Mua tài khoản Chegg thì chọn gói đăng ký nào phù hợp?

Dịch vụ tài khoản premium

Chegg có khá nhiều gói đăng ký, vì thế khi bạn muốn mua tài khoản Chegg bạn sẽ cần nhiều thời gian để tìm hiểu. Bài viết này mình sẽ review tất cả các gói Chegg, đặc biệt là gói tài khoản Chegg giá rẻ mà ChiasePremium đang hỗ trợ.

Mua tài khoản Chegg: chọn gói đăng ký nào?

Trong bài viết “Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg” mình có phân biệt một số gói đăng ký Chegg để các bạn tiện tìm hiểu và đăng ký với Chegg.com.

Ở bài viết này, mình sẽ phân biệt chi tiết các gói đăng ký trả phí mà hiện nay Chegg đang cung cấp cho người dùng, mục đích trả lời cho câu hỏi: Nên chọn gói đăng ký Chegg nào?

Xem lời giải, đáp án nhiều

Và thi thoảng hỏi gia sư trên Chegg.

Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư thì bạn nên đăng ký gói Chegg Study Basic
Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư thì bạn nên đăng ký gói Chegg Study Basic

Nếu nhu cầu của bạn là xem lời giải bài tập về nhà, lời giải bài tập sách giáo khoa, xem đáp án có sẵn, thi thoảng đặt câu hỏi với gia sư và không cần câu trả lời nhanh từ gia sư thì nên đăng ký gói Chegg Study Basic (có phí 14.95 USD/tháng, mức giá mới hiện tại là gần 16 USD).

Hai phần nội dung quan trọng nhất của gói này là “TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A”.

  • TEXTBOOK SOLUTIONS“: bao gồm rất nhiều lời giải bài tập sách giáo khoa, giáo trình.
  • EXPERT Q&A“: bao gồm đáp án của những câu hỏi đã được hỏi bởi người dùng khác trước đó và có thể giống với với câu hỏi bạn đang cần tìm lời giải.

Nếu bạn đặt câu hỏi cho gia sư thì bạn cần truy cập vào phần đặt câu hỏi với gia sư trên tài khoản Chegg đã trả phí, nhập chi tiết câu hỏi đó hoặc đơn giản hơn, chụp ảnh toàn bộ đề bài của bạn và upload lên Chegg.  Sau đó, gia sư (tutor) Chegg sẽ tiến hành trả lời câu hỏi của bạn trong vòng từ 30 phút đến 24h.

Đối với trường hợp bạn cần đặt câu hỏi (không tìm được câu trả lời có sẵn) thì bạn cần cung cấp chi tiết Đề bài của mình. Có bạn nhờ mình hỗ trợ đặt câu hỏi nhưng không nêu rõ điều kiện của các biến hay đơn vị đo…v..v… nên gia sư sẽ hỏi lại để xác nhận, tất nhiên bạn vẫn nhận được câu trả lời nhưng sẽ lâu hơn.

  • Lưu ý: Nếu bạn không cung cấp thông tin chi tiết cho câu hỏi, rất có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời không như mong muốn. Hoặc không có câu trả lời từ Chegg, thậm chí đó có thể là câu trả lời sai. 
  • Khi đăng ký gói Chegg Study Basic: bạn có quyền đặt 20 câu cho gia sư Chegg trong vòng 1 tháng. 
  • Kể từ thời điểm đăng câu hỏi lên Chegg, bạn có khoảng 5 phút để sửa lại (edit) câu hỏi. Sau thời gian này thì bạn không thể sửa lại câu hỏi.
  • Câu hỏi không có đáp án (hoặc đáp án thiếu, đáp án sai) sẽ vẫn được tính lượt đặt câu hỏi. Ví dụ: bạn đặt 3 câu hỏi thì cả 3 câu đều không có đáp án và số lượt câu hỏi bạn còn lại trong tháng là 20 – 3 = 17 lượt (lần) đặt cầu hỏi nữa. 

Xem đáp án có sẵn: với số lượng khá ít

Nếu như nhu cầu của bạn chỉ là tìm câu trả lời, xem đáp án có sẵn trên Chegg, sử dụng bất kể lúc nào, giá rẻ với số lượng link cần xem không nhiều thì có thể sử dụng gói Chegg Xem đáp án, lời giải Chegg có sẵn mà hiện tại Team mình đang hỗ trợ. Chi tiết mời bạn liên hệ qua Facebook Page nhé.

