Tài khoản Canva Pro miễn phí 2023 – Hướng dẫn đăng ký free

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

(Canva Pro miễn phí là gì? Đánh giá chi tiết những lợi ích khi sử dụng Canva Pro. Review các gói Canva: Free, Pro và Canva cho Đội nhóm. Share Tài khoản Canva Pro Miễn Phí 2024. Chia sẻ cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí mới nhất).

✅ Cập nhật tháng 10/2023: Canva Magic Studio, thiết kế dựa trên AI. Chi tiết xem tại đây

✅ Cập nhật tháng 9/2023: Canva đã kết nối trực tiếp với ChatGPT, người sử dụng ChatGPT (gói Plus) có thể tạo prompt/lựa chọn thiết kế ngay trong ChatGPT.

✅ Mua tài khoản Canva Pro trực tiếp tại Canva.com có lợi gì: Xem tại đây

✅ Cập nhật tháng 9/2022: Canva mới thay đổi chính sách: Theo đó các tài khoản Canva Pro/Canva Edu được đăng ký theo chương trình liên kết sẽ phải dừng hoạt động. Rất có thể các gói tài khoản “Canva Pro giá rẻ” mà bạn thấy ở đâu đó đều bị ảnh hưởng (“hạ cấp” hoặc không thể sử dụng được nữa). Canva vẫn đang tiếp tục “quét” các tài khoản “lạm dụng chính sách” trong 2023.

Do đó, hiện nay để sử dụng Canva Pro An toàn và Ổn định với đầy đủ các tính năng thì cách tốt nhất là đăng ký trực tiếp tại Canva.com hoặc tham gia nhóm mua Canva Pro Nhóm để có mức phí ưu đãi hơn (mà hiện tại ChiasePremium đang hỗ trợ).

 • Chú ý: mua tài khoản Canva theo hình thức Canva đội nhóm hoàn toàn riêng tư và hợp lệ. Thông tin này Canva được công bố rõ ràng và chi tiết trên website: Chi tiết xem tại đây.

Mình có chia sẻ sự khác biệt giữa tài khoản Canva Pro mua trực tiếp (trả tiền) với các tài khoản Canva Pro cá nhân/đội nhóm đăng ký theo chương trình liên kết với Canva: Tại đây.

Đánh giá chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí

Đánh giá tài khoản Canva Pro (cập nhật tháng 4/2022)
Đánh giá tài khoản Canva Pro (cập nhật tháng 4/2022)

Vào ngày 03/9/2023, Canva plugin đã có mặt trên gói ChatGPT plus, người dùng có thể sử dụng ChatGPT để tìm kiếm thiết kế, lựa chọn thiết kế đồ hoạ ngay trong giao diện trò chuyện với ChatGPT. Đây là một tính năng được nhiều người dùng mong đợi.

Tuy nhiên trải nghiệm sử dụng của mình thì không ấn tượng nhiều lắm, bởi vì hiện tại kết nối này mới chỉ dừng lại ở mức lựa chọn thiết kế (templates), Canva+ChatGPT chưa có khả năng tạo một thiết kế hoàn chỉnh từ A–Z (như phần mềm thiết kế đồ hoạ/ảnh Midjourney.

Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí cho 5 người trong 30 ngày: Xem tại đây.

 Cập nhật tháng 4/2023: Chia sẻ khóa học sử dụng kết hợp Canva, Midjourney & ChatGPT course: Xem tại đây.

✅  Cập nhật tháng 3/2023: Bạn đã sử dụng Canva Magic Write, Canva Magic Design, Canva Magic Edit hay Canva Magic Eraser chưa? Chi tiết các tính năng mới nhất mời bạn xem: Tại đây

Canva 2023 có gì mới?

Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2023, Canva.com đã có những cập nhật mới sau:

 • Magic Design: Tính năng này sử dụng AI để tự động tạo ra thiết kế dựa trên nội dung và thông tin mà người dùng cung cấp.
 • Tính năng chỉnh sửa ảnh mới: Canva đã bổ sung thêm một số tính năng chỉnh sửa ảnh mới, bao gồm điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, và độ sắc nét.
 • Tính năng video mới: Canva đã bổ sung thêm một số tính năng video mới, bao gồm khả năng thêm hiệu ứng chuyển tiếp, âm thanh, và văn bản.
 • Tính năng cộng tác mới: Canva đã bổ sung thêm tính năng cộng tác theo thời gian thực, cho phép người dùng cùng nhau chỉnh sửa thiết kế.
 • Tính năng dành cho giáo dục: Canva đã bổ sung thêm các mẫu và tài nguyên dành cho giáo dục, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng tạo ra các bài học và hoạt động trực tuyến.

Dưới đây là danh sách chi tiết các tính năng mới có trên Canva.com kể từ 1/1/2023:

Magic Design

Magic Design là tính năng mới nhất của Canva, sử dụng AI để tự động tạo ra thiết kế dựa trên nội dung và thông tin mà người dùng cung cấp. Tính năng này hiện đang hỗ trợ các loại thiết kế sau:

 • Logo: Magic Design sẽ tạo ra logo dựa trên tên công ty, biểu tượng, và ngành nghề của công ty đó.
 • Poster: Magic Design sẽ tạo ra poster dựa trên chủ đề, thông điệp, và hình ảnh mà người dùng cung cấp.
 • Slideshow: Magic Design sẽ tạo ra slideshow dựa trên hình ảnh và video.
 • Social media post: Magic Design sẽ tạo ra các bài đăng trên mạng xã hội dựa trên nội dung và hình ảnh.

Tính năng chỉnh sửa ảnh mới

Canva đã bổ sung thêm một số tính năng chỉnh sửa ảnh mới, bao gồm:

 • Điều chỉnh độ sáng: Điều chỉnh độ sáng của ảnh để làm cho nó sáng hơn hoặc tối hơn.
 • Điều chỉnh độ tương phản: Điều chỉnh độ tương phản của ảnh để làm cho các vùng sáng và tối nổi bật hơn.
 • Điều chỉnh độ bão hòa: Điều chỉnh độ bão hòa của ảnh để làm cho màu sắc rực rỡ hơn hoặc nhạt hơn.
 • Điều chỉnh độ sắc nét: Điều chỉnh độ sắc nét của ảnh để làm cho các chi tiết trở nên rõ ràng hơn.

Tính năng video mới

Canva đã bổ sung thêm một số tính năng video mới, bao gồm:

 • Khả năng thêm hiệu ứng chuyển tiếp: Thêm các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các khung hình để làm cho video của bạn sinh động hơn.
 • Khả năng thêm âm thanh: Thêm nhạc nền hoặc âm thanh hiệu ứng vào video của bạn.
 • Khả năng thêm văn bản: Thêm tiêu đề, chú thích, hoặc văn bản khác vào video của bạn.

Tính năng cộng tác mới

Canva đã bổ sung thêm tính năng cộng tác theo thời gian thực, cho phép người dùng cùng nhau chỉnh sửa thiết kế. Tính năng này cho phép người dùng:

 • Xem các thay đổi của người khác khi họ thực hiện.
 • Thêm bình luận và phản hồi.
 • Thích hoặc không thích các thay đổi.

Tính năng dành cho giáo dục

Canva đã bổ sung thêm các mẫu và tài nguyên dành cho giáo dục, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng tạo ra các bài học và hoạt động trực tuyến. Các tài nguyên này bao gồm:

 • Mẫu bài giảng: Các mẫu bài giảng được thiết kế sẵn với các hình ảnh, biểu đồ, và nội dung giáo dục.
 • Mẫu hoạt động: Các mẫu hoạt động được thiết kế sẵn để giúp học sinh tham gia vào quá trình học tập.
 • Tài nguyên giáo dục: Các tài nguyên giáo dục, bao gồm hình ảnh, video, và bài hát.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của Canva.com 2023. Các tính năng này giúp Canva trở thành một công cụ thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt hơn, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Magic Studio

Canva, nền tảng thiết kế trực tuyến, đã ra mắt Magic Studio, một bộ công cụ thiết kế được hỗ trợ bởi AI. Bộ công cụ này cung cấp các tính năng tự động hóa các tác vụ thiết kế vốn cần nhiều thời gian để chính sửa, chẳng hạn như chuyển đổi thiết kế sang các định dạng phương tiện khác nhau hoặc chỉnh sửa ảnh ngay lập tức thông qua AI tạo sinh.

Các tính năng chính

 • Magic Switch: Cho phép người dùng chuyển đổi thiết kế hiện tại sang các định dạng khác, chẳng hạn như chuyển đổi thiết kế cho blog thành thiết kế cho email hoặc bài đăng trên mạng xã hội, mà không cần phải thay đổi thủ công bố cục thiết kế hoặc cập nhật văn bản sao cho phù hợp với thiết kế mới. Các thao tác thủ công được thay thế bằng một click chuột.
 • Magic Media: Cho phép người dùng tạo video ngắn từ lời nhắc dựa trên văn bản hoặc hình ảnh hiện có.
 • Magic Grab: Có thể chọn và tự động tách bất kỳ đối tượng nào trong hình ảnh để chỉnh sửa, định vị lại hoặc thay đổi kích thước.
 • Magic Expand: Mở rộng hình ảnh ra ngoài khung hình của nó.

