Mình đã sử dụng ExpressVPN như thế nào

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

 

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN 

ExpressVPN Premium là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay.

ExpressVPN thực sự là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất thị trường hiện nay. Trong tất cả các bảng tổng kết đánh giá đến thời điểm này (2020), thì nó vẫn chễm trệ ngôi đầu bảng.

Đáng tiếc là, nó tốt nhưng không rẻ. Khuyến mại tối đa nếu đăng ký 03 năm chỉ ở mức 55% là căng nhất, không được như NordVPN-có dịp lên đến 79%. Điều này lí giải, bạn kiếm tài khoản NordVPN Premium thì dễ hơn nhiều so với tìm kiếm tài khoản ExpressVPN Premium.

ExpressVPN thực sự là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất thị trường hiện nay.
ExpressVPN thực sự là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Năm 2021, bạn nên chọn tài khoản VPN lifetime nào?

Tốc độ

ExpressVPN là dịch vụ VPN cố tốc độ nhanh ổn định nhất. Vì là công ty có nhiều máy chủ nhất.  Hơn 3.000 máy chủ tại hơn 160 quốc gia. Vô địch về độ bao phủ.

Càng bảo mật thì càng chậm. Càng chậm thì càng cần nhiều máy chủ để hỗ trợ. ExpressVPN cân bằng được cả hai phương trình này rất tốt.

Tính năng và hệ thống máy chủ của ExpressVPN
Tính năng và hệ thống máy chủ của ExpressVPN

Tốc độ (download) trung bình của một tài khoản ExpressVPN Premium là 50 Mbps. Một con số đáng nể, nếu bạn biết đằng sau nó còn loằng ngoằng một đống giao thức mã hóa, giải mã, truyền tải, tối ưu…v..v

Một vài dịch vụ VPN khác có thể đánh bại ExpressVPN về mặt tốc độ, nhưng phong độ thì không được ổn định. Mặt khác, chưa tính đến các giao thức bảo mật không đủ độ tin cậy. Điều này khẳng định thêm ExpressVPN là vô địch của tốt.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ tài khoản NordVPN Premium miễn phí

ExpressVPN có vượt qua bức tường khủng Netflix

Tốc độ tốt thì xem phim, giải trí tốt, không chơi JAV nha mấy bạn. Mình đang nói mấy cái lành mạnh.

Mình đã thử dùng ExpressVPN với các dịch vụ giải trí trực tuyến ở Mỹ bao gồm: Netflix, Hulu, Amazon Video và HBO GO.

Sau đó,mình tiếp tục thử kết nối với các dịch vụ giải trí ở các quốc gia khác, như Netflix tại Vương quốc Anh, Đức, Pháp, và Netflix Nhật Bản.

ExpressVPN là một trong số ít dịch vụ VPN có khả năng vượt qua "bức tường lửa Netflix".
ExpressVPN là một trong số ít dịch vụ VPN có khả năng vượt qua “bức tường lửa Netflix”.

Kết quả: tất cả đều xem được. ExpressVPN đã xuyên qua bức tường chặn IP ảo của Netflix một cách dễ dàng. Lí do có lẽ nằm ở chỗ: Thằng nào lớn hơn (nhiều IP hơn) thì thắng đó thắng thôi. Từ đó mình thấy blacklist của NetFlix vẫn còn chưa đủ lớn.

Nói thêm, ExpressVPN còn chứng tỏ đẳng cấp khi có thể vượt qua thành công bức tường lửa Vạn lý trường thành của Trung Quốc, điều mà CyberGhost hay Private Internet Access cũng bó tay.

Có thể bạn quan tâm: Blogging For Business: Những bài học về SEO & Marketing Online từ Ahrefs

Thử nghiệm ExpressVPN với Torrent

ExpressVPN cho phép tải torrent (P2P) trên tất cả các máy chủ mà không gặp bất cứ trở ngại nào về tốc độ.  Hơn đứt NordVPN và CyberGhost về mặt tốc độ và độ chịu chơi.

Mặt khác, với một tài khoản ExpressVPN Premium, mình không hề thấy bị hạn chế tốc độ hay băng thông, không giới hạn số file tải,… Vô tư tải (test nha bà con, chứ mình không thích torrent, hihi).

Bảo mật của ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời như  chống rò rỉ DNS (leak)), chống rò rỉ IPv6, tạo đường hầm phân tách và tích hợp ngắt kết nối (giống cái Kill Switch của NordVPN á, không để lộ một bit nào).

