Introduction into Facebook Marketing & Facebook Advertising free

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Chia sẻ link đăng ký vĩnh viễn 02 khóa học Udemy sau (cập nhật ngày 1.7.2022)

Copywriting & SEO for Beginners: Complete Copywriting Course

Enjoy SEO & Copywriting Animated Videos & Interactive Quizzes. Make Learning Fun. Use our Resource. Make your Life Easy

Copywriting & SEO for Beginners: Complete Copywriting Course
Copywriting & SEO for Beginners: Complete Copywriting Course

Source: udemy.com

Những gì bạn sẽ học

 • Học Tâm Lý Thuyết Phục – Hiểu 3 Giai Đoạn Cần Thiết Của Hành Trình Mua Hàng Của Khách Hàng. Đơn giản chỉ cần bán nhiều hơn và nhanh hơn.
 • Sử dụng Mẫu Tạo sẵn – Mẫu Sáng tạo Nội dung Chuyên nghiệp cho Mọi dịp từ Bài đăng trên Twitter đến Bản tin Email, Thư bán hàng và Blog.
 • Tìm hiểu Tiếp thị Nội dung – để Bạn Nhận được Nhiều Khách hàng tiềm năng, Bán hàng, Nhận xét, Chia sẻ & Nhiều Doanh số hơn. đây là Chìa khóa vàng để bán được nhiều hơn và nhanh hơn.
 • Tìm hiểu Outreach – Kỹ thuật Tiếp cận Người viết Blog SEO, Hướng dẫn Xây dựng Liên kết SEO Pr dễ thực hiện, Thêm các Mẫu để Tiếp cận Những Người có Ảnh hưởng trên Phương tiện Truyền thông Xã hội.
 • Học Copywriting – Kỹ thuật Copywriting SEO thuyết phục để thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng, xây dựng lòng tin và đạt được doanh số bán hàng đó!
 • Tìm hiểu Tạo Nội dung – Các Mẫu và Hướng dẫn Tạo Nội dung cho Mọi Loại Thương mại Điện tử, Tiếp thị và Truyền thông Xã hội.

Muốn doanh nghiệp của bạn phát triển mà không cần tăng ngân sách tiếp thị của bạn?Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn sản xuất nội dung thân thiện với SEO. Học viết bài quảng cáo SEO và sử dụng các mẫu viết bài quảng cáo chuyên nghiệp dễ điều chỉnh. Khóa học SEO & copywriting này giúp việc học trở nên thú vị! Thưởng thức các video hoạt hình và các câu đố tương tác! Hưởng lợi từ các tài nguyên dễ sử dụng của chúng tôi để làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng!

SEO Copywriting làm cho trang web của bạn đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn.

Chất lượng thu hút khán giả và thêm uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực này, việc cung cấp nội dung có nhiều thông tin, được viết tốt là một yếu tố thu hút sự chú ý của bạn. Một SEO Copywriter sử dụng các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để viết bản sao giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của trang web.

SEO & Copywriting không khó học

Tất cả những gì bạn phải làm là sẵn sàng phân bổ thời gian và nỗ lực cần thiết để học các khái niệm SEO & Copywriting khác nhau. Mất 1-3 tuần để học những kiến ​​thức cơ bản về SEO & Copywriting.

Tham gia cùng hơn 670.000+ học viên hài lòng bằng cách đăng ký và tận hưởng cách dễ dàng nhất để đi từ sơ cấp đến chuyên nghiệp:

 1. Câu đố tương tác – Chúng tôi đã làm cho việc học trở nên thú vị và hữu cơ – với phần giải thích hoạt hình và hơn 200 câu hỏi để bạn học nhanh chóng và lưu giữ lại những gì bạn học được!
 2. Giải thích từng bước – Hãy xem khi tôi chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện – sau đó áp dụng ngay kiến ​​thức. Thêm vào đó, bạn có thể theo dõi thành công đã được chứng minh – cho mọi chủ đề chính mà tôi đề cập.
 3. Hướng dẫn nghề nghiệp & thăng tiến tự do – Khám phá cách bắt đầu sử dụng bộ kỹ năng mới của bạn để kiếm tiền. Đạt được công việc đầu tiên của bạn trong Tiếp thị kỹ thuật số hoặc bắt đầu kinh doanh tự do đang phát đạt.

