Review tài khoản Promo.com, công cụ tạo video marketing hiệu quả và tiện lợi

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Promo.com là gì?

Câu hỏi có lẽ bất kỳ thương hiệu nào đều gặp phải trong kỷ nguyên Big Data này – thời điểm mà hầu hết chúng ta đang bị bội thực về thông tin – là làm thế nào để nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, nhất là trên môi trường Internet?

Ngoài Promo.com, mình có chia sẻ đánh giá và trải nghiệm các tài khoản thiết kế tương tự, hoặc thậm chí tốt hơn Promo.com về giá cả, tính năng trên blog này: Biteable, Wave.video, FlexClip, InVideo.io, Powtoon, Toonly,…

Câu trả lời ngắn gọn là: nên sử dụng các video ngắn. Và bằng chứng hùng hồn cho câu trả lời này chính là TikTok. (Sự liên tưởng này của mình có thể sẽ khiến một số bạn kỳ cựu trong ngành marketing không đồng ý, nhưng thực tế thì video ngắn vẫn là mảnh đất tiềm năng trong cuộc chiến lôi kéo người dùng hay quảng bá thương hiệu).

Video và các hình ảnh đồ họa rất dễ lôi cuốn sự chú ý. Theo một nghiên cứu mà mình đọc ở đâu đó, bộ não con người xử lý hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản. Và một nghiên cứu của HubSpot cho thấy trên 50% người dùng muốn xem video từ các thương hiệu hoặc doanh nghiệp mà họ quan tâm.

Những lợi ích khi sử dụng video ngắn để quảng bá:

 • Ngày nay, bạn đang phải cạnh tranh với rất nhiều nội dung trực tuyến. Với lượng nội dung khổng lồ ngày càng tăng dần, khách hàng tiềm năng của bạn thích xem những thông điệp được lồng ghép tinh tế vào trong một đoạn video ngắn.
 • Các video ngắn cũng giúp bạn chọn thông điệp quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới người xem, lọc bỏ đi những nội dung không trọng tâm hoặc dễ gây hiểu nhầm.

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array premium

Video ngắn nên dùng trong trường hợp nào?

 • Giới thiệu sản phẩm: Khi bạn đưa một sản phẩm mới vào thị trường, bạn cần tạo “viral” xung quanh nó. Và cách tốt hơn cả là để khách hàng tiềm năng nhìn thấy sản phẩm trong một video ngắn.
 • Video chứng thực và hướng dẫn: Bạn sẽ dễ gây được sự tin cậy khi có những video về những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của bạn. Thông thường, một khách hàng tiềm năng luôn muốn biết người khác sử dụng sản phẩm của bạn có tốt không. Với video chứng thực, khách hàng của bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm, trước khi họ có ý định mua.
 • Video quảng cáo khuyến mại: Khuyến mại là một cách để thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhưng nó có thể không hiệu quả nếu khách hàng của bạn không biết gì về chương trình khuyến mãi. Bạn có thể tạo các video ngắn để cung cấp thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi này. Khi người xem chia sẻ những video qua mạng xã hội sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo và nhận biết.

Xem thêm: Storyblocks là gì? Thư viện hình ảnh, video, audio kết hợp với thiết kế đồ họa online

Tạo video ngắn chuyên nghiệp với tài khoản Promo.com

Giao diện của Promo thực sự rất dễ sử dụng, có một nét tương đồng gì đó Canva.

Review tài khoản Promo.com, công cụ tạo video marketing hiệu quả và tiện lợi
Review tài khoản Promo.com, công cụ tạo video marketing hiệu quả và tiện lợi

Nếu Canva là công cụ để chọn lựa nhanh các mẫu thiết kế thì Promo có thể coi là một Canva của video.

Có thể tóm tắt các bước tạo video với Promo thành 3 bước:

 • Chọn mẫu video phù hợp (templates)
 • Biên soạn, chỉnh sửa video: thêm, bớt hình ảnh, tạo hiệu ứng, thêm chữ, thêm audio…
 • Xuất video và sử dụng

Lưu ý: nếu bạn muốn sử dụng file âm thanh đồng bộ (voice-over) với video bạn cần phải có sử dụng trợ giúp từ Promo.com. Nếu không quan tâm đến sự đồng bộ (kiểu như đồng bộ giữa hình và tiếng), bạn có thể tải lên bất kỳ file âm thanh nào để lồng ghép vào video.

Toàn bộ thao tác bạn có thể xem ở mô tả dưới đây:

Xem thêm: Tài khoản Biteable: công cụ thiết kế video online chuyên nghiệp và đa dạng

Đăng ký mua tài khoản Promo.com

Promo.com có ba gói đăng ký, chi tiết tính năng, giới hạn bạn có thể nhìn thấy chi tiết khi kéo xuống bên dưới trang cung cấp thông tin đăng ký.

 • Basic
 • Standard
 • Pro
Các gói đăng ký trả phí của Promo.com
Các gói đăng ký trả phí của Promo.com

Cập nhật 2022: Hiện tại Promo.com chỉ có 3 gói đăng ký là: FREE,  BUSINESS và AGENCY.

Cá nhân mình đánh giá thì mức phí cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng gói Premium có thể truy cập được những video từ Getty Images và Shutterstock premium (tương tự như Wave.video, InVideo.io,…) thì mức phí này cũng không quá đắt đỏ.

Kết luận

Đối với một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, tiếp thị bằng video là một trong những cách tiếp thị hiệu quả nhất mà doanh nghiệp có thể thực hiện. Và một trong những thách thức lớn nhất trong quá trình tạo video quảng cáo là sự sáng tạo – tìm cảnh quay, tổ chức nội dung và lồng ghép âm nhạc cho video… Đây chính là nơi mà Promo.com trở nên hữu ích và tốt hơn bất kỳ nền tảng video nào khác.

Promo.com có nhiều mẫu video sáng tạo và thư viện đồ họa hình ảnh, video phong phú chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian trong khi vẫn mang lại một hiệu quả tốt. Hãy thử, nếu bạn có thể!


4.4/5 - (10 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Copy link