Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

Trên Udemy mình tìm thấy rất nhiều khóa học, từ những khóa học về nghệ thuật cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp của mình chẳng hạn như các khóa học về đồ họa và lập trình.

Bạn có thể tải khóa học Udemy miễn phí với thủ thuật ở phần cuối bài viết này (giao diện cũ).

Xem thêm: Tất tần tật về Udemy

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí

 Udemy là một trong số các nền tảng học trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại (cập nhật 10/2021). Nhưng vẫn có một vài lý do mà các nền tảng trực tuyến khác có điểm trội hơn Udemy. Chẳng hạn như, LinkedIn Learning rẻ hơn Udemy về mức giá hay Coursera có các khóa học đại học từ xa được công nhận rộng rãi kèm chứng chỉ uy tín. 

Một người bạn của mình, ở nước ngoài, thường xuyên tham gia các khóa học trực tuyến ở các trang web như Coursera, Udemy, Fiverr Learn, edX…  Bạn đó nói với mình rằng, bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào cũng đều có mặt tích cực và tiêu cực. Udemy cũng không ngoại lệ.

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

Khóa học Udemy miễn phí là gì?

Khóa học Udemy miễn phí là các khóa học được tác giả hoặc Udemy miễn phí truy cập vĩnh viễn Hoặc miễn phí đăng ký – giống như sử dụng coupon giảm giá 100%. 

Từ trải nghiệm của mình thì mình thấy rằng có 2 hình thức tham gia khóa học Udemy miễn phí như sau:

Miễn phí truy cập vĩnh viễn: Đây là các khóa hoc được tác giả chia sẻ với cộng đồng và miễn phí vĩnh viễn. Có rất nhiều khóa học như vậy. Chẳng hạn:

khoa-hoc-udemy-mien-phi-truy-cap-vinh-vien
Một khóa học Udemy chất lượng miễn phí truy cập vĩnh viễn

Miễn phí đăng ký bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100%: Các khóa học này không miễn phí vĩnh viễn mà chỉ miễn phí trong một khoảng thời gian nào đó, thường là từ 24-48h.

Tuy nhiên, một khi bạn đã đăng ký miễn phí bằng Coupon giảm giá 100% thì bạn sẽ miễn phí sử dụng vĩnh viễn, cũng như được tác giả cập nhật nội dung khóa học vĩnh viễn (không phải chỉ truy cập vài ngày bạn nhé, mình xin nhắc lại là: truy cập sử dụng lifetime cho đến khi Udemy xóa khóa học đó hoặc tác giả khóa học đó dừng cung cấp khóa học).

khoa-hoc-udemy-mien-phi-dang-ky-bang-coupon
Miễn phí đăng ký bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100%:

Chú ý rằng, một khi bạn đăng ký miễn phí khóa học Udemy bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100% OFF thì bạn sẽ truy cập miễn phí khóa học này vĩnh viễn, bao gồm tất cả các nội dung cập nhật trong tương lai bởi tác giả. 

Udemy ra đời sau LinkedIn Learning, nhưng theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến về mọi lĩnh vực. Và thực sự Udemy đang làm được điều này.

Vào tháng 10/2021, Udemy chính thức lên sàn chứng khoán với mức định giá hàng tỷ đô la. Hiện nay, Udemy có hơn 180.000 khóa học, bao gồm hầu hết các lĩnh vực. Nếu so với con số 4000 khóa học của LinkedIn Learning thì số lượng khóa học trên Udemy quả là khổng lồ. 

Xem thêm: Udemy có kế hoạch IPO vào tháng 10 năm nay

Các khóa học Udemy cung cấp cho người học tất cả các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, và có cả những khóa học về những chủ đề khá hẹp như sở thích như chơi game, gấp giấy, làm đồ điện gia dụng,..v..v…

Không giống như một số nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến khác, Udemy không có các khóa học được tổ chức bởi các trường đại học và các tổ chức giáo dục. Với Udemy, “bạn có kinh nghiệm, có kỹ năng là bạn đủ điều kiện để bán khóa học”.

tai-khoan-udemy-business
Udemy for Business

Cập nhật 4/2020: Hiện Udemy đang thử nghiệm Udemy for Business.  Udemy thông báo rằng, với tài khoản Udemy Business nhân viên công ty sẽ được cung cấp một lộ trình đào tạo cụ thể, có thể truy cập vào hơn 4000 khóa học thường xuyên được cập nhật nội dung và có chứng chỉ năng lực sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Udemy Business là gì ? Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Udemy Business

Tại sao Udemy lại là nền tảng học trực tuyến lớn nhất hiện nay?

Các khóa học bạn đã mua cũng thường xuyên cập nhật.

Để hiện thực hóa mục tiêu là nền tảng học trực tuyến đủ mọi thể loại, Udemy tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể xuất bản khóa học của mình. Thật tuyệt. 

Chính vì sự “thông thoáng này”, bạn sẽ tìm thấy các khóa học mà chỉ Udemy mới có, chẳng hạn như dạy chơi game, hoặc một chủ đề rất hữu dụng như là chăm sóc cây cảnh thì cũng chỉ Udemy mới có nhiều khóa học về chủ đề này mà thôi.

Việc cho phép bất cứ ai đều có thể mở khóa học là một điểm vừa hay, vừa dở. Điểm tốt là cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận sư phạm hoặc chuyên môn. (Nhiều người xuất bản khóa học trên Udemy là sinh viên giỏi mới tốt nghiệp.).

Dở là vì Udemy quá “thoải mái” nên không có nhiều giảng viên, chuyên gia hay giáo sư đại học tên tuổi. Tất nhiên, họ có thương hiệu của mình mà. Và hầu hết các chuyên gia lâu năm đều thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín như Coursera.

Tuy nhiên, Udemy lại cập nhật khá tốt và cho phép người học đánh giá khóa học thoải mái và nội dung mang tính thực tế rất cao. Vì thế, căn cứ vào lượng review của người dùng có thể giúp mình tránh được những khóa học “lởm khởm”.

 • Tính thực tế là ưu điểm của Udemy, hơn hẳn Coursera, vốn nặng về lý thuyết.

Chủ đề đào tạo của các khóa học trên Udemy 

Bạn có thể xem hình dưới đây. Hình chụp từ tài khoản của mình.

Bạn có thể tìm thấy các khóa học về bất cứ chủ đề gì trên Udemy.

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề sau, bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học, hướng dẫn trên Udemy:

 • Finance & Accounting
 • Development
 • Business
 • IT & Software
 • Office Productivity
 • Personal Development
 • Design
 • Marketing
 • Lifestyle
 • Photography & Video
 • Health & Fitness
 • Music
 • Teaching & Academics

Chi tiết hơn bạn xem ở đây nhé: https://www.udemy.com/sitemap/

Chứng chỉ khóa học Udemy

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học. Theo mình tìm hiểu thì nó không có giá trị nhiều lắm với hầu hết nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Chứng chỉ khóa học Udemy
Một chứng chỉ hoàn thành khóa học Udemy (nguồn: Udemy.com)
 • Nếu bạn cần một chứng chỉ có giá trị thì có thể để ý các nền tảng khác, như Linkedin Learning, Teamtreehouse, Coursera, edX hay Udacity

Lưu ý:

 • Muốn tải chứng chỉ khóa học bạn phải truy cập vào Udemy trên trình duyệt máy tính. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học trên ứng dụng Udemy dành cho di động, thì bạn cần đăng nhập vào Udemy.com thông qua trình duyệt để truy cập và tải về chứng chỉ của bạn.
 • Các khóa học miễn phí vĩnh viễn và các khóa học chỉ bao gồm các bài kiểm tra thực hành không cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
 • Giấy chứng nhận khóa học Udemy (Udemy Certificate) chứng tỏ bạn đã hoàn thành đầy đủ nội dung khóa học, nhưng lưu ý là, Udemy không phải là một tổ chức giáo dục chính thống (được hỗ trợ bởi chính phủ). Do đó, các chứng chỉ của Udemy không thay thế các bằng cấp tiêu chuẩn khác.

Chia sẻ link tải khóa học một số Udemy chất lượng cao (bestseller)

Cập nhật tháng 4/2021: Để thuận tiện cho việc sử dụng của các bạn, từ tháng 5/2021, các khóa học Udemy chất lượng cao sẽ được tổng hợp và chia sẻ miễn phí dưới dạng link đăng ký kèm coupon giảm giá 100%.

Danh sách khóa học Chia sẻ miễn phí được cập nhật ở cuối bài viết này. 

 • Bạn chỉ cần tạo tài khoản Udemy free là có thể đăng ký các khóa học này miễn phí và cập nhật, sử dụng vĩnh viễn.  Mình có làm clip hướng dẫn chi tiết cách làm ở phần sau bài viết này. 
 • Một số khóa học mà link đăng ký miễn phí hết hạn mình sẽ tải về và upload lên thư mục chia sẻ tổng hợp. Thông tin các khóa học upload này sẽ được chia sẻ trong Group Chia sẻ premium (không public vì lý do bản quyền): https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom

Hiện tại số lượng khóa học Udemy được chia sẻ khá nhiều trên Internet. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều khóa học đang được chia sẻ là CẬP NHẬT, điều này có nghĩa là, bạn có thể tải về một khóa học có nội dung từ 2018, trong khi thời ở thời điểm hiện tại tác giả khóa học đã cập nhật thêm nhiều nội dung mới. 

Cách download khóa học Udemy có cả video và phụ đề

Mình có chia sẻ cách tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học sử dụng vĩnh viễn và cập nhật lâu dài. Với một số lượng khủng khóa học như vậy, thì việc download khóa học Udemy có vẻ như là không cần thiết đúng không?

Tuy nhiên cũng đôi khi bạn cần download trọn bộ (full) khóa học Udemy vì một mục đích nào đó, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hầu hết các khóa học trên Udemy là sử dụng công cụ nhận dạng giọng nói để tạo phụ đề (gần giống  như Youtube).

Trên trang thông tin hỗ trợ của Udemy có ghi:

Tất cả các giảng viên đều có thể thêm phụ đề vào video bài giảng hoặc sử dụng phụ đề được tạo tự động bởi Udemy dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói. Phụ đề được tạo tự động hiện chỉ có cho các các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

(https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/229605028-Subtitles-on-Udemy )

Như vậy phụ đề của một khóa học sẽ có thể rơi vào một trong hai trường hợp sau:

 1. Phụ đề được tạo tự động. (Như mình thấy thì có đến 60-70% khóa học trên Udemy là có phụ đề tự động. Đây cũng là điểm cá nhân mình không thích lắm, bởi vì kỹ năng nghe mình không được tốt ;
 2. Phụ đề do giảng viên thêm vào. (Những khóa này mình rất thích, vì thông tin nhận được sẽ chính xác tuyệt đối).

Trước đây việc download video khóa học kèm phụ đề khá là phức tạp, cần sử dụng một số kỹ năng không phù hợp với người dùng phổ thông (như cài python, set up môi trường chạy, cài extensions cho trình duyệt để bắt link…).

Tải phụ đề khóa học Udemy:

Hiện tại thì mình thấy hình như 100% khóa học Udemy đều có mục Transcript. Toàn bộ nội dung phụ đề được đều tìm thấy ở đây. Bạn chỉ cần copy thành một file text.

Download subtitles Udemy
Download subtitles Udemy

Để tải video khóa học Udemy:

Bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ download như Eagleget.com, Internet Download Manager… để bắt link video. Thao tác cài đặt các phần mềm này khá đơn giản và dễ dùng nên mình không đề cập chi tiết ở bài viết này.

Download video khóa học Udemy
Download video khóa học Udemy

Có nên mua khóa học Udemy hay không?

Các khóa học trên Udemy thường có giá từ 15 đôla đến 200 đôla. Đấy là giá lý thuyết, vì mình mua hầu hết chỉ có giá từ 10 đến 15 đôla một khóa, mua khi có mã giảm giá nha các bạn.

Lâu lâu, Udemy lại cho phép người dùng đăng ký miễn phí một vài khóa học rất chất lượng. Nếu bạn canh me trên Udemy thì sẽ thấy rõ điều đó.

Tuy nhiên, các khóa học Udemy miễn phí chỉ trong vòng vài giờ đến 48h. Nếu bạn không tranh thủ đăng ký thì sẽ có thể mua với giá đắt hơn chỉ sau vài phút, nếu bạn cần khóa học đó. Đây cũng là một lý do, tại sao nhiều khóa học Udemy được chia sẻ rất rộng rãi ở trên internet.

Một trong ưu điểm khi đăng ký khóa học ở Udemy là nền tảng này cho phép hoàn tiền đến 30 ngày. Sau 30 ngày thì chế độ “refund” (hoàn tiền) sẽ không còn tác dụng.

Dù cho phép hoàn tiền trong 30 ngày nhưng nếu bạn “nhỡ” download toàn bộ khóa học offline thì ngay lập tức chính sách hoàn tiền bị dừng. Và nữa, nếu tài khoản của bạn thường xuyên yêu cầu hoàn tiền, tài khoản sẽ bị khóa.

Theo nguyên tắc chung, bạn không thể tải xuống các khóa học để xem ngoại tuyến vì lý do vi phạm bản quyền (trừ khi tác giả khóa học cho phép). Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng download video khóa học.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Udemy trên di động (Android, iOS) để học ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ podcast để nghe các bài giảng khi đang di chuyển, và cũng có thể xem các khóa học của Udemy thông qua Apple TV và Google Chromecast…

Nếu bạn mới bắt đầu học trực tuyến, Udemy là nơi bạn nên tìm kiếm đầu tiên. Các khóa học ở đây thường xuyên được cập nhật về nội dùng và bám sát xu hướng thời đại. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các khóa học sát với mục đích của mình nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google rất nhiều các khóa học Udemy miễn phí.

Thông tin bạn cần biết trước khi mua khóa học  Udemy

Udemy khác với các nền tảng học tập trực tuyến khác (như Skillshare, Linkedin Learning…), không tồn tại một tài khoản Udemy truy cập mọi khóa học có sẵn trên Udemy. Bạn cần truy cập khóa học nào thì đăng ký (trả phí hoặc miễn phí) khóa học đó. 

Chất lượng khóa học trên Udemy có tốt không

Chất lượng khóa học Udemy không đồng đều nhưng chắc chắn các khóa học dán nhãn bestseller đều có nội dung đào tạo tốt.

Lĩnh vực đào tạo của Udemy là gì?

Udemy là nền tảng học trực tuyến không giới hạn chủ đề. Bất kể bạn quan tâm đến lĩnh vực nào bạn đều có thể tìm thấy một khóa học về lĩnh vực đó trên Udemy. Hiện tại Udemy chia các khóa học thành các chủ đề chính sau: Finance & Accounting, Development, Business, IT & Software, Office Productivity, Personal, Development, Design, Marketing, Lifestyle, Photography & Video, Health & Fitness, Music, Teaching & Academics.

Cách chọn các khóa học Udemy hay nhất?

Để chọn khóa học hay nhất (có nội dung tốt) bạn nên để ý các thông tin sau: số người tham gia khóa học (1), khóa học đó có được dán nhãn 'bestseller' hay 'hightest rate' không(2), thông tin tác giả khóa học(3), phản hồi người tham gia(4) và tốc độ cập nhật nội dung khóa học(5).

Làm thế nào để tìm các khóa học miễn phí trên Udemy?

Có rất nhiều trang chia sẻ khóa học Udemy. Bạn có thể search trên Google với từ khóa: khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ khóa học Udemy...

Làm thế nào đăng ký khóa học Udemy miễn phí?

Cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí phổ biến nhất hiện nay là sử dụng mã giảm giá 100%, coupon miễn phí 100%.

Tôi có thể tìm các Mã giảm giá Udemy hay Udemy Coupon ở đâu?

Mã giảm giá Udemy ( Udemy Coupon) được khá nhiều website chia sẻ. Tuy nhiên, các mã giảm giá này chỉ có hiệu lực từ vài giờ đến vài ngày, thường là 48h. Để tìm các mã giảm giá khóa học Udemy miễn phí mới nhất, được cập nhật liên tục, hàng ngày, hàng giờ bạn có thể truy cập blog Chia sẻ khóa học có địa chỉ tại https://www.CourseDee.com

Có thủ thuật đăng ký khóa học trên Udemy miễn phí không?

Ngoài trường hợp sử dụng Udemy Coupon (tức là nhà cung cấp, tác giả khóa học chủ động chia sẻ miễn phí) thì hiện tại không có thủ thuật nào giúp bạn có thể đăng ký khóa học miễn phí mà không phải trả tiền. Các thủ thuật nếu có chỉ tồn tại một thời gian rất ngắn và rất có thể là cách đăng ký không hợp lệ.

Cách mua khóa học trên Udemy?

Bạn có thể mua khóa học trên Udemy dễ dàng. Với người dùng ở Việt Nam bạn có thể mua khóa học khi có thẻ thanh toán Master/Visa Card hoặc có tài khoản Paypal. Các cổng thanh toán khác bạn có thể xem tại đây: https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/360000165907-Payment-Methods-on-Udemy

Làm thế nào để tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học hợp lệ?

Bạn có thể tạo tài khoản Udemy Free sau đó liên tục đăng ký khóa học Udemy bằng các mã giảm giá 100% được chia sẻ ở blog CourseDee.com. Sau một thời gian tài khoản Udemy sẽ có hàng nghìn khóa học. Các khóa học đã đăng ký là hợp lệ, sử dụng vĩnh viễn và được tác giả cập nhật theo thời gian.

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí đăng ký và sử dụng vĩnh viễn

Udemy khá hào phóng khi thường xuyên chia sẻ các khóa học miễn phí (có mã giảm giá đi kèm hoặc không, chi tiết 2 hình thức miễn phí như mình có giới thiệu ở đầu bài viết này). Tuy nhiên, không phải khóa học nào miễn phí cũng là khóa học chất lượng.

Mình có chia sẻ cách chọn khóa học Udemy có chất lượng tốt ở bài viết này: https://chiasepremium.com/cach-chon-khoa-hoc-udemy/

Cách đăng ký khóa học Udemy hoàn toàn toàn miễn phí

Hiện nay cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí hầu hết là sử dụng coupon. Thông thường các coupon mà mình chia sẻ trong bài viết này (hoặc ở dưới phần bình luận) sẽ có trong đường dẫn đến khóa học (URL).

Ví dụ, chẳng hạn mình vừa chia sẻ link đăng ký khóa học miễn phí với đường dẫn (url) có dạng: https://www.udemy.com/course/makes-wordpress-website-by-divi-full-divi-theme-tutorial/?couponCode=FREE100 thì phần FREE100 chính là coupon giảm giá 100% khóa học này. 

dang-ky-khoa-hoc-udemy-mien-phi-bang-coupon-giam-gia
Như ở khóa học này, FREE100 là Coupon giảm giá 100%. Đăng ký bằng Coupon này bạn sẽ sử dụng vĩnh viễn khóa học.

Tip đăng ký khóa học Udemy miễn phí khi coupon 100% OFF hết hạn

Làm thế nào để đăng ký khóa học Udemy miễn phí khi Coupon giảm giá 100% OFF đã hết thời gian sử dụng?
tip-dang-ky-khoa-hoc-udemy-khi-coupon-mien-phi-het-han
Tip Đăng ký khóa học Udemy khi Coupon MIỄN PHÍ hết hạn
 
Mình có đọc được hướng dẫn này trên mạng, đã thử và thấy có hiệu quả với một số khóa học, vì thế mình chia sẻ với các bạn cách làm nhé.
 • Khi bạn sử dụng link đăng ký Udemy có chứa Coupon giảm giá 100% mà ở phần giá cả lại không là 0 USD, thì có nghĩa là coupon khóa học đó đã hết hiệu lực. 
 • Lúc này bạn khắc phục bằng cách: cài VPN và dùng VPN để đổi địa chỉ IP sang Canada hoặc một quốc gia ở Châu Âu.
 • Truy cập lại link đăng ký khóa học vừa rồi.
 • Và giờ ở phần báo giá bạn sẽ thấy là 0$. Điều này có nghĩa là, bạn đã có thể đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn khóa học bạn cần. 
Sau khi bật VPN, bạn nên xóa cache/cookies trình duyệt web mà bạn dùng để truy cập lại vào khóa học sau khi đã đổi địa chỉ IP, hoặc Mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh nhé. 

Ngoài danh sách các khóa học Udemy miễn phí được chia sẻ ở phần cuối bài viết này, còn rất nhiều khóa học Udemy miễn phí khác được mình cập nhật và chia sẻ ở dưới phần bình luận .  

DANH SÁCH KHÓA HỌC ĐANG MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGÀY 22/6

 • HR Analytics using MS Excel for Human Resource Management”
 • Data Analysis & Visualization Masterclass (4 courses in 1)
 • The Complete English Language Course Improve Spoken English. Master the English Language
 • Python GUI | Project in Python: Build a Sign In system
 • The Complete Facebook Traffic Ads (Facebook CPC) Course 2021. Push People to your 
 • Projects Cost Management, Estimating, Budgeting and Control
 • The Pinterest Marketing Guide for Creatives
 • MATLAB For People in Hurry
 • Python Mega Course : Go Beginner to Expert in Python3
 • AZ-900 – Microsoft Azure Fundamentals –> Practice Test 2021
 • AZ-303 Microsoft Azure Architect Technologies Practice Exams
 • AWS Certified Solutions Architect Associate Exam – Mock Test

(Source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí tất cả các khóa học trên

Copy link sau rồi dán lên địa chỉ trình duyệt, sau đó ấn Enter. Thời gian miễn phí từ ngày 20 đến ngày 22/6/2021

 • https://www.udemy.com/course/hr-analytics-using-excel/?couponCode=FREHRAJUN
 • https://www.udemy.com/course/data-analysis-masterclass/?couponCode=JUNEFREE
 • https://www.udemy.com/course/the-complete-english-language-course-improve-spoken-english/?couponCode=JAYGIFT
 • https://www.udemy.com/course/practical-project-in-python-and-qml3/?couponCode=6C5861CA10A453A54782
 • https://www.udemy.com/course/personal-development-and-self-healing-through-art-beginner/?couponCode=FREEARTTHERAPYCOURSE
 • https://www.udemy.com/course/facebook-ppc/?couponCode=GOODNESS77777777
 • https://www.udemy.com/course/cost-management/?couponCode=E79CD08224D2845AC065
 • https://www.udemy.com/course/the-pinterest-marketing-guide-for-creatives/?couponCode=FREEPINTEREST3DAYS
 • https://www.udemy.com/course/matlab-for-people-in-hurry/?couponCode=FREE-MATLAB
 • https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp-expert-course/?couponCode=71B4410586D1BCFCD037
 • https://www.udemy.com/course/az-900-microsoft-azure-fundamentals-practice-test-2021/?couponCode=FREEEXAM
 • https://www.udemy.com/course/az-303-microsoft-azure-architect-technologies-practice-exams/?couponCode=FREEEDAY
 • https://www.udemy.com/course/aws-certified-solutions-architect-associate-exam-mock-test/?couponCode=FREEEXAM

Cập nhật tháng 11/2021

Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn các khóa học Udemy sau (thời gian miễn phí 24h):

cap-nhat-khoa-hoc-udemy-mien-phi-moi-nhat-6
CompTIA PenTest+ PT0-001 Practice Certification Exams
cap-nhat-khoa-hoc-udemy-mien-phi-moi-nhat-1
Practical Cisco Networking Labs in Cisco Packet Tracer
cap-nhat-khoa-hoc-udemy-mien-phi-moi-nhat-2
Khóa học Udemy miễn phí đăng ký (cập nhật 1/11/2021): Process Costing System-Cost Accounting-Managerial Accounting
cap-nhat-khoa-hoc-udemy-mien-phi-moi-nhat-3
Complete Guide to Pinterest & Pinterest Growth 2021
cap-nhat-khoa-hoc-udemy-mien-phi-moi-nhat-4
The Complete Mindfulness Course – Enjoy Life In the Present
cap-nhat-khoa-hoc-udemy-mien-phi-moi-nhat-5
Teacher Training – How to Teach Online – Remote Teaching 1Hr

Cập nhật 15 -16/11/2021:

“Improve Your Buisness Productivity with Google Suite Apps | A comprehensive advance Step By Step training to MASTER GOOGLE APPS For Beginners” (Source: Udemy.com)

“TESOL and TPRS Course (For Language Teachers) | It’ll be 10 hours. Teaching English to Speakers of Other Languages/Teaching Proficiency Through Reading and Storytelling”  (Source: Udemy.com)

 • https://www.udemy.com/course/tesol-and-tprs-course-/?couponCode=FOR100PEOPLE

Python 3 Master Course for 2021 | Go from Beginner to Advanced with Python 3″ (Source: Udemy.com)

HTML5 Ultimate Course | HTML5 For Web Development: Quickly Master HTML5 By Building A Project From Scratch” (Source: Udemy.com)

Google Workspace (G Suite) Ultimate Course 2021 | Everything you need to know about Google Workspace – G Suite” (Source: Udemy.com)

Adobe Photoshop 2021 Photo Editing | Learn How to Edit Photos as we Learn all the Tools in Photoshop and then Finish out the Course with 3 Fun Projects”  (Source: Udemy.com)

Front End Web Development Ultimate Course 2021 | You’ll learn all the fundamentals of Front-End Web Development and how you can Use them to start creating websites” (Source: Udemy.com)

Data Visualization in Excel: All Excel Charts and Graphs | 25+ Excel charts and graphs – Data Visualization in Microsoft Excel – visualizing data with Excel 2007- Excel 2019″  (Source: Udemy.com)

(Bestseller) “Google BigQuery & PostgreSQL : Big Query for Data Analysis | Become BigQuery expert by mastering Google BigQuery for data analysis. Cover all SQL qureies in PostgeSQL & Big Query”  (Source: Udemy.com)

Microsoft Excel – MS Excel Formulas & Functions in just 3hrs | All important Microsoft Excel formulas and functions covered within 3 hours | Must-know MS Excel formulas and functions”  (Source: Udemy.com)

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

70 bình luận về “Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

 1. CHIA SẺ LINK ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC UDEMY HAY | MIỄN PHÍ 24h | 1000 slots

  Tên khóa học: “WooCommerce Onpage SEO | Fast Technique with Examples | 2022 | Learn WooCommerce Onpage SEO How to do On Page Search Engine Optimization for WooCommerce eCommerce Website.”

  “What you’ll learn
  – [ ] Onpage SEO
  – [ ] SEO without paid tools
  – [ ] Technical SEO
  – [ ] SEO Product Descriptions
  – [ ] SEO Product Content
  – [ ] SEO URL
  – [ ] SEO Basics
  – [ ] SEO Titles
  – [ ] Set up Ecommerce Analytics
  – [ ] Learn more in less time
  – [ ] Increase Rankings
  – [ ] Increase Traffic
  – [ ] Increase Sales
  – [ ] Improve Website Speed
  – [ ] Improve Website Experience
  – [ ] Learn how to optimize landing pages”

  (Source: Udemy.com)

  Link đăng ký miễn phí:
  https://www.udemy.com/course/learn-how-to-do-woocommerce-wordpress-on-page-seo-to-increase-sales/?couponCode=WOOCOMMERCESEO

  Trả lời
 2. Chia sẻ link đăng ký miễn phí 4 khóa học Udemy hay

  Agile PMI PMP 6th edition Preparation 715 UPDATED UNIQUE questions and detailed answers

  Master of Business Administration (M.B.A.) Practical tests
  2022 Boost your salary …. Master of business administration MBA professional exam questions and answers

  10X Ebay Dropshipping Amazon Fba Wholesale 2021 Make Money
  Dropshipping ebay start an Amazon FBA FBM Course business Private Label Guide Complete Product Research Amazon Selling

  Certified Six Sigma green belt Practice Tests

  – Link đăng ký tất cả các khóa học trên (24h)

  https://www.udemy.com/course/6-new-versions-of-the-new-pmp-exams-2021-6th-edition/?couponCode=FFBF0B4030650902E8F6

  https://www.udemy.com/course/master-of-business-administration-mba-practical-tests/?couponCode=FE0A0EB40E451035EAFA

  https://www.udemy.com/course/amazon-fba-ebay-dropshipping-kindle-merch-facebook-etsy-2022/?couponCode=FC4EDD71F01EFF02BE8D

  https://www.udemy.com/course/certified-lean-six-sigma-green-belt-practice-tests/?couponCode=3E67C03E42E9BA670687

