Tài khoản Scribd premium miễn phí 2024 (cách đăng ký free)

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Tài khoản Scribd premium là gì? Đánh giá chi tiết ưu, nhược điểm của tài khoản Scribd. Chia cách đăng ký mua tài khoản Scribd miễn phí. Và hỗ trợ tải tài liệu Scribd.

Một thư viện điện tử đầy đủ bao gồm ebook, audiobook, tài liệu chuyên ngành, tạp chí điện tử, podcast,… đó chính là Scribd.com

Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết này thì đây là những thông tin có thể hữu ích cho bạn:

✓ Đăng ký tài khoản Scribd premium miễn phí trong 02 tháng: Xem tại đây.

✓ Miễn phí 07 tài khoản premium khác đi kèm Scribd premium: Xem tại đây

✓ Những sai lầm khi đăng ký Scribd và bị trừ tiền “oan uổng”: Xem tại đây

Cập nhật tháng 10/2023:  Hiện nay việc dùng chung tài khoản Scribd sẽ rất dễ làm cho tài khoản của bạn/tài khoản bạn đang sử dụng bị khóa, giới hạn tài nguyên truy cập… Scribd có chính sách hạn chế (giới hạn) sử dụng trên nhiều thiết bị. Do đó cách tốt nhất theo mình, là đăng ký gói Scribd premium riêng, để sử dụng ổn định nhất. Scribd hiện tại vẫn còn chương trình đăng ký ưu đãi 02 tháng miễn phí, đầy đủ tính năng gói Scribd premium. Chi tiết cách đăng ký mình có chia sẻ ở trong bài viết này. 


 

Tài khoản Scribd có thực sự hữu ích?

scribd-la-gi
Scribd là thư viện điện tử số tổng hợp lớn nhất hiện nay.

Scribd là thư viện kỹ thuật số lớn và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể đọc hàng nghìn đầu sách điện tử, hàng trăm tạp chí, cũng như có thể nghe rất nhiều sách audio, chơi game, giải trí,.. và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Scribd đang trên con đường trở thành một thư viện số với đầy đủ hệ sinh thái kiến thức và giải trí.

Với một tài khoản Scribd Premium (giá khoảng 8.99 đô-la một tháng, đây là mức giá cũ), bạn có thể truy cập không giới hạn vào hàng triệu sách điện tử (trên 1 triệu cuốn sách), sách nói, tài liệu tham khảo sẵn có… Rõ ràng so với việc bỏ tiền lên Amazon mua một cuốn Kindle với giá trên dưới 10 đô la, thì giá của Scribd có rẻ hơn nhiều. Thế nhưng, Scribd không hoàn toàn thay thế cho Kindle bởi vì Kindle có những sách/ebook mà Scribd không có. Mặt khác, lợi thế của Kindle đi kèm với thiết bị máy đọc sách điện tử e-ink chẳng hạn như Kindle Paperwhite,…

 • Bạn có phải là “mọt sách” như mình không? Muốn cập nhật những tri thức hữu ích và mới nhất từ những cuốn sách hay nhất hiện nay thì đây là danh sách mình đề xuất: Blinkist, getAbstract, StoryShots, 12min, Instaread,…

Cập nhật tháng 4/2024: Scribd thay đổi phân loại các gói khác nhau, theo đó, chỉ với một lần đăng ký bạn có quyền truy cập tất cả nội dung của 3 website Scribd.com (được tái định vị thương hiệu là nơi cung cấp tài liệu), Everand (thương hiệu mới, là trang scribd.com trước đây nhưng bỏ đi phần nội dung tài liệu) và Slideshare

Scribd tái định vị lại hệ sinh thái của mình với việc bổ sung Everand
Scribd tái định vị lại hệ sinh thái của mình với việc bổ sung Everand

Cập nhật tháng 4/2022: Scribd chính thức tăng giá các gói đăng ký Scribd premium.

