Udemy là gì? Bạn có biết cách kiếm tiền với Udemy trong năm 2021?

Ngày đăng: | Cập nhật: 06/07/2021 | , , | 6 bình luận

Dịch COVID dường như đã thay đổi nền kinh tế cũng như cuộc sống của người dân trên cả thế giới. Theo đó, các dịch vụ trực tuyến được đẩy mạnh và phát triển hơn bao giờ hết. Các nền tảng học trực tuyến cũng trở nên phổ biến và Udemy là một trong những cái tên nổi bật.

Đối với những người quá quen thuộc với việc học trực tuyến thì Udemy không phải là một cái tên xa lạ. Nhưng hôm nay mình sẽ không đề cập đến Udemy như một nền tảng học online, mà sẽ chia sẻ về một con đường kiếm tiền với Udemy thông qua việc bán khóa học mà chính mình thực hiện.

Bạn đã biết cách kiếm tiền với Udemy? Hãy tham khảo các tips được chia sẻ trong bài viết này nhé.

Udemy là gì?

1. Giới thiệu Udemy

Cái tên Udemy là sự kết hợp từ “You” (bạn, người dùng Udemy) và “Academy” (học viện). Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến hướng đến đối tượng người học là tất cả mọi người.

Hiện nay, Udemy là một trong số những nền tảng học trực tuyến đồ sộ nhất thế giới, từ số lượng khóa học, học viên đến số ngôn ngữ được hỗ trợ (có khá nhiều khóa học tiếng Việt trên nền tảng này). 

Udemy là gì
Giao diện trang chủ của Udemy.com

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

Đặc biệt hơn, khái niệm “You” trong Udemy không chỉ nhắm đến đối tượng học viên, mà còn là để chỉ những giảng viên tạo ra các khóa học. Không giống với đa số các nền tảng học online tập trung vào những khóa học do các trường đại học lập nên, Udemy có tính mở, hướng đến việc cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. 

Cũng vì thế mà chính các học viên của Udemy cũng có thể trở thành một giảng viên và xuất bản khóa học của chính mình nếu họ có được lượng kiến thức và kỹ năng đủ nhiều. 

Vậy nên giá trị của các khóa học trên Udemy không phụ thuộc vào những tấm bằng, chứng chỉ hay tên tuổi của các trường đại học, mà nằm ở chính chất lượng của khóa học đó.

2. Udemy có tốt không?

Cũng như bao nền tảng học trực tuyến khác, Udemy không phải là một nền tảng hoàn hảo và toàn diện về mọi mặt. Tuy nhiên, nó có những ưu điểm riêng và cũng có một số hạn chế nhất định:

 • Ưu điểm

Về số lượng khóa học, Udemy cung cấp hơn 130.000 khoá học thuộc 13 lĩnh vực khác nhau từ khoa học – kỹ thuật đến nghệ thuật và thậm chí là những khoá học liên quan đến đời sống như trang điểm, cải tạo nhà, làm đồ handmade,… và vẫn không ngừng cập nhật mỗi ngày. Mình còn tìm thấy khoá học về Bitcoin – một chủ đề đang rất nổi hiện giờ trên Udemy:

Khoá học về Blockchain - chủ đề đang rất nổi trong thời gian gần đây
Khoá học về Blockchain – chủ đề đang rất nổi trong thời gian gần đây

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn khóa học Udemy chất lượng tốt với mức giá hợp lý

Về ngôn ngữ, các khoá học trên Udemy được xuất bản với hơn 65 ngôn ngữ. Mình còn tìm thấy được rất nhiều khoá học tiếng Việt trên nền tảng này. Số lượng khoá học tiếng Việt trên Udemy nhiều thứ 4, chỉ sau tiếng Anh, Ba Lan và Đức:

Số lượng khoá học tiếng Việt khá nhiều
Số lượng khoá học tiếng Việt khá nhiều

Đối với các khoá học miễn phí và ngay cả khi đã thanh toán cho một khoá học tính phí, học viên sẽ được truy cập vào tất cả nội dung khoá học (bao gồm video, tài liệu, bài tập,…) không giới hạn thời gian và số lần.

Bạn cũng không cần lo lắng về việc sẽ mất tiền oan với những khoá học không đảm bảo. Udemy có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu học viên không hài lòng với chất lượng của khoá học mà mình đã mua.

Mình cực kỳ hài lòng với việc tập trung vào các kỹ năng, kinh nghiệm thực tế của các khoá học trên Udemy. So với những bài học lý thuyết khô khan, thì thực hành mới là điều quan trọng để nắm vững tri thức và tích luỹ kinh nghiệm. Và mình nhận thấy đây là một cơ hội tốt dành cho những ai có được những kiến thức, kỹ năng vững chắc trong một lĩnh vực nào đó để xuất bản một khoá học trên Udemy.

