Review GetAbstract: Ứng dụng tóm tắt sách cho doanh nghiệp

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Nếu bạn không muốn dành hàng giờ liền hoặc hơn thế nữa chỉ để đọc một quyển sách – trong khi bạn cũng chưa chắc chắn rằng nôi dung quyển sách có thể sẽ có ích cho mình – thì những dịch vụ tóm tắt sách như getAbstract Book Summaries là vô cùng cần thiết.

Chỉ với khoảng 15 phút, bạn có thể biết được nội dung chính cũng như những điều nổi bật, cốt lõi của một tựa sách dày hàng trăm trang. Không chỉ vậy, GetAbstract còn có những dịch vụ chuyên nghiệp hơn dành cho doanh nghiệp.

GetAbstract là gì?

GetAbstract được thành lập vào năm 1999, được xem là một trong những ứng dụng tóm tắt sách lâu đời nhất với thư viện các tựa sách khổng lồ với hơn 22.000 bản tóm tắt và các bài báo, báo cáo, video – được gọi là các abstracts.

getabstract-la-gi
GetAbstract là ứng dụng tóm tắt sở hữu thư viện sách lớn nhất hiện tại.

Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ và tính năng của GetAbstract trực tiếp trên website hoặc thông qua ứng dụng di động (iOSAndroid). 

Xem thêm: Blinkist là gì? Review và chia sẻ tài khoản ứng dụng Blinkist premium

Review GetAbstract Pro 

Cũng như đa số các ứng dụng tóm tắt sách khác như 12min-Book Summaries, Blinkist, StoryShots…, GetAbstract là một dịch vụ trả phí. Mình đã đăng ký sử dụng GetAbstract Pro để được trải nghiệm trọn vẹn các tính năng của ứng dụng.

Giao diện sử dụng và các tính năng đặc sắc

Giao diện của GetAbstract khá chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Giao diện website thì đơn giản, trong khi giao diện trên ứng dụng di động lại rất dễ sử dụng và có sự đồng bộ với giao diện web. 

Trên thanh điều hướng của website có 3 mục chính là Home, Explore My Library ở bên trái, góc trên bên phải là thanh tìm kiếm và biểu tượng điều hướng đến trang thông tin cá nhân. 5 mục này cũng là 5 mục chính trong giao diện ứng dụng di động:

 • Home:

Đây là trang chủ của ứng dụng, hiển thị các tựa sách được phân thành 4 mục chính:

review-getabstract-pro-1
Giao diện mặc định khi mở ứng dụng GetAbstract.
 • Recommended for you: Bao gồm các tựa sách được đề xuất dựa trên sở thích cá nhân và lịch sử sử dụng ứng dụng của người dùng.
 • Latest Summaries: Tập hợp các abstracts mới nhất của nền tảng.
 • Featured Channels: Các channels (kênh) là các chủ đề để bạn theo dõi (GetAbstract cũng sẽ đề xuất sách cho bạn dựa trên các kênh mà bạn theo dõi), khi nhấp vào một kênh, bạn sẽ thấy mô tả kênh, nút follow để theo dõi kênh và những tựa sách cùng chủ đề. Featured Channels được xem là mục tổng hợp các kênh nổi bật trên GetAbstract hiện tại.
review-getabstract-pro-2
Những chủ đề nổi bật và được quan tâm hiện nay trên GetAbstract.

Editor’s Picks: Đây được xem là danh mục các tựa sách được đề cử, do người phụ trách tuyển chọn dựa trên chất lượng bản tóm tắt và nội dung của quyển sách gốc.

 • Explore:

Tab thứ hai bên cạnh tab HomeExplore, bao gồm nhiều danh mục để người dùng lựa chọn:

review-getabstract-pro-3
Bạn có thể tìm kiếm sách đang hot, phổ biến hoặc theo chủ đề cụ thể tại đây.

Đây được xem là bản đầy đủ của tab Home, bao gồm toàn bộ các kênh chủ đề của GetAbstract. Khi truy cập một kênh, bạn có thể theo dõi kênh đó hoặc tìm thêm các kênh liên quan.