Nói rõ hơn, ExpressVPN sẽ hgắt kết nối internet nếu kết nối VPN bị rớt.  Điều hơi buồn là tính năng này chỉ trên phiên bản ExpressVPN Premium trên các hệ điều Windows, MacOS, Linux và ở các bộ định tuyến.

ExpressVPN có một tính năng rất hay hoa là “đường hầm phân tách”, nghĩa là mình có thể tạo ra một danh sách các trang web an toàn, không cần sử dụng VPN để truy cập, chẳng hạn như tinhte.vn này.

ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ đặt tại hơn 160 quốc gia, vùng, lãnh thổ.

Nhưng không phải tất cả đều là máy chủ vật lý. ExpressVPN cho biết khoảng 3% trong số đó là máy chủ ảo. Chắc giống như VMWare :).

Máy chủ của ExpressVPN đều tương thích tốt với Tor. Bạn có thể dùng cả 2 dịch vụ ẩn danh này để tăng mức độ bảo mật.

ExpressVPN, giống như NordVPN sử dụng giao thức mã hóa AES 256 bit, cấp mã hóa cao cấp hay dùng trong quân đội.

Về lý thuyết, mã hóa AES 256 bit là không thể bị hack. Thực ra để hack được phải mất tỉ năm. Một con số mơ tưởng với mọi hacker. :)

Ngoài ra,  ExpressVPN cũng hỗ trợ tất cả các giao thức OpenVPN (UDP và TCP), L2TP/IPsec, và PPTP.

Có thể bạn quan tâm: Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất 2021

Điều cuối cùng, ExpressVPN không lưu file .log, tức là nhật ký truy cập của người dùng. Điều này đã được một công ty độc lập kiểm định, mình không nhớ rõ, bạn google là ra.

Chốt lại, ExpressVPN không lưu nhật ký truy cập của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Tất nhiên nói thì nói vậy, chứ cũng không nên tin mù quáng nha các bạn.

Một số nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, PureVPN và HMA, được cho là bị phát hiện rò rỉ nhật ký truy cập người dùng. Nhưng ExpressVPN đến thời điểm này chưa có bất kỳ tai tiếng nào.Thậm chí trong một cuộc điều tra tội phạm Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2016, cơ quan điều tra cũng bó tay không thu thập được gì về dấu vết của đối tượng, dù biết đối tượng này sử dụng ExpressVPN.

ExpressVPN không có trình chặn quảng cáo đi kèm, nhưng nó block bất kỳ sự theo dõi bám đuổi nào của các phần mềm quảng cáo.

ExpressVPN tương thích với tất cả các nền tảng sau:

 • Windows
 • Mac
 • Android
 • iOS
 • Linuxs
 • BlackBerry
 • Chromebook
 • Kindle Fire
 • Bộ định tuyến
 • Extensio trên Chrome, Firefox và Safari.

ExpressVPN xứng đáng để bạn đăng ký sử dụng trả phí.

Đánh giá ExpressVPN

ExpressVPN được xem là một trong những dịch vụ hỗ trợ kết nối VPN tốt nhất trên thị trường. Công cụ VPN này làm rất tốt những yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dùng đối với một dịch vụ kết nối VPN, từ tốc độ, tính năng, trải nghiệm người dùng và quan trọng nhất là chính sách bảo mật cũng như quyền riêng tư. Sự toàn diện về mọi mặt này của ExpressVPN liệu có đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

ExpressVPN là gì?

ExpressVPN là gì?
Đánh giá ExpressVPN

Là nhà một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất, ExpressVPN có hơn 3000 máy chủ tại hơn 160 vị trí trên khắp lãnh thổ của 94 quốc gia. Trụ sở của ExpressVPN được đặt tại quần đảo Virgin, Vương quốc Anh – một trong số ít những vùng lãnh thổ không thuộc quyền kiểm soát của các cơ quan giám sát quốc tế. Đây là một trong những lý do khiến dịch vụ VPN này ghi điểm đối với người dùng, vì ExpressVPN không có nghĩa vụ phải tiết lộ thông tin của khách hàng dù đó là với các tổ chức quốc tế.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua tài khoản NordVPN Premium?

Nền tảng hỗ trợ

ExpressVPN hỗ trợ kết nối VPN trên các nền tảng phổ biến như Windows, MacOS, iOS, Android và cả Linux, BlackBerry, Nook, Kindle Fire, Playstation, thậm chí cho phép người dùng sử dụng router. Đồng thời, dịch vụ này cũng hỗ trợ Chromebook, Windows Phone; hỗ trợ game console, Roku, Apple TV, Amazon Fire Stick, Boxee,…

Nền tảng hỗ trợ ExpressVPN
Nền tảng hỗ trợ ExpressVPN

Đối với các trình duyệt web, ExpressVPN hoạt động thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, ExpressVPN còn tích hợp sẵn WebRTC, hỗ trợ HTTML5 và đảm bảo chính sách bảo mật cũng như quyền cho trình duyệt của người dùng.