 • Hạn chế

Điều gì cũng có mặt trái của nó, vì số lượng khoá học quá nhiều nên các học viên sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân. Nếu có, cũng rất khó để tiếp thu được nội dung bài học vì bất đồng ngôn ngữ.

Quan trọng hơn là sẽ không có gì đảm bảo cho chất lượng khoá học và những gì bạn sẽ nhận được sau khoá học, vì Udemy không cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khoá học. 

Chất lượng các khoá học sẽ không được đồng đều và đôi khi bạn sẽ gặp phải những khoá học khá tệ, vì ai cũng có thể mở một khoá học trên Udemy. Các học viên của Udemy sẽ phải cân nhắc và tìm hiểu rất nhiều bước để có thể yên tâm tham gia khoá học. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học cập nhật và sử dụng vĩnh viễn

 • Nhận xét cá nhân

Như đã trình bày ở trên, mình không nghĩ Udemy phù hợp nếu bạn cần một nền tảng với các khoá học thuộc về các chuyên ngành rõ rệt như trong các trường đại học, hoặc cần đến những chứng chỉ được công nhận bởi các trường đại học, những tổ chức có tên tuổi. 

Thế nhưng, bạn có thể tìm đến với Udemy nếu cần trau dồi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ thực tiễn để hoàn thiện bản thân hay thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Ngược lại, mình nhận thấy Udemy là một cơ hội để những giảng viên nghiệp dư chúng mình toả sáng. 

3. Tại sao bạn nên chọn Udemy?

Với hơn 130.000 khoá học và 35.000.000 học viên tham gia cũng như hơn 7000 đối tác, Udemy là một nền tảng lý tưởng để bạn tìm kiếm những mối quan hệ và kết nối với nhiều cơ hội hơn cho bản thân.

Nếu từng tìm hiểu và tham gia các khoá học trực tuyến, có lẽ bạn còn từng nghe đến Coursera và edX – hai nền tảng học online phổ biến không kém Udemy. Tuy nhiên, Coursera và edX được tổ chức như một trường đại học truyền thống với các khoá học mang tính học thuật, chuyên ngành – hoàn toàn trái ngược với những khoá học được tạo ra dựa trên sở thích và nhu cầu người học của Udemy. Nếu bạn muốn học một thứ gì đó mới lạ hoặc không có trên Coursera hay edX, thì Udemy là chốn lý tưởng của bạn.

Đó là những lý do khiến cho các học viên tìm đến Udemy, vậy còn các giảng viên thì sao? Điều gì khiến Udemy trở thành nền tảng lý tưởng để các giảng viên nghiệp dư kiếm tiền qua việc tổ chức khoá học trực tuyến?

Với mục tiêu tổ chức các khoá học thuộc mọi lĩnh vực và dành cho mọi đối tượng, Udemy tạo cơ hội cho tất cả các giảng viên nghiệp dư trên thế giới có thể mở một khoá học trên nền tảng của họ. Nội dung các khoá học cực kỳ đa dạng, hoàn toàn dựa vào chính người tổ chức khoá học. Mình không ngờ đến một khoá học trực tuyến về huấn luyện thú cưng hay chữa bệnh bằng năng lượng cũng có thể được tổ chức trực tuyến.

Các khoá học về năng lượng chữa lành trên Udemy

Có thể bạn quan tâm: Udemy Coupon 100% Off – Khóa học chất lượng & Cập nhật hàng ngày

Với số lượng học viên và sự phổ biến của chính Udemy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những điều khả quan khi tự tổ chức một khoá học và thu lợi nhuận cho mình. Tất nhiên, không phải cứ tổ chức một khoá học và thu phí là sẽ kiếm được tiền, bạn sẽ phải sở hữu những điều kiện tiên quyết như có kỹ năng tốt ở một lĩnh vực nào đó, đảm bảo khoá học sẽ được tổ chức suôn sẻ và học viên sẽ tìm thấy trong đó những giá trị nhất định.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những phương pháp thích hợp để tổ chức thành công một khoá học trên Udemy, thì mình hy vọng phần dưới đây sẽ hữu ích cho bạn:

Cách kiếm tiền với Udemy

1. Những kỹ năng mềm cần thiết để kiếm tiền trên Udemy

Trước khi tổ chức một khoá học, chưa bàn đến vấn đề chuyên môn, điều bạn cần để thu hút và giữ chân các học viên là các kỹ năng mềm phục vụ cho việc giảng dạy, tổ chức một khoá học trực tuyến, đó là:

 • Kỹ năng ngôn ngữ tốt

Đây là một trong những kỹ năng hết sức quan trọng để có thể tổ chức một khoá học online tốt. Bạn sẽ cần vận dụng tối đa khả năng ngôn ngữ (cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và thậm chí là ngôn ngữ khác) để mô tả khoá học, soạn thảo tài liệu và giảng giải thông qua video bài học.

