Thông tin có thể bạn chưa biết về tài khoản QuillBot premium

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

QuillBot Premium được xây dựng như là một công cụ “Making Writing Painless”. Sự thực có phải như vậy không? Hãy cùng mình trải nghiệm nhé.

QuillBot AI – Paraphrasing Tool

Khi có nhu cầu kiểm tra cú pháp hoặc tìm các từ ngữ tiếng Anh thay thế để diễn đạt hoàn chỉnh câu, văn bản tiếng Anh, hay nói cách khác, khi muốn tìm kiếm một “AI Paraphrasing Tool” cho các văn bản tiếng Anh thì QuillBot là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Bạn đầu, QuillBot được xây dựng như là một công cụ diễn giải, hoàn thiện câu văn, đoạn văn tiếng Anh bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Công cụ này đã giúp hàng triệu người dùng tiết kiệm thời gian trong việc hoàn thiện văn bản.

 

Cập nhật mới:  QuillBot – công ty tiên phong trong việc ứng dụng AI để giúp các cá nhân cải thiện và hoàn thiện kỹ năng viết, hôm 14/3/2023, đã ra mắt Tính năng Dịch thuật mới có tên gọi “QuillBot Translator”, cho phép người dùng không chỉ dịch trực tiếp các văn bản phức tạp ngay trên trình soạn thảo văn bản QuillBot, mà còn có thể (dịch) so sánh giữa các ngôn ngữ với nhau để hiểu và xem xét các sắc thái của cấu trúc câu, lựa chọn từ và cách chia động từ…  Hiện tại đã có hơn 30 ngôn ngữ được QuillBot hỗ trợ, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ukraina, tiếng Nhật,… và tiếng Việt.

Mình sẽ review chi tiết tính năng này trong thời gian tới. Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm miễn phí theo link chia sẻ dưới đây:

 


Gần đây, mình có chia sẻ cách cài đặt và sử dụng QuillBot premium ở bài viết sau: “Cách cài đặt QuillBot để sử dụng ở bất cứ đâu – Quick Install Guide


Xu hướng ứng dụng AI trong hoàn thiện văn bản

Trí tuệ nhân tạo – AI đang được ứng dụng mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đời sống, sản xuất. AI được ví như một cuộc cách mạng công nghệ nhằm thay đổi hoàn toàn các hoạt động liên quan trong tương lai. Lợi ích của công nghệ này có thể thể hiện bằng nhiều cách khác nhau.

Khởi đầu của việc ứng dụng AI để kiểm tra độ chính xác của các văn bản chính là sự xuất hiện của Google Smart Reply. Sau đó, Google còn bổ sung thêm tính năng soạn thảo thông minh Smart Compose vào Gmail để giúp người dùng hoàn thiện nhanh cả câu khi mới chỉ gõ một vài từ.

Ứng dụng AI trong hoàn thiện văn bản còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cảm giác an tâm hơn ngay cả khi kiến thức và kỹ năng soạn văn bản bằng tiếng Anh của mình còn hạn chế. Và không chỉ Google, hiện nay có rất nhiều phần mềm thông minh khác ứng dụng AI như StoryAI, Lightkey, QuillBot, và gần đây là ChatGPT…. Trong đó Quillbot có tính năng hoạt động gần giống như Smart Compose của Google, nghĩa là giúp người làm văn bản hoàn thiện cú pháp, diễn đạt lại câu, sử dụng từ thay thế tương đương…

Có thể bạn quan tâm: ChatGPT là gì? Cách đăng ký sử dụng ChatGPT miễn phí

 • Nếu bạn đã từng sử dụng Grammarly bạn cũng sẽ thấy có điểm tương đồng giữa QuillBot và Grammarly. Nhưng QuillBot không chỉ có thế.
Quillbot Vs Grammarly
Quillbot Vs Grammarly


Tài khoản QuillBot premium là gì?

Tài khoản QuillBot premium là gói đăng ký dịch vụ cao cấp của QuillBot.com, cho phép người dùng sử dụng tất cả các chế độ viết lại toàn bộ đoạn văn, câu văn bản tiếng Anh chỉ với một vài cú nhấp chuột, đồng thời hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và kiểm tra đạo văn. 