Mức phí đăng ký mới gói Scribd premium
Mức phí đăng ký mới gói Scribd premium

Hàng tháng, Scribd lại tạo một danh sách ebook, tài liệu khuyến nghị (recommend) gửi tới địa chỉ email của mình. Đó là những thông tin cập nhật, “trend” đang được nhiều người đọc quan tâm. Hoặc có thể là các ấn bản nội dung liên quan đến chủ đề mình đang tìm hiểu. Điều này rút ngắn thời gian tìm, chọn của mình rất nhiều.

Ý tưởng đằng sau của Scribd là thay đổi cách thế giới đọc sách. Xu hướng học điện tử được thể rõ trong cách tổ chức trên Scribd.

Tháng 9 năm 2022, Scribd hợp tác với First Book ra mắt chương trình CSR – Scribd Gives hỗ trợ việc quyên góp sách cho các thư viện lớp học tại Học viện Berkley Maynard, một trường bán công dành cho trẻ em nghèo ở Vùng Vịnh. Trước đó, kể từ ngày 24/9/2020, Scribd là ông chủ mới của trang web chia sẻ SlideShare.net.

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Scribd Premium miễn phí

Scribd thành lập năm 2007, hiện thực hóa ý tưởng cho phép bất cứ ai, ở bất cứ đâu, đều có để chia sẻ ý tưởng với người khác thông qua Internet. Sáu năm sau, năm 2013, Scribd bắt đầu phát triển dịch vụ thu phí hàng tháng. Sau đó nữa, Scribd bắt đầu cung cấp audio book và các đầu tạp chí, báo điện tử để gia tăng giá trị thông tin cho người dùng.

Hiện tại, Scribd có trên 1 triệu thuê bao trả phí hàng tháng với tổng số giờ đọc hơn 150.000.000 giờ (theo: techcrunch.com). Mặc dù con số này là không lớn so với Netflix (gần 160 triệu người dùng) hay Spotify (gần 90 triệu người dùng trả phí) nhưng là một sự phát triển vượt bậc của Scribd.

Với Scribd, bạn có thể truy cập không giới hạn cả sách viết và sách nói, cũng như truy cập một bộ sưu tập các tạp chí, tài liệu và nhiều tiện ích khác.

 • Trên Scribd có rất nhiều tài liệu hay được tải lên bởi người dùng và bạn có hầu hết có thể download về máy tính (trừ một số ít tài liệu người dùng upload sẽ không cho phép tải về).

So sánh Amazon Kindle với Scribd: Scribd thực sự là mối đe dọa đến Amazon và Kindle. Sự tăng trưởng của Scribd vài năm gần đây rất ấn tượng.  Hàng tháng, các bài đánh giá (review) mà mình đọc trên mạng, đều đánh giá Scribd ngày càng tốt hơn. Scribd đang đe dọa với đế chế Amazon ở mảng sách điện tử và sách nói.

Tất nhiên, không phải ai cũng thích sách điện tử. Scribd không thể lôi kéo tất cả người dùng, nhất là người dùng trung thành với sách giấy. Tuy nhiên với sự tăng trưởng các thiết bị điện tử thì điều tất yếu là đến một lúc nào đó, số người dùng đọc sách điện tử sẽ nhiều người dùng sách giấy.

Với cá nhân mình thì cầm quyển sách mới, mở ra, hít mùi giấy mới là một cảm giác rất thú vị. Mặt khác, sách giấy cho phép mình ghi chú cũng tốt hơn, rõ ràng hơn.

 • Hiện tại thì có khá nhiều thiết bị đọc sách điện tử, màn hình e-ink có kích thước lớn (gần tương đương với khổ giấy A4) với khả năng ghi chút kèm theo cũng rất tốt.

Số lượng Audiobook trên Scribd đang tăng lên nhanh chóng và có thể đã tiệm cận về số lượng với thương hiệu sách nói nổi tiếng Audible (mức thuê bao hàng tháng là 15USD). Audible hiện thuộc sở hữu của Amazon.

Có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ download audiobook từ tài khoản Audible

Dường như Scribd đang trở thành siêu to, siêu khổng lồ trong lĩnh vực tài liệu trực tuyến.

