Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

Dịch vụ tài khoản premium

Trên Udemy mình tìm thấy rất nhiều khóa học, từ những khóa học về nghệ thuật cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp của mình chẳng hạn như các khóa học về đồ họa và lập trình.

 • Cập nhật tháng 9/2023: Dịch vụ mua hộ khoá học Udemy giá rẻ, học trực tiếp trên Udemy, sử dụng vĩnh viễn. Chi tiết: Liên hệ.
Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)
Bạn có thể tải khóa học Udemy miễn phí với thủ thuật ở phần cuối bài viết này (giao diện cũ).
 • Kể từ tháng 10/2021, Udemy giới hạn việc chia sẻ khóa học miễn phí. Theo đó các khóa học miễn phí đăng ký (và sử dụng vĩnh viễn) chỉ áp dụng cho tối đa 1000 người đăng ký đầu tiên trên phạm vi toàn cầu. Chi tiết: https://chiasepremium.com/udemy/

Xem thêm: Tài khoản Udemy Full khóa học: có hay không?

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí

Chia sẻ link đăng ký và Hướng dẫn đăng ký khóa học Udemy miễn phí
Chia sẻ link đăng ký và Hướng dẫn đăng ký khóa học Udemy miễn phí

Udemy là một trong số các nền tảng học trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại (cập nhật 12/2021). Nhưng vẫn có một vài lý do mà các nền tảng học trực tuyến khác có điểm trội hơn Udemy. Chẳng hạn như, LinkedIn Learning rẻ hơn Udemy về mức giá hay Coursera có các khóa học đại học từ xa được công nhận rộng rãi kèm chứng chỉ uy tín.

(Mình cũng có chia sẻ trải nghiệm, đánh giá chi tiết về các nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu hiện nay trên blog này kèm cách đăng ký, sử dụng miễn phí, chẳng hạn như: Coursera, Udemy, Skillshare, edX… )

 • Cập nhật tháng 5/2022: khả năng đề xuất khóa học (liên quan tới khóa học mình vừa tìm kiếm và chọn) của Udemy đã tốt hơn rất nhiều. Như bạn thấy ở hình trên, mình có thể “master” nhiều kỹ năng dựa trên đề xuất khóa học của Udemy.

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

Khóa học Udemy miễn phí là gì?

Khóa học Udemy miễn phí là các khóa học được tác giả hoặc Udemy miễn phí truy cập vĩnh viễn Hoặc miễn phí đăng ký – giống như sử dụng coupon giảm giá 100%. 

Từ trải nghiệm của mình thì mình thấy rằng có 2 hình thức tham gia khóa học Udemy miễn phí như sau:

Miễn phí truy cập vĩnh viễn: Đây là các khóa hoc được tác giả chia sẻ với cộng đồng và miễn phí vĩnh viễn. Có rất nhiều khóa học như vậy. Chẳng hạn:

khoa-hoc-udemy-mien-phi-truy-cap-vinh-vien
Một khóa học Udemy chất lượng miễn phí truy cập vĩnh viễn

 

Miễn phí đăng ký bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100%: Các khóa học này không miễn phí vĩnh viễn mà chỉ miễn phí trong một khoảng thời gian nào đó, thường là từ 24-48h.

Tuy nhiên, một khi bạn đã đăng ký miễn phí bằng Coupon giảm giá 100% thì bạn sẽ miễn phí sử dụng vĩnh viễn, cũng như được tác giả cập nhật nội dung khóa học vĩnh viễn (không phải chỉ truy cập vài ngày bạn nhé, mình xin nhắc lại là: truy cập sử dụng lifetime cho đến khi Udemy xóa khóa học đó hoặc tác giả khóa học đó dừng cung cấp khóa học).

khoa-hoc-udemy-mien-phi-dang-ky-bang-coupon
Miễn phí đăng ký bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100%:

Chú ý rằng, một khi bạn đăng ký miễn phí khóa học Udemy bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100% OFF thì bạn sẽ truy cập miễn phí khóa học này vĩnh viễn, bao gồm tất cả các nội dung cập nhật trong tương lai bởi tác giả.

Udemy ra đời sau LinkedIn Learning, nhưng theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến về mọi lĩnh vực. Và thực sự Udemy đang làm được điều này.

Vào tháng 10/2021, Udemy chính thức lên sàn chứng khoán với mức định giá hàng tỷ đô la. Hiện nay, Udemy có hơn 180.000 khóa học, bao gồm hầu hết các lĩnh vực. Nếu so với con số 4000 khóa học của LinkedIn Learning thì số lượng khóa học trên Udemy quả là khổng lồ.

Xem thêm: Udemy có kế hoạch IPO vào tháng 10 năm nay

Các khóa học Udemy cung cấp cho người học tất cả các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, và có cả những khóa học về những chủ đề khá hẹp như sở thích như chơi game, gấp giấy, làm đồ điện gia dụng,..v..v…

Không giống như một số nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến khác, Udemy không có các khóa học được tổ chức bởi các trường đại học và các tổ chức giáo dục. Với Udemy, “bạn có kinh nghiệm, có kỹ năng là bạn đủ điều kiện để bán khóa học”.

Tài khoản Udemy Business
Udemy for Business

Cập nhật 4/2020: Hiện Udemy đang thử nghiệm Udemy for Business.  Udemy thông báo rằng, với tài khoản Udemy Business nhân viên công ty sẽ được cung cấp một lộ trình đào tạo cụ thể, có thể truy cập vào hơn 4000 khóa học thường xuyên được cập nhật nội dung và có chứng chỉ năng lực sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Udemy Business là gì ? Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Udemy Business

Tại sao Udemy lại là nền tảng học trực tuyến lớn nhất hiện nay?

Review và chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (tiếp theo)
Các khóa học bạn đã mua cũng thường xuyên cập nhật.

Để hiện thực hóa mục tiêu là nền tảng học trực tuyến đủ mọi thể loại, Udemy tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể xuất bản khóa học của mình. Thật tuyệt.

Chính vì sự “thông thoáng này”, bạn sẽ tìm thấy các khóa học mà chỉ Udemy mới có, chẳng hạn như dạy chơi game, hoặc một chủ đề rất hữu dụng như là chăm sóc cây cảnh thì cũng chỉ Udemy mới có nhiều khóa học về chủ đề này mà thôi.

Việc cho phép bất cứ ai đều có thể mở khóa học là một điểm vừa hay, vừa dở. Điểm tốt là cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận sư phạm hoặc chuyên môn. (Nhiều người xuất bản khóa học trên Udemy là sinh viên giỏi mới tốt nghiệp.).

Dở là vì Udemy quá “thoải mái” nên không có nhiều giảng viên, chuyên gia hay giáo sư đại học tên tuổi. Tất nhiên, họ có thương hiệu của mình mà. Và hầu hết các chuyên gia lâu năm đều thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín như Coursera.

Tuy nhiên, Udemy lại cập nhật khá tốt và cho phép người học đánh giá khóa học thoải mái và nội dung mang tính thực tế rất cao. Vì thế, căn cứ vào lượng review của người dùng có thể giúp mình tránh được những khóa học “lởm khởm”.

 • Tính thực tế là ưu điểm của Udemy, hơn hẳn Coursera, vốn tương đối nặng về lý thuyết.

Chủ đề đào tạo của các khóa học trên Udemy

Bạn có thể xem hình dưới đây. Hình chụp từ tài khoản của mình.

Review và chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (tiếp theo)
Bạn có thể tìm thấy các khóa học về bất cứ chủ đề gì trên Udemy.

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề sau, bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học, hướng dẫn trên Udemy:

 • Finance & Accounting
 • Development
 • Business
 • IT & Software
 • Office Productivity
 • Personal Development
 • Design
 • Marketing
 • Lifestyle
 • Photography & Video
 • Health & Fitness
 • Music
 • Teaching & Academics

Chi tiết hơn bạn xem ở đây nhé: https://www.udemy.com/sitemap/

Danh sách chủ đề khóa học Udemy (trên giao diện sử dụng mới)
Danh sách chủ đề khóa học Udemy (trên giao diện sử dụng mới)

Chứng chỉ khóa học Udemy

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học. Theo mình tìm hiểu thì nó không có giá trị nhiều lắm với hầu hết nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Chứng chỉ khóa học Udemy
Một chứng chỉ hoàn thành khóa học Udemy (nguồn: Udemy.com)
 • Nếu bạn cần một chứng chỉ có giá trị thì có thể để ý các nền tảng khác, như Linkedin Learning, Teamtreehouse, Coursera, edX hay Udacity

Lưu ý:

 • Muốn tải chứng chỉ khóa học bạn phải truy cập vào Udemy trên trình duyệt máy tính. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học trên ứng dụng Udemy dành cho di động, thì bạn cần đăng nhập vào Udemy.com thông qua trình duyệt để truy cập và tải về chứng chỉ của bạn.
 • Các khóa học miễn phí vĩnh viễn và các khóa học chỉ bao gồm các bài kiểm tra thực hành không cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
 • Giấy chứng nhận khóa học Udemy (Udemy Certificate) chứng tỏ bạn đã hoàn thành đầy đủ nội dung khóa học, nhưng lưu ý là, Udemy không phải là một tổ chức giáo dục chính thống (được hỗ trợ bởi chính phủ). Do đó, các chứng chỉ của Udemy không thay thế các bằng cấp tiêu chuẩn khác.

Cập nhật tháng 4/2021: Để thuận tiện cho việc sử dụng của các bạn, từ tháng 5/2021, các khóa học Udemy chất lượng cao sẽ được tổng hợp và chia sẻ miễn phí dưới dạng link đăng ký kèm coupon giảm giá 100%.

Danh sách khóa học Chia sẻ miễn phí được cập nhật ở cuối bài viết này. 

 • Bạn chỉ cần tạo tài khoản Udemy free là có thể đăng ký các khóa học này miễn phí và cập nhật, sử dụng vĩnh viễn.  Mình có làm clip hướng dẫn chi tiết cách làm ở phần sau bài viết này.
 • Một số khóa học mà link đăng ký miễn phí hết hạn mình sẽ tải về và upload lên thư mục chia sẻ tổng hợp. Thông tin các khóa học upload này sẽ được chia sẻ trong Group Chia sẻ premium (không public vì lý do bản quyền): https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom

Hiện tại số lượng khóa học Udemy được chia sẻ khá nhiều trên Internet. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều khóa học đang được chia sẻ là CẬP NHẬT, điều này có nghĩa là, bạn có thể tải về một khóa học có nội dung từ 2018, trong khi thời ở thời điểm hiện tại tác giả khóa học đã cập nhật thêm nhiều nội dung mới.

Cách download khóa học Udemy có cả video và phụ đề

Mình có chia sẻ cách tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học sử dụng vĩnh viễn và cập nhật lâu dài. Với một số lượng khủng khóa học như vậy, thì việc download khóa học Udemy có vẻ như là không cần thiết đúng không?

Tuy nhiên cũng đôi khi bạn cần download trọn bộ (full) khóa học Udemy vì một mục đích nào đó, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hầu hết các khóa học trên Udemy là sử dụng công cụ nhận dạng giọng nói để tạo phụ đề (gần giống  như Youtube).

Trên trang thông tin hỗ trợ của Udemy có ghi:

Tất cả các giảng viên đều có thể thêm phụ đề vào video bài giảng hoặc sử dụng phụ đề được tạo tự động bởi Udemy dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói. Phụ đề được tạo tự động hiện chỉ có cho các các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

(https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/229605028-Subtitles-on-Udemy )

Như vậy phụ đề của một khóa học sẽ có thể rơi vào một trong hai trường hợp sau:

 1. Phụ đề được tạo tự động. (Như mình thấy thì có đến 60-70% khóa học trên Udemy là có phụ đề tự động. Đây cũng là điểm cá nhân mình không thích lắm, bởi vì kỹ năng nghe mình không được tốt ;
 2. Phụ đề do giảng viên thêm vào. (Những khóa này mình rất thích, vì thông tin nhận được sẽ chính xác tuyệt đối).

Trước đây việc download video khóa học kèm phụ đề khá là phức tạp, cần sử dụng một số kỹ năng không phù hợp với người dùng phổ thông (như cài python, set up môi trường chạy, cài extensions cho trình duyệt để bắt link…).

Tải phụ đề khóa học Udemy:

Hiện tại thì mình thấy hình như 100% khóa học Udemy đều có mục Transcript. Toàn bộ nội dung phụ đề được đều tìm thấy ở đây. Bạn chỉ cần copy thành một file text.

Download subtitles Udemy
Download subtitles Udemy

Để tải video khóa học Udemy:

Bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ download như Eagleget.com, Internet Download Manager… để bắt link video. Thao tác cài đặt các phần mềm này khá đơn giản và dễ dùng nên mình không đề cập chi tiết ở bài viết này.

Download video khóa học Udemy
Download video khóa học Udemy

Có nên mua khóa học Udemy hay không?

Các khóa học trên Udemy thường có giá từ 15 đôla đến 200 đôla. Đấy là giá lý thuyết, vì mình mua hầu hết chỉ có giá từ 10 đến 15USD một khóa, mua khi có mã giảm giá nha các bạn.

Lâu lâu, Udemy lại cho phép người dùng đăng ký miễn phí một vài khóa học rất chất lượng. Nếu bạn canh me trên Udemy thì sẽ thấy rõ điều đó.

Tuy nhiên, các khóa học Udemy miễn phí chỉ hiệu lực trong vòng vài giờ đến 48h. Nếu bạn không tranh thủ đăng ký thì sẽ có thể mua với giá đắt hơn chỉ sau vài phút. Đây cũng là một lý do, tại sao nhiều khóa học Udemy được chia sẻ rất rộng rãi ở trên internet.

Một trong ưu điểm khi đăng ký khóa học ở Udemy là nền tảng này cho phép hoàn tiền đến 30 ngày. Sau 30 ngày thì chế độ “refund” (hoàn tiền) sẽ không còn tác dụng.

Dù cho phép hoàn tiền trong 30 ngày nhưng nếu bạn “nhỡ” download toàn bộ khóa học offline thì ngay lập tức chính sách hoàn tiền bị dừng. Và nữa, nếu tài khoản của bạn thường xuyên yêu cầu hoàn tiền, tài khoản sẽ bị khóa.

Theo nguyên tắc chung, bạn không thể tải xuống các khóa học để xem ngoại tuyến vì lý do vi phạm bản quyền (trừ khi tác giả khóa học cho phép). Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng download video khóa học.

 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Udemy trên di động (Android, iOS) để học ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ podcast để nghe các bài giảng khi đang di chuyển, và cũng có thể xem các khóa học của Udemy thông qua Apple TV và Google Chromecast…

Nếu bạn mới bắt đầu học trực tuyến, Udemy là nơi bạn nên tìm kiếm đầu tiên. Các khóa học ở đây thường xuyên được cập nhật về nội dùng và bám sát xu hướng thời đại. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các khóa học sát với mục đích của mình nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google rất nhiều các khóa học Udemy miễn phí.

Đăng ký khóa học Udemy lifetime

Miễn phí truy cập, sử dụng vĩnh viễn.

Udemy khá hào phóng khi thường xuyên chia sẻ các khóa học miễn phí (có mã giảm giá đi kèm hoặc không, chi tiết 2 hình thức miễn phí như mình có giới thiệu ở đầu bài viết này). Tuy nhiên, không phải khóa học nào miễn phí cũng là khóa học chất lượng.

