Top khoá học Ứng dụng Ngôn ngữ cơ thể trong kinh doanh

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Chia sẻ link đăng ký vĩnh viễn một khoá học hoàn chỉnh về chủ đề Ngôn ngữ cơ thể trong kinh doanh. Khoá học này sẽ giúp bạn hiểu rõ ngôn ngữ cơ thể và các hình thức phi ngôn ngữ khác ứng dụng trong các cuộc họp kinh doanh, nói trước đám đông, thuyết trình, phỏng vấn truyền thông và hội thảo.

Ngôn ngữ cơ thể trong kinh doanh: Có cần thiết?

Các mối quan hệ kinh doanh được xây dựng dựa trên giao tiếp.

Mặc dù chiến lược giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản đều đóng vai trò quan trọng trong giới doanh nghiệp, nhưng điều quan trọng là không được bỏ qua ngôn ngữ cơ thể. Giao tiếp không lời như cách bạn giữ mình trong cuộc họp hoặc khả năng giao tiếp bằng mắt của bạn có thể gây hại hoặc nâng cao thông điệp bạn đang gửi.

Ngôn ngữ cơ thể trong kinh doanh đặt nền tảng cho mọi người giao tiếp với người khác ở mức độ sâu hơn. Từ nét mặt đến chuyển động cơ thể, những điều bạn không nói thường có thể truyền tải một lượng thông tin lớn nhất.

Theo các nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ và tâm lý học, ngôn ngữ cơ thể thậm chí có thể có tác động lớn đến một cuộc trò chuyện hơn là những lời bạn chọn.

Hơn 55% tổng số tin nhắn đến từ các tín hiệu phi ngôn ngữ và nghiên cứu chỉ ra rằng mọi người có khả năng nắm bắt thông tin mà họ học được cao hơn 80% nếu nó được chia sẻ với họ bằng các yếu tố như lời nói và hình ảnh.

Ngôn ngữ cơ thể trong kinh doanh có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp

Ngôn ngữ cơ thể trong kinh doanh và trong giao tiếp cá nhân được chứng minh là có tác động đáng kể đến cách chúng ta nhìn nhận người khác. Đây là một số đặc điểm quan trọng nhất mà các công ty có thể truyền đạt thông qua các tín hiệu phi ngôn ngữ:

Chìa khóa để thành công ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp kinh doanh là tìm ra cách bạn muốn mọi người thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện hàng ngày của họ và thiết lập các hướng dẫn để thành công không lời. Một số công ty thậm chí còn tổ chức các buổi hội thảo về ngôn ngữ cơ thể để giúp nhân viên của họ thông thạo hơn về ngôn ngữ cơ thể.

Hãy cùng tìm hiểu khoá học này nhé.

✅ Xem thêm: MBA Course Marketing and Business Strategy | Free

The Complete Body Language for Business Course

Body language and Non-Verbal Training for Business Meetings, Public Speaking, Presenting, Media Interviews, and Panels.

The Complete Body Language for Business Course
The Complete Body Language for Business Course

Source: udemy.com

Những gì bạn sẽ học trong khoá học này: 

 • Làm chủ ngôn ngữ cơ thể của bạn trong mọi tình huống kinh doanh
 • Di chuyển với tư thế đĩnh đạc khi nói và trình bày
 • Dự án tự tin trong các cuộc họp, nói chuyện và thuyết trình
 • Tự tin khi phỏng vấn trên Video và TV
 • Tăng độ tin cậy tổng thể
 • Cải thiện thương hiệu cá nhân của bạn
 • Biết chính xác thông điệp mà cơ thể bạn đang gửi đến người khác mọi lúc

Ngôn ngữ cơ thể. Có ngôn ngữ cơ thể mạnh mẽ và kỹ năng phi ngôn ngữ trong kinh doanh chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Để thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay, điều quan trọng là không chỉ biết một phần và hành động một phần mà phải nhìn vào phần và di chuyển cả phần.

Dù muốn hay không, tất cả chúng ta đều đang bị đánh giá (một cách có ý thức và vô thức) trong thế giới kinh doanh qua cách chúng ta ngồi, đứng, di chuyển, nói chuyện và tham gia. Khóa học ngôn ngữ cơ thể này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để biết cách làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất mọi lúc.

Xin lưu ý, khóa học này là khóa học ngôn ngữ cơ thể dài nhất, kỹ lưỡng nhất, toàn diện nhất trên nền tảng này, kéo dài 10 giờ và hơn 150 bài giảng. Ngoài ra, người hướng dẫn cung cấp cho bạn phản hồi và phê bình cá nhân, được cá nhân hóa về ngôn ngữ cơ thể của chính bạn!

 TJ Walker, một chuyên gia về kỹ năng thuyết trình đẳng cấp thế giới, ngôn ngữ cơ thể và chuyên gia giao tiếp không lời cho các giám đốc điều hành trên khắp thế giới, ở đây để hướng dẫn bạn cách xử lý bản thân (và cơ thể của bạn) trong mọi tình huống kinh doanh.

Ngôn ngữ cơ thể hoàn chỉnh cho doanh nghiệp phản ánh thực tế hiện đại rằng các giám đốc điều hành và công nhân cần truyền đạt sự thoải mái và quyền hạn không chỉ trong các cuộc họp và thuyết trình trực tiếp mà còn trong các cuộc giao tiếp video trực tiếp và theo yêu cầu trên Skype , Facetime , YouTube , Zoom , WebEx và các nền tảng khác.  

Khóa học ngôn ngữ cơ thể này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tương tác với khách hàng, khách hàng, đồng nghiệp và sếp trong môi trường làm việc hiện đại. Và bạn sẽ có được những công cụ cần thiết để vượt qua các cuộc phỏng vấn xin việc.   

Bạn sẽ không bao giờ cần phải cảm thấy khó xử hoặc không thoải mái ở nơi làm việc nữa.  

Bạn có thể cảm thấy thoải mái khi tiến hành cuộc họp trên video Skype hoặc thuyết trình bài phát biểu quan trọng như bạn đang nói chuyện với người bạn thân nhất của mình.  

Lưu ý: Khóa học này sẽ không bán cho bạn những lời sáo rỗng cũ kỹ (và giả tạo!) Về việc ngôn ngữ cơ thể chiếm 93% trong giao tiếp. Nó sẽ dạy bạn phải sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả , kết hợp với các kỹ năng công việc khác của bạn, để có tác động tích cực đến nghề nghiệp tối đa.

Học viên sẽ đạt được hoặc có thể làm gì sau khi tham gia khóa học này?

 • Thoải mái, tự tin và thư thái trong bất kỳ môi trường làm việc nào
 • Thể hiện ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời ở nơi làm việc
 • Có thẩm quyền trên video Skype, TV và các cơ hội làm việc trên máy ảnh khác
 • Thể hiện khả năng lãnh đạo khi nói và trình bày

Xin lưu ý: đây là khóa học ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp không lời được thực hiện bởi một người thực đang nói và thể hiện kỹ năng giao tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học có nhiều hoạt ảnh, trang trình bày, hiệu ứng đặc biệt, chỉnh sửa khéo léo và giọng nói người máy, thì khóa học này không dành cho bạn.

Nếu bạn muốn thấy ngôn ngữ cơ thể của mình trong giao tiếp kinh doanh được cải thiện đáng kể, thì hãy đăng ký ngay hôm nay! 

Khóa học Ngôn ngữ cơ thể này lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thêm thông tin về những điều sau: ngôn ngữ cơ thể – ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc – biểu hiện vi mô – sự tự tin – ngôn ngữ cơ thể: xuất hiện tự tin và đĩnh đạc khi bạn nói – đọc ngôn ngữ cơ thể – ngôn ngữ – ngôn ngữ cơ thể tỏ ra tự tin – tự tin . Ngoài ra, khóa học này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ai đang cố gắng xây dựng kiến ​​thức của mình trong các lĩnh vực sau: giao tiếp phi ngôn ngữ – phát hiện nói dối – kỹ năng xã hội – biểu hiện vi mô.

Khóa học này dành cho ai:

 • Doanh nhân
 • Giám đốc điều hành
 • Người tìm việc
 • Giám đốc điều hành
 • Các CEO đầy khát vọng
 • Doanh nhân
 • Chuyên gia tư vấn
 • Các tác giả
 • Người làm nghề tự do
 • Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/the-complete-body-language-for-business-course/?couponCode=7D9D070E057E2894FB73

✅ Xem thêm: Udemy Business là gì? Review các ưu điểm của Udemy Business

5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Copy link