Đánh giá nhanh và hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản Course Hero – cập nhật 6/2020

Các nền tảng học tập trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến khi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới khám phá ra sự hữu ích thật sự của nó, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid đang hoành hành hiện nay.

tai khoan course hero unlock gia re - Đánh giá nhanh và hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản Course Hero - cập nhật 6/2020
Bài viết này mình sẽ đánh giá nhanh tài khoản Course Hero. Ngoài ra, nếu bạn cần unlock Course Hero link nhanh chóng thì cho mình biết nhé.

Đánh giá nhanh tài khoản Course Hero 2020

Khả năng tìm kiếm các tài liệu chuyên sâu cụ thể trong bất kỳ ngành học đóng góp rất lớn vào kết quả học tập. Với hàng triệu tài nguyên học tập được tạo ra bởi một cộng đồng rộng lớn gồm các sinh viên và gia sư giỏi, Course Hero là một trong những ngôi sao đang nổi trên thị trường giáo dục trực tuyến.

Danh muc tai lieu hoc tap tren CourseHero rat phong phu - Đánh giá nhanh và hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản Course Hero - cập nhật 6/2020
Danh mục tài liệu học tập trên tài khoản Course Hero vô cùng phong phú

Bạn có thể thắc mắc, Course Hero có gì khác so với Chegg hay Udemy? Nếu đúng thế mời bạn đọc hết bài này nha.

Course Hero ra đời năm 2006. Nguồn gốc ra đời bắt nguồn ý tưởng về một phương tiện trực tuyến để các bạn học có thể chia sẻ các ghi chú và tài liệu của lớp học của chàng sinh viên trẻ tên là Cornell, Andrew Grauer.

Theo cách này, những người không thể tham dự một lớp học hoặc không hiểu một khái niệm nào đó sẽ có nguồn tham khảo/giải thích đủ để hiểu được thì thôi, và do đó có thể bắt kịp với phần còn lại của lớp học. Một lớp học không có ai là “yếu hơn” cả. Một ý tưởng tuyệt vời đúng không nào 🙂  Và chàng sinh viên Cornell hiện thực hóa được ước mơ này.

Năm 2007, Course Hero bắt đầu xuất hiện trên Internet. Dần dần, trang web đã phát triển thành một mạng lưới khổng lồ cho sinh viên và các nhà giáo dục từ khắp nơi trên thế giới học tập và trao đổi. Số lượng người dùng tăng lên mỗi ngày, điều đó có nghĩa là ngày càng có nhiều tài liệu được tải lên và chia sẻ thường xuyên hơn, người học có thêm nhiều nguồn học liệu hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn giữa tài khoản Chegg và tài khoản Course Hero  thì dưới đây là danh mục các tài liệu bạn có thể tìm thấy ở tài khoản Course Hero  (bạn có thể so sánh với Chegg dựa theo danh mục này, để tự quyết định nhé. ) Danh mục của Course Hero:

 • Tiểu luận
 • Đề thi
 • Trợ giúp làm bài tập về nhà
 • Báo cáo thực tập
 • Ghi chú nội dung học
 • Chuẩn bị kiểm tra

Mỗi khóa học trên tài khoản Course Hero Premier có hàng trăm tài liệu trên mỗi danh mục kể trên để bạn có thể chọn loại tài liệu học tập mà bạn thấy liên quan và dễ hiểu nhất. Dưới đây là một vài  khóa học phổ biến rất được ưa chuộng bởi người học trên Course Hero:

 • Khóa học “Nguyên tắc cơ bản của tài chính doanh nghiệp” – Đại học Arizona
 • Khóa học “Tâm lý học” – Đại học Mississippi
 • Khóa học “Giới thiệu về lập trình” – Đại học Saint Leo
 • Khóa học “Sinh học” – Đại học Maryland, College Park
 • Khóa học “Nguyên tắc kinh tế vi mô” – Đại học Missouri
 • Khóa học “Quản lý các tổ chức trong một thế giới phẳng” – Đại học Georgetown
 • Khóa học “Kế toán thuế” – Đại học Pacific Lutheran
 • ..v..v…
Nguon tai lieu tren CourseHero den tu cac truong danh tieng - Đánh giá nhanh và hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản Course Hero - cập nhật 6/2020
Bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập từ nhiều trường danh tiếng.

Đối với mỗi khóa học này, bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập do chính các trường đại học kể trên biên soạn và các tài liệu bổ sung được tải lên bởi các sinh viên từ các trường đại học có cùng ngành học.

Dùng Chegg hay dùng Course Hero?

Cập nhật tháng 6/2020: Từ trải nghiệm của mình và trong quá trình hỗ trợ các bạn, mình thấy rằng Chegg thiên về hướng giải bài tập hơn và hỗ trợ các câu hỏi/trả lời bài tập cũng tốt hơn và thoáng hơn. CoureHero cũng có tính năng Tutor, bạn cũng có thể hỏi và chờ các gia sư trả lời, tuy nhiên có lẽ vì số câu hỏi bị hạn chế nên mình thấy ít bạn sử dụng.

