Dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản premium

Đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp là cách thức sử dụng tài khoản premium an toàn, ổn định nhất.

Trong trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn không thường xuyên, hoặc khá ít hoặc không yêu cầu cao về sự riêng tư (chẳng hạn bạn không muốn đăng ký gói tài khoản riêng), hoặc muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp của các loại tài khoản premium thì có thể sử dụng Dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản Premium của ChiasePremium. 


Xem thêm: 

 • Nguồn gốc tài khoản Premium giá rẻ: xem tại đây
 • Tại sao Grammarly account bị “out” & lưu ý khi đăng ký Grammarly: xem tại đây
 • Tại sao không có gói Canva Pro lifetime: Xem tại đây
 • Không tồn tại tài khoản Udemy truy cập mọi khóa học: Xem tại đây
 • Không tồn tại tài khoản Coursera vĩnh viễn: Xem tại đây
 • Và nhiều thông tin lưu ý đăng ký sử dụng khác được chia sẻ trên blog.

Chú ý: thông tin mạo danh dịch vụ

Hiện nay Page ChiasePremium có nhận được các câu hỏi dạng như "làm cách nào để sử dụng miễn phí các dịch vụ cao cấp, cách h@ck, cách cr@ck,...".

Đặc điểm chung của các câu hỏi này đến từ:

- Sử dụng Facebook ảo để nhắn tin cho Page.
- Khóa Facebook (không biết là fb ảo hay thật), chỉ trao đổi qua Messenger.
- Các câu hỏi đôi khi lặp đi lặp lại giữa các "nick" FB khác nhau.

Câu trả lời chính thức là: Từ trước đến giờ, ChiasePremium không phổ biến, không chia sẻ bất kỳ hình thức, thông tin nào liên quan đến cr@ck phần mềm ứng dụng. Hai kênh thông tin chính thức đó là website ChiasePremium.com và Facebook Page ChiasePremium.

ChiasePremium cho rằng: Cách sử dụng tốt nhất là đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ.

- Trong trường hợp, nếu một số bạn muốn sử dụng dịch vụ premium giá rẻ thì có thể tham khảo ở bài viết sau (kèm các "cảnh báo cần thiết" trong phạm vi hiểu biết có giới hạn của người viết bài): https://chiasepremium.com/tai-khoan-premium-gia-re/

- Một số website có mạo danh ChiasePremium,com để cung cấp dịch vụ, vấn đề này Page đã thông báo trên website và ở post Facebook sau (kèm Report copyright infringement - DMCA): https://www.facebook.com/chiasepremium/posts/678992963698282

Cập nhật tháng 5/2023: Các website mạo danh ChiasePremium để trục lợi (danh sách bên dưới. đang tiếp tục được cập nhật), thông tin cảnh báo: https://www.facebook.com/chiasepremium/posts/678992963698282

Các bạn hãy cẩn thận, hoặc tốt hơn tránh đăng ký sử dụng dịch vụ từ các website này:
 1. https://friend.com.vn/
 2. https://cinema.com.vn/
 3. https://window.vn/lien-he.html
 4. https://caocap.net/lien-he.html

(Danh sách này đang tiếp tục được cập nhật)

Website mạo danh cspremium
Không sử dụng dịch vụ từ các trang web mạo danh để tránh bị lừa đảo.

Dịch vụ hỗ trợ sử dụng tài khoản premium

(Đang có sẵn)

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho các bạn, dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản premium của ChiasePremium luôn đặt sự Ổn định và An toàn lên hàng đầu.

Đảm bảo quyền lợi

 • Sử dụng tài khoản có nguồn gốc rõ ràng, được đăng ký bản quyền sử dụng bởi ChiasePremium, phù hợp với chính sách của nhà cung cấp. Tuyệt đối không sử dụng tài khoản cr@ck, tài khoản trôi nổi trên Internet (dẫn đến việc sử dụng không ổn định, có thể phải thường xuyên đổi sang tài khoản khác, hoặc giới hạn một số chức năng/tính năng. Chi tiết mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết sau: Nguồn gốc tài khoản premium giá rẻ)
 • Được hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ để xác minh gói đăng ký, nhờ hỗ trợ sử dụng và các quyền lợi khác (điều này không thể có ở các tài khoản không rõ nguồn gốc).
 • Đảm bảo hoàn tiền 100% trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn, khi chính sách nhà cung cấp thay đổi, gói tài khoản không còn được duy trì thì bạn sẽ nhận lại 100% số tiền đã thanh toán, kể cả trong trường hợp chỉ còn một vài ngày nữa là gói đăng ký của bạn hết hạn (KHÔNG tính phí theo hình thức hoàn lại tiền ứng với số ngày còn lại chưa sử dụng).