Chi tiết: https://www.canva.com/magic/

Canva Doc

Vì Canva thường xuyên cập nhật các tính năng mới, do đó, bài đánh giá này sẽ ưu tiên nội dung Canva mới cập nhật để các bạn tiện theo dõi (cũng như thu được nhiều lợi ích từ việc sử dụng các tính năng mới này).

Canva Docs Features
Canva Docs Features

Canva mới mới ra mắt một chức năng mới đó là “Canva Docs” với khả năng xử lý văn bản mạnh mẽ và dễ dàng xuất ra nhiều định dạng tài liệu cũng như tăng cường khả năng hợp tác sáng tạo cho đội nhóm.

Có thể hình dung: Canva Docs như là Microsoft Office 365 với khả năng chèn hình ảnh/biểu đồ/thiết kế đồ họa dễ dàng bằng cách kéo thả + cộng tác thiết kế/hoàn thiện văn bản với đồng nghiệp dễ dàng + sức mạnh của công cụ tự động hoàn thiện văn bản Magic Write.

Canva Doc
Khả năng tự động tìm kiếm đồ họa và hoàn thiện văn bản thể hiện sức mạnh của Canva Doc

Chi tiết các bạn có thể cập nhật tại đây: https://www.canva.com/docs/

Note: hiện tại (15/12/2022) tính năng này mới chỉ có trên một số tài khoản nhất định, chưa phổ biến cho tất cả người dùng Canva.

Sử dụng tài khoản Canva Pro

Mình đã sử dụng Canva hơn 3 năm rồi (tính đến thời điểm mình cập nhật bài viết này, tháng 9 năm 2023). Mình dùng thường xuyên và mình tin rằng nhiều bạn cũng như vậy, bởi vì Canva thực sự tuyệt vời.

Bạn có thể kết nối với nhiều ứng dụng khác nhau ngay trong canva
Danh sách kết nối: Bạn có thể kết nối với nhiều ứng dụng khác nhau ngay trong canva

Bạn không nhất thiết phải cài đặt phần mềm, chỉ cần một máy tính hay điện thoại có kết nối Internet là có thể thiết kế gần như mọi thứ từ ảnh cho blog, ảnh quảng cáo Facebook, bài thuyết trình, logo, tờ rơi, InfographicNgoài sử dụng trên trình duyệt, bạn có thể cài phần mềm Canva lên máy tính để sử dụng.

Giao diện sử dụng phần mềm Canva sau khi cài đặt trên máy tính tương tự như giao diện sử dụng Canva trên trình duyệt. Dù sử dụng trên trình duyệt hay trên phần mềm Canva đã cài đặt cho máy tính thì bạn đều cần kết nối internet để sử dụng. Không có kết nối internet bạn không thể sử dụng Canva. Canva không sử dụng offline hoàn toàn như các phần mềm thiết kế khác.


Xem thêm: Cách kiếm tiền với Canva: Canva Contributor và Canva Creators


Canva có gì mới? Những thay đổi gần đây

Cập nhật 23/3/2023: Canva ra mắt một loạt tính năng mới.

Trước giờ ra mắt sự kiện Canva Create 2023: Canva đã giới thiệu một loạt tính năng mới như Magic Write/Magic Design/Magic Edit/Magic Eraser và có thêm Assistant hỗ trợ sử dụng các chức năng AI mới nhất ????

– Kể từ hôm nay, bạn có thể sử dụng Magic Write trong bất kỳ thiết kế nào trên Canva (trước đây Magic Write chỉ có thể truy cập được trong Canva Docs).

Bạn có thể sử dụng Magic Write để tạo “content” nhanh chóng như: tạo nội dung trang web hoặc tóm tắt bản trình bày hoặc bạn có thể yêu cầu Magic Write liệt kê các ý tưởng ra mắt sản phẩm mới… Canva cho biết Magic Write hiện có sẵn bằng 18 ngôn ngữ.

– Canva cũng nâng cấp cách thức mới để AI tự động tạo ra bài thuyết trình sinh động (tự động thiết kế Slides). Bạn có thể viết ra một lời nhắc sau đó trình thiết kế của Canva sẽ tạo một loạt bản trình bày có dàn bài và nội dung trên mỗi slides.

– Chức năng “Magic Design” mới cho phép người dùng tải lên một hình ảnh và sau đó chọn style thiết kế để tạo ra mẫu thiết kế được cá nhân hóa rất nhanh chóng.

– Chức năng “Magic Edit” mới cho phép bạn thêm/bớt bất cứ thứ gì vào trong ảnh. Bạn có thể xác định vị trí bạn muốn thêm và sau đó viết mô tả trong Magic Edit, phần còn lại AI sẽ thực hiện cho bạn.

– Tính năng “Magic Eraser” mới cho phép bạn xóa các chi tiết không mong muốn trong ảnh bằng cách “quét” qua khu vực đó.

– Canva cũng đang ra mắt tính năng “Beat Sync”: tự động khớp cảnh quay video với bản nhạc bạn chọn, cùng với tính năng “Dịch” cho phép tự động dịch văn bản trong thiết kế sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Cập nhật tháng 3/2023: Canva tổ chức một sự kiện lớn, “Canva Create” vào 23/3/2023. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm để cộng đồng người dùng Canva cùng nhau chia sẻ về tương lai của “giao tiếp bằng hình ảnh”. Sự kiện năm nay được tổ chức online, bất kể ai nếu quan tâm đều có thể đăng ký tham gia trực tiếp theo đường link sau: https://www.canva.com/canva-create/

✅ Cập nhật 10.12.2022: Canva ra mắt tính năng Canva Doc, “trực quan hóa” tài liệu dễ dàng hơn, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau chỉ với một cửa sổ soạn thảo văn bản: Chi tiết

Những thay đổi đáng chú ý ở Canva bắt đầu từ 18.7.2022

“Canva sẽ giới thiệu gói đăng ký trả phí mới, Canva cho Đội nhóm, cho các đội thuộc mọi quy mô để thiết kế và cộng tác trên Canva. Trong quá trình này, bạn sẽ được chuyển sang Canva cho Đội nhóm vào ngày 18 tháng 7 mà không mất thêm phí. Canva Pro sẽ tiếp tục được cung cấp và chỉ dành cho người dùng cá nhân.

Canva cho Đội nhóm sẽ bao gồm tất cả nội dung và tính năng cao cấp như bạn hiện đang truy cập, đồng thời bổ sung các tính năng mới hỗ trợ việc cộng tác – trước đây, chỉ có trong Canva cho Doanh nghiệp:

– [ ] Quản lý thương hiệu
– [ ] Khóa mẫu
– [ ] Phê duyệt thiết kế
– [ ] Đăng nhập một lần (SSO)
– [ ] Tùy chọn kiểm soát của quản trị viên

Canva cho Đội nhóm cũng sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn cho Quản trị viên đội để quản lý đội và thiết kế của đội. Nếu Quản trị viên của bạn bật các tính năng liên quan đến Quản lý thiết kế, thì Canva sẽ gửi cho bạn thông báo trước khi tùy chọn cài đặt đó có hiệu lực. Nếu trong tài khoản đội có thiết kế dành cho mục đích sử dụng cá nhân, bạn có thể chuyển những thiết kế đó sang tài khoản cá nhân. ” (Source: Canva.com)

Đi cùng với việc ra mắt Canva cho Đội nhóm, Canva cũng sẽ thực hiện một vài thay đổi trong Điều khoản sử dụng (phần này bạn có thể đọc trên trang web Canva nhé).

Phần mềm Canva dành cho máy tính để bàn

Canva mới có đợt nâng cấp cho ứng dụng phần mềm dành cho máy tính để bàn. Sau khi cài đặt bản nâng cấp này, sử dụng thiết kế một thời gian ngắn thì mình thấy trải nghiệm trên phần mềm Canva rất là tuyệt, thao tác nhanh hơn hẳn so với trên trình duyệt, mượt mà, không có cảm giác bị lag (chậm) khi thiết kế, cảm giác có phần ổn định hơn trình duyệt.

Có lẽ mình sẽ chuyển sang dùng Canva app cho desktop lâu dài, nhất là sau khi Chrome gần đây có đợt nâng cấp “tồi tệ” (sau đó Chrome đã fix nhưng cảm giác Chrome ngày càng nặng nề hơn). Mình cũng có thử trải nghiệm với MS Edge nhưng có lẽ mình đã quen với Chrome nên cũng cần thời gian để làm quen với MS Edge.

Phiên bản Canva (Windows) sau khi cài đặt và mở chạy ứng dụng liên tục thì chiếm dụng bộ nhớ RAM khoảng 200-400MB, đây là một con số có thể tạm chấp nhận được.

Canva for Windows Desktop App - Download for Free
Phần mềm Canva chiếm dụng bộ nhớ RAM từ 200-400MB, khá nhẹ.

Nếu bạn mở cùng lúc trên 10 tabs trình duyệt, lo ngại mình lỡ xóa tab chưa kịp lưu thiết kế,.. thì hãy thử trải nghiệm phiên bản phần mềm Canva cho máy tính nhé.

Canva for Windows/Mac Desktop App - Download for Free
Canva for Windows/Mac Desktop App – Download for Free

➤ Ưu đãi đăng ký (trong vài ngày): Mình mới nhận được thông báo từ Canva, theo đó, Canva đưa ra gói Pro với mức phí rất “hạt dẻ”, phù hợp với tình hình kinh tế hiện năm lắm. Cụ thể gói Canva Pro (cho người Việt) có phí 149k/month/05 người dùng. Tương đương với 30k/người/tháng.

Mức phí mới của Canva Pro chỉ bằng 50% so với mức phí trước đây
Mức phí mới của Canva Pro chỉ bằng 50% so với mức phí trước đây

05 người dùng hoàn toàn độc lập, riêng tư. Cách tổ chức gói của Canva Pro cho nhóm người dùng khá giống với các gói premium family khác, ví dụ Netflix, InVideo,… Sau khi nhận được thông báo ưu đãi ở trên mình có check lại trên website Canva, phần báo giá, thì mức phí vẫn là “12,99 US$/cho tối đa 5 người” (tương đương 300k/tháng”). Có lẽ ưu đãi giá thấp ở trên chỉ dành cho người dùng đã đăng ký gói free trước đó.

Với việc Canva Pro đưa ra mức phí đăng ký mới giảm khá nhiều, thì mình cho rằng Canva sắp tới có thể sẽ thu hẹp các chương trình đăng ký ưu đãi hiện đang có, để đẩy người dùng sang đăng ký trực tiếp với mức phí rất rẻ. (Việc này cũng giống như một “chiến thuật kinh doanh” mà chúng ta thường thấy: thu hút thật nhiều người dùng với các ưu đãi – sau đó bán thật rẻ cho thật nhiều người dùng). Dù thế nào thì Canva thực sự rất tốt, mình vẫn tiếp tục sử dụng Canva Pro (bên cạnh Crello/VistaCreate, bởi vì kho thư viện ảnh premium miễn phí).

➤ Trên blog này mình có chia sẻ đánh giá, trải nghiệm sử dụng (cũng như hỗ trợ dịch vụ sử dụng tài khoản của các công cụ/thư viện thiết kế đồ họa ngoài Canva Pro, như: Freepik, Envato Elements, Invideo.io, Wave.video, FlexClip, Filmora, Pikbest, Slidesgo, Infograpia, Lovepik, Pngtree, Motion Array, Biteable, Toonly, Doodly, Powtoon, VideoScribe, Figma Pro….

Canva Pro miễn phí là gì?

Nhóm Canva Pro miễn phí
Nhóm Canva Pro miễn phí

Canva Pro miễn phí thường là gói tài khoản Canva Pro/Canva Edu được chia sẻ miễn phí dưới hình thức tham gia nhóm Canva Pro. Admin nhóm Canva Pro sẽ gửi một đường link mời (invite link) tham gia nhóm Canva Pro đã được đăng ký trước đó. (Cập nhật tháng 10/2022, hầu như tất cả các tài khoản share free này đều đã bị gỡ bỏ hoặc không thể sử dụng được nữa, sau khi Canva thay đổi chính sách gần đây, như mình có chia sẻ ở đầu bài viết này).

Nhược điểm của các nhóm Canva Pro được chia sẻ miễn phí này là bạn sẽ “để lộ” toàn bộ địa chỉ email của tất các thành viên và admin nhóm (tính năng khác hoàn toàn với gói Canva Pro mình mua trực tiếp từ Canva.com dành cho đội nhóm. Có lẽ, mục đích của Canva.com không cho phép admin nhóm Canva Pro miễn phí ẩn email là để lôi kéo người dùng). 

Ngoài ra, bạn sẽ không thể tự thoát nhóm Canva Pro nếu như admin nhóm không gỡ bỏ tài khoản email của bạn. Và khi bạn thoát nhóm nhóm thì toàn bộ thiết kế của bạn sẽ có thể bị mất và không thể khôi phục.

Canva đã cập nhật thêm tính năng (được thiết lập bởi admin nhóm): bất kỳ thành viên nào đều có thể TỰ THOÁT RA KHỎI nhóm.
Canva đã cập nhật thêm tính năng (được thiết lập bởi admin nhóm): bất kỳ thành viên nào đều có thể TỰ THOÁT RA KHỎI nhóm.

Hiện nay, Canva Pro là một trong số các công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến cao cấp tốt nhất hiện nay. Mặc dù thư viện mẫu thiết kế Infographic, thiết kế bài thuyết trình (hay xử lý video phức tạp) chưa thể bằng các công cụ thiết kế hay các trang cung cấp tài nguyên đồ họa “chuyên dụng” khác, nhưng nhìn nhận tổng thể về tất cả các mặt thì hiện tại chưa có công cụ thiết kế online nào có thể hơn Canva.

 • Cập nhật: Adobe vừa có đợt nâng cấp tính năng và trải nghiệm người dùng cho sản phẩm Adobe Express, với khả năng thiết kế gần tương tự như…Canva, hứa hẹn sẽ có một cuộc cạnh tranh thú vị, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu được chọn 3 công cụ thiết kế online hàng đầu hiện nay với khả năng thiết kế trôi chảy trên trình duyệt như Canva thì lựa chọn của mình sẽ là Canva <tất nhiên, vẫn ở vị trí đầu tiên>, tiếp theo có lẽ sẽ là Adobe Express và VistaCreate (tên cũ Crello).

Xem thêm: Tại sao mình chọn Crello Pro lifetime (VistaCreate) để thay thế Canva

Mẫu thiết kế Infographic thì mình thấy các Canva chưa thể bằng Visme, Infograpia,..  Mẫu thiết kế bài thuyết trình thì Canva chưa “xịn” lắm so với Slidesgo, Pikbest,…, hoặc tính năng chỉnh sửa video trực tuyến thì Canva chưa thể hơn Biteable, Invideo.io… Nhưng Canva luôn lắng nghe phản hồi người dùng và liên tục cập nhật hoàn thiện các tính năng thiết kế. Trong tương lai gần, ít nhất là 1-2 năm nữa, mình sẽ vẫn gắn bó với Canva.

Trong 2, 3 năm vừa qua Canva “đã thay đổi rất nhiều” và rất nhanh chóng, trở thành một công ty được định giá trên 40 tỷ đôla cùng với việc mang đến cho người dùng hàng loạt những tính năng thiết kế vô cùng thuận tiện.

Canva Pro miễn phí | review by ChiasePremium
Canva trở thành công ty với giá trị hơn 40 tỷ USD.

Thế mạnh của Canva là có thư viện mẫu thiết kế chuyên nghiệp Cực kỳ phong phú. Bạn có thể tham khảo nhanh các templates có sẵn theo link sau: https://www.canva.com/templates/

Dù không phải là một designer chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tạo ra một thiết kế bắt mắt.

Canva đã trở thành một nền tảng thiết kế đồ họa online mạnh mẽ. Với sự khéo léo và tinh tế, bằng công cụ Canva, người dùng có thể tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp tương đương như sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác.

Có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp trên tài khoản Canva Pro
Khi đăng ký hoặc nâng cấp tài khoản Canva Pro bạn có quyền truy cập hàng chục nghìn mẫu thiết kế (templates) đẹp.

Một vài mẫu thiết kế đẹp với công cụ thiết kế online Canva (đã xin phép tác giả) 

Hầu hết các ứng dụng xử lý ảnh đồ họa chuyên nghiệp như Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator đều đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa, màu sắc, bố cục, tỉ lệ, thành thạo thao tác hiệu chỉnh…tất cả đều đòi hỏi nhiều thời gian để tạo ra một tác phẩm ưng ý. Nhưng với Canva, thì thao tác thiết kế đơn giản hơn nhiều. Tất nhiên, nếu bạn có kiến thức về thiết kế đồ họa (như phối cảnh, tỷ lệ màu sắc, tỷ lệ khung hình, góc nhìn….) thì Canva sẽ là một công cụ hỗ trợ rất hữu dụng, tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.

✅ Thao tác chủ yếu trên Canva là: chọn mẫu, kéo-thả hình ảnh, icon, chọn màu, thay đổi font chữ… và chỉ sau vài phút là bạn đã có một thiết “ngon lành” khá bắt mắt và tiết kiệm thời gian. Với một tài khoản Canva Pro, bạn còn có thể truy cập vào kho thư viện thiết kế và thư viện ảnh đồ sộ, đủ để tạo ra các thiết kế độc đáo.

Tháng 10 năm 2021, Canva thử nghiệm tính năng mới Tạo mẫu thiết kế mới từ file PDF, theo đó bạn chỉ cần upload file PDF của một mẫu thiết kế nào đó và Canva sẽ tạo ra thiết kế giống như vậy. Tính năng này đang thử nghiệm (beta).

Canva cập nhật tính năng Import PDF.
Canva cập nhật tính năng Import PDF.

Canva dù rất tiện lợi, nhưng không thể thay thế hoàn toàn các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khác.

