Mua tài khoản Chegg thì nên chọn gói nào phù hợp nhất với việc học tập ?

Ngày đăng: | Cập nhật: 23/05/2021 | | 2 bình luận

Nếu mua tài khoản Chegg bạn chọn gói đăng ký nào?

Trong bài viết “Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg” mình có phân biệt một số gói đăng ký Chegg để các bạn tiện tìm hiểu và đăng ký với Chegg.com.

Ở bài viết này, mình sẽ phân biệt chi tiết các gói đăng ký trả phí mà hiện nay Chegg đang cung cấp cho người dùng, mục đích trả lời cho câu hỏi: Nên chọn gói đăng ký Chegg nào?

Tất tần tật về Chegg: gói đăng ký, tài khoản, gói unlock giá rẻ…

Xem lời giải, đáp án nhiều, thi thoảng hỏi gia sư trên Chegg

Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư thì bạn nên đăng ký gói Chegg Study Basic
Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư thì bạn nên đăng ký gói Chegg Study Basic

Nếu nhu cầu của bạn là xem lời giải bài tập về nhà, lời giải bài tập sách giáo khoa, xem đáp án có sẵn, thi thoảng đặt câu hỏi với gia sư và không cần câu trả lời nhanh từ gia sư thì nên đăng ký gói Chegg Study Basic (có phí 14.95USD/tháng).

Hai phần nội dung quan trọng nhất của gói này là “TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A”.

 • TEXTBOOK SOLUTIONS“: bao gồm rất nhiều lời giải bài tập sách giáo khoa, giáo trình.
 • EXPERT Q&A“: bao gồm đáp án của những câu hỏi đã được hỏi bởi người dùng khác trước đó và có thể giống với với câu hỏi bạn đang cần tìm lời giải.

Nếu bạn đặt câu hỏi cho gia sư thì bạn cần truy cập vào phần đặt câu hỏi với gia sư trên tài khoản Chegg đã trả phí, nhập chi tiết câu hỏi đó hoặc đơn giản hơn, chụp ảnh toàn bộ đề bài của bạn và upload lên Chegg.  Sau đó, gia sư (tutor) Chegg sẽ tiến hành trả lời câu hỏi của bạn trong vòng từ 30 phút đến 24h.

Đối với trường hợp bạn cần đặt câu hỏi (tức là không tìm được câu trả lời có sẵn) thì bạn cần cung cấp chi tiết Đề bài của mình. Có bạn nhờ mình hỗ trợ đặt câu hỏi nhưng không nêu rõ điều kiện của các biến hay đơn vị đo…v..v… nên gia sư sẽ hỏi lại để xác nhận, tất nhiên bạn vẫn nhận được câu trả lời nhưng sẽ lâu hơn.

 • Lưu ý: Nếu bạn không cung cấp thông tin chi tiết cho câu hỏi, rất có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời không như mong muốn. Hoặc không có câu trả lời từ Chegg, thậm chí đó có thể là câu trả lời sai. 
 • Khi đăng ký gói Chegg Study Basic: bạn có quyền đặt 20 câu cho gia sư Chegg trong vòng 1 tháng. 
 • Kể từ thời điểm đăng câu hỏi lên Chegg, bạn có khoảng 5 phút để sửa lại (edit) câu hỏi. Sau thời gian này thì bạn không thể sửa lại câu hỏi.
 • Câu hỏi không có đáp án (hoặc đáp án thiếu, đáp án sai) sẽ vẫn được tính lượt đặt câu hỏi. Ví dụ: bạn đặt 3 câu hỏi thì cả 3 câu đều không có đáp án và số lượt câu hỏi bạn còn lại trong tháng là 20 – 3 = 17 lượt (lần) đặt cầu hỏi nữa. 

Chuyện Chegg Chát nhưng mà Chất

Chỉ xem đáp án Chegg, truy cập nhiều thiết bị

Gói xem đáp án có sẵn trên Chegg
Gói xem đáp án có sẵn trên Chegg

Nếu như nhu cầu của bạn là chỉ là tìm câu trả lời, xem đáp án có sẵn trên Chegg hay tìm lời giải, truy cập từ 2-4 thiết bị, sử dụng bất kể lúc nào, giá rẻ thì có thể xem xét đăng ký gói xem lời giải Chegg mà mình đang hỗ trợ nhé.

Đặc điểm gói này như sau: 

 • Gói xem đáp án, lời giải có sẵn này xem được toàn bộ nội dung ở 2 phần “TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A“ của gói Chegg Study Basic.
 • Quá trình xem đáp án, lời giải như sau: Bạn chủ động chọn link câu hỏi cần xem đáp ánDán link đó vào ô xử lý Toàn bộ nội dung, đáp án sẽ được gửi vào email của bạn ngay sau đó.  Toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi Bạn và Hệ thống xử lý tự động do bên mình xây dựng.
 • Thời gian nhận được câu trả lời khoảng 5 đến 10 giây. Những câu trả lời/lời giải có quá nhiều hình ảnh thì thời gian nhận lời giải full có thể lên tới tối đa gần 1 phút.
 • Sử dụng được cả trên di động và máy tính. Sử dụng ở bất cứ thiết bị nào có kết nối internet (tối đa 2 thiết bị cùng lúc).
 • Đánh giá tốc độ và Hướng dẫn Cách sử dụng: Mời bạn xem ở video dưới đây.
YouTube video
Lưu ý: gói đăng ký này không phù hợp khi bạn cần đặt câu hỏi trực tiếp với gia sư.
 • (*)Mức phí đăng ký gói này: vui lòng liên hệ qua Fan Page.