Một khoá học Machine learning do giảng viên Việt Nam tổ chức
Một khoá học Machine learning do giảng viên Việt Nam tổ chức

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất – cập nhật liên tục

Tiếng Anh tốt là điều kiện cần thiết để có thể xem xét các điều khoản thoả thuận với Udemy về việc tổ chức khoá học, cũng để hiểu rõ hơn về nền tảng này nhằm đưa ra những phương hướng phát triển khoá học thích hợp.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một chuyên gia ngôn ngữ tiếng Việt hoặc bất cứ ngôn ngữ nào và có trình độ tiếng Anh cao, bạn có thể tổ chức một khoá học tiếng Việt (hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn chuyên) cho người nước ngoài:

Khoá học Tiếng Việt cơ bản do giảng viên Việt Nam tổ chức trên Udemy
Khoá học Tiếng Việt cơ bản do giảng viên Việt Nam tổ chức

Khả năng ngôn ngữ tốt không chỉ hỗ trợ tổ chức khoá học thuận lợi, mà còn có thể thu hút nhiều học viên tham gia, đồng thời cũng có thể được tận dụng để tổ chức một khoá học về ngôn ngữ trên Udemy.

 • Kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến nghiệp vụ sư phạm

Các kỹ năng liên quan đến nghiệp vụ sư phạm như tổ chức bài học, phân bổ thời gian giảng dạy, soạn bài tập và kiểm tra, đánh giá,… cũng vô cùng cần thiết với một giảng viên dạy học trực tuyến.

Phân bổ các bài học của khoá Lập trình iOS với SwiftUI (do giảng viên người Việt tổ chức)
Phân bổ các bài học của khoá Lập trình iOS với SwiftUI (do giảng viên người Việt tổ chức)

Điều cần thiết khi tổ chức một khoá học là khiến cho học viên cảm thấy hài lòng vì đã gặt hái được những gì mà họ cần đạt khi xem mô tả khoá học. Bạn có thể có kinh nghiệm dày dạn và kỹ năng lành nghề, nhưng làm thế nào để truyền tải nó một cách trôi chảy, hợp lý, logic để người học tiếp nhận trong thời gian có hạn?

Đó là câu chuyện thuộc về nghiệp vụ sư phạm mà bạn sẽ phải tìm hiểu, nghiên cứu để có thể tổ chức một khoá học thành công.

 • Bản lĩnh và sự tự tin

Nghề giáo được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Và người làm nghề giáo phải là người thực sự có bản lĩnh cả trong lĩnh vực chuyên môn lẫn phong cách sống.

Cách màn hình và giảng giải cho hàng triệu học viên về kiến thức của mình không phải là chuyện đơn giản. Một video dạy học cũng phải được sắp xếp, lên kế hoạch và trình bày, chỉnh sửa tỉ mỉ, cẩn thận. Thậm chí, khi đã xuất bản khoá học lên Udemy, bạn cũng sẽ phải chịu thêm nhiều áp lực vì trách nhiệm với những gì mà mình đã trình bày, đã truyền đạt với người học.

Tất cả những khó khăn này đều cần được một người có bản lĩnh và sự tự tin gánh vác và chu toàn.

Có thể bạn quan tâm: Domestika là gì? Đánh giá và chia sẻ link tải nhanh khóa học Domestika.org

2. Có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó

Điều quan trọng nhất để có thể tổ chức một khoá học trực tuyến trên Udemy là bạn phải thật sự có chuyên môn trong một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Sẽ không ai muốn bỏ tiền ra để xem và nghe theo một người hướng dẫn nghiệp dư, phải không nào?

Có trình độ chuyên môn tốt sẽ giúp bạn nhận được sự tin tưởng từ học viên
Có trình độ chuyên môn tốt sẽ giúp bạn nhận được sự tin tưởng từ học viên

Tất nhiên bạn không cần có bằng cấp, và Udemy cũng không yêu cầu bạn chứng minh trình độ của mình. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ điểm mạnh, chuyên môn và tận dụng tốt lợi thế của bản thân để làm rõ những giá trị và lợi ích mà người học sẽ nhận được khi tham gia khoá học của bạn.