Tạo mối ràng buộc với khách hàng của bạn

Bản sao chất lượng là một thành phần thiết yếu trong việc tạo ra mối liên kết với khách hàng của bạn, cả trong việc tạo dựng sự tin tưởng ban đầu của họ và sau đó là duy trì sự bảo trợ trung thành của họ. Chúng ta đang sống trong một thời đại của âm thanh và 140 thông điệp ký tự, nhưng văn bản hay vẫn rất quan trọng khi tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Một số người cho rằng nó quan trọng hơn bao giờ hết trong bối cảnh cạnh tranh ngày nay, đặc biệt là với vai trò ngày càng tăng của truyền thông xã hội.

Copywriting tốt là vô hình

Bản sao được viết tốt sẽ truyền tải thông điệp của bạn mà không thu hút sự chú ý vào cơ chế các câu của bạn. Nếu bạn đã từng đọc một bản sao được viết kém, bạn biết điều ngược lại xảy ra. Bạn thấy mình không tập trung vào thông điệp mà là sự lúng túng trong phát biểu hoặc lựa chọn từ ngữ bất cẩn. Nó làm chậm tốc độ đọc của bạn và khiến bạn mất tập trung khỏi những ý tưởng mà bạn đang cố gắng truyền đạt.

Điều gì tạo nên một bài viết tốt?

Người đọc muốn bạn đi vào vấn đề. Họ đang bận. Họ có các phương tiện truyền thông khác cạnh tranh để giành được sự chú ý của họ. Làm cho họ dễ dàng và thú vị khi lướt qua các đoạn văn của bạn. Viết tốt là đơn giản. Rất dễ hiểu. Nó thiếu sự phức tạp không cần thiết. Từ vựng rất đa dạng nhưng không giả tạo. Tại sao lại chọn một từ ưa thích, nhiều âm tiết trong khi một từ ngắn hơn sẽ phù hợp (tức là sử dụng so với tận dụng, thường xuyên so với thường xuyên)? Loại bỏ những từ thừa để cải thiện độ rõ ràng. Loại bỏ những thứ thừa thãi, sáo rỗng và xuề xòa. Xóa các từ tiêu hao năng lượng như: rất, thực sự, chỉ, khá và đúng hơn. Điều làm cho văn bản thậm chí còn thú vị hơn phong cách của nó là chất của nó. Tập trung vào nội dung hơn là thủ công. Truyền tải thông điệp của bạn ở dạng tinh khiết nhất. Nội dung của bạn sẽ có nhiều sức mạnh hơn và truyền cảm hứng cho phản hồi lớn hơn.

Nghệ thuật thuyết phục bắt đầu với bản sao tốt

Hãy coi bản sao của bạn – cho dù là quảng cáo, tập tài liệu hay trang web – là nhân viên bán hàng bí mật của bạn. Công việc của nó, giống như một nhân viên bán hàng, là thuyết phục người đọc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó sẽ tạo ra một ấn tượng thuận lợi, một ấn tượng nhất quán với thương hiệu của bạn. Trong thế giới đa phương tiện ngày nay, không thiếu những thông điệp cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn không muốn bị mất vì bản sao của bạn không hiệu quả.

Bạn cần những kỹ năng gì để trở thành một Copywriter SEO hiệu quả?

Tất nhiên, bạn cần kỹ năng viết quảng cáo nhưng xa hơn nữa bạn cần biết cách bán hàng. Bạn có thể là người viết quảng cáo giỏi nhất thế giới nhưng nếu bạn bán hàng không hiệu quả, bạn sẽ không thành công. Bạn cũng cần hiểu cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Họ kiếm tiền bằng cách nào? Mô hình kinh doanh của họ là gì? Đối thủ của họ là ai? Họ tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình như thế nào? Đó là tất cả những câu hỏi cơ bản mà bạn sẽ cân nhắc cho mỗi khách hàng mới mà bạn nhận được và câu trả lời sẽ giúp cung cấp thông tin về cách viết bài quảng cáo của bạn cho khách hàng đó. Ngoài những kỹ năng đó, bạn cần có tinh thần ham học hỏi. Rất nhiều copywriting liên quan đến việc nghiên cứu và tìm hiểu về khách hàng của bạn và các ngành của họ. Nếu bạn không tự nhiên tò mò, bạn sẽ gặp khó khăn khi trở thành một copywriter.

Tại sao bạn cần khóa học Copywriting & Content Marketing của chúng tôi:

Khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào các kỹ thuật Copywriting & SEO mạnh mẽ đã được chứng minh là có thể cung cấp.