Mình có chia sẻ cách chọn khóa học Udemy có chất lượng tốt ở bài viết này: https://chiasepremium.com/cach-chon-khoa-hoc-udemy/

Cách đăng ký khóa học Udemy hoàn toàn toàn miễn phí

Hiện nay cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí hầu hết là sử dụng coupon. Thông thường các coupon mà mình chia sẻ trong bài viết này (hoặc ở dưới phần bình luận, hoặc trên Page Facebook/Instagram/Telegram) đều đã có sẵn trong đường link dẫn đến khóa học.

Ví dụ, chẳng hạn mình vừa chia sẻ link đăng ký khóa học miễn phí vĩnh viễn với đường dẫn (url) có dạng: https://www.udemy.com/course/makes-wordpress-website-by-divi-full-divi-theme-tutorial/?couponCode=FREE100 thì phần FREE100 chính là coupon giảm giá 100% khóa học này.

dang-ky-khoa-hoc-udemy-mien-phi-bang-coupon-giam-gia
Như ở khóa học này, FREE100 là Coupon giảm giá 100%. Đăng ký bằng Coupon này bạn sẽ sử dụng vĩnh viễn khóa học.

Sau khi có đường dẫn đăng ký chứa coupon giảm giá 100% (free) thì bạn dán đường dẫn này lên trình duyệt, ấn Enter và thêm khóa học này vào giỏ mua hàng. Ở phần thanh toán bạn được miễn phí 100%.

Tip đăng ký khóa học Udemy miễn phí khi coupon 100% OFF hết hạn

Làm thế nào để đăng ký khóa học Udemy miễn phí khi Coupon giảm giá 100% OFF đã hết thời gian sử dụng?
tip-dang-ky-khoa-hoc-udemy-khi-coupon-mien-phi-het-han
Tip Đăng ký khóa học Udemy khi Coupon MIỄN PHÍ hết hạn
 
Mình có đọc được hướng dẫn này trên mạng, đã thử và thấy có hiệu quả với một số khóa học, vì thế mình chia sẻ với các bạn cách làm nhé.
 • Khi bạn sử dụng link đăng ký Udemy có chứa Coupon giảm giá 100% mà ở phần giá cả lại không là 0 USD, thì có nghĩa là coupon khóa học đó đã hết hiệu lực. 
 • Lúc này bạn khắc phục bằng cách: cài VPN và dùng VPN để đổi địa chỉ IP sang Canada hoặc một quốc gia ở Châu Âu.
 • Truy cập lại link đăng ký khóa học vừa rồi.
 • Và giờ ở phần báo giá bạn sẽ thấy là 0$. Điều này có nghĩa là, bạn đã có thể đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn khóa học bạn cần. 
Sau khi bật VPN, bạn nên xóa cache/cookies trình duyệt web mà bạn dùng để truy cập lại vào khóa học sau khi đã đổi địa chỉ IP, hoặc Mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh nhé. 
 • Ngoài danh sách các khóa học Udemy miễn phí được chia sẻ ở phần cuối bài viết này, còn rất nhiều khóa học Udemy miễn phí khác được mình cập nhật và chia sẻ ở dưới phần bình luận .

DANH SÁCH KHÓA HỌC ĐANG MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGÀY 22/6

 • HR Analytics using MS Excel for Human Resource Management”
 • Data Analysis & Visualization Masterclass (4 courses in 1)
 • The Complete English Language Course Improve Spoken English. Master the English Language
 • Python GUI | Project in Python: Build a Sign In system
 • The Complete Facebook Traffic Ads (Facebook CPC) Course 2021. Push People to your
 • Projects Cost Management, Estimating, Budgeting and Control.
 • The Pinterest Marketing Guide for Creatives.
 • MATLAB For People in Hurry
 • Python Mega Course : Go Beginner to Expert in Python3
 • AZ-900 – Microsoft Azure Fundamentals –> Practice Test 2021
 • AZ-303 Microsoft Azure Architect Technologies Practice Exams
 • AWS Certified Solutions Architect Associate Exam – Mock Test

(Source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí tất cả các khóa học trên

Copy link sau rồi dán lên địa chỉ trình duyệt, sau đó ấn Enter. Thời gian miễn phí từ ngày 20 đến ngày 22/6/2021

 • https://www.udemy.com/course/hr-analytics-using-excel/?couponCode=FREHRAJUN
 • https://www.udemy.com/course/data-analysis-masterclass/?couponCode=JUNEFREE
 • https://www.udemy.com/course/the-complete-english-language-course-improve-spoken-english/?couponCode=JAYGIFT
 • https://www.udemy.com/course/practical-project-in-python-and-qml3/?couponCode=6C5861CA10A453A54782
 • https://www.udemy.com/course/personal-development-and-self-healing-through-art-beginner/?couponCode=FREEARTTHERAPYCOURSE
 • https://www.udemy.com/course/facebook-ppc/?couponCode=GOODNESS77777777
 • https://www.udemy.com/course/cost-management/?couponCode=E79CD08224D2845AC065
 • https://www.udemy.com/course/the-pinterest-marketing-guide-for-creatives/?couponCode=FREEPINTEREST3DAYS
 • https://www.udemy.com/course/matlab-for-people-in-hurry/?couponCode=FREE-MATLAB
 • https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp-expert-course/?couponCode=71B4410586D1BCFCD037
 • https://www.udemy.com/course/az-900-microsoft-azure-fundamentals-practice-test-2021/?couponCode=FREEEXAM
 • https://www.udemy.com/course/az-303-microsoft-azure-architect-technologies-practice-exams/?couponCode=FREEEDAY
 • https://www.udemy.com/course/aws-certified-solutions-architect-associate-exam-mock-test/?couponCode=FREEEXAM

Cập nhật 02/01/2022: 

TOP KHÓA HỌC UDEMY NGÀY 02.01.2022 | Source: udemy.com

Danh sách tên khóa học:

1. Time Management Mastery 2022
How to value your time, make informed decisions about the kind of work you’re focused on and ultimately, beat the clock!

