tiết: Bạn vui lòng liên hệ qua Facebook Page nhé.

Cập nhật tháng 12/2022: Chương trình chia sẻ tài khoản Quizlet Plus free đã kết thúc

Bạn biết gì về ứng dụng Quizlet trong học tập?

Thay vì học tập từ vựng, thuật ngữ trên các thẻ giấy thông thường, bạn hoàn toàn có thể học trên các ứng dụng website với nhiều cách học thú vị. Quizlet mang tới cho người dùng khắp toàn cầu một công cụ để tạo học phần, chia sẻ học phần, giúp việc học tất cả các môn trở nên dễ dàng, linh hoạt và hiệu quả hơn.

Cập nhật tháng 7/2021: Quizlet giới thiệu một tính năng mới là “Tìm lời giải được chuyên gia xác minh.  Đến thời điểm hiện tại (3/2023) tính năng này đang ngày càng được hoàn thiện tốt hơn, với số lượng lời giải/đáp án cho các đầu sách giáo khoa, giáo trình ngày càng nhiều hơn. . Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Học với lời giải của chuyên gia Quizlet.


Xem thêm: 


Bạn có thể đăng ký Quizlet Plus dành cho giáo viên hoặc sinh viên. Gói Quizlet Plus cho giáo viên sẽ bao gồm toàn bộ tính năng của gói Quizlet Sinh viên.

Ứng dụng Quizlet là gì?

Quizlet plus features
Các tính năng chỉ có ở Quizlet Plus (cập nhật tháng 2/2023)

Quizlet là một ứng dụng đã ra đời cách đây hơn 10 năm bởi Andrew Sutherland. Trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi từ vựng Tiếng Pháp, ông đã sáng tạo nên công cụ hữu ích này và đạt điểm tuyệt đối. Từ đó, công cụ này được sử dụng phổ biến, người dùng chia sẻ nhiều và trở thành một ứng dụng học tập trực tuyến trên toàn cầu.

Đây là công cụ miễn phí giúp người dùng học các từ vựng, thuật ngữ, khái niệm thông qua các flashcard (thẻ từ) và các trò chơi thú vị. Cách học bằng ứng dụng này rất sinh động, sẽ giúp người học dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Người học chỉ cần có máy tính, truy cập vào website quizlet.com là có thể học tập hoặc tải các ứng dụng về thiết bị Android, iOS.

Review ứng dụng Quizlet & chia sẻ tài khoản Quizlet Plus
Quizlet có giao diện tiếng Việt dễ hiểu

Bạn chọn tài khoản Flashcard nào để dùng trong học tập?

Tài khoản ứng dụng Quizlet

Tài khoản Quizlet là một tài khoản được tạo trên nền tảng học tập trực tuyến Quizlet. Tài khoản Quizlet cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các học phần (flashcard) với các từ vựng, khái niệm và thuật ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tài khoản Quizlet có hai loại:

 • Tài khoản miễn phí: Tài khoản miễn phí có thể được sử dụng bởi tất cả người dùng. Tài khoản miễn phí có một số hạn chế, chẳng hạn như có quảng cáo, không thể tải ảnh cho học phần, không thể tạo nhiều lớp,…
 • Tài khoản Quizlet Plus: Tài khoản Quizlet Plus là tài khoản trả phí, cung cấp nhiều tính năng và lợi ích cao cấp hơn tài khoản miễn phí. Một số tính năng của tài khoản Quizlet Plus bao gồm:
  • Không có quảng cáo
  • Truy cập ngoại tuyến
  • Hình nền đêm
  • Tạo hoặc tham gia không giới hạn số lớp
  • Tải ảnh cho học phần
  • Ghi âm tùy biến
  • Tính năng học dài hạn
  • Công cụ tạo học phần sơ đồ nâng cao

Để tạo tài khoản Quizlet, người dùng có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng Quizlet và đăng ký bằng địa chỉ email, tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng tài khoản Quizlet:

 • Học tập hiệu quả hơn: Quizlet cung cấp nhiều phương pháp học tập khác nhau, giúp người dùng ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: Quizlet giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và tạo các học phần.
 • Tương tác với người dùng khác: Người dùng có thể chia sẻ học phần của mình với người khác và học hỏi từ học phần của người khác.