 • Tìm hiểu SEO & SEO địa phương – Hướng dẫn tổng thể về Nguyên tắc cơ bản về SEO và Chiến lược SEO giúp bạn tìm thấy! SEO mũ trắng để tăng lưu lượng truy cập tối đa, SEO Các yếu tố chính và Công cụ sẽ mang lại lợi thế cho bạn, CỘNG thêm hướng dẫn SEO On-page của chúng tôi.
 • Tìm hiểu 210 yếu tố SEO – mọi khía cạnh của trò chơi SEO được đề cập, bao gồm SEO giọng nói, SEO video, SEO trực quan và SEO cục bộ, ngoài ra, hãy nhận thông tin chi tiết về từ khóa có giá trị để bạn có thể tối ưu hóa tất cả nội dung của mình! Bao gồm các tài nguyên để nhanh chóng và dễ dàng làm chủ các đoạn mã phong phú về SEO và thông tin về hình ảnh SEO.
 • Tìm hiểu Tâm lý Thuyết phục – Hiểu 3 giai đoạn thiết yếu của hành trình mua hàng của khách hàng – và cách điều chỉnh TẤT CẢ nội dung của bạn để chuyển khách hàng tiềm năng một cách suôn sẻ đến việc bán hàng. Đây là Chìa khóa vàng để bán được nhiều hơn và bán nhanh hơn – và khi bạn đăng ký, Chúng tôi sẽ chia sẻ điều đó với bạn.
 • Học Copywriting – Kỹ thuật Copywriting SEO thuyết phục để thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng, xây dựng lòng tin và đạt được doanh số bán hàng đó! Các mẫu tạo nội dung chuyên nghiệp cho mọi dịp từ các bài đăng trên Twitter đến bản tin Email, thư chào hàng và blog.
 • Tìm hiểu Tiếp thị Nội dung – Tìm hiểu cách đưa nội dung của bạn đến với những người phù hợp – và cách tăng tỷ lệ tương tác của nội dung – để bạn nhận được nhiều Khách hàng tiềm năng, Bán hàng, Nhận xét và Chia sẻ hơn.
 • Tìm hiểu Tạo nội dung – Các mẫu và hướng dẫn tạo nội dung cho mọi loại thương mại điện tử, tiếp thị và phương tiện truyền thông xã hội. Tạo bản tin email hiệu suất cao, bài đăng trên Twitter & Facebook, Quảng cáo trên Facebook, Quảng cáo trên Messenger, Quảng cáo trên LinkedIn, v.v.
 • Tìm hiểu Outreach – Kỹ thuật tiếp cận các blogger SEO, Hướng dẫn xây dựng liên kết SEO PR dễ thực hiện, cùng với các mẫu để tiếp cận những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Từ Sơ cấp đến Chuyên nghiệp:

Chúng tôi đã tạo ra khóa học này dành riêng cho những người mới chưa có kiến ​​thức về SEO, Tiếp thị Nội dung & Sáng tạo Nội dung – và biến họ thành những Thạc sĩ Tiếp thị Nội dung.

Nó sẽ giúp bạn:

 • Trở thành người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp với khả năng thuyết phục. – Tìm hiểu cách tạo nội dung chuyển đổi cao giúp bạn có thêm khách hàng tiềm năng, đăng ký và bán hàng với các mẫu và hướng dẫn hướng dẫn được tạo bởi một chuyên gia viết quảng cáo.
 • Tìm hiểu tất cả các khía cạnh của SEO & SEO địa phương – Trở thành chuyên gia về SEO truyền thống (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho Google, Yahoo !, Bing, v.v. và có được kiến ​​thức chuyên nghiệp để tăng cường tối ưu hóa nội dung video và truyền thông xã hội của bạn.
 • Đạt được công việc mơ ước của bạn trong lĩnh vực tiếp thị – với hướng dẫn nghề nghiệp tiếp thị thực tế của tôi. Tôi chỉ cho bạn cách đạt được hợp đồng biểu diễn đầu tiên đó, chia nhỏ các lựa chọn ngành của bạn và hướng dẫn cho bạn nếu bạn muốn thực hiện nó một mình với tư cách là một freelancer.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được thực hiện đơn giản và thú vị:

Nhiều người nghĩ rằng SEO là quá khó và không đáng để nỗ lực. Đo không phải sự thật. Những điều cơ bản của SEO thực sự khá đơn giản. Và với 58% lưu lượng truy cập web đến từ Google, đó chắc chắn là điều đáng để tìm hiểu nếu bạn có một trang web. Nếu bạn nghĩ rằng các nguyên tắc cơ bản về SEO không đủ để giúp bạn được xếp hạng, hãy suy nghĩ lại. Hầu hết những người điều hành các trang web có hiểu biết rất hạn chế về SEO, vì vậy việc biết các nguyên tắc cơ bản chắc chắn có thể giúp bạn thành công.