Sau khi thiết kế và chỉnh sửa vừa ý, người dùng có thể tải xuống bằng cách ấn vào nút ‘Download‘. Canva Pro cho phép lưu hình ảnh dưới nhiều định dạng file khác nhau như: JPG, PNG, PDF, SVG, MP4…

Tính năng cao cấp trên tài khoản Canva Pro

Quay trở lại các tính năng của gói Canva Pro, như bạn thấy ở hình dưới Canva Pro có rất nhiều tính năng tiện dụng:

Các tính năng cao cấp của gói Canva Pro Các tính năng cao cấp của gói Canva Pro
Các tính năng cao cấp của gói Canva Pro

Canva mang đến cho người dùng một trải nghiệm sử dụng nhất quán và ổn định. Với 3 đặc điểm nổi bật:

 • rất nhiều templates cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau,
 • tài nguyên thiết kế bao gồm video, hình ảnh, icon, hình minh họa, hình nền, font chữ… rất phong phú,
 • rất nhiều tiện ích sử dụng khác như khả năng tìm kiếm mạnh mẽ cả trong thư viện đồ họa tải lên bởi người dùng, khả năng tùy biến thiết kế đa dạng, đề xuất thông minh, tự động tối ưu màu sắc…

➤ Color Palette Generator với Canva

Canva có một tính năng mà mình rất thích đó là tự động nhận dạng màu sắc của một bức ảnh (do bạn tải lên từ bất kỳ nguồn nào đó) sau đó, tạo ra Palette màu từ bức ảnh đó. Tính năng này, Color Palette Generator, đảm bảo cho thiết kế của mình có một màu sắc hài hòa, thống nhất.

Nếu bạn muốn có một bảng màu hoàn toàn phù hợp với hình ảnh yêu thích của bạn? Với trình tạo bảng màu của Canva, bạn có thể tạo các kết hợp màu sắc chỉ trong vài giây. Chỉ cần tải ảnh lên và Canva (Pro) sẽ sử dụng các màu trong ảnh để tạo bảng màu của bạn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Color wheel (https://www.canva.com/colors/color-wheel/) để tạo bảng màu tùy chỉnh rất nhanh chóng.

Truy cập không giới hạn vào kho thiết kế mẫu (templates) có sẵn, bao gồm: hàng nghìn thiết kế hình ảnh cho bài viết và trang bìa Facebook, thiệp chúc mừng, thư mời, ảnh ghép, ảnh chế, thiết kế logo, bìa sách, banner thiết kế hình nền cho blog, tạo nội dung minh họa cho blog, thiết kế Inforgraphic,..

✔ Được sử dụng hơn 100.000 mẫu thiết kế có sẵn. Có thể tùy biến bất kỳ thiết kế theo nhu cầu sử dụng như thay đổi ảnh, thêm văn bản vào ảnh, thay đổi phông chữ, thay đổi màu sắc, upload font chữ, upload hình ảnh, upload vector,…

✔ Sử dụng trình soạn thảo Instagram Story để tạo một thiết kế cuốn hút.

✔ Các công cụ xuất bản nội dung như lên lịch đăng bài trên mạng xã hội Facebook Groups, Facebook Pages, Instagram (yêu cầu phải là Business Account), Twitter, LinkedIn, Pinterest, Slack và Tumblr.

✔ Đồng bộ sử dụng trên máy tính và các thiết bị di dộng Android, iOS.

✔ Tách nền ảnh, các bộ lọc cho ảnh, video,..

✔ Cộng tác thiết kế: Chia sẻ thiết kế với người dùng trong nhóm, hoặc chia sẻ công khai, đặt mật khẩu truy cập hoặc giới hạn xem thiết kế, cho phép thành viên trong nhóm chỉnh sửa, cộng tác thiết kế đồ họa theo thời gian thực.

✔ Có 100 GB lưu trữ đám mây để lưu thiết kế của bạn, đồng thời lưu các file đồ họa (như video, hình ảnh..) bạn tải lên từ máy tính và các thiết bị khác của mình. Không gian lưu trữ thiết kế này tương đương với các sản phẩm cao cấp của Adobe.

✔ Và nhiều tính năng khác.

➤ Cập nhật các tính năng mới

(Cập nhật tháng 2/2022) Canva mới bổ sung thêm 2 tính năng nhỏ đó “Your project – Dự án của bạn” “Ảnh tách nền – Cut out”

Tính năng “Your project – Dự án của bạn” mới cập nhật cách đây khoảng 1 tuần, cho phép bạn truy cập nhanh và dễ dàng tìm kiếm vào tất cả những gì bạn đã sử dụng bao gồm: thiết kế của bạn, các file bạn đã tải lên…

✔ Tất cả danh mục tài nguyên sử dụng của bạn được phân mục rõ ràng, rất thuận lợi khi bạn có hàng trăm, hàng nghìn thiết kế trở lên. Cũng như khi bạn upload rất nhiều hình ảnh, video, font chữ lên Canva.

✔ Khả năng tìm kiếm những tài nguyên đã tải lên lưu trữ trên Canva một cách nhanh chóng và dễ dàng là một điểm mạnh nữa của công cụ này (mình đang sử dụng Crello Pro lifetime- nay là VistaCreate, một công cụ tốt gần như Canva, đặc biệt là sau những nâng cấp gần đây nhưng khả năng tìm kiếm trong những file đã tải lên khá hạn chế. Nói rộng ra, hiện nay chưa có một công cụ thiết kế trực tuyến “kiểu Canva” có khả năng search riêng trong khu vực đã upload. một tiện lợi và dễ dàng.

✔ Một tính năng nữa mới có đó là, “Ảnh tách nền – Cut out”, cho phép người dùng chọn nhanh các ảnh tách nền có sẵn trên Thư viện của Canva free/Pro/Edu.

Canva mới cập nhật tính năng này vào tháng 2/2022
Canva mới cập nhật tính năng này vào tháng 2/2022

✅ Thiết kế video ngắn với Canva Pro

Canva đã cập nhật và cung cấp rất nhiều mẫu (templates) để bạn tạo ra các thiết kế video ngắn. Hiện tại (tháng 5/2021) khả năng xử lý video của Canva đã tốt hơn trước rất nhiều và các thao tác như cắt video, thêm hiệu ứng vào video, thêm nhạc, thay đổi hình nền… đều thực hiện một cách mượt mà trên Canva mà không gặp phải bất kể “trễ, lag” nào.

Nếu bạn là tín đồ của TikTok thì Canva cũng không thiếu các mẫu video Tiktok có sẵn để bạn sử dụng ngay.

Có rất nhiều mẫu thiết kế Tiktok đẹp trên tài khoản Canva Pro
Có rất nhiều mẫu thiết kế Tiktok đẹp trên tài khoản Canva Pro

Một đặc điểm thú vị nữa ở Canva là hỗ trợ phím tắt khá tốt. Danh sách các phím tắt chức năng bạn xem tại đây: https://www.canva.com/learn/canva-shortcuts-infographic/

Với việc sử dụng các phím tắt Canva thành thạo sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế đi rất nhiều.

Học cách sử dụng thành thạo Canva miễn phí

Hiện tại Canva có hẳn một chuyên trang hướng dẫn thiết kế với Canva, để giúp bạn sử dụng thành thạo các tính năng chuyên nghiệp của Canva. Các hướng dẫn được thể hiện bằng các video ngắn, rất chi tiết và hữu ích. Bạn có thể truy cập lớp học Canva này theo đường dẫn: https://designschool.canva.com/tutorials/

Ngoài ra mình có chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn khá nhiều khóa học hướng dẫn sử dụng Canva Pro chuyên nghiệp (đến từ Udemy và các nền tảng giáo dục trực tuyến khác) ở bài viết sau: Chia sẻ khóa học Canva miễn phí

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Canva, hẳn bạn đã nhận được “Huy hiệu Canva” như dưới đây:

Lời chúc mừng từ Canva khi mình có 1000 thiết kế hoàn chỉnh đầu tiên
Lời chúc mừng từ Canva khi mình có 100 thiết kế hoàn chỉnh đầu tiên

Có gói Canva Pro vĩnh viễn không?

Canva Pro bao nhiêu tiền: Canva có 3 gói đăng ký chính: gói miễn phí, gói Canva Pro và gói Canva Enterprise, như bạn thấy ở hình bên dưới. Ngoài ra còn 2 gói khác đó là Canva Edu và Canva dành cho các tổ chức từ thiện…với hầu hết các tính năng của Canva Pro.

Khi sử dụng gói trả phí (Pro, doanh nghiệp) bạn sẽ được cấp quyền để sử dụng nhiều tính năng cao cấp và truy cập và sử dụng tất cả các mẫu thiết kế có sẵn cũng như truy cập không giới hạn vào kho thư viện tài nguyên thiết kế đồ họa.

Gói đăng ký phổ biến hiện nay là gói Canva Pro 1 năm. Đây là thông tin đăng ký chính thức từ Canva. Khi bạn đăng ký Canva theo hình thức này, tài khoản Canva của bạn luôn được đảm bảo an toàn và ổn định.

