Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

Ngày đăng: | Cập nhật: 01/05/2021 | | 20 bình luận

Ở Udemy, mình tìm thấy rất nhiều khóa học, từ những khóa học thể dục cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp, như các khóa học về đồ họa và lập trình.

khóa học Udemy miễn phí
Bạn có thể tải khóa học Udemy miễn phí với thủ thuật ở phần cuối bài viết này.

Bạn nên đọc: Tất tần tật về Udemy

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí

Có vẻ như Udemy là nền tảng học trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn có một vài lý do mà các nền tảng trực tuyến khác hơn hẳn Udemy. Chẳng hạn, Lynda rẻ hơn Udemy về mức giá hay Coursera có các khóa học đại học từ xa được công nhận rộng rãi…

Một người bạn của mình, ở nước ngoài, thường xuyên tham gia các khóa học trực tuyến ở các trang web Coursera, Udemy, Fiverr Learn, edX.  Và người bạn đó nói với mình rằng, bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào cũng đều có mặt tích cực và tiêu cực. Udemy cũng không ngoại lệ.

Blog chia sẻ, đăng ký khóa học miễn phí: CourseDee.com

Udemy là gì?

Udemy là một nền tảng đào tạo trực tuyến, cung cấp hơn 130.000 khóa học khác nhau. Ước tính có khoảng 50 triệu sinh viên đã tham gia các khóa học trên Udemy (tính đến thời điểm 5/2020).

Udemy ra đời sau Lynda, nhưng theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến về mọi lĩnh vực. Và thực sự Udemy đang làm được điều này.

Hiện nay, Udemy có hơn 130.000 khóa học, gồm hầu hết các lĩnh vực. Nếu so với con số 4000 khóa học của Lynda thì số lượng khóa học trên Udemy quả là khổng lồ.  Các khóa học Udemy cung cấp cho người học tất cả các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, và có cả những khóa học về những chủ đề khá hẹp như sở thích như chơi game, gấp giấy, làm đồ điện gia dụng,..v..v…

Không giống như một số nhà cung cấp khóa học trực tuyến khác, Udemy không có các khóa học được tổ chức bởi các trường đại học và các tổ chức giáo dục. Với Udemy, “bạn có kinh nghiệm, có kỹ năng là bạn đủ điều kiện cần để bán khóa học”.

Một số công ty mình biết có đề nghị nhân viên tham gia một vài khóa học mà bộ phận đào tạo đánh giá là hữu dụng.

Udemy for Business
Udemy for Business

Cập nhật 4/2020: Hiện Udemy đang thử nghiệm Udemy for Business.  Udemy thông báo rằng, với tài khoản Udemy Business nhân viên công ty sẽ được cung cấp một lộ trình đào tạo cụ thể, có thể truy cập vào hơn 4000 khóa học thường xuyên được cập nhật nội dung và có chứng chỉ năng lực sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao Udemy lại là nền tảng học trực tuyến lớn nhất hiện nay?

khóa học Udemy miễn phí
Các khóa học bạn đã mua cũng thường xuyên cập nhật.

Để hiện thực hóa mục tiêu là nền tảng học trực tuyến đủ mọi thể loại, Udemy tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể xuất bản khóa học của mình. Wow, tuyệt vời. Bất kỳ ai giỏi tiếng Việt đều có thể xuất bản một khóa học ở trên đây? Mình thấy có khá nhiều người muốn học tiếng Việt. Bạn nào chơi Quora hàng ngày không chắc cũng biết là số người muốn học tiếng Việt cũng kha khá. Tài khoản Quora của mình trung bình nhận được 8-15 câu hỏi về từ tiếng Việt mỗi ngày.

Chính vì sự “thông thoáng này”, bạn sẽ tìm thấy các khóa học mà chỉ Udemy mới có, như dạy chơi game, hoặc một chủ đề rất hữu dụng là chăm sóc cây thì cũng chỉ Udemy mới có mà thôi.

Việc cho phép bất cứ ai đều có thể  mở khóa học là một điểm vừa hay, vừa dở. Hay là cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận sư phạm hoặc chuyên môn. (Nhiều người xuất bản khóa học trên Udemy là sinh viên giỏi mới tốt nghiệp.).

Dở là vì Udemy quá “thoải mái” nên không có nhiều giảng viên, chuyên gia hay giáo sư đại học tên tuổi. Tất nhiên, họ có thương hiệu của mình mà. Và hầu hết các chuyên gia lâu năm đều thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín như Coursera.

Tuy nhiên, Udemy lại cập nhật khá tốt và cho phép người học đánh giá khóa học thoải mái. Hầu hết là những đánh giá sát thực tế. Vì thế, căn cứ vào lượng review của người dùng có thể giúp mình tránh được những khóa học “lởm khởm”.

Chủ đề đào tạo của các khóa học trên Udemy 

Bạn có thể xem hình dưới đây. Hình chụp từ tài khoản của mình.

khóa học Udemy miễn phí
Bạn có thể tìm thấy các khóa học về bất cứ chủ đề gì trên Udemy.

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề sau, bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học, hướng dẫn trên Udemy:

 • Finance & Accounting
 • Development
 • Business
 • IT & Software
 • Office Productivity
 • Personal Development
 • Design
 • Marketing
 • Lifestyle
 • Photography & Video
 • Health & Fitness
 • Music
 • Teaching & Academics

Chi tiết hơn bạn xem ở đây nhé: https://www.udemy.com/sitemap/

Có nên mua khóa học Udemy hay không?

Các khóa học trên Udemy có giá từ 25 đô-la đến 200 đô-la. Đấy là giá lý thuyết, vì mình mua hầu hết chỉ từ 10 đến 15 đô-la một khóa, mua khi có mã giảm giá nha các bạn. Lâu lâu, Udemy lại cho phép người dùng đăng ký và tải về miễn phí một vài khóa học rất chất lượng. Nếu bạn canh me trên Udemy thì sẽ thấy rõ điều đó.

Hiện tại, bạn có thể cập nhật các khóa học Udemy miễn phí 100% được chia sẻ hàng giờ tại địa chỉ  https://www.CourseDee.com

Tuy nhiên, các khóa học Udemy miễn phí chỉ trong vòng vài giờ đến 48h. Nếu bạn không tranh thủ đăng ký thì sẽ có thể mua với giá đắt hơn chỉ sau vài phút. Đây cũng là một lý do, tại sao nhiều khóa học Udemy lại được chia sẻ rất rộng rãi ở trên mạng đến thế.

Một trong ưu điểm khi đăng ký khóa học ở Udemy là nền tảng này cho phép hoàn tiền đến 30 ngày. Yeah, đủ để học miễn phí sau đó lấy lại tiền ? Oh, no, mình không khuyến khích điều này.

Sau 30 ngày thì chế độ “refund” (hoàn tiền) sẽ không còn tác dụng.

Dù cho phép hoàn tiền trong 30 ngày nhưng nếu bạn “nhỡ” download toàn bộ khóa học offline thì ngay lập tức chính sách hoàn tiền bị dừng. Và nữa, nếu tài khoản của bạn thường xuyên yêu cầu hoàn tiền, tài khoản sẽ bị khóa.

Theo nguyên tắc chung, bạn không thể tải xuống các khóa học để xem ngoại tuyến vì lý do vi phạm bản quyền (trừ khi tác giả khóa học cho phép). Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động Udemy (Android, iOS) để học ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ podcast để nghe các bài giảng khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể xem các khóa học của Udemy thông qua Apple TV và Google Chromecast…

Chứng chỉ khóa học Udemy

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học. Theo mình tìm hiểu thì nó không có giá trị nhiều lắm với hầu hết nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Chứng chỉ khóa học Udemy
Một chứng chỉ hoàn thành khóa học Udemy (nguồn: Udemy.com)
 • Nếu bạn cần một chứng chỉ có giá trị thì có thể để ý các nền tảng khác, như Linkedin Learning, Teamtreehouse, Coursera, edX hay Udacity…

Lưu ý:

 • Muốn tải chứng chỉ khóa học bạn phải truy cập vào Udemy trên trình duyệt máy tính. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học trên ứng dụng Udemy dành cho di động, thì bạn cần đăng nhập vào Udemy.com thông qua trình duyệt để truy cập và tải về chứng chỉ của bạn.
 • Các khóa học miễn phí và các khóa học chỉ bao gồm các bài kiểm tra thực hành không cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
 • Giấy chứng nhận khóa học Udemy (Udemy Certificate) chứng tỏ bạn đã hoàn thành đầy đủ nội dung khóa học, nhưng lưu ý là,  Udemy không phải là một tổ chức giáo dục chính thống (được hỗ trợ bởi chính phủ). Do đó, các chứng chỉ của Udemy không thay thế các bằng cấp tiêu chuẩn khác.