Gói tài khoản xem đáp án Chegg giá rẻ
Gói tài khoản xem đáp án Chegg giá rẻ

Đặc điểm gói tài khoản Chegg giá rẻ 99k: Gói xem đáp án, lời giải có sẵn này xem được toàn bộ nội dung ở 2 phần “TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A“ của gói Chegg Study Basic. 

Xem thêm: Review Study.com và hướng dẫn xem toàn bộ Lesson Transcript không mất phí

Học toán và giải bài tập toán

Nếu nhu cầu của bạn là học toán và giải bài tập toán thì nên đăng ký gói Chegg Math
Nếu nhu cầu của bạn là học toán và giải bài tập toán thì nên đăng ký gói Chegg Math

Nếu bạn cần học toán, giải bài tập toán, tìm một công cụ hỗ trợ tương đương Math Way thì nên đăng ký có Chegg Math, có phí gần 10USD/tháng

Thông tin gói này bạn xem tại link sau: https://www.chegg.com/math-solver

Xem lời giải + gia sư + học toán

Nếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack
Nếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study PackNếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack

Nếu bạn vừa muốn dùng xem lời giải, vừa muốn đặt câu hỏi với gia sư và muốn sử dụng cả Chegg Math thì nên đăng ký mua gói tài khoản Chegg Study Pack (có phí gần 20 USD/tháng).

Xem thêm: Blinkist là gì? Review và chia sẻ tài khoản ứng dụng Blinkist premium

Viết bài luận

Viết luận văn, đồ án, bài luận nên mua tài khoản Chegg gói Chegg Writing.

Gói Chegg Writing phù hợp khi bạn làm bài tiểu luận, luận văn, đồ án, check đạo văn...
Gói Chegg Writing phù hợp khi bạn làm bài tiểu luận, luận văn, đồ án, check đạo văn…

Nếu bạn đang viết tiểu luận, luận văn, đồ án tốt nghiệp, làm bài luận, kiểm tra đạo văn… tóm lại tất cả những cái gì liên quan đến Viết, thì nên đăng ký gói Chegg Writing nhé

Như vậy, chúng ta có thể thấy Chegg Writing có chức năng chính là hỗ trợ sinh viên, học sinh viết luận văn, thông qua 2 tính năng đó là Check ngữ pháp văn bản tiếng Anh và Check đạo văn. Ngoài ra còn có một số tính năng khác như hình mô tả dưới đây.

Gói này đăng ký này khá phù hợp nếu bạn cần tìm một công cụ check đạo văn khác ngoài Grammarly và cũng là gói đăng ký có mức phí tương đối rẻ, chỉ khoảng hơn 9 USD/tháng.

(Chegg Writing đang cho miễn phí 03 ngày sử dụng, nên bạn có thể đăng ký trải nghiệm ngay nhé).

Chegg Writing subscription includes
Chegg Writing

Lưu ý trước khi mua tài khoản Chegg Writing:

(Cập nhật tháng 11/2021), khác với các gói đăng ký khác, Chegg Writing thường miễn phí 03 ngày sử dụng dưới dạng đăng ký dùng thử Chegg trial.

Hiện tại bạn có thể đăng ký dùng thử 03 ngày. Gói dùng thử 3 ngày không giới hạn tính năng.

Yêu cầu: bạn phải có thẻ thanh toán VISA/MASTERCARD và nếu bạn không hủy gia hạn thì Chegg sẽ tự động trừ tiền trong thẻ, ngay sau khi hết hạn dùng thử.

Một số trường hợp, Chegg có thể trừ tiền trong thẻ tài khoản của bạn trước khi hết hạn dùng thử.

=> Vì thế, hãy CÂN NHẮC thận trọng trước khi đăng ký.

(*) Nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm sử dụng thanh toán online thì không nên đăng ký dùng thử gói này.

Xem thêm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh nhất (stop)

Nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất thì đăng ký gói Chegg Tutor
Nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất thì đăng ký gói Chegg Tutor

Cập nhật tháng 4/2021: Gói đăng ký này hiện nay Chegg không còn duy trì, đã bị xóa bỏ. 

Nếu bạn câu trả lời nhanh, ví dụ, bạn đang thi mà muốn hỏi bài và muốn nhận câu trả lời nhanh hơn (vì thời gian bị giới hạn) thì nên đăng ký gói Chegg Tutors.

Gói Chegg Tutors hỗ trợ làm bài tập, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn theo thời gian thực (ngay lập tức). Thông tin về gói này bạn xem ở đây: https://www.chegg.com/tutors/

Thuê tài khoản Chegg theo ngày, theo giờ

(Cập nhật tháng 11/2022)

Làm thế nào để xem đáp án Chegg nhanh trong lúc cần gấp?

✅ Cách tốt nhất và nhanh nhất dĩ nhiên vẫn là đến trang Chegg .com, đăng ký một tài khoản Chegg với mức phí khoảng 15 đô la/tháng.

➤ Vậy cách tốt thứ 2 là gì? Đây chính là nội dung mình xin chia sẻ trong bài viết này.

➤ Mình nhận được khá nhiều yêu cầu/câu hỏi về việc sử dụng tài khoản Chegg trong một thời gian ngắn, chẳng hạn 1 ngày hoặc thậm chí một vài giờ khi có nhu cầu gấp gáp.

Thế nhưng Chegg có giới hạn thiết bị đăng nhập chặt chẽ. Nếu đã đăng nhập đủ thiết bị thì không thể tiếp tục sử dụng trên thiết bị khác trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày mới có thể đổi thiết bị sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng một tài khoản Chegg song song trên 2-3-4… thiết bị là điều không ổn định (rất nhanh tài khoản sẽ bị hạn chế/khóa truy cập). Vấn đề này mình có chia sẻ khá chi tiết ở bài viết “Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2022 hỗ trợ học tập”.

➤ Quay trở lại chủ đề bài viết này: Giới thiệu một cách thức đơn giản để xem đáp án/tra cứu đáp án nhanh trong lúc cần gấp.

✅ Theo tìm hiểu của mình thì các yêu cầu cần có đối với một công cụ xem đáp án trong lúc vội:

– Sử dụng phải cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng.
– Càng nhanh nhìn thấy đáp án càng tốt.
– Đáp án phải đầy đủ.
– Đáp án phải rõ ràng. (khó)
– Đáp án phải copy được (hơi khó)

Trước đây team có phát triển một công cụ xem đáp án qua email với thời gian “lấy đáp án” khoảng 10-15 giây (trên Fanpage này vẫn còn lưu video quay màn hình sử dụng). Vì nhiều lý do (bản quyền, chi phí, năng lực, sự thay đổi của Chegg…), Chegg-Email-Tool không tiếp tục được phát triển.

Nhưng mình vẫn nhận được khá nhiều câu hỏi về một hình thức hỗ trợ xem đáp tương đối nhanh và đơn giản (đơn giản nhất có thể được).

Khi mình bắt tay vào làm thì có nghịch lý là Nhanh thì Không đơn giản và Đơn giản thì không nhanh. Theo số đông thì mình ngả về phía “Đơn giản” với tốc độ trong mức có thể chấp nhận được. Đó là lý do ra đời gói Chegg xem đáp án qua Email (phiên bản mới, là hình ảnh screenshot full, tất tần tật nội dung đáp án của một link Chegg). Tuy nhiên gói này không phù hợp để tra cứu nhiều, tra cứu nhanh trong lúc cần gấp.

Mình có tìm hiểu về BOT Discord/Telegram/Facebook/… thì các BOT này có đặc điểm chung là (1) copy/paste đáp án, nhưng nhiều khi không thể copy/paste toàn bộ nội dung đáp án trong một lần, nhất khi nội dung có nhiều ảnh (2)tải xuống file html (3)chụp màn hình đáp án thành nhiều phần.

(1) Với những đáp án có ảnh, nhiều ảnh, đáp án rất dài (10-20 trang A4) thì cách xử lý của BOT tương đối cồng kềnh, chia tách nhiều phần,..