Lợi ích của SEO là gì?

 • SEO dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn
 • SEO dẫn đến lưu lượng truy cập nhất quán
 • SEO dẫn đến lưu lượng truy cập ‘miễn phí’

SEO giúp bạn xếp hạng cao hơn …

Nhưng bạn không thể xếp hạng cao hơn nếu Google thậm chí không biết trang web của bạn tồn tại ngay từ đầu. Làm cho trang web của bạn được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm có nghĩa là bạn đang trong cuộc đua, không phải là bạn có khả năng giành chiến thắng. Đó là lúc SEO xuất hiện. SEO là một quá trình liên tục, nếu được thực hiện tốt, bạn sẽ tăng cơ hội chiến thắng theo thời gian. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để làm tốt SEO khi trang web của bạn được thiết lập đúng cách để thành công trong SEO.

Khách hàng, khách hàng tiềm năng và khán giả của bạn muốn nội dung có giá trị từ doanh nghiệp của bạn. Và nội dung đó cần tiếp cận khán giả theo cách cảm thấy tự nhiên và hữu cơ chứ không phải gây khó chịu. Tiếp thị nội dung giúp các doanh nghiệp thực hiện điều này và nó mô tả quá trình thu hút, tương tác và làm hài lòng các thị trường mục tiêu của bạn.

Bằng cách trau dồi tiếp thị nội dung hiệu quả, bạn có thể làm được điều đó – và kết quả là, tăng chuyển đổi, cải thiện nhận thức về thương hiệu, tăng doanh thu, khẳng định mình là người dẫn đầu ngành, v.v.

Tiếp thị nội dung là quá trình lập kế hoạch, tạo, phân phối, chia sẻ và xuất bản nội dung để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Nó có thể thúc đẩy các yếu tố như nhận thức về thương hiệu, bán hàng, phạm vi tiếp cận, tương tác và lòng trung thành.

 • Hướng dẫn khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng của bạn về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp
 • Tăng chuyển đổi
 • Xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn để tăng lòng trung thành
 • Cho khán giả thấy sản phẩm và dịch vụ của bạn giải quyết những thách thức của họ như thế nào
 • Tạo cảm giác về cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn

Copywriting đã trở thành một trong những kỹ năng được yêu cầu nhiều nhất vào năm 2022

Trên thực tế, công việc viết bài quảng cáo có thể trả tới 100k đô la mỗi năm. Tại sao? Mọi doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ một người viết bản sao tuyệt vời. Từ những công ty mới thành lập đến Fortune 500 và mọi thứ ở giữa, copywriting có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự thành công của một tổ chức.

Sự thật của vấn đề là thế này; bất kỳ ai cũng có thể trở thành một copywriter. Bạn không cần bằng cấp hoặc đào tạo chuyên ngành để thành thạo kỹ năng này. Vì vậy, cho dù bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp với tư cách là người viết quảng cáo tự do hay chỉ muốn cải thiện bản sao cho công việc kinh doanh của riêng mình, thì hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết để bạn bắt đầu bước chân vào nghề viết quảng cáo.

Copywriting là nghệ thuật viết văn bản cho mục đích tiếp thị

Nó được thiết kế để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong khi tạo ra tiếng nói cho thương hiệu của bạn. Mục đích chính của copywriting là thuyết phục mọi người thực hiện một hành động cụ thể, cho dù đó là mua hàng, đăng ký thứ gì đó hoặc bất kỳ loại chuyển đổi nào khác.

Copywriting có nhiều hình thức khác nhau

Quảng cáo, Trang web, Tài liệu quảng cáo, Sách trắng, Nội dung Truyền thông Xã hội, Và Dòng giới thiệu công ty Tất cả sẽ rơi vào Danh mục Copywriting, Và Điều đó Chỉ vừa đủ làm xước bề mặt … Nhưng copywriting không chỉ là lời nói. Bản sao tuyệt vời kể một câu chuyện hấp dẫn và đại diện cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Nó kéo các chuỗi kích hoạt quá trình ra quyết định cho bất kỳ ai đọc những gì bạn đang viết.