Trending Channels: Các kênh xu hướng, đang “hot” mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Popular Summaries: Tập hợp các abstracts phổ biến được nhiều lượt xem và nghe audio.

Channel Overview: Tổng hợp 24 chủ đề của GetAbstract

review-getabstract-pro-4
Ngoài các chủ đề phi hư cấu, GetAbstract cũng có các tựa sách hư cấu ở kênh Classics.

Trong mỗi kênh đều có bộ lọc để bạn sắp xếp theo mức độ liên quan, phổ biến và cập nhật gần đây, hoặc theo thể loại các abtracts (book – abstract kèm audio truyền thống, podcast – abstract kèm audio có thể thêm vào playlist), ngôn ngữ có sẵn, bản gốc của abstract (sách, bài báo hoặc video).

 • Search

Tab để tìm kiếm một tựa sách cụ thể:

review-getabstract-pro-5
Mục Trending dưới thanh tìm kiếm bao gồm một số từ khoá thịnh hành mà nhiều người dùng GetAbstract cũng tìm kiếm.
 • My Library

Tab My Library là thư viện cá nhân của người dùng ứng dụng GetAbstract.

review-getabstract-pro-6
Người dùng có thể thao tác các kênh riêng cũng như playlist riêng của mình trong My Library.

Playlist: Những abstracts có biểu tượng tai nghe ở phía dưới bìa sách là những abstracts có thể thêm vào playlist để nghe một hoặc nhiều bản tóm tắt cùng một lúc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, tính năng này chỉ dành cho người dùng GetAbstract Pro

review-getabstract-pro-7
Các abstracts có biểu tượng tai nghe mới có thể thêm vào playlist để nghe trong chế độ nền.

Read later: Bao gồm những abstract được lưu lại (biểu tượng ngoài cùng bên trái, cạnh biểu tượng hình trái tim khi truy cập một abstract) để đọc hoặc nghe khi có thời gian rảnh. Tài khoản GetAbstract Pro cũng cho phép download những abstract này để sử dụng ngoại tuyến.

Liked: Đây được xem là thư mục yêu thích của bạn. Khi nhấp vào biểu tượng hình trái tim (like) của một abstract thì nó sẽ được lưu lại trong mục này.

Reading history: Tập hợp các abstracts mà bạn đã truy cập.

Sent to you: Đây là mục hiển thị các abstracts mà người dùng khác chia sẻ với bạn.

My channels: Một tính năng đặc biệt của GetAbstract Pro giống playlist. Tại đây, bạn có thể tạo những kênh riêng của mình để sắp xếp các abstracts theo danh sách đọc cá nhân.

Following: Bao gồm các kênh mà bạn đã theo dõi.

My Highlights: Những nội dung (text) mà bạn đã highlight khi xem các abstract.

 • Profile

Đây là tab riêng tư để thao tác với tài khoản và thiết lập các cài đặt chung của ứng dụng.

review-getabstract-pro-81
Trong tab này, bạn có thể kiểm tra thông tin cá nhân và ứng dụng và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khi cần.

 

GetAbstract cho phép người dùng điều chỉnh ngôn ngữ, cài đặt thông báo, thiết lập chế độ xem (ngày/đêm) cũng như hiển thị và cài đặt các abstract theo nhu cầu cá nhân.

Mình rất ấn tượng với số lượng ngôn ngữ mà GetAbstract có thể hỗ trợ người dùng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Đức và tiếng Nga. Có thể nói, GetAbstract là ứng dụng dành cho người dùng toàn cầu.

Thật tiếc là ứng dụng không hỗ trợ tiếng Việt, nhưng nếu bạn đang học một trong số những ngoại ngữ trên thì GetAbstract có thể hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc rèn luyện kỹ năng đọc, nghe và nói.

Trải nghiệm đọc, nghe trên ứng dụng GetAbstract

Các abstracts của GetAbstract thường gồm 2 loại, book và podcast. Cả hai loại đều gồm bản text và bản audio có nội dung tương ứng. Tuy nhiên, đa số các abstract thuộc loại podcast sẽ bao gồm file audio có thể thêm vào playlist cá nhân để nghe trong chế độ nền.

