3ds Max – Architectural Interior Designing Masterclass Free

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Chia sẻ link đăng ký vĩnh viễn 2 khoá học Udemy hay sau:

3ds Max – Architectural Interior Designing Masterclass

Learn Interior Designing and Texturing using 3DS Max Software.

3ds Max - Architectural Interior Designing Masterclass
3ds Max – Architectural Interior Designing Masterclass

Những gì bạn sẽ học

  • Tìm hiểu Lập mô hình nội thất và Lập mô hình kế hoạch, Lập mô hình Chế độ xem trên cùng, Chọn Cạnh & Đỉnh, Chế độ xem Phối cảnh và Đa đỉnh có thể chỉnh sửa.
  • Tìm hiểu kỹ thuật Lập mô hình tường, Tạo mô hình cửa sổ và dạy chúng tôi Điều chỉnh cửa sổ, Cơ sở cửa sổ, Chọn cửa sổ và Nội thất cửa sổ phòng ngủ.
  • Làm mô hình vải trải giường, Mô hình vải cho gối, Nhập giường, Mặt sau của giường, Tạo mô hình tấm trải giường bằng vải và Phòng ngủ chính.
  • Tạo mẫu và tạo họa tiết cho vải trải sàn, tạo mẫu sàn gỗ, tạo họa tiết cho tấm lót sàn, tạo họa tiết cho ga trải giường, họa tiết gối, họa tiết bảng điều khiển phòng ngủ.

Yêu cầu

  • Điều kiện tiên quyết để bắt đầu Khóa học Kiến trúc 3DS Max như sau: Kiến thức cơ bản về máy tính là điều bắt buộc. Cần có máy tính 2,4 GHz lõi 2 hoặc bộ xử lý i5 hoặc i7 để làm việc với chương trình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Máy tính phải có RAM 4GB trở lên có thể chứa nhiều tệp nặng khác nhau Sinh viên và người học phải có mong muốn và đam mê tìm hiểu nội thất bằng 3Ds Max. Hiểu biết cơ bản về các công cụ 3D và môi trường sẽ giúp người dùng tìm hiểu phần mềm một cách nhanh chóng. 3Ds Max là một chương trình dễ học nhưng nó cũng là một chương trình rộng lớn. Vì vậy, người học cũng cần rất nhiều kiên nhẫn và quyết tâm.

Đặc điểm khoá học

3DS Max không chỉ là một chương trình ngày nay, mà nó còn là một ngành công nghiệp. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực kiến ​​trúc và kỹ thuật. Ngày nay 3DS Max đã được giảng dạy trong các cơ sở giáo dục và trường học khác nhau. Nhu cầu ngày càng tăng đối với chương trình sẽ tiếp tục duy trì sự hào hứng và cuối cùng công ty sẽ cập nhật chương trình với các tính năng và công cụ mới hơn, mới nhất.

Khóa học Kiến trúc 3DS Max này là một khóa học thực tế và đơn giản được thiết kế theo cách có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Khóa học cung cấp các ví dụ và kỹ thuật tuyệt vời sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức về tạo kiến ​​trúc nội thất bằng phần mềm.

Có rất nhiều phần mềm 3D có sẵn trên thị trường ngày nay. Nhưng học 3DS Max sẽ nâng cao kỹ năng của người học và cũng giúp họ học những kiến ​​thức cơ bản về Mô hình 3D và hoạt hình.

Nhiều kỹ năng mà khóa học này dạy là Giao diện 3DS Max, Tạo mẫu cơ bản, Tạo mẫu nội thất, Tạo mẫu tường, Tạo mẫu ghế sofa, Tạo mẫu bàn ghế ăn, Tạo mẫu bảng điều khiển TV, Ánh sáng và Đèn mái vòm & Đèn lưới.

3Ds Max là phần mềm tạo mô hình, hoạt hình và kết xuất 3D phổ biến và nổi tiếng. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các nghệ sĩ 3D, nhà mô hình, kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất. Phần mềm được phát triển và tạo ra bởi Autodesk. Chương trình 3DS Max có thể được sử dụng trên Windows 7 và các phiên bản Windows mới hơn.

3DS Max cũng được sử dụng trong Trò chơi điện tử để tạo mô hình 3D, thuộc tính trò chơi và hoạt ảnh. Chương trình có một trình kết xuất tuyệt vời giúp hiển thị hình ảnh thực tế và giúp làm rõ nét như cũ. Nó cũng có thể điều hướng cài đặt máy ảnh trong đời thực. Bằng cách bật Chế độ Bóng râm Hoạt động trong phần mềm, người dùng có thể xem kết quả hiển thị và cũng có thể xem những thay đổi được thực hiện đối với ánh sáng và vật liệu trong một cảnh.

Các ngành công nghiệp kiến ​​trúc cũng sử dụng 3DS Max để tạo ra hình ảnh chân thực của các tòa nhà và kiến ​​trúc trong giai đoạn thiết kế. 3DS Max hoạt động trên Mô hình đa giác giúp người dùng kiểm soát mọi đa giác có trong mô hình. Điều này giúp ích cho người dùng rất nhiều và mang lại sự chính xác và hiệu quả trong công việc của họ. 3ds Max có ngôn ngữ kịch bản, các plugin có thể thay đổi và giao diện thân thiện với người dùng. Điều này làm cho 3DS Max cá nhân hóa và điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Khóa học này dành cho ai

  • Khóa học Kiến trúc 3DS Max này là tất cả về mô hình hóa nội thất và các thiết bị khác nhau hiện có trong ngôi nhà. Chương trình đào tạo này nhắm đến những sinh viên quan tâm đến việc học nó bằng 3DS Max. Sinh viên và những người học muốn trở thành Nhà thiết kế Kiến trúc 3D có thể tham gia khóa học này. Các chuyên gia thiết kế đang nghĩ đến việc tạo dựng sự nghiệp trong 3DS Max cũng có thể sử dụng khóa học này. Các nhà làm phim hoạt hình 3D và kiến ​​trúc sư cũng có thể sử dụng khóa học này để có được kiến ​​thức phong phú về chủ đề này.

Link đăng ký vĩnh viễn (1000 slots đăng ký đầu tiên):

https://www.udemy.com/course/3ds-max-architectural-interior-designing-masterclass/?couponCode=EDUCBA1

Markdown: GitHub pages, Websites and Blogs using markdown

Master Markdown by building Websites and Blogs. It is a comprehensive guide to Markdown syntax and best practices.

Source: udemy.com

An easy-to-use markup language is markdown. It is a method of writing documents that makes defining the format of the content simple. It’s a set of guidelines that specify how text ought to appear on a page. Among many other things, it defines headers, text styles, links, and lists. Everywhere employs Markdown. It can be used to create static websites as well as documentation, articles, and notes. I use it to write blog posts, Code docs, and notes.

Markdown is simpler to write than HTML, and most people can read Markdown source more easily than HTML source. However, HTML is more expressive (especially in terms of semantic tagging) and can produce some particular effects that Markdown might find challenging or impossible. For nonbreaking spaces in your code, for instance, you might need to switch to using the HTML code> element.

The README[dot]md files that appear in the root of a repository are common if you use GitHub. Markdown is the meaning of the.md. To truly personalize your profile page on GitHub, you can even create a README. You will also study some of GitHub’s README-specific markdown syntax and rules in this course.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (1000 slots): https://www.udemy.com/course/markdown-crash-course/?couponCode=GETFORFREE

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link