Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

Ngày đăng: | Cập nhật: 07/07/2021 | | 8 bình luận

Ở Udemy, mình tìm thấy rất nhiều khóa học, từ những khóa học thể dục cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp, như các khóa học về đồ họa và lập trình.

Bạn có thể tải khóa học Udemy miễn phí với thủ thuật ở phần cuối bài viết này.

Bạn nên đọc: Tất tần tật về Udemy

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí

Có vẻ như Udemy là nền tảng học trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn có một vài lý do mà các nền tảng trực tuyến khác hơn hẳn Udemy. Chẳng hạn, Lynda rẻ hơn Udemy về mức giá hay Coursera có các khóa học đại học từ xa được công nhận rộng rãi…

Một người bạn của mình, ở nước ngoài, thường xuyên tham gia các khóa học trực tuyến ở các trang web Coursera, Udemy, Fiverr Learn, edX.  Và người bạn đó nói với mình rằng, bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào cũng đều có mặt tích cực và tiêu cực. Udemy cũng không ngoại lệ.

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

Udemy là gì?

Udemy là một nền tảng đào tạo trực tuyến, cung cấp hơn 130.000 khóa học khác nhau. Ước tính có khoảng 50 triệu sinh viên đã tham gia các khóa học trên Udemy (tính đến thời điểm 5/2020).

Udemy ra đời sau Lynda, nhưng theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến về mọi lĩnh vực. Và thực sự Udemy đang làm được điều này.

Hiện nay, Udemy có hơn 130.000 khóa học, gồm hầu hết các lĩnh vực. Nếu so với con số 4000 khóa học của Lynda thì số lượng khóa học trên Udemy quả là khổng lồ.  Các khóa học Udemy cung cấp cho người học tất cả các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, và có cả những khóa học về những chủ đề khá hẹp như sở thích như chơi game, gấp giấy, làm đồ điện gia dụng,..v..v…

Không giống như một số nhà cung cấp khóa học trực tuyến khác, Udemy không có các khóa học được tổ chức bởi các trường đại học và các tổ chức giáo dục. Với Udemy, “bạn có kinh nghiệm, có kỹ năng là bạn đủ điều kiện cần để bán khóa học”.

Một số công ty mình biết có đề nghị nhân viên tham gia một vài khóa học mà bộ phận đào tạo đánh giá là hữu dụng.

tai-khoan-udemy-business
Udemy for Business

Cập nhật 4/2020: Hiện Udemy đang thử nghiệm Udemy for Business.  Udemy thông báo rằng, với tài khoản Udemy Business nhân viên công ty sẽ được cung cấp một lộ trình đào tạo cụ thể, có thể truy cập vào hơn 4000 khóa học thường xuyên được cập nhật nội dung và có chứng chỉ năng lực sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao Udemy lại là nền tảng học trực tuyến lớn nhất hiện nay?

Các khóa học bạn đã mua cũng thường xuyên cập nhật.

Để hiện thực hóa mục tiêu là nền tảng học trực tuyến đủ mọi thể loại, Udemy tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể xuất bản khóa học của mình. Wow, tuyệt vời. Bất kỳ ai giỏi tiếng Việt đều có thể xuất bản một khóa học ở trên đây? Mình thấy có khá nhiều người muốn học tiếng Việt. Bạn nào chơi Quora hàng ngày không chắc cũng biết là số người muốn học tiếng Việt cũng kha khá. Tài khoản Quora của mình trung bình nhận được 8-15 câu hỏi về từ tiếng Việt mỗi ngày.

Chính vì sự “thông thoáng này”, bạn sẽ tìm thấy các khóa học mà chỉ Udemy mới có, như dạy chơi game, hoặc một chủ đề rất hữu dụng là chăm sóc cây thì cũng chỉ Udemy mới có mà thôi.

Việc cho phép bất cứ ai đều có thể  mở khóa học là một điểm vừa hay, vừa dở. Hay là cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận sư phạm hoặc chuyên môn. (Nhiều người xuất bản khóa học trên Udemy là sinh viên giỏi mới tốt nghiệp.).

Dở là vì Udemy quá “thoải mái” nên không có nhiều giảng viên, chuyên gia hay giáo sư đại học tên tuổi. Tất nhiên, họ có thương hiệu của mình mà. Và hầu hết các chuyên gia lâu năm đều thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín như Coursera.

Tuy nhiên, Udemy lại cập nhật khá tốt và cho phép người học đánh giá khóa học thoải mái. Hầu hết là những đánh giá sát thực tế. Vì thế, căn cứ vào lượng review của người dùng có thể giúp mình tránh được những khóa học “lởm khởm”.

Chủ đề đào tạo của các khóa học trên Udemy 

Bạn có thể xem hình dưới đây. Hình chụp từ tài khoản của mình.

Bạn có thể tìm thấy các khóa học về bất cứ chủ đề gì trên Udemy.

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề sau, bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học, hướng dẫn trên Udemy:

 • Finance & Accounting
 • Development
 • Business
 • IT & Software
 • Office Productivity
 • Personal Development
 • Design
 • Marketing
 • Lifestyle
 • Photography & Video
 • Health & Fitness
 • Music
 • Teaching & Academics

Chi tiết hơn bạn xem ở đây nhé: https://www.udemy.com/sitemap/

Có nên mua khóa học Udemy hay không?

