Dịch vụ hỗ trợ sử dụng tài khoản premium

Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ là cách thức sử dụng tài khoản premium an toàn, ổn định nhất. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn là không thường xuyên, hoặc khá ít, không yêu cầu cao về sự riêng tư (chẳng hạn bạn không muốn đăng ký gói tài khoản riêng), hoặc muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp của các loại tài khoản premium thì có thể sử dụng Dịch vụ Hỗ trợ sử dụng tài khoản Premium của ChiasePremium. 

Để sử dụng dịch vụ, mời bạn hệ với ChiasePremium qua Facebook Page sau (trả lời nhanh) hoặc để lại yêu cầu ở phần bình luận dưới bài viết. Bộ phận hỗ trợ của ChiasePremium sẽ trả lời yêu cầu của bạn chi tiết nhất trong khả năng có thể.

Trước khi sử Dịch vụ trả phí

Để yêu cầu của bạn được phục vụ tốt nhất, trước khi sử dụng dịch vụ trả phí, bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin sau đây:

Hiểu rõ nhu cầu của mình

Bạn nên liệt kê các mục đích, yêu cầu sử dụng của bạn, càng cụ thể, rõ ràng càng tốt. Đây là bước quan trọng nhất, đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng khi yêu cầu của mình được ChiasePremium đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn.

Đây cũng là bước để bảo vệ bạn tránh khỏi “thất vọng” vì yêu cầu không được đáp ứng đầy đủ.

Nếu bạn không hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình, ChiasePremium sẽ tư vấn và hỏi bạn kỹ hơn. Nếu sau quá trình tư vấn, hỗ trợ, bạn vẫn không nhận biết rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì thì ChiasePremium xin phép từ chối phục vụ.

Hỏi kỹ cách đăng ký, sử dụng

Dựa trên yêu cầu sử dụng của mình, bạn vui lòng trao đổi chi tiết với ChiasePremium qua Facebook Page dịch vụ (đã liệt kê ở đầu bài viết này). Hiện tại, ChiasePremium ưu tiên trao đổi qua tin nhắn (văn bản). Vì các thông tin được ghi ra dưới dạng văn bản, hình ảnh, video minh họa sẽ đảm bảo sự rõ ràng, chính xác hơn.

Bạn cần lưu ý là: mỗi tài khoản/tài nguyên số có cách đăng ký, sử dụng khác nhau.

Các câu hỏi bạn thường gặp có thể là: tài khoản dùng chung (share) hay tài khoản riêng, số thiết bị đăng nhập cho phép, số lượng tài nguyên cho phép sử dụng, thời gian sử dụng…

Bảo hành

Bạn nên hỏi kỹ hình thức hỗ trợ và bảo hành, cách thức bảo hành, thời gian bảo hành. Tất cả các dịch vụ của ChiasePremium đều được bảo hành, hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng (trừ các dịch vụ sử dụng một lần như download tài nguyên ebook, khóa học, file đồ họa,..)

Hỗ trợ nhanh

Bạn cần tìm hiểu kỹ hình thức hỗ trợ nhanh. Hiện tại ChiasePremium hỗ trợ người dùng trả phí qua các kênh liên hệ sau: https://chiasepremium.com/lien-he/

Chính sách nhà cung cấp

Bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách sử dụng của nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi và đảm bảo việc sử dụng dịch vụ được ổn định nhất. Các chính sách này được mô tả rõ trên trang chủ nhà cung cấp dịch vụ. Đừng vội trả phí khi chưa hiểu kỹ chính sách sử dụng của nhà cung cấp. Nếu không rõ, bạn có thể yêu cầu để được tư vấn kỹ hơn và để được tư vấn kỹ hơn bạn cần nêu Chính Xác, Đầy Đủ yêu cầu của mình.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, chính sách nhà cung cấp có thể thay đổi.

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm

Bạn nên hỏi thêm về chính sách hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, các chương trình khuyến mại hay các ưu đãi khác. Ví dụ: tài khoản premium miễn phí khác, ebook, khóa học, phần mềm, giảm giá,…


Các bước đăng ký Dịch vụ hỗ trợ trả phí

Sau khi thống nhất rằng: Dịch vụ của ChiasePremium đáp ứng được yêu cầu của bạn thì chuyển sang bước tiếp theo: Thanh toán và Sử dụng dịch vụ.

