Đánh giá nhanh và hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản Course Hero 2021

Ngày đăng: | Cập nhật: 08/04/2021 | | Bình luận

Các nền tảng học tập trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến khi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới khám phá ra sự hữu ích thật sự của nó, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid đang hoành hành hiện nay.

Đánh giá nhanh và chia sẻ truy cập tài khoản Course Hero (4/2020) giá rẻ
Bài viết này mình sẽ đánh giá nhanh tài khoản Course Hero. Ngoài ra, nếu bạn cần unlock Course Hero link nhanh chóng thì cho mình biết nhé.

Bạn nên đọc: Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết

Đánh giá nhanh tài khoản Course Hero 2021

Khả năng tìm kiếm các tài liệu chuyên sâu cụ thể trong bất kỳ ngành học đóng góp rất lớn vào kết quả học tập. Với hàng triệu tài nguyên học tập được tạo ra bởi một cộng đồng rộng lớn gồm các sinh viên và gia sư giỏi, Course Hero là một trong trang web hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay.

Danh mục tài liệu học tập trên tài khoản Course Hero vô cùng phong phú
Danh mục tài liệu học tập trên tài khoản Course Hero vô cùng phong phú

Bạn có thể thắc mắc, Course Hero có gì khác so với Chegg? Nếu đúng thế mời bạn đọc hết bài này nha.

Course Hero ra đời năm 2006. Nguồn gốc ra đời Course Hero bắt nguồn ý tưởng về một công cụ trực tuyến để các bạn học có thể chia sẻ các ghi chú và tài liệu của lớp học của chàng sinh viên trẻ tên là Cornell, Andrew Grauer.

Theo cách này, những người không thể tham dự một lớp học hoặc không hiểu một khái niệm nào đó sẽ có nguồn tham khảo/giải thích đủ để…hiểu được thì thôi, và do đó có thể bắt kịp với phần còn lại của lớp học. Một lớp học không có ai là “yếu hơn” cả. Một ý tưởng tuyệt vời đúng không nào?  Và chàng sinh viên Cornell đã và đang hiện thực hóa được ước mơ này.

Năm 2007, Course Hero bắt đầu xuất hiện trên Internet. Dần dần, trang web đã phát triển thành một mạng lưới chia sẻ tài liệu học tập khổng lồ dành cho sinh viên và các nhà giáo dục từ khắp nơi trên thế giới. Số lượng người dùng tăng lên mỗi ngày, và điều đó cũng có nghĩa là ngày càng có nhiều tài liệu được tải lên, chia sẻ thường xuyên hơn. Và người học có thêm nhiều nguồn tham khảo hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn giữa tài khoản Chegg và tài khoản Course Hero  thì dưới đây là danh mục các tài liệu bạn có thể tìm thấy ở tài khoản Course Hero  (bạn có thể so sánh với Chegg dựa theo danh mục này, để tự quyết định nhé. ) Danh mục của Course Hero:

 • Tiểu luận
 • Đề thi
 • Trợ giúp làm bài tập về nhà
 • Báo cáo thực tập
 • Ghi chú nội dung học
 • Chuẩn bị kiểm tra

Mỗi môn học trên Course Hero có hàng trăm tài liệu để bạn dễ dàng tìm, chọn được loại tài liệu học tập mà bạn thấy liên quan và dễ hiểu nhất. Một số môn học có nhiều tài liệu và được nhiều người ưa thích.

 • “Nguyên tắc cơ bản của tài chính doanh nghiệp” – Đại học Arizona
 • “Tâm lý học” – Đại học Mississippi
 • “Giới thiệu về lập trình” – Đại học Saint Leo
 • “Sinh học” – Đại học Maryland, College Park
 • “Nguyên tắc kinh tế vi mô” – Đại học Missouri
 • “Quản lý các tổ chức trong một thế giới phẳng” – Đại học Georgetown
 •  “Kế toán thuế” – Đại học Pacific Lutheran
 • ..v..v…
Bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập từ nhiều trường danh tiếng.
Bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập từ nhiều trường danh tiếng.

Đối với mỗi môn học này, bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập do chính các trường đại học kể trên biên soạn và các tài liệu bổ sung được tải lên bởi các sinh viên từ các trường đại học có cùng ngành học.

Có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí trên các trang chia sẻ tài liệu tailieu.vn, 123doc.org, academia.edu…

So sánh Chegg với Course Hero?

Cập nhật tháng 6/2020: Từ trải nghiệm của mình và trong quá trình hỗ trợ các bạn, mình thấy rằng Chegg thiên về hướng giải bài tập hơn và hỗ trợ các câu hỏi/trả lời bài tập cũng tốt hơn và thoáng hơn. CoureHero cũng có tính năng Tutor, bạn cũng có thể hỏi và chờ các gia sư trả lời, tuy nhiên có lẽ vì số câu hỏi bị hạn chế nên mình thấy ít bạn sử dụng.

Có thể nói rằng, Course Hero thích hợp khi bạn tìm tài liệu làm bài tập lớn, làm tiểu luận, đồ án hoặc các hướng dẫn chuyên sâu. Chegg thích hợp để giải bài tập sách giáo khoa và đặt câu hỏi về bài tập của bạn. 

Thông tin chi tiết: Đăng ký, hướng dẫn và lưu ý sử dụng Chegg để không bị khóa tài khoản

Cách lấy tài liệu từ Course Hero

Để lấy tài liệu từ Course Hero, bạn cần phải đăng ký tài khoản Course Hero premier (premium), có mức phí khá đắt nếu đăng ký theo từng tháng (gần 40USD/tháng).