(Ngoài ra bạn có thể đăng ký theo các hình thức “phi chính thức” khác như: đăng ký theo các chương trình ưu đãi đặc biệt của Canva dành cho các đối tượng người dùng đặc biệt,… theo chính sách của Canva ở thời điểm hiện tại, đó là lý do tại sao bạn thấy nhiều thông tin “thập cẩm” về các gói Canva Pro giá rẻ hiện đang có trên Internet).

Nếu bạn đăng ký Canva theo hình thức “phi chính thức” này thì nên đăng ký trong thời gian sử dụng ngắn bạn nhé, theo ý kiến cá nhân của mình thì chỉ nên đăng ký 1 năm trở lại, sau đó xem xét đăng ký gia hạn thêm. Bởi vì ngay khi chính sách của Canva thay đổi thì gói đăng ký của bạn có thể cũng tự động chấm dứt mà không có sự “đền bù” nào đến từ Canva. Quan trọng hơn, tất cả tài sản thiết kế của bạn có thể “bốc hơi” và bạn sẽ mất rất nhiều công sức để thiết kế lại. Bạn còn nhớ câu chuyện Google Drive unlimited chứ? Rất nhiều người đã mất trắng dữ liệu khi Google thay đổi chính sách hoặc phát hiện lạm dụng chính sách.

Để cập nhật mức phí mới nhất bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/

Canva Pricing Plans - Free, Pro & Enterprise Solutions
Canva Pricing Plans: Free, Pro & Enterprise Solutions

Canva có miễn phí gói Pro/Edu cho một số tổ chức giáo dục, từ thiện trong thời gian lâu nhất là 03 năm với các quy định rõ ràng (xem thêm chính sách đăng ký Canva: https://www.canva.com/policies/terms-of-use/). Tuy nhiên, Canva chưa bao giờ cung cấp gói Canva Pro vĩnh viễn (lifetime, trọn đời) cho người dùng. Cách gọi “Canva Pro vĩnh viễn” là do người dùng tự đặt tên. Nếu bạn trao đổi với nhân viên hỗ trợ khách hàng của Canva Pro thì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời là Không khi bạn hỏi về gói “Canva pro lifetime”. Mình có chia sẻ chi tiết ở bài viết sau: Có thực sự tồn tại tài khoản Canva Pro lifetime, vĩnh viễn

Canva Pro Team

Các hình thức mua tài khoản Canva Pro hiện có
Các hình thức mua tài khoản Canva Pro hiện có

Canva Team là hình thức đăng ký sử dụng Canva Pro theo nhóm để có mức phí tiết kiệm hơn. Theo đó, sẽ có một thành viên chính, chịu trách nhiệm trả phí cho Canva để tất cả các thành viên khác sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói Canva Pro.

(Hiện nay khi bạn đăng ký một tài khoản Canva Pro bạn có thể “thêm vào” tối thiểu 05 người dùng riêng biệt để sử dụng các tính năng Pro, một hình thức giống như các gói Family ở một số tài khoản premium khác như Netflix, Spotify, Youtube Premium,…)

Như vậy bạn có thể mua tài khoản Canva Pro dưới 2 dạng:

(1) Mua trực tiếp, đăng ký theo tên và email của bạn, tài khoản 1 người dùng (hoặc mua nhiều người dùng nhưng không chia sẻ cho ai cả.

Như bạn có thể thấy ở hình dưới đây, khi bạn chọn “Nhóm của bạn có bao nhiêu người?” là 1, thì tài khoản này sẽ chỉ có 1 mình sử dụng, không có chức năng chia sẻ nhóm.

dang-ky-mua-tai-khoan-canva-pro
Đăng ký mua tài khoản Canva Pro hoặc nâng cấp Canva Pro (thông tin này hiện nay đã thay đổi)
Bảng giá Canva Pro (cập nhật tháng 10 năm 2022)
Bảng giá Canva Pro (cập nhật tháng 10 năm 2022)

(2) Mua thông qua tính năng chia sẻ nhóm (nâng cấp), như bạn có thể thấy ở link bảng giá Canva ở trên, một người đại điện đứng tên mua Canva Pro, sau đó sẽ gửi invite tới email của người dùng khác (giống như gói Family trên Spotify, Netflix hay các tài khoản khác).

Trên tài khoản Canva của bạn, truy cập vào https://www.canva.com/teams bạn sẽ thấy tên người dùng đứng ra mua.

Cả hai hình thức mua này đều hợp lệ và HOÀN TOÀN RIÊNG TƯ. Ưu, nhược điểm của các hình thức này mình có chia sẻ chi tiết ở cuối bài viết sau: 3 nhược điểm khi nâng cấp Canva Pro theo nhóm

Khi rời khỏi nhóm Canva Pro tất cả thiết kế cũ có bị mất không?

Cộng tác thiết kế là một tính năng hữu ích của Canva. Trong số ứng dụng phần mềm mình hay sử dụng để thiết kế thì Canva (và Figma) có tính năng Rất tốt. Cho dù bạn đăng ký tài khoản Canva free hay Canva Pro thì bạn đều có thể sử dụng tính năng này.

Mình thấy rằng có khá nhiều bạn hiện nay đang sử dụng Canva Pro theo hình thức nâng cấp nhóm. Chẳng hạn, một người đại diện nhóm đứng ra trả phí và sau đó thêm thành viên khác vào nhóm Canva Pro để sử dụng tất cả các tính năng cao cấp. Cách thức “add” thành viên vào nhóm về cơ bản giống như bạn dùng gói Family/gói Gia đình hay gói Business ở các tài khoản khác.

Nhưng nếu như bạn “không quen người admin nhóm” và không có cam kết từ người admin nhóm về việc duy trì tài khoản Canva Pro, thì bạn hãy cẩn thận nhé. Bởi vì ngay khi bạn bị kích ra khỏi nhóm Canva Pro thì toàn bộ thiết kế sẽ bị mất vĩnh viễn và không có cách nào khôi phục được. Để khắc phục trường hợp hi hữu này bạn nên sao lưu/copy thiết kế sang tài khoản Cá nhân free bạn nhé, đặc biệt khi bạn có hàng nghìn thiết.

– Bạn cũng nên lưu ý thêm: bạn không thể tự ý rời khỏi nhóm, quyền quyết định việc ở lại hay rời khoải nhóm (Canva team) do thành viên trưởng nhóm (admin nhóm) quyết định.

Thông báo gỡ bỏ thành viên ra khỏi nhóm Canva Pro
Thông báo gỡ bỏ thành viên ra khỏi nhóm Canva Pro

– [ ] Canva có cảnh báo rõ khi gỡ một thành viên ra khỏi nhóm với nội dung như sau:

Removing this user from your team means they will lose access to all their saved designs and content.Note: this action will also delete all the user’s designs saved in “All your designs”, even those not shared with other team members.“(Source: Canva)

Canva Free vs. Canva Pro

So sánh chi tiết tài khoản Canva Pro với tài khoản Canva gói miễn phí.

Canva free có lẽ là quá đủ với nhiều người dùng. Thậm chí mình thấy Canva free còn có nhiều tính năng chỉ có ở phiên bản trả phí của các công cụ thiết kế online khác. Nếu bạn cần so sánh giữa Canva free với Canva Pro thì dưới đây là những điểm khác biệt chủ yếu.

 • Ảnh & Video

Tài khoản Canva miễn phí: Truy cập 4 triệu ảnh, video và thành phần đồ họa khác. Bạn cũng có thể tải lên ảnh đồ họa của mình nhưng khi truy cập kho ảnh premium bạn phải trả tối thiểu 1USD để được quyền sử dụng. Cá nhân mình thấy, phiên bản miễn phí cũng rất thoải mái sử dụng. Nếu bạn chịu khó và khéo léo một chút, chắc chắn bạn sẽ ít khi …đụng hàng.

Canva Pro: Truy cập không giới hạn kho thư viện ảnh. Thư viện này có hơn 60 triệu ảnh, video, hình minh họa, biểu tượng mà bạn có thể thêm vào thiết kế của mình mà không phải trả thêm phí.

 • Phông chữ

Tài khoản Canva miễn phí: Truy cập giới hạn một số lượng phông chữ nhất định. Đồng thời bạn không thể tải lên phông chữ của mình.
Canva Pro: Truy cập đầy đủ thư viện phông chữ với hơn 1000 phông chữ và bạn có thể tải lên các  phông chữ của mình để cá nhân hóa thiết kế.

 • Bộ công cụ thương hiệu

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn không thể tải lên file logo, phông chữ trong suốt, giới hạn tạo bảng màu với tối đa 3 màu.

Bộ công cụ thương hiệu trên tài khoản Canva Pro
Bộ công cụ thương hiệu trên tài khoản Canva Pro

Canva Pro: Dễ dàng lưu giữ tất cả các thiết kế của bạn với Bộ công cụ thương hiệu. Thoải mái tải lên file logo, ​​phông chữ đã được thiết kế ở bên ngoài Canva. và tạo tối đa 100 bảng màu với tối đa 100 màu mỗi bảng.

 • Templates

Tài khoản Canva miễn phí: Truy cập tối đa 8000 templates.
Canva Pro: Truy cập vào hơn 20.000 premium templates.