Thanh toán gói Dịch vụ và Nhận tài khoản

Bạn thanh toán gói đăng ký (qua ví Momo hoặc chuyển khoản ngân hàng) và nhận thông tin đăng nhập tài khoản ngay sau đó.

  • Đối với gói tài khoản share: bạn sẽ nhận thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm: email đăng nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản.
  • Đối với gói tài khoản riêng: gửi địa chỉ email của bạn hoặc thông tin tài khoản miễn phí mà bạn muốn nâng cấp

(*) Tài khoản share: là tài khoản đăng ký theo email của ChiasePremium, có thể được dùng chung bởi người dùng khác.

(*) Tài khoản riêng: tài khoản đăng ký theo email của bạn, tùy ý bạn cài đặt và sử dụng, tương tự như tài khoản bạn mua trực tiếp từ nhà cung cấp. Hoặc tài khoản được cấp riêng cho bạn, bao gồm (1) Thông tin đăng nhập email ( username | tên đăng nhập và password | mật khẩu) và (2) Thông tin đăng nhập tài khoản (email đăng ký và mật khẩu), bạn có quyền đổi mật khẩu tài khoản này bất cứ lúc nào.

Bạn đăng nhập vào tài khoản, kiểm tra tính năng và sử dụng

Sau khi bạn kiểm tra ok, thì gửi địa chỉ email của bạn cho ChiasePremium để ChiasePremium gửi xác nhận đăng ký và hỗ trợ bảo hành.

  • Xác nhận đăng ký, bảo hành được gửi vào email của bạn sau khi bạn xác nhận đã kiểm tra và sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói đăng ký.
  • Xác nhận đăng ký, bảo hành có vai trò quan trọng để ChiasePremium cam kết hỗ trợ bạn trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ, do đó, hãy sử dụng một địa chỉ email bạn thường xuyên sử dụng và được bảo mật tốt.

Bảo hành và hỗ trợ

ChiasePremium bảo hành quyền lợi của bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ, cụ thể là: đảm bảo bạn truy cậpsử dụng Đầy Đủ mọi tính năng của gói đăng ký trong toàn bộ thời gian bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ trả phí.

Bảo hành tính từ ngày bạn thanh toán cho đến ngày cuối cùng của gói bạn đăng ký.

  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 1 tháng thì thời gian bảo hành và hỗ trợ là 30 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 3 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 30×3 = 90 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 6 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 30×6 = 180 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 12 tháng thì thời gian hỗ trợ, bảo hành là 365 ngày kể từ ngày thanh toán.

Điều kiện bảo hành

Mỗi tài khoản có cách đăng ký, sử dụng khác nhau. Do đó, điều kiện bảo hành cũng khác nhau. Chi tiết các điều kiện bảo hành sẽ được gửi tới bạn Trước khi bạn thanh toán.

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm hiện có

Tùy từng thời điểm đăng ký mà ChiasePremium có thể có hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, chẳng hạn hỗ trợ sử dụng thêm 01 tài khoản premium khác.

  • Các bạn có thể đề xuất yêu cầu hỗ trợ miễn phí bổ sung phù hợp với bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ hỗ trợ trả phí của ChiasePremium.
  • Ngoài ra nếu bạn là khách hàng thân thiết của ChiasePremium bạn có quyền lợi trong việc giảm giá khi gia hạn, hoặc miễn phí sử dụng kèm tài khoản, tài nguyên số khác (Combo premium).

Trên đây là các thông tin quan trọng bạn cần biết trước khi đăng ký gói dịch vụ Hỗ trợ trả phí của ChiasePremium. Nếu thông tin nào không rõ ràng hoặc bạn chưa hiểu chính xác, bạn cứ trao đổi trực tiếp với ChiasePremium qua 2 địa chỉ Fanpage ở trên bạn nhé!

ChiasePremium khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ. (Nếu mức phí đăng ký là “vấn đề” đối với bạn thì hãy theo dõi ChiasePremium để canh me các chương trình đăng ký ưu đãi, giảm giá, giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí trên Blog/Facebook Page/Telegram/Group Facebook nhé).

5/5 - (15 bình chọn)
Share via
Copy link