Khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí: Đăng ký & Download

Dịch vụ tài khoản premium

Nếu bạn đang muốn thành một nhà thiết kế đồ họa, bạn chắc chắn cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu về các chương trình như Adobe Illustrator, Photoshop, 3D Max hoặc Blender và thực tế là không dễ dàng để tự học thành thạo các công cụ này.

Khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí

Bài viết này mình xin chia sẻ danh sách chủ đề các khóa học đồ họa cơ bản, chuyên sâu được nhiều người đánh giá cao. Và khá nhiều khóa học được giới thiệu dưới đây là khóa học miễn phí.

Nguyên lý thiết kế đồ họa cơ bản

Nguyên lý thiết kế đồ họa

Bạn chỉ có thể tạo ra thiết kế đồ họa độc đáo nếu hiểu và nắm vững các nguyên tắc thiết kế cơ bản.

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững 5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa, cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc để giúp bạn tự tin khi tham gia các dự án liên quan đến creative design, marketing materials, và photography.

Các bài học bao có đầy đủ ví dụ minh họa cụ thể. Bạn sẽ học được:

 • Hiểu rõ và vận dụng chắc chắn 5 nguyên tắc thiết kế cơ bản
 • Đánh giá tính hiệu quả của công việc
 • Sẵn sàng áp dụng các khái niệm cốt lõi cho các dự án thiết kế đồ họa trong tương lai

Nếu bạn cho rằng, các thông tin trên về khóa học này chưa đủ hấp dẫn thì thông tin thú vị sau có thể làm bạn thay đổi quyết định. Bởi vì lớp học này được lấy cảm hứng trực tiếp từ cuốn sách giáo khoa nổi tiếng: Graphic Design: The New Basics, được người dùng đánh giá rất cao.

Graphic Design-The New Basics-book
Graphic Design: The New Basics

Cho dù bạn là người mới làm quen với những nguyên tắc thiết kế đồ họa này hay đang tìm kiếm bổ sung kiến thức, thì nội dung của khóa học này chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết vững chắc về ngôn ngữ hình ảnh để có thể tạo ra các thiết kế hoàn hảo.

Những gì bạn sẽ học

 • 5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa – đối xứng, tỷ lệ, khung, phân cấp và lưới (symmetry, scale, framing, hierarchy & grids).
 • Đối xứng và không đối xứng. Bạn sẽ học cách sử dụng sự cân bằng, đặc biệt là khi thể hiện các màu sắc, hình dạng và hoa văn tương phản.
 • Tỷ lệ. Quy mô là về kích thước, và các các mối quan hệ giữa các đối tượng trong thiết kế. Tác giả sẽ giải thích cách sử dụng tỷ lệ để có thể kể một câu chuyện trực quan. Bạn sẽ khám phá cách gây ngạc nhiên cho khán giả bằng cách sử dụng tỷ lệ, đặc biệt Tỷ lệ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong thiết kế logo cho doanh nghiệp.
 • Framing. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng khung (framing) trong thiết kế với 3 loại khung chính: lề, tràn viền và tràn lề một phần (margins, bleeds, partial bleeds).
 • Hierarchy.
 • Grids

Xem thêm: Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm sử dụng tài khoản InVision Studio

Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản từ Udemy.com

Khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí: Graphic Design For Real Beginners
Graphic Design For Real Beginners

Đây là một trong những khóa học thiết kế đồ họa phổ biến nhất trên Udemy cho đến nay, mặc dù khóa học không cập nhật kể từ năm 2014. Lý do chủ yếu tại sao khóa học này vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay là khóa học không xây dựng nội dung dựa trên phần mềm cụ thể mà là các “nguyên lý, kinh nghiệm thiết kế”

Cụ thể là, khóa học cung cấp cho người mới bắt đầu học về thiết kế đồ họa cách thức hoàn thiện thiết kế, các yếu tố cơ bản và quy trình thiết kế, tách thiết kế đồ họa ra khỏi nghệ thuật và những công việc cơ bản mà nhà thiết kế đồ họa hay làm. Đây là một cách tiếp cận rất thú vị vì rất ít khóa học thực sự giúp bạn chuẩn bị tâm lý và kiến thức cho nhiều vị trí công việc khác nhau trong tương lai.