Ứng dụng di động

Bên cạnh tiện ích hỗ trợ VPN cho website, ứng dụng ExpressVPN dành cho thiết bị di động nói chung và thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android nói riêng cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Giao diện trên di động và trên nền tảng website đều tương tự nhau, khiến người dùng không bị lạ lẫm và nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Ứng dụng ExpressVPN có sẵn trên Google Play và cũng có thể cài đặt riêng qua việc download APK do chính ExpressVPN cung cấp. 

Sử dụng hỗ trợ ExpressVPN
Sử dụng hỗ trợ ExpressVPN

Ứng dụng ExpressVPN rất dễ sử dụng và có sẵn trên hầu hết các thiết bị, bao gồm game console và smart TV – điều mà ít dịch vụ VPN nào làm được. Hơn thế, ExpressVPN có thể hỗ trợ kết nối VPN suôn sẻ trong không gian văn phòng hoặc hội họp.

Trong khi dùng ứng dụng ExpressVPN, người dùng sẽ luôn được nhận thông báo về tình trạng kết nối VPN và nếu kết nối bị ngắt đột ngột, tính năng Kill Switch sẽ được kích hoạt, tự động chặn toàn bộ kết nối Internet để đảm bảo không bị rò rỉ thông tin mạng của người dùng cho đến khi thiết lập lại được kết nối VPN. 

Một điều thú vị của ứng dụng ExpressVPN cho nền tảng Android là khi download và cài đặt dịch vụ qua Google Play, người dùng sẽ được dùng thử ExpressVPN trong 7 ngày để trải nghiệm. 

Tính năng ExpressVPN

Bảo mật

Bảo mật và quyền riêng tư là một trong những điều đáng quan tâm nhất khi chọn lựa và sử dụng các dịch vụ VPN. Với ExpressVPN, người dùng sẽ không bao giờ phải lo ngại về quyền riêng tư và sự an toàn khi sử dụng Internet vì chính sách bảo mật tuyệt vời của dịch vụ thuộc loại ưu trong số những dịch vụ VPN hiện tại. 

Với ExpressVPN, người dùng sẽ không bao giờ phải lo ngại về quyền riêng tư
Với ExpressVPN, người dùng sẽ không bao giờ phải lo ngại về quyền riêng tư

Trước hết, ExpressVPN cam kết không ghi và lưu trữ nhật ký của người dùng. Dịch vụ sử dụng mã hoá AES 256-bit và khóa xác thực 4096-bit, đảm vệ tuyệt đối lịch sử kết nối cũng như sử dụng Internet của người dùng. Các giao thức mà ExpressVPN có sẵn cũng vô cùng đa dạng, từ OpenVPN UDP/TCP, PPTP, IPsec/L2TP đến IKEv2 và SSTP,… Người dùng có thể lựa chọn giao thức phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân. Nếu không biết phải lựa chọn như thế nào, ExpressVPN cũng có thể giúp bạn chọn giao thức VPN thích hợp nhất.

Tính năng 

Với hơn 3000 máy chủ tại 160 địa điểm trên khắp lãnh thổ của 94 quốc gia, giới hạn tuỳ chọn tính năng của ExpressVPN cũng đa dạng hơn. Dịch vụ cung cấp nhiều tính năng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu kết nối VPN của khách hàng.

 • Split-tunneling
Tính năng Split-tunneling của ExpressVPN rất tốt.
Tính năng Split-tunneling của ExpressVPN rất tốt.

Đây là một trong những tính năng được yêu thích của ExpressVPN. Tốc độ kết nối Internet của VPN luôn chậm hơn so với kết nối thông thường, thế nên ExpressVPN đã đưa đến cho người dùng tính năng Split-tunneling để khắc phục tốc độ kết nối. Với Split-tunneling, người dùng có thể chỉ định trước các website cần kết nối VPN. Qua đó, khi cùng làm việc hoặc giải trí trên nhiều website và nền tảng, các website không cần sử dụng VPN sẽ được kết nối Internet với tốc độ bình thường, không bị chậm do đang bật VPN. 

