Review và Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Ludwig premium

Ngày đăng: | Cập nhật: 06/07/2021 | | Bình luận

Tài khoản Lugwid.guru premium

Ludwig.guru là gì? Ludwig is the first sentence search engine that helps you write better English by giving you contextualized examples taken from reliable sources. (nguồn: Ludwig.guru)

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

Review tài khoản Ludwig premium

Nếu bạn đã từng cố gắng viết bằng một ngôn ngữ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, bạn có thể thường gặp hai vấn đề sau: thứ nhất, để viết một hoặc nhiều câu hoàn chỉnh đòi hỏi khá nhiều thời gian và thứ hai các dịch vụ dịch thuật trực tuyến cũng không hỗ trợ được gì nhiều, nhất là không có gì bảo đảm rằng “các máy dịch trực tuyến” là hoàn toàn chính xác. 

Anh chàng Antonio Rotolo đã sớm đối mặt với những vấn đề này trong quá trình học tập của mình. Anh ấy được yêu cầu xuất bản các bài báo của mình bằng tiếng Anh. Sau sáu tháng làm việc tại MIT, anh đã nảy ra ý tưởng về một loại phiên dịch trực tuyến mới – một loại dịch thuật không thể sai (trừ khi The New York Times, BBC hoặc các nguồn đáng tin cậy khác mắc lỗi ngữ pháp).

 • Antonio Rotolo chính là người sáng lập của Ludwig.guru
 • Tên công ty được đặt theo tên của một trong những triết gia có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20, Ludwig Wittgenstein
 • Vào tháng 7 năm 2014, Ludwig đã nhận được khoản tài trợ hơn 27000 đô la từ Telecom Italia, công ty viễn thông lớn nhất nhì ở Italia. 

Ludwig.guru chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2016, với mục tiêu trở thành công cụ ngôn ngữ hoàn hảo để giúp mọi người viết câu tiếng Anh chính xác. Công ty Ludwig.guru có trụ sở chính tại Catania, Ý, được thành lập bởi Antonio Rotolo cùng một nhóm các nhà nghiên cứu và kỹ sư từ Sicily, những người đã làm việc tại một số trường đại học ở Mỹ, Na Uy, Đức và Tây Ban Nha.

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

Cách sử dụng tài khoản Ludwig.guru premium

Cách sử dụng Ludwig.guru
Cách sử dụng Ludwig.guru rất đơn giản, như bạn làm với Google dịch

Để sử dụng Ludwig, người dùng nhập văn bản vào ô tìm kiếm Ludwig. Sau đó, thuật toán so sánh của Ludwig.guru sẽ so sánh câu này với cơ sở dữ liệu ngôn ngữ được lấy từ các nguồn đáng tin cậy như The New York Times, PLOS ONE, BBC và các ấn phẩm khoa học.

Kết quả: Ludwig hiển thị một danh sách các kết quả là các câu đã được hoàn chỉnh từ các nguồn ngôn ngữ ở trên.

Như bạn thấy thì nó có vẻ khá giống với kết quả từ Google, nhưng trong khi Google trả về thập cẩm thì Ludwig.guru trả về các kết quả từ những nguồn văn bản chính thức tin cậy hơn.

 • Bạn có thể dùng Google dịch để chuyển từ ngôn ngữ bạn đang dùng sang ngôn ngữ tiếng Anh, sau đó dán câu mà Google dịch trả về vào ô tìm kiếm của Ludwid để đối chiếu, kiểm tra văn bản dịch của mình có chính xác hay không.

Tất tần tật về Chegg: hướng dẫn đăng ký, lưu ý sử dụng, gói đăng ký giá rẻ..

Hạn chế của gói miễn phí

Cũng như nhiều dịch vụ khác, Ludwig có một phiên bản miễn phí với chức năng hạn chế và một phiên bản cao cấp nhiều tính năng hơn.

Với phiên bản miễn phí, bạn bị giới hạn số lần tìm kiếm là 6 lượt tìm kiếm trong 24 giờ và chỉ nhận được 15 kết quả cho mỗi lần tìm kiếm.

Tài khoản Linguix – lựa chọn thay thế Grammarly?