Có thể bạn quan tâm: 14 hình thức kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay

3. Một số tips để tổ chức thành công khoá học trên Udemy

 • Đảm bảo chất lượng khoá học

Một khoá học trực tuyến thành công là một khoá học có nội dung chất lượng, mang đến cho học viên những kiến thức chuyên môn có giá trị và giúp họ đạt được những thành tựu trong lĩnh vực mà họ học hỏi, theo đúng với mô tả khoá học trong mục “What you’ll learn”:

Một số tips để tổ chức thành công khoá học trên Udemy
Giảng viên liệt kê những điều mà học viên đạt được sau khi hoàn thành khoá học

Các học viên cũng sẽ tham gia đánh giá và phản hồi về khoá học sau khi tham gia:

Một số tips để tổ chức thành công khoá học trên Udemy
Phản hồi tích cực về một khoá học do giảng viên Việt Nam tổ chức

Đây là phản hồi về khoá học “C++ Cơ bản dành cho người mới học lập trình” (có tính phí) do giảng viên người Việt Le Tran Dat tổ chức. Khoá học hiện có 1316 học viên đã tham gia, nhận được 611 phản hồi với đánh giá 4,6/5 khá tích cực.

Nội dung khoá học được thiết kế tốt, kiến thức hữu ích và có giá trị đối với người học sẽ giúp cho khoá học của bạn được đánh giá cao, thu hút nhiều học viên tham gia.

 • Cộng tác với những giảng viên khác

Bạn không nhất thiết phải tổ chức khoá học một mình. Nếu có được một ekip hỗ trợ tổ chức thì rất tuyệt vời, nhưng nếu không, bạn cũng có thể cộng tác với những giảng viên khác có kinh nghiệm trong việc tổ chức khoá học online.

Trong quá trình cộng tác, bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm của đối phương và cùng nhau chia sẻ công việc, giảm bớt gánh nặng về thời gian. Không chỉ thế, việc hợp tác còn tạo hiệu ứng thu hút học viên từ cả hai, làm gia tăng số lượng học viên cho bạn.

 • Chọn thời điểm tổ chức khoá học

Thời điểm xuất bản khoá học cũng rất quan trọng. Bạn có thể xuất bản khoá học vào những thời điểm “hot” như trong hai tháng cuối – đầu năm hoặc trước Black Friday vì đây là thời gian mọi người có nhu cầu học trực tuyến cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nắm bắt cơ hội để xuất bản những khoá học mang tính thời sự, “bắt trend” với nhịp phát triển của nhân loại. Chẳng hạn, trong thời đại công nghệ 4.0, những khoá học về tự động hoá, lập trình, quản trị mạng sẽ rất thu hút người học. Hoặc như mình có đề cập ở phần đầu của bài viết về một khoá học Bitcoin – chủ đề nóng nổi trong thời gian gần đây. Nếu có đủ hiểu biết và kinh nghiệm, sao bạn không thử tổ chức một khoá học về Bitcoin và Tiền điện tử?

 • Quảng cáo khoá học

Bạn có thể chủ động thúc đẩy lượng học viên thông qua quảng cáo để tăng lượng truy cập cho khoá học. Bạn có thể bỏ một số vốn để quảng cáo trên nền tảng Youtube hay các mạng xã hội phổ biến cũng như các phương tiện tìm kiếm để tăng lượng truy cập và thu hút học viên có nhu cầu.

Để quảng cáo có hiệu quả, bạn cần phải đảm bảo những mô tả cũng như tên của khoá học được tối ưu hoá sao cho đối tượng học viên mà bạn nhắm đến có thể tìm đến với khoá học của bạn một cách thuận lợi và nhanh chóng trên những công cụ tìm kiếm. Lúc này, bạn sẽ cần đến những kiến thức và công cụ SEO.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp quảng cáo chéo, tức là gợi ý về một khoá học của bạn trong khoá học khác của chính bạn; hoặc quảng cáo về khoá học của một đồng nghiệp và nhờ họ gợi ý về khoá học của mình.

 • Tổ chức khoá học miễn phí một cách hiệu quả

Khoá học thu phí sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận, nhưng không có nghĩa là khoá học miễn phí sẽ khiến bạn chịu lỗ. Bạn có thể tổ chức một khoá học miễn phí (nhưng vẫn đảm bảo chất lượng) cho các học viên đã tham gia một khoá học thu phí của mình, hoặc chạy một chương trình khuyến mãi cho học viên được tham gia khoá học thu phí với mức giá ưu đãi xem như lời tri ân. Thông qua đó tạo dựng một lượng học viên cố định cho mình.

Một mẹo nhỏ nữa là kết hợp với khâu quảng cáo để quảng cáo về những coupon giảm giá, khuyến mãi của Udemy và hướng lưu lượng truy cập đến khoá học của bạn. Như thế, cho dù học viên sử dụng coupon để tham gia khoá học, nhưng bạn vẫn nhận được 100% chi phí của khoá học.

