Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí & trả phí từ study.com, course hero, academia…

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Hiện tại mình và đội ngũ ChiasePremium (team) hỗ trợ tải tài liệu Scribd miễn phí. Các bạn có thể đăng yêu cầu kèm link tải trong Group ChiasePremium nhé. (Vì lý do bản quyền bên mình hiện không hỗ trợ tải tài liệu free dưới phần comment của bài viết này, cập nhật tháng 2/2022)

Xem thêm: [Review] StuDocu là gì? Cách download tài liệu từ StuDocu

Hỗ trợ tải tài liệu

“Tài liệu trực tuyến” được hiểu là tài liệu điện tử/ tài liệu số được lưu trữ trên các server, được thể hiện trên các trang web. Và để đọc hay tải tài liệu này người dùng tin phải truy cập Internet. (Nguồn: https://nlv.gov.vn/)

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá tài khoản Scribd premium và Hỗ trợ tải tài liệu Scribd miễn phí

Nếu bạn đang làm báo cáo, đề tài, bài tập, khóa luận hay nghiên cứu khoa học bạn có thể rất cần tài liệu tham khảo, bên cạnh giáo trình. Hầu hết các bạn sẽ tìm tài liệu trên Google, nhưng khi tìm thấy tài liệu mình cần tải ở một trang web nào đó thì lại cần trả phí hoặc phải qua một vài bước đăng ký khá mất thời gian.

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí và trả phí
Mệt mỏi vì tìm và tải tài liệu? Mình có thể hỗ trợ bạn!

Trước đây các trang chia sẻ tài liệu thường miễn phí cho người dùng, tuy nhiên số lượng các trang miễn phí ngày càng thu hẹp, số lượng các trang có phí ngày càng tăng lên. Chúng ta có thể thông cảm điều này vì các trang đều kinh phí phí để duy trì hoạt động của trang web (hosting, tên miền, upload…)

Vì thế, nếu có điều kiện các bạn nên đăng ký trả phí để ủng hộ và tạo điều kiện cho các trang chia sẻ tài liệu này duy trì và phát triển, mang lại nhiều tài liệu có giá trị cho bản thân và mọi người.

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu thu phí như 123doc.net, luanvan.co, tailieu.vn, studymode.com, scribd.com, studocu.com, Academia.edu, Study.com, CourseHero.com… với khối lượng tài liệu khổng lồ đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Sau một thời gian trải nghiệm, mình thấy rằng tài liệu trên Course Hero khá chất lượng có thể xem là top trang cung cấp tài liệu học tập hiện nay. Trong khi đó, chất lượng tài liệu trên Academia.edu khá tệ, “treo đầu dê bán thịt chó”,.. vì thế mình đề xuất các bạn hạn chế hoặc kiểm tra kỹ trước khi sử dụng dịch vụ unlock tài liệu trên Academia.edu. 

Xem thêm: Review Study.com và hướng dẫn xem toàn bộ Lesson Transcript không mất phí

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

(*) Hiện tại hỗ trợ miễn phí chỉ áp dụng đối với  tài liệu từ Scribd.com

Bạn cần download tài liệu trên Scribd thì bạn gửi yêu cầu trong Group ChiasePremium nhé (https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom), mình sẽ download về và upload lên thư mục chia sẻ Tài liệu và gửi bạn link download. Bạn truy cập thư mục tài liệu và tải về.

Thông thường thời gian trả lời yêu cầu hỗ trợ miễn phí của bạn là 24h.

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí & trả phí từ study.com, course hero, academia...
Nếu bạn cần tải các tài liệu học tập thì hãy cho mình biết nhé.

Xem thêm: Tài liệu trên Scribd có tốt không? Tại sao một số tài liệu trên Scribd tải xuống được, một số tài liệu lại không?

Định dạng file sau khi tải tài liệu miễn phí

Tài liệu ở trên trang cung cấp có định dạng nào, bạn sẽ nhận được ở định dạng đó. Phổ biến là các định dạng tài liệu văn phòng như Powerpoint, Word, Excel (.doc, .docx, .ppt..) và PDF. Mình sẽ ưu tiên tài liệu tải về ở định dạng file bạn có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

Hỗ trợ tải tài liệu (trả phí)

  1. Tải tài liệu từ studocu.com
  2. Hỗ trợ unlock và tải tài liệu từ CheggCourse Hero
  3. Tải tài liệu từ Academia.edu (rất hạn chế vì nhiều tài liệu rác, cập nhật tháng 5/2021)
  4. Tải tài liệu từ study.com
  5. Tải tài liệu ở các trang web chưa có tên trong danh sách trên: Bạn cứ gửi yêu cầu nhé, vì nguồn tài liệu hiện nay thông thường không có ở trang này lại có ở trang khác hoặc trùng hợp trên nhiều trang, vì thế bạn cứ gửi yêu cầu, mình sẽ check và phản hồi.
5/5 - (3 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Uyên

Xin chào ChiasePremium ạ,
Mình đang cần tải tài liệu từ Scribd link bên dưới
https://fr.scribd.com/document/511977242/CASELET-8-2
Mình rất mong được nhóm giúp đỡ
Cám ơn nhóm nhiều ạ

Vân

Chào nhóm hỗ trợ, mình đang cần tải tài liệu trên trang studocu https://www.studocu.com/en-us/document/truong-dai-hoc-ngoai-thuong/kinh-te-doi-ngoai/nhom-13-cac-nhan-to-anh-huong-den-ty-le-that-nghiep-cua-mot-so-quoc-gia-dong-nam-a-giai-doan-2000-2017/14363399
Mong nhóm có thể hỗ trợ tải miễn phí tài liệu trên để mình có thể hoàn thiện bài luận sớm nhất.
Cảm ơn nhóm đã dành thời gian đọc bài của mình

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link