Làm thế nào để get ebook Kindle free

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Có nhiều cách để tải sách điện tử miễn phí cho thiết bị Kindle của bạn, từ mượn sách từ thư viện điện tử đến trao đổi sách với bạn bè. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách để get ebook Kindle miễn phí mà không tốn một xu nào.

Dưới đây là một số cách bạn có thể tìm sách Kindle miễn phí.

Cập nhật 13.3.2022: Hướng dẫn chi tiết cách tìm và tải sách Kindle miễn phí 100%, ai cũng có thể làm được bạn xem ở phần cuối bài viết này nhé.

Xem thêm: Các trang web bạn có thể tải ebook Kindle miễn phí

Tìm kiếm trên cửa hàng sách Kindle của Amazon.com

Trên trang web Amazon, bạn có thể điều hướng đến phần Sách điện tử Kindle Miễn phí để tìm sách miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách được sắp xếp thành các danh mục mà bạn có thể duyệt xem đánh giá nội dung khi rảnh rỗi.

Amazon Free Kindle eBooks
Amazon Free Kindle eBooks

Nhiều cuốn sách trong số này là tác phẩm kinh điển kèm ảnh bìa sách, sẽ có một nút cho biết bạn có thể “Mua miễn phí” các ebook này.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tựa sách tương tự như vậy trong phần Sách Giá Rẻ của cửa hàng. Ngoài sách miễn phí, phần này cũng bao gồm sách của gói đăng ký Kindle Unlimited và Prime Reading, bạn có thể đọc thêm thông tin trong phần giới thiệu bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “sách Kindle miễn phí” trên trang web của Amazon. Bạn sẽ được xem một loạt các sách miễn phí, phần nhiều trong số đó chỉ miễn phí trong một thời gian ngắn mà thôi.

Để tìm những cuốn sách này trên thiết bị Kindle, hãy mở khóa màn hình của bạn và nhấn vào giỏ hàng để truy cập cửa hàng.

Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy danh mục Ưu đãi, cùng với các tùy chọn Kindle Unlimited và Prime Reading. Phần đăng ký trả phí sắp xếp sách thành các giao dịch hàng ngày, hàng tháng và độc quyền, nơi bạn thường có thể tìm thấy sách miễn phí hoặc giảm giá.

Bạn cũng có thể truy cập vào mục “Miễn phí” trên thiết bị Kindle, rồi truy cập vào thanh tìm kiếm ở trên cùng, thanh tìm kiếm này sẽ tự động điền vào các kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như “Sách Kindle Miễn phí cho Trẻ em.

Danh sách này sẽ bao gồm những cuốn sách miễn phí và những cuốn sách thuộc gói đăng ký Prime và Unlimited. Khi tìm được sách, bạn chỉ cần nhấn vào bất kỳ cuốn sách nào để mở đọc và làm theo các bước để tải xuống miễn phí.

Đăng ký Amazon Prime hoặc Kindle Unlimited

Kindle Unlimited
Kindle Unlimited

Hầu hết mọi người đều biết đến Amazon Prime nhờ tính năng giao hàng miễn phí. Tuy nhiên, đăng ký Prime cũng cho phép bạn truy cập vào Prime Reading.

Prime Reading về cơ bản là kho sách với các tính năng tương đương với các dịch vụ phổ biến khác như Prime Video và Prime Music. Khi trở thành thành viên Prime bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm tùy chọn sách miễn phí mà bạn có thể tìm tải thông qua trang web hoặc thiết bị Kindle của mình.

Bạn có thể duyệt qua phần Thông tin ebook để tìm những cuốn sách mới được thêm vào mỗi ngày.

Bạn nên đăng ký nhận bản tin First Reads của Amazon và nhiều lúc bạn sẽ nhận được quyền truy cập độc quyền vào các tựa sách Prime mới trước khi được xuất bản rộng rãi.

Kindle Unlimited là một tùy chọn đăng ký riêng biệt cho phép bạn thuê tối đa 10 cuốn sách, tạp chí hoặc sách nói mỗi tháng, mà không bị giới hạn.

Đăng ký Kindle Unlimited hàng tháng có giá 9,99 đô la , nhưng bạn có thể chọn dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi quyết định trả tiền. Cho dù bạn chỉ sử dụng trải nghiệm trong một tháng hay quyết định trả tiền, bạn sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào nhiều loại sách điện tử khác nhau.

Lưu ý: gói đăng ký Kindle Unlimited Không thể truy cập Mọi Ebook có sẵn.

Ebook miễn phí từ Project Gutenberg, BookBub và Scribd

Một tài nguyên bên ngoài Amazon là Dự án Gutenberg , một bộ sưu tập sách công cộng được cung cấp dưới dạng sách điện tử, bao gồm các dạng tương thích với thiết bị Kindle và ứng dụng Kindle.

BookBub là một dịch vụ email sẽ thông báo cho bạn về những cuốn sách miễn phí trong danh mục cửa hàng sách trực tuyến. Khi bạn đăng ký nhận bản tin, bạn nên chọn thể loại yêu thích của mình, như vậy bạn có thể cập nhật các phiên bản miễn phí mới nhất của những cuốn sách yêu thích.

Cuối cùng, Scribd, đối thủ của Kindle Unlimited – một cơ sở dữ liệu sách điện tử trực tuyến (trả phí) với phí đăng ký hàng tháng khoảng 9 USD, cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn sách điện tử, tài liệu khác nhau…

✅ Xem thêm: Review và Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Scribd premium. Tải tài liệu free

Thuê sách điện tử từ thư viện nhà trường hoặc thư viện công cộng

Không phải tất cả các thư viện đều được trang bị cơ sở dữ liệu sách điện tử, nhưng có một số thư viện công cộng có hỗ trợ cho thuê sách điện tử, chẳng OverDrive. Bạn chỉ cần nhập tên thành phố hoặc mã zip của bạn vào thanh tìm kiếm và trang web sẽ cung cấp liên kết đến bất kỳ địa điểm lân cận nào có sẵn sách điện tử. Bấm vào liên kết này để mở trang web trong một tab riêng biệt và lựa chọn sách điện tử.

Tùy thuộc vào thư viện, bạn có thể phải thực hiện thêm một số bước để có được thẻ thư viện, trực tuyến hoặc trực tiếp.

Tham gia hội nhóm thích đọc sách, chia sẻ với bạn bè hoặc đăng ký gói Family.

Chia sẻ sách là một cách tuyệt vời để nhận sách miễn phí. Đối với gói Family cho phép bạn thêm thành viên gia đình hoặc bạn bè vào Gói đăng kỳ Amazon của mình .

Mỗi gói đăng ký này có giới hạn hai người lớn, bốn trẻ em và bốn thanh thiếu niên. Bạn có thể đăng ký gói gia đình trên trang Amazon.com hoặc ngay trên thiết bị Kindle của mình. Tuy nhiên, mình thử nghiệm thì gói đăng ký này hiện không thể đăng ký ở Việt Nam. Nếu bạn ở nước ngoài (quốc gia Amazon hỗ trợ) thì có thể đăng ký gói này khá dễ dàng.

Sau khi bật tính năng chia sẻ sách, sách mới sẽ bắt đầu xuất hiện trong Cloud của bạn. Khi ai đó mua sách, sách sẽ tự động có sẵn cho tất cả mọi người trong nhóm Family và bất kỳ ai trong nhóm đều có thể đọc được.

DigiLibraries.com

DigiLibraries.com tập hợp các sách Kindle miễn phí từ các tác giả và nhà xuất bản độc lập. Bạn có thể tải xuống các ebook Kindles này trực tiếp từ trang web ở nhiều định dạng (thường là EPUB, PDF và MOBI).

Điều yêu thích của mình về trang web này là bạn có thể chọn bất kỳ danh mục nào ở phía bên trái của trang để xem nhanh các sách Kindle miễn phí thuộc danh mục yêu thích đó. Điều này thời gian để tìm thấy những ebook mình đang cần.

BookGoodies

BookGoodies có rất nhiều sách Kindle hư cấu và phi hư cấu ở nhiều thể loại, như Paranormal, Women’s Fiction, Humor và Travel , được tải xuống hoàn toàn miễn phí từ Amazon.

Giới hạn thời gian miễn phí một cuốn sách mà bạn có thể tải xuống free được hiển thị trên mỗi trang tải xuống, cùng mô tả đầy đủ về cuốn sách và đôi khi là một liên kết đến trang web của tác giả. Tuy nhiên, một số cuốn sách miễn phí mãi mãi .

Các trang mạng xã hội giúp bạn tìm kiếm những bổ sung mới, nhưng trang web này cũng có dịch vụ email sẽ gửi sách Kindle miễn phí cho bạn mỗi ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách tìm và đọc sách Kindle miễn phí

Trước hết bạn cần tạo một tài khoản Kindle miễn phí. Bởi vì Amazon có các chính sách khác nhau cho từng thị trường do đó, bạn nên dùng một dịch VPN (chẳng hạn NordVPN,.. mà ChiasePremium đang hỗ trợ) để chuyển IP sang một quốc gia khác, ví dụ UK, trước khi đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công thì có thể bạn không cần dùng VPN nữa.

Hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên thiết bị động sử dụng hệ điều hành Android 11.

Bạn tải và cài đặt ứng Kindle từ Chợ ứng dụng CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amazon.kindle&hl=en&gl=US

Cài đặt ứng dụng và tiến hành tạo tài khoản. Chú ý: bạn cần sử dụng một email mới và một số điện thoại mới để nhận mã xác mình. Số điện thoại thì bạn có thể sử dụng số điện thoại Việt Nam (không cần số điện thoại ở quốc gia khác).

Đăng ký như với các tài khoản khác, nhập email và nhập số điện thoại.

Sau khi đăng ký thành công, bạn truy cập vào ứng dụng, nhập từ khóa “Kindle free”.

get ebook Kindle free
Tìm kiểm ebook Kindle đang miễn phí

Sau đó chọn ebook bạn thích và nhấn vào “BUY NOW FOR FREE”

get ebook Kindle free | Hướng dẫn bởi ChiasePremium.com
Chọn “Buy Now for Free”

Thông báo đã mua miễn phí

Thông báo thành công, giờ bạn có thể đọc sách ebook Kindle free được rồi.
Thông báo thành công, giờ bạn có thể đọc sách ebook Kindle free được rồi.

Bạn ấn vào Read Now để đọc

get ebook Kindle free (tiếp theo)
trải nghiệm đọc trên Kindle rất tốt.

Sử dụng bộ lọc và các tùy chọn khác để thu hẹp kết quả tìm kiếm ebook Kindle free

Chọn Chủ đề Ebook Kindles
Bạn ấn vào biểu tượng dấu … ở góc trên bên trái ứng dụng Kindle để mở bộ lọc Chủ đề ebook kindle
Lọc ebook Kindle theo thời gian xuất bản.
Click chuột vào menu bên phải (góc trên bên phải) để lọc theo ngày xuất bản

Có khá nhiều sách mới và hay, đặc biệt là những sách Kindle miễn phí cho gói Kindle Unlimited cũng có thể đọc free theo cách mình chia sẻ ở trên.

get ebook Kindle free (tiếp theo)
Sau khi sử dụng bộ lọc mình đã có thể tìm thấy 1 ebook rất hay về 1 chủ đề rất mới.
Cùng đọc những thông tin nóng hổi về NFT nào
Cùng đọc những thông tin nóng hổi về NFT nào
Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link