Khóa học này đồng thời cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu các mẹo và thủ thuật khác nhau được những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay sử dụng, điều mà bạn rất ít gặp ở các khóa học thiết kế đồ họa sử dụng phần mềm, vì hầu như các khóa học này sẽ bỏ qua kiến thức cơ bản.

Làm thế nào để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí: Professional Graphic Designer
Professional Graphic Designer

Đây là một khóa học xuất sắc về lĩnh vực thiết kế đồ họa dựa trên đánh giá của rất  nhiều người học và cả những người làm việc lâu năm trong ngành. Khóa học không chỉ giúp sinh viên làm quen với các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến như Illustrator, Photoshop và Dreamweaver, mà còn giúp họ chuẩn bị tâm thế, kiến thức cho những dự án hoặc công việc khác nhau mà họ có thể đảm nhận trong tương lai.

Các nguyên tắc cơ bản và các khái niệm nâng cao được giảng dạy trong khóa học này được triển khai một cách khoa học và dễ hiểu. Mình xin nhấn mạnh là dễ hiểu. Nếu bạn là một học viên ít kinh nghiệm, thiếu kỹ năng thì bạn cũng sẽ vẫn dễ dàng tiếp thu các kiến thức được chia sẻ trong khóa học này. Các nguyên tắc cơ bản của giao tiếp bằng hình ảnh được giải thích cụ thể rõ ràng trong khóa học này.

Tổng số giờ đào tạo khóa học là hơn 20 giờ.

Thiết kế Logo là một công việc đầy hứa hẹn, có thể mang về cho bạn khá nhiều tiền. Vì thế, mình đặt nội dung này ở phần thứ 2 trong bài viết này. Các khóa học về thiết kế Logo sau nhất định bạn nên xem qua một lần. Chắc hẳn rất có ích cho bạn đấy.

Thiết kế Logo chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Làm logo để kiếm sống có thể là một công việc chính của bạn nếu bạn thực sự…chịu khó. Vì phần lớn thời gian thiết kế logo liên quan đến kỹ thuật hơn là năng khiếu nghệ thuật. Khóa học  Thiết kế logo với Illustrator này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tạo tài khoản free là truy cập đầy đủ nội dung. Khóa học này được tạo ra để hướng dẫn những người có hiểu biết cơ bản về phần mềm Illustrator về cách tạo ra những Logo độc đáo.

Khóa học giải thích chi tiết các kỹ thuật khác nhau để thiết kế logo, cách kết hợp các kỹ năng và cả cách tiếp cận thu hút khách hàng. Thông qua 7,5 giờ học qua video, bạn sẽ hiểu sự khác biệt giữa average logosprofessional logos, cũng như cách tự tạo ra các Logo chuyên nghiệp.

Làm chủ Thiết kế Logo với tỷ lệ vàng

Tỷ lệ vàng là một nguyên lý toán học được ứng dụng rất nhiều trong nghệ thuật và thiết kế đồ họa. Khóa học này được xây dựng dựa trên việc sử dụng Tỷ lệ Vàng khi thiết kế các logo.

Tỷ lệ vàng hay Golden Spiral, Golden Section được biết đến là một tỷ lệ thiết kế đặc biệt tạo ra cảm giác dễ chịu cho con mắt. Bằng cách sử dụng tỷ lệ vàng để tạo các logo, tác giả khóa học đảm bảo rằng mọi dấu ấn mà bạn ra đều gợi lên cảm giác hoàn hảo. Thôg qua khóa học 45 phút này, bạn sẽ học cách sắp xếp các đối tượng thiét kế phù hợp với Golden Spiral.

