Những thông tin có thể bạn chưa biết về tài khoản QuillBot 2021

Ngày đăng: | Cập nhật: 15/06/2021 | | Bình luận

Những thông tin có thể bạn chưa biết về tài khoản QuillBot

YouTube video

Khi có nhu cầu kiểm tra cú pháp hoặc tìm các từ ngữ tiếng Anh thay thế để diễn đạt hoàn chỉnh câu, văn bản tiếng Anh, hay nói cách khác, khi muốn tìm kiếm một “AI Paraphrasing Tool” cho các văn bản tiếng Anh thì QuillBot là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

QuillBo là công cụ diễn giải, hoàn thiện câu văn, đoạn văn tiếng Anh bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Công cụ này đã giúp hàng triệu người dùng tiết kiệm thời gian trong việc hoàn thiện văn bản.

Hướng dẫn sử dụng QuillBot chi tiết, công cụ Paraphrase bằng công nghệ AI hiện đại

Xu hướng ứng dụng AI trong hoàn thiện văn bản

Trí tuệ nhân tạo – AI đang được ứng dụng mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đời sống, sản xuất. AI được ví như một cuộc cách mạng công nghệ nhằm thay đổi hoàn toàn các hoạt động liên quan trong tương lai. Lợi ích của công nghệ này có thể thể hiện bằng nhiều cách khác nhau.

Khởi đầu của việc ứng dụng AI để kiểm tra độ chính xác của các văn bản chính là sự xuất hiện của Google Smart Reply. Sau đó, Google còn bổ sung thêm tính năng soạn thảo thông minh Smart Compose vào Gmail để giúp người dùng hoàn thiện nhanh cả câu khi mới chỉ gõ một vài từ.

Ứng dụng AI trong hoàn thiện văn bản còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cảm giác an tâm hơn ngay cả khi kiến thức và kỹ năng soạn văn bản bằng tiếng Anh của mình còn hạn chế. Và không chỉ Google, hiện nay có rất nhiều phần mềm thông minh khác ứng dụng AI như StoryAI, Lightkey, QuillBot…. Trong đó Quillbot có tính năng hoạt động gần giống như Smart Compose của Google, nghĩa là giúp người làm văn bản hoàn thiện cú pháp, diễn đạt lại câu, sử dụng từ thay thế tương đương…

 • Nếu bạn đã từng sử dụng Grammarly bạn cũng sẽ thấy có điểm tương đồng giữa QuillBot và Grammarly. Nhưng QuillBot không chỉ có thế.
 • Những thông tin có thể bạn chưa biết về tài khoản Quillbot
  Bạn có thể sử dụng tài khoản QuillBot thông qua Extension trình duyệt hoặc tích hợp trên MS Word và Google Docs

QuillBot là gì?

QuillBot là một công cụ hỗ trợ bạn diễn giải lại các câu, đoạn văn hoặc bài báo tiếng Anh (paraphrasing tool) dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nói cách khác, QuillBot có thể giúp bạn tạo ra một văn bản tiếng Anh khác có nội dung tương đương với văn bản hiện tại.

Bạn có thể sử dụng QuillBot trên trình duyệt web, hoặc thông qua cài đặt tiện ích QuillBot cho Chrome, Microsoft Word và Google Docx.

QuillBot có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn, giúp người dùng hoàn thiện cú pháp câu, hoàn thiện văn bản tiếng Anh bằng các từ thay thế tương đương. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, QuillBot sẽ giúp người dùng thực hiện thao tác này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Những thông tin có thể bạn chưa biết về tài khoản Quillbot
QuillBot giúp bạn hoàn thiện câu, văn bản tiếng Anh.
 • Tips cho các bạn “nghèo” tiếng Anh như mình: dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh bằng Google Dịch, copy phần dịch lên QuillBot để QuillBot chỉnh sửa, hoàn thiện.