Một abstracts không chỉ đơn giản là một bản tóm tắt, mà còn cung cấp thêm nhiều thông tin và kiến thức liên quan, được trình bày rất đầy đủ, khoa học gồm các phần sau đây:

 • Recommendation

Đây là phần đầu tiên của một bản tóm tắt, bao gồm đánh giá sơ bộ và chủ đề chính của quyển sách. 

 • Take-Aways 

Đây là một phần rất hữu ích đối với mình. Trong phần này, bạn sẽ được xem những bài học, những nội dung cốt lõi và có giá trị nhất được rút ra từ quyển sách.

Dựa vào phần này, bạn sẽ biết được đây có phải là quyển sách mà mình muốn đọc, có phù hợp với mình và có đáng đọc hay không. 

Trong trường hợp bạn đang đọc (hoặc đã từng đọc) tựa sách này nhưng đã quên nội dung hoặc muốn ôn lại nội dung, thì đây chính là phần có thể giúp ích cho bạn.

 • Summary

Phần chính và quan trọng nhất của một abstract. Nội dung trong Summary được chia thành nhiều phần nhỏ, mỗi phần đều có một dòng tựa đề khái quát chủ đề/nội dung chính của phần đó để người xem dễ nắm bắt tổng quan tác phẩm.

 • About the author 

Một số thông tin về tác giả để hiểu thêm về tác phẩm.

 • More on this topic

Đề xuất các abstract tương tự có chủ đề liên quan đến tác phẩm.

review-getabstract-pro-9
Mục lục bản tóm tắt của tác phẩm hư cấu nổi tiếng Romeo and Julliet.

Với các văn bản hư cấu như tiểu thuyết, GetAbstract sẽ bổ sung thêm các mục About the textHistorical Background để người đọc hiểu thêm về nghệ thuật xây dựng cốt truyện, nhân vật cũng như bối cảnh lịch sử của tác phẩm.

Ngoài các tính năng xem và nghe tóm tắt, bạn có thể thao tác với abstract như lưu về danh sách Read Later, nhấn yêu thích để lưu về danh sách Liked, bình luận dưới phần Comment, highlight những ý quan trọng, đánh giá, download,…

review-getabstract-pro-10
Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ audio; cỡ chữ, độ sáng màn hình và màu nền của văn bản.

Xem thêm: Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? getAbstract, Instaread hay Blinkist

So sánh GetAbstract với Blinkist, Audible,..

Mình có chia sẻ trải nghiệm sử dụng và đánh giá chi tiết về Blinkist và Audible ở 3 bài viết sau:

Có rất nhiều nền tảng tóm tắt sách trên thị trường ngày nay, và thật khó để chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế.

Blinkist, Audible và GetAbstract hiện đang là ba ứng dụng tóm tắt sách phổ biến hiện nay. Và mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm nổi bật của riêng mình. Cùng đặt chúng lên bàn cân để so sánh và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mình nào!

So sánh nền tảng sử dụng

Thay vì phải lựa chọn một thời điểm và một nơi chốn thích hợp để lật từng trang sách, chúng ta có thể đọc và nghe trọn bộ nội dung của một quyển sách chỉ trong khoảng 15 phút, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Một trong những lý do khiến người dùng lựa chọn các ứng dụng tóm tắt sách chính là vì sự thuận tiện. Do đó, khả năng sử dụng đa nền tảng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một ứng dụng tóm tắt sách.

Blinkist có cả website và ứng dụng di động cho Android, iOS, đồng thời cũng tương thích với loa thông minh Amazon Alexa. 

Là một dịch vụ thuộc Amazon, Audible có khả năng sử dụng trên nhiều nền tảng hơn, bao gồm website, các thiết bị di động Android hoặc iOS. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng trên các loại máy tính bảng tương thích, các thiết bị hỗ trợ Alexa, Sonos và Kindle,…

so-sanh-getabstract-blinkist-audible-1
Khả năng hỗ trợ đa nền tảng của Audible được đánh giá rất cao.