Nói cách khác, QuillBot premium là một công cụ hỗ trợ bạn diễn giải lại các câu, đoạn văn hoặc bài báo tiếng Anh (paraphrasing tool) dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. QuillBot có thể giúp bạn tạo ra một văn bản tiếng Anh khác có nội dung tương đương với văn bản hiện tại.

Bạn có thể sử dụng QuillBot trên trình duyệt web, hoặc thông qua cài đặt tiện ích QuillBot cho Chrome, Microsoft Word và Google Docx.

QuillBot có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn, giúp người dùng hoàn thiện cú pháp câu, hoàn thiện văn bản tiếng Anh bằng các từ thay thế tương đương. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, QuillBot sẽ giúp người dùng thực hiện thao tác này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Những thông tin có thể bạn chưa biết về tài khoản Quillbot
QuillBot giúp bạn hoàn thiện câu, văn bản tiếng Anh.
 • Tips cho các bạn “nghèo” tiếng Anh như mình: dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh bằng Google Dịch, copy phần dịch lên QuillBot để QuillBot chỉnh sửa, hoàn thiện.

Thay vì đi tìm các từ ngữ tiếng Anh riêng lẻ để thay thế, bạn chỉ cần đặt một đoạn hoặc một câu trong khung soạn thảo QuillBot, click chuột vào nút Quill It thì sẽ có một câu hoặc một đoạn văn bản mới với các từ thay thế phù hợp. Nếu bạn không hài lòng, thì có thể ấn vào nút ReQuill để A.I tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện.

Không cần cài đặt lên máy tính, QuillBot hoạt động trên trình duyệt nên không tốn dung lượng cài đặt  và có tốc độ xử lý văn bản nhanh chóng.

Đối với những bạn đang “vật lộn” với các kỳ thi tiếng Anh, điển hình như IELTS thì QuillBot là một trang web hỗ trợ các bạn paraphrase từ vựng và câu hiệu quả nhất. Bởi như các bạn biết đấy, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điểm thi chính là khả năng sử dụng từ ngữ tiếng Anh có nghĩa tương đương.

Có thể bạn quan tâm: Tài khoản Linguix – lựa chọn thay thế Grammarly?

 

Các chế độ chỉnh sửa câu của QuillBot premium

Standard Mode

Đây là chế độ tiêu chuẩn, giúp cho việc sửa đổi câu từ, đoạn văn nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa. Đây là tính năng được sử dụng thường xuyên, phổ biến nhất của QuillBot. Bởi đa số người dùng đều mong đợi rằng liệu mình có thể thể hiện nội dung mình muốn viết bằng những câu từ hay hơn, chính xác hơn hay không?

QuillBot Standard Mode
QuillBot Standard Mode

Tất tần tật về tài khoản Grammarly: review, hướng dẫn sử dụng chi tiết, đầy đủ.

Fluency Mode

Chế độ này sẽ cải thiện độ trôi chảy cho các câu văn, đoạn văn bằng Tiếng Anh thông qua việc sửa lỗi ngữ pháp. Lựa chọn chế độ này, câu văn và đoạn văn bản của bạn sẽ được kiểm tra cả về phần từ ngữ thay thế phù hợp cũng như lỗi các dấu câu.

QuillBot Fluency Mode
QuillBot Fluency Mode

Suggestive Mode

Đây là chế độ gợi ý, giúp cho người dùng có thể biết và sử dụng các từ thay thế tương đương. Với chế độ này, các câu Tiếng Anh sẽ có các cách diễn đạt phong phú hơn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý về độ phù hợp ngữ nghĩa trong vừng văn cảnh.

QuillBot Suggestive Mode
QuillBot Suggestive Mode

Xem thêm: Hướng dẫn dùng Ludwig: Công cụ trực tuyến hỗ trợ viết bài luận hàng đầu hiện nay

Creative Mode

Chế độ này có thể thay đổi cả cấu trúc câu và các từ ngữ trong câu. Hay nói cách khác, nó sẽ cung cấp cho người dùng một bản sao nội dung độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tự tin về trình độ Tiếng Anh của mình thì cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng bản sao đó.

QuillBot Creative Mode
QuillBot Creative Mode

Concision Mode

Đây cũng là một trong những tính năng QuillBot được nhiều người sử dụng nhất. Với chế độ này, câu sẽ được rút ngắn, nhờ đó cải thiện thời gian đọc văn bản mà vẫn giúp người đọc nắm đủ nội dung văn bản.

