LingoDeer là gì? Những lưu ý trước khi sử dụng LingoDeer

chiasepremium
chiasepremium 01/03/2022
Cập nhật: 2022/03/01 at 11:14 Sáng
Lingodeer là gì
Lingodeer là gì

Bằng cách cung cấp chương trình đào tạo được tổ chức chặt chẽ, theo các giáo trình học ngoại ngữ tiên tiến hiện nay, kèm giải thích rõ ràng về ngữ pháp, LingoDeer là một trong số các ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu hiện nay.

LingoDeer là gì?

LingoDeer: Learn Korean, Japanese, Chinese,..
LingoDeer: Learn Korean, Japanese, Chinese,..

LingoDeer là một ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu hiện nay, cung cấp các bài học sinh động kết hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết với ngữ pháp. LingoDeer cung cấp các khóa học từ trình độ sơ cấp đến trung cấp của các ngôn ngữ sau: Korean, Japanese, French, Spanish, German, Chinese, Russian, Portuguese, Italian và Vietnamese.

LingoDeer có tốt không? Câu trả lời của mình là có. Ứng dụng này được người dùng xếp hạng 4.5/5 trên cửa hàng ứng dụng CH PlayApp Store, trong đó có hơn 419 nghìn người đã xếp hạng đánh giá ứng dụng này.

Những tính năng chính của LingoDeer (premium):

LingoDeer app
LingoDeer app

✅ Cung cấp các bài học đọc và viết một ngôn ngữ có hệ thống bảng chữ cái độc đáo, chẳng hạn như tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật (rất phù hợp để học 2 ngôn ngữ này trên LingoDeer).
✅ Học cách đặt câu bằng các khóa học có cấu trúc
✅ Đầy đủ các bài học về từ vựng và ngữ pháp từ trình độ sơ cấp đến trung cấp (A1-B1)
✅ Cải thiện khả năng nghe và cải thiện khả năng phát âm với các bản ghi âm của người bản ngữ
✅ Củng cố quá trình học với các hoạt động ôn tập khác nhau: flashcard, câu đố,..
✅ Theo dõi và đánh giá tiến trình học tập của bạn
✅ Tải xuống các bài học để học offline mà không cần kết nối internet.

Xem thêm: Trải nghiệm học ngoại ngữ trên ứng dụng LingoDeer premium

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng LingoDeer premium

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng LingoDeer premium
Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng LingoDeer premium

Tất cả các khóa học ngoại ngữ trên tài khoản LingoDeer premium (bao gồm cấp độ 1 & cấp độ 2) được thiết kế để bất kỳ ai mới bắt đầu học ngoại ngữ đều có thể nhanh chóng đạt đến trình độ trung cấp.

Khóa học của LingoDeer bao gồm những mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp cần thiết nhất, được sử dụng nhiều nhất trong thực tế, phù hợp với chương trình đào tạo (trình độ) A1-B1, tương đương với 90% cấu trúc ngữ pháp được giới thiệu trong bộ sách giáo khoa giành cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ. Chẳng hạn, gần 90% nội dung của các giáo trình như Genki, Tiếng Trung tổng hợp, Tiếng Hàn tổng hợp,.. đều có thể tìm thấy trên LingoDeer premium.

Chú ý quan trọng: Khi bạn đã đạt đến trình độ trung cấp, thì không nên tiếp tục sử dung LingoDeer để “nâng cao trình độ lên hơn nữa”. Vì đó sẽ là sự lãng phí thời gian và công sức không cần thiết – ChiasePremium.

Với trình độ trung cấp và muốn nâng cao hơn, thì bạn cần đến nhiều công cụ và nguồn tài liệu học tập, môi trường học tập để có thể đạt đến trình độ cao hơn. Hiện tại không có ứng dụng học ngoại ngữ hoặc chương trình podcast nào thích hợp cả (mình đảm bảo với bạn điều này, 01/3/2022).

Để sử dụng LingoDeer hiệu quả, người dùng nên kết hợp thêm bổ sung nhiều tài liệu nhất có thể trong quá trình học, ví dụ như nghe đài hoặc podcast, xem video hoặc đọc sách báo bằng ngoại ngữ để củng cố vốn từ và kiến thức đã học.

Xem thêm: Review app học tiếng Nhật hay LingoDeer premium & LingoDeer plus

Ưu điểm khi sử dụng Lingodeer premium so với các app học ngoại ngữ khác

Ưu điểm trước tiên là, LingoDeer là một trong khá ít ứng dụng có các bài học về ngữ pháp. Ngữ pháp có thể coi là phần khó học nhất trong quá trình học ngoại ngữ, nhất là khi không được học thông qua lớp học thực tế. Vì thế, trong khi những ứng dụng khác chỉ cung cấp các bài học thông qua từ vựng và câu giao tiếp thì LingoDeer lại có phần bài học Củng cố ngữ pháp bên cạnh các bài học về từ vựng giúp bạn hoàn toàn nắm vững ngoại ngữ mà bạn chọn.

Ngữ pháp thật sự quan trọng?

Học một môn ngoại ngữ mà không hiểu nguyên tắc cơ bản chẳng khác gì xây một ngôi nhà mà không có bản thiết kế. Bạn cần một “khuôn mẫu thật vững chắc” để kết nối các thành phần ngôn ngữ riêng lẻ. Vì vậy, LingoDeer hướng dẫn người dùng học thông qua hệ thống ngữ pháp độc đáo của ngôn ngữ mà bạn chọn và hướng dẫn bạn như một giáo viên chuyên nghiệp thực thụ – bằng cách hiểu mối quan hệ giữa từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và cấu trúc câu, đồng thời kết nối tất cả lại với nhau.

Chẳng hạn,

Gamification: Mỗi bài học trên LingoDeer được thiết kế như một chuỗi các trò chơi và câu đố hấp dẫn để giúp bạn phát triển phần bên phải của não bộ để có trải nghiệm học tập hiệu quả và sáng tạo hơn.

Tốc độ học: Các bài học của LingoDeer được thiết kế chuyên nghiệp để dần dần giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp nâng cao hơn khi bạn đạt đến các cột mốc mới nhằm giúp bạn nắm vững các mẫu câu của ngôn ngữ bạn đã chọn.

Mẹo học tập: LingoDeer cung cấp cho bạn các mẹo học học ngữ pháp dễ hiểu ở đầu mỗi bài học để giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi bắt đầu các bài học mới. Mỗi phần đều ngắn gọn, trực quan và hoàn hảo để bạn tham khảo nhanh chóng.

Cá nhân hóa bài học: Để giúp tối đa hóa tiềm năng học tập của bạn, LingoDeer cho phép bạn tùy chỉnh môi trường học tập của mình. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ văn bản, chuyển đổi giữa các phông chữ và thậm chí còn có thể chọn màu nền của riêng bạn.

LingoDeer hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, bao gồm từ điển tiếng Việt của nhiều ngôn ngữ nên rất thuận tiên cho người dùng Việt Nam.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn, nếu bạn cần hỗ trợ sử dụng LingoDeer premium (và LingoDeer plus) với mức phí ưu đãi, hãy liên hệ với mình nhé: https://chiasepremium.com/lien-he/

https://youtu.be/nbJerT5mQvY

5/5 - (9 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link