Tự học lập trình trên điện thoại cực đơn giản với SoloLearn

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Có bạn nào như mình không, muốn học thêm về lập trình nhưng học phí đắt đỏ quá, rồi cũng chẳng biết chọn học khóa nào hay bắt đầu từ đâu? May thay, mình được ông anh đang làm ở FPT Software chỉ cho ứng dụng SoloLearn – app tự học lập trình trên điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ. Mình đã học, trải nghiệm thấy rất hữu ích, hiệu quả.

Học lập trình trên điện thoại với ứng dụng SoloLearn

Giao diện app SoloLearn trên nền tảng iOS

SoloLearn là app giúp mình học lập trình cơ bản miễn phí, hỗ trợ HỌC lập trình nhiều ngôn ngữ, LUYỆN TẬP viết code, XEM KẾT QUẢ biên dịch,… ngay trên smartphone. Miễn phí nhưng chất lượng quá là xịn sò luôn, chẳng thế mà app này đang được đánh giá là một trong ứng dụng học viết code hay nhất hiện nay.

SoloLearn dễ dàng sử dụng trên cả nền tảng iOS và Android, lượng vote trung bình của người dùng khi tải về sử dụng lên đến 4.9/5 sao. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, thời gian khi tải ứng dụng này về điện thoại và tự học đấy.

Đăng ký học lập trình trên điện thoại với SoloLearn

Mở app và nhấn “GET STARTED” để bắt đầu với SoloLearn
Nhấn dấu “X” góc trên màn hình nếu chọn học miễn phí.
Đăng ký hoặc nhấn “Sign in with Google” để đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.
Đăng ký hoặc nhấn “Sign in with Google” để đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Mình thường mày mò tự học với SoloLearn vào thời gian rảnh. Bất cứ khi nào như: lúc đợi xe buýt, lúc đợi vào học, đợi mấy đám bạn cao su, đợi cô người yêu trang điểm cả tiếng đồng hồ mới thèm xuống cùng đi dạo phố,… mà không cần dùng tới mạng Internet.

Kể ra vừa học vừa giết thời gian đợi chờ cũng hay phết. Mà nó cũng chẳng to tát như “học” đâu. Với mình nó chỉ là vừa chơi game lúc rảnh vừa tăng trình code thôi. Một ứng dụng thú vị, xứng đáng vote 5 sao ngay và luôn ấy chứ.

App có giao diện khá đẹp và trực quan. Song song với mỗi bài học đều có phần kiểm tra kiến thức, chỉ khi bạn vượt qua mới có thể học các bài tiếp theo. Chăm chỉ chút là bạn đã có thể nâng trình nhanh chóng. SoloLearn còn cực kỳ hữu ích với những bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng anh và ngôn ngữ chuyên ngành đấy.

Có thể học ngôn ngữ lập trình nào trên SoloLearn?

Với SoloLearn, bạn có thể HỌC NHIỀU LOẠI NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH trên ứng dụng này như HTML, C++, Python, Java, SQL, JavaScript, PHP, CSS, C#, Swift… Các bài học trên đây không chỉ đa dạng mà còn được thiết kế khoa học, từ đơn giản đến phức tạp, giúp người học như mình dễ thích nghi và nâng cao kỹ năng lập trình qua từng ngày.

SoloLearn tích hợp rất đa dạng bài học về lập trình.
SoloLearn tích hợp rất đa dạng bài học về lập trình.
Người dùng dễ dàng luyện viết code ngay trên điện thoại với SoloLearn.
Người dùng dễ dàng luyện viết code ngay trên điện thoại với SoloLearn.

Một trong những điều mình thích nhất ở app SoloLearn này là trên đây có một cộng đồng những coder (cả newbie lẫn oldbie) cực tốt bụng và uyên bác. Mọi câu hỏi của bạn dù là khó nhất thì cũng sẽ được mọi người hỗ trợ giải đáp rất nhiệt tình. Từ hồi học trên đây mình quen thêm khá nhiều bạn mới để hỏi lẫn nhau, thậm chí còn kiếm được vài project hơi bị ngon luôn.

Phần thảo luận các thành viên SoloLearn.
Phần thảo luận các thành viên SoloLearn.

Kết luận

Không chỉ riêng mình mà hầu hết mọi người sau khi tải app này về thì đều có feedback rất tích cực. Bạn có thể tải app hoặc xem thêm feedback của mọi người tại đây:

– SoloLearn for iOS

 SoloLearn for Android

Hoặc bạn cũng có trải nghiệm học SoloLearn miễn phí ngay trên laptop, máy tính tại trang web: http://sololearn.com/.

Chúc bạn sớm thành công với việc học lập trình của mình nhé!

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link