Trong khi đó, các nền tảng mà GetAbstract hỗ trợ lại khá đơn giản và hạn chế, chỉ bao gồm website và các ứng dụng di động cho Android, iOS.

Thực tế, GetAbstract nhắm đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, thế hệ lãnh đạo tiếp theo thông qua việc cung cấp kiến thức giúp ích cho công việc và nghề nghiệp, các dịch vụ báo cáo nhân sự, công cụ hỗ trợ quản lý học tập,… 

So sánh Tính năng

Tính năng quan trọng nhất đối với một dịch vụ tóm tắt sách là chính bản tóm tắt mà dịch vụ cung cấp.

Là một trong những ứng dụng tóm tắt sách hàng đầu hiện nay, thư viện của Blinkist có đến hơn 4.500 tựa sách, được chia thành 27 thể loại và được cập nhật, thêm mới liên tục hàng tháng. Bản audio cũng rất hoàn thiện với giọng đọc trơn tru, dễ nghe.

Ngoài ra, Blinkist cũng có các podcast độc quyền với những thông tin và nội dung mới được chính tác giả cập nhật, mang đến những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn cho người dùng.

Trong khi đó, Audible được biết đến là một ứng dụng tóm tắt thiên về giải trí hàng đầu. Thành viên mới có thể dùng thử gói Audible Premium Plus trong 30 ngày, với quyền truy cập vào hàng ngàn các podcast, audiobook, Audible Original các sách hướng dẫn,…

Thư viện sách của Audible rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là danh mục các thể loại được sắp xếp phân cấp rất khoa học và ấn tượng:

so-sanh-getabstract-blinkist-audible-2
Hàng trăm tiểu loại được phân chia trong 23 danh mục lớn.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất đối với mình có lẽ là thư viện của GetAbstract với hơn 22.000 podcast và bản tóm tắt, báo cáo, bài báo có nội dung chuyên nghiệp, đầy đủ và vô cùng chất lượng. 

Các tính năng hỗ trợ sử dụng của GetAbstract cũng rất thú vị. Ứng dụng cho phép người dùng tạo kênh riêng (có thể hiểu là những danh mục sách sắp xếp theo nhu cầu riêng), playlist riêng để lưu trữ và nghe các bản audio bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Audible – Kho sách nói của Amazon

So sánh Chi phí đăng ký 

Blinkist có phiên bản miễn phí Free Daily cho phép người dùng đọc một bản tóm tắt mỗi ngày. Để được lựa chọn tựa sách và sử dụng tính năng audio cũng như các dịch vụ khác, bạn sẽ phải đăng ký Blinkist Premium.

Gói Premium có giá khoảng 340.000 VNĐ/tháng. Nếu đăng ký hàng năm thì số tiền phải trả mỗi tháng còn khoảng 170.000 VNĐ và được dùng thử 7 ngày trước khi đăng ký. 

Với Audible, người dùng có 2 lựa chọn trả phí theo tháng: gói Audible Plus có giá khoảng 180.000 VNĐ và gói Audible Premium Plus có giá khoảng 340.000 VNĐ. 

Gói Audible Plus cho phép người dùng truy cập không giới hạn thư viện audiobook, một số podcast chọn lọc trong danh mục Audible Plus. Nếu muốn được tự do lựa chọn và sử dụng các tài nguyên trong danh mục Audible Plus cũng như nhiều dịch vụ tuyệt vời khác.

Từ chất lượng nội dung mà GetAbstract cung cấp, có thể thấy chi phí đăng ký dịch vụ này khá cao. Người dùng có 3 ngày để trải nghiệm GetAbstract Pro, sau đó có thể đăng ký gói này với giá khoảng 6.800.000 VNĐ/năm. 

Một lựa chọn tiết kiệm hơn là gói Starter với giá khoảng 2.250.000 VNĐ/năm nhưng chỉ giới hạn 5.000 bản tóm tắt cũng như một số thể loại, đồng thời không được sử dụng các tính năng nâng cao như download, lập playlist và kênh cá nhân,…

Ngoài các gói đăng ký cá nhân, ứng dụng cũng có rất nhiều lựa chọn đăng ký khác dành cho sinh viên (miễn phí với gói Starter và 2.250.000/năm cho gói Pro), nhóm (khoảng 30 – 50 triệu mỗi năm tuỳ số lượng người đăng ký) và đặc biệt là gói đăng ký dành cho doanh nghiệp với chi phí tùy chỉnh.

Blinkist cung cấp hơn 3.000 bản tóm tắt sách, trong khi getAbstract cung cấp hơn 20.000 bản tóm tắt sách cộng với số liệu phân tích. Mặc dù không có con số chính xác về tài nguyên cho Audible, tôi tin rằng họ đã tổng hợp một thư viện khổng lồ, sau khi đi vào hoạt động từ năm 1995.

(Để cập nhật mức phí mới nhật bạn hãy xem trên trang web nhà cung cấp nhé)

Xem thêm: Review, chia sẻ tài khoản Scribd premium miễn phí. Tải tài liệu free.

Nên chọn Blinkist, Audible hay GetAbstract ?

Cả ba ứng dụng Blinkist, Audible và GetAbstract đều cung cấp các dịch vụ tóm tắt sách tuyệt vời và độc đáo theo những cách rất riêng. 

GetAbstract có thể bị hạn chế về nền tảng sử dụng so với hai ứng dụng còn lại, nhưng vẫn có thể đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng với các tính năng đi kèm hữu ích như trình phát playlist cá nhân, cho phép download và lưu trữ các abstracts theo danh mục riêng.

Xét về chi phí, Blinkist có mức giá tiết kiệm nhất, trong khi GetAbstract có chi phí cao nhất. Tuy nhiên, nhìn về số lượng các tựa sách, chất lượng bản tóm tắt thì GetAbstract dẫn đầu, trong khi Audible lại có ưu thế trong các dịch vụ và tính năng đi kèm.

Có thể thấy, Blinkist và GetAbstract hướng đến việc đào tạo thói quen đọc thông qua các lựa chọn đăng ký hàng năm, trong khi Audible lại chỉ có các gói đăng ký hàng tháng và tập trung vào mục đích giải trí.

Hơn thế nữa, GetAbstract có những ưu đãi dành cho đối tượng sinh viên và các dịch vụ đáng sử dụng dành cho doanh nghiệp. Do đó, tuỳ vào mục đích, nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn ra được dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: StoryShots – Book Summaries: là Blinkist premium miễn phí ?

 

Review GetAbstract Enterprise | Gói đăng ký ưu tiên cho doanh nghiệp

getabstract-knowledge-for-business-for-individuals
Getabstract Enterprise

Ngoài các gói đăng ký dành cho cá nhân, sinh viên và nhóm người dùng, GetAbstract còn phát triển giải pháp doanh nghiệp, cho phép các công ty thúc đẩy văn hóa đọc và học tập thông qua việc cung cấp các công cụ và dịch vụ hỗ trợ công việc và học tập, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên.

danh-gia-getabstract-for-business-1
Giải pháp doanh nghiệp của GetAbstract được đánh giá rất cao và được nhiều công ty tên tuổi hàng đầu thế giới sử dụng.

Dễ nhận thấy nội dung của GetAbstract hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp, với việc cập nhật những tựa sách mới nhất, bán chạy nhất thuộc các chủ đề quản trị, kinh doanh, kỹ năng, phát triển bản thân,… để cung cấp cho lực lượng lao động cũng như các nhà lãnh đạo thế hệ mới những thông tin chất lượng, đáng tin cậy.

Không chỉ vậy, GetAbstract Enterprise cũng mang đến những bộ công cụ trợ giúp phát triển văn hoá học hỏi trong doanh nghiệp.

Sketch Notes (chỉ có ở gói GetAbstract Enterprise)

danh-gia-getabstract-for-business-2
Công cụ Sketch Notes hình dung các bước hành động cụ thể để doanh nghiệp có thể vượt qua những thách thức trong kinh doanh.