Copywriting không bán sản phẩm hoặc dịch vụ; nó bán cảm xúc và lối sống. Theo Google Xu hướng, mối quan tâm toàn cầu đối với viết bài quảng cáo hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại, dựa trên dữ liệu tìm kiếm trong mười năm qua.

Khi bạn đăng ký, bạn cũng nhận được:

 • Tài liệu Khóa học và Học phí Trị giá Ít nhất $ 1.700 – bạn sẽ có được tất cả – chỉ với một phần nhỏ chi phí !!
 • 23 Mẫu Tiếp thị Nội dung bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình
 • PDF & MP3 tiện dụng được đóng gói với các Tài nguyên bổ sung miễn phí và hữu ích mà bạn có thể tải xuống từ Trung tâm tài nguyên của chúng tôi
 • Câu đố tương tác & Bài tập viết
 • Truy cập trọn đời & cập nhật trọn đời
 • Chứng chỉ hoàn thành Udemy – đã sẵn sàng để tải xuống
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ nhanh chóng và thân thiện trong phần Hỏi & Đáp – hãy đặt câu hỏi cho tôi bất cứ lúc nào
 • PDF 10 bài học từ bỏ công việc và trở thành một kẻ du mục kỹ thuật số
 • PDF 10 lý do để trở thành một người du mục kỹ thuật số ngay hôm nay
 • PDF Bí mật về người du mục kỹ thuật số
 • Gói khởi động PDF dành cho dân du mục kỹ thuật số
 • PDF 157 câu hỏi sẽ giúp bạn tăng giá đáng kể
 • PDF Bí mật hối hả bên cạnh sách điện tử
 • PDF Tạo trang đích chụp ảnh chuyển khách truy cập thành khách hàng
 • PDF Tìm ứng dụng khách nhiếp ảnh trước khi đi đến điểm đến tiếp theo của bạn
 • Mẫu bản trình bày PDF: Thu hút khách hàng có giá trị cao trong khi đi du lịch
 • Các chiến lược định giá PDF và gia tăng giá trị

Chúng tôi chúc bạn thành công và không thể chờ đợi để chào đón bạn trên tàu,

Ing. Tomas Moravek & Nhóm

Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số được trao giải thưởng về hiệu quả Internet.

Link đăng ký vĩnh viễn (1000 slots đăng ký đầu tiên):

https://www.udemy.com/course/copywriting-2023/?couponCode=WATERTIGER4

Introduction into Facebook Marketing & Facebook Advertising

Setup Facebook Business Page. Setup Facebook Pixel. Write Ad Copy. Learn Facebook Advertising. Learn Detailed Targeting.

Introduction into Facebook Marketing & Facebook Advertising
Introduction into Facebook Marketing & Facebook Advertising

Source: udemy.com

Những gì bạn sẽ học

 • Chiến lược Tiếp thị trên Facebook đã được chứng minh để siêu phí Quảng cáo Facebook & Quảng cáo Facebook của bạn.
 • Dễ dàng tăng phạm vi tiếp cận khách hàng thông qua Tiếp thị trên Facebook và Quảng cáo trên Facebook thông minh hơn.
 • Thuật toán Facebook Marketing – được giải thích – để bạn có thể biến nó thành lợi thế của mình trong Quảng cáo Facebook.
 • Sử dụng video trong Quảng cáo trên Facebook của bạn – tạo các bộ phim hấp dẫn cho Tiếp thị trên Facebook và Quảng cáo trên Facebook của bạn.
 • Bản thiết kế thành công – Các ví dụ thực tế bạn có thể làm theo để tăng hiệu suất Quảng cáo trên Facebook và hưởng lợi từ thuật toán Facebook Marketing.
 • Tìm hiểu cách tạo loại nội dung “tốt” có giá trị gia tăng phù hợp để đạt được phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác tối đa trong Quảng cáo trên Facebook và Tiếp thị trên Facebook

Link đăng ký vĩnh viễn (1000 slots đăng ký đầu tiên):

https://www.udemy.com/course/facebook-ads-strategy/?couponCode=WATERTIGER7

5/5 - (6 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link