Nếu bạn đang muốn tạo ấn tượng hơn với tác phẩm của mình, thì việc tìm hiểu kỹ Tỷ lệ vàng hoặc Xoắn ốc vàng sẽ cho phép bạn tạo ra các thiết kế phức tạp với hiệu ứng vượt thời gian.

Thiết kế đồ họa với Photoshop

Học Adobe Photoshop từ đầu

Khóa học Udemy này dường như được thiết kế riêng cho các nghệ sĩ thiết kế đồ họa đầy tham vọng. Tuy nhiên, Khóa học này tập trung nhiều hơn vào việc giới thiệu các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh. Phần lớn nội dung khóa học này sẽ giúp bạn học các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, cách sử dụng các hiệu ứng, cách sử dụng các công cụ quy trình làm việc và cách hoàn thành công việc ở cấp độ chuyên nghiệp.

Một số khóa học Photoshop khác:

 • https://www.udemy.com/course/photoshop-cc-introduction-tutorial-quick-start/ (miễn phí, đánh giá 4.4 stars)
 • https://www.skillshare.com/classes/Adobe-Photoshop-CC-%E2%80%93-Essentials-Training-Course/1810443793
 • https://www.linkedin.com/learning/photoshop-tips-tricks-techniques
 • https://www.creativelive.com/class/adobe-photoshop-cc-the-complete-guide-ben-willmore

Thiết kế đồ họa 2D với Adobe Photoshop

Thiết kế đồ họa game 2D chuyên nghiệp trong Photoshop

 • https://www.udemy.com/course/create-quick-professional-2d-game-backgrounds-in-photoshop/

Có một khoảng cách lớn khi chuyển sang thiết kế đồ họa cho các trò chơi điện tử, phức tạp hơn và cần được hướng dẫn toàn diện. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu  bảng vẽ điện tử và có kiến ​​thức về nghệ thuật cũng như kiến ​​thức tương đối về Photoshop, bạn có thể muốn tham gia khóa học này .

Tổng số giờ học qua video là 6,5 giờ, cung cấp cho bạn cách tạo đồ họa trò chơi 2D, trong đó quan trọng nhất là hình nền. Ngoài ra còn có một phần trong khóa học đề cập đến cách tìm việc làm trong ngành công nghiệp trò chơi với tư cách là một nghệ sĩ đồ họa mà không cần phải học thêm về lập trình.

Thiết kế Đồ họa 3D

Basics of 3D Graphics with Blender
Basics of 3D Graphics with Blender

Thiết kế Đồ họa 3D với Blender

 • https://www.udemy.com/basics-of-3d-graphics-with-blender/

Khóa học Udemy này ngắn và đơn giản nhưng nó rất cần thiết nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về thiết kế 3D với phần mềm Blender. Sau 3,5 giờ học qua video bạn sẽ học được cách tạo các mô hình cơ bản, sử dụng ánh xạ UV và tạo kết cấu cơ bản. Về cơ bản là cách xây dựng các khối trong Blender.

Nhưng điều gì làm cho khóa học này vượt trội so với một số hướng dẫn miễn phí trên YouTube đó là cách trình bày thông tin rõ ràng và cô đọng. Khóa học được thiết kế bởi một nghệ sĩ đồ họa đồng thời là giáo viên chuyên nghiệp, do đó rất dễ hiểu.

Vẽ truyện tranh

Khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí: How to Draw and paint Comics
Khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí: “How to Draw and paint Comics” (Udemy.com)

Nghệ thuật vẽ tay và cách vẽ truyện tranh

Các bộ phim và chương trình truyền hình lấy cảm hứng từ truyện tranh ngày càng được yêu thích. Do đó, ngày càng nhiều người có nhu cầu đào tạo thêm về “nghệ thuật vẽ truyện tranh”.

Khóa học này có thời gian đào tạo hơn 60 giờ học qua video, rất chi tiết và được đánh giá là một trong các khóa học bestseller (tốt nhất mọi thời đại) trên Udemy.

Bạn sẽ học về kỹ thuật vẽ bút chì và kỹ thuật vẽ tay bằng Photoshop. Khóa học cũng làm tốt công việc khuyến khích sinh viên mở rộng và tận dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các nhân vật ấn tượng. Đồng thời học cách trau dồi khả năng sáng tạo bất kể bạn có theo đuổi sự nghiệp đồ họa truyện tranh hay không.

Thiết kế hình minh họa

Graphic Illustration
Graphic Illustration

Có lẽ rất nhiều người đánh giá thấp tầm quan trọng của việc hiểu ý nghĩa màu sắc. Nếu bạn đang muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa hoặc nghệ sĩ kỹ thuật số, bạn cần học cách nâng cao khả năng sáng tạo của mình. Bạn cũng cần học cách bớt e ngại khi tiếp cận các họa tiết và màu sắc khác nhau.

Khóa học này có sẵn trên Skillshare, chủ yếu dành cho những ai theo đuổi sự nghiệp thiết kế hình minh họa. Nhưng bạn cũng có thể học cách kiến thức được giải thích cặn kẽ trong khóa học này để phục vụ mục đích của mình khi tạo logo, ​​thiết kế ảnh minh họa/hoạt ảnh, nội dung trò chơi hoặc thiết kế đồ họa cho trang web.

Chọn khóa học thiết kế đồ họa online chất lượng nào?

Chủ đề khóa học thiết kế đồ họa và danh sách khóa học được giới thiệu trong danh sách này có thể chưa phản ánh hết nhu cầu đào tạo trong ngành thiết kế đồ họa trong thực tế, nhưng mình tin rằng sẽ cung cấp một góc nhìn hữu ích cho bạn.

Trong bài viết này mình chủ yếu giới thiệu các khóa học thiết kế đồ họa đến từ Udemy và Skillshare vì mức phí rẻ và nhiều khóa học miễn phí, nội dung đào tạo tốt, có tính thực tế cao, đặc biệt là Udemy. Nền tảng này cung cấp rất nhiều khóa học miễn phí chất lượng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo rất nhiều khóa học thiết kế đồ họa chất lượng khác, chẳng hạn từ Coursera (tuy nhiên các khóa học ở đây như mình thấy thì có tính hàn lâm cao), hoặc một số khóa học đến từ các nền tảng công nghệ như Teamtreehouse,…

Dưới đây mình sẽ chia sẻ link đăng ký các khóa học thiết kế đồ họa Udemy miễn phí ( do sử dụng Coupon giảm giá 100%) và sử dụng vĩnh viễn.

Mình sẽ cập nhật liên tục các khóa học thiết kế đồ họa Udemy miễn phí ở bài viết này. Tuy nhiên, các khóa học này chỉ miễn phí trong một thời gian khá ngắn, thường là 24h. Chi tiết thời gian hết hạn miễn phí mình có cập nhật ở từng khóa học. Bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Ngoài ra, để cập nhật nhanh nhất, mình sẽ bổ sung thêm link đăng ký miễn phí ở dưới phần bình luận bài viết này.

Chúc bạn thu được nhiều kiến thức bổ ích, đam mê, vui vẻ và kiếm được nhiều…xiền ^^


Đăng ký, download khóa học đồ họa online miễn phí

Đăng ký miễn phí ngày 30/10/2021

Chia sẻ khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí đăng ký và sử dụng vĩnh viễn:

“Color Correction & Grading with Adobe Premiere Pro 2021. Learn the essentials of color philosophy and perform technical color correction and grading tasks”. (source: Udemy.com)

1-Color Correction Grading with Adobe Premiere Pro
Color Correction & Grading with Adobe Premiere Pro

 

“Video Editing with Adobe Premiere Pro CC 2021 for Beginners. Learn how to start editing videos in Adobe Premiere Pro CC with these simple follow along tutorials”. (source: Udemy.com)

2-Video Editing with Adobe Premiere Pro CC

 

Color Grading and Video Editing with Davinci Resolve 17. Learn Video Editing in DaVinci Resolve 17 with Color Correction & Color Grading & Visual Effects (source: Udemy.com)

3-Color Grading and Video Editing with Davinci Resolve 17
Color Grading & Video Editing with Davinci Resolve
 • Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/color-grading-and-video-editing-with-davinci-resolve/?couponCode=BCDAEF5399C1201BC3A9

 

Learn Basics Of Adobe After Effects CC 2021 for Beginners. Learn basics of After Effects, Compositing ,Visual Effects (VFX), Motion Graphics and Animation (source: Udemy.com)

4-Learn Basics Of Adobe After Effects
Adobe After Effects CC 2021 for Beginners

 

Adobe Premiere Pro CC Video Editing Course Beginners To Pro. Learn Video Editing in Adobe Premiere Pro with Color Correction & Color Grading and Professional Video Editing practices (source: Udemy.com)

Adobe Premiere Pro CC Video Editing Course Beginners To Pro
Adobe Premiere Pro CC Video Editing Course Beginners To Pro

Tên khóa học: “Adobe Photoshop CC: Your Complete Beginner to Advanced Class. Learn the essential tools of Adobe Photoshop CC to jump right in and design beautiful graphics and photos in Photoshop.” (source: Udemy.com)

Adobe Photoshop CC-Your Complete Beginner to Advanced Class
Adobe Photoshop CC Your Complete Beginner to Advanced Class

Cập nhật 02/11/2021:

Adobe Premiere Pro CC Essential Video Editing Zero To Hero
Adobe Premiere Pro CC Essential Video

Cập nhật 05/11/2021:

Graphic Design Certification
Graphic Design Certification – Legendary Edition (Source: Udemy.com)
Nội dung chính của khóa học
 • Create stunning social media graphics with unique graphic-design tools.
 • Use graphic templates to save time and resize for each social networking site.
 • Know the tricks of the trade for generating stunning graphics.
 • Quickly generate thousands of social media graphic concepts.
 • Learn how to schedule posts on Facebook, Twitter, and other sites.
 • Learn how to build your own AI-powered graphic design company.
 • Bring ancient photos to life using AI technology and software
 • Create Marvel-like comics in record time with no design expertise.
 • Learn about design inspiration tech tools.

Chia sẻ khóa học Adobe Creative Cloud Ultimate và khóa học Adobe Photoshop Ultimate

Nội dung 02 khóa học này được cập nhật mới nhất, 10/2021:

Adobe Ultimate course
Adobe Ultimate course (source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí: 

 1. https://www.udemy.com/course/adobe-creative-cloud-2020-master-course/?couponCode=TRY10FREE112101
 2. https://www.udemy.com/course/learn-basic-photoshop/?couponCode=TRY10FREE112101
Nội dung chính của khóa học
 • Download & Install & Setup Adobe Creative Cloud 2021
 • Apps
 • Your Work
 • Cloud Storage
 • Fonts
 • Behance
 • Support Community
 • How to use Adobe Photoshop CC 2021
 • How to use Adobe Illustrator CC 2021
 • How to use Adobe InDesign CC 2021
 • How to use Adobe XD CC 2021
 • How to use Adobe Premiere Pro CC 2021
 • How to use Adobe After Effects CC 2021
 • How to use Adobe Dreamweaver CC 2021
 • How to use Adobe Animate CC 2021

và 

 • Install Adobe Photoshop 2021
 • Main Menu
 • Main Menu Keyboard Shortcuts
 • Tools
 • Tools Keyboard shortcuts
 • Workspaces
 • Layers
 • Preferences
 • Scripts
 • Automate
 • Export
 • Layer Styles
 • Fill & Adjustment Layer
 • Filters
 • Brushes
 • Extensions
 • Type
 • Learn with 10 Projects, Web Design, Graphic Design, Print Design, Video Design, App Design, Mobile Design, Icon Design, Photo Editing, File Managment and Project Management.