Bao gồm các tính năng:

 • Thu hút người đọc và học các kiến thức, kỹ năng được tuyển chọn, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đề xuất phương án giải quyết các thách thức trong công việc một cách cụ thể.
 • Cung cấp và hướng dẫn cách học trực tuyến cũng như ngoại tuyến.

Learning Sprints (GetAbstract Enterprise)

danh-gia-getabstract-for-business-3
Công cụ Learning Sprints cho phép tạo và theo dõi lộ trình học tập dựa trên những mục tiêu và thách thức cụ thể.

Bao gồm các tính năng:

 • Lập kế hoạch và sắp xếp các buổi học nhằm giúp nhân viên thiết lập thói quen học tập hàng ngày.
 • Cung cấp và đề xuất những nội dung và kiến thức hữu ích, phù hợp với nhu cầu học tập.
 • Cho phép truy cập vào các tài nguyên học tập trực tuyến và ngoại tuyến.

Tích hợp LMS và LXP (GetAbstract Enterprise) 

danh-gia-getabstract-for-business-4
Một số dịch vụ học tập được tích hợp với GetAbstract.

Tích hợp nội dung vào hệ thống LMS và LXP hàng đầu, mang đến khả năng kết hợp giữa GetAbstract với các dịch vụ ​​học tập, đồng thời xây dựng những trải nghiệm mới cho người dùng doanh nghiệp dựa trên các bản tóm tắt.

Xem thêm: Các trang web bạn có thể tải ebook Kindle miễn phí

Đăng ký sử dụng gói tài khoản GetAbstract Pro

Về cơ bản, GetAbstract có hai loại tài khoản, tài khoản Starter giới hạn thư viện và một số tính năng, tài khoản Pro bao gồm toàn bộ thư viện và các tính năng nâng cao.

Người dùng mới đăng ký sẽ được trải nghiệm gói Pro miễn phí trong 3 ngày. Sau đó, bạn sẽ phải chọn một gói đăng ký để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Tài khoản cá nhân

Nếu bạn là người dùng cá nhân và muốn đăng ký sử dụng GetAbstract lâu dài thì có thể chọn 1 trong 2 loại tài khoản Starter hoặc Pro:

dang-ky-getabstract-1
Chi phí cho gói Starter là 2.250.000 VNĐ/năm, gói Pro là 6.800.000 VNĐ/năm.

Gói Starter chỉ cho phép bạn truy cập 5.000 tựa sách trong thư viện, đồng thời giới hạn một số tính năng như tạo playlist và kênh riêng, download, tích hợp với Kindle. 

Gói Pro không giới hạn tài nguyên và cho phép bạn sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản tiền gấp 3 lần gói Starter. Hãy cân nhắc trước khi quyết định.

Tài khoản sinh viên

Nếu bạn vẫn còn đi học và không đủ khả năng chi trả cho tài khoản cá nhân thì hãy đăng ký tài khoản Student dành cho học sinh – sinh viên với mức giá cực kỳ ưu đãi nhưng vẫn đầy đủ các tính năng:

dang-ky-getabstract-2
Với tài khoản Student, gói Starter được sử dụng miễn phí và gói Pro cho mức giá bằng với gói Starter dành cho người dùng cá nhân.

GetAbstract rất quan tâm đến việc phát triển văn hoá đọc, đồng thời tạo nhiều điều kiện cho tất cả các đối tượng người dùng trên toàn cầu bằng việc đưa ra nhiều lựa chọn đăng ký dành cho nhiều nhóm đối tượng.

Team và Enterprise

Vì đối tượng chủ yếu mà GetAbstract hướng đến là những nhà lãnh đạo thế hệ mới cũng như các doanh nghiệp, nên dịch vụ cũng cung cấp những gói đăng ký dành cho đội nhóm (5-10 người) và các giải pháp cho doanh nghiệp:

dang-ky-getabstract-3
Chi phí đăng ký GetAbstract dành cho đội nhóm vào khoảng 29,5 – 53 triệu (5-10 người).