 • Thư mục

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn chỉ có thể tạo 2 thư mục trên gói miễn phí.
Canva Pro: Bạn có thể tạo vô số thư mục để quản lý thiết kế của mình.

 • Lưu trữ

Canva miễn phí: có 1 GB bộ nhớ.
Tài khoản Canva Pro: có 100 GB bộ nhớ.

 • Quyền truy cập nhóm

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn chỉ có thể chia sẻ liên kết đến một (1) trong các thiết kế của bạn qua email để một thành viên trong nhóm xem hoặc chỉnh sửa.

Canva Pro: Chia sẻ liên kết đến một trong các thiết kế đồ họa của bạn qua email để một thành viên trong nhóm xem, chỉnh sửa hoặc sử dụng làm mẫu cho các thiết kế tương tự. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn có ý định bán thiết kế của mình cho khách hàng.

Mặt khác, đây cũng là một tính năng cải tiến so với tính năng “chia sẻ liên kết để chỉnh sửa” trong phiên bản miễn phí của Canva, cho phép bạn bảo vệ thiết kế của mình chống lại sự sao chép không hợp pháp từ khách hàng xấu.

Với tính năng “Chia sẻ liên kết dưới dạng mẫu”, khách hàng chỉ có thể truy cập vào bản sao mẫu của bạn mà không phải là bản gốc, do đó không thể sao chép toàn bộ thiết kế của bạn.

 • Thay đổi kích thước thiết kế 

Tài khoản Canva miễn phí: Nếu bạn “chót” đặt sai kích thước thiết kế, bạn phải làm lại từ đầu.

Canva Pro: Bạn có thể thay đổi kích thước thiết kế bất cứ lúc nào trong toàn bộ quá trình thiết kế. Chuyển một thiết kế thành nhiều định dạng với một vài cú nhấp chuột. Đây là một chức năng thực sự thú vị, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tài khoản Canva Pro cho phép bạn thay đổi kích thước thiết kế bất kỳ lúc nào
Tài khoản Canva Pro cho phép bạn thay đổi kích thước thiết kế bất kỳ lúc nào
 • Hình nền trong suốt

Tài khoản Canva miễn phí: Không được hỗ trợ.
Canva Pro: Bạn có thể tách nền, lưu file thiết kế dưới dạng file PNG trong suốt. Chức năng này rất tiện dụng khi bạn lưu một thiết kế logo.

 • Ảnh động

Tài khoản Canva miễn phí: Được sử dụng 6 cách khác nhau để tạo hiệu ứng cho thiết kế.
Canva Pro: Truy cập vào 11 cách khác nhau để tạo hiệu ứng cho thiết kế của bạn.

Bạn nên đọc: Chia sẻ khóa học thiết kế đồ họa bestseller trên Udemy (link tải nhanh)

Nâng cấp tài khoản Canva Pro

Dưới đây mình chia sẻ cách nâng cấp Canva free thành Canva Pro theo hình thức nâng cấp theo nhóm (team).

Nâng cấp Canva Pro theo nhóm (team) là hình thức nâng cấp Canva free thành Canva Pro bằng cách tham gia nhóm Canva Pro do một người dùng dùng đã đăng ký gói Pro trước đó. Về bản chất, khá giống với các gói Family trên Netflix, Spotify, Tidal,…

Điều kiện 1: Để nâng cấp từ một tài khoản Canva free thành Canva Pro thì trước hết bạn phải là là admin của team (tức là người trực tiếp đăng ký tài khoản Canva Pro và chịu trách nhiệm trả phí duy trì tài khoản hàng tháng/năm).

Điều kiện 2: Gói Canva Pro bạn đang sử dụng có hỗ trợ tạo nhóm (đội, team), hình bên dưới cho thấy gói Canva Pro mình đang đăng ký hỗ trợ tối đa 5 thành viên.

Cách thức nâng cấp Canva free thành Canva Pro (team member)

Bước 1: Thêm email của người dùng khác vào nhóm, sau đó ấn nút “Gửi thư mời” (Invite). Bạn có thể truy cập chức năng này theo đường dẫn: https://www.canva.com/teams 

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí

Bước 2: thành viên nhận được email kích hoạt  do Canva gửi đến. Click vào đường dẫn này để tham gia nhóm Canva Pro.

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)

Nếu đã có tài khoản free rồi thì chỉ cần click vào đường dẫn mời tham gia nhóm, sau đó, đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản thì click vào đường dẫn sau đó tạo tài khoản và đồng thời kích hoạt Canva Pro (team).

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)
Nâng cấp Canva Pro thành công
Nâng cấp Canva Pro thành công

Bước 3: Sử dụng. Bạn có thể cần chuyển đổi qua lại giữa tài khoản Canva Cá nhân và tài khoản Canva Pro nhóm.

(Xem thêm: https://www.canva.com/help/article/roles-and-permissions/)

Lưu ý: bạn có thể tham gia nhiều nhóm Canva Pro chỉ với một tài khoản Canva, mặc dù việc này là không thực sự cần thiết.

Cập nhật tháng 9/2021: Canva mới đưa thêm một kiểu thành viên nhóm là Nhà thiết kế mẫu – Template designer, khắc phục toán bộ nhược điểm của thành viên nhóm thông thường trước đó. Thành viên nhà thiết mẫu có quyền sử dụng đầy đủ tính năng của bộ nhận diện thương hiệu, upload font chữ từ máy tính… Chi tiết: https://www.canva.com/help/article/roles-and-permissions

Đánh giá và chia sẻ tài khoản Canva Pro | ChiasePremium.com
Một số tính năng bị giới hạn trên gói Canva Pro nâng cấp theo team
switch-between-teams-canva
Chuyển đổi giữa các đội (https://www.canva.com/help/article/switch-between-teams)

Kết hợp Canva, Midjourney & ChatGPT

Kỹ năng sử dụng Canva

Xin chia sẻ với các bạn link đăng ký (sử dụng miễn phí vĩnh viễn) một khoá học về kỹ năng sử dụng Canva nâng cao từ Udemy.com. Khoá học cung cấp khá nhiều “tips” sử dụng Canva hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tên đầy đủ và chính xác của khoá học: “Be A Master Of Canva With New Tricks, Basics To Advance. Discover the Art of Professional Design with Canva: Harness the Ultimate Brand-Building and Business-Growth” Source: Udemy.com

Be A Master Of Canva With New Tricks, Basics To Advance
Be A Master Of Canva With New Tricks, Basics To Advance

 

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 01/10/2023: https://www.udemy.com/course/be-a-master-of-canva-2023-with-new-tricks-basics-to-advance/?couponCode=CANVACOURSEFREE

Canva, Midjourney & ChatGPT The Best Passive income

Đây là tên một khóa học rất hay mới có trên Udemy.com. Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (cập nhật 27.6.2023) ở bên dưới.

Discover the untapped potential of unlocking the power of design and AI to kickstart your journey as a freelancer. Source: Udemy.com

5.5 hours on-demand video
Access on mobile and TV
Full lifetime access
Certificate of completion

Canva, Midjourney & ChatGPT course
Canva, Midjourney & ChatGPT course

Nội dung chính của khóa học:

• “How to make money with Canva, Midjourney and ChatGPT
• Create a collection of art you can use to make money by selling digital products and print on demand services online
• How to boost your earnings online
• Design all kind of graphics and digital products using canva and Midjourney even if you don’t have any formal design background
• How to win more projects as a freelancer” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today) cập nhật 27/6/2023: https://www.udemy.com/course/canva-midjourney-chatgpt-the-best-passive-income/?couponCode=2C89AC06684853FCF286

Trên Udemy có khá nhiều khoá học hướng dẫn sử dụng Canva chuyên nghiệp. Mình có tạo một bài viết chia sẻ tất cả các khoá học này: Khóa học Canva miễn phí – Best Canva Courses with Lifetime access

Chỉnh sửa edit Video chuyên nghiệp

Mình đã sử dụng Canva để chỉnh sửa video và nó rất thuận tiện. Trên trang web Canva, bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ chỉnh sửa video để thêm văn bản, hiệu ứng, âm nhạc và nhiều tính năng khác. Bạn có thể tải lên video của mình hoặc chọn từ thư viện video của Canva. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa video theo ý muốn của mình. Điều này làm cho việc tạo và biên tập video trở nên dễ dàng mà không cần sử dụng các công cụ phức tạp.

Để thành thạo kỹ năng edit video bằng Canva bạn hãy đăng ký miễn phí (vĩnh viễn) khóa học sau nhé. Khóa học này đang có ưu đãi miễn phí dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong ngày 18/12/2023, ngày mình cập nhật bài viết này:

Edit video bằng Canva Pro
Khóa học hướng dẫn chỉnh sửa video bằng Canva

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today),

https://www.udemy.com/course/youtube-masterclass-with-video-editing-and-graphics-design/?couponCode=B4E549E959F8AF907B71

Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí

Nhóm Canva Pro, Canva Edu miễn phí

Cập nhật tháng 3/2022: Hiện nay hầu hết các Group đang chia sẻ tài khoản Canva miễn phí là chia sẻ theo hình thức bạn tham gia nhóm Canva Edu/Pro (giống như mình đang chia sẻ ở cuối bài viết này). Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn cẩn thận nhé. Có vài rắc rối xảy ra theo hình thức tham gia nhóm này mà bạn cần “chuẩn bị” trước khi quyết định tham gia:

 • Bạn không thể thoát khỏi nhóm (bạn phải nhờ admin nhóm hỗ trợ)
 • Email của bạn có thể sẽ được công khai, quảng cáo, spam,…
 • Bạn có thể mất tất cả các thiết kế một khi bị gỡ ra khỏi nhóm hoặc nhóm đó không còn được admin nhóm duy trì. 