 • Đặt tên khóa học thu hút

Việc đặt tên cho khoá học cũng rất quan trọng. Tên của khoá học phải gồm những keyword thu hút nhưng đảm bảo tương ứng với nội dung khoá học, thậm chí cho thấy được lợi ích mà khoá học đem lại:

Tiêu đề khá “bắt mắt” của một khoá học có lượng học viên nhiều và đánh giá tốt
Tiêu đề khá “bắt mắt” của một khoá học có lượng học viên nhiều và đánh giá tốt

Tiêu đề và phụ đề của khoá học cần có những keywords liên quan đến khoá học mà các học viên sẽ sử dụng để tìm kiếm. Đồng thời cũng cần mô tả rõ ràng những lợi ích mà người học sẽ đạt được với khoá học của bạn. 

Mô tả về cá nhân bạn cũng nên phô bày ra những ưu thế của bản thân bạn (nhưng không nên quá tập trung vào việc khoe khoang), cho người đọc thấy được những điều mà họ có thể học hỏi từ bạn, bao gồm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Những điều này dĩ nhiên phải có khả năng đem đến lợi ích và những thành tựu về chuyên môn cho học viên. 

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

Cập nhật tháng 5/2021: Nếu bạn cần tham khảo thêm cách kiếm tiền bằng cách đưa khóa học lên Udemy thì khóa học sau đây có thể sẽ rất hữu ích với bạn. (Blog ChiasePremium hỗ trợ bạn truy cập khóa học này miễn phí):

Unofficial Udemy Course to Create a Passive Income on Udemy
Unofficial Udemy Course to Create a Passive Income on Udemy

Tổng kết

Udemy là một nền tảng học trực tuyến lớn mang đến nhiều cơ hội cho những giảng viên nghiệp dư có thể tổ chức khoá học online để kiếm tiền. Tuy nhiên, để có thể tổ chức một khoá học online thành công thì bạn cũng cần có những kỹ năng và chuyên môn nhất định, cũng cần nắm vững các phương pháp để khoá học của bạn nổi bật lên trên hàng ngàn khoá học khác.

Hy vọng những chia sẻ về cách tổ chức khoá học trên Udemy và kiếm tiền với nền tảng này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Q.Hoa


Chia sẻ tài khoản Udemy đã đăng ký 1000 khóa học

Dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn tài khoản Udemy mình đã đăng ký 1000 khóa học về nhiều chủ đề khác nhau: lập trình, đồ họa, thiết kế, kiếm tiền online…

Để truy cập tài khoản các bạn thực hiện theo các bước sau:

YouTube video

 • Các trình duyệt tương tự như Chrome, Cốc Cốc đều có thể cài đặt phiên bản extensions dành cho Chrome bao gồm: Brave, Slimjet, Cốc Cốc, Chromium, Codomo Dragon…(Tìm hiểu thêm bằng cách tìm kiếm trên Google với từ khóa trình duyệt nhân Chromium.)
 • Nếu bạn thấy tài khoản bị log out, hãy cho mình biết nhé,  mình sẽ cập nhật lại cookies để đảm bảo bất kỳ bạn nào cũng có thể truy cập và sử dụng.

Cập nhật 22/5/2021: Chương trình chia sẻ đã kết thúc. Lý do: như bạn thấy ở hình chụp email Udemy gửi cho mình dưới đây. (Udemy không cho phép một tài khoản có thể sử dụng trên quá nhiều thiết bị). 

Không thể sử dụng tài khoản Udemy trên quá nhiều thiết bị
Không thể sử dụng tài khoản Udemy trên quá nhiều thiết bị

Mật khẩu truy cập/giải nén thư mục chia sẻ premium.

 • Các yêu cầu unlock tài liệu Chegg, Scribd... các bạn xem ở thư mục Học Tập (tổng hợp) nhé.
 • Các yêu cầu tải file premium từ Freepik, Pikbest, PNGtree, Envato Elements, Lovepik... các bạn xem ở thư mục Đồ họa (tổng hợp) nhé.
 • Nếu trên điện thoại bạn không nhìn thấy mật khẩu truy cập/giải nén, vui lòng Chuyển trang sau đó quay trở lại hoặc Xem bài viết này trên máy tính.
 • Vì lý do bản quyền, link download (OneDrive/Google Drive) tài khoản, tài nguyên số chỉ được chia sẻ trong Group Facebook.
 • Và thời gian chia sẻ link download (public) thường là 24h-48h.
Thư mục chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium
Thư mục chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium

Dưới đây là thông tin mật khẩu truy cập/giải nén:

Mật khẩu giải nén/truy cập: @cspremium5008 hoặc @cspremium48 hoặc @cspremium88-1
         

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận

6 bình luận về “Udemy là gì? Bạn có biết cách kiếm tiền với Udemy trong năm 2021?

 1. Top khóa học Udemy miễn phí ngày 24-25/7/2021

  • SQL & MySQL for Beginners: Analyse and Manipulate Data
   Learn SQL with MySQL: Build and query database objects, Retrieve and Manipulate Data Using SQL Commands
  • Microsoft SQL Server Management Studio (SSMS) for beginners
   How to use SQL Server Management Studio (SSMS)
  • How to Migrate MySQL Database to Microsoft SQL Server
   MySQL to SQL Server Migration step by step
  • Python GUI Development with tkinter: Build desktop Apps
   Hands-On Python GUI Programming using tkinter to build desktop applications
  • Membership Site: Membership Recurring Home Business Model
   Beginners Guide on How To Start Your Membership Site Business And Get Monthly Payments Through Membership Website
  • Azure Data Factory: Hands on practical course (DP 200)
   Learn how to use Data Factory from scratch to set up automated data pipelines to and from on-premises and cloud sources.

  Link đăng ký miễn phí: 

  Trả lời
 2. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 18/07/2021: 

  👉 DANH SÁCH KHOÁ HỌC:

  • Full Stack Programming for Complete Beginners in Python

  Programming for complete beginners in python, along with pyqt5, mongoDB and software engineering basics

  • Filmora X & 9 Complete Video Editing Course (Updated 2021)

  Master Advance Video Editing Skill From Scratch Using Wondershare Filmora X & 9 (Complete Course)

  • Digital Marketing Course for Fitness Professionals

  Discover World-Changing Artificial Intelligence Digital Marketing Tools and Tech for Fitness Trainers and Professionals

  • Bitcoin For Beginners: How To Earn Bitcoin Online For Free

  Learn Why EVERY Smart People Owns Bitcoin & How to Use It Properly!

  • The Python Developer Essentials 2021 Immersive Bootcamp

  Learn the skills you need to become a Professional and Certified Python Developer with this Complete Training Course

  • Learning SOLIDWORKS : For Students, Engineers, and Designers

  For Basic and Intermediate Users

  • Complete Digital Marketing Course for Local Businesses 2021

  MASTER GUIDE TO BOOSTING YOUR LOCAL BUSINESS – Find Ready-to-Spend Customers with The Complete Digital Marketing Course.

  • Storytelling With Imagery For Persuasion & Personal Brand

  Learn storytelling for persuasion and to make more impactful points, arguments, tell your personal and corporate story

  • Zero to Hero in Microsoft Excel: Complete Excel guide 2021

  A Beginner’s Guide to Microsoft Excel – Learn Excel Charts, Spreadsheets, Formulas, Shortcuts, Macros and Tips & Tricks

  • Time Management Mastery – Boost Productivity and Save Time

  Effective time management strategies

  👉 LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:

  Trả lời
 3. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 11/07/2021:

  DANH SÁCH KHOÁ HỌC:  

  • Pandas Masterclass: Advanced Data Analysis with Pandas

  Master Pandas library to Analyze, Manipulate & Visualize Big Data. Data Analysis with Pandas using Multiple Projects

  • Marketing Analytics: Pricing Strategies and Price Analytics

  Boost Profit by learning diff Pricing Strategies & Advanced Pricing Models in Excel. Complete Pricing Analytics in Excel

  • Pentaho for ETL & Data Integration Masterclass 2021- PDI 9.0

  Use Pentaho Data Integration tool for ETL & Data warehousing. Do ETL development using PDI 9.0 without coding background

  • Adobe Photoshop CC: Your Complete Guide to Photoshop 2021

  Learn The Complete Master Adobe Photoshop CC 2021 Without Any Previous knowledge With This Easy-To-Follow Course!

