Khóa học marketing online miễn phí | Tổng hợp | Free

chiasepremium
Cập nhật: 2022/05/14 at 10:32 Sáng
Khóa Học Marketing Online Miễn Phí
Khóa Học Marketing Online Miễn Phí

Tại sao cần học marketing online?

Marketing Online ngày càng được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, nên hiện nay cả doanh nghiệp lẫn người lao động đều có nhu cầu cập nhật kiến thức Marketing Online. Mặt khác, vì Marketing Online mang lại nhiều cơ hội và tiềm năng nên thách thức đối với những người làm việc trong lĩnh vực này chính là khả năng nắm bắt sự thay đổi.

Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn top những khóa học Marketing Online chất lượng, để bạn dễ dàng cập nhật kiến thức mới và có thể học bất kỳ lúc nào. Hầu hết các khóa học này đều là miễn phí.

(Cuối bài viết mình có chia sẻ hơn 1000GB link download những khóa học Marketing Online được nhiều người lựa chọn).

Cơ hội nghề nghiệp “bứt phá” với Marketing Online

Các doanh nghiệp hiện nay đều đang sử dụng Marketing Online để tiếp cận khách hàng tiềm năng và góp phần thúc đẩy doanh thu. Do đó, việc cập nhật kiến thức Marketing Online thường xuyên trở nên rất cần thiết, để đưa ra chiến lược phù hợp cho thương hiệu/ sản phẩm của công ty.

Đa phần các công ty đều có ngân sách cố định hoặc chỉ có ngân sách dành cho Marketing Online. Do đó, nếu bạn thành thạo một hay nhiều kỹ năng của Marketing Online sẽ là cơ hội bứt phá về nghề nghiệp – mức lương – sự thăng tiến. Nhìn chung Marketing Online mở ra cho bạn 2 nhóm cơ hội.

 • Marketing Online tổng hợp: Đây là vị trí phù hợp với công ty vừa và nhỏ. Vì bạn sẽ quản lý hết các kênh, do đó biết càng nhiều sẽ là lợi thế của bạn. Cốt lõi bạn nên nắm chung về Content – SEO – Chạy Ads. Sau đó mở rộng hơn có thể lên kế hoạch Marketing, thiết kế cơ bản…
 • Marketing Online chuyên 1 kỹ năng: Bạn có thể lựa chọn một mảng mà bạn thích nhất/ giỏi nhất để phát triển chuyên sâu về mảng đó, chẳng hạn như chuyên về viết content, SEO, hoặc chạy ads…

Với Marketing Online, bạn hoàn toàn có thể nhận thêm công việc part-time bên ngoài hay làm freelancer toàn thời gian để vừa trau dồi thêm kinh nghiệm, tăng thu nhập và vừa “làm đẹp” Portfolio của chính bạn.

 

Khóa học Marketing Online miễn phí và trả phí

Dưới đây mình xin chia sẻ danh sách “top” các khóa học marketing online được người học và nhiều chuyên gia đánh giá cao, được sắp xếp thành các chủ đề khác nhau để thuận tiện cho bạn lựa chọn:

 • Marketing Online tổng hợp
 • Social Media Marketing
 • SEO
 • Content Marketing
 • Email Marketing

Marketing Online tổng hợp

1. Khóa học chuyên viên Digital Marketing “Digital Marketing Specialist” của Simplilearn (tương đương chương trình của Thạc Sĩ)

1-khoa-hoc-marketing-online
Khóa học “Digital Marketing Specialist”

Đây là khóa học toàn diện về Marketing Online bao gồm các bài giảng chuyên sâu về SEO, Content, chạy quảng cáo, phân tích các số liệu từ kênh Online, truyền thông mạng xã hội, lên kế hoạch cho kênh Digital… với hơn 200 giờ học, 45 dự án và case study thực tế.

Khóa học sẽ được chia thành 7 phần, sau mỗi phần bạn đều sẽ nhận được chứng chỉ, bao gồm cả chứng chỉ cho những học phần liên quan đến Google Analytics, Google Ads, Facebook, YouTube… Những chứng chỉ này giúp Profile của bạn trở nên nổi bật hơn.

Link khóa học:
https://www.simplilearn.com/advanced-digital-marketing-certification-training-course

2. Khóa học chuyên ngành Digital Marketing “Digital Marketing Specialization” của Coursera

Khóa học này rất phù hợp với những bạn sinh viên đang theo học ngành Marketing, hoặc những người đã đi làm một thời gian nhưng nay muốn đổi hướng sang mảng Digital Marketing.

Khóa học bao gồm nội dung về cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Marketing cho mạng xã hội và in ấn 3D. Mặc dù lộ trình của khóa học bao quát được chia thành những phần nhỏ khác nhau.

Ưu điểm của khóa học này chính là phần lý thuyết và ứng dụng thực tế đều hướng đến nội dung như MBA vì có liên kết với chương trình MBA của đại học Illinois. Đây là khóa học vừa nhập môn cho ngành Marketing cũng vừa là nền tảng nếu bạn nào có ý định học chương trình thạc sĩ sau này.

Link đăng ký khóa học
https://www.coursera.org/specializations/digital-marketing

3. Khóa học Digital Marketing Nanodegree của Udacity

Khóa học Digital Marketing từ Udacity theo chương trình Nanodegree giúp bạn trải nghiệm học tập toàn diện. Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao: nội dung nền tảng về Marketing, chiến lược Content, mạng xã hội và quảng cáo Facebook, SEO/ SEM, đọc và phân tích chỉ số với Google Analytics, quảng cáo hiển thị (Display Advertising), Email Marketing.

Ưu điểm của khóa học này chính là Udacity cung cấp cho bạn 2 lựa chọn: học theo từng kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, lựa chọn thứ hai là chọn học 1 hoặc một vài kỹ năng bạn muốn phát triển chuyên sâu. Ngoài ra, Udacity cũng sẽ cung cấp những dự án thực tế để bạn thực hành chẳng hạn như quảng cáo Google và Display Advertising.

Link khóa học:
https://www.udacity.com/course/digital-marketing-nanodegree–nd018

4. Khóa học thạc sĩ Digital Marketing “MSc Masters in Digital Marketing” của Học viện Digital Marketing

Mặc dù là khóa học thạc sĩ nhưng mình xếp ở vị trí phía sau vì đòi hỏi thời gian học kéo dài khoảng 2 năm.

Ngoài ra chương trình cũng yêu cầu đầu vào tương đương với những chương trình học offline, chẳng hạn như phải nộp bản sao bảng điểm, kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm ở lĩnh vực Marketing hoặc có chứng nhận từ bên thứ 3 uy tín về lĩnh vực liên quan như Kinh doanh/ Marketing/ Thương mại điện tử kèm theo 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Khóa học gồm 2 phần: phần 1 (90 giờ học – 60 tuần) và phần 2 luận văn dài 15.000 từ (52 tuần). Phần 1 bao gồm đầy đủ những phần căn bản và các kỹ năng của ngành Marketing, nhưng khóa học này nhỉnh hơn ở chỗ có phần học thêm về người tiêu dùng (consumers), thương mại điện tử (E-commerce), quản trị dịch vụ và sự thay đổi của Digital.

Link khóa học:
https://digitalmarketinginstitute.com/students/courses/masters-in-digital-marketing


Social Media Marketing

2-Social Media Marketing
Các khóa học về chủ đề Social Media Marketing

[Miễn phí] Khóa học chiến lược và kế hoạch cho Social Media “Social Media Marketing Course” của Hubspot

Khóa học Social Media Strategy từ Hubspot giúp bạn lên chiến lược và kế hoạch truyền thông mạng xã hội hiệu quả cho thương hiệu/ doanh nghiệp, nhằm tăng lượng khách hàng tiềm năng và phát triển doanh thu. Ngoài ra khóa học còn hướng dẫn bạn cách đo lường hiệu quả của ngân sách đã đầu tư vào mạng xã hội, làm thế nào để tiếp tục duy trì sự thành công trên các kênh Social Media. Khóa học bao gồm 8 bài học, 41 video, hơn 4 giờ học dành cho những người làm chuyên về truyền thông mạng xã hội, Marketing Manager,…

Link khóa học:
https://academy.hubspot.com/courses/social-media

Khóa học chiến lược Social Media Marketing “Strategic Social Media Marketing” của edX

Mặc dù khóa học này chuyên về chiến lược Marketing cho các kênh mạng xã hội. Tuy nhiên do bao gồm cả phân tích phân khúc sản phẩm/ khách hàng tiềm năng, định vị thương hiệu, xác định 4Ps trong chiến lược Marketing, phân tích số liệu từ các kênh Social Media nên khóa học sẽ đi từ tổng quát đến chi tiết từng phần.

Mình rất khuyến khích các bạn nếu có đủ học phí, thời gian và khả năng tiếng Anh thì nên cân nhắc học khóa học này đầu tiên.

Vì để chiến dịch truyền thông thành công thì cốt lõi bạn vẫn cần phải hiểu về sản phẩm/ thương hiệu, khách hàng và đối thủ. Đây mặc dù là “phần thêm vào” của khóa học này so với những khóa học khác, nhưng lại rất quan trọng.

Link khóa học:
https://www.edx.org/course/strategic-social-media-marketing

[Miễn phí] Khóa học “Learn how to use Instagram for Marketing” của Hubspot

Không khó để sử dụng Instagram, nhưng không dễ để khiến việc Marketing trên Instagram mang lại hiệu quả.

Do đó mà khóa học cách áp dụng “khéo léo” Instagram cho Marketing tập trung vào chiến lược Marketing dành cho Instagram, cách phát triển và phân tích nội dung Instagram thu hút, cũng như cách chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả.

Link khóa học:
https://academy.hubspot.com/courses/instagram-marketing

[Miễn phí] Khóa học phân tích số liệu “Social Media Analytics Course” của Quintly

Để phân tích và so sánh chiến dịch truyền thông có hiệu quả hay không thì bạn phải biết cách đọc và phân tích số liệu nhận được từ Social Media.

Đó chính là nội dung chính mà khóa học này hướng đến. Bạn sẽ được học chi tiết từ cách xác định KPI, phân tích số liệu và làm báo cáo riêng của mảng Social Media.

Link khóa học:
http://academy.quintly.com/courses/free-social-media-analytics

Khóa học về Social Media và Marketing của Buffer

Khóa học này từ kênh Buffer của Youtube nên bạn có thể học hoàn toàn miễn phí, bao gồm các video về chiến lược cho mạng xã hội, phân phối content hiệu quả và dữ liệu của Social Media.

Vì những video này từ năm 2018 nên mạng xã hội đã thay đổi nhiều so với 2018. Do đó mà mình khuyên các bạn xem thêm những video khác của kênh Buffer trong năm 2021 để cập nhật kiến thức mới và phù hợp hơn.

Link khóa học: từ Youtube
https://www.youtube.com/playlist?list=PLzWGUATMdSthnzHQvlWmV31BizPgFiO1d

Link khóa học: từ Skillshare

[Miễn phí] Khóa học cơ bản Facebook Blueprint của Facebook

Đây là khóa học cơ bản và miễn phí từ Facebook để bạn hiểu qua cách hoạt động và cách áp dụng hoạt động Marketing vào các kênh Facebook, Instagram, Messenger, Whatsapp.

Link tham gia khóa học: https://www.facebook.com/business/learn?ref=ens_rdr


SEO

3-SEO
Các khóa học về chủ đề SEO

Khóa học SEO nâng cao “SEO Training Course” của Simplilearn

Khóa học này tập trung vào kỹ năng quan trọng nhất của Marketing Online chính là SEO. Hiểu được nhu cầu rất lớn cần những chuyên viên SEO trình độ cao để quản lý nội dung, tối ưu hóa website để tiếp cận nội dung đến người đọc.

Nội dung khóa học chuyên sâu về: nền tảng về SEO, các công cụ và kỹ năng liên quan đến SEO, Content Marketing, phân tích website. Đặc biệt khi các công việc hiện nay liên quan đến Content đều yêu cầu kỹ năng SEO, khóa học này chỉ với hơn 15 giờ học sẽ giúp bạn nắm kiến thức và thực hành chuyên sâu về SEO.

Link khóa học: :
https://www.simplilearn.com/digital-marketing/search-engine-optimization-seo-certification-training

[Miễn phí] Khóa học “Everything about SEO” của Quicksprout

Có thể gọi là đây là khóa học bao gồm nhiều bài blog được sắp xếp theo trật tự logic để bạn từ từ thấm nhuần kỹ năng SEO.

Bạn sẽ được tiếp cận những công cụ hiệu quả mà những người làm SEO chuyên nghiệp hay sử dụng, những cách để cải thiện thứ hạng của bạn trên Google, cũng như chi tiết về nội dung và cách tối ưu khi bạn làm nội dung cho Website, Blog và Content Marketing.

Link khóa học: :
https://www.quicksprout.com/seo/

[Miễn phí] Khóa học “SEO Training Course” của Udemy

Khóa học gồm 7 phần với độ dài 3 tiếng 25 phút dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về SEO.

Ngoài các công cụ và kỹ năng liên quan đến SEO thì khóa học này còn cung cấp cho bạn những kiến thức tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng, chẳng hạn như nếu bạn là Website mới nên không có bất kì số liệu nào để phân tích, hoặc nếu bạn không thể tìm được Search Volume (số lượng tìm kiếm cho một từ khóa nhất định trong một khung thời gian đã chọn) thì phải làm sao.

Bên cạnh đó khóa học còn cung cấp cách tạo ra Customer Journey Map (tạm dịch là bản đồ hành trình trải nghiệm của khách hàng). Nhiều thông tin hữu ích được cô đọng trong khóa học hoàn toàn miễn phí này.

Link khóa học:
https://www.udemy.com/course/whiteboard-seo/

[Miễn phí] Khóa học SEO của Google

Bạn có thể học SEO ngay từ “người cha” Google. Vì thời gian của khóa này khá ngắn (35 phút) nên chỉ giới thiệu sơ lược và tổng quan về SEO.

Sau khi học xong khóa này thì bạn có thể học thêm những khóa khác trong Google Digital Garage hoặc chuyển sang học Google Analytics tại https://analytics.google.com/analytics/academy/

Link khóa học:
https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage/course/become-searchable-online/module/6

[Miễn phí] Khóa học “SEO Certification Course” của Hubspot

Đây là khóa học miễn phí, chất lượng và có cấp chứng nhận từ Hubspot.

Với 6 bài học trong thời gian gần 2 tiếng 30 phút dành cho những bạn làm Content, Marketing hoặc tất cả mọi người muốn học hỏi thêm về SEO. Khóa học này sẽ tập trung vào phần đánh giá và cải thiện SEO cho trang web của bạn, xây dựng backlinks (những liên kết ngược) nhằm tăng lượt hiển thị của website và cách sử dụng thông tin/ số liệu từ việc nghiên cứu từ khóa/ báo cáo để cải thiện khả năng tìm kiếm.

Link khóa học:
https://academy.hubspot.com/courses/seo-training


Content Marketing

Content Marketing
Content Marketing

[Miễn phí] Khóa học chiến lược Content Marketing “The Strategy of Content Marketing” của Coursera

Thông qua khóa học này, bạn sẽ nắm được cách phát triển, sắp xếp và thực hiện kế hoạch Content Marketing.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết cách phân tích và đo lường hiệu quả của nội dung bạn đang làm. Những bạn đã làm qua công việc Content nhưng nay vừa muốn hệ thống lại, đồng thời nâng lên 1 bậc là khả năng lên chiến lược/ kế hoạch Content Marketing hướng đến vị trí Content Team Leader/ Senior/ Manager trong tương lai thì rất phù hợp với khóa học này.

Link khóa học:
https://www.coursera.org/learn/content-marketing

[Miễn phí] Khóa học tạo ra Content có sức lan tỏa “Viral Marketing and How to Craft Contagious Content” của Coursera

Sau khi học xong khóa học chiến lược Content Marketing của Coursera thì bạn có thể chuyển sang học khóa này.

Khóa học này sẽ giúp bạn tạo ra những nội dung hấp dẫn, có sức thu hút, tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng. Nhờ vậy mà sản phẩm/ thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến và góp phần thúc đẩy doanh thu.

Link khóa học:
https://www.coursera.org/learn/wharton-contagious-viral-marketing

[Miễn phí] Khóa học Content Marketing của Quicksprout

Gần giống với khóa SEO, khóa Content Marketing của Quicksprout cũng được thiết kế dưới dạng những bài blog được sắp xếp từng mục khác nhau, từ bài học, các công cụ thường được sử dụng trong Content Marketing, những tip gợi ý, cách xây dựng khách hàng/ cộng đồng thông qua Content Marketing.

Ngoài ra khóa học còn cung cấp nội dung của những chủ đề liên quan đến Content Marketing chính là Blogging, SEO và Copywriting, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích cho bạn.

Link khóa học:
https://www.quicksprout.com/content-marketing/

[Miễn phí] Khóa học “Content Marketing for B2B Enterprises” của Udemy

Làm Content Marketing sẽ khác nhau nếu bạn làm cho doanh nghiệp B2C hoặc B2B. Vì vậy mà khóa học này hướng đến cách làm Content Marketing dành cho doanh nghiệp B2B.

Mặc dù có 19 bài học nhưng mỗi bài học chỉ tầm 5 phút nên nếu bạn có 1 tiếng rảnh rỗi nghỉ trưa thì đã có thể “ngấu nghiến” xong nội dung của khóa học. Từ những nguyên tắc cơ bản trong Marketing, cách tạo ra nội dung hấp dẫn để tăng khả năng chuyển đổi… đều được gói gọn trong khóa học này.

Link khóa học:
https://www.udemy.com/course/b2b-content-marketing-training/

[Miễn phí] Khóa học “Content Marketing Course” của Hubspot

Đây là khóa học Content Marketing, nhưng dành cho những bạn Marketing/ Content đã làm công việc này được một thời gian. Vì khóa học này muốn giúp cho những bạn làm Content có thể tạo ra chiến lược hấp dẫn với nội dung gãy gọn, vừa thu hút người đọc, nhưng cũng vừa đạt thứ hạng cao trên những kết quả tìm kiếm.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nắm được cách sản xuất nhiều nội dung khác nhau những vẫn nhất quán và mang lại hiệu quả cao thông qua việc phân tích và đo lường số liệu.

Link khóa học:
https://academy.hubspot.com/courses/content-marketing

Khóa học 10 sai lầm phổ biến khi làm Content Marketing |  “Copywriting Blunders: Do You Make these 10 Common Mistakes?” của Udemy

Khi bạn đã có kiến thức về cách viết Content, cách lên chiến lược/ kế hoạch, cách biến nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút hơn… thì bạn cũng nên tham khảo khóa học 10 sai lầm phổ biến khi làm Content Marketing.

Khóa học này dành cho cả những bạn mới bước chân làm Content, những bạn đã có kinh nghiệm, thậm chí cả Senior và Manager – những người duyệt Content, tất cả đều với mong muốn tạo ra nội dung rõ ràng – ngắn gọn – hấp dẫn.

Link khóa học:
https://www.udemy.com/course/copywriting-blunders-do-you-make-these-10-common-mistakes/


Email Marketing

5-Email Marketing
Các khóa học về chủ đề Email Marketing

[Miễn phí] Khóa học Email Marketing của Hubspot

Đây là khóa học chi tiết về Email Marketing vì hướng dẫn cho bạn chiến lược phân khúc, cách gửi đúng email cho đúng khách hàng, lên dàn ý và thiết kế cho email.

Sau khi đã gửi email cho khách hàng thì bạn sẽ nắm được cách đo lường hiệu quả, trải nghiệm nhiều dạng email để tìm ra phương pháp tối ưu nhất đồng thời biết cách nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng.

Link khóa học:
https://academy.hubspot.com/courses/email-marketing

Khóa học “Email Marketing Tips” của Udemy

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn những tip để tạo ra email và newsletter được xuất hiện trong hộp thư chính, đồng thời có thể đạt được tỷ lệ người dùng mở email cao nhất.

Ngoài ra còn có hướng dẫn cách xây dựng danh sách email của người nhận, tối ưu hóa email, các công cụ để kiểm tra những email đã gửi, những thủ thuật Email Marketing khác…

Link khóa học:
https://www.udemy.com/course/email-marketing-tips/

Khóa học “Email Marketing Essentials: Writing Effective Emails” của Skillshare

Khóa học 28 phút này tập trung vào cách viết nội dung email sao cho hấp dẫn và hiệu quả nhất. Vì nội dung email và cách bạn viết sẽ tác động rất lớn đến việc có đạt được mục tiêu hay không.

Cho dù bạn đang bắt đầu chiến dịch mới với Email Marketing hoặc đang tìm kiếm sự thay đổi so với phương pháp cũ thì việc xem xét lại nội dung email cũng rất quan trọng.

Link khóa học:
https://www.skillshare.com/classes/Email-Marketing-Essentials-Writing-Effective-Emails/2044052141

Khóa học “Ecommerce Email Marketing 101” của Shopify

Đối với ngành thương mại điện tử thì Email Marketing là phương pháp để nuôi dưỡng sự tương tác với khách hàng tiềm năng. Đây là khóa học từ Shopify – công ty thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Canada sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đến chi tiết về Email Marketing.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong những năm sắp tới, nếu bạn yêu thích Marketing trong lĩnh vực thương mại điện tử thì không nên bỏ qua khóa học này.

Link khóa học:
https://www.shopify.com/learn/course/ecommerce-email-marketing-101

Download Khóa học Marketing Online miễn phí

Dưới đây mình xin chia sẻ link download  1.3TB khóa học marketing online 2021 miễn phí. Nguồn gốc của tài liệu này: từ Internet.

Link download: #

Cập nhật tháng 11/2021: Chương trình chia sẻ khóa học đã kết thúc.

Các khóa học bạn có thể download này được chia thành các chủ đề sau:

 • Affiliate Marketing | Email Marketing | Instagram Marketing
 • Cryptocurrency Courses
 • Dropshipping | E-commerce Courses
 • Facebook Advertising | Funnel Building | Messenger Bot Building
 • Personal Brand Building |
 • Google Adwords | SEO Courses |
 • Amazon FBA |
 • Social Media Marketing
1-3tb-khoa-hoc-marketing-online-2021-mien-phi
1.3TB khóa học marketing online 2021 miễn phí

Ngoài ra mình cũng sẽ cập nhật chia sẻ thêm nhiều khóa học Marketing Online ở dưới phần bình luận bài viết này.

Nếu có điều kiện, bạn hãy đăng mua khóa học trực tiếp để ủng hộ tác giả và nhà cung cấp dịch vụ hoặc chọn học các khóa Marketing Online free rất chất lượng mà mình có chia sẻ trong bài viết này.

Chọn khóa học marketing online miễn phí nào cho người mới bắt đầu?

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn những khóa học Marketing Online bổ ích để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề.

Tuy kiến thức về ngành này cập nhật thay đổi thường xuyên, nhưng đối với những bạn có tính cách năng động – không ngại khó – thích chinh phục thử thách thì đây lại là ngành nghề thú vị và không ngừng đổi mới. Chúc các bạn thành công!


Ưu đãi đăng ký Khóa học marketing online miễn phí (Full lifetime access)

Cập nhật 07/11/2021: Chia sẻ link đăng ký miễn phí một số khóa học Marketing online hay (sử dụng vĩnh viễn) trên nền tảng học trực tuyến Udemy.

1. “TikTok Marketing 2021 | Go Viral With Authentic Videos! | Grow 10,000+ Followers on TikTok in one Month. Understand the ins-and-outs of the platform to go viral.” Source: Udemy.com

TikTok Marketing 2021 - Khoa hoc marketing online mien phi
Khóa học Marketing online miễn phí: TikTok Marketing 2021 (Udemy)

Link đăng ký miễn phí trong ngày 07/11/2021: https://www.udemy.com/course/tiktok-marketing-2021-go-viral-with-authentic-videos/?couponCode=DISCUDEMY0

Nội dung chính của khóa học

You'll learn:

 • Make your TikTok profile more appealing to your target audience.
 • You can go viral even if you don't have any followers.
 • Discover emerging trends that are relevant to your industry.
 • Follow popular trends/sounds to gain followers, views, and business.
 • How to make viral videos that are raw, authentic, and vulnerable
 • When is the best time to post, and how do you make a posting schedule?
 • Understand where to look for video inspiration in your field.

TikTok is one of the most popular social media platforms today, and it's only getting bigger. You have endless opportunities to grow and increase your business revenue through TikTok marketing without a following as a free platform with over 1 billion users. All you need are the most up-to-date strategies and tips. We will teach you the most profitable and valuable strategies to date for generating targeted traffic, organic followers, and loyal customers in this course.

One of the most effective marketing platforms for gaining new customers is TikTok:

This course will change your mind about TikTok marketing and teach you everything you need to know to market your business successfully on the platform.

2. “Instagram Marketing 2021 | Grow Organic Followers Naturally! | Grow Organic Targeted Followers, Quick Brand Awareness, & Turn Page Visits Into Paying Customers w/ Instagram Marketing” (Source: Udemy.com)

Instagram Marketing 2021-Khoa hoc Marketing online mien phi
Khóa học Marketing Online miễn phí: Instagram Marketing 2021

Link đăng ký miễn phí (trong ngày 07/11/2021): https://www.udemy.com/course/2020-millennial-insta-marketing-grow-10k-organic-followers/?couponCode=DISCUDEMY2

Nội dung chính của khóa học

What you'll learn:

 • How to optimize your profile in order to make it appear more professional to new users.
 • How to create and obtain visually appealing content. When to post and how to post.
 • How to use Instagram stories to maintain engagement with your audience and beta test their feedback.
 • How to properly interpret analytics in order to increase sales.
 • How to increase the number of targeted Instagram followers who engage with your content.
 • How to do influencer marketing the RIGHT way and at a reasonable cost.
 • How to conduct an Instagram giveaway effectively in order to gain hundreds to thousands of followers.
 • How to retain those followers once a winner is announced.
 • Instagram Marketing Instagram Growth

Instagram is one of the most powerful social media platforms available today and continues to grow in popularity. As a free platform with over 1 billion users, Instagram marketing provides you with limitless opportunities to grow and increase your business revenue. You simply need to be aware of the most recent tips and strategies. We will teach you the most profitable and valuable strategies available to date for generating targeted traffic, organic followers, and loyal customers in this course.

Instagram is a highly effective marketing tool for acquiring new customers:

THIS COURSE WILL CHANGE YOUR PERSPECTIVE ON INSTAGRAM MARKETING AND WILL TEACH YOU EVERYTHING YOU NEED TO KNOW TO BE A SUCCESSFUL INSTAGRAM MARKETER.

Cập nhật 23/12/2021: Chia sẻ link đăng ký miễn phí khóa học sau:

“The Art of Business Brand Storytelling | Create Brand Storytelling Advertising Strategy To Build Emotional Connection With Your Customer” (Source: Udemy.com)

The Art of Business Brand Storytelling
The Art of Business Brand Storytelling

Cập nhật 20/2/2022:

Digital Marketing For Entrepreneurs – A Complete Course
A Course That Will Help Entrepreneurs Understand, Develop & Apply Digital Marketing Strategies, Updated Modules (2021) (Source: Udemy.com)

Digital Marketing For Entrepreneurs - A Complete Course
Digital Marketing For Entrepreneurs – A Complete Course

25 hours on-demand video
13 downloadable resources
Full lifetime access

✅ What you’ll learn (Source: Udemy.com)
– [ ] Concept Of Digital Marketing
– [ ] Usage Of Different Digital Marketing Tools
– [ ] Social Media Marketing
– [ ] Search Engine Optimization
– [ ] Website Development In Wordpress
– [ ] Web Analytics
– [ ] Influencer Marketing
– [ ] Facebook Ads
– [ ] Google Ads
– [ ] Funnel Building

If you are looking for course that has been tailor made specifically for entrepreneurs, then this course is going to help you a lot in not only understanding the concept of digital marketing, but will also help you a lot in developing them and applying, with this course you will be able to develop your own website and market it, there are 14 modules in the course that consists of an in depth explanation of each and every concept of digital marketing, a lot of time has been allotted to each of the lectures to help you understand the concepts first & then develop marketing strategies of your own.

By the end of this course you will be able to :
– [ ] Create your own website.
– [ ] Arrange for the resources to make it online.
– [ ] Develop an in-depth understanding of the digital marketing concepts.
– [ ] Develop effective online marketing strategies.
– [ ] Run Online Ads.

Some of the reasons why you should opt for this course :-
– [ ] Practical Exposure & Practical Scenarios.
– [ ] Detailed In – Depth Explanations.
– [ ] Updated Material As Per 2021 Standards.
– [ ] Lifetime Access To The Course & The Material

Things to keep in mind before starting the course :-
– The course material is always there to help you out whenever you feel getting stuck.
– Sometimes the flow of delivery may increase in such cases take notes.
(Source: Udemy.com)

 • Link đăng ký miễn phí 24h, cho 1000 người đăng ký đầu tiên:

https://www.udemy.com/course/digital-marketing-for-entrepreneurs-a-complete-course/?couponCode=FREEENROLL20221


 

5/5 - (16 bình chọn)
35 bình luận
guest
35 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Cập nhật 20.5.2022:
Chia sẻ link đăng ký khóa học:

Digital Marketing Course as Project & Fun: 88 Days Challenge
Digital Marketing Easy & Fun: Copywriting, Ads, Facebook, Instagram, YouTube, Email Marketing, SEO, WordPress, Analytics

Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn: https://chiasepremium.com/digital-marketing-course-as-project-fun/

Share via
Copy link