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất

Udemy khá hào phóng khi thường xuyên chia sẻ các khóa học miễn phí (có mã giảm đi kèm hoặc không). Tuy nhiên, không phải khóa học nào miễn phí cũng là khóa học chất lượng.

Phải trải qua một thời gian dài, với nhiều đánh giá của người dùng cũng như sự cập nhật thường xuyên nội dung khóa học của chính tác giả, bạn và mình mới có thể sơ bộ đánh giá chất lượng của khóa học đấy (dựa vào số người tham gia khóa học, review, và thời điểm cập nhật khóa học).

Mình có chia sẻ cách chọn khóa học Udemy có chất lượng tốt ở bài viết này: https://chiasepremium.com/cach-chon-khoa-hoc-udemy/

Vì thế, số lượng chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tương đối nhiều, nhưng không phải khóa nào cũng tốt. Dưới đây, mình đã lựa chọn các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất để chia sẻ. Vì số khóa học rất nhiều (trên 1000 khóa học Udemy) nên mình không liệt kê hết ở đây được. Hãy cho biết bạn muốn học gì, mình sẽ tải giúp bạn nếu trong tài khoản mình có sẵn.

Cập nhật 20/4/2020: Nếu bạn cần tải một khóa học Udemy nào đó, hãy cho mình biết nhé. Nếu tài khoản Udemy của mình có khóa học đó, mình sẽ cho bạn mượn tài khoản để tải về máy tính. Ngoài ra mình cũng nhận tải bất kỳ khóa học nào trên Udemy, MasterClass và SkillShare… (với mức phí rẻ)

Cách đăng ký khóa học Udemy hoàn toàn toàn miễn phí

Nếu bạn cần đăng ký khóa học Udemy miễn phí 100% thì hãy truy cập blog chia sẻ khóa học ở địa chỉ sau: Khóa học Udemy miễn phí – cập nhật hàng ngày.

Chia sẻ link tải khóa học Udemy chất lượng cao (bestseller)

Cập nhật tháng 2/2021: Các link chia sẻ công khai trước tháng 1/2021 dưới đây nhiều link đã bị hỏng do nhà cung cấp xóa (link công khai bị chia sẻ nhiều nơi). Từ tháng 2/2021, các khóa học Udemy sẽ được chia sẻ ở thư mục tổng hợp cuối bài viết này.

Cập nhật tháng 4/2021: Để thuận tiện cho việc sử dụng của các bạn, từ tháng 5/2021, các khóa học Udemy chất lượng cao sẽ được tổng hợp và chia sẻ miễn phí dưới dạng link đăng ký kèm coupon giảm giá 100%.

Danh sách khóa học Chia sẻ miễn phí được cập nhật ở cuối bài viết này. 

 • Bạn chỉ cần tạo tài khoản Udemy free là có thể đăng ký các khóa học này miễn phí và cập nhật, sử dụng vĩnh viễn.  Mình có làm clip hướng dẫn chi tiết cách làm ở phần sau bài viết này. 
 • Một số khóa học mà link đăng ký miễn phí hết hạn mình sẽ tải về và upload lên thư mục chia sẻ tổng hợp. Thông tin các khóa học upload này sẽ được chia sẻ trong Group Chia sẻ premium (không công khai vì lý do bản quyền): https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom

Get khóa học Udemy theo yêu cầu riêng (khuyến khích các bạn đăng ký hoặc download khóa học tương đương trước khi sử dụng dịch vụ get khóa học Udemy trả phí).

Hiện tại số lượng khóa học Udemy được chia sẻ khá nhiều trên Internet. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều khóa học đang được chia sẻ là CẬP NHẬT, điều này có nghĩa là, bạn có thể tải về một khóa học có nội dung từ 2018, trong khi thời ở thời điểm hiện tại tác giả khóa học đã cập nhật thêm nhiều nội dung mới. Vì thế mình nhận get khóa học Udemy theo yêu cầu

Để tải khóa học Udemy theo yêu cầu cá nhân (đầy đủ video, phụ đề) bạn sẽ tốn một khoản phí nhỏ. Mình sẽ không mô tả chi tiết dịch vụ này vì mục đích của bài viết này là chia sẻ miễn phí. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, vui lòng mình liên hệ qua Fanpage nhé.

Cách download khóa học Udemy có cả video và phụ đề

Mình có chia sẻ cách tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học sử dụng vĩnh viễn và cập nhật lâu dài. Với một số lượng khủng khóa học như vậy, thì việc download khóa học Udemy có vẻ như là không cần thiết đúng không?