Cập nhật tháng 6/2021: Trong thông báo đầu tháng 6/2021, Scribd xác nhận rằng ứng dụng của hãng đã có thể sử dụng mượt mà trên Apple Watch – nghĩa là bạn có thể chọn và nghe hàng vạn cuốn sách nói ngay trên chiếc Apple Watch.

scribd-launches-on-apple-watch
Nghe sách nói Scribd trên Apple Watch

Scribd đang cung cấp trên 130 đầu tạp chí điện tử uy tín, bao gồm các tạp chí chuyên ngành, doanh nhân, bất động sản,..v..v..

Scribd gives readers access to 1,000 magazines - Truy cập hơn 1000 tạp chí trên Scribd
Với một tài khoản Scribd Premium bạn có thể truy cập vào hơn 1000 tạp chí điện tử uy tín.

Danh sách tạp chí của Scribd được chia thành các chủ đề như sau: Politics & Current Affairs, Science & Technology, Career & Money, Lifestyle, Sports & Recreation, Entertainment Health & Fitness. Nếu bạn là người ưa thích các tạp chí kinh tế nổi tiếng thì có thể Bloomberg Businessweek Time, Money, Fortune, People, Entrepreneur, Foreign Policy, và New York Magazine sẽ phù hợp với bạn.

Mình chưa có thời gian khám phá hết, nhưng nhìn các đầu mục liệt kê ở trên chắc hẳn sẽ làm vừa lòng nhiều bạn (và tiết kiệm được một khoản kha khá so với mua riêng lẻ), trừ khi bạn là người không thích đọc trên thiết bị điện tử.

Có thể bạn quan tâm: Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly

Scribd Perks – miễn phí 7 tài khoản đi kèm với Scribd Premium

Cập nhật tháng 1/2024:

Scribd tái định vị lại hệ sinh thái của mình với việc bổ sung Everand
Scribd tái định vị lại hệ sinh thái của mình với việc bổ sung Everand
 • Everand: access to read and listen to ebooks, audiobooks, podcasts, magazines, newspapers, and sheet music
 • Scribd: access to download community-uploaded documents, such as academic papers, legal documents, and manuals with no ads
 • SlideShare: access to download presentations and professional content with no ads

Nguồn: https://support.scribd.com/hc/en-us/articles/18204253589396-Frequently-Asked-Questions-Scribd-Everand-November-2023

Cập nhật tháng 5/2020: “Scribd Perks” là một tính năng mới của Scribd, vừa ra mắt tháng 5 năm 2020, cho phép người dùng quyền truy cập vào các nội dung Giải trí và Giáo dục cao cấp.

Scribd Perks: movies, music, and more
Scribd Perks: phim, nhạc và hơn thế

Cụ thể là, ngoài hàng triệu sách điện tử, sách nói và tạp chí vốn đã có trong tài khoản Scribd Premium, thì giờ đây bạn còn có thể truy cập miễn phí vào kho nhạc, phim ảnh, phim tài liệu, truyện tranh, trò chơi giáo dục mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Scribd Perks là kết quả của sự hợp tác giữa Scribd với các đối tác  Pandora, TuneIn, Peak – Brain Training, CuriosityStream, CONTV + Comics, FarFaria, và MUBI.

Cụ thể, với một tài khoản Scribd Premium bạn có quyền truy cập miễn phí và không giới hạn vào các tài khoản sau (bạn phải bỏ tiền mua riêng lẻ từng tài khoản nếu không sử dụng Scribd Premium):

 • Tài khoản FarFaria
 • Tài khoản CuriosityStream
 • Tài khoản ConTV + Comics
 • Tài khoản MUBI
 • Tài khoản Peak Pro
 • Tài khoản TuneIn Premium (phải dùng VPN: USA)
 • Tài khoản Pandora Plus

Có lẽ đã đến lúc Scribd trở thành một hệ sinh thái trọn vẹn cho các bạn sinh viên và người dùng, nơi vừa có thể học (như một thư viện số), vừa đọc (như Kindle), vừa có thể chơi game, giải trí phim ảnh.

Chi tiết về tính năng này, bạn có thể xem tại đây: https://blog.scribd.com/home/new-scribd-perks-provides-unparalleled-access-to-premium-entertainment-and-education-content

Để truy cập sử dụng các tài khoản này miễn phí bạn làm theo hướng dẫn như ở hình dưới đây: Login vào Scribd, sau đó click vào đường link chuyển đến trang liên kết, và tạo tài khoản đăng nhập.

scribd-perks-movies-music-and-more
Scribd Perks:

Lưu ý: tất các các tài khoản này miễn phí chỉ khi bạn tiếp tục duy trì gói đăng ký trả phí Scribd premium.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ Podcast

Read the Best Podcast Books Online on Scribd
Scribd nâng cấp chất lượng dịch vụ Podcast kể từ tháng 1/2021

Từ tháng 1/2021, Scribd đã tiến hành cải tiến dịch vụ podcast. Mình thấy podcast khá tiện lợi khi cần cập nhật các thông tin thời sự, giải trí hay kiến thức trong khi vẫn đang làm một việc nào đó, như đi xe bus chẳng hạn.

Với một tài khoản Scribd Premium, bạn có thể dễ dàng tìm các chương trình podcast ưa thích, xem danh sách podcast theo thứ tự thời gian và lọc podcast theo từng thể loại. Khi bạn đang đọc ebook, sách nói hoặc tạp chí trên Scribd, bạn cũng sẽ nhìn thấy gợi ý các podcast liên quan để giúp bạn tìm hiểu sâu hơn chủ đề đang đọc.

Scribd Snapshots

Một tính năng mới nữa là Scribd Snapshots: theo như Scribd mô tả thì mình thấy tính năng này gần giống như Sách tóm tắt vậy. Mỗi Scribd Snapshots tồn tại ở 2 định dạng là âm thanh và văn bản, cung cấp các thông tin Key insights từ các sách đang có sẵn trên Scribd.

"Scribd Snapshots highlight key insights from bestselling and award-winning nonfiction books"
Scribd Snapshots chính là hình thức gọi khác của “Sách tóm tắt”

Có thể bạn quan tâm: Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? getAbstract, Instaread hay Blinkist

Scribd for enterprise là gì?

Scribd for enterprise
Gói đăng ký Scribd dành cho doanh nghiệp.

Scribd for enterprise là gói đăng ký Scribd premium dành cho doanh nghiệp. Tính năng của gói này bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn theo đường dẫn sau: https://www.scribd.com/enterprise

Scribd tin tưởng rằng thông qua việc đăng ký gói doanh nghiệp Scribd sẽ thúc đẩy văn hóa đọc của nhân viên trong công ty, nâng cao kiến thức, giảm áp lực công việc và chia sẻ những trải nghiệm vui vẻ trong thời gian làm việc tại công ty.

Gói này hiện không có mức phí cụ thể. Để đăng ký bạn cần điền đầy đủ thông tin (form) và gửi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của Scribd.

Scribd & MindValley

superbrain-unleash-your-brain-from-all-limitations-develop-a-super-memory
Có khá nhiều nội dung hay của MindValley được xuất bản trên Scribd

MindValley được coi là một trong số các nền tảng cung cấp các khóa học phát triển bản thân tốt nhất hiện nay. Nhưng điều ngăn cản nhiều người tham gia MindValley là mức phí cho một hoặc toàn bộ khóa học trên nền tảng thì khá cao so với mặt bằng chung.

Trong quá trình hỗ trợ các bạn, mình thấy khóa học “Superbrain | Unleash Your Brain From All Limitations & Develop a Super Memory ” được nhiều bạn quan tâm hơn cả. Và ChiasePremium cũng có thời điểm chia sẻ link download khóa học này (tuy nhiên, nhược điểm là không có phụ đề, thích hợp với các bạn có khả năng nghe tốt).

Và hôm rồi mình có phát hiện ra rằng bạn vẫn có thể tìm hiểu sâu về nội dung khóa học này thông qua PodCast miễn phí, bao gồm 248 podcast do chính Jim Kwik xuất bản.