2. Social Media Influencer Mastery 2022 | 8-Figure Blueprint !
How to Become A Successful Social Media Influencer that Attracts Large Followers and Brands to Beg You For A Promotion!

3. Architectural Shop Drawing Plans in AutoCAD 2020
Learn how to draw the architectural plans of a architectural project ( Shop Drawing ) + AutoCAD basics Commands

4. ETABS v19 & SAFE v16 in Villa Structural Design in UAE+CAD
Modeling, analysis and design of 4 stories Villa in UAE using CSI ETABS and SAFE software

5. STAAD Pro V8 Industrial Steel Warehouse Design from A to Z

6. Advanced ETABS V2019 52 stories Tower different seismic sys

7. BEST of Google SEO 2022: SEO & Copywriting Made Simple & Fun
SEO MADE FUN! HQ ANIMATED EXPLAINERS + 308 QUESTIONS IN QUIZZES. GET FREE SEO TRAFFIC & MASTER 210 SEO RANKING FACTORS!

8. Complete Video Production, Video Marketing, & YouTube Course
Learn Video Production, Video Editing, Adobe Premier Pro, Video SEO, YouTube Marketing, YouTube SEO & Facebook Video Ads

9. Facebook & Instagram Dynamic Ads: Dynamic Retargeting Course
UNLEASH the POWER of RETARGETING: Learn Facebook Dynamic Ads, Business Manager, Pixel Events, Catalog & Commerce Manager

10. Social Media Influencer Mastery 2022 | 8-Figure Blueprint !
How to Become A Successful Social Media Influencer that Attracts Large Followers and Brands to Beg You For A Promotion!

Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn (1000 slots | free 24h):

1. https://www.udemy.com/course/hz-time-management-mini-course/?couponCode=15FDE6946CAD8D4AE2A2

2. https://www.udemy.com/course/henry-zhang-influencer-mini-course/?couponCode=796BADDA84E35E56BEF2

3. https://www.udemy.com/course/architectural-shop-drawing-plans-in-autocad-2020/?couponCode=9DD4CECEFF44DD3C88F7

4. https://www.udemy.com/course/etabs-v19-safe-v16-in-villa-structural-design-in-uaecad/?couponCode=79E51F30019A45E79210

5. https://www.udemy.com/course/staad-pro-v8-industrial-steel-warehouse-design-from-a-to-z/?couponCode=A1C8CCF2DDC841AE6525

6. https://www.udemy.com/course/advanced-etabs-v2019-52-stories-tower-different-seismic-sys/?couponCode=82DA0BFC679B1E0E2661

7. https://www.udemy.com/course/seo-2022/?couponCode=HAPPYJANUARY1

8. https://www.udemy.com/course/complete-video-marketing-course/?couponCode=HAPPYJANUARY1

9. https://www.udemy.com/course/facebook-dynamic-ads/?couponCode=DECEMBERGOODNESS121

 30 khóa học Udemy công nghệ, IT

Chia sẻ 30 khóa học Udemy hay, truy cập vĩnh viễn, chủ đề công nghệ, IT. Danh sách tên khóa học và link đăng ký:

 • Chú ý: Link đăng ký miễn phí chỉ áp dụng cho 200 slots đăng ký đầu tiên, vì thế, nếu bạn cần thì hãy nhanh tay đăng ký trước khi hết ưu đãi miễn phí nhé. (xin cảm ơn tác giả Prince Patni về sự chia sẻ này).

Learn Google Data Studio Business Intelligence in 30 minutes
https://www.udemy.com/course/learn-google-data-studio-business-intelligence/?referralCode=1FF4B7EE104A3EEEA0AB

MongoDB, Express, React, Node, Angular (MEAN/MERN) – 5 in 1
https://www.udemy.com/course/mongodb-express-react-node-angular-mean-mern-stack-5-in-1-course/?couponCode=SEP001

Machine Learning Practice Tests and Interview Questions
https://www.udemy.com/course/machine-learning-practice-tests-and-interview-questions/?couponCode=SEP001

Microsoft Power BI Practice Tests and Interview Questions
https://www.udemy.com/course/microsoft-power-bi-practice-tests-and-interview-questions/?couponCode=SEP001

Complete Cyber Security Practice Tests & Interview Questions
https://www.udemy.com/course/complete-cyber-security-practice-tests-interview-questions/?couponCode=SEP001

Agile, Scrum & Kanban Practice Tests & Interview Questions
https://www.udemy.com/course/agile-scrum-kanban-practice-tests-and-interview-questions/?couponCode=SEP001

Power Pages – A Complete Guide to Microsoft Power Pages
https://www.udemy.com/course/power-pages-a-complete-guide-to-microsoft-power-pages/?couponCode=SEP001