Chế độ Concision trên tài khoản QuillBot premium
Chế độ Concision trên tài khoản QuillBot

Cập nhật 2021: QuillBot vừa mới bổ sung thêm 2 tính năng hữu ích, đó là bổ sung thêm Chế độ văn bản (tính năng hoàn thiện) và thêm tính năng Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh (đang ở giai đoạn beta). Dự đoán khi QuillBot hoàn thiện tính năng check ngữ pháp văn bản này thì tương lại sẽ thu hút được khá nhiều khách hàng của Grammarly hay ProwritingAid.

QuillBot đã bổ sung thêm 4 chế độ văn bản cho gói premium.
QuillBot đã bổ sung thêm 4 chế độ văn bản cho gói premium.
Tính năng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh vẫn chưa hoàn thiện ( đối thủ tiềm năng của Grammarly)
Tính năng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh vẫn chưa hoàn thiện (đối thủ tiềm năng của Grammarly)

QuillBot Synonyms tool

(Cập nhật tháng 8/2021) 

QuillBot vừa mới cập nhật thêm “sức mạnh” cho tính năng điều chỉnh “mức độ sai khác của văn bản mới được tạo ra bởi QuillBot với văn bản cũ”.

Theo đó, khi bạn truy cập vào tài khoản QuillBot Premium và bắt đầu sử dụng chế “viết lại câu”, bạn có thêm một thanh chức năng tên là “Synonyms”:

 • khi bạn gạt sang trái nhiều hơn, thì mức độ sai khác, biến tấu của văn bản mới tạo ra sẽ sai khác ít hơn so với văn bản cũ. Hay nói cách khác là Văn bản mới tạo ra có ngữ nghĩa hầu như ít thay đổi so với văn bản cũ. Mình cho rằng trường hợp này phù hợp với các văn bản kỹ thuật, chuyên môn, cần độ chính xác cao.
 • khi bạn gạt sang phải nhiều hơn thì tính “sáng tạo” của văn bản mới được QuillBot tạo ra sẽ nhiều hơn. Hay nói cách khác “văn bản mới được tạo ra sẽ có thêm nhiều ngữ nghĩa hơn. Trường hợp mình thấy phù hợp khi bạn cần viết lại các văn bản kiểu như kể chuyện, tường thuật…
QuillBot Synonyms
QuillBot Synonyms

Những ưu điểm vượt trội của Quillbot premium

Sở dĩ Quillbot được ứng dụng khá phổ biến bởi trang web này sở hữu những tính năng vượt trội và nhiều ưu điểm tiêu biểu dưới đây:

 • Sử dụng miễn phí: Cũng như các ứng dụng AI văn bản khác, QuillBot cũng có bản nâng cấp mất phí. Tuy nhiên, phiên bản free của ứng dụng này sử dụng không quá kém cạnh so với bản nâng cấp. Do vậy, bạn nên sử dụng trước bản miễn phí để trải nghiệm các tính năng hay ho của trang web này đã nhé. Một lưu ý là đối với bản free thì giới hạn từ. Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn xử lý bằng cách chia nhỏ các câu nhập vào để Quill It thay vì gõ một đoạn văn bản quá dài. Điều mà bản free khiến nhiều người dùng hài lòng chính là không có quảng cáo trong suốt quá trình sử dụng.
 • Có tính năng điều chỉnh cấp độ Paraphrase: Trên giao diện chính của Quillbot, có thanh Modes. Người dùng có thể tùy chỉnh mức Standard hoặc Fluency để điều chỉnh cấp độ từ Paraphrase. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thanh điều chỉnh level để thực hiện tính năng này.
 • Tra từ tương đương: QuillBot còn có một điểm cộng nữa là chỉ cần bạn đặt con trỏ chuột vào bất từ một từ tiếng Anh nào trong câu thì QuillBot sẽ hiện ra hàng loạt các từ đồng nghĩa gợi ý để thay thế. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của ứng dụng này so với rất nhiều web về paraphrase khác. Bởi các trang web khác chỉ hiển thị một vài kết quả trong một lần kiểm tra.
  Gợi ý thay thế bằng từ đồng nghĩa, tính năng này khá giống với Grammarly.
  Gợi ý thay thế bằng từ đồng nghĩa, tính năng này khá giống với Grammarly.
 • Phím tắt: Để thuận tiện thao tác, chỉnh sửa văn bản, QuillBot có hỗ trợ phím tắt nhanh rất thuận tiện. Chi tiết bạn có thể tra cứu tại đây: https://quillbot.com/hotkeys