Các khóa học trên Udemy có giá từ 25 đô-la đến 200 đô-la. Đấy là giá lý thuyết, vì mình mua hầu hết chỉ từ 10 đến 15 đô-la một khóa, mua khi có mã giảm giá nha các bạn. Lâu lâu, Udemy lại cho phép người dùng đăng ký và tải về miễn phí một vài khóa học rất chất lượng. Nếu bạn canh me trên Udemy thì sẽ thấy rõ điều đó.

Tuy nhiên, các khóa học Udemy miễn phí chỉ trong vòng vài giờ đến 48h. Nếu bạn không tranh thủ đăng ký thì sẽ có thể mua với giá đắt hơn chỉ sau vài phút. Đây cũng là một lý do, tại sao nhiều khóa học Udemy lại được chia sẻ rất rộng rãi ở trên mạng đến thế.

Một trong ưu điểm khi đăng ký khóa học ở Udemy là nền tảng này cho phép hoàn tiền đến 30 ngày. Yeah, đủ để học miễn phí sau đó lấy lại tiền ? Oh, no, mình không khuyến khích điều này.

Sau 30 ngày thì chế độ “refund” (hoàn tiền) sẽ không còn tác dụng.

Dù cho phép hoàn tiền trong 30 ngày nhưng nếu bạn “nhỡ” download toàn bộ khóa học offline thì ngay lập tức chính sách hoàn tiền bị dừng. Và nữa, nếu tài khoản của bạn thường xuyên yêu cầu hoàn tiền, tài khoản sẽ bị khóa.

Theo nguyên tắc chung, bạn không thể tải xuống các khóa học để xem ngoại tuyến vì lý do vi phạm bản quyền (trừ khi tác giả khóa học cho phép). Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động Udemy (Android, iOS) để học ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ podcast để nghe các bài giảng khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể xem các khóa học của Udemy thông qua Apple TV và Google Chromecast…

Chứng chỉ khóa học Udemy

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học. Theo mình tìm hiểu thì nó không có giá trị nhiều lắm với hầu hết nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Chứng chỉ khóa học Udemy
Một chứng chỉ hoàn thành khóa học Udemy (nguồn: Udemy.com)
 • Nếu bạn cần một chứng chỉ có giá trị thì có thể để ý các nền tảng khác, như Linkedin Learning, Teamtreehouse, Coursera, edX hay Udacity…

Lưu ý:

 • Muốn tải chứng chỉ khóa học bạn phải truy cập vào Udemy trên trình duyệt máy tính. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học trên ứng dụng Udemy dành cho di động, thì bạn cần đăng nhập vào Udemy.com thông qua trình duyệt để truy cập và tải về chứng chỉ của bạn.
 • Các khóa học miễn phí và các khóa học chỉ bao gồm các bài kiểm tra thực hành không cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
 • Giấy chứng nhận khóa học Udemy (Udemy Certificate) chứng tỏ bạn đã hoàn thành đầy đủ nội dung khóa học, nhưng lưu ý là,  Udemy không phải là một tổ chức giáo dục chính thống (được hỗ trợ bởi chính phủ). Do đó, các chứng chỉ của Udemy không thay thế các bằng cấp tiêu chuẩn khác.

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất

Udemy khá hào phóng khi thường xuyên chia sẻ các khóa học miễn phí (có mã giảm đi kèm hoặc không). Tuy nhiên, không phải khóa học nào miễn phí cũng là khóa học chất lượng.

Phải trải qua một thời gian dài, với nhiều đánh giá của người dùng cũng như sự cập nhật thường xuyên nội dung khóa học của chính tác giả, bạn và mình mới có thể sơ bộ đánh giá chất lượng của khóa học đấy (dựa vào số người tham gia khóa học, review, và thời điểm cập nhật khóa học).

Mình có chia sẻ cách chọn khóa học Udemy có chất lượng tốt ở bài viết này: https://chiasepremium.com/cach-chon-khoa-hoc-udemy/

Vì thế, số lượng chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tương đối nhiều, nhưng không phải khóa nào cũng tốt. Dưới đây, mình đã lựa chọn các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất để chia sẻ. Vì số khóa học rất nhiều (trên 1000 khóa học Udemy) nên mình không liệt kê hết ở đây được. Hãy cho biết bạn muốn học gì, mình sẽ tải giúp bạn nếu trong tài khoản mình có sẵn.

Cập nhật 20/4/2020: Nếu bạn cần tải một khóa học Udemy nào đó, hãy cho mình biết nhé. Nếu tài khoản Udemy của mình có khóa học đó, mình sẽ cho bạn mượn tài khoản để tải về máy tính. Ngoài ra mình cũng nhận tải bất kỳ khóa học nào trên Udemy, MasterClass và SkillShare… (với mức phí rẻ)

Cách đăng ký khóa học Udemy hoàn toàn toàn miễn phí

Nếu bạn cần đăng ký khóa học Udemy miễn phí 100% thì hãy truy cập blog chia sẻ khóa học ở địa chỉ sau: Khóa học Udemy miễn phí – cập nhật hàng ngày.

