Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 2022

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Pikbest có nguồn tài nguyên đồ họa phong phú, được cập nhật thường xuyên về nhiều chủ đề và mục đích sử dụng khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin, cách sử dụng tài khoản Pikbest premium và tải Pikbest premium miễn phí.

Pikbest là gì?

Pikbest là trang cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau bao gồm: mẫu áp phích, mẫu quảng cáo, danh thiếp, thiệp mời, Powerpoint, hình minh họa, mẫu thiết kế giao diện cho Web và App, và cả những mẫu đa phương tiện (Multimedia Templates) như audio, video…

Đâu là điểm khác nhau giữa Freepik vớiPikbest?

Như trong bài viết trước mình có chia sẻ về Freepik thì freepik là tài nguyên đồ họa là chủ yếu là ảnh còn ở Pikbest gồm cả tài nguyên đồ họa và tài nguyên thiết kế (UI, UX, PPT, CAD..)

Nếu nói về sự phong phú thì có lẽ Pikbest sẽ hơn Freepik. Tuy nhiên sự khác nhau chủ yếu sẽ đến từ mục đích sử dụng của bạn.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem Pikbest có những gì nhé và làm thế nào để bạn có thể tải về những file Pikbest premium hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Get file Freepik premium miễn phí

Tài nguyên trên Pikbest | Hướng dẫn download và sử dụng

Hướng dẫn sử dụng tài khoản và tải file Pikbest premium miễn phí
Pikbest phân chia kho thư viện thiết kế mẫu của mình thành 5 chủ đề.

Cho đến thời điểm mình viết bài này thì chưa thấy có một bài viết nào đánh giá chi tiết về Pikbest, mặc dù số bạn đang dùng Pikbest cũng rất nhiều.

Pikbest phân chia kho thư viện thiết kế mẫu của mình thành 4 chủ đề chính:

  • Design Templates
  • Office Templates
  • Multimedia Templates
  • Decoration Templates

Với hai gói đăng ký: gói miễn phí và gói trả phí (Premium)

Có thể bạn quan tâm: Get file PNGtree premium miễn phí

Design Templates

Ở danh mục Design Templates bạn sẽ tìm thấy các mẫu thiết kế về Graphic Design và UI Design.
Graphic Design (https://pikbest.com/templates/) sẽ chứa các mẫu thiết kế bạn dùng cho các hoạt động quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp, logo… như clip mô tả dưới đây:

UI Design (https://pikbest.com/ui/ ) sẽ có các mẫu thiết kế về Icons, APP UI và Web UI – các thiết kế mẫu dùng trong thiết kế giao diện phần mềm – ứng dụng, thiết kế website.

Office Templates

Đây là là mục yêu thích của mình và nhiều bạn làm văn phòng, hay làm báo cáo, giới thiệu.
Office Templates cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế để bạn sử dụng ngay cho các báo cáo văn phòng, văn bản Word, PowerPoint và Excel.

Có thể bạn quan tâm: Get file Lovepik premium miễn phí

Multimedia Templates

Đây là tài nguyên bạn dùng để làm phim, ảnh hoặc dùng cho các hoạt động tương tự như quay clip, livestream… Multimedia Templates bao gồm các video, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc.

Nếu bạn đã từng sử dụng các mẫu hiệu ứng từ MotionArray, Storyblocks hay Shutterstock thì bạn cũng có thể bắt gặp các video hiệu ứng tương tự trên Pikbest. Về chất lượng mình chưa thể so sánh (do không có chuyên môn sâu), tuy nhiên nếu so sánh về mức phí thì Pikbest rõ ràng có lợi thế hơn.

Decoration Templates (mẫu trang trí)

Các mẫu thiết kế ở đây có thể dùng để trang web studio thiết kế nội thất, blog, cửa hàng trực tuyến,..

Decoration Templates
Decoration Templates

Pikbest review: Giao diện sử dụng và chức năng tìm kiếm

Pikbest có giao diện thiết kế dễ nhìn và dễ tìm kiếm. Bạn có thể duyệt theo chủ đề và tìm kiếm theo danh mục. Kết quả trả về được phân loại theo chủ đề. Tóm lại: Pikbest phân loại rõ ràng và trả về kết quả tìm kiếm cho từ khóa bạn chọn nhanh chóng và chính xác.

Khi có kết quả tìm kiếm, bạn dùng bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm như minh họa dưới đây:
Bộ lọc được thiết kế thành 2 phần riêng biệt: Lọc theo chủ đề nội dung và Lọc theo định dạng file (.mp4, .png, after affect…)

Khi bạn chuyển đến trang download, bạn sẽ nhìn các thông tin như nút download, nút yêu thích, thông tin về giấy phép sử dụng chung, nút báo cáo vi phạm. Kéo xuống bên dưới là thông tin về định dạng file, thông tin về tác giả và “Relative Search”-các thiết kế cùng chủ đề tương tự với danh mục là các từ khóa chủ đề rất gần với mẫu thiết kế bạn đang định tải xuống.

Bên dưới thiết kế là thông tin chi tiết về file tải gồm độ phân giải, hướng dẫn sử dụng phần mềm nào để sử dụng và trường hợp sử dụng, thông thường các thông tin này ít được để ý.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản và tải file Pikbest premium miễn phí
Thông tin chi tiết về file Pikbest Premium

Đánh giá và chia sẻ: Làm thuyết trình với tài khoản Prezi & Thiết kế Infographic với tài khoản Infograpia

Giấy phép sử dụng

Bản quyền Pikbest - Pikbest License
Giấy phép sử dụng cho tài nguyên đồ họa tải về từ Pikbest

Như bạn thấy ở hình sau, Pikbest quy định rất rõ ràng về điều kiện sử dụng và giới hạn sử dụng. Khi bạn đăng ký gói Premium, hầu hết các giới hạn này bị gỡ bỏ.

Thông tin khác

Pikbest cũng có giao diện tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán dễ dàng, tuy nhiên mình đánh giá giao diện tiếng Việt trên Pikbest chưa thực sự tốt (kiểu như dùng Google dịch vậy á, trừ phần báo giá có chuyển sang đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng).

Bạn có quan tâm? Storyblocks là gì? Hình ảnh, video, audio & thiết kế đồ họa

Cách nâng cấp tài khoản Pikbest premium

Trước đây, bạn có thể nâng cấp tài khoản Pikbest miễn phí lên tài khoản Premium dễ dàng thông qua một vài thủ thuật, mặc dù tài khoản Pikbest premium nâng cấp theo cách này có thời gian sống sót không cao, nhưng đối với các bạn yêu thích đồ họa hay đang cần sử dụng ngay thì cũng rất đáng trải nghiệm.

Hiện nay cách nâng cấp này đã không còn sử dụng được nữa (do Pikbest đã nâng cấp hệ thống bảo mật của mình) vì thế việc chia sẻ miễn phí tài khoản Pikbest Premium hiện nay còn rất ít được hỗ trợ bởi cộng đồng. Bạn có thể tìm thấy các thông tin bán tài khoản Pikbest khá nhiều khi tìm kiếm trên Google.

Bạn có quan tâm? Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array premium

Hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí hàng ngày

Cập nhật tháng 1/2022: Hiện tại blog hỗ trợ tải file Pikbest premium miễn phí 100%. Bất kể file Pikbest premium nào bạn cần đều có thể tải về sử dụng ngay trong ngày.

Bạn đăng yêu cầu kèm link tới file Pikbest bạn cần tải trên Group Chia sẻ Premium theo link sau: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/

Ban quản trị Group sẽ download file bạn cần và upload lên thư mục chia sẻ. Gửi bạn link tải.

3/5 - (3 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
như

pikbest có thể kiếm ra tiền bằng cách đăng ấn phẩm mình lên,thế ad có biết làm sao nhận được tiền nếu ấn phẩm mình được bán/tải xuống thành công k ạ?

ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link