 • TrustedServer
Tính năng TrustedServer trên ExpressVPN
Tính năng TrustedServer trên ExpressVPN

Công cụ TrustedServer mà ExpressVPN cung cấp cho phép các máy chủ của dịch vụ chỉ chạy trên bộ nhớ RAM của người dùng. Điều đó có nghĩa là các dữ liệu nhận dạng của người dùng không được ghi lại trên máy chủ của ExpressVPN, dù là ở dạng thông tin hay dạng mã hoá. Tính năng này khiến cho chính sách bảo mật và quyền riêng tư của ExpressVPN được người dùng tin tưởng nhất trên thị trường.

 • Torrent

Dù sử dụng Torrent là việc làm vi phạm bản quyền, nhưng nếu có nhu cầu, ExpressVPN vẫn hỗ trợ kết nối VPN trên Torrent. Tốc độ ổn định của kết nối VPN và tính bảo mật khiến ExpressVPN trở thành lựa chọn lý tưởng khi download các life Torrent. Tuy nhiên, vì thiếu máy chủ ngang hàng nên trải nghiệm sử dụng Torrent cũng sẽ bị cản trở phần nào, nhưng vẫn không đáng kể.

Tương tự, ExpressVPN cũng hỗ trợ kết nối VPN cho người dùng sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến như BBC Player, Netflix, Disney+, Hulu,…

 • MediaStreamer
Tính năng MediaStreamer trên ExpressVPN
Tính năng MediaStreamer trên ExpressVPN

Ngoài việc hỗ trợ kết nối VPN khi truy cập các website phát trực tuyến, ExpressVPN còn có công vụ MediaStreamer giúp giả mạo định vị của kết nối VPN mà không cần đến mã hoá, giúp trải nghiệm kết nối VPN nhanh hơn khi sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến. Với MediaStreamer, người dùng có thể truy cập vào bất kỳ website phát trực tuyến nào tại bất cứ đâu và với bất cứ thiết bị nào có cài đặt ExpressVPN. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên dùng tính năng này khi đảm bảo rằng kết nối của mình an toàn.

Chi phí

Với những ưu thế kể trên, ExpressVPN xứng đáng xếp đầu trên danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, ExpressVPN cũng đồng thời là một trong những dịch vụ VPN có chi phí cao nhất. Tất cả các gói đăng ký của ExpressVPN đều không giới hạn máy chủ truy cập, hỗ trợ tối đa kết nối VPN trên 5 thiết bị và nếu có kết nối router Internet riêng, người dùng vẫn có thể sử dụng VPN cho nhiều thiết bị hơn. 

ExpressVPN có mức phí khá cao
ExpressVPN có mức phí khá cao

Một điều đáng tiếc là ExpressVPN không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Cách duy nhất để trải nghiệm dịch vụ là cài đặt ứng dụng thông qua Google Play để được hưởng ưu đãi dùng thử 7 ngày. 

Dù có chút hạn chế cho người dùng khi không có phiên bản dùng thử, ExpressVPN vẫn đảm bảo quyền lợi khách hàng khi cho phép hoàn tiền trong vòng 30 ngày mà không cần giải trình. 

Về tuỳ chọn thanh toán, ExpressVPN cho phép thanh toán qua visa, thẻ tín dụng, PayPal,  AliPay, GiroPay, WebMoney và Bitcoin.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng ExpressVPN
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng ExpressVPN

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ExpressVPN khá hoàn thiện với các bài viết hướng dẫn và tính năng trò truyện trực tiếp 24/7 vô cùng hữu ích. Các bài hướng dẫn giúp người đọc hiểu và hình dung vấn đề hay cách sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng. Phản hồi của dịch vụ cũng rất nhanh chóng, các nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề của người dùng. 

Kết luận

Ưu điểmHạn chế
Số lượng máy chủ nhiềuChi phí cao
Hỗ trợ kết nối các dịch vụ phát trực tuyến (Netflix, Disney+,…) và TorrentKết nối không ổn định
Tính năng đa dạngKhông bao gồm trình chặn quảng cáo
Chính sách bảo mật và quyền riêng tư tốt
ExpressVPN rất đáng để bạn sử dụng.
ExpressVPN rất đáng để bạn sử dụng.

Với những ưu điểm tuyệt vời về chính sách bảo mật, tốc độ kết nối, tính năng và trải nghiệm người dùng, ExpressVPN là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng có nhu cầu kết nối VPN, nếu không e ngại trước mức chi phí khá cao. Tuy nhiên, khoản tiền mà bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng so với những gì mà dịch vụ này làm được. 

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link