Chia sẻ link tải khóa học Udemy chất lượng cao (bestseller)

Cập nhật tháng 2/2021: Các link chia sẻ công khai trước tháng 1/2021 dưới đây nhiều link đã bị hỏng do nhà cung cấp xóa (link công khai bị chia sẻ nhiều nơi). Từ tháng 2/2021, các khóa học Udemy sẽ được chia sẻ ở thư mục tổng hợp cuối bài viết này.

Cập nhật tháng 4/2021: Để thuận tiện cho việc sử dụng của các bạn, từ tháng 5/2021, các khóa học Udemy chất lượng cao sẽ được tổng hợp và chia sẻ miễn phí dưới dạng link đăng ký kèm coupon giảm giá 100%.

Danh sách khóa học Chia sẻ miễn phí được cập nhật ở cuối bài viết này. 

 • Bạn chỉ cần tạo tài khoản Udemy free là có thể đăng ký các khóa học này miễn phí và cập nhật, sử dụng vĩnh viễn.  Mình có làm clip hướng dẫn chi tiết cách làm ở phần sau bài viết này. 
 • Một số khóa học mà link đăng ký miễn phí hết hạn mình sẽ tải về và upload lên thư mục chia sẻ tổng hợp. Thông tin các khóa học upload này sẽ được chia sẻ trong Group Chia sẻ premium (không công khai vì lý do bản quyền): https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom

Get khóa học Udemy theo yêu cầu riêng (khuyến khích các bạn đăng ký hoặc download khóa học tương đương trước khi sử dụng dịch vụ get khóa học Udemy trả phí).

Hiện tại số lượng khóa học Udemy được chia sẻ khá nhiều trên Internet. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều khóa học đang được chia sẻ là CẬP NHẬT, điều này có nghĩa là, bạn có thể tải về một khóa học có nội dung từ 2018, trong khi thời ở thời điểm hiện tại tác giả khóa học đã cập nhật thêm nhiều nội dung mới. Vì thế mình nhận get khóa học Udemy theo yêu cầu

Để tải khóa học Udemy theo yêu cầu cá nhân (đầy đủ video, phụ đề) bạn sẽ tốn một khoản phí nhỏ. Mình sẽ không mô tả chi tiết dịch vụ này vì mục đích của bài viết này là chia sẻ miễn phí. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, vui lòng mình liên hệ qua Fanpage nhé.

Cách download khóa học Udemy có cả video và phụ đề

Mình có chia sẻ cách tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học sử dụng vĩnh viễn và cập nhật lâu dài. Với một số lượng khủng khóa học như vậy, thì việc download khóa học Udemy có vẻ như là không cần thiết đúng không?

Tuy nhiên cũng đôi khi bạn cần download trọn bộ (full) khóa học Udemy vì một mục đích nào đó, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hầu hết các khóa học trên Udemy là sử dụng công cụ nhận dạng giọng nói để tạo phụ đề (gần giống  như Youtube).

Trên trang thông tin hỗ trợ của Udemy có ghi:

Tất cả các giảng viên đều có thể thêm phụ đề vào video bài giảng hoặc sử dụng phụ đề được tạo tự động bởi Udemy dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói. Phụ đề được tạo tự động hiện chỉ có cho các các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

(https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/229605028-Subtitles-on-Udemy )

Như vậy phụ đề của một khóa học sẽ có thể rơi vào một trong hai trường hợp sau:

 1. Phụ đề được tạo tự động. (Như mình thấy thì có đến 60-70% khóa học trên Udemy là có phụ đề tự động. Đây cũng là điểm cá nhân mình không thích lắm, bởi vì kỹ năng nghe mình không được tốt ;( )
 2. Phụ đề do giảng viên thêm vào. (Những khóa này mình rất thích, cho mình cảm giác an toàn vì thông tin nhận được sẽ chính xác hơn).

Trước đây việc download video khóa học kèm phụ đề khá là phức tạp, cần sử dụng một số kỹ năng không phù hợp với người dùng phổ thông (như cài python, set up môi trường chạy, cài extensions cho trình duyệt để bắt link…).

 • Tải phụ đề khóa học Udemy:

Hiện tại thì mình thấy hình như 100% khóa học Udemy đều có mục Transcript. Toàn bộ nội dung phụ đề được đều tìm thấy ở đây. Bạn chỉ cần copy thành một file text.

Download subtitles Udemy
Download subtitles Udemy
 • Để tải video khóa học Udemy:

Bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ download như Eagleget.com, Internet Download Manager… để bắt link video. Thao tác cài đặt các phần mềm này khá đơn giản và dễ dùng nên mình không đề cập chi tiết ở bài viết này.

Download video khóa học Udemy
Download video khóa học Udemy

Chia sẻ Coupon khóa học Udemy miễn phí 100%, cập nhật hàng giờ

Nếu bạn là người yêu thích các khóa học trên Udemy thì đây là “cơ hội” không thể bỏ qua. Dưới đây là clip hướng dẫn bạn đăng ký khóa học Udemy miễn phí 100%.

YouTube video
Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ mã giảm giá Udemy cập nhật liên tục hàng ngày.
Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ mã giảm giá Udemy cập nhật liên tục hàng ngày.

Team ChiasePremium đã xây dựng xong trang chia sẻ coupon khóa học Udemy miễn phí 100%, cập nhật hàng giờ, tại địa chỉ: https://CourseDee.com

 • Để nhận được thông báo Coupon Udemy miễn phí 100% ngay lập tức, bạn ấn vào nút Cho phép nhận thông báo (I ACCEPT) như hình sau.
  chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí cập nhật liên tục trong ngày, chia sẻ mã giảm giá Udemy
  Cho phép nhận thông báo chia sẻ Coupon khóa học Udemy ngay lập tức

Có nên mua khóa học trên Udemy?

Nếu bạn mới bắt đầu học trực tuyến, Udemy là nơi bạn nên tìm kiếm đầu tiên. Các khóa học ở đây thường xuyên được cập nhật về nội dùng và bám sát xu hướng thời đại. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các khóa học sát với mục đích của mình nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google rất nhiều các khóa học Udemy miễn phí.

Chúc các bạn thu được nhiều kiến thức bổ ích!

Thông tin bạn cần biết trước khi đăng ký mua khóa học trên Udemy

Udemy khác với các nền tảng học tập trực tuyến khác (như Skillshare, Linkedin Learning…), không tồn tại một tài khoản Udemy truy cập mọi khóa học có sẵn trên Udemy. Bạn cần truy cập khóa học nào thì đăng ký (trả phí hoặc miễn phí) khóa học đó. 

Chất lượng khóa học trên Udemy có tốt không

Chất lượng khóa học Udemy không đồng đều nhưng chắc chắn các khóa học dán nhãn bestseller đều có nội dung đào tạo tốt.

Lĩnh vực đào tạo của Udemy là gì?

Udemy là nền tảng học trực tuyến không giới hạn chủ đề. Bất kể bạn quan tâm đến lĩnh vực nào bạn đều có thể tìm thấy một khóa học về lĩnh vực đó trên Udemy. Hiện tại Udemy chia các khóa học thành các chủ đề chính sau: Finance & Accounting, Development, Business, IT & Software, Office Productivity, Personal, Development, Design, Marketing, Lifestyle, Photography & Video, Health & Fitness, Music, Teaching & Academics.

Cách chọn các khóa học Udemy hay nhất?

Để chọn khóa học hay nhất (có nội dung tốt) bạn nên để ý các thông tin sau: số người tham gia khóa học (1), khóa học đó có được dán nhãn 'bestseller' hay 'hightest rate' không(2), thông tin tác giả khóa học(3), phản hồi người tham gia(4) và tốc độ cập nhật nội dung khóa học(5).

Làm thế nào để tìm các khóa học miễn phí trên Udemy?

Có rất nhiều trang chia sẻ khóa học Udemy. Bạn có thể search trên Google với từ khóa: khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ khóa học Udemy...

Làm thế nào đăng ký khóa học Udemy miễn phí?

Cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí phổ biến nhất hiện nay là sử dụng mã giảm giá 100%, coupon miễn phí 100%.

Tôi có thể tìm các Mã giảm giá Udemy hay Udemy Coupon ở đâu?

Mã giảm giá Udemy ( Udemy Coupon) được khá nhiều website chia sẻ. Tuy nhiên, các mã giảm giá này chỉ có hiệu lực từ vài giờ đến vài ngày, thường là 48h. Để tìm các mã giảm giá khóa học Udemy miễn phí mới nhất, được cập nhật liên tục, hàng ngày, hàng giờ bạn có thể truy cập blog Chia sẻ khóa học có địa chỉ tại https://www.CourseDee.com

Có thủ thuật đăng ký khóa học trên Udemy miễn phí không?

Ngoài trường hợp sử dụng Udemy Coupon (tức là nhà cung cấp, tác giả khóa học chủ động chia sẻ miễn phí) thì hiện tại không có thủ thuật nào giúp bạn có thể đăng ký khóa học miễn phí mà không phải trả tiền. Các thủ thuật nếu có chỉ tồn tại một thời gian rất ngắn và rất có thể là cách đăng ký không hợp lệ.

Cách mua khóa học trên Udemy?

Bạn có thể mua khóa học trên Udemy dễ dàng. Với người dùng ở Việt Nam bạn có thể mua khóa học khi có thẻ thanh toán Master/Visa Card hoặc có tài khoản Paypal. Các cổng thanh toán khác bạn có thể xem tại đây: https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/360000165907-Payment-Methods-on-Udemy

Làm thế nào để tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học hợp lệ?

Bạn có thể tạo tài khoản Udemy Free sau đó liên tục đăng ký khóa học Udemy bằng các mã giảm giá 100% được chia sẻ ở blog CourseDee.com. Sau một thời gian tài khoản Udemy sẽ có hàng nghìn khóa học. Các khóa học đã đăng ký là hợp lệ, sử dụng vĩnh viễn và được tác giả cập nhật theo thời gian.