  • Learn Basics Of Adobe After Effects CC 2021 for Beginners

  Learn basics of After Effects, Compositing ,Visual Effects (VFX), Motion Graphics and Animation

  • Java from Zero to First Job – Practical Guide, 600+ examples

  Learn Java from scratch and become Java Software Engineer: Basics, OOP, Interview questions, Git, Java Collections etc

  • YouTube Academy – The Complete 2021 Guide Beginner to Pro

  The Most Up-to-date Guide to Starting, Branding, Getting views and Subs, Filming, Growing and Making Money on YouTube

  • Goal Setting For Career, Business Plus Big Life Goal Setting

  Goal setting to identify and set your life, career, and business goals for the path to fulfillment! Goal setting is key

  • JUnit 5, Mockito, PowerMock, TDD, BDD & ATTD

  Learn JUnit 5 (JUpiter) + libraries for unit and integration testing from scratch together with test-driven development

  • Excel Data Analytics and Simulations

  Learn Excel Simulations and bring out together loads of excel skills

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:

  Trả lời
 4. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 05/07/2021:
  👉 DANH SÁCH KHOÁ HỌC:
  • Python Demonstrations For Practice Course
  This course is a depth introduction to fundamental python programming concepts by demonstrations in Python programming .
  • Learn how to use and get Images, Icons & Illustrations
  Students will learn how use and get unlimited Free Images, Icons & Illustrations for their website, blog or project.
  • DevSecOps : Jenkins CI / CD on AWS from Scratch
  Learn how to deploy Jenkins and use it on AWS with the Latest Best Practices
  • IP Addressing and Subnetting – The Easy Way !
  Learn Directly from an Engineer
  • Crash Course: Project Management Fundamentals [Earn 6 PDUs]
  Project Management Certification (PMP, CAPM) Introduction – Training on Project Management Skills and Fundamentals
  • Data Science Real-World Use Cases – Hands On Python
  Solve 3 real Business Problems, Build Robust AI, Ml , NLP and Time Series models in Real World Scenarios..
  • Social media marketing strategy 2021. Launch your SMM!
  A step-by-step social media marketing strategy guide. Turn subscribers into real customers!
  • Meditation for Beginners| Explore all types | KhushiSeYoga
  Become a Certified Meditation Coach and Facilitator, Meditation Certification, Facilitating Meditation and Life Coaching
  • Practical Ethical Hacking for Beginners
  Learn practical skills for ethical hacking & penetration testing with this comprehensive course, no experience necessary
  • CSS3 and Bootstrap for Absolute Beginners : 4 courses in 1
  Learn CSS3, Bootstrap from Scratch using step by step process
  👉 LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:
  https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-demonstration-course/?couponCode=FREEBIESGLOBAL.COM
  https://www.udemy.com/course/learn-how-to-use-and-get-images-icons-illustrations/?couponCode=4F73479087C1C70EAD35
  https://www.udemy.com/course/devsecops-jenkins-ci-cd-on-aws-from-scratch/?couponCode=GIVEAWAY4U
  https://www.udemy.com/course/ipv4-addressing/?couponCode=NKOFFER
  https://www.udemy.com/course/project-management-fundamentals-earn-6-pdus/?couponCode=EDU-FREEGIFT
  https://www.udemy.com/course/data-science-real-world-use-cases-hands-on-python/?couponCode=JULY_SALE
  https://www.udemy.com/course/social-media-marketing-strategy-course/?couponCode=SMMJULY
  https://www.udemy.com/course/meditation-for-beginners-khushiseyoga/?couponCode=KHUSHISEYOGA
  https://www.udemy.com/course/practical-ethical-hacking-for-beginners/?couponCode=4JULYFREE
  https://www.udemy.com/course/learn-css-and-bootstrap-from-scratch/?couponCode=CSS3JULY2021

  Trả lời
 5. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 03/07/2021:
  👉 DANH SÁCH KHOÁ HỌC:
  • SEO TRAINING 2021: Complete SEO Course + WordPress SEO Yoast
  SEO GUIDE: Mobile SEO, Voice SEO, Video SEO, Local SEO, ECommerce SEO, UX SEO, Image SEO, SEO Content, SEO Link Building
  • Complete Video Creation, Video Marketing, & YouTube MASTERY
  LEARN Video Creation, Video Editing, Adobe Premier Pro, Video SEO, YouTube Marketing, YouTube SEO & Facebook Video Ads
  • 31 Startup Business Model : Best Course for Entrepreneurs
  Learn how to build next billion dollar innovative business model
  • The Lean Startup: Best course on Entrepreneurship
  Turing you idea into a unicorn startup and raising investment from VC
  • Complete MBA course: Marketing and Business Strategy
  Best Selling Course designed by an MBA graduate from the syllabus of top Universities in the world.
  • How To Get With Business Ideas: 1 Day Minicourse Bootcamp
  See how to come up with business ideas from scratch – online business ideas & offline business idea minicourse bootcamp
  • Automate the Boring Stuff with Python Programming
  A practical programming course for office workers, academics, and administrators who want to improve their productivity.
  • CompTIA A+ Cert (220-1001) Practice Exam NEW & updated-2021
  Real A+ Certification (220-1001) Practice question including PBQ simulated questions in normal format
  • Zero to Hero Android Developer Course
  Learn Android by Developing Android Apps
  • Learn Ilayaraja Tamil Hits On Carnatic Flute Vol : 1
  Learn 3 Latest Super Hit Songs from Tamil Movies | Mannil Inda Kaadal | Ninnukori Varnam | Sundari Kannaal Oru Sethi
  👉 LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:
  https://www.udemy.com/course/online-seo-training/?couponCode=JULYGOODNESS7
  https://www.udemy.com/course/complete-video-marketing-course/?couponCode=JULYGOODNESS7
  https://www.udemy.com/course/start-business-model-course/?couponCode=FREESTARTUP
  https://www.udemy.com/course/the-lean-startup-best-course-on-entrepreneurship/?couponCode=FREESTARTUP
  https://www.udemy.com/course/mba-course-marketing-strategy/?couponCode=FREEMBA
  https://www.udemy.com/course/how-to-get-with-business-ideas/?couponCode=2921642EBE96CE522773
  https://www.udemy.com/course/automate/?couponCode=JUL2021FREE
  https://www.udemy.com/course/comptia-a-certification-220-1001-practice-exam-new-2021/?couponCode=97E565E4D35419DB0AE5
  https://www.udemy.com/course/zero-to-hero-android-developer-course/?couponCode=08521E851A8A084715A1
  https://www.udemy.com/course/2021-learn-ilayaraja-hits-on-carnatic-flute/?couponCode=D7ADCAE56823890A19F1

