Review tài khoản Study.com & Cách xem Lesson Transcript miễn phí

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Các website và ứng dụng học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thậm chí, một số nền tảng học trực tuyến còn liên kết với các cơ sở giáo dục để cung cấp chứng chỉ, bằng cấp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học. Một trong những nền tảng đó là Study.com.

Giữa những cái tên nổi bật trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến như edX, Udemy,… liệu Study.com có thể đem lại điều gì hữu ích cho việc học của bạn? 

Có thể bạn quan tâm: Mua tài khoản Chegg thì nên chọn gói nào phù hợp nhất với việc học tập?

Study.com là gì?

Study.com là một nền tảng MOOC (Massive Open Online Courses – Các khoá học trực tuyến mở), tổ chức nhiều khóa học online thuộc nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau cho bất kỳ học viên nào có nhu cầu. 

Study.com có giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng
Study.com có giao diện chuyên nghiệp và dễ sử dụng

Cho đến hiện tại, nền tảng này được sử dụng bởi hơn 30 triệu học viên và giảng viên mỗi tháng, với hơn 4600 khóa học trực tuyến thuộc nhiều cấp độ (cơ sở – trung học – đại học – cao học). Trong đó, Study.com cung cấp hơn 200 khóa học có tín chỉ được chấp nhận bởi hơn 1500 trường cao đẳng và đại học.

Có thể bạn quan tâm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

Mức phí đăng ký các gói thành viên Study.com

Với những nội dung chất lượng và đảm bảo cung cấp tín chỉ, Study.com là một nền tảng học trực tuyến trả phí. Người dùng sẽ phải đăng ký tài khoản và trả phí đăng ký để được tham gia vào các khoá học cũng như sử dụng mọi tài nguyên của khoá học.

Có rất nhiều gói đăng ký tài khoản Study.com để người dùng lựa chọn, tuỳ theo mục đích sử dụng:

  • Study Premium
What are the different Study.com membership plans?
Khoảng 1.400.000VNĐ mỗi tháng cho gói Study Premium

.

Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ làm bài tập từ các giảng viên chuyên nghiệp 24/7, tham gia kiểm tra kiến thức và thực hành bài học để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học.

 All Courses Test Prep Courses - What are the different Study.com membership plans
Test Prep là gói đăng ký dành cho học viên cần chuẩn bị kiến thức để tham gia các kỳ thi quan trọng

Nếu bạn đang cần ôn luyện để tham gia và lấy bằng trong các kỳ thi lớn như PHR, CLEP, IELTS, AEPA,… thì Test Prep là sự lựa chọn tối ưu nhất, với hơn 84000 bài học video hỗ trợ trang bị kiến thức cho bài kiểm tra và được rèn luyện kỹ năng thông qua các bài kiểm tra và bài học thực hành.

Có thể bạn quan tâm: Các lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegghỗ trợ học tập

Gói College Accelerator với khoảng 1.600.000VNĐ/tháng
Gói College Accelerator với khoảng 1.600.000VNĐ/tháng

Với những học viên cần đến những chứng chỉ và bằng cấp được công nhận cho bậc đại học thì gói College Accelerator là một lựa chọn hoàn hảo với hơn 180 khoá học được công nhận bởi các trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Bên cạnh đó, gói đăng ký này cũng cho phép học viên truy cập không giới hạn vào tất cả các video và bản transcripts của mọi khoá học trên nền tảng. Đặc biệt, Study.com còn cung cấp cho học viên hướng dẫn học tập để đảm bảo lộ trình học của học viên luôn đi đúng hướng trong quá trình học tập.

Lựa chọn dành cho giảng viên với khoảng 700.000VNĐ mỗi tháng
Lựa chọn dành cho giảng viên với khoảng 700.000VNĐ mỗi tháng

Các giảng viên có thể đăng ký gói Classroom Teacher để được hỗ trợ tối đa trong việc tổ chức khoá học cho các học viên khác.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá nhanh tài khoản Bartleby.com: khá giống Chegg nhưng không bằng Chegg

Study.com có tốt không? 