Web3 / Blockchain Project Manager Certification Course
https://www.udemy.com/course/web3-blockchain-project-product-manager-certification-course/?couponCode=SEP001

Web5 Fundamentals – A New Evolution of Web & Data Ownership
https://www.udemy.com/course/web5-fundamentals-a-new-evolution-of-web-and-data-ownership/?couponCode=SEP001

Flourish Studio Masterclass : Create Animated Visualizations
https://www.udemy.com/course/flourish-studio-masterclass-create-animated-visualizations/?couponCode=SEP001

Data Mesh – A Modern Decentralized Data Management Concept
https://www.udemy.com/course/data-mesh-a-modern-decentralized-data-management-concept/?couponCode=SEP001

PyScript Fundamentals 101- Run Python in your Browser’s HTML
https://www.udemy.com/course/pyscript-fundamentals-101-run-python-in-your-browsers-html/?couponCode=SEP001

Data Sonification using Two Tone- Convert your Data to Music
https://www.udemy.com/course/data-sonification-using-two-tone-convert-your-data-to-music/?couponCode=SEP001

Developer Relations Fundamentals – DevRel Masterclass 2022
https://www.udemy.com/course/developer-relations-fundamentals-devrel-masterclass-course/?couponCode=SEP001

No-Code Machine Learning with Qlik AutoML
https://www.udemy.com/course/no-code-machine-learning-with-qlik-automl/?couponCode=SEP001

Quantum Computing Fundamentals with Microsoft Azure Quantum
https://www.udemy.com/course/quantum-computing-fundamentals-with-microsoft-azure-quantum/?couponCode=SEP001

Project/ Product Management Frameworks & Methods MasterClass
https://www.udemy.com/course/project-and-product-management-frameworks-methodologies-masterclass/?couponCode=SEP001

WordPress Practice Tests & Interview Questions (Basic/Adv)
https://www.udemy.com/course/wordpress-practice-tests-and-interview-questions-basic-advanced/?couponCode=SEP001

Python Practice Tests & Interview Questions (Basic/Advanced)
https://www.udemy.com/course/python-practice-tests-and-interview-questions-basic-advanced/?couponCode=SEP001

Git & Github Practice Tests & Interview Questions (Basic/Adv)
https://www.udemy.com/course/git-github-practice-tests-and-interview-questions-basic-advanced/?couponCode=SEP001

Emotional Intelligence for Software Engineers and Developers
https://www.udemy.com/course/emotional-intelligence-for-software-engineers-and-developers/?couponCode=SEP001

Solidity Interview Questions & Practice Tests (updated 2022)
https://www.udemy.com/course/solidity-interview-questions-and-practice-tests-for-blockchain-devs/?couponCode=SEP001

Scrum Certification Course 2022 (Based on Scrum Guide 2020)
https://www.udemy.com/course/scrum-certification-course-based-on-scrum-guide-latest-version/?couponCode=SEP001

Web 3.0, Blockchain, Smart Contracts & Crypto Practice Tests
https://www.udemy.com/course/web3-blockchain-smartcontracts-crypto-practice-tests/?couponCode=SEP001

Most Effective Tips to get your Dream Data Science Job
https://www.udemy.com/course/most-effective-tips-to-get-your-dream-data-science-job/?couponCode=SEP001

No-Code Machine Learning Using Amazon AWS SageMaker Canvas
https://www.udemy.com/course/no-code-machine-learning-using-amazon-aws-sagemaker-canvas/?couponCode=SEP001

Tibco Spotfire Development : Beginners To Advanced Course
https://www.udemy.com/course/tibco-spotfire-development-beginners-to-advanced-course/?couponCode=SEP001

Essential Non Technical Skills of Effective Data Scientists
https://www.udemy.com/course/essential-non-technical-skills-of-effective-data-scientists/?couponCode=SEP001

Spotfire Interview Tech Questions Answered with Explanation
https://www.udemy.com/course/tibco-spotfire-interview-technical-questions-answered-with-explanation/?couponCode=SEP001

Microsoft Clarity for Web Analytics : A-Z Complete Tutorial
https://www.udemy.com/course/microsoft-clarity-for-website-analytics-a-to-z-complete-tutorial/?couponCode=SEP001

Google Data Studio Complete Beginners to Advanced Tutorial
https://www.udemy.com/course/google-data-studio-complete-beginners-to-advanced-tutorial/?couponCode=SEP001

Cập nhật 2023 | Udemy free courses

Advanced Microsoft Interactive and Dynamic Excel Dashboard

2023 (Edition) Start an Advanced Excel Dashboard Today using Power Pivot, DAX, Power Query and Advanced Excel Functions. Source: udemy.com

Advanced Microsoft Interactive and Dynamic Excel Dashboard
Advanced Microsoft Interactive and Dynamic Excel Dashboard source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), 05/3/2023: https://www.udemy.com/course/advanced-microsoft-interactive-and-dynamic-excel-dashboard/?couponCode=C18A233B7B2A865EE483

Android App Development in 33 Hours Bootcamp | Android 13

You don’t need 33+ hours for learning kotlin ! START ! Learn Kotlin in 33 Hours and write you own applications | NEW source: udemy.com

Android App Development in 33 Hours Bootcamp | Android 13
Android App Development in 33 Hours Bootcamp | Android 13 source: udemy.com

