Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Bài viết này mình xin chia sẻ các thông tin về khóa học Udemy: cách mua khóa học Udemy, download khóa học, cách đăng ký và phần quan trọng nhất của bài viết này là share khóa học Udemy miễn phí truy cập vĩnh viễn…

Trên Udemy mình tìm thấy rất nhiều khóa học, từ những khóa học về nghệ thuật cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp của mình chẳng hạn như các khóa học về đồ họa và lập trình.

 

 • Cập nhật tháng 10/2023: Dịch vụ nâng cấp, hỗ trợ mua khóa học Udemy giá rẻ trên tài khoản Udemy của cá nhân bạn đang sử dụng, học trực tiếp trên Udemy.com.

 

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)
Bạn có thể tải khóa học Udemy miễn phí với thủ thuật ở phần cuối bài viết này (giao diện cũ).
 • Kể từ tháng 10/2021, Udemy giới hạn việc chia sẻ khóa học miễn phí. Theo đó các khóa học miễn phí đăng ký (và sử dụng vĩnh viễn) chỉ áp dụng cho tối đa 100 đến 1000 người đăng ký đầu tiên trên phạm vi toàn cầu, tuỳ từng khoá học. Chi tiết: https://chiasepremium.com/udemy/

Xem thêm: Tài khoản Udemy Full khóa học: có hay không?

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí

Danh sách khóa học Udemy được chia sẻ miễn phí mời bạn xem tại đây

Chia sẻ link đăng ký và Hướng dẫn đăng ký khóa học Udemy miễn phí
Chia sẻ link đăng ký và Hướng dẫn đăng ký khóa học Udemy miễn phí

Udemy là một trong số các nền tảng học trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại (cập nhật 12/2021). Nhưng vẫn có một vài lý do mà các nền tảng học trực tuyến khác có điểm trội hơn Udemy. Chẳng hạn như, LinkedIn Learning rẻ hơn Udemy về mức giá hay Coursera có các khóa học đại học từ xa được công nhận rộng rãi kèm chứng chỉ uy tín.

(Mình cũng có chia sẻ trải nghiệm, đánh giá chi tiết về các nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu hiện nay trên blog này kèm cách đăng ký, sử dụng miễn phí, chẳng hạn như: Coursera, Udemy, Skillshare, edX… )

 • Cập nhật tháng 5/2022: khả năng đề xuất khóa học (liên quan tới khóa học mình vừa tìm kiếm và chọn) của Udemy đã tốt hơn rất nhiều. Như bạn thấy ở hình trên, mình có thể “master” nhiều kỹ năng dựa trên đề xuất khóa học của Udemy.

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

Khóa học Udemy miễn phí là gì?

Khóa học Udemy miễn phí là các khóa học được tác giả hoặc Udemy miễn phí truy cập vĩnh viễn Hoặc miễn phí đăng ký – giống như sử dụng coupon giảm giá 100%. 

Các loại khóa học Udemy miễn phí

Từ trải nghiệm của mình thì mình thấy rằng có 2 hình thức tham gia khóa học Udemy miễn phí như sau:

Miễn phí truy cập vĩnh viễn: Đây là các khóa hoc được tác giả chia sẻ với cộng đồng và miễn phí vĩnh viễn. Có rất nhiều khóa học như vậy. Chẳng hạn:

khoa-hoc-udemy-mien-phi-truy-cap-vinh-vien
Một khóa học Udemy chất lượng miễn phí truy cập vĩnh viễn

Miễn phí đăng ký bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100%: Các khóa học này không được tác giả khóa học chia sẻ miễn phí liên tục mà chỉ miễn phí trong một khoảng thời gian nào đó, thường là từ 24-48h với mục đích chủ yếu là marketing. Tuy nhiên, khi đăng ký theo hình thức này (sử dụng Coupon như ChiasePremium.com đã và đang làm) thì bạn vẫn có đầy đủ quyền lợi giống như bạn trả tiền mua khóa học đó.