Ưu điểm  Hạn chế
Số lượng khoá học lớn, nội dung đa dạng. Rất khó hoặc không có bản dùng thử. 
Một số khoá học cung cấp tín chỉ và bằng cấp.
Hỗ trợ giải bài tập và ôn luyện các kỳ thi lớn.

Chất lượng khoá học trên Study.com

Các khóa học của Study.com được tổ chức dưới dạng video có kèm bản transcripts (nội dung khoá học dưới dạng văn bản). Hầu hết các video có thời lượng tối đa khoảng 10 phút, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin và lượng kiến thức nhất định đủ để học viên có thể tiếp thu mà không bị nhàm chán và nặng nề trong quá trình học.

Study.com có hơn 84000 bài học thuộc nhiều chuyên ngành và cấp độ khác nhau
Study.com có hơn 84000 bài học thuộc nhiều chuyên ngành và cấp độ khác nhau

Các video và transcripts đều được cung cấp bởi các giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được công nhận và kiểm duyệt chặt chẽ, nhằm đảm bảo chất lượng nội dung khoá học.

Với các khoá học có cung cấp chứng chỉ, bằng cấp, nội dung khoá học còn được đánh giá bởi những cơ quan chuyên môn có thẩm quyền như American Council on Education hay National College Credit Recommendation Service.

Khi tham gia khoá học theo lộ trình cá nhân, học viên có thể nhờ đến sự trợ giúp của “success coach” để được giải đáp các câu hỏi quan trọng cũng như hướng dẫn học tập một cách hiệu quả, phù hợp.

Study Answers

Đây là một tính năng khá thú vị của Study.com, hoạt động tương tự như một diễn đàn hỏi – đáp để các học viên có thể nhận được những giải đáp cho thắc mắc hay bài tập của mình.

Với Study Answers, học viên được cung cấp hàng trăm nghìn lời giải chi tiết cho các câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực như Toán học, Vật lý, Lịch sử, Hóa học, Văn học và nhiều chuyên ngành khác. Tuy nhiên, khác với đa số các diễn đàn hỏi – đáp thông thường, câu trả lời mà học viên nhận được không phải được cung cấp bởi những người dùng khác mà bởi những giảng viên có kiến thức chuyên môn, đảm bảo độ chính xác và chi tiết, tạo điều kiện tối đa cho quá trình học của bạn.

Bạn có thể sử dụng Study Answers 24/7 với các lời giải đáp từ những chuyên gia uy tín
Bạn có thể sử dụng Study Answers 24/7 với các lời giải đáp từ những chuyên gia uy tín

Các câu hỏi trên Study Answers được phân loại theo các chủ đề rất chi tiết. Bạn cũng có thể tham khảo các câu hỏi này để ôn luyện cho các bài kiểm tra hay rèn luyện kiến thức. 

Kho lưu trữ với số lượng các câu hỏi lên đến hơn 1.000.000.
Kho lưu trữ với số lượng các câu hỏi lên đến hơn 1.000.000.

Nếu bài tập mà bạn cần giải không có trong danh sách các câu hỏi có sẵn, bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp đến chuyên gia và nhận bài giải sau vài giờ qua email hoặc tin nhắn văn bản và trên trang Study.com cá nhân của bạn.

Như bạn thấy, có rất nhiều câu hỏi và trả lời cho môn Kế toán
Như bạn thấy, có rất nhiều câu hỏi và trả lời cho môn Kế toán

Hiện tại, ChiasePremium có dịch vụ hỗ trợ unlock “Questions and Answers” trên Study.com, nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với mình qua Fanpage nhé.