Xem thêm: Revew ProwritingAid công cụ kiểm tra ngữ pháp và hoàn thiện kỹ năng viết tiếng Anh

 

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản QuillBot premium

Như đã đề cập ở trên, một điểm cộng của QuillBot là đưa ra nhiều gợi ý về từ vựng thay thế cho người dùng. Thế nhưng, đối với các bạn tự học tiếng Anh thì đây có thể lại là một trở ngại. Bạn hãy cẩn trọng khi lựa chọn từ vựng thay thế mà QuillBot gợi ý nhé. Bởi không phải từ nào cũng hoàn toàn thích hợp với văn cảnh mà bạn đang muốn sử dụng.

Bạn cũng không nên lệ thuộc hoàn toàn vào ứng dụng này. Để văn bản được chính xác nhất, sau mỗi lần check QuillBot, bạn cần kiểm tra lại bằng từ điển hoặc hỏi lại giáo viên để chắc chắn câu từ của mình có thực sự phù hợp với ngữ cảnh hay không.

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

 

Cách hủy gia hạn tài khoản QuillBot premium

Nếu bạn không muốn gia hạn sử dụng tài khoản QuillBot thì làm như sau (hướng dẫn này áp dụng cho tất cả các hình thức đăng ký tài khoản QuillBot premium thông qua Paypal hoặc thẻ tín dụng).

Bạn đăng nhập (log in) vào tài khoản QuillBot:

Cách hủy gia hạn tài khoản QuillBot premium | How do I cancel a premium subscription | ChiasePremium.com
Cách hủy gia hạn tài khoản QuillBot premium

Chọn tab Menu Account như trên hình. Sau đó kéo xuống dưới, đến “YOUR PLAN”:

hủy gia hạn tài khoản QuillBot
Hủy gia hạn tài khoản QuillBot (tiếp theo)

Sau đó bạn chọn ‘Cancel” để hủy bỏ gia hạn (hoặc chọn Pause nếu bạn muốn ngừng gia hạn trong 30, 60, 90 ngày, tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn thì hãy chọn Cancel nhé).

Hủy gia hạn tài khoản QuillBot (tiếp theo) | ChiasePremium
Hủy gia hạn tài khoản QuillBot (tiếp theo)

Sau đó bạn chọn tiếp Unsubscribe để hủy gia hạn. Như vậy bạn đã chấm dứt gia hạn sử dụng QuillBot premium.

Nếu gói của bạn vẫn còn hạn dùng thì bạn sẽ tiếp tục sử dụng đến ngày hết hạn, như trên hình bạn thấy là ngày 06/4/2022, sau ngày 06/04/2022, QuillBot sẽ không tự động trừ tiền trong tài khoản (thẻ tín dụng hoặc Paypal) của mình. 

How do I cancel a QuillBot premium subscription
Cách hủy gia hạn tài khoản QuillBot premium (tiếp theo và hết)

Chính sách hoàn tiền (refund)

QuillBot cho phép người sử dụng dùng thử 03 ngày, trong thời gian này nếu người dùng không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của QuillBot vì một lý do nào đó, có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hoàn tiền tới QuillBot trong vòng 72h kể từ thời điểm mua.

Các lưu ý khác:

 • Đây là chính sách hỗ trợ người sử dụng của QuillBot.
 • Chính sách có thể bị lạm dụng (ví dụ, “dùng tẹt ga” trong 03 ngày sau đó yêu cầu hoàn tiền,… Hệ thống sẽ ghi nhận mức độ sử dụng của người đăng ký, do đó, nếu phát lạm dụng chính sách thì có thể sẽ không được hoàn tiền).
 • Chỉ áp dụng cho tài khoản lần đầu tiên đăng ký dịch vụ trả phí với QuillBot.com (người lần đầu tiên dùng QuillBot.com/người dùng mới/chưa đăng ký trả phí với QuillBot bao giờ).

