Review InVideo.io – tạo video chuyên nghiệp chỉ trong 5 phút

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

InVideo – phần mềm tạo video trực tuyến chuyên nghiệp chỉ trọng trong 5 phút, so sánh với Powtoon hay Promo.com, Invideo không hề thua kém về tốc độ thiết kế và thư viện video templates.

Cập nhật tháng 1/2024: InVideo hiện đã tích hợp với ChatGPT (Plus), bạn có thể tạo video nhanh chóng với sự hỗ trợ của ChatGPT. Chi tiết hướng dẫn sử dụng InVideo AI với ChatGPT mình có chia sẻ ở trong bài viết này.

Cập nhật tháng 3/2023: Hướng dẫn đăng ký tài khoản InVideo.io Business lifetime – Tài khoản InVideo gói Business sử dụng vĩnh viễn (ưu đãi có giới hạn) mời bạn xem: Tại đây

 

Với InVideo, bạn không cần phải cài đặt những phần mềm nặng máy, cũng không cần phải học cách sử dụng những công cụ hay tính năng phức tạp. Vì InVideo là ứng dụng trực tuyến tạo ra video vừa hấp dẫn, đẹp mắt vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian, cho dù bạn là người không giỏi công nghệ hoặc không biết sử dụng những phần mềm tạo video chuyên nghiệp.

Xu hướng người dùng hiện nay đang dần chuyển sang xem video. Do đó nếu bạn là người làm Marketing/ chủ doanh nghiệp nên tận dụng video để tiếp cận khách hàng mục tiêu và tăng doanh số.

Xem thêm: Review tài khoản Biteable: công cụ thiết kế video online chuyên nghiệp

InVideo.io là gì?

InVideo là nền tảng biên tập, chỉnh sửa video trực tuyến tương tự như Powtoon, Promo.com.. Hiện nay nền tảng này có hơn 4.000 mẫu template và hơn 50 theme đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ những mẫu template có sẵn này mà bạn có thể tạo được những video chuyên nghiệp, bắt mắt với thời gian dưới 15 phút.

Nếu bạn là người sáng tạo, thì từ những template này bạn dễ dàng chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với thương hiệu hoặc dấu ấn cá nhân của riêng bạn. InVideo còn cung cấp cả những mẫu Blank (dạng trống hoàn toàn) để bạn bắt tay vào việc hiện thực hóa những ý tưởng thành video hấp dẫn và thu hút người xem.

InVideo.io - Create Stunning Video Ads Easily, Flexibly, Quickly
InVideo có hơn 4.000 mẫu template và hơn 50 theme đa dạng

Hiện nay có hơn 1,5 triệu người đang sử dụng InVideo. Đây là ứng dụng giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa video, với nhiều tính năng, dễ sử dụng. Khi bạn hoàn thành video và tải về máy, video của bạn sẽ không dính bất kỳ watermark nào từ InVideo.

Một trong những ưu điểm của InVideo chính là ứng dụng này sở hữu hơn 9 triệu nguồn tài nguyên từ kho media của iStock, Shutterstock, Pixabay, Pexels. InVideo cũng bao gồm cả những tính năng tương tự có trong Screenflow hay Camtasia. Thay vì sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video riêng lẻ thì nay bạn đã có thể tích hợp sử dụng nhiều tính năng trên InVideo.

InVideo thật sự rất hữu ích trong việc giúp bạn tạo ra nhiều nội dung khác nhau trong thời gian ngắn nhất. Nếu như bạn muốn mỗi video trên Youtube có intro/ outro khác nhau, hoặc bạn muốn tất cả các bài đăng trên Instagram đều là định dạng video… thì InVideo là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Chẳng hạn như bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng để tạo ra tất cả bài đăng trong 1 tuần cho Instagram. Những mẫu template của InVideo bao gồm 3 size video theo tỷ lệ (16:9, 1:1 và 9:16) phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi định dạng bài đăng sang định dạng khác để post lên story của Instagram, Youtube, Linkedin. Đây là lợi thế rất lớn của InVideo so với những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Chỉ cần máy tính có trình duyệt web là bạn có thể bắt đầu sử dụng InVideo rồi.

Cập nhật tháng 6/2023: Invideo liên tục cập nhật tính năng, thư viện và hướng dẫn chi tiết. Dưới đây là cách sử dụng InVideo.io và ChatGPT để tạo video YouTube Shorts một cách nhanh chóng.

Cập nhật tháng 6/2022: Invideo vừa nâng cấp khả năng chỉnh sửa video theo dòng thời gian – timeline.  Cụ thể như sau:

Tiến trình chỉnh sửa video đôi khi có thể phức tạp, khiến việc tạo video gặp khó khăn. Với khả năng chỉnh sửa video theo nhiều lớp timeline, việc edit video trên Invideo đã trở nên dễ dàng hơn và suôn sẻ hơn. Giờ đây, bạn có quyền kiểm soát từng chi tiết đối với quá trình chỉnh sửa video mà không cần phải mất nhiều ngày để thành thạo kỹ năng này (như đối với các công cụ edit video trên máy tính). Điều chỉnh độ cao dòng thời gian, cắt clip dễ dàng, thêm nhiều lớp âm thanh, chỉnh sửa mức khung hình và nhiều hơn thế nữa.

InVideo’s new timeline
InVideo’s new timeline (image credit: Invideo.io)

Mỗi một clip bạn thêm vào dòng thời gian sẽ tự động được gán thêm vào một lớp (layer) mới để bạn dễ dàng phân biệt, chỉnh sửa, cắt ghép clip. Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp bao nhiêu clip tùy thích trong một lớp duy nhất để có dòng thời gian rõ ràng hơn và quy trình làm việc liền mạch hơn.

Frame-level precision editing
Frame-level precision editing (image credit: Invideo.io)

Bây giờ bạn có thể đi sâu vào từng cảnh quay để làm rõ từng chi tiết. Chỉ cần sử dụng tùy chọn thu phóng ở trên cùng bên trái, thực hiện các chỉnh sửa và thu nhỏ timeline để tiếp tục chỉnh sửa. Với nâng cấp này, Invideo.io giúp bạn chia nhỏ các clip một cách cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần đặt trình tìm kiếm ở bất kỳ điểm nào trong clip của bạn, nhấp vào biểu tượng chiếc kéo nhỏ ở trên cùng bên trái và xóa các phần không cần thiết của cảnh quay của bạn trong nháy mắt.

Xem thêm: Review tài khoản Promo.com, công cụ tạo video marketing hiệu quả và tiện lợi

Đánh giá InVideo.io

(InVideo review)

Giao diện tài khoản InVideo

Giao diện của InVideo rất dễ sử dụng. Ngay trang chủ đã hiện ra 3 phần để bạn lựa chọn là Pre-made Templates, Text to VideoBlank Canvas.

Phần ô tìm kiếm bạn gõ chủ đề bạn cần tìm để InVideo trả những kết quả phù hợp nhất, đồng thời bạn cũng có thể chọn 3 khổ của video: khổ ngang, khổ vuông và khổ dọc.

Góc bên trái phía trên, phần Categories giúp bạn lựa chọn video theo từng mục đích khác nhau. Phần Content, đặc biệt là mục Blog sẽ hướng dẫn những tip liên quan đến video. Riêng phần Tutorials sẽ thiên về dạng FAQ – những câu hỏi thường gặp về InVideo.

Giao diện của InVideo rất dễ sử dụng - Online Video Editor
Giao diện của InVideo rất dễ sử dụng

Phía bên góc phải phía trên, phần Favorites là nơi lưu trữ những mẫu template bạn yêu thích.

Khi bắt gặp mẫu template đẹp mắt, bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình trái tim để lưu lại mẫu template đó vào phần Favorites. Phần Projects là nơi lưu những video mà bạn đã làm.

Phần Favorites là nơi lưu trữ những mẫu template - editing the projects
Phần Favorites là nơi lưu trữ những mẫu template bạn yêu thích

Xem thêm: Những thông tin bạn cần biết về Toonly – phần mềm làm video hoạt hình giải thích

Chọn Video templates

Đánh giá: Phong phú và bắt “trend” tốt

Để tạo ra video đẹp mắt trong thời gian ngắn, đầu tiên bạn nên bắt đầu với Pre-made Templates. Trong ô tìm kiếm, bạn nhập vào bất kỳ chủ đề hoặc nội dung mà bạn đang tìm kiếm.

Khi mình tìm kiếm thử nội dung “Intro Logo” thì InVideo trả về hơn 100 kết quả khác nhau cho từng định dạng, việc của mình chỉ là xem qua những video này, chọn định dạng phù hợp và template mình thích nhất.

Tìm kiếm nội dung “Intro Logo” với hơn 100 kết quả khác nhau - Videos templates
Tìm kiếm nội dung “Intro Logo” với hơn 100 kết quả khác nhau

Ngay khi mình click vào template thì toàn bộ nội dung của video sẽ tự động chạy. Đồng thời mình cũng có thể biết được độ dài của video đó là bao lâu. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ dài/ ngắn của video trong trình chỉnh sửa.

Ngay trang chủ của InVideo cũng gợi ý cho bạn những mẫu template nổi bật nhất trong phần What’s Hot, hoặc lựa chọn những mẫu template mới được thêm vào trong phần Recently Added.

Những mẫu template nổi bật nhất trong phần What’s Hot
Những mẫu template nổi bật nhất trong phần What’s Hot

Xem thêm: Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Powtoon: nền tảng tạo video truyền thông chuyên nghiệp.

Kích cỡ video

Đánh giá: Dễ dàng điều chỉnh

Mỗi template sẽ có 3 kích thước là khổ ngang, khổ vuông và khổ dọc. Bạn click vào từng kích thước để xem nội dung, hình ảnh, hiệu ứng được sắp xếp như thế nào. Tuy nhiên, một số video chỉ có 1 kích thước nhất định nên nếu muốn đổi sang những kích thước khác sẽ không được.

3 kích thước: khổ ngang, khổ vuông và khổ dọc - Video dimensions and resolution
3 kích thước: khổ ngang, khổ vuông và khổ dọc

Trình chỉnh sửa của InVideo

Đánh giá: tương tự Canva

Trình chỉnh sửa của InVideo bao gồm 3 phần. Phần bên trái bao gồm các thanh công cụ, ở giữa thể hiện timeline của video và phần bên phải là các lớp layer trong video.

Trình chỉnh sửa của InVideo bao gồm 3 phần
Trình chỉnh sửa của InVideo bao gồm 3 phần

Cách upload file

Có 2 cách để bạn upload file. Đầu tiên chính là bằng biểu tượng Uploads ở thanh công cụ phía bên trái. Cách này phù hợp khi bạn cần làm video nhanh, upload file liền.

Cách thứ 2 chính là trong biểu tượng Folders của thanh công cụ, các bạn tạo folder mới và khi đó có thể upload file. Nếu bạn sử dụng InVideo thường xuyên với nhiều dự án khác nhau, bạn nên tạo những folder để lưu trữ và lấy/upload file nhanh chóng hơn.

Có 2 cách để bạn upload file
Có 2 cách để bạn upload file

Xem thêm: Đánh giá ưu nhược điểm của Doodly – phần mềm làm video doodle tiện lợi

Thư viện Media

Trong phần âm nhạc có rất nhiều bài nhạc được sắp xếp thành nhiều chủ đề khác nhau. Sau khi chọn được bài nhạc ưng ý, bạn chỉ cần click chọn Replace music thì lập tức bài nhạc đó sẽ trở thành nhạc nền cho video.

Có một lưu ý là bạn chỉ có thể áp dụng 1 bài nhạc cho toàn bộ video mà thôi.

InVideo giúp bạn thiết kế video chất lượng mà không tốn nhiều thời gian, do đó các tính năng sẽ bớt phức tạp hơn nên bạn chỉ có thể chèn 1 bài nhạc. Mình nghĩ các video trong InVideo khá ngắn, nên nếu bạn dùng nhiều bài nhạc cho 1 video thì cũng không cần thiết lắm.

Add Music To Video Online
Click chọn Replace music để bài nhạc đó trở thành nhạc nền cho video

Text – Chữ

InVideo cung cấp sẵn nhiều mẫu chữ và phong cách khác nhau. Trong phần timeline của video, bạn chỉ cần chọn Scene mà bạn muốn sau đó chèn thêm chữ và chỉnh sửa đến khi hài lòng.

InVideo cung cấp sẵn nhiều mẫu chữ và phong cách khác nhau
InVideo cung cấp sẵn nhiều mẫu chữ và phong cách khác nhau
Ở phần Timeline, bạn click chọn Scene 1 hoặc Scene 2 để thêm chữ vào video
Ở phần Timeline, bạn click chọn Scene 1 hoặc Scene 2 để thêm chữ vào video

Một điểm hay của phần Text này chính là Social Media Credit. InVideo có tất cả icon của các mạng xã hội kèm hiệu ứng nổi bật để bạn chèn vào video.

InVideo có tất cả icon của các mạng xã hội kèm hiệu ứng nổi bật
InVideo có tất cả icon của các mạng xã hội kèm hiệu ứng nổi bật

Sticker và Shape

Phần sticker của InVideo hiện đang không được chia theo bất kỳ phân loại nào. Do đó bạn tìm kiếm sticker phù hợp dựa vào từ khóa trong phần tìm kiếm.

Ngoài những sticker chữ, thì InVideo còn có những sticker dạng 3D khiến mình rất ấn tượng.

InVideo còn có những sticker dạng 3D ấn tượng
InVideo còn có những sticker dạng 3D ấn tượng

Nếu muốn highlight một vài điểm nào đó cho video các bạn có thể dùng Shape để thực hiện.

Các kiểu hình dạng trong InVideo
Các kiểu hình dạng trong InVideo

Xem thêm: Tài khoản VideoScribe – phần mềm làm video vẽ tay tốt nhất

Overlays – Hiệu ứng cho video

Phần Overlays của Invideo có thể được xem như là filter trong phần hình ảnh. Overlays sẽ giúp cho video của bạn trở nên sống động, đẹp mắt, huyền bí… dựa vào Overlays bạn chọn.

Tuy nhiên phần này cũng không được chia thành các nhóm thể loại, do đó việc lựa chọn Overlays sẽ mất thời gian hơn. Mặc dù có thanh tìm kiếm phía trên tuy nhiên mình không rành những từ khóa chuyên dành cho Overlays nên tìm kiếm Overlays bằng từ khóa là khá khó.

Overlays sẽ giúp cho video của bạn trở nên sống động, đẹp mắt, huyền bí…
Overlays sẽ giúp cho video của bạn trở nên sống động, đẹp mắt, huyền bí…

Tạo hiệu ứng động Animations chỉ với 1 lần click chuột

Khi lựa chọn từng thành phần để thêm vào video như chữ, sticker, shape… một số sẽ được tích hợp sẵn hiệu ứng động. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hiệu ứng khác mà bạn thấy phù hợp hơn, hoặc nếu chưa có hiệu ứng thì bạn cũng thêm vào được.

Trong phần Layers phía bên phải, chỉ cần bạn click vào layer đó, lập tức các công cụ/ tính năng liên quan sẽ xuất hiện.

Trong phần Layers phía bên phải, click vào phần layer bạn muốn chỉnh sửa
Trong phần Layers phía bên phải, click vào phần layer bạn muốn chỉnh sửa

Phần Animate chính là nơi bạn lựa chọn hiệu ứng động cho từng layer đó.

Lựa chọn các hiệu ứng cho phần layer bạn chọn
Lựa chọn các hiệu ứng cho phần layer bạn vừa chọn

Collage và Masks

Tính năng Collage cho phép bạn tạo video lớn từ những video con khác nhau, những video con này được sắp xếp theo những dạng khung nghệ thuật có sẵn: 1 hình, 2 hình, 3 hình.

Tính năng Collage cho phép bạn tạo video lớn từ những video con khác nhau
Tính năng Collage cho phép bạn tạo video lớn từ những video con khác nhau

Ngay phần đầu bài viết mình có đề cập InVideo cung cấp 3 định dạng video: khổ ngang, khổ vuông, khổ dọc. Tính năng Masks sẽ giúp cho video trở nên sáng tạo hơn bởi những hình dáng đẹp hơn.

Tính năng Masks sẽ giúp cho video trở nên sáng tạo hơn bởi những hình dáng đẹp hơn
Tính năng Masks sẽ giúp cho video trở nên sáng tạo hơn bởi những hình dáng đẹp hơn

Layer

Layer chính là thứ tự xuất hiện của hình ảnh, chữ hoặc video. Nếu bạn nào đã từng dùng qua những phần mềm thiết kế hình ảnh/ video chuyên nghiệp, hoặc những ứng dụng thiết kế online cũng sẽ bắt gặp Layer rất nhiều.

Bạn dùng chuột di chuyển vị trí lên/ xuống của các layer để thay đổi thứ tự xuất hiện. Biểu tượng cây bút chì dùng để thay đổi tên layer, chẳng hạn khi bạn có rất nhiều hình ảnh chồng lên nhau với các tên gọi Media 1, Media 2, Media 3… sẽ rất khó để nhớ và quản lý.

Do đó đổi tên layer để dễ hơn trong việc quản lý file. Biểu tượng ổ khóa dùng để khóa layer đó, bạn sẽ không được di chuyển hay điều chỉnh bất cứ hiệu ứng nào đè lên layer đó nữa.

Layer chính là thứ tự xuất hiện của hình ảnh, chữ hoặc video
Layer chính là thứ tự xuất hiện của hình ảnh, chữ hoặc video

Xem thêm: Cách làm video animation giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp với Toonly

Ưu điểm của InVideo.io

Điều chỉnh Timeline – hơi giống Filmora

Trong phần Timeline (ngay bên dưới video), khi click vào sẽ hiện ra thời gian của từng scene. Trong từng scene sẽ có khoảng thời gian của từng thành phần (logo, chữ, hình ảnh…).

Bạn chỉ cần dùng chuột để kéo dài ra (tăng thời gian) hoặc thu nhỏ (giảm thời gian) xuất hiện của thành phần đó. Mình đã rất ngạc nhiên khi có thể chỉnh sửa chi tiết từng scene với InVideo chỉ bằng vài lần click chuột.

Xem thêm: Wondershare Filmora là gì? Cách sử dụng Filmora lifetime

Điều chỉnh Timeline cho video
Điều chỉnh Timeline cho video

Xóa nền

Đây là tính năng cho phép bạn xóa nền của hình ảnh, sau đó sử dụng hình ảnh không nền mang vào video tiếp tục chỉnh sửa. Đối với những hình ảnh nền trơn thì InVideo nhận diện và cắt nền rất tốt! Bạn chỉ cần upload hình ảnh bạn muốn, sau đó click vào Remove background để xóa nền là được.

Xóa nền cho hình ảnh
Xóa nền cho hình ảnh

Đối với những hình ảnh có background phức tạp thì InVideo vẫn chưa cắt đúng hoàn toàn, hình ảnh sẽ bị lẹm mất 1 phần.

InVideo vẫn chưa cắt nền đúng hoàn toàn với các hình ảnh phức tạp
InVideo vẫn chưa cắt nền đúng hoàn toàn với các hình ảnh phức tạp

Xem thêm: Tài khoản Wondershare Filmora X: Review & Hướng dẫn sử dụng

Chèn Logo vào video

Đây là tính năng mới vừa được InVideo cập nhật. Cụ thể, bạn chỉ cần upload logo của bạn lên, sau đó click vào logo. Ngay lập tức tất cả các scene đều sẽ hiển thị logo của bạn với cùng 1 kích thước, cùng 1 vị trí.

Chèn Logo vào video dễ dàng
Chèn Logo vào video dễ dàng

Có nên đăng ký mua tài khoản InVideo.io?

Cập nhật tháng 3/2023: InVideo.io đang có ưu đãi đăng ký gói tài khoản InVideo.io Business lifetime dành cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng InVideo.io lâu dài với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Cách đăng ký InVideo lifetime

 

 

InVideo Lifetime Business Plan
InVideo Lifetime Business Plan

Để đăng ký gói ưu đãi InVideo.io Business Lifetime bạn thực hiện các bước như sau:

 1. Chọn link đăng ký ưu đãi và chọn “Pricing” (xem hình bên dưới): https://chiasepremium.com/invideo-lifetime
 2. Click vào nút “Get Lifetime Business
 3. Tạo tài khoản InVideo.io đăng ký theo email của bạn và tiến hành thanh toán.

Chi tiết các bước như sau:

BƯỚC 1: Click link đăng ký Invideo lifetime: https://chiasepremium.com/invideo-lifetime

Sau đó chọn Pricing như hình dưới đây.

Invideo.io lifetime guide
Sau đó bạn click chọn “Price” như hình.

 

BƯỚC 2: Trên trang Invideo.io, chọn “Get Lifetime Business”.

Sau khi bạn click vào “Get Lifetime Business” một cửa sổ Chat hiện ra ở góc dưới cùng bên phải website, bạn click vào nút “Chat Now” để nói chuyện trực tiếp với Nhân viên hỗ trợ của Invideo (24/7).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản InVideo.io lifetime
Hướng dẫn đăng ký tài khoản InVideo.io lifetime

 

 

Invideo lifetime
Bước 2: Click “Chat Now” để nói chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ.

Bạn chỉ cần trao đổi ngắn gọn, đại loạn như:

 • Tôi muốn mua tài khoản Invideo Lifetime  (hoặc làm thế nào để mua tài khoản Invideo lifetime), có thể dùng Google Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, sau đó copy phần văn bản tiếng Anh dán vào cửa sổ Chat.
 • Sau khoảng 2,3 câu hỏi. Nhân viên Hỗ trợ của InVideo.io sẽ đưa ra lựa chọn cho bạn: Thông thường là gói: “The Business Lifetime offer is for $399/- and the Unlimited Lifetime offer is for $1099/-“

BƯỚC 3: THANH TOÁN GÓI ĐĂNG KÝ LIFETIME

Ở đây mình chọn The Business Lifetime. Và tiếp đó nhân viên hỗ trợ sẽ gửi bạn link thanh toán. Có hai hình thức thanh toán, thanh toán qua thẻ (VISA/MasterCard hỗ trợ tất các ngân hàng ở Việt Nam) và thanh toán qua tài khoản PayPal. Bạn quen thuộc với hình thức thanh toán nào thì sử dụng hình thức thanh toán đó.

Ở đây mình chọn thanh toán qua thẻ Visa/MasterCard;

Thanh toán gói đăng ký InVideo Business lifetime
Thanh toán gói đăng ký InVideo Business lifetime

Sau khi thanh toán xong, quay trở lại cửa sổ Chat. Nói với nhân viên đang hỗ trợ bạn Đã thanh toán (hoặc hệ thống của InVideo sẽ thông báo là bạn đã thanh toán xong). Ngay lập tức tài khoản của bạn được nâng cấp thành gói InVideo Business Lifetime, sử dụng vĩnh viễn.

Lưu ý: Bạn check email của bạn trong quá trình đăng ký nhé. Toàn bộ thông tin trao đổi, chi tiết các tính năng của gói Đăng ký InVideo Lifetime được gửi vào email của bạn trước khi bạn thanh toán.

Invideo email
Thông báo chi tiết về gói đăng ký được gửi vào email của bạn.

Video AI by invideo

Cách sử dụng Video AI (InVideo+ChatGPT plus): bạn có thể tạo tài khoản Invideo miễn phí và sử dụng ngay tính năng này (khi sử dụng Invideo miễn phí video tạo ra sẽ có logo hình nền).

Nếu bạn muốn nâng cấp lên InVideo.io premium có thể tham khảo hướng dẫn chia sẻ ở trong bài viết này, hoặc liên hệ với mình qua Facebook Page để sử dụng với mức phí ưu đãi giá rẻ bạn nhé!

Mô tả cách sử dụng InVideo AI (+ChatGPT). Image credit: Invideo.io
Mô tả cách sử dụng InVideo AI (+ChatGPT). Image credit: Invideo.io

InVideo.io – làm video chỉ trong 15 phút

Thông qua bài viết này, mình đã giới thiệu về InVideo, tổng quan về giao diện, những tính năng và công cụ giúp bạn tạo nhanh video nổi bật, đẹp mắt và thu hút người xem.

Chắc chắn rằng nếu bạn sử dụng InVideo thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi cần thiết kế những video sáng tạo.

So với những phần mềm tạo ra video chuyên nghiệp, bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhớ công cụ/ tính năng, dành thời gian để thực hành mới có thể tạo được video cơ bản. Còn đối với InVideo, khi đọc xong bài này các bạn cũng đã có thể nhớ được những tính năng chính rồi.

Nếu như bạn nào hay sử dụng Camtasia để chèn phụ đề vào video thì nay hoàn toàn có thể sử dụng tính năng thêm chữ của InVideo để chèn phụ đề cho từng scene. Do đó mình nghĩ không có lý do gì để không trải nghiệm InVideo.

Xem thêm: Tạo slideshow online miễn phí, chuyên nghiệp với InVideo.io

Hướng dẫn sử dụng Invideo.io chuyên nghiệp

Dưới đây mình chia sẻ link đăng ký vĩnh viễn khoá học hướng dẫn sử dụng công cụ thiết kế video trực tuyến InVideo.io chuyên nghiệp.

Best Online Video Editor InVideo : 5+ Real World Projects

Creating stunning videos has never been easier! With InVideo, you can make professional-quality videos in just 15 minute. Source: udemy.com

Best Online Video Editor InVideo : 5+ Real World Projects
Best Online Video Editor InVideo : 5+ Real World Projects
 • Thông tin chi tiết khoá học: 

What you’ll learn

 • “Learn everything you need to know about InVideo
 • Walkthrough examples from scratch
 • Create amazing marketing videos for your business with InVideo
 • Create professional eye-catching videos that grab student’s attention
 • How to Make & Edit Videos with Browser
 • Learn to create marketing videos for Instagram stories, Facebook videos, Whatsapp videos, etc. to promote your business
 • Be able to have a direct influence on your brand creation by doing it yourself
 • Access over 5000+ pre-made video templates to create videos fast
 • Create, edit, comment, and share your videos together with your team members.
 • Create multiple brand kits and apply to any video with just one click.
 • Create stunning videos easily in 15 minutes” source: udemy.com

“InVideo is the perfect video maker for anyone who wants to create professional-quality videos without any design skills. With InVideo’s easy drag-and-drop editor and 5000+ customizable templates, you can create stunning videos in just 15 minutes. In today’s fast-paced world, it’s important to be able to create high-quality videos quickly and efficiently. InVideo is a great tool that can help you do just that. Additionally, InVideo’s video editor comes power packed with a large music library, 40+ fluid animations, and branding capabilities to help you create your own unique videos. InVideo is the perfect video maker for anyone who wants to create professional-quality videos without any design skills. Videos are the key to any online marketing strategy. According to statistics, 50 percent of people will retain a memory of an event, person, or thing after seeing a video.

Whether you’re an entrepreneur, employee, content creator, teacher, author, or social media expert, it’s become increasingly important to know how to do a little bit of everything online – including how to make your brand stand out with videos. With this course as your guide, you’ll learn how to confidently and professionally create and manage your own unique marketing and promo videos for your website, blog, eCourse, eBook, presentations, or social media pages.” source: udemy.com

Who this course is for:

 • “Anyone who wants to learn all the functions of InVideo to create videos the easy way.
 • Anyone looking to create professional marketing videos on a budget
 • Business owners looking to grow their business with video marketing
 • Social media influencers looking to create engaging videos
 • College and university professors and lecturers
 • Online educators and coaches
 • Freelancers
 • Solopreneurs
 • Marketing Professionals
 • Advertisers and agencies” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn khoá học (dành cho 150 đăng ký hôm nay, 30/1/2023):

https://www.udemy.com/course/best-online-video-editor-invideo-5-real-world-projects/?couponCode=31D7337603C9E4EB7B8C


5/5 - (3 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Chia sẻ link đăng ký khoá học sử dụng Invideo làm công cụ thiết kế bài giảng chuyên nghiệp:

Creating Video Lessons with Online Video Maker InVideo – Learn how to create stunning video lectures using Article-to-Video templates from an online tool InVideo fast and easy!
Link đăng ký vĩnh viễn (1000 slots) đăng ký đầu tiên: https://www.udemy.com/course/video-lecture-with-neitdesign-for-invideo/?couponCode=INVIDEO_JULY2

Nhật Minh

Chia sẻ link đăng ký sử dụng miễn phí vĩnh viễn khóa học:
How to Create a Marketing Video for Your Business or Product. Learn how to create simple, but powerful marketing videos to boost sales and conversions by yourself.”
Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên), nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé:

https://www.udemy.com/course/marketing-videos/?couponCode=FRIZZLE

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link