Có thể bạn quan tâm: Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết

Hướng dẫn xem toàn bộ video Lesson Transcript trên Study.com

Mỗi bài học trên Study.com đều có một bản transcript đi kèm với video trình bày chi tiết nội dung bài học (video lesson transcript study.com) . Việc truy cập toàn bộ bản transcript bị giới hạn, chỉ có thành viên đăng ký trả phí mới có thể xem toàn bộ. Tuy nhiên, mình có một mẹo nhỏ giúp bạn có được toàn bộ nội dung văn bản của bài học.

Video & Lesson Transcript | Study.com
Phần sau của bản transcript bị ẩn và chỉ có học viên đăng ký các tuỳ chọn trả phí của nền tảng mới được xem toàn bộ

Trước hết, truy cập vào bài học trong khoá học mà bạn muốn xem transcript trên trình duyệt webtrên PC hoặc laptop và nhấn nút F12 trên bàn phím hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + I. Một hộp thoại sẽ xuất hiện bên phải màn hình:

Video & Lesson Transcript | Study.com
Click vào biểu tượng nhỏ ở góc trái trên cùng của hộp thoại rồi di chuyển con trỏ chuột đến đoạn văn cuối cùng được hiển thị trên bản transcript và click vào đó

 

Video & Lesson Transcript | Study.com
Click vào dòng <div class=”hidden”ng-non-bindable>

Bạn xoá cụm “=hidden” đi và nhấn enter, sau đó tắt hộp thoại này đi. Giờ bạn đã có thể xem được phần bị ẩn ở phía dưới rồi! Thử áp dụng xem có đúng không nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí & trả phí trên các trang chia sẻ tài liệu study.com, tailieu.vn, academia.edu…

Có nên đăng ký gói trả phí Study.com membership?

Study.com membership
Gói đăng ký Study.com premium hiện mình đang sử dụng.

Nhìn chung, nếu bạn đang tự hỏi liệu Study.com có ​​xứng đáng hay không, thì thực sự không có câu trả lời chính xác là “ có ” hoặc “ không ”. Nó phụ thuộc vào kỳ vọng, tình hình tài chính, mục tiêu và nhiều điều kiện khác của bạn.

Rõ ràng, Study.com cung cấp nhiều nội dung chất lượng cho người dùng, nhưng một số người dùng có thể bị ảnh hưởng bởi một số đánh giá xếp hạng thấp nền tảng này mà bỏ qua nhiều nội dung hữu ích có trên Study.com

Nếu bạn là một trong những người dùng này, bạn có thể xem xét chuyển sang những nền tảng học tập thay thế khác – những nền tảng thực sự có thể phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn, chẳng hạn như edX và Coursera là hai trong số các lựa chọn phù hợp với nhiều người.  

Hỗ trợ unlock, xem đáp án trên Study.com

(Study.com Unlock Answer/Lesson)

Bên cạnh Chegg, Course Hero,.. hiện tại ChiasePremium có hỗ trợ các bạn unlock, xem đáp án trên Study.com (có trả phí). Chi tiết mời bạn liên hệ qua Facebook Page nhé!

Nội dung unlock thuộc phần “Questions and Answers“, tất cả nội dung câu hỏi/trả lời ở phần này đều có thể unlock được, tuy nhiên, hiện tại mình không hỗ trợ unlock toàn bộ khóa học.

Trong quá trình hỗ trợ các bạn xem đáp án trên Study.com, có nhiều bạn thắc mắc giữa hình thức văn bản nội dung unlock trước và sau khi unlock không giống nhau. Thực tế là có sự sai khác nhất định.

Mình sẽ lấy một ví dụ như sau:

  1. Đây là một link bạn cần xem đáp án (cần đăng ký gói trả phí): https://study.com/academy/answer/differentiate-between-a-cost-center-and-a-profit-center.html

Hình thức trước khi unlock các bạn sẽ nhìn thấy 2 đoạn văn bản dài như sau:

Become a Study.com member to unlock
Trước khi unlock

Nhưng sau khi unlock:

Hình thức nội dung sau khi unlock
Hình thức nội dung sau khi unlock

5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link