Bạn có thể nghe tất cả các podcast này miễn phí trên Scribd (khi tham gia chương trình đăng ký khuyến mại 02 tháng free Scribd mà mình có chia sẻ trên blog). Ngoài khóa học trên, còn khá nhiều sách tóm tắt, khóa học của các tác giả MindValley khác cũng được xuất bản trên Scribd. Hãy sử dụng từ khóa thích hợp để tìm nội dung bạn cần nhé.

– Link podcast: https://www.scribd.com/podcast-show/414108612/Kwik-Brain-with-Jim-Kwik

Xem thêm: Mindvalley: nơi tập trung các khóa học phát triển bản thân xuất sắc

Đăng ký mua tài khoản Scribd Premium

Scribd cho phép người dùng mới đăng ký dùng thử trong 30 ngày không mất phí. Bạn có thể đăng ký qua Gmail, Facebook, miễn là có thẻ MasterCard hoặc VISA Card. Thao tác đăng ký khá đơn giản, chừng 5 phút là có một tài khoản. Ngoài ra bạn có thể mua tài khoản Scribd thông qua các chợ ứng dụng Android, iOS hoặc mua trực tiếp từ website scribd.com.  Mình đã thử đăng ký với một số thẻ VISA/Mastercard của một số ngân hàng trong nước và thấy rằng Scribd dễ dàng chấp nhận thanh toán từ các thẻ này.

Bạn cũng có thể đăng ký gói Scribd premium miễn phí 60 ngày sử dụng thông qua link đăng ký: https://chiasepremium.com/scribd-free-2m

Có thể bạn quan tâm: Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Scribd premium free

Chia sẻ tài khoản Scribd premium và hỗ trợ tải tài liệu miễn phí
Chia sẻ tài khoản Scribd premium

Dưới đây mình chia sẻ hướng dẫn cách tự đăng ký gói Scribd premium miễn phí trong 02 tháng, có thể sử dụng cùng với 7 tài khoản premium (như mình chia sẻ ở bên trên). 

Cách tạo tài khoản Scribd miễn phí

Để đăng ký 02 tháng sử dụng tài khoản Scribd miễn phí, gói premium bạn cần chuẩn bị:

 1. Một thẻ thanh toán VISA/MASTERCARD đã kích hoạt thanh toán online (hầu hết các thẻ thanh toán ở Việt Nam đều sử dụng được).
 2. Một địa chỉ email chưa từng đăng ký Scribd.com

Trước hết bạn truy cập link đăng ký miễn phí 02 Scribd premium: https://chiasepremium.com/scribd-free-2m

 Sau đó tiến hành đăng ký như hướng dẫn dưới đây:

(Hướng dẫn này được cập nhật vào ngày 24/2/2023, sau khi đăng ký thành công thời gian sử dụng miễn phí đến 25/4/2023, tương đương 02 tháng).

scribd premium account free
1-Click vào link đăng ký ưu đãi

 

Scribd Review
2-Chọn đăng ký với bằng email và mật khẩu

 

Đăng ký tài khoản Scribd
3-Nhập thông tin đăng ký, sau đó ấn “Sign up”
Scribd premium free
4-Thông báo Tạo tài khoản thành công (không phải là thông báo đăng ký Scribd premium thành công)
Đăng ký Scribd
5-Nhập thông tin thanh toán (ở đây mình chọn đăng ký bằng thẻ ngân hàng)
Điền thông tin thẻ tài khoản
Nhập thông tin thanh toán (để xác nhận đăng ký, thẻ không bị trừ tiền)

Chú ý: để đảm bảo an toàn, số tiền trong thẻ của bạn chỉ nên để rất ít.

Click vào nút “Start Your Free Trial” để kích hoạt 2 tháng sử dụng Scribd premium miễn phí.

Đăng ký Scribd premium 60 ngày miễn phí
Thông báo đăng ký thành công Scribd premium miễn phí 02 tháng

 

Scribd premium books
Chọn tựa sách yêu thích, sau đó kéo xuống dưới trang
Free Scribd premium account
Chọn “Go to Scribd home”

Để kiểm tra, sau khi đăng ký xong bạn truy cập vào: https://www.scribd.com/your-account để kiểm tra tính năng, thời gian sử dụng của tài khoản vừa đăng ký.

Như vậy bạn đã có 2 tháng sử dụng Scribd premium miễn phí không giới hạn. Nếu bạn không muốn gia hạn thì có hủy trước ngày hết hạn.

Scribd cũng thường xuyên gửi email thông báo, vì thế bạn hãy kiểm tra email của mình nhé. Mình đảm bảo rằng, bạn sẽ không bị trừ bất kỳ khoản phí nào trong tài khoản thẻ.

 

Những sai lầm khi đăng ký Scribd và bị trừ tiền “oan uổng”

Mình có nhận được khá nhiều câu hỏi tại sao Scribd tự động trừ tiền trong tài khoản dù trước đó người dùng đã chọn không tiếp tục đăng ký nữa. Dưới góc độ trải nghiệm của mình, mình xin chia sẻ như sau.

 1. Các bạn Hạn chế hoặc tốt hơn Không nên đăng ký Scribd premium trial thông qua tài khoản chợ ứng dụng iOS/Android/hoặc một bên trung gian khác. Bởi vì một khi bạn đã liên kết ví MOMO/ZALO PAY/MASTERCARD… bạn rất dễ quên không gỡ bỏ (hoặc đã thực hiện gỡ bỏ liên kết thanh toán nhưng đôi khi thực tế không như bạn nghĩ/bạn làm, bởi vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn bạn hủy đăng ký với Scribd nhưng nhà cung cấp dịch vụ chợ ứng dụng Apple/Google có thể vẫn liên kết tới ví tiền của bạn và Apple/Google vẫn liên kết thanh toán với Scribd. Mình có chia sẻ ở bài viết sau: “Đừng liên kết thẻ VISA/MasterCard, hay Paypal với tài khoản chợ ứng dụng
 2. Đăng ký tốt nhất với Scribd là đăng ký thông qua website scribd.com. Khi đó bạn dễ dàng hủy bỏ gia hạn một cách an toàn và chắc chắn.

Cách hủy gia hạn đăng ký với Scribd.com – How to cancel Scribd subscription

Để hủy gia hạn đăng ký (chẳng hạn bạn không muốn tiếp tục sử dụng sau 60 ngày dùng Scribd premium, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết của Scribd ở link sau: https://support.scribd.com/hc/en-us/articles/210134046-How-to-cancel-your-subscription

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Scribd.com để nhờ giải quyết vấn đề của mình theo link sau: https://www.scribd.com/contact

 • (Mình xin nhắc lại: bạn nên đăng ký Scribd premium tại Scribd.com vì việc hủy gia hạn sẽ đơn giản hơn nhiều và hầu như không dễ có sai sót so với đăng ký qua các kênh trung gian khác).

Trong trường hợp của mình, mình đăng ký Scribd premium trực tiếp tại Scribd.com, do đó, để hủy gia hạn mình làm như sau (nếu bạn đăng ký Scribd premium tại Scribd.com thì bạn vẫn có thể tải và cài đặt App Scribd cho thiết bị di động của mình và sử dụng đầy đủ tính năng của gói premium):

Mở trình duyệt web và truy cập vào tài khoản của mình: https://www.scribd.com/your-account

Lăn chuột xuống dưới và sẽ có thông tin thanh toán, tạm dừng đăng ký (Pause) hoặc hủy đăng ký như hình sau:

Hủy gia hạn Scribd premium an toàn và nhanh chóng
Hủy gia hạn Scribd premium an toàn và nhanh chóng

Để hùy gia hạn, mình ấn vào nút Cancel (ngang hàng với Cancel subscription).

Một cửa sổ hiện ra, bạn rê chuột xuống dưới và chọn như hình:

Cancel Scribd premium
Cancel Scribd premium

Nếu bạn thực hiện như trên thì sau thao tác này bạn đã hoàn tất việc hủy gia hạn tự động với Scribd. Và chắc chắn tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền.