Thông tin bạn có thể xem thêm tại link sau: https://help.quillbot.com/hc/en-us/articles/6046562291223-What-is-QuillBot-s-3-day-money-back-guarantee-and-how-does-it-work-

What is QuillBot's 3-day money back guarantee and how does it work?
Chính sách hoàn tiền của QuillBot.com

 

Kết luận

Với những chia sẻ nêu trên, hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng ứng dụng QuillBot để hoàn thiện câu, văn bản tiếng Anh một cách nhanh nhất, chính xác và phù hợp nhất.

 • Đăng nhập ngay vào https://quillbot.com để trải nghiệm ứng dụng hữu ích này nhé.
 • Nếu cần hỗ trợ gì về QuillBot hay đơn giản bạn cần sử dụng tài khoản Quillbot Premium, đừng ngần ngại cho mình biết nhé.

Chúc bạn ngày càng nâng cao trình độ Tiếng Anh với QuillBot!

✅ Xem thêm: 

 1. Review, hướng dẫn sử dụng tính năng Plagiarism Checker trên QuillBot
 2. Cách cài đặt QuillBot để sử dụng ở bất cứ đâu – Quick Install Guide
 3. QuillBot là gì? Cách sử dụng QuillBot để giảm tỷ lệ đạo văn
 4. QuillBot vs Grammarly: Công cụ nào check ngữ pháp tốt hơn?
 5. Notion là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng Notion AI
 6. Vượt qua deadline với ứng dụng sắp xếp công việc Todoist

Thông tin cần biết trước khi mua tài khoản QuillBot premium

Tôi có thể dùng QuillBot để làm gì?

QuillBot là công cụ hỗ trợ bạn diễn giải lại các câu, đoạn văn hoặc bài báo tiếng Anh (paraphrasing tool) dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nói cách khác, QuillBot có thể giúp bạn tạo ra một văn bản tiếng Anh khác có nội dung tương đương với văn bản hiện tại. Gần đây, QuillBot đã ra mắt công cụ kiểm tra ngữ pháp văn bản tiếng Anh (giống như Grammarly), tuy nhiên, ChiasePremium team đánh giá khả năng kiểm tra ngữ pháp trên Grammarly vẫn tốt hơn QuillBot khá nhiều.

QuillBot có khó sử dụng không?

Không. QuillBot rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dán văn bản vào khung soạn thảo, chọn chế độ phù hợp với ngữ nghĩa văn bản, sau đó QuillBot sẽ tự động tạo ra một văn bản mới tương đương. Bạn có thể tham khảo bài Đánh giá và hướng dẫn sử dụng QuillBot chi tiết trên blog Chiasepremium.com

Tôi có thể sử dụng QuillBot ở đâu?

Bạn có thể sử dụng QuillBot trên các trình duyệt chạy nhân chromium (như Cốc Cốc, Chrome, Edge, Brave...) hoặc trên MS Word và Google Docs và cả trên Android (beta).

QuillBot miễn phí hay trả phí?

Bạn có thể sử dụng QuillBot miễn phí (giới hạn độ dài văn bản và số lần thực hiện). Nếu bạn cần sử dụng QuillBot cho các văn bản dài hơn và có nhiều tính năng tùy chỉnh văn bản hơn, hãy nâng cấp lên gói QuillBot premium.

Tôi có thể mua tài khoản QuillBot premium ở đâu?

Ở Việt Nam, bạn có thể đăng ký mua tài khoản QuillBot premium trực tiếp với nhà cung cấp. QuillBot hiện tại hỗ trợ thanh toán qua thẻ thanh toán như VISA/MasterCard và cổng thanh toán Paypal.

Có thể sử dụng QuilllBot để check đạo văn không?

Có. Quillbot mới có tính năng check đạo văn như đối với một số công cụ ngôn ngữ khác như Turnitin, Grammarly, ProwritingAid,...tuy nhiên, số lượng lượt kiểm tra đạo văn trên QuillBot khá ít.

Văn bản QuillBot diễn giải lại có chính xác không? Có vượt qua các phần mềm check đạo văn không?

QuillBot sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, nên so với các công cụ ngôn ngữ khác, văn bản do QuillBot xây dựng có độ chính xác khá cao. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo là 100%. Bạn vẫn cần sử dụng kiến thức của mình để kiểm tra lại. QuillBot không phải là cách để bạn vượt qua các phần mềm kiểm tra đạo văn và nhà phát triển cũng không khuyến khích điều này.

5/5 - (69 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link