Tuy nhiên, là một nền tảng cung cấp dịch vụ cộng đồng, Course Hero cũng cho phép người dùng đăng ký miễn phí với một số hạn chế truy cập vào một vài nội dung.

Tuy nhiên, bằng cách tải lên các tài liệu, giới thiệu bạn bè hoặc trở thành một gia sư, mỗi người dùng sẽ mở khóa (được phép truy cập) các tài nguyên được tải lên bởi những người dùng khác. Với cách chia sẻ này, bạn có thể download tài liệu trên CourseHero phù hợp nhất với mình và không bị mất phí.

Đăng ký thành viên Cours Hero Premier sẽ mang lại trong bạn nhiều hữu ích khi cần trợ giúp từ gia sư hoặc có thể mở khóa để tải về nhiều tài liệu hay.
Đăng ký thành viên Cours Hero Premier sẽ mang lại trong bạn nhiều hữu ích khi cần trợ giúp từ gia sư hoặc có thể mở khóa để tải về nhiều tài liệu hay.

Có ba tùy chọn giá cho đăng ký tài khoản Course Hero Premier.

 • Phí đăng ký cả năm – 119,40 đô-la
 • Phí đăng ký 3 tháng – 59,85 đô-la
 • Đăng ký hàng tháng– 39,95 đô-la/mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

Kết luận

Course Hero có thư hiện học tập lớn, hỗ trợ nhiều hoạt động học tập khác nhau (có cả học bổng cho các thành viên xuất sắc), cập nhật thường xuyên, có chế độ hoàn tiền (refund – khi bạn thấy không hiệu quả) rõ ràng là những ưu điểm nổi bật của nền tảng này.

Tuy nhiên, với chi phí khá cao tính trên một tháng đăng ký thành viên thì tài khoản Course Hero không phải là một lựa chọn tốt. Mặt khác, nhiều người học dựa vào nguồn tài liệu tại đây để gia tăng điểm số một cách cơ học (học để lấy điểm) làm cho nguồn tài liệu trên Course Hero mất đi giá trị.

Nếu bạn cần tài khoản hỗ trợ thay thế khác thì có lẽ là Chegg. Mình có viết một bài đánh giá về Chegg ở đây.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm một tài khoản CourseHero với mức phí hợp lý, hoặc cần sử dụng một tài khoản Chegg Study giá phải chăng, hãy liên hệ với mình qua fanpage nhé,

Cập nhật 24/4/2020: Chegg có lẽ là lựa chọn đúng đắn ở thời điểm này. Theo phản hồi từ các bạn đang sử dụng Chegg thì Chegg tốt và đủ dùng với nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Bạn có thể hỏi trực tiếp gia sư, chụp bài tập nhờ hướng dẫn, giải thích… Couse Hero hiện tại mình nhận tải link (Course Hero unlock giá rẻ) cho các bạn với mức phí rẻ và nhận tài liệu sau 3 phút.

Cập nhật 24/5/2020: Chi phí để đăng ký tài khoản Course Hero không hề rẻ. Hầu hết các bạn sử dụng tài khoản Course Hero vì nguồn tài liệu phong phú và có chất lượng (tiểu luận, đề tài nghiên cứu nhóm, tài liệu chuyên môn sâu..).

Tuy nhiên, điểm không hay ở tài khoản này là giới hạn số lượt tải về hàng tháng và KHÔNG CHO XEM TRƯỚC NỘI DUNG – kể cả là bạn đã mua tài khoản Course Hero Premier (tài khoản trả phí). Vì thế, có trường hợp bạn mất phí nhưng chỉ tải về được 1 tài liệu rác (trường hợp này rất ít, nhưng đã xảy ra trong số các trường hợp mình hỗ trợ unlock link). Thông tin về số lượng unlock Course Hero links hàng tháng được phép, bạn có thể xem ở đây:

For every paid membership option, you’ll get 30 Unlocks per month, starting on your subscription date. Your Unlocks will refresh every month from the original registration date, and unused Unlocks don’t carry over. You may purchase additional Unlocks once you run out, as long as you have a Premier Membership.

(nguồn: https://support.coursehero.com/hc/en-us/articles/203512610-How-many-documents-can-I-unlock-per-month-)


Thư mục chia sẻ các file tài liệu Course Hero do các bạn yêu cầu

Số lượng các file tài liệu Course Hero do các bạn yêu cầu tải về cũng khá nhiều, một số file vì lý do bản quyền.. mình không chia sẻ, còn hầu hết các file tài liệu còn lại (dùng trong thi cử, hỏi đáp nhanh, thông tin tham khảo…) mình sẽ chia sẻ ở thư mục con /Course Hero trong thư mục chia sẻ tổng hợp cuối bài viết này.

Thư mục chia sẻ tài liệu Course Hero (tham khảo)
Danh sách các file chia sẻ tài liệu Course Hero (tham khảo)

Khoảng mỗi 30 ngày mình sẽ xóa files một lần để cập nhật các files mới (*).

Thư mục chia sẻ link tải nhanh file tài liệu CourseHero
Thư mục chia sẻ link tải nhanh file tài liệu CourseHero

(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc...) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://youtu.be/EIdsamPOhPI      

(*)Thư mục Chia sẻ tài khoản premium trải nghiệm

Thông tin đăng nhập tài khoản premium trải nghiệm ẩn sau nút Share dưới đây.             

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận