Nichesss là gì? Hướng dẫn sử dụng Nichesss-AI Marketing Copy Tool

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Viết content không phải là một công việc dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt nếu website của bạn đang cần một số lượng lớn các kiểu content khác nhau trong thời gian ngắn, sức người và chi phí phải trả để thuê người viết content có lẽ không thể đáp ứng được.

Trong trường hợp này, mình được gợi ý tìm kiếm những công cụ tạo content bằng AI, vừa nhanh chóng vừa đáp ứng đầy đủ những nội dung và yêu cầu cần thiết. Và thế là mình tìm đến Nichesss, một công cụ hỗ trợ content marketing bằng công nghệ AI được đánh giá rất cao. Dịch vụ này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác về việc có nên áp dụng tự động hoá content marketing cho website của mình hay không đấy!

Có thể bạn quan tâm: Review CopySmith: công cụ tự động tạo nội dung sử dụng trí tuệ nhân tạo

Nichesss – AI Marketing Copy Generator

1. Nichesss là gì?

Nichesss là một website hỗ trợ người dùng tìm ý tưởng kinh doanh, tự động tạo content marketing phù hợp với yêu cầu cho trước dựa trên những phân tích về thị trường bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Nichesss là gì?
Giao diện tài khoản Nichesss – AI Marketing Copy Generator

Content marketing là một trong những yếu tố quan trọng trong việc khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Để sản phẩm đến được với đông đảo người dùng, marketing online thông qua các nền tảng lớn như Google, Facebook, Youtube,… là điều cần thiết. Thuật toán xếp hạng tìm kiếm của những nền tảng này cũng được xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, vì thế nên việc tạo lập content bằng AI là một ý tưởng tuyệt vời để tự động hoá khâu marketing cho các website, doanh nghiệp. 

Một số công cụ tự động tạo content khác mà mình có review chi tiết là: QuillBot, CopySmith, SpinnerChief, SpinnerChief,…

Theo đó, Nichess sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo có tên là Open AI nhằm thực hiện các yêu cầu của người dùng về phân tích thị trường, đam mê, kỹ năng,… Từ đó cho ra những ý tưởng kinh doanh và content phù hợp.  

Xem thêm: QuillBot Premium: Review những tính năng mới nhất

2. Chức năng chính của Nichess – AI Copywriter

Hiện tại, Nichess có 3 nhóm công cụ chính:

Custom Content: Nhóm công cụ được sử dụng nhiều nhất của Nichesss, cho phép người triển khai content từ những mục tiêu nhất định. Số lượng loại hình rất đa dạng:

Các tính năng chính của Nichess
Click vào một mục bất kỳ để tạo content phù hợp chỉ trong vài giây
 • Marketing Plan: Cho phép người dùng kết hợp tối đa 5 loại hình tạo content của Nichesss chỉ với 1 lần truy vấn, giúp tạo ra nhiều loại hình content cùng chủ đề hoặc bắt đầu một chiến lược content một cách nhanh chóng
 • Blogs: Được xem là công cụ mạnh nhất trong nhóm công cụ Custom Content, cung cấp các tuỳ chọn để lên outline hoặc tạo lập các đoạn content cho bài đăng blog. Thậm chí, nếu bạn biết cách cung cấp thông tin đầu vào phù hợp trong mục Blog Post Intro, kết quả cho ra có thể được sử dụng để làm một bài báo.
 • Ads: Mục này bao gồm các công cụ tạo quảng cáo trên nền tảng Facebook, Google và một số tiện ích khác. Những content này không chỉ được sử dụng để tạo quảng cáo, mà còn có thể mang lại nhiều ý tưởng đột phá cho người dùng.
 • Short Posts: Giống như tên gọi, mục này được sử dụng để tạo ra nhiều bài post ngắn trên các trang mạng xã hội với nhiều mục tiêu khác nhau: từ truyền cảm hứng cho đến định hướng bán hàng.
 • Image Posts: Nội dung này khá mới mẻ và ít thấy trên các công cụ hỗ trợ tạo content khác. Image Post giúp bạn lên một loạt các ý tưởng content kèm đồ hoạ được dùng để đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội. 
 • Feedback: Giúp người dùng tạo các bài post cho các website như Reddit để nhận phản hồi từ người thật – đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến.
Nhóm công cụ Custom Content có rất nhiều loại hình content cho người dùng sử dụng với mọi mục đích
Nhóm công cụ Custom Content có rất nhiều loại hình content cho người dùng sử dụng với mọi mục đích
 • YouTube: Bộ công cụ này cho phép tạo ý tưởng cho video, title, intro trên Youtube bằng cách nhập từ 1-3 keywords. Bạn cũng có thể lên outline cho video của mình và tận dụng nó để viết kịch bản content.
 • Emails: Hỗ trợ viết tiêu đề và nội dung Email cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Products: Content bán hàng, giới thiệu sản phẩm được tạo lập từ những thông tin mà người dùng cung cấp.
 • Career: Content thu hút các thành viên mới trên Linkedin có nhu cầu tìm việc. Công cụ này còn có thể cá nhân hoá thông báo tuyển dụng cho doanh nghiệp của bạn bằng công nghệ AI.
 • Pinboard Type Posts: Công cụ hỗ trợ tạo content mô tả dựa trên các tiêu đề của các bài post trên Pinterest.
 • Sales: Dựa trên các công thức sale AIDA, Feature-Advantage-Benefit,… để gợi ý các content bán hàng.
 • Code: Tạo code truy vấn SQL nhanh chóng.
 • SEO: Tạo content SEO.
Nitchesss hỗ trợ tạo content ở nhiều lĩnh vực độc đáo
Nitchesss hỗ trợ tạo content ở nhiều lĩnh vực độc đáo
 • Books: Tạo mô tả hoặc gợi ý tựa đề sách.
 • Questions: Gợi ý câu trả lời cho những câu hỏi mà người dùng đưa ra.
 • Poetry: Tạo một bài thơ dựa trên chủ đề được cung cấp.
 • Courses: Công cụ tạo content hỗ trợ tổ chức khoá học.
 • Real Estate: Tạo content theo chủ đề bất động sản.
 • Dialogues: Mô phỏng một cuộc đối thoại dựa trên thông tin được cung cấp.

Business Idea Quizzes: Thuộc nhóm những công cụ dành cho người mới bắt đầu, những doanh nhân start-up. Các công cụ này có thể gợi ý những ý tưởng kinh doanh dựa trên những thông tin mà người dùng cung cấp.

Nitchesss có thể đưa ra những ý tưởng kinh doanh dựa trên 6 khía cạnh mà người dùng cung cấp
Nitchesss có thể đưa ra những ý tưởng kinh doanh dựa trên 6 khía cạnh mà người dùng cung cấp
 • Passion Quiz: Lên ý tưởng kinh doanh từ những niềm đam mê của bạn. 
 • Problem Quiz: Đưa ra những giải pháp thích hợp để giải quyết vấn đề của bạn, từ đó bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh hay start-up từ những vấn đề mà thị trường hoặc chính doanh nghiệp của bạn đang mắc phải.
 • People Quiz: Dựa trên những thông tin về đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới, Nichesss có thể cung cấp những ý tưởng kinh doanh để thu hút nhóm khách hàng này.
 • Skillset Quiz: Gợi ý cách kiếm tiền từ chuyên ngành của bạn. 
 • Hobby Quiz: Lên ý tưởng kinh doanh từ sở thích của người dùng.
 • Talent Quiz: Nếu bạn có sẵn những kỹ năng hoặc sở trưởng ở một lĩnh vực nào đó, Nichesss sẽ giúp bạn kiếm tiền từ những “nguồn vốn” đó. 

Search & Reports: Có thể xem đây là nhóm công phụ phát triển cho doanh nghiệp, sau khi bạn đã có được những ý tưởng kinh doanh và thực hiện một vài kế hoạch marketing. Tại đây, người dùng có thể xem lại những content đã tạo từ Nichesss và nghiên cứu thị trường. 

Có thể xem Search & Reports là nhóm công cụ lưu trữ của Nichesss
Có thể xem Search & Reports là nhóm công cụ lưu trữ của Nichesss
 • Browse Communities: Tìm kiếm ý tưởng và cơ hội kinh doanh từ cộng đồng Reddit – thị trường kinh doanh lý tưởng.
 • Reports Created: Xem lại các báo cáo về những ý tưởng kinh doanh mà bạn đã tạo.
 • Content: Xem lại các content mà bạn đã tạo bằng Nichesss.

3. Chi phí

Nichesss có 3 gói đăng ký để người dùng lựa chọn. Tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn những gói đăng ký thích hợp:

Ba gói chi phí có giá từ $19-$99 (khoảng 440.000-2.300.000VNĐ) mỗi tháng
Ba gói chi phí có giá từ $19-$99 (khoảng 440.000-2.300.000VNĐ) mỗi tháng

Các gói đăng ký đều bao gồm đầy đủ các tính năng của Nichesss, chỉ giới hạn số lần sử dụng các công cụ của dịch vụ.

Ngoài ra, Nichesss cũng cung cấp gói sử dụng trọn đời với mọi đặc quyền của gói Pro khi nhập code với giá $59 (khoảng 1.600.000VNĐ):

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký dùng thử Nichesss trong 60 ngày (thời gian đăng ký dùng thử có thể khác nhau phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ) để trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định đăng ký.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách sử dụng QuillBot, công cụ Paraphrase bằng công nghệ AI hiện đại

Nếu bạn sử dụng các công cụ tạo nội dung thì nên sử dụng thêm các công cụ kiểm tra đạo văn. Một số công cụ kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp mình có đánh giá và hướng dẫn sử dụng chi tiết là Turnitin, Grammarly, ProWritingAid, Copyscape,…

Hướng dẫn sử dụng Nichesss

Khác với những website hỗ trợ tạo content bằng công nghệ AI khác, giao diện của Nichesss trông hơi… rối mắt và trẻ con. Tuy nhiên, lượng thông tin bằng chữ của nó khá đơn giản và trực quan, ít thêm thắt dư thừa. Nếu tập làm quen được với giao diện này thì việc sử dụng Nichesss sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Để xem Nichesss sẽ giúp được gì cho bạn:

1. Lên ý tưởng kinh doanh

Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng gì để khởi nghiệp hay đang cần một kế hoạch đột phá cho việc kinh doanh thì nhóm công cụ Business Idea Quizzes sẽ đưa ra những gợi ý kiếm tiền từ những “nguồn vốn” sẵn có của bạn như sở trường, đam mê, chuyên ngành,… của bạn hoặc từ chính những vấn đề mà thị trường hay doanh nghiệp của bạn đang mắc phải.

Bạn chỉ cần chọn một công cụ trong nhóm công cụ Business Idea Quizzes và điền một số thông tin cơ bản, sau đó chọn loại hình kinh doanh mà bạn hướng đến để nhận được các gợi ý kinh doanh theo lĩnh vực và yêu cầu mà bạn đưa ra.

Mình rất thích đọc sách và cũng muốn phát triển một công việc có liên quan đến sách. Vậy nên mình đã sử dụng công cụ gợi ý kinh doanh Passion Quiz để xem Nichesss đưa ra những ý tưởng gì từ đam mê của mình. 

Câu hỏi đầu tiên thường là về chủ đề mà bạn chọn (sở trường, kỹ năng, đam mê,...)
Câu hỏi đầu tiên thường là về chủ đề mà bạn chọn (sở trường, kỹ năng, đam mê,…)

Phần đầu tiên là cung cấp thông tin mà bạn hướng đến để lên ý tưởng kinh doanh. Đó có thể là đam mê, sở trường, kỹ năng của bạn; cũng có thể là những vấn đề mà bạn gặp phải; hoặc là nhóm đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến,…

Phần hai đưa ra 18 loại hình kinh doanh khác nhau để bạn lựa chọn:

Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều loại hình kinh doanh
Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều loại hình kinh doanh

Càng chọn nhiều loại hình thì bạn càng có nhiều gợi ý về nhiều lĩnh vực kinh doanh. Ở đây, mình chọn Books (viết sách), E-Commerce Stores (sàn thương mại điện tử), Services (dịch vụ) và Software / Apps (phần mềm / ứng dụng) là các loại hình kinh doanh mà mình nhắm đến.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Save quiz & Generate Ideas, Nichesss sẽ chuyển hướng bạn đến một trang báo cáo trong vòng 3 giây:

Các thông tin cơ bản đều được hiển thị trên báo cáo
Các thông tin cơ bản đều được hiển thị trên báo cáo

Để xem các gợi ý được Nichesss đưa ra, bạn nhấn vào cụm view report màu xanh:

Bạn có thể thay đổi nội dung báo cáo dựa theo những gợi ý mà Nichesss đưa ra
Bạn có thể thay đổi nội dung báo cáo dựa theo những gợi ý mà Nichesss đưa ra

Với mỗi loại hình kinh doanh mà bạn đã tick vào ở mục 2 của phần cung cấp thông tin, Nichesss sẽ đưa ra một loạt gợi ý thích hợp trong báo cáo. Chẳng hạn ở loại hình Books (viết sách), mình nhận được những gợi ý về chủ đề sách để viết như: viết về một câu chuyện tình yêu, hướng dẫn cách đọc sách nhanh hơn, lịch sử của những quyển sách, chủ đề liên quan đến sách hoặc văn học,… Mình có thể chọn một hoặc nhiều gợi ý trong này để viết một quyển sách, hoặc tìm cảm hứng thú vị hơn từ những gợi ý này.

Dưới đây là một đoạn video clip mô tả trình tự tạo một bản báo cáo gợi ý kinh doanh từ nhóm khách hàng mục tiêu của mình:

Có thể bạn quan tâm: Tất tần tật và Grammarly: review, hướng dẫn xử lý các lỗi hay gặp, chia sẻ tài khoản…

2. Tạo content tuỳ chỉnh

20 công cụ hỗ trợ tạo content trong nhóm Custom Content là những công cụ được sử dụng nhiều nhất, cũng là tính năng chính của Nichesss. Cách sử dụng cũng rất đơn giản và nhanh chóng, hầu hết các công cụ đều yêu cầu những thông tin tương tự nhau, liên quan đến doanh nghiệp, chủ đề và nội dung mà bạn muốn tạo trong content của mình.

Mình sẽ ví dụ một công cụ đa dụng nhất là Start Marketing Plan – công cụ cho phép tạo nhiều loại content chỉ với một lần nhập thông tin đầu vào:

Tip nhỏ cho phần điền mô tả doanh ở mục 2 là luôn sử dụng một câu hoàn chỉnh bắt đầu bằng “We…”.
Tip nhỏ cho phần điền mô tả doanh ở mục 2 là luôn sử dụng một câu hoàn chỉnh bắt đầu bằng “We…”

Ba mục đầu là những thông tin cơ bản về tên doanh nghiệp (hoặc website), mô tả doanh nghiệp và loại hình kinh doanh. Một lưu ý khá quan trọng là công nghệ AI sẽ dựa trên thông tin mà bạn cung cấp để cho ra kết quả tương ứng, nên thông tin cần phải chi tiết.

Ở mục 4, bạn được chọn tối đa 5 loại content mà bạn muốn thực hiện trong kế hoạch marketing này.

Những thông tin mà bạn điền trong phần này liên quan đến những loại content mà bạn chọn ở mục 4
Những thông tin mà bạn điền trong phần này liên quan đến những loại content mà bạn chọn ở mục 4

Vì trong mục 4, mình đã chọn Blog Post Intro nên cần thêm thông tin về chủ đề của bài post. Tương tự với Google Ads w/ Keywords cần phải thêm keywords ở mục Keywords you want to target for Google.

Điều quan trọng khi cung cấp thông tin là bạn cần mô tả chi tiết, đầy đủ nhất có thể. Hạn chế sử dụng những keywords, những mô tả đơn điệu, chung chung để tránh tạo ra những content trùng lặp.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn click vào nút Generate Marketing Copy:

Click vào dòng chữ view plan màu xanh để xem kết quả
Click vào dòng chữ view plan màu xanh để xem kết quả

Cũng giống như khi tìm các ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ được điều hướng đến danh sách các content đã tạo trong khoảng 3 giây. Để xem kết quả, bạn có thể click vào tên doanh nghiệp có màu xanh ở phần tiêu đề hoặc dòng view plan nhỏ trong mục Status.

Kết quả cho mục Blog Post - Title Generator
Kết quả cho mục Blog Post – Title Generator

Nichesss sẽ đưa ra một vài kết quả phù hợp cho mỗi loại content mà bạn chọn. Với Blog Post – Title Generator, mình nhận được 4 gợi ý đặt tiêu đề cho bài viết trên blog.

Có 2 content cho bài giới thiệu blog được tạo ở phần Blog Post Intro
Có 2 content cho bài giới thiệu blog được tạo ở phần Blog Post Intro

Khi điền thông tin đầu vào, bạn có thể chọn ngôn ngữ đích hoặc phiên dịch sang các ngôn ngữ khác ngay trong báo cáo này bằng cách click vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải mỗi kết quả và chọn Translate. Nichesss có thể phiên dịch 100 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, nhưng không đảm bảo đúng ngữ pháp và hành văn trôi chảy. Vì vậy tiếng Anh là lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: ProwritingAid công cụ kiểm tra ngữ pháp và hoàn thiện kỹ năng viết tiếng Anh

Đánh giá Nichesss 

1. Ưu điểm

 • Nhiều công cụ hỗ trợ viết content cho nhiều mục đích khác nhau

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của Nichesss là sự đa dạng của các loại hình content, từ content cho blog, email, media content cho đến SEO, Facebook Ads, Google Ads; thậm chí hỗ trợ content sách, mô tả khoá học, thơ,… Bạn có thể tìm đến Nichesss bất cứ khi nào bạn cảm thấy bí ý tưởng cho bất kỳ việc gì.

 • Content đa dạng

Chỉ cần một lần nhập thông tin, Nichesss có thể đưa ra cho bạn ít nhất là 2 gợi ý hoặc contents tuỳ vào công cụ mà bạn đang dùng. Đặc biệt, bạn có thể tạo một lúc nhiều content cho tối đa 5 mục đích khác nhau với công cụ Marketing Plan chỉ với một lần nhập thông tin.

 • Công nghệ AI thuận tiện, nhanh chóng

Vì Nichesss tạo lập content cho người dùng bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, nên bạn gần như sẽ nhận được kết quả ngay lập tức sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

Bên cạnh đó, những thông tin cơ bản về doanh nghiệp mà bạn đã nhập cũng sẽ được tự động lưu lại để bạn không phải mất thời gian nhập lại khi sử dụng Nichesss vào những lần sau.

 • Hỗ trợ lên ý tưởng kinh doanh và phân tích thị trường 

Nhóm công cụ Business Idea Quizzes rất hữu ích trong việc gợi cảm hứng và giúp bạn có được những ý tưởng hữu ích trong việc kinh doanh. Đặc biệt, Nichesss cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm những cơ hội kinh doanh khả thi từ cộng đồng Reddit đông đảo mà nền tảng này liên kết.

 • Chi phí hợp lý

Các gói đăng ký tháng của Nichesss tuy có chi phí khá cao nhưng người dùng mỗi gói đều bình đẳng trong việc sử dụng tất cả các tính năng của dịch vụ, chỉ khác nhau về số lần sử dụng.

Tuy nhiên, Nichesss có hỗ trợ đăng ký trọn đời cho những người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài với ưu đãi cực lớn. Bạn cũng có thể dùng thử Nichesss trong 60 ngày và được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày sau khi đăng ký các gói trả phí của dịch vụ.

 • Cộng đồng Facebook

Nichesss xây dựng một cộng đồng người dùng trên Facebook với hơn 6100 thành viên để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Bạn có thể học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình thông qua việc giao lưu, tìm hiểu các bài viết được cập nhật mỗi ngày trong group này.

 • Tích cực và tận tâm trong việc hỗ trợ người dùng
Trang hỗ trợ người dùng của Nichesss
Trang hỗ trợ người dùng của Nichesss

Nichesss có một trang hỗ trợ người dùng (nichesss.upvoty.com) với đầy đủ các tính năng như báo lỗi, cập nhật tính năng. Dịch vụ còn cho phép người dùng gửi các lỗi, yêu cầu tính năng,… và cập nhật tình trạng sửa lỗi cũng như quá trình đáp ứng các yêu cầu của người dùng.

2. Nhược điểm của Nichesss

Thiết kế giao diện sử dụng của Nichesss tuy trực quan, đơn giản nhưng lại hơi rối mắt và có phần trẻ con với nhiều icon chèn trong nội dung. Điều này khiến mình có cảm giác dịch vụ chưa được chuyên nghiệp, nghiêm túc dù hiệu quả và lợi ích mà nó mang đến trong thực tế là rất lớn.

 • Tính năng phiên dịch chưa thực sự hữu ích

Nichesss hỗ trợ phiên dịch rất nhiều ngôn ngữ, nhưng đa số đều chỉ được dịch qua Google nên nội dung cho ra rất lủng củng, đôi khi sai nghĩa, sai ngữ pháp. Vì vậy, bạn chỉ có thể dùng tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ phổ biến như Pháp, Đức, Ý, Nhật, Trung, Nga, Tây Ban Nha,…

Nichesss có hỗ trợ tiếng Việt không?

✅ Nichesss có thể tạo văn bản tiếng Việt tự động không?

Có lẽ các bạn đã nghe nói đến Rytr rồi đúng không? Công cụ hỗ trợ tạo văn bản tiếng Việt một cách tự động.

Thực ra thì không hẳn tự động hoàn toàn, người dùng vẫn cần nhập các yêu cầu (hoặc keyword) để AI sau đó tạo thành một văn bản “tương đối hoàn chỉnh”.

Trước đây chỉ có gần như duy nhất Rytr là có khả năng xử lý văn bản tiếng Việt, tuy nhiên, sau nhiều lần nâng cấp, hiện tại Nichesss cũng có khả năng này. (cập nhật tháng 5/2022)

Tạo văn bản tiếng Việt tự động với Nichesss
Tạo văn bản tiếng Việt tự động với Nichesss

Có nên đăng ký mua và sử dụng Nichesss không?

Với mình, Nichesss là minh chứng cho câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Dù không mấy hài lòng với giao diện của dịch vụ, nhưng những lợi ích mà Nichesss đem lại là vô cùng đáng nể. Nichesss không chỉ cung cấp content cho bạn, mà còn gợi ý và tạo cảm hứng kinh doanh, sáng tạo content cho người dùng với nhiều công cụ đa dạng, hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau trong lĩnh vực marketing. Nichesss đang ngày càng phát triển và luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Q.HOA


4.9/5 - (14 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link