Cập nhật 9/2020: Hiện tại các bạn có thể đăng ký tài khoản riêng Canva Pro với mức phí khá rẻ nếu dùng theo team. Ngoài ra, nếu bạn cần dùng thử tài khoản Canva Pro ngắn hạn (1 tháng) có thể tự đăng ký dùng thử bằng cách sử dụng thẻ thanh toán VISA/MASTERCARD.

Canva đã hỗ trợ thị trường Việt Nam với giao diện tiếng Việt khá đầy đủ và chi tiết. Các phương thức thanh toán phổ biến cũng đang dần được hỗ trợ.

Chia sẻ tài khoản Canva Pro/Edu miễn phí

Chương trình chia sẻ đã kết thúc (23/9/2022): sau khi Canva thay đổi chính sách hỗ trợ.  (Ngay dưới đây mình có chia sẻ cách đăng ký Canva Pro miễn phí cho 05 người)

 • Để kích hoạt tính năng Pro/Edu cho tài khoản Canva Free bạn đang dùng: bạn tạo tài khoản Canva free trước (nếu chưa có tài khoản) sau đó copy link kích hoạt dán lên địa chỉ trình duyệt.
 • Nếu đã có tài khoản Canva free rồi, bạn login vào tài khoản Canva free trước, sau đó copy link kích hoạt này dán lên địa chỉ trình duyệt đang login Canva free. Và ngay sau đó tài khoản của bạn đã là Canva Pro, Canva Edu.
 • Ngoài ra bạn có thể tham gia Group Chia sẻ premium để cùng nhau trao đổi, thảo luận cách sử dụng Canva hiệu quả cùng với các bạn yêu thích sử dụng công cụ này nhé: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom

Canva Edu có hầu hết tính năng của Canva Pro, theo đánh giá hai gói này tương đương nhau 80-90% về tính năng. Tuy nhiên, Canva Edu không phải là Canva Pro, một số tính năng chỉ có ở Canva Pro, chi tiết mình có review ở bài viết sau: Có thực sự tồn tại tài khoản Canva Pro lifetime?


Đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí

Trước đây thì có một vài cách để đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí. Tuy nhiên, tất cả các cách thức cũ hầu như không còn sử dụng được nữa. Dưới đây là cách đăng ký mình mới cập nhật tháng 10 năm 2022.

Canva Invoice
Hóa đơn đăng ký Canva Pro (theo hình thức Canva đội nhóm trực tiếp tại Canva.com, đây là cách đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài khoản của bạn).

Hướng dẫn đăng ký Canva Pro miễn phí 

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói Canva Pro miễn phí trong 30 ngày sử dụng (không giới hạn tính năng) dùng cho 05 người. Với cách thức này bạn có thể cùng với nhóm của mình (05 người) trải nghiệm miễn phí Canva Pro đầy đủ tính năng trong 01 tháng. 

Cách Tạo Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí (cập nhật 2022) | Hướng dẫn bởi ChiasePremium.com
Cách Tạo Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí (cập nhật 2022): đăng ký dùng thử

Bạn yên tâm là Canva sẽ không trừ tiền trong tài khoản thẻ/Paypal của bạn (và để chắc chắn hơn, an toàn hơn, bạn nên sử dụng một thẻ thanh toán VISA/Mastercard chứa một khoản tiền nhỏ).


➤ Trước hết, mình sẽ truy cập vào link đăng ký: https://chiasepremium.com/go/canva-pro Kéo chuột xuống dưới và chọn “Dùng thử miễn phí cho đội nhóm”

Hướng dẫn đăng ký Canva Pro miễn phí
Hướng dẫn đăng ký Canva Pro miễn phí: chọn gói đăng ký
Chọn đăng ký bằng email và mật khẩu
Chọn đăng ký bằng email và mật khẩu

➤ Tiếp đó bạn nhập thông tin email của bạn, tên đăng nhập và tạo mật khẩu. Kết thúc bước này, Canva sẽ gửi vào email của bạn một mã đăng ký có 6 chữ số. Bạn mở email lấy mã xác thực để điền vào ô nhập mã xác thực đăng ký.

Nhập mã xác minh được gửi vào email của bạn
Nhập mã xác minh được Canva gửi vào email của bạn
Bạn cần mở email để lấy mã xác minh
Bạn cần mở email để lấy mã xác minh

➤ Tiếp theo  bạn chọn gói đăng ký hàng tháng thoặc hàng năm, ở đây mình chọn gói đăng ký là hàng tháng. Và tiến hành nhập thông tin thanh toán (chú ý rằng: bạn sẽ không bị trừ tiền trong tài khoản).

Chú ý: Sau khi tạo nhóm, bạn phải mời ít nhất 1 thành viên tham gia nhóm của bạn. Chỉ sau khi có ít nhất một thành viên tham gia nhóm của bạn thì tài khoản Canva Pro cho đội nhóm mới được kích hoạt. Lúc này bạn có thể mời thêm 03 người nữa để cùng sử dụng Canva Pro miễn phí.

 • Để mời thành viên tham gia nhóm bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của thành viên đó (bạn cũng có thể dùng địa chỉ email khác với địa chỉ email bạn vừa đăng ký, để tạo lời mời. Sau đó mở emaii, click vào đường link tham gia nhóm).

➤ Chi tiết mời bạn xem ở video bên dưới nhé;

 

Mua tài khoản Canva Pro trực tiếp có lợi gì?

Mình có nhận được khá nhiều câu hỏi về gói tài khoản Canva Pro (nâng cấp, đăng ký) trong thời gian gần đây. Dưới đây, mình xin chia sẻ thông tin về đăng ký Canva Pro ở thời điểm hiện tại (tháng 12/2022): Nguồn gốc thông tin lấy từ website Canva và từ trải nghiệm trong quá trình hỗ trợ các bạn đăng ký, sử dụng Canva Pro.

1. NGUỒN GỐC NÂNG CẤP/ĐĂNG KÝ:

– Sau đợt quét tài khoản vừa rồi (tương ứng với thời điểm Canva định hình lại mô hình phát triển khi có một lượng người dùng đủ lớn và các báo cáo “lạm dụng chính sách” được gửi đến Canva liên tục) thì Canva đã hạ cấp/khoá hàng loạt tài khoản Canva Pro cá nhân/nhóm. (Thông tin mình có chia sẻ chi tiết ở nhiều post trên Fanpage này và trên Blog ChiasePremium).

– Vì thế  cách sử dụng an toàn và ổn định nhất hiện nay là đăng ký tài khoản Canva Pro trực tiếp tại website Canva.com

– Ở đâu đó bạn sẽ vẫn thấy gói tk Canca Pro/Edu giá rẻ, vĩnh viễn (thực tế không hề có)… thì trước hết bạn hãy truy xuất nguồn gốc của gói đó và có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Canva để hỏi thêm về gói đang dùng, xác nhận gói đăng ký có hợp lệ không… Bạn cũng lưu ý rằng: Vì số lượng tài khoản Canva Pro/Edu đã được đăng ký rất lớn nên thời gian để quét đến tài khoản vi phạm chính sách có thể bị chậm.

– Trong trường hợp bạn chấp nhận mạo hiểm, hoặc dữ liệu thiết kế không quá quan trọng (có thể bị mất hoặc thay đổi) thì có thể sử dụng Canva Pro từ các nguồn gốc khác nhau. Trong phạm vi bài viết này mình chỉ chia sẻ thông tin đăng ký Canva Pro trực tiếp từ website Canva.com, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi dữ liệu của bạn.

2. SỰ KHÁC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ CANVA PRO TẠI CANVA.COM

– Sự khác biệt thứ nhất đó là sự ổn định và an toàn.

– Sự khác biệt thứ 2: đó là mức phí. Mức phí thực tế đắt hơn khá nhiều. Mình có nhận được khá nhiều câu hỏi tại sao có thông tin trên mạng gói Canva Pro chỉ có 99k/năm mà trên website lại lớn hơn 10 lần (gần 1tr300k cho gói tài khoản Canva Pro cá nhân). Phần bên trên mình đã trả lời rồi: đó là nguồn gốc đăng ký và sự ổn định. Cá nhân mình cho rằng, về lâu dài hoặc ở các thời điểm kinh tế khó khăn, Canva sẽ thu hẹp/cắt bỏ chương trình hỗ trợ Canva Pro miễn phí hoặc giới hạn tính năng.