TOP khóa học Udemy đang miễn phí 100% hôm nay

DANH SÁCH KHÓA HỌC ĐANG MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ

 • (Bestseller) HR Analytics using MS Excel for Human Resource Management
  Use Excel for HR Analytics, calculate HR metrics, build HR dashboards & ML models for Human Resource & People Analytics
 • Data Analysis & Visualization Masterclass (4 courses in 1)
  Learn how to build your Data Analysis and Data Visualization skills using Excel, Python, SQL and Tableau with exercises.
 • The Complete English Language Course Improve Spoken English. Master the English Language – Learn English Grammar English Conversation English Pronunciation Spoken English
 • Python GUI | Project in Python: Build a Sign In system
  Create a Python GUI Desktop Application and connect it to a Database. Built with Qt, Qml3
 • The Complete Facebook Traffic Ads (Facebook CPC) Course 2021. Push People to your Website with Facebook Traffic Ads (Facebook Link Clicks) & MASTER Facebook CPC Ads [Cost Per Click].
 • Projects Cost Management, Estimating, Budgeting and Control. Learn how to estimate costs for any project, how to determine budget and how to use Earned Value Management tools. 3 PDU
 • The Pinterest Marketing Guide for Creatives. Using Pinterest Strategies to grow your Business- Set up your Brand on Pinterest to generate traffic on autopilot
 • MATLAB For People in Hurry
  MATLAB Course (Short, Basic & Fast) as your First Programming Language
 • Python Mega Course : Go Beginner to Expert in Python3
  Python Programming Beginner to Advanced. MongoDB, SQLite, List, Tuple , OOP, Datastructure etc
 • AZ-900 – Microsoft Azure Fundamentals –> Practice Test 2021
  | 4 Practice Test with Detailed Explanations | Practice & Pass AZ-900 Azure Fundamentals Exam
 • AZ-303 Microsoft Azure Architect Technologies Practice Exams
  Most Helpful Questions to pass the AZ-303 Exam in First Attempt
 • AWS Certified Solutions Architect Associate Exam – Mock Test
  6 Latest Practice Test | Detailed Explanations of the Answer | With New SAA-C02 Topics | Practice & Pass Exam |

Link đăng ký miễn phí tất cả các khóa học trên

Copy link sau rồi dán lên địa chỉ trình duyệt, sau đó ấn Enter. Thời gian miễn phí từ ngày 20 đến ngày 22/6/2021

 • https://www.udemy.com/course/hr-analytics-using-excel/?couponCode=FREHRAJUN
 • https://www.udemy.com/course/data-analysis-masterclass/?couponCode=JUNEFREE
 • https://www.udemy.com/course/the-complete-english-language-course-improve-spoken-english/?couponCode=JAYGIFT
 • https://www.udemy.com/course/practical-project-in-python-and-qml3/?couponCode=6C5861CA10A453A54782
 • https://www.udemy.com/course/personal-development-and-self-healing-through-art-beginner/?couponCode=FREEARTTHERAPYCOURSE
 • https://www.udemy.com/course/facebook-ppc/?couponCode=GOODNESS77777777
 • https://www.udemy.com/course/cost-management/?couponCode=E79CD08224D2845AC065
 • https://www.udemy.com/course/the-pinterest-marketing-guide-for-creatives/?couponCode=FREEPINTEREST3DAYS
 • https://www.udemy.com/course/matlab-for-people-in-hurry/?couponCode=FREE-MATLAB
 • https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp-expert-course/?couponCode=71B4410586D1BCFCD037
 • https://www.udemy.com/course/az-900-microsoft-azure-fundamentals-practice-test-2021/?couponCode=FREEEXAM
 • https://www.udemy.com/course/az-303-microsoft-azure-architect-technologies-practice-exams/?couponCode=FREEEDAY
 • https://www.udemy.com/course/aws-certified-solutions-architect-associate-exam-mock-test/?couponCode=FREEEXAM

Mật khẩu truy cập/giải nén thư mục chia sẻ premium.

 • Các yêu cầu unlock tài liệu Chegg, Scribd... các bạn xem ở thư mục Học Tập (tổng hợp) nhé.
 • Các yêu cầu tải file premium từ Freepik, Pikbest, PNGtree, Envato Elements, Lovepik... các bạn xem ở thư mục Đồ họa (tổng hợp) nhé.
 • Nếu trên điện thoại bạn không nhìn thấy mật khẩu truy cập/giải nén, vui lòng Chuyển trang sau đó quay trở lại hoặc Xem bài viết này trên máy tính.
 • Vì lý do bản quyền, link download (OneDrive/Google Drive) tài khoản, tài nguyên số chỉ được chia sẻ trong Group Facebook.
 • Và thời gian chia sẻ link download (public) thường là 24h-48h.
Thư mục chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium
Thư mục chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium

Dưới đây là thông tin mật khẩu truy cập/giải nén:

Mật khẩu giải nén/truy cập: @cspremium5008 hoặc @cspremium48 hoặc @cspremium88-1
         

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận

8 bình luận về “Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

 1. (*)Top khóa học Udemy miễn phí ngày 3/8-4/8/2021

  [Highest Rated] Copywriting: B2B Copywriting, Content Writing, Copy Writing
  Copywriting to Get 100s of New B2B Customers with Copywriter Skills, Content Writing, Content Strategy, Content Creation

  Music production in logic pro x – Hip hop course logic pro x. Become a professional Music producer and learn how to Mix and record a song.

  Python & Machine Learning in Financial Analysis 2021 | Complete course on using Python, Machine learning and Deep learning in Finance with complete coding (step-by-step guide)

  Project Management Course: Project Monitoring, Control & EVM. Practical guide to project health monitoring and Earned Value Management (EVM). – PMP & CAPM Training – 5.5 PDUs

  Complete WordPress Website Design Course | Within 14 Days you will be able to create business website using WordPress. No experience required.

  How to Write a Successful Research Paper in Machine Learning. Complete overview on conducting, writing and publishing research paper for 2021

  Excel VBA / Makros Programmierung. Automatisierung mit Excel. Lerne Excel Makro VBA Programmierung: Lass Excel für Dich arbeiten!
  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ:

  https://www.udemy.com/course/b2b-copywriting/?couponCode=7BFBC49CE8FC33907248

  https://www.udemy.com/course/music-production-in-logic-pro-x-hip-hop-course-logic-pro-x/?couponCode=F12162F85A721DD78602

  https://www.udemy.com/course/python-and-machine-learning-in-financial-analysis-2021/?couponCode=HASHEMI

  https://www.udemy.com/cart/checkout/express/course/3822874/?discountCode=EDU-FREEGIFT2

  https://www.udemy.com/course/wordpress-website-design-in-14days/?couponCode=6F070CFEAC8197835995

  https://www.udemy.com/course/writing-good-quality-research-article-in-machine-learning/?couponCode=36A7B7423E507AF67D2C

  Trả lời
 2. Top khóa học Udemy miễn phí ngày 01/8-02/8/2021

  • Making a Flat Motion Graphics Project. Create a complete flat graphic motion graphic project and learn how to use the most widely used techniques in this style.
  • React JS and .NET Core Web API Full Stack Master Course, learn to create a full stack web application from scratch using .NET Core Web API and React JS.
  • Advanced English Grammar Including English Grammar Tenses. Learn English grammar from basic to advanced English grammar including English tenses and complex sentence structures.
  • Digital Marketing Agency: Grow Your Digital Marketing Agency. Get More High Paying Clients & Scale Your Digital Marketing Agency with Help from a Marketing Executive & Data Research!
  • Cisco Certified Network Associate CCNA 200-301 Practice Test. 500 Questions with Accurate Answers
  • BEST of Website Traffic 2021: SEO, Facebook Ads & Google Ads
   Drive Traffic to your Website: Copywriting, Content Marketing, SEO, Facebook Ads, LinkedIn Ads, Google Ads, Retargeting.
  • Live Coding with Data Structures for campus/internship/jobs
   Hands on Implementation / Coding with Data Structures

  Link đăng ký Udemy coupon miễn phí 100%:

   

  Trả lời
 3. (*)TOP khóa học Udemy đang miễn phí đăng ký ngày 27-28/7/2021

  DANH SÁCH KHÓA HỌC

  (Highest Rated) Microsoft Clarity for Web Analytics : A-Z Complete Tutorial
  Learn Microsoft’s latest new tool – Clarity – & get insights to improve your website experience and increase engagement.

  Electronics course for Arduino and pi Students (+Projects)
  A solid foundation for Arduino and Raspberry pi programming students

  Google Analytics, GA4, GTM. How to improve your marketing?
  Learn how to increase your online marketing performance with analytical tools to effectively promote your business!

  Complete JAVASCRIPT with HTML5,CSS3 from zero to Expert-2021
  Learn HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery and Bootstrap framework by building a modern looking responsive website.

  Posing Masterclass – How to look good in every photo
  A Comprehensive Video Course Revealing the Secrets of Posing For The Camera and Body Language from a Professional Model

  Microsoft Excel- Complete Master Program in MS Excel [2021]
  Core Excel, Core Formulas and Functions, Pivot Tables, Data visualization with charts, 200+Shortcuts, Practical Examples

  Google Data Studio Complete Beginners to Advanced Tutorial
  Learn the best Cloud based BI & Data Visualization tool – Google Data Studio – & Create Exceptional Reports in minutes !

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%

  https://www.udemy.com/course/a-full-course-on-basic-electronics-for-arduino-lovers/?&couponCode=9F117BA39D490C19C189

  https://www.udemy.com/course/google-analytics-ga4-gtm-for-beginners/?&couponCode=GOOGLEANALYTICS2707

  https://www.udemy.com/course/posing-masterclass/?&couponCode=FREEPOSING

  https://www.udemy.com/course/build-responsive-website-using-html5-css3-js-and-bootstrap-p/?&couponCode=38CA7F80AA93992471D6

  https://www.udemy.com/course/microsoft-excel-complete-master-program-in-ms-excel-2021/?&couponCode=B09BE93EBE1AD991727C

  https://www.udemy.com/course/google-data-studio-complete-beginners-to-advanced-tutorial/?&couponCode=FREE_JULY

  https://www.udemy.com/course/microsoft-clarity-for-website-analytics-a-to-z-complete-tutorial/?&couponCode=FREE_JULY

  Trả lời
 4. Danh sách các khóa học Udemy miễn phí 100% ngày 22 và 23/7/2021.

  • (Bestseller) SQL Masterclass: SQL for Data Analytics. SQL course covering basic to advanced SQL topics for SQL Database ( PostgreSQL ). Elucidates SQL Database for beginners
  • The Complete eBay Dropshipping University. Everything is explained to you in detail in this course. After completing this course, you will grow your business
  • Web Design Specialist Practice Exam –> Practice Test 2021. Meta Data | Forms | URL Encoding | Image Optimization | Font | Heading | Linking | HTML5 Layout | Html Semantic |
  • Complete PYTHON Programming for Beginners – 2021. The easiest way to learn Python in-depth and build complex, scalable programs
  • Complete Course in CATIA. For Students, Engineers, and Designers.
  • Machine Learning & Deep Learning in Python & R. Covers Regression, Decision Trees, SVM, Neural Networks, CNN, Time Series Forecasting and more using both Python & R
  • Cryptocurrency Course: Learn to Make Money Online WORLDWIDE!. Learn a Step-By-Step Strategy for Making Money with Cryptocurrencies!