(2) Tải xuống file html: cách này có ưu điểm là truy cập đầy đủ nội dung như là đăng nhập vào tài khoản. Tuy nhiên, hiện tại không còn sử dụng được nữa. Trước tháng 7/2022, mình cũng xây dựng dựa trên cách này, theo hình thức share chung Google Drive để người dùng tải file html lưu trên Google Drive về máy, sau đó mở file đáp án trên máy tính/điện thoại. Tuy nhiên, đối với các bạn dùng Mac/trên thiết bị di động thì việc này tương đối phức tạp, không thể “mỳ ăn liền” ngay được. Và thời gian xử lý tương đối lâu. Về cơ bản là cũng cồng kềnh.

(3) Chụp màn hình: cách này hiện tại mình đang có áp dụng cho gói xem qua email nhưng khác với một số BOT khác đó là Đáp án xem qua email chỉ có 1 file duy nhất, rất gọn gàng, nội dung thể hiện liên tục, dễ nhìn, không thiếu bất cứ thành phần nội dung nào. Bất kể link Chegg có nội dung dài ngắn ra sao thì đáp án nhận được qua email là 1 file ảnh chụp nội dung đáp án duy nhất. Tuy nhiên, tốc độ không được nhanh, phù hợp để tra cứu, đối chiếu… Khi muốn xem nhiều link thì cách này không thuận tiện do tốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Cách thức mình giới thiệu hôm nay dựa trên ý tưởng bảng trắng online, với ưu tiên gửi phản hồi đáp án nhanh nhất, đầy đủ nhất.

Xem đáp án Chegg
Xem đáp Chegg trên Google Docs

✅ Tất cả mọi thao tác đó là: dán link cần xem vào Google Docs và không cần thêm thao tác nào khác.

➤ Với cách thức này người dùng có thể Xem đáp án (full, cả hình ảnh, cả text, copy text, ảnh ok) trên Google Docs với Thời gian chờ 20-30 giây. Đối với các link Chegg có định dạng Step-by-Step, cách thức xử lý phức tạp hơn, thời gian lên đến 30-40s. Không giới hạn số lượng link cần xem (phần nội dung Q&A Expert Answer).

➤ Gói này dự kiến được setup để cho thuê theo giờ.

➤ Mình xin phép không quay video màn hình. Đối với các bạn đã sử dụng dịch vụ xem đáp Chegg trước đây, mời các bạn liên hệ để trải nghiệm sử dụng miễn phí nhé theo chương trình hỗ trợ chia sẻ đến 30.11.2022.

Khi nào thì bạn không nên mua Chegg?

Chegg là một thư viện hỗ trợ học tập rất tốt và tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình hỗ trợ các bạn sử dụng mình thấy có khá nhiều câu hỏi mà các bạn ấy không thể tìm thấy đáp án ở trên Chegg, nhưng lại có thể tìm thấy ở các nền tảng khác như Study.com, Bartleby.com, Brainly.com…

Lý do thì mình nghĩ có thể câu hỏi quá ngắn, thiếu dữ liệu hoặc cũng có thể vượt quá tầm hỗ trợ của Chegg.

Về cảm nhận cá nhân của mình, Chegg phù hợp với học sinh, sinh viên và một số ít học viên cao học. Nếu bạn cần tìm câu trả lời có tính học thuật hoặc chuyên môn sâu hơn, có lẽ Chegg không phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của mình, mình vẫn cần thời gian tìm hiểu hơn nữa để có thể khẳng định điều này.

  • Cập nhật tháng 4/2021: Sau một thời gian hỗ trợ các bạn đặt câu hỏi với gia sư (tutor) trên Chegg và trên Course Hero thì ‘phỏng đoán’ của mình ở trên khá chính xác các bạn nhé. 
  • Cập nhật tháng 3/2021: Hiện tại mình có hỗ trợ có gói dịch vụ hỗ trợ xem đáp án trên Study.com & Brainly.comBartleby
4.8/5 - (51 bình chọn)

Bản tin chia sẻ premium

Đăng ký nhận bản tin Chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium Miễn phí & Cập nhật chương trình đăng ký ưu đãi.


guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng Huyền Trang

Mình có thắc mắc là hủy đăng ký chegg như thế nào nhỉ? Mình mua chegg study pack 1 tháng, tháng sau nó tự gia hạn, bây giờ mình không cần nữa thì hủy như nào ạ?

Share via
Copy link
Powered by Social Snap