Thay vì đi tìm các từ ngữ tiếng Anh riêng lẻ để thay thế, bạn chỉ cần đặt một đoạn hoặc một câu trong khung soạn thảo QuillBot, click chuột vào nút Quill It thì sẽ có một câu hoặc một đoạn văn bản mới với các từ thay thế phù hợp. Nếu bạn không hài lòng, thì có thể ấn vào nút ReQuill để A.I tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện.

Không cần cài đặt lên máy tính, QuillBot hoạt động trên trình duyệt nên không tốn dung lượng cài đặt  và có tốc độ xử lý văn bản nhanh chóng.

Đối với những bạn đang “vật lộn” với các kỳ thi tiếng Anh, điển hình như IELTS thì QuillBot là một trang web hỗ trợ các bạn paraphrase từ vựng và câu hiệu quả nhất. Bởi như các bạn biết đấy, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điểm thi chính là khả năng sử dụng từ ngữ tiếng Anh có nghĩa tương đương.

Có thể bạn quan tâm: Tài khoản Linguix – lựa chọn thay thế Grammarly?

Các chế độ chỉnh sửa câu của QuillBot

Standard Mode

Đây là chế độ tiêu chuẩn, giúp cho việc sửa đổi câu từ, đoạn văn nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa. Đây là tính năng được sử dụng thường xuyên, phổ biến nhất của QuillBot. Bởi đa số người dùng đều mong đợi rằng liệu mình có thể thể hiện nội dung mình muốn viết bằng những câu từ hay hơn, chính xác hơn hay không?

Chế độ Standard trên tài khoản QuillBot

Tất tần tật về tài khoản Grammarly: review, hướng dẫn sử dụng chi tiết, đầy đủ.

Fluency Mode

Chế độ này sẽ cải thiện độ trôi chảy cho các câu văn, đoạn văn bằng Tiếng Anh thông qua việc sửa lỗi ngữ pháp. Lựa chọn chế độ này, câu văn và đoạn văn bản của bạn sẽ được kiểm tra cả về phần từ ngữ thay thế phù hợp cũng như lỗi các dấu câu.

Chế độ Fluency trên tài khoản QuillBot

Tài khoản ELSA Pro: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

Suggestive Mode

Đây là chế độ gợi ý, giúp cho người dùng có thể biết và sử dụng các từ thay thế tương đương. Với chế độ này, các câu Tiếng Anh sẽ có các cách diễn đạt phong phú hơn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý về độ phù hợp ngữ nghĩa trong vừng văn cảnh.

Chế độ Suggestive trên tài khoản QuillBot

Tài khoản Memrise: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

Creative Mode

Chế độ này có thể thay đổi cả cấu trúc câu và các từ ngữ trong câu. Hay nói cách khác, nó sẽ cung cấp cho người dùng một bản sao nội dung độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tự tin về trình độ Tiếng Anh của mình thì cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng bản sao đó.

Chế độ Creative trên tài khoản QuillBot

Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm học ngoại ngữ với Busuu Premium

Concision Mode

Đây cũng là một trong những tính năng QuillBot được nhiều người sử dụng nhất. Với chế độ này, câu sẽ được rút ngắn, nhờ đó cải thiện thời gian đọc văn bản mà vẫn giúp người đọc nắm đủ nội dung văn bản.

Chế độ Concision trên tài khoản QuillBot

Cập nhật 2021: QuillBot vừa mới bổ sung thêm 2 tính năng hữu ích, đó là bổ sung thêm Chế độ văn bản (tính năng hoàn thiện) và thêm tính năng Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh (đang ở giai đoạn beta). Dự đoán khi QuillBot hoàn thiện tính năng check ngữ pháp văn bản này thì tương lại sẽ thu hút được khá nhiều khách hàng của Grammarly hay ProwritingAid.