  Trả lời
 3. KHÓA HỌC UDEMY HAY VÀ MIỄN PHÍ | CẬP NHẬT 23.11.2021

  1. Manifest Love Relationships: Law of Attraction Life Coaching
  Manifest Your Dream Relationships and Love Life Using Law of Attraction Life Coaching

  https://www.udemy.com/course/manifesting-magic-relationships-coaching-program/?couponCode=49298E81C5C5C5A67ECB

  2. Presentation Mastery With Microsoft PowerPoint
  Tips and guides on how to Design, format and deliver effective presentations

  https://www.udemy.com/course/presentation-mastery-with-powerpoint/

  3. Data Visualization with Python: Crash Course
  Learn to build interactive charts with Plotly and Python asap

  https://www.udemy.com/course/data-visualization-with-python-plotly/

  4. Writing Facebook Ad Copy That Converts : Secrets Revealed.
  Best Way to Write killer Facebook Ad Copy Step By Step.

  https://www.udemy.com/course/writing-facebook-ad-copy-that-converts-secrets-revealed/

  5. Machine Learning Crash Course for Beginners
  Learn the basic concepts of Machine Learning with the power of Python 3.8

  https://www.udemy.com/course/easy-machine-learning/

  6. Premium Telegram Bot in Python
  Learn how to create your very own Telegram Bot in Python!

  https://www.udemy.com/course/premium-telegram-bot-in-python/

  7. NodeJs Socket Io Complete Programming Guide
  Learn Socket Programming, Socket io node js , Use Cases in Detail with WebRTC

  https://www.udemy.com/course/complete-socket-io-programming-guidevideo-conferencing-app/

  8. Manager Training in Decision Making in Fortune 500 Firms
  Master manager training in decision making best practices of Fortune 500 firm leaders taught by world-renowned expert

  https://www.udemy.com/course/manager-training-in-decision-making-in-fortune-500-firms/

  9. Business Strategy and Decision Making of Fortune 500 Leaders
  Master business strategy and decision making best practices of Fortune 500 firm leaders taught by world-renowned expert

  https://www.udemy.com/course/business-strategy-and-decision-making-of-fortune-500-leaders/

  10. AZ104 Microsoft Azure Administrator Practice Exams
  Pass AZ104 Microsoft Azure Administrator the first time

  https://www.udemy.com/course/az104-microsoft-azure-administrator-practice-exams/?couponCode=1BBCC89ECB86885E9352

  11. Mulesoft MCIA – Level – 1 Exam (Actual Questions)
  Practice on actual questions with detailed explanations – 2021

  https://www.udemy.com/course/mulesoft-mcia-level-1-exam-actual-questions/?couponCode=EC6E086C43671D83A018

  12. Palette knife – Floral painting – Painting a Daisy with oils
  Super easy! Painting a Daisy. Really simple tiny painting using a real oils and a palette knife

  https://www.udemy.com/course/palette-knife-daisy-easy-steps-to-paint-oil-impasto/

  13. CCNA 200-301 Switching Mega Labs
  Learn with CiscoNet Training Solutions – Configure a full switching infrastructure from scratch.

  https://www.udemy.com/course/ccna-200-301-switching-mega-labs/

  14. PRINCE2® Foundation Practice Tests
  Pass the PRINCE2® Foundation Exam On your First Try!

  https://www.udemy.com/course/prince2-foundation-practice-tests-z/?couponCode=MAISSAE

  15. CCNA 200-301 Switching Mega Labs
  Learn with CiscoNet Training Solutions – Configure a full switching infrastructure from scratch.

  https://www.udemy.com/course/ccna-200-301-switching-mega-labs/

  16. Complete Adobe Lightroom Megacourse: Beginner to Expert
  Learn how to use Adobe Lightroom Classic and Adobe Lightroom CC like a pro with this step-by-step course!

  https://www.udemy.com/course/complete-adobe-lightroom-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=708EFC4AC2F5E8ED82C3

  Trả lời
Share via
Copy link