Cập nhật 12/11/2021:

Đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn khóa học sau:

Complete Adobe Lightroom Megacourse: Beginner to Expert | Learn how to use Adobe Lightroom Classic and Adobe Lightroom CC like a pro with this step-by-step course!”

Adobe Lightroom - Beginner to Expert
Complete Adobe Lightroom Megacourse: Beginner to Expert (Source: Udemy.com)
Adobe Lightroom For Beginners
Adobe Lightroom For Beginners

Cập nhật 15/12/2021:

Chia sẻ link đăng ký miễn phí khóa học sau (áp dụng cho 1000 người đăng ký đầu tiên):

 • Complete Figma Megacourse: UI/UX Design Beginner to Expert
  This course will be your personal guide for interface design using Figma! Go from the basics to working profesionally! ” (Source: Udemy.com)
Complete Figma Megacourse: UI/UX Design Beginner to Expert This course will be your personal guide for interface design using Figma! Go from the basics to working profesionally!
Complete Figma Megacourse: UI/UX Design Beginner to Expert
This course will be your personal guide for interface design using Figma! Go from the basics to working profesionally!

Cập nhật 19/2/2022:

Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn khóa học:

Complete Rhino Megacourse: Beginner to Expert | Learn how to create 3D models and design like a pro with this step-by-step course! (source: Udemy.com)

 • 19 hours on-demand video
 • Full lifetime access
  Complete Rhino Megacourse Beginner to Expert
  Complete Rhino Megacourse Beginner to Expert

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/complete-rhino-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=EE3237C05E1F9FA79CE8

Cập nhật 6.5.2022:

Chia sẻ link đăng ký và sử dụng miễn phí vĩnh viễn khóa học: “Ultimate Adobe Photoshop CC Masterclass Basics To Advanced | Photoshop Color Image Correction, 3D Effect, Shadow, Blending, Skin Tone Retouching, Masking, Blur Filter, Clipping Path

Ultimate Adobe Photoshop CC Masterclass Basics To Advanced
Ultimate Adobe Photoshop CC Masterclass Basics To Advanced

Link đăng ký miễn phí:

https://www.uemy.com/course/ultimate-adobe-photoshop-cc-masterclass-basics-to-advanced/?couponCode=UPDATEPHOTOSHOP

Chia sẻ link đăng ký miễn phí vĩnh viễn khóa học:

Complete Adobe Premiere Pro Megacourse: Beginner to Expert | Learn how to edit videos and produce like a pro with this step-by-step course!

Complete Adobe Premiere Pro Megacourse: Beginner to Expert
Complete Adobe Premiere Pro Megacourse: Beginner to Expert

 

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/complete-adobe-premiere-pro-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=0B3158692FEF722CDBE8

Graphic Design Certification + Live Class

Learn the most amazing and speedy graphic design tools, software and techniques in 2022. Source: udemy.com

Graphic Design Certification
Graphic Design Certification

 

Những gì bạn sẽ học (lược dịch)