Đối với dịch vụ các tài khoản phần mềm như Filmora, LingoDeer, Toonly… chỉ sử dụng bộ cài được tải từ website nhà cung cấp hoặc từ chợ ứng dụng (không tải ở các nguồn khác hoặc sử dụng bộ cài có sẵn, tất cả sẽ được tải từ website nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn, phòng tránh virus…). Sau khi tải về thiết bị, tiến hành cài đặt. Cài đặt xong sẽ đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký bản quyền sử dụng, thường là đăng nhập bằng email và mật khẩu. Khi có phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật, nâng cấp.

Đối với dịch vụ hỗ trợ kích hoạt bằng key, chẳng hạn, WordPress plugin: Elementor Pro , WP Astra, Uncany Automator plugin… đều được kích hoạt bằng tài khoản có key, có bản quyền và tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

Chú ý trước khi sử dịch vụ trả phí

Để yêu cầu của bạn được phục vụ tốt nhất, trước khi sử dụng dịch vụ trả phí, bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin sau đây:

Yêu cầu sử dụng

Bạn nên liệt kê các mục đích, yêu cầu sử dụng của bạn, càng cụ thể, rõ ràng càng tốt. Đây là bước quan trọng nhất, đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng khi yêu cầu của mình được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn.

Đây cũng là bước để bảo vệ bạn tránh khỏi “thất vọng” vì yêu cầu không được đáp ứng đầy đủ.

Hỏi kỹ cách đăng ký, sử dụng

Dựa trên các yêu cầu sử dụng của mình, bạn vui lòng trao đổi chi tiết với ChiasePremium qua Facebook Page dịch vụ (đã liệt kê ở đầu bài viết này) nhé.

Thông tin quan trọng: mỗi tài khoản/tài nguyên số có cách đăng ký, sử dụnggiới hạn sử dụng khác nhau. Chẳng hạn, Grammarly sẽ bị giới hạn sử dụng trên tối đa 05 thiết bị, hay Freepik premium giới hạn đăng nhập chỉ 03 thiết bị cùng giới hạn tải xuống tối đa cho mỗi tài khoản Freepik premium là 100 files/ngày,…v..v…,Các giới hạn này là do nhà cung cấp quy định, bất kể bạn sử dụng tài khoản từ nguồn nào . Thông thường các giới hạn này được mô tả chi tiết và rõ ràng ở phần chính sách sử dụng trên website hoặc ở trang báo giá.

Các câu hỏi bạn thường gặp có thể là: tài khoản dùng chung (share) hay tài khoản riêng, số thiết bị đăng nhập cho phép, số lượng tài nguyên cho phép sử dụng, thời gian sử dụng…

Bảo hành

Bạn nên hỏi kỹ hình thức hỗ trợ và bảo hành, cách thức bảo hành, thời gian bảo hành. Tất cả các dịch vụ của ChiasePremium đều được bảo hành, hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng (trừ các dịch vụ sử dụng một lần như download tài nguyên ebook, khóa học, file đồ họa,..)

Hỗ trợ nhanh

Bạn cần tìm hiểu kỹ hình thức hỗ trợ nhanh. Hiện tại ChiasePremium hỗ trợ người dùng trả phí qua các kênh liên hệ sau: https://chiasepremium.com/lien-he/

Chính sách nhà cung cấp

Bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách sử dụng của nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi và đảm bảo việc sử dụng dịch vụ được ổn định nhất. Các chính sách này được mô tả rõ trên trang chủ nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn chưa tham khảo các thông tin này, bạn có thể yêu cầu để được tư vấn kỹ hơn.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, chính sách nhà cung cấp có thể thay đổi.

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm

Bạn nên hỏi thêm về chính sách hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, các chương trình khuyến mại hay các ưu đãi khác. Ví dụ: tài khoản premium miễn phí khác, ebook, khóa học, phần mềm, giảm giá,…


Các bước đăng ký Dịch vụ hỗ trợ trả phí

Sau khi thống nhất rằng: Dịch vụ của ChiasePremium đáp ứng được yêu cầu của bạn thì chuyển sang bước tiếp theo: Thanh toán và Sử dụng dịch vụ.