  Trả lời
 6. TOP KHÓA HỌC UDEMY MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGÀY 27/6/2021

  DANH SÁCH KHÓA HỌC:

  • Complete Guide to Pinterest & Pinterest Growth 2021
  Pinheroes – Advanced Guide To Pinterest Business ,Pinterest Growth, Tailwind and More
  • AI900/AZ900 Microsoft Azure Practice Test Updated April2021
  Practice real exam questions with detailed explanations and Pass the exam in single attempt with highest score
  • Certified Ethical Hacker CEH v11 Exam –> Practice Test 2021
  || 6 Latest Practice Test || With NEW 2021 CEHv11 Topics || Practice and Pass Exam || Be an Certified Ethical Hacker ||
  • Upwork Freelancing: Make Money With Proofreading Skills
  How Dan Makes an Excellent Monthly Income on Upwork – Learn Everything You Need to Do and Proven Proofreading Method
  • Ultimate Adobe Photoshop CC Masterclass Basics To Advanced
  Photoshop Color Image Correction, 3D Effect, Shadow, Blending, Skin Tone Retouching, Masking, Blur Filter, Clipping Path
  • Introduction to Domain Names & Web Hosting(Free Domain Name)
  Learn how Domain Names Work and Types of Web Hosting for any Web Development Project (Free three Domain names)
  • Python And Flask Demonstrations Practice Course
  This course is a Great Practice to both fundamental python programming concepts and the Flask Framework by demonstration
  • Investment Portfolio Optimization with Excel & R
  Understand and Operationalize Markowitz´s Portfolio Theory with Excel´s Solver Add-in & R´s fPortfolio Package
  • GET on TOP of Real Estate Business with Facebook Ads in 2021
  Get HQ Exclusive REAL ESTATE Facebook Ads & Marketing KNOWLEDGE that will help you whether you’re a broker or consultant
  • The Complete Digital Marketing Course for Local Businesses
  MASTER GUIDE TO BOOSTING YOUR LOCAL BUSINESS – Find Ready-to-Spend Customers with The Complete Digital Marketing Course.

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:

  https://www.udemy.com/course/pinheroes/?couponCode=39E7BF2FE281BC1011B3
  https://www.udemy.com/course/ai900az900-microsoft-azure-practice-test-updated-april2021/?couponCode=JUNEENDSALE
  https://www.udemy.com/course/certified-ethical-hacker-ceh-v11-exam-practice-test-2021/? couponCode=FREEHACKING
  https://www.udemy.com/course/freelancing-on-upwork-proofreading/?couponCode=JUNE2021
  https://www.udemy.com/course/ultimate-adobe-photoshop-cc-masterclass-basics-to-advanced/?couponCode=PHOTOSHOP_MASTERCLAS
  https://www.udemy.com/course/free-3-domain-names/?couponCode=2A4FC44861BD72013595
  https://www.udemy.com/course/python-and-flask-only-demonstration-course/?couponCode=FREEBIESG
  https://www.udemy.com/course/investment-portfolio-optimization-with-excel-r/?couponCode=THANX4UREVIEWS
  https://www.udemy.com/course/facebook-ads-for-real-estate-business/?couponCode=GOODNESS777
  https://www.udemy.com/course/local-digital-marketing/?couponCode=GOODNESS777777

  Trả lời