Riêng với doanh nghiệp, GetAbstract có nhiều mức giá linh hoạt tuỳ theo quy mô doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng có thể đăng ký và liên hệ với dịch vụ để được tư vấn và thoả thuận chi tiết hơn.

Sách hay miễn phí từ Getabstract

Hôm trước mình có chia sẻ những tựa sách tóm tắt rất hay từ Blinkist được miễn phí cho tất cả người dùng mỗi ngày. Cá nhân mình đánh giá, những tựa sách Blinkist mang phong cách năng động, cập nhật, luôn “tươi mới”, do đó được khá nhiều người dùng luôn yêu thích, đặc biệt là “các bạn trẻ”.

Nhưng nếu bạn đang vận hành một doanh nghiệp/shop/… kinh doanh thì những tựa sách tóm tắt từ Getabstract chắc chắn sẽ hữu dụng hơn.

Như mình có chia sẻ trên Blog, Getabstract là ứng dụng đọc sách tóm tắt dành cho doanh nghiệp, hướng tới người làm kinh doanh hoặc nhân viên trong công ty (Getabstract có gói Enterpise hoặc liên kết đào tạo với khá nhiều công ty lớn).

Và tựa sách đang miễn phí trên Getabstract hôm nay là: “Khám phá những cách mới để tìm khả năng phục hồi sau Đại dịch“.

Các cuộc khủng hoảng như đại dịch COVID-19 thúc đẩy các cá nhân tiến hóa, thích nghi và đổi mới. Khám phá những cách mới để tìm khả năng phục hồi sau Đại dịch”cung cấp cái nhìn tổng quan về cách mọi người thuộc mọi lĩnh vực và quan điểm đã hội tụ để giải quyết những thách thức gần như không thể hiểu nổi, chẳng hạn như cảm biến vi rút thụ động, cải thiện hệ thống thông gió và thẻ sức khỏe thông minh.

Chi tiết link sách bạn có thể xem ở dưới bình luận nhé. Cũng như Blinkist, bản tóm tắt sách này sẽ chỉ miễn phí trong vòng 24h mà thôi.

✅ Điểm chú ý là: bạn có thể chuyển bản sách tóm tắt này ngay sang thiết bị máy đọc sách #Kindle của bạn (là ưu điểm hơn hẳn Blinkist)

Sách hay miễn phí từ Getabstract
Sách hay miễn phí từ Getabstract

Kết luận

GetAbstract là một ứng dụng tóm tắt rất hoàn thiện. Mình đánh giá rất cao chất lượng nội dung các abstracts cũng như những tính năng hỗ trợ đi kèm. Đặc biệt, GetAbstract cực kỳ phù hợp với giới doanh nghiệp với những kênh kinh doanh, xã hội mang tính thời sự và tiến bộ. 

 • Điều duy nhất khiến mình chần chừ chính là chi phí khá cao. Tuy nhiên, nếu xét trên số lượng sách khổng lồ và những lợi ích mà GetAbstract mang đến thì số tiền mà mình bỏ ra rất đáng giá.

Mình có thể học hỏi và trau dồi kiến thức một cách trọn vẹn, đầy đủ mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, tính năng tạo playlist riêng của GetAbstract cũng giúp cho việc học hỏi trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. 

Không chỉ học được kiến thức chuyên môn từ những quyển sáng hàng đầu thế giới, mình còn có thể tận dụng tính năng nghe audio và nội dung bản tóm tắt của GetAbstract để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Tuy nhiên, cũng như những dịch vụ tóm tắt sách khác, GetAbstract không thể hoàn toàn thay thế một quyển sách giấy. Bạn có thể dùng ứng dụng để học hỏi kiến thức một cách nhanh chóng, nhưng nếu muốn tận hưởng những tinh hoa và nghệ thuật của cả một quyển sách, thì bạn vẫn nên tìm đọc trọn vẹn cả cuốn sách thì tốt hơn.


5/5 - (1 vote)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link