QuillBot đã bổ sung thêm 4 chế độ văn bản cho gói premium.
QuillBot đã bổ sung thêm 4 chế độ văn bản cho gói premium.
Tính năng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh vẫn chưa hoàn thiện ( đối thủ tiềm năng của Grammarly)
Tính năng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh vẫn chưa hoàn thiện ( đối thủ tiềm năng của Grammarly)

Những ưu điểm vượt trội của Quillbot premium

Sở dĩ Quillbot được ứng dụng khá phổ biến bởi trang web này sở hữu những tính năng vượt trội và nhiều ưu điểm tiêu biểu dưới đây:

 • Sử dụng miễn phí: Cũng như các ứng dụng AI văn bản khác, QuillBot cũng có bản nâng cấp mất phí. Tuy nhiên, phiên bản free của ứng dụng này sử dụng không quá kém cạnh so với bản nâng cấp. Do vậy, bạn nên sử dụng trước bản miễn phí để trải nghiệm các tính năng hay ho của trang web này đã nhé. Một lưu ý là đối với bản free thì giới hạn từ. Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn xử lý bằng cách chia nhỏ các câu nhập vào để Quill It thay vì gõ một đoạn văn bản quá dài. Điều mà bản free khiến nhiều người dùng hài lòng chính là không có quảng cáo trong suốt quá trình sử dụng.
 • Có tính năng điều chỉnh cấp độ Paraphrase: Trên giao diện chính của Quillbot, có thanh Modes. Người dùng có thể tùy chỉnh mức Standard hoặc Fluency để điều chỉnh cấp độ từ Paraphrase. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thanh điều chỉnh level để thực hiện tính năng này.
 • Tra từ tương đương: QuillBot còn có một điểm cộng nữa là chỉ cần bạn đặt con trỏ chuột vào bất từ một từ tiếng Anh nào trong câu thì QuillBot sẽ hiện ra hàng loạt các từ đồng nghĩa gợi ý để thay thế. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của ứng dụng này so với rất nhiều web về paraphrase khác. Bởi các trang web khác chỉ hiển thị một vài kết quả trong một lần kiểm tra.
  Gợi ý thay thế bằng từ đồng nghĩa, tính năng này khá giống với Grammarly.
 • Phím tắt: Để thuận tiện thao tác, chỉnh sửa văn bản, QuillBot có hỗ trợ phím tắt nhanh rất thuận tiện. Chi tiết bạn có thể tra cứu tại đây: https://quillbot.com/hotkeys

Blog chia sẻ khóa học: Udemy-Brandcamp-Skillshare-MasterClass…

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản QuillBot

Như đã đề cập ở trên, một điểm cộng của QuillBot là đưa ra nhiều gợi ý về từ vựng thay thế cho người dùng. Thế nhưng, đối với các bạn tự học tiếng Anh thì đây có thể lại là một trở ngại. Bạn hãy cẩn trọng khi lựa chọn từ vựng thay thế mà Quillbot gợi ý nhé. Bởi không phải từ nào cũng hoàn toàn thích hợp với văn cảnh mà bạn đang muốn sử dụng.

Bạn cũng không nên lệ thuộc hoàn toàn vào ứng dụng này. Để văn bản được chính xác nhất, sau mỗi lần check QuillBot, bạn cần kiểm tra lại bằng từ điển hoặc hỏi lại giáo viên để chắc chắn câu từ của mình có thực sự phù hợp với ngữ cảnh hay không.

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

Kết luận

Với những chia sẻ nêu trên, hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng ứng dụng QuillBot để hoàn thiện câu, văn bản tiếng Anh một cách nhanh nhất, chính xác và phù hợp nhất.

 • Đăng nhập ngay vào https://quillbot.com để trải nghiệm ứng dụng hữu ích này nhé.
 • Nếu cần hỗ trợ gì về QuillBot hay đơn giản bạn cần sử dụng tài khoản Quillbot Premium, đừng ngần ngại cho mình biết nhé.

Chúc bạn ngày càng nâng cao trình độ Tiếng Anh với QuillBot!

 


(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc...) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://youtu.be/EIdsamPOhPI      

(*)Thư mục Chia sẻ tài khoản premium trải nghiệm

Thông tin đăng nhập tài khoản premium trải nghiệm ẩn sau nút Share dưới đây.             

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận