Slidesgo là gì?

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Slidesgo là một dịch vụ miễn phí đến từ thương hiệu Freepik. (Như mình có chia sẻ ở các post trước Freepik có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí “chất như nước cất”).

Vậy Slidesgo có chất lượng như vậy không? Chắc chắn rồi.

 • Cập nhật tháng 8/2023: Dịch vụ hỗ trợ tải file premium theo yêu cầu, chi tiết mời bạn liên hệ qua Facebook Page ChiasePremium nhé.
 • Cập nhật tháng 9/2023: Các dịch vụ tài khoản khác liên quan đến chủ để thiết kế Slide (sẵn có) bao gồm:  đăng ký, nâng cấp tài khoản Slidebean.com, tài khoản InVideo premium (nâng cấp, Invideo có thể tạo slide tự động), tải file/hoặc tài khoản Pikbest,com, Envato Elements (tài nguyên đồ họa), tải file thiết kế từ Freepik, Pngtree, Lovepik,.. Tải file thiết kế inforgraphic từ Infograpia.com. Hỗ trợ sử dụng phần mềm Prezi (đầy đủ tính năng).

➤ Xem thêm: Hướng dẫn dùng Slidesgo cho người mới bắt đầu

Slidesgo là gì?

 Slidesgo là gì
Slidesgo là gì

Slidesgo là trang cung cấp các mẫu thiết kế Google Slides và PowerPoint chuyên nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh để tạo ra các bài thuyết trình sáng tạo.

Giao diện website Slidesgo.com, cập nhật tháng 1/2024
Giao diện website Slidesgo.com, cập nhật tháng 1/2024

Có thể coi Slidesgo như kho thư viện “Google Slides and PowerPoint templates to boost your presentations.” (source: Slidesgo.com). Người dùng khi đăng ký gói Slidesgo premium có thể  download hàng trăm mẫu thiết kế PowerPoint templates và Google Slides templates để sử dụng ngay.

Danh mục chủ đề slides trên Slidesgo.com (cập nhật tháng 12/2023)
Danh mục chủ đề slides trên Slidesgo.com (cập nhật tháng 12/2023)

Xem thêm: Chia sẻ Khóa Học Thuyết Trình Chuyên Nghiệp miễn phí

Tương tự như Freepik (công ty mẹ của Slidesgo), Slidesgo cung cấp 2 gói đăng ký là trả phí và miễn phí. Với người dùng miễn phí có thể tải xuống 2 (nếu chưa đăng ký) đến 10 mẫu PowerPoint miễn phí (nếu đăng ký gói trả phí, premium). Người dùng trả phí thì tải xuống thoải mái hơn.

Nhược điểm của Slidesgo mà mình thấy đó là phải <bắt buộc> đăng ký thông qua tài khoản Google hoặc Facebook (cập nhật: hiện tại có thể đăng ký tài khoản SlidesGo thông thường như các tài khoản khác, không bị giới hạn phải đăng ký thông qua Google hoặc Facebook).

Xem thêm: Freepik là gì? Cách tải Freepik premium miễn phí | Cập nhật hàng ngày

Slidesgo review: PowerPoint + Google Slides templates

tai-khoan-Slidesgo-premium
Một file thiết kế slides trên tài khoản Slidesgo premium (giao diện sử dụng năm 2022).

Cảm nhận của mình là các PowerPoint templates trên Slidesgo được thiết kế trang trọng, hài hòa màu sắc và dễ nhìn. Nói cách khác, nếu bạn cần tìm các mẫu PowerPoint đẹp, sang, phong phú thì Slidesgo là địa chỉ phù hợp.

Slidesgo cung cấp rất nhiều các mẫu Google Slides và PowerPoint cho các bản trình bày sáng tạo. Tất cả các mẫu này đều có thể thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ người dùng nào, vì vậy khả năng là vô tận.

Các mẫu PowerPoint được chia thành các danh mục sau

 • Education
 • Business
 • Marketing
 • Medical
 • Multi-purpose
 • Infographics
  ….
  và liên tục được cập nhật.

Chọn Slidesgo hay Canva, Pikbest, Infograpia?

Free Google Slides and PowerPoint templates to boost your presentations
“Free Google Slides and PowerPoint templates to boost your presentations” (source: Slidesgo.com)

Cá nhân mình cho rằng, Slidesgo phù hợp nếu bạn cần các mẫu thiết kế đẹp, sang (tất nhiên là hơn hẳn các mẫu thiết kế trình chiếu trên Canva) và thể hiện sự chuyên nghiệp cao thì Slidesgo đáng để bạn lựa chọn.

Trên Canva (Pro) bạn cũng có thể tạo ra các mẫu trình chiếu/bài thuyết trình chuyên nghiệp không hề kém, nhưng bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn. Với Slidesgo thì bạn chỉ cần….chỉnh sửa text, logo, nhanh hơn rất nhiều.

Xem thêm: Đánh giá và Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí

Slidesgo vs Pikbest: có vẻ như các PowerPoint templates trên Pikbest lung linh hơn, cá tính hơn, vì thế nếu bạn cần thể hiện sự đột phá trong bài thuyết trình thì có thể lựa chọn một số mẫu PowerPoint templates trên Pikbest nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí

Slidesgo vs Infograpia: #Infograpia là top đầu các trang cung cấp mẫu Infographic, tương đương với Visme (mà mình có review trên blog). Vì thế, nếu bạn cần nhiều mẫu thiết kế #Infographic hơn, đặc biệt là các mẫu Infographic phức tạp thì hãy tham khảo Infograpia nhé.

✅ Xem thêm: Cách làm infographic nhanh, chuyên nghiệp với tài khoản Infograpia

Bản quyền sử dụng Slidesgo

Giấy phép sử dụng

Bạn có thể tự do sử dụng các mẫu Slidesgo cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Bạn không được cho phép:

 • Cấp phép lại, bán hoặc cho thuê bất kỳ Nội dung Slidesgo nào (hoặc phiên bản sau khi đã thay đổi)
 • Phân phối Nội dung từ trang Slidesgo trừ khi được Slidesgo ủy quyền rõ ràng
 • Lưu trữ Nội dung Slidesgo làm cơ sở dữ liệu phân phối trực tuyến hoặc ngoại tuyến
 • Cung cấp các mẫu Slidesgo (hoặc các phiên bản sửa đổi của các mẫu Slidesgo) cho người khác dùng

Trong trường hợp bạn là người dùng Slidesgo Premium thì cần tuân thủ điều kiện sau: 

 1. Để chia sẻ Nội dung được điều chỉnh ở Định dạng có thể chỉnh sửa với các cá nhân thuộc Tên người dùng đang làm việc để tạo hoặc sửa đổi Nội dung được điều chỉnh.

Các mục đích sử dụng được cho phép đối với Nội dung đã Điều chỉnh ở Định dạng Không thể chỉnh sửa như sau:

 1. Để sử dụng Nội dung được điều chỉnh trong các bài thuyết trình cá nhân, chuyên nghiệp, thương mại, giáo dục và quảng cáo hoặc tiếp thị có thể được xem bởi khán giả công cộng hoặc riêng tư, nhằm mục đích bán hàng kết hợp trong một sản phẩm, được chia sẻ trong một nền tảng học tập hoặc e-learning, mạng nội bộ hoặc bất kỳ nền tảng phân phối nội dung nào khác cho phép truy cập vào Nội dung được điều chỉnh hoặc tải xuống.
 2. Để xuất bản Nội dung đã Điều chỉnh ở Định dạng Không thể chỉnh sửa, trong các ấn phẩm trực tuyến hoặc điện tử, bao gồm các trang web (cho mục đích cá nhân và nghề nghiệp), blog (cho mục đích cá nhân và nghề nghiệp) hoặc phương tiện truyền thông xã hội, với điều kiện là tất cả các yêu cầu ghi nguồn bản quyền tác giả được tuân thủ.
 3. Bất kỳ mục đích sử dụng nào khác phải được Công ty chấp thuận bằng văn bản. 

Không được sử dụng các mẫu Slidesgo cho các mục đích sau:

 1. Bán lại, chỉ định, chuyển giao, cấp phép con, chia sẻ hoặc cung cấp cho các bên thứ ba (i) Mẫu Slidesgo, bất kể định dạng của chúng là gì (ngoại trừ những mục đích sử dụng được phép đã đề cập trong phần 1), (ii) Nội dung được điều chỉnh ở định dạng có thể chỉnh sửa (ngoại trừ những mục đích được phép sử dụng như đã đề cập trong phần 2 của điều khoản này) v /hoặc (iii) bất kỳ công việc nào bắt nguồn từ những điều trên.
 2. Sử dụng bất kỳ yếu tố nào để tạo nên Mẫu Slidesgo hoặc Nội dung được điều chỉnh (ví dụ: nhưng không giới hạn: trang trình bày, văn bản, biểu tượng, vectơ, ảnh, v.v.) theo cách riêng biệt và tách biệt với Mẫu Slidesgo hoặc Nội dung được điều chỉnh . Trong trường hợp Người dùng muốn sử dụng các yếu tố tạo nên Mẫu Slidesgo hoặc Nội dung được điều chỉnh riêng biệt dưới dạng biểu tượng, vectơ hoặc ảnh, chúng phải được tải xuống trực tiếp từ www.freepik.com và / hoặc www.flaticon.com, với Người dùng tuân thủ các điều khoản và điều kiện sử dụng nội dung của mỗi trang web. (nguồn: https://slidesgo.com/terms-conditions)

Nói chung nếu chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân thì bạn không cần quan tâm đến điều khoản trên.

Chia sẻ tài khoản Slidesgo Premium

Với tài khoản Slidesgo Premium, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các mẫu Premium và tất cả các trang trình bày bổ sung trong phần Freemium: bao gồm rất nhiều cấu trúc đồ họa khác nhau và tài nguyên đồ họa Premium từ Freepik và Flaticon, cho phép bạn có vô số lựa chọn và khả năng thay thế thành phần đồ họa trong bản trình chiếu.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể tải xuống tối đa 100 mẫu mỗi tháng, xem các mẫu mà không có quảng cáo, nhận hỗ trợ ưu tiên và có giấy phép chia sẻ bản trình bày của bạn ở các định dạng có thể chỉnh sửa mà không cần phải ghi nguồn Slidesgo.

Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm thời gian và có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên hơn bao giờ hết khi làm việc trên bản trình chiếu của mình, đăng ký gói Premium là lựa chọn tốt hơn cả.

➤ Xem thêm: Hướng dẫn dùng Slidesgo cho người mới bắt đầu

Chia sẻ khóa học:

How to Create a Professional Presentation in PowerPoint

Chia sẻ link đăng ký vĩnh viễn khóa học “How to Create a Professional Presentation in PowerPoint ” (150 enrolls today, 10.12.2022, thông tin chia sẻ cập nhật mới nhất mời bạn xem trên Facebook Page ChiasePremium hoặc Group và thông báo qua email).

How to Create a Professional Presentation in PowerPoint 
How to Create a Professional Presentation in PowerPoint

Nội dung chính của khóa học:

 • “Learn how to create professional presentations in PowerPoint
 • Learn fundamental principles of design
 • Find out where to find high quality images and icons for the presentation and how to use them correctly
 • Practice to create professional slides from scratch
 • Use major PowerPoint tools and techniques” (source: udemy.com)

“We are Anton and Natalia, founders of NeitDesign, and we specialize in PowerPoint presentations. We started creating presentations in 2015 and now we are Top Rated Seller on Fiverr and Fiverr PRO in Presentation Design.

However, we must confess – we also made MISTAKES. And, these mistakes cost us time and money. What we mean is when we began our career, we received huge number of REVISION requests from our clients who wanted to make their presentations look PERFECT. This experience taught us what our clients want to see and how we can improve our work. We have summarized this information and selected what actually work for all presentations.”

Link đăng ký vĩnh viễn:

https://www.udemy.com/course/principles-ppt-design/?couponCode=PRINCIPLES_DEC1

5/5 - (9 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Chia sẻ link đăng ký khóa học:

“Mastering the Art of Presentation Skills
Learn the Art of Delivering Exceptional Presentations.”

https://www.udemy.com/course/presentation-skills-for-smart-professionals/?couponCode=2B0A523E451B053C9306

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link