Blog chia sẻ khóa học: Udemy-Brandcamp-Skillshare-MasterClass…

Học toán và giải bài tập toán

Nếu nhu cầu của bạn là học toán và giải bài tập toán thì nên đăng ký gói Chegg Math
Nếu nhu cầu của bạn là học toán và giải bài tập toán thì nên đăng ký gói Chegg Math

Nếu bạn cần học toán, giải bài tập toán, tìm một công cụ hỗ trợ tương đương Math Way thì nên đăng ký có Chegg Math, có phí gần 10USD/tháng

Thông tin gói này bạn xem tại link sau: https://www.chegg.com/math-solver

Tài khoản Bartleby: Sự thay thế Chegg khả dĩ?

Vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư, vừa học toán

Nếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack
Nếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study PackNếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack

Nếu bạn vừa muốn dùng xem lời giải, vừa muốn đặt câu hỏi với gia sư và muốn sử dụng cả Chegg Math thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack (có phí gần 20USD/tháng).

Thông tin về gói này bạn xem ở đây: https://www.chegg.com/study-pack

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

Làm luận văn, đồ án, bài luận nên mua tài khoản Chegg gói Chegg Writing

Gói Chegg Writing phù hợp khi bạn làm bài tiểu luận, luận văn, đồ án, check đạo văn...
Gói Chegg Writing phù hợp khi bạn làm bài tiểu luận, luận văn, đồ án, check đạo văn…

Nếu bạn đang viết tiểu luận, luận văn, đồ án tốt nghiệp, làm bài luận, kiểm tra đạo văn… tóm lại tất cả những cái gì liên quan đến Viết, thì nên đăng ký gói Chegg Writing nhé

Thông tin về gói này bạn xem ở đây: https://www.chegg.com/writing/

Chegg Writing đang cho miễn phí 03 ngày sử dụng, nên bạn có thể đăng ký trải nghiệm ngay nhé.

Hỗ trợ tải tài liệu: từ Study.com, 123doc.org, Academia.edu…

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh nhất (stop)

Nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất thì đăng ký gói Chegg Tutor
Nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất thì đăng ký gói Chegg Tutor

Cập nhật tháng 4/2021: Gói đăng ký này hiện nay Chegg không còn duy trì, đã bị xóa bỏ. 

Nếu bạn câu trả lời nhanh, ví dụ, bạn đang thi mà muốn hỏi bài và muốn nhận câu trả lời nhanh hơn (vì thời gian bị giới hạn) thì nên đăng ký gói Chegg Tutors.

Gói Chegg Tutors hỗ trợ làm bài tập, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn theo thời gian thực (ngay lập tức). Thông tin về gói này bạn xem ở đây: https://www.chegg.com/tutors/

Khi nào thì bạn không nên dùng Chegg?

Chegg là một thư viện hỗ trợ học tập rất tốt và tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình hỗ trợ các bạn sử dụng mình thấy có khá nhiều câu hỏi mà các bạn ấy không thể tìm thấy đáp án ở trên Chegg, nhưng lại có thể tìm thấy ở các nền tảng khác như Study.com, Bartleby.com, Brainly.com…

Lý do, thì mình nghĩ có thể câu hỏi quá ngắn, thiếu dữ liệu hoặc cũng có thể vượt quá tầm hỗ trợ của Chegg.

Về cảm nhận cá nhân của mình, Chegg phù hợp với học sinh, sinh viên và một số ít học viên cao học. Nếu bạn cần tìm câu trả lời có tính học thuật hoặc chuyên môn sâu hơn, có lẽ Chegg không phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của mình, mình vẫn cần thời gian tìm hiểu hơn nữa để có thể khẳng định điều này.

 • Cập nhật tháng 4/2021: Sau một thời gian hỗ trợ các bạn đặt câu hỏi với gia sư (tutor) trên Chegg và trên Course Hero thì ‘phỏng đoán’ của mình ở trên khá chính xác các bạn nhé. Mình sẽ chia sẻ chi tiết ở một bài viết cụ thể khác.
 • Cập nhật tháng 3/2021: ChiasePremium.com hiện tại đã có gói dịch vụ hỗ trợ xem đáp án trên Study.com & Brainly.com.

(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc...) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://youtu.be/EIdsamPOhPI      

(*)Thư mục Chia sẻ tài khoản premium trải nghiệm

Thông tin đăng nhập tài khoản premium trải nghiệm ẩn sau nút Share dưới đây.             

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận

2 bình luận về “Mua tài khoản Chegg thì nên chọn gói nào phù hợp nhất với việc học tập ?