Hiện nay, Udemy là một trong những nền tảng học tập trực tuyến phổ biến nhất, cung cấp hàng ngàn khóa học về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ thông tin, kinh doanh, marketing đến nghệ thuật và khoa học xã hội. Với sứ mệnh “đem lại kiến thức và kỹ năng cho mọi người trên toàn thế giới”, Udemy đã thu hút hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới tham gia học tập và nâng cao kỹ năng của mình.

Lợi ích của các khóa học Udemy miễn phí

Một trong những lợi ích lớn nhất của Udemy là cung cấp nhiều khóa học miễn phí chất lượng. Việc học các khóa học Udemy miễn phí mang lại rất nhiều ưu điểm:

 1. Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể tiếp cận với những khóa học chất lượng. Điều này đặc biệt hữu ích cho sinh viên, người đi làm có thu nhập thấp hoặc bất kỳ ai muốn tiết kiệm tiền bạc mà vẫn muốn học tập.
 2. Tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng: Udemy cung cấp một kho tàng kiến thức khổng lồ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn muốn học về lập trình, thiết kế, marketing hay phát triển bản thân, Udemy đều có sẵn các khóa học phù hợp.
 3. Nâng cao kiến thức và kỹ năng: Tham gia các khóa học miễn phí trên Udemy giúp bạn mở rộng kiến thức, cải thiện kỹ năng chuyên môn cũng như phát triển các kỹ năng mềm. Điều này không chỉ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc hiện tại mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới.

Khi tìm kiếm các khóa học trên Udemy, bạn chỉ cần gõ từ khóa “khóa học Udemy miễn phí” để dễ dàng tiếp cận với những khóa học chất lượng mà không mất phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tận dụng nguồn tài nguyên học tập trực tuyến, nâng cao kiến thức và kỹ năng mà không lo về chi phí.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, không có lý do gì bạn lại không bắt đầu khám phá và tham gia các khóa học miễn phí trên Udemy ngay hôm nay.

Chú ý: Một khi bạn đã đăng ký miễn phí bằng Coupon giảm giá 100% thì bạn sẽ miễn phí sử dụng vĩnh viễn, cũng như được tác giả cập nhật nội dung khóa học vĩnh viễn (không phải chỉ truy cập vài ngày bạn nhé, mình xin nhắc lại là: truy cập sử dụng lifetime cho đến khi Udemy xóa khóa học đó hoặc tác giả khóa học đó dừng cung cấp khóa học).

khoa-hoc-udemy-mien-phi-dang-ky-bang-coupon
Miễn phí đăng ký bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100%:

Chú ý rằng, một khi bạn đăng ký miễn phí khóa học Udemy bằng cách sử dụng coupon giảm giá 100% OFF thì bạn sẽ truy cập miễn phí khóa học này vĩnh viễn, bao gồm tất cả các nội dung cập nhật trong tương lai bởi tác giả.

Udemy ra đời sau LinkedIn Learning, nhưng theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến về mọi lĩnh vực. Và thực sự Udemy đang làm được điều này.

Vào tháng 10/2021, Udemy chính thức lên sàn chứng khoán với mức định giá hàng tỷ đô la. Hiện nay, Udemy có hơn 180.000 khóa học, bao gồm hầu hết các lĩnh vực. Nếu so với con số 4000 khóa học của LinkedIn Learning thì số lượng khóa học trên Udemy quả là khổng lồ.

Xem thêm: Udemy có kế hoạch IPO vào tháng 10 năm nay

Các khóa học Udemy cung cấp cho người học tất cả các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, và có cả những khóa học về những chủ đề khá hẹp như sở thích như chơi game, gấp giấy, làm đồ điện gia dụng,..v..v…

Không giống như một số nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến khác, Udemy không có các khóa học được tổ chức bởi các trường đại học và các tổ chức giáo dục. Với Udemy, “bạn có kinh nghiệm, có kỹ năng là bạn đủ điều kiện để bán khóa học”.

Tài khoản Udemy Business
Udemy for Business

Cập nhật 4/2020: Hiện Udemy đang thử nghiệm Udemy for Business.  Udemy thông báo rằng, với tài khoản Udemy Business nhân viên công ty sẽ được cung cấp một lộ trình đào tạo cụ thể, có thể truy cập vào hơn 4000 khóa học thường xuyên được cập nhật nội dung và có chứng chỉ năng lực sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Udemy Business là gì ? Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Udemy Business

Tại sao Udemy lại là nền tảng học trực tuyến lớn nhất hiện nay?

Review và chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (tiếp theo)
Các khóa học bạn đã mua cũng thường xuyên cập nhật.

Để hiện thực hóa mục tiêu là nền tảng học trực tuyến đủ mọi thể loại, Udemy tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể xuất bản khóa học của mình. Thật tuyệt.

Chính vì sự “thông thoáng này”, bạn sẽ tìm thấy các khóa học mà chỉ Udemy mới có, chẳng hạn như dạy chơi game, hoặc một chủ đề rất hữu dụng như là chăm sóc cây cảnh thì cũng chỉ Udemy mới có nhiều khóa học về chủ đề này mà thôi.

Việc cho phép bất cứ ai đều có thể mở khóa học là một điểm vừa hay, vừa dở. Điểm tốt là cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận sư phạm hoặc chuyên môn. (Nhiều người xuất bản khóa học trên Udemy là sinh viên giỏi mới tốt nghiệp.).

Dở là vì Udemy quá “thoải mái” nên không có nhiều giảng viên, chuyên gia hay giáo sư đại học tên tuổi. Tất nhiên, họ có thương hiệu của mình mà. Và hầu hết các chuyên gia lâu năm đều thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín như Coursera.

Tuy nhiên, Udemy lại cập nhật khá tốt và cho phép người học đánh giá khóa học thoải mái và nội dung mang tính thực tế rất cao. Vì thế, căn cứ vào lượng review của người dùng có thể giúp mình tránh được những khóa học “lởm khởm”.

 • Tính thực tế là ưu điểm của Udemy, hơn hẳn Coursera, vốn tương đối nặng về lý thuyết.

Chủ đề đào tạo của các khóa học trên Udemy

Bạn có thể xem hình dưới đây. Hình chụp từ tài khoản của mình.

Review và chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (tiếp theo)
Bạn có thể tìm thấy các khóa học về bất cứ chủ đề gì trên Udemy.

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề sau, bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học, hướng dẫn trên Udemy:

 • Finance & Accounting
 • Development
 • Business
 • IT & Software
 • Office Productivity
 • Personal Development
 • Design
 • Marketing
 • Lifestyle
 • Photography & Video
 • Health & Fitness
 • Music
 • Teaching & Academics

Chi tiết hơn bạn xem ở đây nhé: https://www.udemy.com/sitemap/

Danh sách chủ đề khóa học Udemy (trên giao diện sử dụng mới)
Danh sách chủ đề khóa học Udemy (trên giao diện sử dụng mới)

Chứng chỉ khóa học Udemy

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học. Theo mình tìm hiểu thì nó không có giá trị nhiều lắm với hầu hết nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Chứng chỉ khóa học Udemy
Một chứng chỉ hoàn thành khóa học Udemy (nguồn: Udemy.com)
 • Nếu bạn cần một chứng chỉ có giá trị thì có thể để ý các nền tảng khác, như Linkedin Learning, Teamtreehouse, Coursera, edX hay Udacity

Lưu ý:

 • Muốn tải chứng chỉ khóa học bạn phải truy cập vào Udemy trên trình duyệt máy tính. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học trên ứng dụng Udemy dành cho di động, thì bạn cần đăng nhập vào Udemy.com thông qua trình duyệt để truy cập và tải về chứng chỉ của bạn.
 • Các khóa học miễn phí vĩnh viễn và các khóa học chỉ bao gồm các bài kiểm tra thực hành không cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
 • Giấy chứng nhận khóa học Udemy (Udemy Certificate) chứng tỏ bạn đã hoàn thành đầy đủ nội dung khóa học, nhưng lưu ý là, Udemy không phải là một tổ chức giáo dục chính thống (được hỗ trợ bởi chính phủ). Do đó, các chứng chỉ của Udemy không thay thế các bằng cấp tiêu chuẩn khác.

Cách tìm kiếm khóa học miễn phí trên Udemy

Dưới đây là hướng dẫn chung để tìm kiếm các khóa học miễn phí trên Udemy:

Truy cập trang web Udemy:

Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web cung cấp các khóa học Miễn phí 100% chính thức của Udemy: https://www.udemy.com/courses/free/

Cách tìm kiếm khóa học miễn phí trên Udemy
https://www.udemy.com/courses/free/

Sử dụng thanh tìm kiếm:

Ở đầu trang web, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm. Nhập từ khóa “miễn phí” vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm kèm theo từ “free” (tiếng Anh).

Sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả:

Sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả
Sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả

Sau khi có kết quả tìm kiếm, bạn có thể sử dụng các bộ lọc bên trái để thu hẹp kết quả theo:

 • Chủ đề: Chọn chủ đề bạn quan tâm như Công nghệ, Kinh doanh, Nghệ thuật, v.v.
 • Cấp độ: Chọn mức độ phù hợp với bạn như Beginner (Người mới bắt đầu), Intermediate (Trung cấp), hay Expert (Chuyên gia).
 • Ngôn ngữ: Chọn ngôn ngữ của khóa học để dễ dàng tiếp thu.
 • Đánh giá: Chọn khóa học có đánh giá cao từ người học khác.

Tham gia các nhóm cộng đồng Udemy:

 • Trên Facebook và các diễn đàn khác, có nhiều nhóm cộng đồng Udemy nơi các thành viên thường chia sẻ các mã giảm giá và khóa học miễn phí. Tìm kiếm và tham gia các nhóm này để cập nhật thông tin mới nhất.
 • Chẳng hạn: Facebook Page Chia sẻ premium, Group ChiasePremium….

Theo dõi các chương trình khuyến mãi và ưu đãi của Udemy:

 • Udemy thường có các chương trình khuyến mãi lớn, đặc biệt vào các dịp lễ lớn như Black Friday, Cyber Monday, và dịp năm mới. Theo dõi các chương trình này để nhận được thông báo về các khóa học miễn phí.
 • Đăng ký nhận email thông báo từ Udemy để không bỏ lỡ các ưu đãi và khóa học miễn phí mới.

Kiểm tra trang web của các nhà cung cấp mã giảm giá:

 • Có nhiều trang web chuyên cung cấp mã giảm giá và thông tin về các khóa học Udemy miễn phí.

Sử dụng mã khuyến mãi:

 • Khi tìm được mã khuyến mãi cho khóa học miễn phí, bạn hãy sao chép mã đó.
 • Truy cập trang khóa học trên Udemy, nhấn vào “Áp dụng mã khuyến mãi” và dán mã vào để được giảm giá.

Cách download khóa học Udemy có cả video và phụ đề

Mình có chia sẻ cách tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học sử dụng vĩnh viễn và cập nhật lâu dài. Với một số lượng khủng khóa học như vậy, thì việc download khóa học Udemy có vẻ như là không cần thiết đúng không?

Tuy nhiên cũng đôi khi bạn cần download trọn bộ (full) khóa học Udemy vì một mục đích nào đó, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hầu hết các khóa học trên Udemy là sử dụng công cụ nhận dạng giọng nói để tạo phụ đề (gần giống  như Youtube).

Trên trang thông tin hỗ trợ của Udemy có ghi:

Tất cả các giảng viên đều có thể thêm phụ đề vào video bài giảng hoặc sử dụng phụ đề được tạo tự động bởi Udemy dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói. Phụ đề được tạo tự động hiện chỉ có cho các các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

(https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/229605028-Subtitles-on-Udemy )

Như vậy phụ đề của một khóa học sẽ có thể rơi vào một trong hai trường hợp sau:

 1. Phụ đề được tạo tự động. (Như mình thấy thì có đến 60-70% khóa học trên Udemy là có phụ đề tự động. Đây cũng là điểm cá nhân mình không thích lắm, bởi vì kỹ năng nghe mình không được tốt ;
 2. Phụ đề do giảng viên thêm vào. (Những khóa này mình rất thích, vì thông tin nhận được sẽ chính xác tuyệt đối).

Trước đây việc download video khóa học kèm phụ đề khá là phức tạp, cần sử dụng một số kỹ năng không phù hợp với người dùng phổ thông (như cài python, set up môi trường chạy, cài extensions cho trình duyệt để bắt link…).

Tải phụ đề khóa học Udemy:

Hiện tại thì mình thấy hình như 100% khóa học Udemy đều có mục Transcript. Toàn bộ nội dung phụ đề được đều tìm thấy ở đây. Bạn chỉ cần copy thành một file text.

Download subtitles Udemy
Download subtitles Udemy

Để tải video khóa học Udemy:

Bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ download như Eagleget.com, Internet Download Manager… để bắt link video. Thao tác cài đặt các phần mềm này khá đơn giản và dễ dùng nên mình không đề cập chi tiết ở bài viết này.

Download video khóa học Udemy
Download video khóa học Udemy

Có nên mua khóa học Udemy hay không?

Các khóa học trên Udemy thường có giá từ 15 đôla đến 200 đôla. Đấy là giá lý thuyết, vì mình mua hầu hết chỉ có giá từ 10 đến 15USD một khóa, mua khi có mã giảm giá nha các bạn.

Lâu lâu, Udemy lại cho phép người dùng đăng ký miễn phí một vài khóa học rất chất lượng. Nếu bạn canh me trên Udemy thì sẽ thấy rõ điều đó.

Tuy nhiên, các khóa học Udemy miễn phí chỉ hiệu lực trong vòng vài giờ đến 48h. Nếu bạn không tranh thủ đăng ký thì sẽ có thể mua với giá đắt hơn chỉ sau vài phút. Đây cũng là một lý do, tại sao nhiều khóa học Udemy được chia sẻ rất rộng rãi ở trên internet.

Một trong ưu điểm khi đăng ký khóa học ở Udemy là nền tảng này cho phép hoàn tiền đến 30 ngày. Sau 30 ngày thì chế độ “refund” (hoàn tiền) sẽ không còn tác dụng.

Dù cho phép hoàn tiền trong 30 ngày nhưng nếu bạn “nhỡ” download toàn bộ khóa học offline thì ngay lập tức chính sách hoàn tiền bị dừng. Và nữa, nếu tài khoản của bạn thường xuyên yêu cầu hoàn tiền, tài khoản sẽ bị khóa.

Theo nguyên tắc chung, bạn không thể tải xuống các khóa học để xem ngoại tuyến vì lý do vi phạm bản quyền (trừ khi tác giả khóa học cho phép). Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng download video khóa học.

 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Udemy trên di động (Android, iOS) để học ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ podcast để nghe các bài giảng khi đang di chuyển, và cũng có thể xem các khóa học của Udemy thông qua Apple TV và Google Chromecast…

Nếu bạn mới bắt đầu học trực tuyến, Udemy là nơi bạn nên tìm kiếm đầu tiên. Các khóa học ở đây thường xuyên được cập nhật về nội dùng và bám sát xu hướng thời đại. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các khóa học sát với mục đích của mình nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google rất nhiều các khóa học Udemy miễn phí.

Chia sẻ link tải khóa học một số Udemy chất lượng cao (bestseller)

Cập nhật tháng 4/2021: Để thuận tiện cho việc sử dụng của các bạn, từ tháng 5/2021, các khóa học Udemy chất lượng cao sẽ được tổng hợp và chia sẻ miễn phí dưới dạng link đăng ký kèm coupon giảm giá 100%.

Danh sách khóa học Chia sẻ miễn phí được cập nhật ở cuối bài viết này. 

 • Bạn chỉ cần tạo tài khoản Udemy free là có thể đăng ký các khóa học này miễn phí và cập nhật, sử dụng vĩnh viễn.  Mình có làm clip hướng dẫn chi tiết cách làm ở phần sau bài viết này.
 • Một số khóa học mà link đăng ký miễn phí hết hạn mình sẽ tải về và upload lên thư mục chia sẻ tổng hợp. Thông tin các khóa học upload này sẽ được chia sẻ trong Group Chia sẻ premium (không public vì lý do bản quyền): https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom

Hiện tại số lượng khóa học Udemy được chia sẻ khá nhiều trên Internet. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều khóa học đang được chia sẻ là CẬP NHẬT, điều này có nghĩa là, bạn có thể tải về một khóa học có nội dung từ 2018, trong khi thời ở thời điểm hiện tại tác giả khóa học đã cập nhật thêm nhiều nội dung mới.

Free Udemy Courses List

Chia sẻ link đăng ký khóa học Udemy lifetime.

Miễn phí truy cập, sử dụng vĩnh viễn.

Udemy khá hào phóng khi thường xuyên chia sẻ các khóa học miễn phí (có mã giảm giá đi kèm hoặc không, chi tiết 2 hình thức miễn phí như mình có giới thiệu ở đầu bài viết này). Tuy nhiên, không phải khóa học nào miễn phí cũng là khóa học chất lượng.

Mình có chia sẻ cách chọn khóa học Udemy có chất lượng tốt ở bài viết này: https://chiasepremium.com/cach-chon-khoa-hoc-udemy/

Cách đăng ký khóa học Udemy hoàn toàn toàn miễn phí

Udemy chia làm 2 nhóm, miễn phí một số khóa học trả phí trong thời gian ngắn và miễn phí hoàn toàn (mình có chia sẻ ở đầu bài viết này). Phần này mình chia sẻ cách đăng ký bằng cách dùng coupon giảm giá 100%.

Thông thường các coupon mà mình chia sẻ trong bài viết này (hoặc ở dưới phần bình luận, hoặc trên Page Facebook) đều đã có sẵn trong đường link dẫn đến khóa học.

Ví dụ, chẳng hạn mình vừa chia sẻ link đăng ký khóa học miễn phí vĩnh viễn với đường dẫn (url) có dạng: https://www.udemy.com/course/makes-wordpress-website-by-divi-full-divi-theme-tutorial/?couponCode=FREE100 thì phần FREE100 chính là coupon giảm giá 100% khóa học này.

dang-ky-khoa-hoc-udemy-mien-phi-bang-coupon-giam-gia
Như ở khóa học này, FREE100 là Coupon giảm giá 100%. Đăng ký bằng Coupon này bạn sẽ sử dụng vĩnh viễn khóa học.

Sau khi có đường dẫn đăng ký chứa coupon giảm giá 100% (free) thì bạn dán đường dẫn này lên trình duyệt, ấn Enter và thêm khóa học này vào giỏ mua hàng. Ở phần thanh toán bạn được miễn phí 100%.

Cập nhật 2024

Các ưu đãi miễn phí vĩnh viễn dưới đây thường chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên kể từ thời điểm link ưu đãi có hiệu lực. Nếu bạn cần khóa học hãy nhanh tay đăng ký trước khi ưu đãi hết hạn nhé.

Cập nhật ngày 25.5.2024:

 • Tên khóa học
 • Link ưu đãi đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong ngày (nếu bạn là người đăng ký thứ 121 sẽ cần trả phí theo chính sách của Udemy).
Khóa học Udemy miễn phí cập nhật 22-25/5/2024
Khóa học Udemy miễn phí cập nhật 22-25/5/2024

1. Kubernetes for developers
Learn how to deploy, manage and scale dockerized apps in Kubernetes

https://www.udemy.com/course/kubernetes-for-developers/?couponCode=E99D20FE13F7D8939C2E

2. Azure Container Apps: intro and deep dive
Master Azure Container Apps: Build, Deploy, and Scale Your Applications with Confidence

https://www.udemy.com/course/azure-container-apps/?couponCode=7EBC1F1B6B0E6DE17959

3. Mastering Excel Shortcuts, Tricks & Tips for Productivity
Discover over 100+ Time-Saving Microsoft Excel Shortcuts and Pro-Level Tricks for Seamless Data Management.

https://www.udemy.com/course/mastering-excel-shortcuts-tricks-tips-for-productivity/?couponCode=FREEMAY

4. Data Warehouse, Data Lake, Lakehouse Fundamentals in 60 mins
Data Lake, Data Lakehouse, Data Warehouse, Data Fabric, Data Mesh, Data Architecture, Cloud Computing, Data Science, AI

https://www.udemy.com/course/data-architecture-101-for-data-science/?couponCode=F0517EDC01D180A6A281

5. Zero to Hero with GPT-3 & Python : Building Cutting-Edge AI
Unleashing the Power of GPT-3 with Python: Create Advanced AI Applications

https://www.udemy.com/course/zero-to-hero-with-gpt-3-python-building-cutting-edge-ai/?couponCode=FREEMAY24

6. Adobe Photoshop CC For Absolute Beginner to Advanced
Retouch, Color Adjustment, Layer, Text Style, Shadow, Blur, Advance Content Aware, Retouch

https://www.udemy.com/course/adobe-photoshop-cc-for-absolute-beginner-to-advanced/?couponCode=31A9674DAF718FC1B4A3

7. Marketing Analytics: Customer Value and Promotion Strategy
Learn to calculate Customer Lifetime Value using DCF & advanced models & use it to increase the company’s profitability

https://www.udemy.com/course/customer-valuation-for-entrepreneur-and-marketers/?couponCode=FREELEARNING25

8. AI Superpowers: Transform Your Work with latest AI Tools
AI Tools Mastery: Unleash the Power of ChatGPT-4, Midjourney, DALL-E, Wonder Studio, and Langchain

https://www.udemy.com/course/ai-superpowers-transform-your-work-with-latest-ai-tools/?couponCode=FREEMAY24


Thông tin bạn cần biết trước khi đăng ký khóa học Udemy

Udemy khác với các nền tảng học tập trực tuyến khác (như Skillshare, Linkedin Learning…), không tồn tại một tài khoản Udemy truy cập mọi khóa học có sẵn trên Udemy. Bạn cần truy cập khóa học nào thì đăng ký (trả phí hoặc miễn phí) khóa học đó. 

Chất lượng khóa học trên Udemy có tốt không

Chất lượng khóa học Udemy không đồng đều nhưng chắc chắn các khóa học dán nhãn bestseller đều có nội dung đào tạo tốt.

Lĩnh vực đào tạo của Udemy là gì?

Udemy là nền tảng học trực tuyến không giới hạn chủ đề. Bất kể bạn quan tâm đến lĩnh vực nào bạn đều có thể tìm thấy một khóa học về lĩnh vực đó trên Udemy. Hiện tại Udemy chia các khóa học thành các chủ đề chính sau: Finance & Accounting, Development, Business, IT & Software, Office Productivity, Personal, Development, Design, Marketing, Lifestyle, Photography & Video, Health & Fitness, Music, Teaching & Academics.

Cách chọn các khóa học Udemy hay nhất?

Để chọn khóa học hay nhất (có nội dung tốt) bạn nên để ý các thông tin sau: số người tham gia khóa học (1), khóa học đó có được dán nhãn 'bestseller' hay 'hightest rate' không(2), thông tin tác giả khóa học(3), phản hồi người tham gia(4) và tốc độ cập nhật nội dung khóa học(5).

Làm thế nào để tìm các khóa học miễn phí trên Udemy?

Có rất nhiều trang chia sẻ khóa học Udemy. Bạn có thể search trên Google với từ khóa: khóa học Udemy miễn phí, chia sẻ khóa học Udemy...

Làm thế nào đăng ký khóa học Udemy miễn phí?

Cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí phổ biến nhất hiện nay là sử dụng mã giảm giá 100%, coupon miễn phí 100%.

Tôi có thể tìm các Mã giảm giá Udemy hay Udemy Coupon ở đâu?

Mã giảm giá Udemy ( Udemy Coupon) được khá nhiều website chia sẻ. Tuy nhiên, các mã giảm giá này chỉ có hiệu lực từ vài giờ đến vài ngày, thường là 48h. Và hiện nay, năm 2023, mỗi mã giảm giá chỉ có hiệu lực cho khoảng tối đa 1000 đăng ký tham gia khóa học đầu tiên.

Có thủ thuật đăng ký khóa học trên Udemy miễn phí không?

Ngoài trường hợp sử dụng Udemy Coupon (tức là nhà cung cấp, tác giả khóa học chủ động chia sẻ miễn phí) thì hiện tại không có thủ thuật nào giúp bạn có thể đăng ký khóa học miễn phí mà không phải trả tiền. Các thủ thuật nếu có chỉ tồn tại một thời gian rất ngắn và rất có thể là cách đăng ký không hợp lệ.

Cách mua khóa học trên Udemy?

Bạn có thể mua khóa học trên Udemy dễ dàng. Với người dùng ở Việt Nam bạn có thể mua khóa học khi có thẻ thanh toán Master/Visa Card hoặc có tài khoản Paypal. Các cổng thanh toán khác bạn có thể xem tại đây: https://support.udemy.com/hc/en-us/articles/360000165907-Payment-Methods-on-Udemy

Làm thế nào để tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học hợp lệ?

Bạn có thể tạo tài khoản Udemy Free sau đó liên tục đăng ký khóa học Udemy bằng các mã giảm giá 100% được chia sẻ ở blog ChiasePremium, hoặc trên Facebook Page ChiasePremium. Sau một thời gian thì tài khoản Udemy của bạn sẽ có hàng nghìn khóa học. Các khóa học đã đăng ký là hợp lệ, sử dụng vĩnh viễn và được tác giả cập nhật theo thời gian.


4.9/5 - (94 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
178 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

American English Pronunciation for Beginners – How To Speak English Clearly and Correctly. American English Accent Pronunciation Training and Practice.
→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 150 slot đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký nhé trước ưu đãi miễn phí này hết hạn). 

https://www.udemy.com/course/the-sounds-of-english/?couponCode=7452328AF4367AC627EB

Nhật Minh

Course Creation, YouTube, Tutorials, Zoom, and More with OBS – Create Amazing Online Courses, Zoom Meeting Conferences, YouTube Content, and Video Tutorials with OBS Studio. Source: udemy.com
→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé). 

https://www.udemy.com/course/course-creation-youtube-tutorials-zoom-and-more-with-obs/?couponCode=21AUG2022

Nhật Minh

Learn JavaScript Programming in 7 Days – [100%] You will Learn JavaScript Programming in 7 Days in Which all the Concept you will clear with Programming Examples
→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé). 

https://www.udemy.com/course/learn-javascript-programming-in-7-days/?couponCode=C33BD6C33F1BCC106CE7

Nhật Minh

Khóa học:
“Complete Creative Writing Megacourse: Beginner to Expert – Learn how to become a creative writer and write a book like a pro with this step-by-step course!

Learn Creative Writing!

Have you always wanted to become a creative writer pro? Regardless of your level as a writer, your experience or expertise, this is the course for you. As an amateur you will learn how to start from zero ground to the level of hero writers. As an experienced creative writer, you will learn here how to plan, organize, and present your work, how to design and develop your project professionally and how to present it on a professional document to any editor, publisher, or producer.” Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé).  https://www.udemy.com/course/complete-creative-writing-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=9A08163568DDCA382AE7

Nhật Minh

Asynchronous Javascript from A to Z – Master asynchronous javascript in no time, Write asynchronous JavaScript using promises and async await syntax!
https://www.udemy.com/course/asynchronous-javascript-from-zero-to-hero/?couponCode=1B1C61F70E3DA3924D98

Nhật Minh

The Complete Business Process Re-engineering Master Class – The Right Guide for Managing Your Business’ Processes Professionally. Source: udemy.com
https://www.udemy.com/course/the-complete-business-process-reengineering-master-class/?couponCode=5003BDBECEC0AC3CE799

Nhật Minh

SAP BusinessObjects Interview Preparation – Prepare confidently for Business Objects Jobs: https://www.udemy.com/course/bo-interview/?couponCode=FREECOURSES

1 16 17 18
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link