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng Ludwig

Ludwig sử dụng dữ liệu từ các nguồn ngôn ngữ văn bản báo chí chính thống và từ các tạp chí, bách khoa toàn thư và nguồn văn bản khoa học nên rất phù hợp khi bạn cần làm báo cáo khoa học. Tuy nhiên sẽ không phù hợp khi bạn cần viết 1 câu chuyện bằng tiếng Anh, sử dụng ngôn ngữ nói!

Trong một số trường hợp sự phân biệt số ít, số nhiều không rõ ràng.

Tất tần tật về Grammarly: Hướng dẫn đăng ký, sử dụng, chia sẻ các tips sử dụng Grammarly hiệu quả

Mức phí đăng ký mua tài khoản Ludwig premium

Ludwig có phí khoảng 6USD/tháng khá cao so với nhu cầu sử dụng thông thường của sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký dài hạn hơn, mức phí giảm đi đáng kể chỉ còn gần 3-4USD/tháng. Phiên bản premium cho kết quả nhiều hơn và mở rộng, hỗ trợ thêm một số tính năng khác như Unlimited Daily Searches (không giới hạn tìm kiếm), Ad-Free (không quảng cáo), Enhanced Database (tra cứu nhiều hơn), Advanced Filter (bộ lọc cao cấp cho kết quả chính xác hơn)..

Kết quả trả về là những câu chuẩn được trích từ các nguồn văn bản uy tín.
Kết quả trả về là những câu chuẩn được trích từ các nguồn văn bản uy tín.

Như vậy, chúng ta có thể thấy phiên bản Ludwig premium không giới hạn tính năng. Và hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc tìm kiếm và trả về kết quả chính xác, với các tính năng bổ sung như:

 • Find your sentence in the best contexts
 • Translate in English in the smartest way
 • Get definitions, synonyms and examples
 • Compare the frequency of two sentences
 • Discover the missing word ( đặt dấu *trước các cụm từ còn lại)
 • Paraphrase your sentence ( đặt dấu _ trước các cụm từ còn lại)
 • Compare the frequency of words ( đặt dấu [ ] bao quanh cụm từ cần so sánh về mức độ phổ biến).
 • Order a group of words ( đặt dấu { } bao quanh nhóm cụm từ).

Kết luận

Ludwig.guru là công cụ ngôn ngữ phù hợp khi bạn cần viết báo, làm luận văn, báo cáo khoa học bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Mặc dù không phải là hoàn hảo,  nhưng sự kết hợp của Ludwig.guru cùng với Grammarly chắc chắn sẽ giúp bạn có một kết quả chính xác hơn.

 • Hiện tại mình có hỗ trợ trải nghiệm tài khoản Ludwig.guru premium miễn phí và hỗ trợ trả phí với các tài khoản ngôn ngữ khác như  tài khoản Linguix, Turnitin, Grammarly,..
 • Nếu bạn cần trải nghiệm miễn phí vui lòng đăng yêu cầu trong Group Chia sẻ premium nhé. (Mình không nhận hỗ trợ miễn phí qua inbox). 
 • Chia sẻ tài khoản Ludwig.guru: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/permalink/748050062712781/

Mật khẩu truy cập/giải nén thư mục chia sẻ premium.

 • Các yêu cầu unlock tài liệu Chegg, Scribd... các bạn xem ở thư mục Học Tập (tổng hợp) nhé.
 • Các yêu cầu tải file premium từ Freepik, Pikbest, PNGtree, Envato Elements, Lovepik... các bạn xem ở thư mục Đồ họa (tổng hợp) nhé.
 • Nếu trên điện thoại bạn không nhìn thấy mật khẩu truy cập/giải nén, vui lòng Chuyển trang sau đó quay trở lại hoặc Xem bài viết này trên máy tính.
 • Vì lý do bản quyền, link download (OneDrive/Google Drive) tài khoản, tài nguyên số chỉ được chia sẻ trong Group Facebook.
 • Và thời gian chia sẻ link download (public) thường là 24h-48h.
Thư mục chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium
Thư mục chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium

Dưới đây là thông tin mật khẩu truy cập/giải nén:

Mật khẩu giải nén/truy cập: @cspremium5008 hoặc @cspremium48 hoặc @cspremium88-1
         

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận