Thông tin bạn cần biết khi sử dụng Dịch vụ trả phí tại ChiasePremium

 

Fanpage dịch vụ: https://www.facebook.com/ChiasePremium.dichvu/

Fanpage đánh giá và chia sẻ thông tin: https://www.facebook.com/ChiasePremium


Hiểu rõ nhu cầu của mình

Bạn nên liệt kê các mục đích, yêu cầu sử dụng của bạn, càng cụ thể, rõ ràng càng tốt. Đây là bước quan trọng nhất, đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng khi nhu cầu của mình được đáp ứng. 

Đây cũng là bước để bảo vệ bạn tránh khỏi “thất vọng” vì yêu cầu không được đáp ứng đầy đủ. Nếu bạn không hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình, ChiasePremium sẽ tư vấn và hỏi bạn kỹ hơn. Nếu sau quá trình tư vấn, hỗ trợ, bạn vẫn không biết rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì thì ChiasePremium xin phép từ chối phục vụ. 

Hỏi kỹ cách đăng ký, sử dụng

Dựa trên nhu cầu sử dụng của mình, trao đổi với ChiasePremium qua Fan Page. Hiện tại, ChiasePremium ưu tiên trao đổi qua tin nhắn (văn bản). Vì các thông tin được ghi ra dưới dạng văn bản (text) sẽ đảm bảo sự rõ ràng, chính xác hơn.

Bạn cần lưu ý là: mỗi tài khoản có cách đăng ký, sử dụng khác nhau. Các câu hỏi bạn thường gặp có thể là: tài khoản share, tài khoản riêng, số thiết bị login cho phép, số lượng tài nguyên cho phép sử dụng,…

Bảo hành

Hãy hỏi kỹ hình thức hỗ trợ và bảo hành, cách thức bảo hành, thời gian bảo hành. Hiện tại ChiasePremium sử dụng CRM để xác nhận đăng ký và hỗ trợ bảo hành, bên cạnh những trao đổi khác.

Hỗ trợ nhanh

Bạn cần tìm hiểu kỹ hình thức hỗ trợ nhanh. Hiện tại ChiasePremium hỗ trợ người dùng trả phí qua các kênh liên hệ: số điện thoại, email, Fan Page. Chi tiết mời bạn xem tại: https://chiasepremium.com/lien-he/

Chính sách nhà cung cấp

Bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách sử dụng của nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi và đảm bảo việc sử dụng dịch vụ được ổn định nhất. Các chính sách này được mô tả rõ trên trang chủ nhà cung cấp dịch vụ. Đừng vội trả phí khi chưa hiểu kỹ chính sách sử dụng của nhà cung cấp. Nếu không rõ, bạn có thể yêu cầu để được tư vấn kỹ hơn và để được tư vấn kỹ hơn bạn cần nêu Chính Xác, Đầy Đủ yêu cầu của mình.

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm

Bạn nên hỏi thêm về chính sách hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, các chương trình khuyến mại hay các ưu đãi khác. Ví dụ: tài khoản premium miễn phí khác, ebook, khóa học, phần mềm, giảm giá,…