LingoDeer là gì? Những lưu ý trước khi sử dụng LingoDeer

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Bằng cách cung cấp chương trình đào tạo được tổ chức chặt chẽ, theo các giáo trình học ngoại ngữ tiên tiến hiện nay, kèm giải thích rõ ràng về ngữ pháp, LingoDeer là một trong số các ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu hiện nay.

LingoDeer là gì?

LingoDeer: Learn Korean, Japanese, Chinese,..
LingoDeer: Learn Korean, Japanese, Chinese,..

LingoDeer là một ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu hiện nay, cung cấp các bài học sinh động kết hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết với ngữ pháp. LingoDeer cung cấp các khóa học từ trình độ sơ cấp đến trung cấp của các ngôn ngữ sau: Korean, Japanese, French, Spanish, German, Chinese, Russian, Portuguese, Italian và Vietnamese.

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản LingoDeer premium với mức phí rẻ, hãy liên hệ với mình qua Facebook Page nhé: https://www.facebook.com/chiasepremium

LingoDeer có tốt không? Câu trả lời của mình là có. Ứng dụng này được người dùng xếp hạng 4.5/5 trên cửa hàng ứng dụng CH PlayApp Store, trong đó có hơn 419 nghìn người đã xếp hạng đánh giá ứng dụng này.

Những tính năng chính của LingoDeer (premium):

LingoDeer app
LingoDeer app

✅ Cung cấp các bài học đọc và viết một ngôn ngữ có hệ thống bảng chữ cái độc đáo, chẳng hạn như tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật (rất phù hợp để học 2 ngôn ngữ này trên LingoDeer).
✅ Học cách đặt câu bằng các khóa học có cấu trúc
✅ Đầy đủ các bài học về từ vựng và ngữ pháp từ trình độ sơ cấp đến trung cấp (A1-B1)
✅ Cải thiện khả năng nghe và cải thiện khả năng phát âm với các bản ghi âm của người bản ngữ
✅ Củng cố quá trình học với các hoạt động ôn tập khác nhau: flashcard, câu đố,..
✅ Theo dõi và đánh giá tiến trình học tập của bạn
✅ Tải xuống các bài học để học offline mà không cần kết nối internet.

Xem thêm: Trải nghiệm học ngoại ngữ trên ứng dụng LingoDeer premium

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng LingoDeer premium

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng LingoDeer premium
Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng LingoDeer premium

Tất cả các khóa học ngoại ngữ trên tài khoản LingoDeer premium (bao gồm cấp độ 1 & cấp độ 2) được thiết kế để bất kỳ ai mới bắt đầu học ngoại ngữ đều có thể nhanh chóng đạt đến trình độ trung cấp.

Khóa học của LingoDeer bao gồm những mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp cần thiết nhất, được sử dụng nhiều nhất trong thực tế, phù hợp với chương trình đào tạo (trình độ) A1-B1, tương đương với 90% cấu trúc ngữ pháp được giới thiệu trong bộ sách giáo khoa giành cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ. Chẳng hạn, gần 90% nội dung của các giáo trình như Genki, Tiếng Trung tổng hợp, Tiếng Hàn tổng hợp,.. đều có thể tìm thấy trên LingoDeer premium.

Chú ý quan trọng: Khi bạn đã đạt đến trình độ trung cấp, thì không nên tiếp tục sử dung LingoDeer để “nâng cao trình độ lên hơn nữa”. Vì đó sẽ là sự lãng phí thời gian và công sức không cần thiết – ChiasePremium.

Với trình độ trung cấp và muốn nâng cao hơn, thì bạn cần đến nhiều công cụ và nguồn tài liệu học tập, môi trường học tập để có thể đạt đến trình độ cao hơn. Hiện tại không có ứng dụng học ngoại ngữ hoặc chương trình podcast nào thích hợp cả (mình đảm bảo với bạn điều này, 01/3/2022).

Để sử dụng LingoDeer hiệu quả, người dùng nên kết hợp thêm bổ sung nhiều tài liệu nhất có thể trong quá trình học, ví dụ như nghe đài hoặc podcast, xem video hoặc đọc sách báo bằng ngoại ngữ để củng cố vốn từ và kiến thức đã học.

Xem thêm: Review app học tiếng Nhật hay LingoDeer premium & LingoDeer plus

Ưu điểm khi sử dụng Lingodeer premium so với các app học ngoại ngữ khác

Ưu điểm trước tiên là, LingoDeer là một trong khá ít ứng dụng có các bài học về ngữ pháp. Ngữ pháp có thể coi là phần khó học nhất trong quá trình học ngoại ngữ, nhất là khi không được học thông qua lớp học thực tế. Vì thế, trong khi những ứng dụng khác chỉ cung cấp các bài học thông qua từ vựng và câu giao tiếp thì LingoDeer lại có phần bài học Củng cố ngữ pháp bên cạnh các bài học về từ vựng giúp bạn hoàn toàn nắm vững ngoại ngữ mà bạn chọn.