33 hours on-demand video
45 downloadable resources
1 practice test
1 coding exercise
Full lifetime access

“Kotlin is the most popular programming language for building Android apps and it can also be can be used for any kind of development. Ocsaly Academy is proud to offer a comprehensive course on Android Development with Kotlin. With this course, you’ll learn how to use Kotlin, the modern programming language, to build beautiful, functional, and high-performing Android apps. Whether you’re a beginner or an experienced developer, you’ll find this course to be a valuable resource for learning Kotlin and Android development.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 23/3/2023: https://www.udemy.com/course/android-kotlin-development/?couponCode=OCSALY_KOTLIN_2023

Build Complete 2023 PHP MySQL Food Ordering Ecommerce Store

Xây dựng Website bán hàng bằng PHP & MySQL: hướng dẫn hoàn chỉnh (full course)

Build Complete 2023 PHP MySQL
Build Complete 2023 PHP MySQL course

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), cập nhật 15/4/2023: https://www.udemy.com/course/build-complete-2023-php-mysql-food-ordering-ecommerce-store/?couponCode=PHPFOODSTORE29

Become a Professional Web Developer | Version 3.0

Everything you need to know to become a professional web developer from scratch, updated for modern development. Source: Udemy.com

Become a Professional Web Developer | Version 3.0
Become a Professional Web Developer | Version 3.0 free Source: Udemy.com

59 hours on-demand video
2 articles
39 downloadable resources
Access on mobile and TV
Full lifetime access

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 26.7.2023: https://www.udemy.com/course/web-development-tutorials/?couponCode=PH_SALE3

Web Projects: 40 Projects to Build Your CV

Build web projects with modern HTML, CSS, and JavaScript for your dream portfolio. Source: Udemy.com

DevelopmentWeb Development Web Development Web Projects: 40 Projects to Build Your CV
Development
Web Development
Web Development
Web Projects: 40 Projects to Build Your CV

“Ladies and gentlemen, welcome to the new course. In this course, we are developing 40 wonderful projects using HTML, CSS, and JavaScript languages for you. We have a total of 40 projects, and all lessons are taught in English. If you have any questions, you can message me privately at the end of the video. After completing this course, you will have mastered HTML, CSS, and JavaScript languages. You will also have finished 40 projects for your portfolio and will always stand out in job listings. If you wish, you can share your projects on GitHub. So why are we learning HTML, CSS, and JavaScript? Because HTML, CSS, and JavaScript are currently some of the most important web development languages in the world. Additionally, learning JavaScript thoroughly will be very useful in the future for learning frameworks like React and Angular.” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 23.8.2023: https://www.udemy.com/course/web-projects-40-projects-to-build-your-cv/?couponCode=B82657C108F6746B7A17


Thông tin bạn cần biết trước khi đăng ký khóa học Udemy

Udemy khác với các nền tảng học tập trực tuyến khác (như Skillshare, Linkedin Learning…), không tồn tại một tài khoản Udemy truy cập mọi khóa học có sẵn trên Udemy. Bạn cần truy cập khóa học nào thì đăng ký (trả phí hoặc miễn phí) khóa học đó. 

Chất lượng khóa học trên Udemy có tốt không

Chất lượng khóa học Udemy không đồng đều nhưng chắc chắn các khóa học dán nhãn bestseller đều có nội dung đào tạo tốt.

Lĩnh vực đào tạo của Udemy là gì?

Udemy là nền tảng học trực tuyến không giới hạn chủ đề. Bất kể bạn quan tâm đến lĩnh vực nào bạn đều có thể tìm thấy một khóa học về lĩnh vực đó trên Udemy. Hiện tại Udemy chia các khóa học thành các chủ đề chính sau: Finance & Accounting, Development, Business, IT & Software, Office Productivity, Personal, Development, Design, Marketing, Lifestyle, Photography & Video, Health & Fitness, Music, Teaching & Academics.

Cách chọn các khóa học Udemy hay nhất?

Để chọn khóa học hay nhất (có nội dung tốt) bạn nên để ý các thông tin sau: số người tham gia khóa học (1), khóa học đó có được dán nhãn 'bestseller' hay 'hightest rate' không(2), thông tin tác giả khóa học(3), phản hồi người tham gia(4) và tốc độ cập nhật nội dung khóa học(5).

Làm thế nào để tìm các khóa học miễn phí trên Udemy?

Có rất nhiều trang chia sẻ khóa học Udemy. Bạn có thể search trên Google với từ khóa: khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ khóa học Udemy...

Làm thế nào đăng ký khóa học Udemy miễn phí?

Cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí phổ biến nhất hiện nay là sử dụng mã giảm giá 100%, coupon miễn phí 100%.

Tôi có thể tìm các Mã giảm giá Udemy hay Udemy Coupon ở đâu?

Mã giảm giá Udemy ( Udemy Coupon) được khá nhiều website chia sẻ. Tuy nhiên, các mã giảm giá này chỉ có hiệu lực từ vài giờ đến vài ngày, thường là 48h. Và hiện nay, năm 2023, mỗi mã giảm giá chỉ có hiệu lực cho khoảng tối đa 1000 đăng ký tham gia khóa học đầu tiên.

Có thủ thuật đăng ký khóa học trên Udemy miễn phí không?