Có thể nói rằng, Course Hero thích hợp khi bạn tìm tài liệu làm bài tập lớn, làm tiểu luận, đồ án hoặc các hướng dẫn chuyên sâu. Chegg thích hợp để giải bài tập sách giáo khoa và đặt câu hỏi về bài tập của bạn. 

Mức phí của tài khoản Course Hero

Là một nền tảng cung cấp dịch vụ cộng đồng, Course Hero cho phép người dùng đăng ký miễn phí với một số hạn chế truy cập vào một vài nội dung.

Tuy nhiên, bằng cách tải lên các tài liệu, giới thiệu bạn bè hoặc trở thành một gia sư, mỗi người dùng sẽ mở khóa (được phép truy cập) các tài nguyên được tải lên bởi những người dùng khác. Với cách chia sẻ này, bạn có thể download tài liệu trên CourseHero phù hợp nhất với mình và không bị mất phí.

Dang ky tai khoan CourseHero Premier se mang lai nhieu loi ich cho viec hoc tap cua bạn. - Đánh giá nhanh và hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản Course Hero - cập nhật 6/2020
Đăng ký thành viên Cours Hero Premier sẽ mang lại trong bạn nhiều hữu ích khi cần trợ giúp từ gia sư hoặc có thể mở khóa để tải về nhiều tài liệu hay.

Chi phí của khóa học của một tài khoản Course Hero là khá phải chăng và đáng giá, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch sử dụng trang web lâu dài.

Có ba tùy chọn giá cho đăng ký Thành viên Premier.

 • Phí đăng ký cả năm – 119,40 đô-la
 • Phí đăng ký 3 tháng – 59,85 đô-la
 • Đăng ký hàng tháng– 39,95 đô-la/mỗi tháng.
 • Cập nhật 24/3/2020: Nếu bạn cần tải tài liệu trên Course Hero (với phí rẻ) thì hãy liên hệ mình qua Fanpage nhé.

Kết luận

Course Hero có thư hiện học tập lớn, hỗ trợ nhiều hoạt động học tập khác nhau (thậm chí có cả học bổng cho các thành viên xuất sắc), cập nhật thường xuyên, có chế độ hoàn tiền (refund – khi bạn thấy không hiệu quả) rõ ràng là những ưu điểm nổi bật của nền tảng này.

Tuy nhiên, với chi phí khá cao tính trên một tháng đăng ký thành viên thì tài khoản Course Hero không phải là một lựa chọn tốt. Mặt khác, nhiều người học dựa vào nguồn tài liệu tại đây để gia tăng điểm số một cách cơ học (học để lấy điểm) làm cho nguồn tài liệu trên Course Hero mất đi giá trị.

Nếu bạn cần tài khoản hỗ trợ thay thế khác thì có lẽ là Chegg. Mình có viết một bài đánh giá về Chegg ở đây.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm một tài khoản CourseHero với mức phí hợp lý, hoặc cần sử dụng một tài khoản Chegg Study giá phải chăng, hãy liên hệ với mình qua fanpage nhé,

Cập nhật 24/4/2020: Chegg có lẽ là lựa chọn đúng đắn ở thời điểm này. Theo phản hồi từ các bạn đang sử dụng Chegg thì Chegg tốt và đủ dùng với nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Bạn có thể hỏi trực tiếp gia sư, chụp bài tập nhờ hướng dẫn, giải thích… Couse Hero hiện tại mình nhận tải link (Course Hero unlock giá rẻ) cho các bạn với mức phí rẻ và nhận tài liệu sau 3 phút.

Cập nhật 24/5/2020: Chi phí để đăng ký tài khoản Course Hero không hề rẻ. Hầu hết các bạn sử dụng tài khoản Course Hero vì nguồn tài liệu phong phú và có chất lượng (tiểu luận, đề tài nghiên cứu nhóm, tài liệu chuyên môn sâu..).

Tuy nhiên, điểm không hay ở tài khoản này là giới hạn số lượt tải về hàng tháng và KHÔNG CHO XEM TRƯỚC NỘI DUNG – kể cả là bạn đã mua tài khoản Course Hero Premier (tài khoản trả phí). Vì thế, có trường hợp bạn mất phí nhưng chỉ tải về được 1 tài liệu rác (trường hợp này rất ít, nhưng đã xảy ra trong số các trường hợp mình hỗ trợ unlock link). Thông tin về số lượng unlock Course Hero links hàng tháng được phép, bạn có thể xem ở đây:

For every paid membership option, you’ll get 30 Unlocks per month, starting on your subscription date. Your Unlocks will refresh every month from the original registration date, and unused Unlocks don’t carry over. You may purchase additional Unlocks once you run out, as long as you have a Premier Membership.

(nguồn: https://support.coursehero.com/hc/en-us/articles/203512610-How-many-documents-can-I-unlock-per-month-)

Chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số • Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản premium. Danh sách tài khoản premium mời bạn xem: TẠI ĐÂY

Bình luận