Dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản premium

Đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ là cách thức sử dụng tài khoản premium an toàn, ổn định nhất.

Trong trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn không thường xuyên, hoặc khá ít, không yêu cầu cao về sự riêng tư (chẳng hạn bạn không muốn đăng ký gói tài khoản riêng), hoặc muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp của các loại tài khoản premium thì có thể sử dụng Dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản Premium của ChiasePremium. 

Cập nhật tháng 12/2022: Một số website mạo danh ChiasePremium để trục lợi, thông tin cảnh báo: https://www.facebook.com/chiasepremium/posts/678992963698282

Dịch vụ tài khoản premium có sẵn

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho các bạn, dịch vụ của ChiasePremium luôn đặt sự Ổn định và An toàn lên hàng đầu. Dưới đây là danh sách các Dịch vụ có sẵn.

(“Có sẵn” nghĩa là sau khi thanh toán là bạn có quyền sử dụng ngay, không phải chờ đợi).

 1. Unlock tài liệu từ Chegg, Course Hero, StuDocu, Study.com, Scribd.com…với mức phí unlock lẻ từ 15k-45k.
 2. Blinkist.com | getAbstract.com | Scribd.com
 3. Skillshare.com | Masterclass.com | LinkedIn Learning
 4. Tài khoản học lập trình: DataCamp.com | Codecademy.com | Pluralsight.com | Teamtreehouse.com | Leetcode.com | Brilliant.org | FrontendMasters.com
 5. Grammarly.com | QuillBot.com | ProwritingAid.com | Linguix.com | Ludwig.guru
 6. Turnitin.com | CourseHero Premier
 7. Tài khoản ứng dụng học ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn -…. gồm: LingoDeer, Drops Language, Mondly, HSK Online (Super Test), 4English, ELSA Pro, ABA English. Memrise.
 8. Thiết kế đồ họa, thiết kế video InVideo.io, Wave.video, Canva.com, Biteable.com, Powtoon.com, Filmora (bản quyền Mac + Windows), Toonly, Doodly (giống Videoscribe), Figma.com (gói Figma Design).
 9. Tài nguyên đồ họa: Envato Elements, Pikbest.com, Freepik.com, Lovepik.com, Pngtree.com
 10. Quizlet.com (gói 1 tháng và gói 1 năm)
 11. Notion Pro (gói riêng cá nhân, tùy ý thay đổi mật khẩu)
 12. Tài khoản nhạc tập trung, học thiền,… Brain.FM, Headspace, Gaia.
 13. Magzter.com (gói Gold), Harvard Business Review (gói Digital), The Economist, The Wall Street Journal… Một số tài khoản có thể hết slot, vui lòng liên hệ trước khi đăng ký tài khoản các tạp chí này.
 14. Thuyết trình, thiết kế inforgraphic, làm slide chuyên nghiệp: SlidesGo premium (tải file theo yêu cầu), phần mềm bản quyền Prezi.com, tài khoản Infograpia.com
 15. Tải khóa học theo yêu cầu, tải audiobook theo yêu cầu, get ebook theo yêu cầu từ amazon.com, audible.com và các trang khác. Vui lòng gửi link tới trang bạn cần tải để nhận báo giá.
 16. WordPress: kích hoạt bản quyền Elementor Pro plugin, WP Astra (full bundle), Uncanny Automator plugin (công cụ tự động cho website WordPress), MetaBox, Advanced Custom Fields (ACF) Pro.

Cập nhật chi tiết mức phí: mời theo dõi trên Fanpage hoặc qua Hỗ trợ nhanh (nút ‘Trợ giúp‘ ở góc dưới cùng bên phải website này)

Đảm bảo quyền lợi

 • Sử dụng tài khoản có nguồn gốc rõ ràng, được đăng ký trực tiếp bởi ChiasePremium team, phù hợp với chính sách của nhà cung cấp. Tuyệt đối không sử dụng tài khoản cr@ck, tài khoản trôi nổi trên Internet (dẫn đến việc sử dụng không ổn định, có thể phải thường xuyên đổi sang tài khoản khác, hoặc giới hạn một số chức năng/tính năng, chi tiết mời bạn tham khảo thông tin tại bài viết sau: Nguồn gốc tài khoản premium giá rẻ)
 • Được hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ để xác minh gói đăng ký, nhờ hỗ trợ sử dụng và các quyền lợi khác (điều này không thể có ở các tài khoản không rõ nguồn gốc).
 • Đảm bảo hoàn tiền 100% trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn, khi chính sách nhà cung cấp thay đổi, gói tài khoản không còn được duy trì thì bạn sẽ nhận lại 100% số tiền đã thanh toán, kể cả trong trường hợp chỉ còn một vài ngày nữa là gói đăng ký của bạn hết hạn (KHÔNG tính phí theo hình thức hoàn lại tiền ứng với số ngày chưa sử dụng).

Đối với các tài khoản phần mềm như Filmora, LingoDeer, Toonly… chỉ sử dụng bộ cài được tải từ website nhà cung cấp hoặc từ chợ ứng dụng (không tải ở các nguồn khác hoặc sử dụng bộ cài có sẵn, tất cả sẽ được tải từ website nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn, phòng tránh virus…). Sau khi tải về thiết bị, tiến hành cài đặt, cài đặt xong sẽ đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký bản quyền sử dụng, thường là đăng nhập bằng email và mật khẩu. Khi có phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật, nâng cấp.

Đối với dịch vụ hỗ trợ kích hoạt bằng key, chẳng hạn, Elementor WordPress plugin, WP Astra, Uncany Automator plugin… đều được kích hoạt bằng tài khoản có key, có bản quyền và tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

Chú ý trước khi sử dịch vụ trả phí

Để yêu cầu của bạn được phục vụ tốt nhất, trước khi sử dụng dịch vụ trả phí, bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin sau đây:

Yêu cầu sử dụng của bạn

Bạn nên liệt kê các mục đích, yêu cầu sử dụng của bạn, càng cụ thể, rõ ràng càng tốt. Đây là bước quan trọng nhất, đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng khi yêu cầu của mình được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn.

Đây cũng là bước để bảo vệ bạn tránh khỏi “thất vọng” vì yêu cầu không được đáp ứng đầy đủ.

Hỏi kỹ cách đăng ký, sử dụng

Dựa trên các yêu cầu sử dụng của mình, bạn vui lòng trao đổi chi tiết với ChiasePremium qua Facebook Page dịch vụ (đã liệt kê ở đầu bài viết này) nhé.

Bạn cần lưu ý là: mỗi tài khoản/tài nguyên số có cách đăng ký, sử dụng và giới hạn sử dụng khác nhau. Chẳng hạn, Grammarly sẽ bị giới hạn tối đa 05 thiết bị, hay Freepik premium giới hạn tải xuống tối đa cho mỗi tài khoản Freepik premium là 100 files/ngày,…v..v..

Các câu hỏi bạn thường gặp có thể là: tài khoản dùng chung (share) hay tài khoản riêng, số thiết bị đăng nhập cho phép, số lượng tài nguyên cho phép sử dụng, thời gian sử dụng…

Bảo hành

Bạn nên hỏi kỹ hình thức hỗ trợ và bảo hành, cách thức bảo hành, thời gian bảo hành. Tất cả các dịch vụ của ChiasePremium đều được bảo hành, hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng (trừ các dịch vụ sử dụng một lần như download tài nguyên ebook, khóa học, file đồ họa,..)

Hỗ trợ nhanh

Bạn cần tìm hiểu kỹ hình thức hỗ trợ nhanh. Hiện tại ChiasePremium hỗ trợ người dùng trả phí qua các kênh liên hệ sau: https://chiasepremium.com/lien-he/

Chính sách nhà cung cấp

Bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách sử dụng của nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi và đảm bảo việc sử dụng dịch vụ được ổn định nhất. Các chính sách này được mô tả rõ trên trang chủ nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn chưa tham khảo các thông tin này, bạn có thể yêu cầu để được tư vấn kỹ hơn.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, chính sách nhà cung cấp có thể thay đổi.

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm

Bạn nên hỏi thêm về chính sách hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, các chương trình khuyến mại hay các ưu đãi khác. Ví dụ: tài khoản premium miễn phí khác, ebook, khóa học, phần mềm, giảm giá,…


Các bước đăng ký Dịch vụ hỗ trợ trả phí

Sau khi thống nhất rằng: Dịch vụ của ChiasePremium đáp ứng được yêu cầu của bạn thì chuyển sang bước tiếp theo: Thanh toán và Sử dụng dịch vụ.

Thanh toán gói Dịch vụ và Nhận thông tin sử dụng

Bạn thanh toán gói đăng ký (qua ví Momo hoặc chuyển khoản ngân hàng) và nhận [thông tin đăng nhập/download/đăng ký kích hoạt tài khoản] ngay sau đó.

 • Đối với gói tài khoản share: bạn sẽ nhận thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm: email đăng nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản.
 • Đối với gói tài khoản riêng: gửi địa chỉ email của bạn hoặc thông tin tài khoản miễn phí mà bạn muốn nâng cấp

(*) Tài khoản share: là tài khoản đăng ký theo email của ChiasePremium, có thể được dùng chung bởi người dùng khác.

(*) Tài khoản riêng: tài khoản đăng ký theo email của bạn, tùy ý bạn cài đặt và sử dụng, tương tự như tài khoản bạn mua trực tiếp từ nhà cung cấp. Hoặc tài khoản được cấp riêng cho bạn, bao gồm (1) Thông tin đăng nhập email ( username | tên đăng nhập và password | mật khẩu) và (2) Thông tin đăng nhập tài khoản (email đăng ký và mật khẩu), bạn có quyền đổi mật khẩu tài khoản này bất cứ lúc nào.

Bạn đăng nhập vào tài khoản, kiểm tra tính năng và sử dụng

Sau khi bạn kiểm tra xong thì gửi địa chỉ email của bạn cho ChiasePremium để ChiasePremium gửi xác nhận đăng ký và hỗ trợ bảo hành.

 • Xác nhận đăng ký, bảo hành được gửi vào email của bạn sau khi bạn xác nhận đã kiểm tra và sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói đăng ký.
 • Xác nhận đăng ký, bảo hành có vai trò quan trọng để ChiasePremium cam kết hỗ trợ bạn trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ, do đó, hãy sử dụng một địa chỉ email bạn thường xuyên sử dụng và được bảo mật tốt.

Bảo hành và hỗ trợ

ChiasePremium bảo hành quyền lợi của bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ, cụ thể là: đảm bảo bạn truy cậpsử dụng Đầy Đủ mọi tính năng của gói đăng ký trong toàn bộ thời gian bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ trả phí.

Bảo hành tính từ ngày bạn thanh toán cho đến ngày cuối cùng của gói bạn đăng ký.

 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 1 tháng thì thời gian bảo hành và hỗ trợ là 30 ngày kể từ ngày thanh toán.
 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 3 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 30×3 = 90 ngày kể từ ngày thanh toán.
 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 6 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 30×6 = 180 ngày kể từ ngày thanh toán.
 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 12 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 365 ngày kể từ ngày thanh toán.

Điều kiện bảo hành

Mỗi tài khoản có cách đăng ký, sử dụng khác nhau. Do đó, điều kiện bảo hành cũng khác nhau. Chi tiết các điều kiện bảo hành sẽ được gửi tới bạn Trước khi bạn thanh toán.

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm hiện có

Tùy từng thời điểm đăng ký mà ChiasePremium có thể có hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, chẳng hạn hỗ trợ sử dụng thêm 01 tài khoản premium khác.

 • Các bạn có thể đề xuất yêu cầu hỗ trợ miễn phí bổ sung, phù hợp với bạn, khi đăng ký sử dụng dịch vụ hỗ trợ sử dụng tài khoản premium.
 • Ngoài ra nếu bạn là khách hàng thân thiết của ChiasePremium bạn có quyền lợi trong việc giảm giá khi gia hạn, hoặc miễn phí sử dụng kèm tài khoản, tài nguyên số khác (Combo premium).

Trên đây là các thông tin quan trọng bạn cần biết trước khi đăng ký gói dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản premium. Nếu thông tin nào không rõ ràng hoặc bạn chưa hiểu chính xác, bạn cứ trao đổi trực tiếp với ChiasePremium qua địa chỉ Fanpage ở trên bạn nhé!

ChiasePremium khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ. (Nếu mức phí đăng ký là “vấn đề” đối với bạn thì hãy theo dõi ChiasePremium để canh me các chương trình đăng ký ưu đãi, giảm giá, giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí trên Blog/Facebook Page/Telegram/Group Facebook nhé).

 • Một số ưu đãi miễn phí và hướng dẫn đăng ký sử dụng miễn phí một số tài khoản premium bạn có thể xem tại đây: https://chiasepremium.com/share/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của ChiasePremium, hoặc liên quan đến các thông tin về tài khoản premium được chia sẻ trên blog này, đừng ngần ngại, hãy “inbox” cho ChiasePremium team qua Facebook Page nhé.

(Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chế độ trao đổi ẩn danh: Khách – thông qua cửa sổ “Trợ giúp” ở góc bên phải dưới cùng trang web này, với lưu ý là các đối thoại này sẽ tồn tại trong vòng tối đa 24h theo quy định của Facebook).

ChiasePremium team xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác và hỗ trợ của các bạn!

5/5 - (29 bình chọn)
Share via
Copy link
Powered by Social Snap