[Review] StuDocu là gì? Cách download tài liệu từ StuDocu

chiasepremium
chiasepremium 28/02/2022
Cập nhật: 2022/03/08 at 3:22 Chiều
[Review] StuDocu là gì? Cách download tài liệu từ StuDocu premium
[Review] StuDocu là gì? Cách download tài liệu từ StuDocu premium

Nếu cần tìm kiếm tài liệu học tập, nghiên cứu miễn phí (hoặc phí rẻ), ngoài Chegg, Course Hero, Study.com,…bạn hãy tìm trên StuDocu nữa nhé.

Xem thêm: Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí & trả phí từ study.com, course hero, academia…

StuDocu là gì?

StuDocu là một trang cung cấp tài liệu học tập (bao gồm tất tần tật các tài liệu học tập, đề bài, đáp án, lời giải sách bài tập, tài liệu tham khảo, đồ án,….) hoạt động gần tương tự như Course Hero nhưng miễn phí nhiều hơn và có mức phí rẻ hơn.

StuDocu cho biết, khi bạn đăng ký tài khoản StuDocu, bạn có quyền truy cập vào hơn 5 triệu tài nguyên nghiên cứu có sẵn trên trang web. StuDocu cung cấp miễn phí 80% nội dung học tập và để mở khóa 20% số tài liệu còn lại bạn cần có tài khoản Premium.

Tài khoản Premium của StuDocu cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung phổ biến nhất cùng với các tính năng hữu ích khác như tải xuống và in.

StuDocu là gì?
StuDocu

Sứ mệnh của StuDocu là trao quyền cho tất cả mọi người để hoàn thành xuất sắc việc học của họ bằng cách cung cấp các công cụ tốt nhất để học tập hiệu quả hơn.

StuDocu được thành lập vào năm 2013 bởi bốn sinh viên với mục đích để trao đổi tài liệu học tập với nhau và cùng nhau phấn đấu đạt điểm cao hơn. (khá giống với ra đời của Course Hero)

Thư viện của StuDocu hiện có hơn 4 triệu tài liệu nghiên cứu đã được sinh viên chia sẻ và mọi người trên thế giới đều có thể truy cập được. Với 12,5 triệu người dùng trên khắp thế giới. Không chỉ xem hoặc tải các tài liệu học tốt nhất, người dùng còn có thể luyện tập hàng ngàn môn học.

Xem thêm: Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản StuDocu premium

tài khoản StuDocu premium
Giao diện tìm kiếm tài liẹu tài khoản StuDocu premium

Mọi thứ bạn cần để cải thiện điểm số của mình. StuDocu tạo điều kiện để sinh viên chia sẻ tài liệu học tập và các tài liệu được sắp xếp theo khóa học hoặc theo sách. Cách tổ chức của StuDocu mình thấy có phần gọn gàng hơn Course Hero (lý do tại sao mình so sánh StuDocu với Course Hero vì mình hay sử dụng 2 tài khoản này và tài liệu ở trên 2 trang này cũng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều hơn cả).

StuDocu có app di động dành cho iOS, Android do đó sinh viên, người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

StuDocu cũng tạo một bộ công cụ thực hành, bao gồm danh sách định nghĩa, bộ flashcard và các câu hỏi thực hành của rất nhiều môn học.

Xem thêm: Review & Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Scribd premium. Tải tài liệu free

Gói tài khoản StuDocu premium mình đang sử dụng.
Gói tài khoản StuDocu premium mình đang sử dụng.

Khi truy cập vào tài khoản StuDocu premium bạn dễ dàng tìm kiếm và xem hàng triệu tài liệu học tập khác nhau và dễ dàng lưu các tài liệu này vào Danh sách học tập của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn. Thư viện Studylist trên StuDocu có thể truy cập thông qua ứng dụng và thông qua trang web. Tuy nhiên, trải nghiệm app StuDocu trên iOS tốt hơn so với trải nghiệm app StuDocu trên Android (không bị lag).

StuDocu cung cấp cả gói đăng ký Hàng năm và Hàng quý. Nếu bạn chọn một trong các đăng ký trả phí, bạn có toàn quyền truy cập vào các tất cả các dịch vụ của StuDocu trong khoảng thời gian đăng ký đã chọn. Ví dụ: nếu bạn chọn gói Hàng năm ngay hôm nay, bạn sẽ thanh toán ngay lập tức và sẽ có toàn quyền truy cập Premium trong 365 ngày tiếp theo.

StuDocu không có gói tài khoản dùng thử (StuDocu trial) không?

Sự khác nhau giữa StuDocu trial và StuDocu premium
Sự khác nhau giữa StuDocu trial và StuDocu premium

Gói đăng ký của bạn sẽ tự động được gia hạn vào cuối chu kỳ thanh toán, trừ khi bạn hủy đăng ký của mình trước ngày gia hạn. Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào. Khi hủy đăng ký gia hạn bạn sẽ vẫn có quyền truy cập đầy đủ trong suốt thời gian còn lại.

Gói đăng ký dùng thử StuDocu 30 ngày cho phép bạn xem tất cả nội dung Premium có trên trang web. Tuy nhiên, các tính năng bổ sung như in và tải xuống vẫn dành riêng cho gói đăng ký Premium đầy đủ.

Khi đăng ký tài khoản StuDocu premium trial bạn không thể download tài liệu.

Gói đăng ký StuDocu hàng năm tiết kiệm hơn.

StuDocu tính phí khác nhau, tùy thuộc vào khu vực người dùng sinh sống. Do đó, bạn không tìm thấy bảng báo giá mà cần tạo tài khoản miễn phí, sau đó, đăng nhập để biết mức phí đăng ký.

Xem thêm: Review tài khoản Study.com & Cách xem Lesson Transcript miễn phí

Lỗi khi đăng ký tài khoản StuDocu premium

Vấn đề thường gặp đối với StuDocu là sau khi thanh toán nhưng tài khoản chưa là premium. StuDocu  cho biết có thể mất đến năm phút để tài khoản của bạn được nâng cấp hoàn toàn lên Premium. Nếu tài khoản của bạn không được nâng cấp trong khung thời gian này, trước hết  bạn nên kiểm tra kỹ xem việc thanh toán đã thành công hay chưa, nếu thanh toán thành công và tài khoản chính xác, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của StuDocu  để được giải quyết.

Tài khoản StuDocu premium tại Việt Nam giá bao nhiêu?

StuDocu premium không có mức phí cố định cho tất cả thị trường mà mỗi thị trường có mức phí khác nhau. Ở thời điểm mình cập nhật bài viết này (8/3/2022) mức phí cho gói đăng ký năm là khoảng 83k (83k x 12 tháng), nếu bạn đăng ký gói ngắn hạn hơn (gói 3 tháng thì mức phí khoảng 140k/tháng (140k x 3).

Mức phí mua tài khoản StuDocu premium
Mức phí mua tài khoản StuDocu premium tại Việt Nam
4.9/5 - (16 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link