 • Tạo các bài đăng đồ họa ngoạn mục và đầy cảm hứng cho mạng xã hội bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa sáng tạo
 • Sử dụng các mẫu đồ họa để tăng tốc quá trình và thay đổi kích thước giống nhau cho bất kỳ mạng truyền thông xã hội nào.
 • Biết các công cụ giao dịch có thể được sử dụng để tạo ra các đồ họa tuyệt vời.
 • Đưa ra hàng nghìn ý tưởng cho đồ họa trên mạng xã hội trong nháy mắt.
 • Học cách lên lịch đăng bài trên Facebook, Twitter và các nền tảng phổ biến chỉ trong một lần.
 • Tìm hiểu về các bước khả thi để thành lập công ty thiết kế đồ họa hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo (AI) của riêng bạn
 • Làm sống động những bức ảnh cũ bằng sức mạnh của công nghệ và phần mềm Trí tuệ nhân tạo (AI)
 • Tạo Marvel Like Comics trong thời gian nhanh nhất có thể mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào
 • Biết về các công cụ công nghệ giúp bạn tìm cảm hứng thiết kế của mình.
 • Tạo áp phích trích dẫn hoặc đồ họa hấp dẫn trong vài phút

Khóa học mới này tập trung vào “Chứng chỉ Thiết kế Đồ họa – Tìm hiểu Công cụ Thiết kế Đồ họa”  như một phần của loạt bài do Huyền thoại Tiếp thị Kỹ thuật số “Srinidhi Ranganathan” tạo ra, dạy bạn tạo bất kỳ loại đồ họa nào cho các bài đăng trên mạng xã hội với tốc độ cao vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Tạo và xuất bản hình ảnh cho mạng xã hội, blog, quảng cáo, v.v. với tốc độ đáng kinh ngạc. Bạn sẽ tìm hiểu về một nền tảng quảng cáo và thiết kế truyền thông xã hội tự động với các công cụ dễ dàng để tạo và đưa ra hơn 100.000 ý tưởng bài đăng. Sau đó, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng tuyệt đẹp của mình trên các mạng xã hội. Các công cụ được dạy có thư viện kho ảnh tích hợp chứa hơn 100.000 hình ảnh – hình ảnh minh họa và hình nền mà bạn có thể sử dụng. Chúng chứa trình chỉnh sửa đồ họa trực tuyến dựa trên đám mây, một công cụ thời gian tối ưu để tìm ra mức độ tương tác của khán giả và cũng có các tính năng cộng tác của người dùng để tăng tốc doanh nghiệp của bạn với các mạng xã hội bằng cách cộng tác với nhóm đồ họa hoặc nội dung của bạn để thiết kế.

Bạn đã sẵn sàng tạo các bài đăng lan truyền trên mạng xã hội ngay hôm nay chưa? Bắt đầu bằng cách tìm hiểu về các công cụ tuyệt vời cung cấp các mẫu tạo sẵn và ảnh có độ phân giải cao được tích hợp sẵn bên trong. Nhấp vào nút đăng ký và bắt đầu lăn bánh. 

Không có thời gian để chờ đợi vì khóa học này có thể có tiềm năng lan truyền trong ngành thiết kế đồ họa trên toàn cầu.

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé):

https://www.udemy.com/course/anyone-can-design-create-awesome-graphics-for-social-media/?couponCode=687C5DEC303143ED3FB5

Graphics Design and Video Editing Course for Beginner

Adobe Photoshop and Adobe Premiere Pro. Source: udemy.com

Graphics Design and Video Editing Course for Beginner
Graphics Design and Video Editing Course for Beginner free source: udemy.com

“Are you looking to learn video editing and graphics design with adobe premiere pro and adobe photoshop? If you want to learn video editing and graphics design than you are in right place. If you are absolute beginner or if you never open adobe premiere pro cc and adobe photoshop before than this is a perfect class for you. This is a beginner level class so so together me you we will learn adobe premiere pro and adobe photoshop from basic to advance. This is a project base class so you will be able to apply your learned skill in real time class project. You will learn from this class about every basic lesson of video editing and graphics design in

 • Adobe Premiere Pro CC
 • Setting Your Project and Import Video Clips
 • Multiple Video Placement
 • Color Adjustment
 • Transitions
 • Noise Reduction
 • Audio Levelling
 • Add Text
 • Unlink And Nest
 • Speed Of Video
 • End Credit
 • Text Animation
 • Remove Green Screen
 • Cinematic Effect
 • Video Blur
 • Video Inside Text
 • Multiple Video Same Time” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), 16/2/2023: https://www.udemy.com/course/graphics-design-and-video-editing-course-for-beginner/?couponCode=98AF6F8230768165391C

 

4.9/5 - (16 bình chọn)

guest
14 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Complete Comic Book Creation Megacourse: Beginner to ExpertLearn how to create a comic book and illustrate like a pro with this step-by-step course!