Hướng dẫn học trên Quizlet

Tùy vào nhu cầu học của mỗi người mà sẽ tự tạo một bộ flashcard cho riêng mình. Và với ứng dụng Quizlet, người dùng còn có thể chia sẻ bộ thẻ từ đó cho những người học khác có cùng nhu cầu học như mình. Đó cũng là lý do mà Quizlet có một kho dữ liệu khổng lồ và miễn phí về thẻ từ cho hàng trăm ngôn ngữ khác nhau.

Để học các môn học trên Quizlet, người dùng có thể học bằng cách truyền thống là lật Flashcard hoặc chơi các trò chơi về từ vựng để tăng khả năng ghi nhớ. Các bước học Quizlet (trên trang web) cụ thể bao gồm:

 • Bước 1:  Truy cập vào website: Quizlet.com, click vào Log in để đăng ký tạo tài khoản miễn phí.
 • Bước 2: Tìm học phần phù hợp. Trên trang web này có rất nhiều học phần do những người dùng trước đó tạo ra. Muốn tìm kiếm học phần, người dùng click vào biểu tượng kính phóng đại ở phía đầu trang Quizlet. Sau đó nhập chủ đề, tên bài thi và click Enter để xem kết quả tìm kiếm.
  Review ứng dụng Quizlet & chia sẻ tài khoản Quizlet Plus
  Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn flash card về nhiều chủ đề có sẵn trên Quizlet và có thể tải về sử dụng offline.

  Tất tần tật về Chegg: hướng dẫn đăng ký, lưu ý sử dụng, gói đăng ký giá rẻ..

 • Bước 3: Tiến hành học. Người dùng sẽ chọn học phần muốn học và sau đó chọn 1 trong 5 cách học hoặc chơi 2 trò chơi để học từ vựng.
  Review ứng dụng Quizlet & chia sẻ tài khoản Quizlet Plus
  Quizlet rất dễ sử dụng.

  Cụ thể bao gồm:

Thẻ ghi nhớ: Đây là chế độ giúp người học ôn lại từ vựng, thuật ngữ giống như thẻ flashcard thông thường

Chế độ học: Với chế độ này, các câu hỏi sẽ được nâng cấp dần theo độ khó, người học sẽ chọn các đáp án cho từng đề bài nêu ra.

Chế độ Viết: Đây là chế độ giúp đánh giá mức độ thông thạo về từ vựng, định nghĩa của người học

Chế độ Chính tả: Chế độ này sẽ chuyển đổi văn bản thành lời nói và yêu cầu người học nhập lại nội dung mà mình vừa nghe được.

Chế độ Kiểm tra: Với chế độ này, người học sẽ được kiểm chứng khả năng ứng phó của mình trước một bài kiểm tra.

Trò chơi ghép thẻ: Người học sẽ phải ứng phó thật nhanh để ghép các từ vựng với các định nghĩa tương ứng. Chế độ này sẽ lưu lại điểm số của người học

Trò chơi Thiên Thạch: Người học sẽ trả lời thật nhanh các câu hỏi mà Quizlet đưa ra. Cấp độ của trò chơi sẽ tăng dần khi người học trả lời đúng. Người học cần trả lời trước khi Thiên thạch va vào Hành Tinh.

Hoc-tap-tren-phan-mem-Quizlet
Giao diện sử dụng Quizlet trên trình duyệt web máy tính.
 • Bước 4: Tạo học phần. Người học sẽ tạo riêng cho mình một học phần và tập trung vào học phần đó trên giao diên sử dụng ứng dụng Quizlet. Có hai dạng học phần mà người học có thể tự tạo: Học phần văn bản và học phần sơ đồ.
  Review ứng dụng Quizlet & chia sẻ tài khoản Quizlet Plus
  Học phần văn bản trên ứng dụng Quizlet Plus

Quizlet giúp người học cải thiện kiến thức, trí nhớ ở nhiều môn học

Có thể bạn quan tâm: Review tài khoản Brainscape- flashcard tốt nhất cho việc học tập

 

Xem thêm: Quizlet là gì? Cách sử dụng Quizlet Plus hiệu quả

Có nên đăng ký mua tài khoản Quizlet plus?

Tài khoản Quizlet miễn phí

Với tài khoản Quizlet miễn phí, người dùng sẽ truy cập và học được các từ vựng theo học phần có sẵn được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng Quizlet. Và cũng có thể tự tạo học phần riêng của mình.

Tài khoản Quizlet trả phí

Người dùng có thể đăng ký 2 loại tài khoản trả phí: Quizlet go, Quizlet plus Student và Quizlet Teacher 

Người học sẽ chọn một trong các gói tài khoản trên và đăng ký tài khoản thông qua website quizlet.com hoặc tải ứng dụng iOS, Android để truy cập vào tài khoản. Dù là loại tài khoản trả phí nào thì người học sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng nâng cấp của Quizlet.

Quizlet Go là gói đăng ký trả phí rẻ nhất của Quizlet: 2,99 USD/tháng chỉ bao gồm 2 tính năng cơ bản: “Truy cập ngoại tuyến, không cần kết nối mạng” và “Không gặp quảng cáo khi học”. Cập nhật 2022: Gói đăng ký này đã chính thức bị loại bỏ (bạn có thể tìm thấy thông tin gói này đâu đó trên Internet).

Sử dụng ứng dụng Quizlet trả phí thì người dùng không bị làm phiền bởi quảng cáo khi học. Đặc biệt, đối với Quizlet Plus (3,99 USD/tháng) thì cho phép tải ảnh, ghi âm tùy biến và lựa chọn các tính năng học dài hạn, công cụ học nâng cao.

Quizlet Plus là gói đăng ký phổ biến nhất và nhiều tính năng nhất dành cho người dùng, học sinh, sinh viên.

Riêng với tài khoản ứng dụng Quizlet Teacher (https://quizlet.com/upgrade?showTeacher) ngoài các tính năng trên, người dùng còn có thể theo dõi hoạt động học tập của nhóm học sinh, tùy biến các trò chơi của Quizlet Live, và tạo ra số lớp học không giới hạn.

Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực giáo dục, giáo viên, gia sư thì Quizlet Teacher sẽ phù hợp với bạn hơn.

Xem thêm: Có cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí không?

Hướng dẫn sử dụng nhanh ứng dụng Quizlet Plus

Quizlet rất thích hợp để học từng vựng tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác. Bằng cách kết hợp giữa từ ngữ, âm thanh (voice, Quizlet có hỗ trợ sẵn từ điển âm thanh) và hình (có thư viện hình ảnh sẵn), nên việc tạo Flashcard học ngoại ngữ dễ dàng, nhanh chóng và hết sức tiện lợi. Với kho thư viện hình ảnh phong phú, cộng với hỗ trợ từ điển âm thanh (nhiều ngôn ngữ) trên một giao dịch gọn gàng, tinh tế, mình có thể khẳng định Quizlet là ứng dụng Flashcard học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn cho rằng ứng dụng Quizlet khó sử dụng thì hãy truy cập vào Trang hỗ trợ, ở địa chỉ: https://help.quizlet.com/hc/vi, tại đây bạn tìm thấy hàng ngàn hướng dẫn chi tiết từ A-Z để sử dụng Quizlet.

Đặc biệt là trang hỗ trợ này hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, không như một số ứng dụng khác, giao diện ứng dụng thì tiếng Việt nhưng trang hỗ trợ lại là tiếng Anh (ví dụ Canva..).

Quizlet là ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, từ giao diện ứng dụng cho đến trang hỗ trợ sử dụng chi tiết.
Quizlet là ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, từ giao diện ứng dụng cho đến trang hỗ trợ sử dụng chi tiết.

Bạn có thể Kiếm tiền với ứng dụng Quizlet

Trên Quizlet có khá nhiều nội dung bạn phải trả thêm phí mới có thể truy cập sử dụng và tải về offline. Đó là các nội dung được người dùng kỳ công tạo ra và có giá trị trong học tập, sử dụng.

Vì thế, nếu bạn là người có nhiều ý tưởng, tỉ mỉ, có chuyên môn thì có thể tạo Flashcard kiếm tiền với Quizlet.

Ngoài học tập, bạn có thể kiếm tiền với Quizlet đấy!

Thủ thuật sử dụng Quizlet

Với một ứng dụng nhiều tính năng như này, chắc chắn là có nhiều thủ thuật và nhiều tính năng thú vị khác.

Tình cờ mình tìm được danh sách chi tiết các thủ thuật của bạn @Stacey Roshan trên Medium. Các hướng dẫn này khá dễ hiểu, nên mình sẽ để link tới phần hướng dẫn thủ thuật Quizlet ở đây luôn để bạn tiện tra cứu và sử dụng.

 • For teachers — Highlighting Some Key Features in Quizlet for Exam Review: Link Google Doc
 • For students — Student Tutorial: Using Quizlet for Test & Exam Preparation: Link Google Doc

Như vậy, chọn chế độ miễn phí  hay có phí là phụ thuộc vào nhu cầu học của từng người. Bởi vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để tối ưu cả hiệu quả học lẫn việc tiết kiệm chi phí nhé. Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn sẽ học tốt hơn tất cả các môn học nhờ ứng dụng Quizlet.

 • Ngoài Quizlet còn có một số ứng dụng Flashcard xuất sắc khác mình có giới thiệu ở bài viết: Tài khoản Brainscape

Kiểm tra khả năng scan tài liệu của Quizlet Plus

Quizlet có hướng dẫn chi tiết về tính năng này tại đây.

Về cơ bản đây là tính năng cho phép bạn nhập nội dung từ tài liệu một cách nhanh chóng, không phải gõ từng từ.

Sau khi trải nghiệm nhiều lần mình thấy rằng:

 • Quizlet có khả năng nhận dạng văn bản rất tốt cho các văn bản dưới dạng bài báo, tạp chí… nghĩa là văn bản chỉ thuần túy là chữ, ít hoặc không có các ký hiệu phức tạp như anpha, bêta, công thức toán học (tất nhiên còn phụ thuộc vào “tay nghề” chụp ảnh của bạn).
 • Nhận dạng tiếng Việt tốt.
 • Các văn bản phức tạp, đồ thị, công thức, ký hiệu thì độ nhận dạng kém hơn.

Ví dụ: Mình có thể quét 1 văn bản như sau và được nhận dạng dễ dàng trên App Quizlet.

Creating a set by scanning a document-by-quizlet
Tính năng nhập nội dung bằng cách scan văn bản ở tài khoản Quizlet Plus

Xem thêm: [Review] Tính năng Tìm lời giải  và Quét tài liệu trên Quizlet


Chia sẻ tài khoản Quizlet Plus miễn phí

So sánh Quizlet Free với Quizlet Plus

Tài khoản Quizlet miễn phí có các đặc điểm sau:

 • Truy cập vào hơn 500 triệu bộ thẻ ghi nhớ do giáo viên và học sinh tạo ra.
 • Sử dụng các chế độ học tập cơ bản, bao gồm chế độ Flashcards, chế độ Quiz, chế độ Learn, chế độ Test và chế độ Games.
 • Tạo và chia sẻ bộ thẻ ghi nhớ với người khác.
 • Tham gia các lớp học do giáo viên tạo ra.

Tuy nhiên, tài khoản Quizlet miễn phí cũng có một số hạn chế sau:

 • Có quảng cáo.
 • Chỉ có thể truy cập ngoại tuyến trong thời gian giới hạn.
 • Không có tính năng học dài hạn.
 • Số lượng lớp học được tạo và tham gia bị giới hạn.
 • Không thể tải ảnh cho học phần.
 • Không thể ghi âm tùy biến.

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa tài khoản Quizlet miễn phí và trả phí:

Tính năng Tài khoản miễn phí Tài khoản trả phí
Truy cập bộ thẻ ghi nhớ
Tạo bộ thẻ ghi nhớ
Chia sẻ bộ thẻ ghi nhớ
Tham gia lớp học
Quảng cáo Không có
Truy cập ngoại tuyến Có, nhưng thời gian giới hạn Có, không giới hạn
Học dài hạn Không có
Số lượng lớp học được tạo/tham gia Giới hạn Không giới hạn
Tải ảnh cho học phần Không có
Ghi âm tùy biến Không có

Nhìn chung, tài khoản Quizlet miễn phí vẫn là một lựa chọn tốt cho những người muốn học tập miễn phí. Tài khoản này cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản để giúp người học ghi nhớ kiến thức. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Quizlet, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Tài khoản Quizlet Plus miễn phí

Cập nhật tháng 12/2022: Chương trình chia sẻ Quizlet Plus miễn phí đã kết thúc.