Tuy nhiên cũng đôi khi bạn cần download trọn bộ (full) khóa học Udemy vì một mục đích nào đó, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hầu hết các khóa học trên Udemy là sử dụng công cụ nhận dạng giọng nói để tạo phụ đề (gần giống  như Youtube).

Trên trang thông tin hỗ trợ của Udemy có ghi:

Tất cả các giảng viên đều có thể thêm phụ đề vào video bài giảng hoặc sử dụng phụ đề được tạo tự động bởi Udemy dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói. Phụ đề được tạo tự động hiện chỉ có cho các các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

(https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/229605028-Subtitles-on-Udemy )

Như vậy phụ đề của một khóa học sẽ có thể rơi vào một trong hai trường hợp sau:

 1. Phụ đề được tạo tự động. (Như mình thấy thì có đến 60-70% khóa học trên Udemy là có phụ đề tự động. Đây cũng là điểm cá nhân mình không thích lắm, bởi vì kỹ năng nghe mình không được tốt ;( )
 2. Phụ đề do giảng viên thêm vào. (Những khóa này mình rất thích, cho mình cảm giác an toàn vì thông tin nhận được sẽ chính xác hơn).

Trước đây việc download video khóa học kèm phụ đề khá là phức tạp, cần sử dụng một số kỹ năng không phù hợp với người dùng phổ thông (như cài python, set up môi trường chạy, cài extensions cho trình duyệt để bắt link…).

 • Tải phụ đề khóa học Udemy:

Hiện tại thì mình thấy hình như 100% khóa học Udemy đều có mục Transcript. Toàn bộ nội dung phụ đề được đều tìm thấy ở đây. Bạn chỉ cần copy thành một file text.

Download subtitles Udemy
Download subtitles Udemy
 • Để tải video khóa học Udemy:

Bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ download như Eagleget.com, Internet Download Manager… để bắt link video. Thao tác cài đặt các phần mềm này khá đơn giản và dễ dùng nên mình không đề cập chi tiết ở bài viết này.

Download video khóa học Udemy
Download video khóa học Udemy

Chia sẻ Coupon khóa học Udemy miễn phí 100%, cập nhật hàng giờ

Nếu bạn là người yêu thích các khóa học trên Udemy thì đây là “cơ hội” không thể bỏ qua. Dưới đây là clip hướng dẫn bạn đăng ký khóa học Udemy miễn phí 100%.

YouTube video
Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ mã giảm giá Udemy cập nhật liên tục hàng ngày.
Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ mã giảm giá Udemy cập nhật liên tục hàng ngày.

Team ChiasePremium đã xây dựng xong trang chia sẻ coupon khóa học Udemy miễn phí 100%, cập nhật hàng giờ, tại địa chỉ: https://CourseDee.com

 • Để nhận được thông báo Coupon Udemy miễn phí 100% ngay lập tức, bạn ấn vào nút Cho phép nhận thông báo (I ACCEPT) như hình sau.
  chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí cập nhật liên tục trong ngày, chia sẻ mã giảm giá Udemy
  Cho phép nhận thông báo chia sẻ Coupon khóa học Udemy ngay lập tức

Những câu hỏi thường gặp về Udemy

 1. Chất lượng khóa học trên Udemy có tốt không

  Chất lượng khóa học Udemy không đồng đều nhưng chắc chắn các khóa học dán nhãn bestseller đều có nội dung đào tạo tốt.

 2. Lĩnh vực đào tạo của Udemy là gì?

  Udemy là nền tảng học trực tuyến không giới hạn chủ đề. Bất kể bạn quan tâm đến lĩnh vực nào bạn đều có thể tìm thấy một khóa học về lĩnh vực đó trên Udemy. Hiện tại Udemy chia các khóa học thành các chủ đề chính sau: Finance & Accounting, Development, Business, IT & Software, Office Productivity, Personal, Development, Design, Marketing, Lifestyle, Photography & Video, Health & Fitness, Music, Teaching & Academics.

 3. Cách chọn các khóa học Udemy hay nhất?

  Để chọn khóa học hay nhất (có nội dung tốt) bạn nên để ý các thông tin sau: số người tham gia khóa học (1), khóa học đó có được dán nhãn ‘Best Seller‘ hay ‘Highest Rated‘ không(2), thông tin tác giả khóa học(3), phản hồi người tham gia(4) và tốc độ cập nhật nội dung khóa học(5).