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên), nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé: https://www.udemy.com/course/complete-comic-book-creation-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=0326AFC4394B606014BD 

Nhật Minh

Chia sẻ khóa học:

“Basic Portrait Drawing Techniques- Beginners and AdvancedRealistic human portrait Drawing,Shading technique with pencil powder, Pencil drawing, Step-by-step portrait sketching”

https://www.udemy.com/course/basic-portrait-sketching-techniques-for-beginners/?couponCode=FREEDRAW11JUN

Nhật Minh

Chia sẻ link đăng ký miễn phí vĩnh viễn khóa học:
“Interior Design Essentials In Revit – Learn to Model and Render Interiors In Revit”

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/interior-design-essentials-in-revit/?couponCode=61E9664C77D4F415B539

HK Quyền

Cập nhật 01/3/2022:

Khóa học: “How to Express your Stories with Cartoons | Become a Cartoonist by Learning how to Draw and Edit Cartoon Comic series from your imagination.”

Link đăng ký free trong 24h (1000 slots):

https://www.udemy.com/course/how-to-create-cartoon-comic-series-start-to-finish-2021/?couponCode=DC5FEF19A8716514664F

HQuyen

“Engineering Drawing / Graphics : Hands-on training | Course is for Engineering/polytechnic students of all branches. Students from 12th science can also enroll.”

10.5 hours on-demand video
Full lifetime access

Free 24h | 1000 slots:
https://www.udemy.com/course/engineering-drawing-graphics/?couponCode=GRAPHICS21

HQuyen

(Bestseller) “Engineering Drawing / Graphics : Hands-on training
Course is for Engineering/polytechnic students of all branches. Students from 12th science can also enroll.”

Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn (free 24h):
https://www.udemy.com/course/engineering-drawing-graphics/?couponCode=DRAWING111

HQuyen

Adobe Lightroom Masterclass – Beginner to Expert
Learn to Sort, Filter, Organize and Edit photos like a pro in this comprehensive guide to Adobe Lightroom (source: Udemy.com)

Link đăng ký free và sử dụng vĩnh viễn 24h:
https://www.udemy.com/course/adobe-lightroom-masterclass-beginner-to-expert/?couponCode=YOUACCEL53617

HQuyen

“Blender 2.9 & Adobe Photoshop 3D Modeling a Hobbit Door
Learn all about the Blender 2.9 by creating a whimsical fantasy landscape with grass foliage”

Link đăng ký miễn phí 24h:
https://www.udemy.com/course/blender-29-adobe-photoshop-3d-modeling-a-hobbit-door/?couponCode=FREEFORXMAS

CSPremium

Cập nhật 11/11/2021:
Chia sẻ link đăng ký miễn phí khóa học:
“”Ultimate Guide to Product Design: Design Thinking Approach
Uncover the secrets of successful products for outstanding user experience. Design your unique product that users love!” (Nguồn Udemy.com ).

Link đăng ký miễn phí trong ngày:
https://www.udemy.com/course/design-engaging-products-using-design-thinking/?couponCode=NOV2021FREE1

CSPremium

Cập nhật 09/11/2021

“Complete Adobe Photoshop Megacourse: Beginner to Expert | Learn how to edit digital art and photos like a pro with this step-by-step course!” (Source: Udemy.com)

– Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 người đăng ký đầu tiên):

https://www.udemy.com/course/complete-adobe-photoshop-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=29D6F84EA99806EB8E73

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link