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus Student/Teacher ngắn hạn (vui lòng chỉ rõ bạn muốn trải nghiệm tài khoản nào), hãy để lại bình luận kèm địa chỉ email dưới bài viết này nhé, mình sẽ gửi tài khoản vào email của bạn.

Cập nhật tháng 11/2021: Dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản Quizlet Plus (gói trả phí), không giới hạn tính năng để các bạn trải nghiệm.

Chia sẻ tài khoản Quizlet Teacher miễn phí.
Chia sẻ tài khoản Quizlet Teacher miễn phí.

Mua tài khoản Quizlet Plus giá rẻ

Để đăng ký mua tài khoản Quizlet Plus (gói sinh viên hoặc gói giáo viên) tại trang quizlet.com hoặc thông qua của hàng chợ ứng dụng Android/iOS thì bạn cần có thẻ tín dụng VISA/Mastercard. 

Bạn có thể tìm thấy đâu đó trên Google, chỗ bán tài khoản Quizlet, tuy nhiên, nếu có thể trực tiếp mua tài khoản Quizlet giá rẻ từ nhà cung cấp thì có thể bạn sẽ giống mình, cảm thấy an tâm hơn.

Cập nhật tháng 9 năm 2021: Quizlet hiện có 2 chương trình đăng ký giảm giá rất lớn (có lẽ lớn nhất từ trước đến nay)

 • Giảm giá gói đăng ký mới với mức phí 4,78 US$/năm
quizlet-plus-giam-gia-90-cho-nguoi-dung-moi
Quizlet Plus đang giảm giá 90% cho người dùng mới

– Giảm giá gói nâng cấp từ tài khoản có sẵn lên đến 50% OFF.

quizlet-plus-50-percent-off-price
50% off Quizlet Plus

Mình cho rằng đợt giảm giá này có liên quan chặt chẽ đến việc Quizlet chuẩn bị IPO vào năm tới sau khi trở thành một Startup Kỳ lân, mà mình có cập nhật ở phần điểm tin công nghệ ngày 11/9/2021

Lỗi đăng ký Quizlet

Đôi khi Quizlet cũng xảy ra tình trạng lỗi chẳng hạn, lỗi server, server Quizlet down,..hoặc lỗi không thể thanh toán được.

Quizlet lỗi thanh toán
Quizlet có lỗi thanh toán: “The payment processing system experienced an error your card was not charged please contact us at upgradesupport@quizlet com”

Và sau khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán từ Quizlet:

Nội dung hỗ trợ khác hàng từ Quizlet
Nội dung hỗ trợ khác hàng từ Quizlet

Tuy nhiên, sau đó hơn 48h hiện tượng lỗi thanh toán vẫn xảy ra. Và giải pháp vẫn là chờ đợi từ Quizlet.

Hiện tại lỗi này đã được khắc phục. Ngoài thanh toán qua thẻ ngân hàng, người dùng còn có thể thanh toán qua Paypal.

Đăng ký Quizlet Plus Teacher
Thông báo đăng ký thành công Quizlet Plus Teacher được gửi vào email của minh.
3.2/5 - (15 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khánh Bình

Em muốn đki tk student lên pro thì đki ở đâu ạ

Khánh Bình

Em muốn đăng kí nhưng mà em ko có thẻ visa thanh toán ạ , em có paypal nhưng nó lại kêu cần thêm thẻ tín dụng nữa mới hoàn tất được ạ , em phải làm sao giờ ạ

huongle

mình đang sử dụng Quizlet teacher và muốn nâng cấp. lên bản Premium ! Thì làm cách nào để được giảm giá ạ! Cảm ơn admin nhiều

Phương Linh

Mình cần sử dụng tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus ngắn hạn, bạn có thể chia sẻ cho mk đc k

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link