Thanh toán phí Dịch vụ và Nhận thông tin sử dụng

Bạn thanh toán gói đăng ký (qua ví Momo hoặc chuyển khoản ngân hàng) và nhận [thông tin đăng nhập/download/đăng ký kích hoạt tài khoản] ngay sau đó.

 • Đối với gói tài khoản share: bạn sẽ nhận thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm: email đăng nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản.
 • Đối với gói tài khoản riêng: gửi địa chỉ email của bạn hoặc thông tin tài khoản miễn phí mà bạn muốn nâng cấp

(*) Tài khoản share: là tài khoản đăng ký theo email của ChiasePremium, có thể được dùng chung bởi người dùng khác.

(*) Tài khoản riêng: tài khoản đăng ký theo email của bạn, tùy ý bạn cài đặt và sử dụng, tương tự như tài khoản bạn mua trực tiếp từ nhà cung cấp. Hoặc tài khoản được cấp riêng cho bạn, bao gồm (1) Thông tin đăng nhập email ( username | tên đăng nhập và password | mật khẩu) và (2) Thông tin đăng nhập tài khoản (email đăng ký và mật khẩu), bạn có quyền đổi mật khẩu tài khoản này bất cứ lúc nào.

Đăng nhập tài khoản, kiểm tra tính năng & sử dụng

Sau khi bạn kiểm tra xong thì gửi địa chỉ email của bạn cho ChiasePremium để ChiasePremium gửi xác nhận đăng ký và hỗ trợ bảo hành.

 • Xác nhận đăng ký, bảo hành được gửi vào email của bạn sau khi bạn xác nhận đã kiểm tra và sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói đăng ký.
 • Xác nhận đăng ký, bảo hành có vai trò quan trọng để ChiasePremium cam kết hỗ trợ bạn trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ, do đó, hãy sử dụng một địa chỉ email bạn thường xuyên sử dụng và được bảo mật tốt.

Bảo hành và Hỗ trợ

ChiasePremium bảo hành quyền lợi của bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ, cụ thể là: đảm bảo bạn truy cậpsử dụng Đầy Đủ mọi tính năng của gói đăng ký trong toàn bộ thời gian bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ trả phí.

Bảo hành tính từ ngày bạn thanh toán cho đến ngày cuối cùng của gói bạn đăng ký.

 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 1 tháng thì thời gian bảo hành và hỗ trợ là 30 ngày kể từ ngày thanh toán.
 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 3 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 30×3 = 90 ngày kể từ ngày thanh toán.
 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 6 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 30×6 = 180 ngày kể từ ngày thanh toán.
 • Bạn đăng ký gói dịch vụ 12 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 365 ngày kể từ ngày thanh toán.

Điều kiện bảo hành

Mỗi tài khoản có cách đăng ký, sử dụng khác nhau. Do đó, điều kiện bảo hành cũng khác nhau. Chi tiết các điều kiện bảo hành sẽ được gửi tới bạn Trước khi bạn thanh toán.

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm

Tùy từng thời điểm đăng ký mà ChiasePremium có thể có hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, chẳng hạn hỗ trợ sử dụng thêm 01 tài khoản premium khác.

 • Các bạn có thể đề xuất yêu cầu hỗ trợ miễn phí bổ sung, phù hợp với bạn, khi đăng ký sử dụng dịch vụ hỗ trợ sử dụng tài khoản premium.
 • Ngoài ra nếu bạn là khách hàng thân thiết của ChiasePremium bạn có quyền lợi trong việc giảm giá khi gia hạn, hoặc miễn phí sử dụng kèm tài khoản, tài nguyên số khác (Combo premium).

Trên đây là các thông tin quan trọng về gói dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản premium của ChiasePremium.com. Nếu thông tin nào không rõ ràng hoặc khó hiểu, bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với  ChiasePremium qua địa chỉ Fanpage ở trên bạn nhé!

ChiasePremium khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ. (Nếu mức phí đăng ký là “vấn đề” thì hãy theo dõi ChiasePremium để canh me các chương trình đăng ký ưu đãi, giảm giá, giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí trên Blog/Facebook Page/Telegram/Group Facebook nhé).

 • Một số ưu đãi miễn phí và hướng dẫn đăng ký sử dụng miễn phí một số tài khoản premium bạn có thể xem tại đây: https://chiasepremium.com/share/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của ChiasePremium, hoặc liên quan đến các thông tin về tài khoản premium được chia sẻ trên blog này, đừng ngần ngại, hãy “inbox” cho ChiasePremium qua Facebook Page nhé.

ChiasePremium xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác và hỗ trợ của các bạn!

5/5 - (69 bình chọn)
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link