Ngữ pháp thật sự quan trọng?

Học một môn ngoại ngữ mà không hiểu nguyên tắc cơ bản chẳng khác gì xây một ngôi nhà mà không có bản thiết kế. Bạn cần một “khuôn mẫu thật vững chắc” để kết nối các thành phần ngôn ngữ riêng lẻ. Vì vậy, LingoDeer hướng dẫn người dùng học thông qua hệ thống ngữ pháp độc đáo của ngôn ngữ mà bạn chọn và hướng dẫn bạn như một giáo viên chuyên nghiệp thực thụ – bằng cách hiểu mối quan hệ giữa từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và cấu trúc câu, đồng thời kết nối tất cả lại với nhau.

Chẳng hạn,

Gamification: Mỗi bài học trên LingoDeer được thiết kế như một chuỗi các trò chơi và câu đố hấp dẫn để giúp bạn phát triển phần bên phải của não bộ để có trải nghiệm học tập hiệu quả và sáng tạo hơn.

Tốc độ học: Các bài học của LingoDeer được thiết kế chuyên nghiệp để dần dần giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp nâng cao hơn khi bạn đạt đến các cột mốc mới nhằm giúp bạn nắm vững các mẫu câu của ngôn ngữ bạn đã chọn.

Mẹo học tập: LingoDeer cung cấp cho bạn các mẹo học học ngữ pháp dễ hiểu ở đầu mỗi bài học để giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi bắt đầu các bài học mới. Mỗi phần đều ngắn gọn, trực quan và hoàn hảo để bạn tham khảo nhanh chóng.

Cá nhân hóa bài học: Để giúp tối đa hóa tiềm năng học tập của bạn, LingoDeer cho phép bạn tùy chỉnh môi trường học tập của mình. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ văn bản, chuyển đổi giữa các phông chữ và thậm chí còn có thể chọn màu nền của riêng bạn.

LingoDeer hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, bao gồm từ điển tiếng Việt của nhiều ngôn ngữ nên rất thuận tiên cho người dùng Việt Nam.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn, nếu bạn cần hỗ trợ sử dụng LingoDeer premium (và LingoDeer plus) với mức phí ưu đãi, hãy liên hệ với mình nhé.

Học tiếng Nhật với LingoDeer

Một đặc điểm của ứng dụng LingoDeer mà mình thực sự thích là app LingoDeer không làm lãng phí thời gian với một loạt các tính năng vô dụng. Các tính năng của LingoDeer không hào nhoáng hay sáng tạo nhất, nhưng hoạt động rất ổn định, và đó là điều quan trọng nhất.

➤ Các khóa học ngôn ngữ tiếng Nhật

Các khóa học ngôn ngữ là nội dung quan trọng nhất của ứng dụng LingoDeer. Đây là những bài học cốt lõi dạy bạn mọi thứ từ ngữ pháp, từ vựng đến cách đọc và cách phát âm. Mỗi khóa học có số lượng bài học khác nhau và một số khóa học có nội dung phong phú hơn những khóa học khác.

➤ Tất cả các khóa học LingoDeer đều tuân theo chuẩn CEFR (hay chuẩn HSK cho các khoá học tiếng Trung,…) để giúp bạn xác định rõ trình độ cũng như xây dựng lộ trình học tập của mình.

Ký tự Drills là một trong những tính năng thú vị nhất của LingoDeer, cũng là một trong những lý do khiến app này nổi bật so với các ứng dụng học ngoại ngữ khác. Các bài tập ở phần này hướng dẫn bạn thứ tự viết các nét cho các ký tự khác nhau trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật và tiếng Trung.

→ Hiện nay trên ứng dụng này có các khoá học tiếng Nhật dành cho người Việt như sau:

  • Tiếng Nhật 1: Học phần giới thiệu và dành cho người mới bắt đầu (A1 / JLPT)
  • Tiếng Nhật 2: Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn (A1-B1, JLPT N5-N3)
  • Fluent Japanese (A1-B1, JLPT N5-N3)
  • Travel PhraseBook – Nếu bạn muốn du lịch Nhật hãy chọn khoá này trước.
  • Và cuối cùng là phần Character Drills: 100 ký tự Kanji phổ biến nhất trong tiếng Nhật.

Đối với mình LingoDeer chắc chắn một trong những ứng dụng tốt nhất để học tiếng Nhật hiện nay.

5/5 - (9 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link