Tải tài liệu miễn phí trên Scribd.com

Hỗ trợ download tài liệu miễn phí trên Scribd
Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí trên Scribd

Các bạn đăng yêu cầu tải file document trên Group ChiasePremium có địa chỉ tại: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/

 • Giới hạn: 02 tài liệu/1 yêu cầu/bạn.
 • Bạn sẽ nhận được tài liệu muộn nhất là sau 24h kể từ thời điểm đăng yêu cầu.
 • Vì lý do bản quyền: các tài liệu ở thư mục chia sẻ sẽ xóa sau 1 ngày hoặc tối đa 1 tuần.
 • Nếu bạn cần tải nhiều file hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ get file Scribd trả phí, hoặc đăng ký tài khoản Scribd premium hoặc sử dụng gói Scribd share.

Document là những tài liệu do người dùng Scribd upload và chia sẻ với người dùng khác. Những tài liệu này có thể tải về máy tính. Danh mục tài liệu có thể tải về máy tính sẽ có đường dẫn dạng: https://www.scribd.com/document/xxxx. Scribd không cho phép tải về ebook, tạp chí, audiobook.

Lưu ý: Không phải tài liệu nào Scribd cũng cho tải về. Có một số ít tài liệu người dùng upload lên để chia sẻ nhưng không cho phép người dùng khác tải về.


Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Scribd premium

Scribd premium là gì?

Scribd là thư viện kỹ thuật số tổng hợp, nơi bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đọc tạp chí, nghe podcast, chơi game, đọc sách tóm tắt hoặc xem và download nhiều tài liệu giá trị.

Có thể sử dụng Scribd ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Scribd trên máy tính, thiết bị di động Android và iOS.

Có thể download ebook từ Scribd không?

Không. Bạn không thể download ebook từ Scribd. Tuy nhiên, bạn có thể lưu ebook để đọc offline trên ứng dụng Scribd. Nói cách khác, bạn không thể tách rời ebook trên Scribd thành một file pdf, hay một định dạng khác để sử dụng độc lập với ứng dụng Scribd.

Có thể download gì từ Scribd?

Bạn chỉ có thể download Tài liệu (/Documents) trên Scribd về máy tính hoặc copy sang thiết bị khác. Tuy nhiên, không phải tài liệu nào trên Scribd cũng có thể tải về. Bạn chỉ tải về được những tài liệu mà người dùng (người upload trước đó) cho phép. Tin vui: số lượng tài liệu trên Scribd có thể tải về rất nhiều. Tin buồn: không phải tài liệu nào cũng có giá trị.

Tại sao tôi đã đăng ký gói premium mà có một số sách không truy cập được?

Nhà cung cấp không đảm bảo rằng bạn sẽ truy cập tất cả ebook đang có sẵn trên Scribd. Có một số sách bạn sẽ không truy cập được hoặc sẽ có thông báo Available Soon. Theo giải thích từ Scribd.com thì tình trạng xảy ra: (1)dựa trên các hoạt động gần đây của bạn và phụ thuộc vào (2)các điều kiện liên quan đến các giao dịch với các đối tác xuất bản của Scribd, (3)Giá cả, (4)Tính phổ biến và (5)Mức tiêu thụ nội dung. Nếu hiện tượng này xảy ra với bạn thì tốt hơn bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Scribd.com để được hỗ trợ.

5/5 - (27 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
16 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thái Bùi

https://www.scribd.com/document/492110220/sinh-kt

ad giúp em tải tài liệu này với ạ , em cảm ơn ad nhiều ạ!!!

Nguyễn Thanh Tùng
Kim Kim
Phuong Anh

Xin chào admin. Nhờ admin giúp em download tài liệu này với ạ. Em xin cám ơn ạ.

https://fr.scribd.com/document/395870601/Chapitre-pdf

Đạt Phạm

Nhờ admin download giúp em file này, em xin cảm ơn ạ!
https://www.scribd.com/document/441292437/BTL

Trung Dũng

Nhờ admin download giúp em file này với ạ, em cảm ơn admin ạ.
https://www.scribd.com/document/368236108/Tuyen-Tap-de-Thi-Olympic-30-4-Mon-Tieng-Anh-10

ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link