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ CÁC KHÓA HỌC TRÊN (thời gian miễn phí từ 12h-48h, kể từ thời điểm đăng bài viết này).

   

  Trả lời
 5. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 13/07/2021

  DANH SÁCH KHOÁ HỌC: 

  • Car Repair – Auto Repair & Tuning – Auto Technician Training

  Learn Car Repair, Maintenance, Automotive one course and be Pro on cars. Build your Garage & start your dream job. 2021

  • SEO Training Masterclass 2021: Beginner SEO To Advanced SEO

  SEO training for profitable SEO traffic! WordPress SEO, Yoast SEO, SEO keyword research, on-page SEO, link building SEO

  • BEST of Google SEO 2021: SEO & Copywriting Made Simple & Fun

  SEO MADE FUN! HQ ANIMATED EXPLAINERS + 308 QUESTIONS IN QUIZZES. GET FREE SEO TRAFFIC & MASTER 210 SEO RANKING FACTORS!

  • Learn Kubernetes by Doing: Kubernetes the Hard Way (CKA)

  Hands-On Labs, Certified Kubernetes Administrator (CKA), GKE Deep Dive, BootStrap K8S & Prometheus with Istio

  • Learn to Draw Vector Art/Dope Illustrations and Earn Money

  Learn Basics Of Illustrator ,Make Face Vector Arts And Dope Illustrations with Mouse

  • Clubhouse App – Master Clubhouse for Marketing & Connecting

  Clubhouse App Mastery – Learn to Use Clubhouse for Marketing, Fun, Networking and Connecting – Audio Social Media Now!

  • The Complete Facebook Training MasterClass – Master Facebook

  Facebook Marketing – Facebook Page – Facebook Group – Facebook Ads – Facebook Business Page – Facebook Live

  • Android App Development Bootcamp with Kotlin – Masterclass

  Learn Android 11 App Development From Beginner to Advanced Developer. Master Android Studio and build your first app now

  • Network Programming Masterclass™:Java Socket, TCP/IP, Server

  Learn Java Network Programming,Java NIO, Java TCP/IP, Java Network Programming Training, Network Programming Masterclass

  • Credit Default Prediction using Logistic Regression

  Learn the concepts and application of Predictive Modeling tools and visualize data using them

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:

  Trả lời
 6. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 09/07/2021: 

  Danh sách khoá học:

  • BEST of CONTENT MARKETING, SEO, & COPYWRITING + 23 TEMPLATES

  Content Marketing, SEO & Copywriting Course Filled With Animated Videos, Quizzes, Assignments & 23 Copywriting Templates

  • Facebook Ads, Instagram Ads & Messenger Ads ULTIMATE COURSE

  The MOST Comprehensive Facebook Ads & Instagram Ads Course 2021 – from the Internet Efficiency Award Winning Instructor.

  • Predictive Modeling with Python

  Think with a predictive mindset and understand well the basics of the techniques used in prediction with this course

  • Financial Analytics with Python

  Get well versed with numerous financial as well as statistical formulas along with its practical analysis

  • Predicting Titanic Survivals using Logistic Regression

  Learn how to analyze and visualize data using Import Libraries, Decision Tree Classifiers, and Logistic Regression

  • Clojure’s Core Syntax (Programming Language)

  Learn The Basics Quick and Easy on your PC, tablet or smartphone

  • Lua’s Core Syntax (Programming Language)

  Get the basics quick and easy on your PC, tablet or smartphone.

  • Adobe Premiere Pro CC 2017 – The Complete Guide

  Learn Video Editing on Adobe Premier Pro CC 2017

  • Most Essential & Popular Excel Formulas And Functions – 2021

  Vlookup,Excel Formulas and Functions ,Excel, advanced excel ,excel ,Basic Excel, Essential Excel, Excel Beginners,

  • Android App Development Bootcamp with Kotlin – Masterclass

  Learn Android 11 App Development From Beginner to Advanced Developer. Master Android Studio and build your first app now

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:

  Trả lời
 7. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 04/07/2021:
  👉 DANH SÁCH KHOÁ HỌC:
  • Practical Internet of Things Hacking – 2021
  Conducting Reverse Engineering on Internet of Things Firmware for Fun and Profit
  • SQL Data Analysis – Learn by Doing!
  Skyrocket your SQL skills by performing over 150 analysis tasks
  • Python Bootcamp 2021 Build 15 working Applications and Games
  Learn complete python with basics, data science, data visualisation, desktop graphical applications and python for web.
  • 10 Instagram Growth Secrets From Celebrities & Influencers
  Steal The Top Instagram Growth and Engagement Secrets from Billion Dollar Brands, Celebrities and IG Power influencers!
  • Network Programming Masterclass™:Java Socket, TCP/IP, Server
  Learn Java Network Programming,Java NIO, Java TCP/IP, Java Network Programming Training, Network Programming Masterclass
  • Car Repair – Auto Repair & Tuning – Auto Technician Training
  Learn Car Repair, Maintenance, Automotive one course and be Pro on cars. Build your Garage & start your dream job. 2021
  • Web Development Masterclass – Complete Certificate Course
  Learn to setup virtual cloud servers and develop database-driven websites using the latest web technologies.
  • SEO Training Masterclass 2021: Beginner SEO To Advanced SEO
  SEO training for profitable SEO traffic! WordPress SEO, Yoast SEO, SEO keyword research, on-page SEO, link building SEO
  • Microsoft Excel VBA – Solving Complex Problems Using Basics
  Become a fluent Excel VBA coder
  • Magento : Magento Certified Developer practice Tests 2021
  best Practice Tests for Magento Developer & Front End Certified Developer Certification 2021
  👉 LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:
  https://www.udemy.com/course/practical-internet-of-things-hacking-2021/?couponCode=FREEIOT
  https://www.udemy.com/course/sql-data-analysis-learn-by-doing/?couponCode=3A8C72BF8B5723852582
  https://www.udemy.com/course/python-complete-bootcamp-2019-learn-by-applying-knowledge/?couponCode=JULY001
  https://www.udemy.com/course/instagram-growth-secrets/?couponCode=JULYSALE
  https://www.udemy.com/course/network-programming-java-network-programming-nio-tcpip-sockets/?couponCode=FREENETWORKJAVA
  https://www.udemy.com/course/car-repair-bootcamp-tunning-hacking-masterclass/?couponCode=AUTOTECHNICIANFREE
  https://www.udemy.com/course/web-development-masterclass-complete-certificate-course/?couponCode=YOUACCEL51543
  https://www.udemy.com/course/seo-with-google-other-large-platforms-to-get-great-scale/?couponCode=174202951E5AD1962C1F
  https://www.udemy.com/course/microsoft-excel-vba-solving-complex-problems-using-basics/?couponCode=02CAF80BC365F4D79FC3
  https://www.udemy.com/course/magento-magento-certified-developer-practice-tests-2021/?couponCode=B7BBC1E409904D9EF5BC

  Trả lời
 8. TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 28/6/2021 Danh sách khóa học:
  👉 Danh sách khoá học:
  • Video Editing Course Premiere Pro: 18 Project In 1 Course
  Adobe Premiere Pro CC with Advanced Project and Motion Graphics. Earn Money by Video Editing and Sell Your Video
  • Investing in Stocks for Beginners Part 1: (Jargon Free)
  Become Successful in Investing in the Stock Market by Mastering How to Choose Winning Stocks & Analyse Charts
  • JavaScript for Beginners – The Complete introduction to JS
  Learn all the Basics of JavaScript and create various basic JavaScript programs and applications
  • Alteryx Masterclass for Data Analytics, ETL and Reporting
  Alteryx bootcamp for Analytics Automation and ETL. Perform data analysis & create reports using Alteryx Designer
  • Linear Regression and Logistic Regression in Python
  Build predictive ML models with no coding or maths background. Linear Regression and Logistic Regression for beginners
  • Google BigQuery & PostgreSQL : Big Query for Data Analysis
  Become BigQuery expert by mastering Google BigQuery for data analysis. Cover all SQL qureies in PostgeSQL & Big Query
  • Zero to Hero in Microsoft Excel: Complete Excel guide 2021
  A Beginner’s Guide to Microsoft Excel – Learn Excel Charts, Spreadsheets, Formulas, Shortcuts, Macros and Tips & Tricks
  • Complete Online Marketing & Advertising Course
  Learn Step-By-Step The RIGHT Way To Do Online Marketing & Advertising!
  • Agile Project Management: Agile, Scrum, Kanban & XP
  Everything you need to know to get started with Agile Project Management, Scrum, Kanban & XP
  • Profitable App Development Blueprint for Startups
  Uncover the framework and tools to profitably design and develop mobile apps for your Startup.
  👉 Link đăng ký miễn phí 100%:
  https://www.udemy.com/course/premiere-pro-cc-novice-to-expert-how-to-earn-money-by-video/?couponCode=FREE_MASTERCLASS
  https://www.udemy.com/course/investing-in-stocks-for-beginners-part-1-jargon-free/?couponCode=9737EC9EF947FAJUNE21
  https://www.udemy.com/course/javascript-for-beginners-the-complete-introduction-to-js/?couponCode=885D73EE6A069F9A3A68
  https://www.udemy.com/course/alteryx-masterclass-for-data-analytics-etl-and-reporting/?couponCode=ALTRJUETLFR
  https://www.udemy.com/course/linear-regression-and-logistic-regression-in-python-starttech/?couponCode=LRPYJUFRLR
  https://www.udemy.com/course/google-bigquery-and-postgresql-sql-for-data-analysis/?couponCode=GBQFRJUN
  https://www.udemy.com/course/excel-quick-start-guide-from-beginner-to-expert/?couponCode=XLZEJUFRE
  https://www.udemy.com/course/online-marketing-advertising-training-course/?couponCode=A55B4B7B6C511AFBC53D
  https://www.udemy.com/course/agile-project-management-genman/?couponCode=AGIJUNFRE
  https://www.udemy.com/course/profitable-app-development-blueprint-for-startups/?couponCode=APPDEVELOPMENT

  Trả lời