 • CHÚ Ý QUAN TRỌNG:

GÓI CANVA PRO NHÓM GIÁ RẺ (được đăng ký theo chương trình hỗ trợ miễn phí/ưu đãi cho cơ sở giáo dục, từ thiện trước đây) thì trước đây hầu như 100% đều nhìn thấy địa chỉ email của thành viên khác, chức năng hiện tại đã được Canva cập nhật nên hầu hết gói Canva đội nhóm (miễn phí, trả phí) đều có thể ẩn email thành viên.

Bất kỳ thành viên nào trong nhóm đều có thể quan sát tất cả các địa chỉ email, admin nhóm không thể nào ẩn đi địa chỉ email của mỗi thành viên vì Canva không thiết lập chức năng này (chỉ riêng cho nhóm tài khoản này). Chức năng ẩn địa chỉ email thành viên nhóm, bảo mật thành viên nhóm chỉ có ở nhóm CANVA PRO CHO ĐỘI NHÓM khi đăng ký trực tiếp từ website Canva.com

Canva cho đội nhóm
Các tính năng trên tài khoản Canva Pro (đăng ký theo nhóm 05 người mà ChiasePremium đang hỗ trợ)

Ngoài ra, gói Canva cho đội nhóm khi mua trực tiếp từ Canva.com có một chức năng rất hay đó là chuyển quyền sở hữu thiết kế: chỉ cần một thao tác, toàn bộ thiết kế được di chuyển, nhanh hơn rất nhiều lần so với thao tác thủ công (phải cấp quyền chỉnh sửa/edit thông qua một liên kết, khi bạn muốn di chuyển thiết kế).

Dễ dàng di chuyển (chuyển quyền sở hữu thiết kế).
Dễ dàng di chuyển (chuyển quyền sở hữu thiết kế).

Các tính năng như upload font chữ, bảng màu, nhận diện thương hiệu… đều có ở gói Canva Pro cho đội nhóm (không thiếu bất kỳ một chức năng thiết kế nào).

 • Từ đây mình có gợi ý như sau:

NẾU BẠN CÓ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH, HÃY ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CANVA PRO CÁ NHÂN, DÙNG ỔN ĐỊNH, AN TOÀN, YÊN TÂM tại website Canva .com (tranh thủ những lúc ưu đãi bạn nhé), mức phí ở thời điểm hiện tại khoảng 1tr300k/năm.

NẾU BẠN MUỐN TIẾT KIỆM HƠN (khoảng 50%) + ỔN ĐỊNH + AN TOÀN + YÊN TÂM thì có thể RỦ BẠN BÈ, ĐỒNG NGHIỆP ĐĂNG KÝ GÓI CANVA PRO CHO ĐỘI NHÓM, tối đa 05 người (bao gồm cả admin), chia đầu người thì mức phí khoảng hơn 500k/năm mà dùng thì cực kỳ yên tâm (nếu dùng dịch vụ đăng ký hộ, thì mỗi tháng bạn sẽ mất thêm khoảng hơn 10k, như là dịch vụ bên mình đang hỗ trợ).

Dù dùng theo hình thức nào bạn nên có những liên hệ với CSKH của Canva .com, chẳng hạn, xác minh gói đăng ký, huỷ gia hạn gói đăng ký (nếu bạn không tiếp tục dùng) hoặc các trao đổi khác để giúp bạn sử dụng Canva Pro hiệu quả hơn.

Bản quyền sử dụng thiết kế Canva

Nếu bạn không xác minh giấy phép sử dụng âm thanh cao cấp từ Canva Pro trong các thiết kế/video mà bạn đã đăng lên YouTube, Facebook hoặc Instagram, bạn có thể nhận được khiếu nại về ID nội dung (content ID), có nghĩa là bạn không phải là chủ sở hữu giấy phép được công nhận của nội dung đã tải lên.

Cách để tránh vi phạm quyền sở hữu nội dung trên YouTube khi sử dụng Canva (Pro):

– Chỉ tải lên các video có giấy phép âm thanh đã trả phí/đã được xác minh .

– Chỉ tải video lên YouTube khi đã xác minh quyền sở hữu âm thanh. YouTube chỉ công nhận quyền sở hữu khi tài khoản Youtube được kết nối với tài khoản Canva đã được xác minh (là chủ sở hữu giấy phép).

– Nếu bạn đang sử dụng một file âm thanh cho nhiều video, hãy mua các giấy phép riêng biệt cho từng video, vì mỗi giấy phép chỉ có giá trị sử dụng một lần. (Khá giống với Envato, mà có chia sẻ ở một post trước đây).

✅ Pro audio tracks – âm thanh cao cấp là các file âm thanh có sẵn trên thư viện media của Canva Pro (có biểu tượng vương miện).

Để tránh yêu cầu xác nhận quyền sở hữu Content ID , hãy kết nối tài khoản mạng xã hội hoặc nền tảng video của bạn – nơi bạn sẽ đăng thiết kế sử dụng Pro audio tracks của Canva – trước đó.

✅ Đối với người dùng Canva Pro, cần lưu ý là:

Bất kể một audio nào trong thư viện media của Canva đều miễn phí cho người dùng Canva Pro với quy định như sau:

 • Có thể sử dụng bản nhạc này (file audio) một cách an toàn trong thiết kế trên Canva, cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.
 • Bạn có thể dùng nội dung này trong hoạt động tiếp thị hoặc trên mạng xã hội, hay thậm chí trong hoạt động bán hàng mà không bị hạn chế.
 • Không bán, phân phối lại file audio này.
 • Bạn không được đăng ký nhãn hiệu cho các thiết kế có sử dụng file audio có sẵn từ Canva.

(source: Canva)


Ngày 14/9/2022 vừa qua Canva đã tổ chức thành công sự kiệnCanva Create 2022 – The Future is Visual”. Đây là sự kiện do Canva.com tổ chức nhằm chia sẻ với mọi người những thông tin về một “tương lai giao tiếp bằng hình ảnh và giới thiệu cam kết của Canva trong việc giúp người dùng đạt được mục tiêu của mình”.

Sự kiện này có sự tham gia của hầu hết các đồng sáng lập nền tảng Canva.com. Chủ đề mình quan tâm nhất tại sự kiện này đó là “kinh tế thị giác” – visual economy.

Bạn có thể xem lại nội dung một số thảo luận này ở link sau: https://www.canva.com/canva-create/

Canva Create 2022: The Future is Visual
Canva Create 2022: The Future is Visual

Những điều bạn cần biết trước khi mua tài khoản Canva Pro | Canva FAQ

Canva là gì?

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Ưu điểm của Canva là có rất nhiều templates có sẵn cho rất nhiều mục đích sử dụng và dễ dàng tùy biến màu sắc, kích thước, hình ảnh, icon…theo ý muốn của bạn.

Tôi có thể sử dụng Canva để làm gì?

Bạn có thể sử dụng Canva để tách nền ảnh, chọn các mẫu thiết kế đẹp có sẵn để tùy chỉnh sử dụng cho nội dung trên các trang mạng xã hội, cho blog, logo, quảng cáo, tờ rơi, thiệp chúc mừng, mẫu thiết kế cho doanh nghiệp, giáo dục….và rất nhiều công dụng khác nữa.

Tại sao tôi thấy nhiều nơi bán tài khoản Canva Pro giá rẻ?

Canva có nhiều chương trình liên kết và hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện, tổ chức giáo dục. Rất có thể mức phí rẻ mà bạn nhìn thấy ở đâu đó là gói tài khoản được trích ra từ các chương trình trên. Nếu đúng vậy, bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ tính năng và sử dụng ổn định. Tuy nhiên, hãy lưu ý là, chính sách ưu tiên này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Có tài khoản Canva Pro lifetime/vĩnh viễn/trọn đời không?

Canva.com chưa bao giờ đưa ra gói Canva Pro lifetime, do đó, gói Canva Pro lifetime thực chất không-tồn-tại, nói cách khác, không có tài khoản Canva Pro lifetime.

Tôi có thể đăng ký sử dụng tài khoản Canva Pro dưới hình thức nào?

Bạn có thể đăng ký trực tiếp gói tài khoản Canva Pro cá nhân, doanh nghiệp theo đường dẫn https://chiasepremium.com/go/canva-pro Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Canva Pro theo nhóm để có mức phí tiết kiệm hơn. Việc sử dụng tài khoản Canva Pro theo nhóm là hợp lệ và hoàn toàn riêng tư theo đúng chính sách của Canva.com (mình có chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Canva Pro miễn phí trong bài viết này).

Tôi có thể sử dụng Canva ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Canva trên máy tính và thiết bị di động Android, iOS. Trên máy tính bạn có thể sử dụng trên trình duyệt hoặc cài phần mềm Canva cho máy tính. Để sử dụng Canva bắt buộc thiết bị của bạn phải có kết nối internet.

Tôi có thể đăng ký dùng thử Canva Pro được không?

Có. Bạn có thể đăng ký dùng thử Canva Pro trong 30-45 ngày, không giới hạn tính năng nếu bạn có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard hoặc tài khoản thanh toán Paypal, chi tiết mời bạn xem hướng dẫn ở bài viết trên nhé.

5/5 - (83 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Ưu đãi đăng ký premium miễn phí/giá rẻ mới nhất.Chi tiết
Share via
Copy link