 4. Làm thế nào để tìm các khóa học miễn phí trên Udemy?

  Có rất nhiều trang chia sẻ khóa học Udemy. Bạn có thể tìm kiếm trên internet với từ khóa “khóa học Udemy miễn phí”, “chia sẻ khóa học Udemy”…

 5. Làm thế nào đăng ký khóa học Udemy miễn phí?

  Cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí phổ biến nhất hiện nay là sử dụng mã giảm giá 100%, coupon miễn phí 100%.

 6. Tôi có thể tìm các Mã giảm giá Udemy hay Udemy Coupon ở đâu?

  Mã giảm giá Udemy ( Udemy Coupon) được khá nhiều website chia sẻ. Tuy nhiên, các mã giảm giá này chỉ có hiệu lực từ vài giờ đến vài ngày, thường là 48h. Để tìm các mã giảm giá khóa học Udemy miễn phí mới nhất, được cập nhật liên tục, hàng ngày, hàng giờ bạn có thể truy cập blog Chia sẻ khóa học có địa chỉ tại https://www.CourseDee.com

 7. Có thủ thuật đăng ký khóa học trên Udemy miễn phí không?

  Ngoài trường hợp sử dụng Udemy Coupon (tức là nhà cung cấp, tác giả khóa học chủ động chia sẻ miễn phí) thì hiện tại không có thủ thuật nào giúp bạn có thể đăng ký khóa học miễn phí mà không phải trả tiền. Các thủ thuật nếu có chỉ tồn tại một thời gian rất ngắn và rất có thể là cách đăng ký không hợp lệ, làm tài khoản của bạn bị khóa.

 8. Cách mua khóa học trên Udemy như thế nào?

  Bạn có thể mua khóa học trên Udemy dễ dàng. Với người dùng ở Việt Nam bạn có thể mua khóa học khi có thẻ thanh toán Master/Visa Card hoặc có tài khoản Paypal. Các cổng thanh toán khác bạn có thể xem tại đây: https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/360000165907-Payment-Methods-on-Udemy

 9. Làm thế nào để tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học hợp lệ?

  Bạn có thể tạo tài khoản Udemy Free sau đó liên tục đăng ký khóa học Udemy bằng các mã giảm giá 100% được chia sẻ ở blog CourseDee.com. Sau một thời gian, tài khoản Udemy của bạn sẽ có hàng nghìn khóa học. Các khóa học đã đăng ký này là hợp lệ, sử dụng vĩnh viễn và được tác giả cập nhật theo thời gian.

Kết luận

Nếu bạn mới bắt đầu học trực tuyến, Udemy là nơi bạn nên tìm kiếm đầu tiên. Các khóa học ở đây thường xuyên được cập nhật về nội dùng và bám sát xu hướng thời đại. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các khóa học sát với mục đích của mình nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google rất nhiều các khóa học Udemy miễn phí.

Chúc các bạn thu được nhiều kiến thức bổ ích!

Top khóa học Udemy đang miễn phí (cập nhật ngày 16-17/5/2021, thời gian miễn phí đăng ký 24-36h)
 • [Bestseller] Complete MBA course : Marketing and business Strategy Best Selling Course designed by an MBA graduate from the syllabus of top Universities in the world.
 • [Hot & New] The Lean Startup: Best course on Entrepreneurship Turing you idea into a unicorn startup and raising investment from VC
 • 2021 Python Programming From A-Z: Beginner To Expert Course Become a professional Python Developer and learn how to easily create programs, apps, scripts, games and so much more...
 • Software Architecture and Clean Code Design in OOP Learn design patterns and principles for Object-oriented programming to make your software scalable and easy to maintain
 • Microsoft SQL Server Development for Everyone! Learn the fundamentals of database design, development and querying using Microsoft SQL Server 2017
Link đăng ký trực tiếp tất cả các khóa học trên (bạn cần tạo tài khoản Free nếu chưa có tài khoản )
(*) Ấn nút [Share] để thấy toàn bộ link đăng ký miễn phí 100% tất cả các khóa học ở trên.

(*)Thư mục Chia sẻ tài khoản premium trải nghiệm

Thông tin đăng nhập tài khoản premium trải nghiệm ẩn sau nút Share dưới đây.    

(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc...) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://youtu.be/EIdsamPOhPI            

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận

20 bình luận về “Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

  • Udemy – Unreal Engine Game Environment design MasterClass
   Skillshare – Intro to Virtual Filmmaking in Unreal Engine

   Khá nhiều khóa học về chủ đề bạn yêu cầu. Bạn liên hệ qua Fanpage để biết cụ thể hơn nhé.

   Trả lời