[100% Off] Excel Tips and trick Learn MS Excel by making 7 Projects

Dịch vụ tài khoản premium

Chia sẻ link đăng ký một khoá học rất hay về Excel.

Excel Tips and trick Learn MS Excel by making 7 Projects

Boost your understanding of Microsoft Excel – Learn how to use MS Excel by creating over 7 simple Excel projects. Source: udemy.com

Excel Tips and trick : Learn MS Excel by making 7 Projects
Excel Tips and trick : Learn MS Excel by making 7 Projects

Khoá học về Mẹo và thủ thuật Excel thông qua 7 ví dụ thực tế, giúp bạn nâng cao hiểu biết về Microsoft Excel – Học cách sử dụng MS Excel thành thạo hơn.

✅ Xem thêm: Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất (cập nhật liên tục)

Những gì bạn sẽ học

  • Tạo các ứng dụng Excel khác nhau
  • Sử dụng Microsoft Excel cho các tác vụ đơn giản khác nhau
  • Học cách làm việc với các hàm Excel khác nhau
  • Hiểu cách sử dụng các công cụ của MS Excel

Học cách làm việc đúng cách với Microsoft có thể rất phức tạp nếu bạn chưa từng làm việc với ứng dụng này trước đây. Đây là lý do tại sao, khóa học này được tạo ra, để giúp bạn học cách làm việc với Microsoft Excel và tất cả những điều bạn có thể làm với ứng dụng này. Nếu bạn:

– Cần học những kiến ​​thức cơ bản về Microsoft Excel để phục vụ cho công việc

– Tạo các dự án khác nhau với ứng dụng này

– Đang đi học tin học văn phòng và phải hiểu một số khái niệm Excel

– Chỉ đơn giản là tò mò về Ứng dụng Microsoft này

Thì rất có thể bạn sẽ yêu thích khóa học này và mọi thứ mà khoá học mang lại. Bạn sẽ học và hiểu tất cả các khái niệm cơ bản và mọi thứ liên quan đến ứng dụng Microsoft Excelthông qua các ví dụ thực hành. Mục tiêu ở đây là vào cuối khóa học này, bạn có một kiến ​​thức vững chắc và vững vàng về cách sử dụng Microsoft Excel để tạo các ứng dụng cơ bản của riêng bạn, cho phép bạn thực hiện nhiều việc khác nhau như các dự án khác nhau mà chúng tôi sẽ tạo trong này khóa học.

Cấu trúc của khóa học

Cách khóa học này được xây dựng nhằm giúp bạn hiểu và học mọi thứ bạn cần biết về Java script. Thật vậy, bạn sẽ hiểu tất cả những điều cơ bản của ngôn ngữ lập trình này. Từ điểm bắt đầu, bạn sẽ học cách sử dụng các nút Excel đơn giản hoặc cách mở và lưu dự án hiện tại của bạn sang phần nâng cao hơn có chứa những thứ như câu lệnh IF, tra cứu hoặc nhiều chức năng excel khác và các dự án thực tế khác, phần này khóa học có mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình Microsoft Excel của mình. Ngoài ra, khóa học này được tạo ra không chỉ để giúp bạn học Microsoft Excel mà còn giúp bạn hiểu rõ ràng về tất cả những điều cơ bản của Ứng dụng này và những gì bạn có thể làm với nó. Cũng thế, khóa học này sẽ dạy một số khái niệm rất quan trọng có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn làm việc với ứng dụng này. Thật vậy, bằng cách tạo các dự án khác nhau, bạn sẽ học cách suy nghĩ như một nhà phát triển và điều này có thể hữu ích không chỉ trong việc tạo ứng dụng Excel mà ngay cả khi bạn bắt đầu lập trình bằng bất kỳ ngôn ngữ hướng đối tượng nào như python chẳng hạn. 

Nói cách khác, nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm lập trình với Excel trước khóa học này, bằng cách hoàn thành khóa học này, bạn sẽ học được logic lập trình và điều này sẽ giúp bạn không chỉ sử dụng các hàm microsoft excel mà còn hữu ích nếu bạn bắt đầu lập trình ở bất kỳ đối tượng nào. ngôn ngữ lập trình định hướng. bạn sẽ học cách suy nghĩ như một nhà phát triển và điều này có thể hữu ích không chỉ trong việc tạo ứng dụng Excel mà ngay cả khi bạn bắt đầu lập trình bằng bất kỳ ngôn ngữ hướng đối tượng nào như python chẳng hạn. Nói cách khác, nếu bạn chưa có bất kỳ Excel hoặc kinh nghiệm lập trình nào trước khóa học này, bằng cách hoàn thành khóa học này, bạn sẽ học được logic lập trình và điều này sẽ giúp bạn không chỉ sử dụng các hàm microsoft excel mà còn hữu ích nếu bạn bắt đầu lập trình ở bất kỳ đối tượng nào. ngôn ngữ lập trình định hướng.

Ngoài ra, khóa học này được xây dựng dựa trên một logic rất đơn giản nhưng hiệu quả đó là học bằng thực hành. Thật vậy, điều này đơn giản có nghĩa là khóa học này không mang tính lý thuyết ngay cả khi nó chứa một số lớp trình bày các khái niệm MS Excel khác nhau. Nói cách khác, khóa học này được xây dựng dựa trên logic học đi đôi với hành. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dự án trong suốt khóa học để giúp bạn hiểu và thành thạo Ứng dụng này để hoàn thành mục tiêu cuối cùng của bạn là học cách sử dụng microsoft Excel.

Khóa học này được thiết kế cho ai

Có rất nhiều khóa học Microsoft Excel tồn tại trên internet. Nhưng, khóa học này hoàn toàn khác. Thật vậy, tất cả các khái niệm có thể tìm thấy trong khóa học này đều được đơn giản hóa để giúp bạn hiểu sâu hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, điều quan trọng cần đề cập là mỗi yếu tố trong khóa học này được trình bày với vô số ví dụ thực tế khác nhau sẽ cho phép bạn thực hành mọi thứ mà bạn sẽ học trong suốt khóa học. Nói cách khác, nếu bạn chưa từng viết một hàm excel nào hoặc đã sử dụng ứng dụng này trước khóa học này và bạn luôn muốn bắt đầu từ đâu đó thì có thể bạn sẽ yêu thích khóa học này.

Tại sao tôi nên tham gia khóa học này

Nếu làm quen với Excel là điều mà bạn luôn đam mê và bạn luôn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này thì bạn chắc chắn nên tham gia khóa học này. Điều đầu tiên mà khóa học này sẽ dạy cho bạn là hiểu logic xung quanh ứng dụng này hay nói cách khác là cách sử dụng khác nhau mà bạn có thể thực hiện với nó và các tình huống thực tế khác nhau mà Excel có thể hữu ích. Bạn cũng sẽ học các khái niệm MS Excel khác nhau cũng như tạo các Dự án khác nhau và các ứng dụng đơn giản trong suốt khóa học.

Khóa học này dành cho ai:

  • Những người quan tâm đến Ms Excel
  • Sinh viên muốn học cách sử dụng Excel
  • Mọi người tò mò muốn tìm hiểu một chủ đề mới

Link đăng ký sử dụng vĩnh viễn (cập nhật 14.7.2022, 1000 slots, free 24h): https://www.udemy.com/course/excel-tips-and-trick-learn-ms-excel-by-making-7-projects/?couponCode=04C53C00D74A94B523F2

✅ Xem thêm: Data Visualization in Excel: All Excel Charts and Graph free

 

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link