Ngoài trường hợp sử dụng Udemy Coupon (tức là nhà cung cấp, tác giả khóa học chủ động chia sẻ miễn phí) thì hiện tại không có thủ thuật nào giúp bạn có thể đăng ký khóa học miễn phí mà không phải trả tiền. Các thủ thuật nếu có chỉ tồn tại một thời gian rất ngắn và rất có thể là cách đăng ký không hợp lệ.

Cách mua khóa học trên Udemy?

Bạn có thể mua khóa học trên Udemy dễ dàng. Với người dùng ở Việt Nam bạn có thể mua khóa học khi có thẻ thanh toán Master/Visa Card hoặc có tài khoản Paypal. Các cổng thanh toán khác bạn có thể xem tại đây: https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/360000165907-Payment-Methods-on-Udemy

Làm thế nào để tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học hợp lệ?

Bạn có thể tạo tài khoản Udemy Free sau đó liên tục đăng ký khóa học Udemy bằng các mã giảm giá 100% được chia sẻ ở blog ChiasePremium, hoặc trên Facebook Page ChiasePremium. Sau một thời gian thì tài khoản Udemy của bạn sẽ có hàng nghìn khóa học. Các khóa học đã đăng ký là hợp lệ, sử dụng vĩnh viễn và được tác giả cập nhật theo thời gian.Theo dõi
Thông báo của
guest
178 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

American English Pronunciation for Beginners – How To Speak English Clearly and Correctly. American English Accent Pronunciation Training and Practice.
→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 150 slot đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký nhé trước ưu đãi miễn phí này hết hạn). 

https://www.udemy.com/course/the-sounds-of-english/?couponCode=7452328AF4367AC627EB

Nhật Minh

Course Creation, YouTube, Tutorials, Zoom, and More with OBS – Create Amazing Online Courses, Zoom Meeting Conferences, YouTube Content, and Video Tutorials with OBS Studio. Source: udemy.com
→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé). 

https://www.udemy.com/course/course-creation-youtube-tutorials-zoom-and-more-with-obs/?couponCode=21AUG2022

Nhật Minh

Learn JavaScript Programming in 7 Days – [100%] You will Learn JavaScript Programming in 7 Days in Which all the Concept you will clear with Programming Examples
→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé). 

https://www.udemy.com/course/learn-javascript-programming-in-7-days/?couponCode=C33BD6C33F1BCC106CE7

Nhật Minh

Khóa học:
“Complete Creative Writing Megacourse: Beginner to Expert – Learn how to become a creative writer and write a book like a pro with this step-by-step course!

Learn Creative Writing!

Have you always wanted to become a creative writer pro? Regardless of your level as a writer, your experience or expertise, this is the course for you. As an amateur you will learn how to start from zero ground to the level of hero writers. As an experienced creative writer, you will learn here how to plan, organize, and present your work, how to design and develop your project professionally and how to present it on a professional document to any editor, publisher, or producer.” Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé).  https://www.udemy.com/course/complete-creative-writing-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=9A08163568DDCA382AE7

Nhật Minh

Asynchronous Javascript from A to Z – Master asynchronous javascript in no time, Write asynchronous JavaScript using promises and async await syntax!
https://www.udemy.com/course/asynchronous-javascript-from-zero-to-hero/?couponCode=1B1C61F70E3DA3924D98

Nhật Minh

The Complete Business Process Re-engineering Master Class – The Right Guide for Managing Your Business’ Processes Professionally. Source: udemy.com
https://www.udemy.com/course/the-complete-business-process-reengineering-master-class/?couponCode=5003BDBECEC0AC3CE799

Nhật Minh

SAP BusinessObjects Interview Preparation – Prepare confidently for Business Objects Jobs: https://www.udemy.com/course/bo-interview/?couponCode=FREECOURSES

Nhật Minh

Complete JAVASCRIPT with HTML5,CSS3 from zero to Expert-2022Learn HTML5, CSS3, JavaScript by building a modern looking responsive website.

https://www.udemy.com/course/build-responsive-website-using-html5-css3-js-and-bootstrap-p/ (Cập nhật 2.8.2022)

Nhật Minh

Complete FL Studio Megacourse: Beginner to ExpertLearn how to create and edit music like a pro with this step-by-step course!

https://www.udemy.com/course/complete-fl-studio-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=32C47DEBFE5863317242

Nhật Minh

Do Different Real-World Python Projects as a BeginnerYou will Do Deferent real-world python projects as a beginner python programmer.

https://www.udemy.com/course/do-different-real-world-python-projects-as-a-beginner/?couponCode=8EA8DFB97ECE6C2BF065

Nhật Minh

Bootstrap 4 Ultimate Guide 2022 – Everything you need to know to Build a 4 Web Page Website with Bootstrap 4 (Source: udemy.com)
https://www.udemy.com/course/learn-advanced-bootstrap-4/?couponCode=TRY100072201

Nhật Minh

Sell More: Facebook Ads & Instagram Ads for E-Commerce 2022 – Master Guide to Selling with Facebook Ads – Sell More, Sell Faster, and Find your Perfect Customers with Conversion Ads. Source: udemy.com
Link đăng ký vĩnh viễn (1000 slots, free 24h): https://www.udemy.com/course/facebook-conversion-ads/?couponCode=WATERTIGER13

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link