Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix (cập nhật tháng 12/2021)

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Eduonix là gì?

Được thành lập tại Ấn Độ vào năm 2013, Eduonix tuy không phải là dịch vụ cung cấp khóa học nổi tiếng nhất, nhưng lại đang phát triển rất mạnh mẽ. Ban đầu, Eduonix tập trung giảng dạy các khoá học về công nghệ, sau đó mở rộng chủ đề các khóa học sang các lĩnh vực về kinh doanh, kỹ năng sáng tạo,…

Eduonix là một nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến về công nghệ, kinh doanh,… có trụ sở tại Ấn độ.

Eduonix đã và đang rất nỗ lực trong việc đa dạng hoá các hình thức học trực tuyến, nhưng liệu tân binh trong thị trường đào tạo online này có đáng để bạn phải bỏ tiền.

Điểm mình không thích ở Eduonix là không có phụ đề và tiếng Anh (giọng Ấn) khá khó nghe. Nội dung khóa học của Eduonix cập nhật liên tục, có tính chuyên sâu cao (kiểu Lộ trình đào tạo cụ thể và chi tiết cho từng môn học, ngành học). Eduonix mang “hơi hướng” của Udemy và Coursera, vừa mang tính hàn lâm vừa mang tính cụ thể, tùy theo từng khóa học.

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

Đánh giá nhanh Eduonix

Eduonix không liên kết với bất kỳ trường đại học hay tổ chức giáo dục cấp đại học – cao học nào, cũng không được tài trợ bởi bất kỳ công ty hoặc cơ quan quản lý nào. Do đó, các khoá học của Eduonix không được các tổ chức, cơ quan chính thống nào công nhận và cũng không thể trao bằng cấp cho học viên, cũng giống như Udemy, hay LinkedIn Learning,.. bạn vẫn luôn có một chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Sắp tới, các bất kể trang web đào tạo nào cũng sẽ có chứng chỉ này. Vì thế, mình nghĩ “chứng chỉ khóa học” sẽ nhanh chóng trở nên bão hòa và không có nhiều giá trị.

Thực chất, Eduonix là một dịch vụ cung cấp các khóa học “nghiệp dư”, tức là giảng viên cung cấp các khoá học trên nền tảng website Eduonix có thể là bất cứ ai (khá giống Udemy). Tuy nhiên, Eduonix quản lý các khóa học rất chặt chẽ và chỉ cho phép những người giảng dạy cung cấp khoá học trên website này với những điều kiện hết sức cụ thể.

Mặc dù Eduonix không được công nhận bởi các trường đại học truyền thống, nhưng bạn có thể bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức thông qua các khoá học trên Eduonix với những tính năng thuận tiện và nội dung được cập nhật thường xuyên.

Blog của Eduonix là một điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn tìm hiểu về nền tảng học trực tuyến này. Khác với blog của hầu hết những tổ chức giáo dục khác, blog Eduonix cung cấp kiến thức ứng dụng công nghệ vào trong cuộc sống và những thông tin cập nhật về các khoá học trực tuyến trên Eduonix.

Giao diện tài khoản Eduonix
Giao diện tài khoản Eduonix

Eduonix dành cho đối tượng nào?

Chủ đề đào tạo trên Eduonix khá phong phú
Chủ đề đào tạo trên Eduonix khá phong phú

Eduonix cung cấp các khóa học trực tuyến bao gồm tất cả các chủ đề học tập phổ biến nhất, cụ thể là:

Lớp học và khóa học

Mô tả thông tin khóa học Eduonix
Mô tả thông tin khóa học Eduonix

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình dưới đây, Eduonix cung cấp các nội dung chi tiết trong phần mô tả khoá học.

Hai điểm nổi bật ở tài khoản học tập trực tuyến Eduonix:

  • Nội dung khóa học rất chi tiết.
  • Hỗ trợ xem trước khóa học bằng video.
  • Điểm yếu: không có phụ đề.

Eduonix cung cấp những chi tiết về những gì khoá học sẽ đem lại cho bạn ngay trong phần giới thiệu . Đây là một ưu điểm tuyệt vời của website này. Không ai muốn bỏ thời gian và tiền bạc để tham gia vào một lớp học kỹ năng và kiến thức mới, mà lại hoàn toàn mờ tịt về cách giảng dạy của giảng viên cũng nội dung bài giảng.

​ Việc cho phép học viên xem trước các khóa học cho thấy sự tự tin lớn về chất lượng và là điểm cộng  của Eduonix. Không dừng lại ở đó, Eduonix còn cung cấp dịch vụ hoàn tiền tiện lợi (refund), đủ để bạn yên tâm tham gia các khóa học mà không lo “tốn tiền vô ích”. ​

Tính năng Xếp hạng và Đánh giá khóa học từ rất nhiều học viên được cập nhật thường xuyên. Vì thế, bạn không phải lo lắng về chất lượng của khóa học.

Chi phí đăng ký tài khoản Eduonix

Eduonix là một trong những website cung cấp các khóa học trực tuyến với mức giá tương đối hợp lý, bạn có thể mua trực tiếp từng khóa học Eduonix hoặc mua tài khoản trọn gói, trọn đời.

E-Degrees: step-by-step learning
E-Degrees: step-by-step learning

Bên cạnh đó, Eduonix cũng đã theo kịp thời đại bằng cách cung cấp các chương trình học dài hơn, gọi là “E-degrees” với chi phí đắt hơn, khoảng 700 đô la (Teamtreehouse có chương trình TechDegree với chi phí 199USD/tháng). Tuy nhiên, đa số các E-degree chỉ có giá 99 đô la. ​

E-Degrees của Eduonix không có chất lượng tốt bằng Treehouse, tuy nhiên, bạn có thể tham khảo lộ trình đào tạo ở đây

Điều khiến Eduonix ngang hàng với những đối thủ cạnh tranh của mình là việc cung cấp nhiều khóa học miễn phí. Hầu hết các dịch vụ thường cung cấp chế độ dùng thử miễn phí trong thời gian ngắn cho tài khoản mới, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng cần phải trả tiền nếu muốn trải nghiệm và sử dụng những tính năng thật sự có ích.

Lời khuyên của mình là, nếu bạn định trả phí cho một khoá học dài thì hãy đợi một chương trình khuyến mãi phù hợp, khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn khoá học chỉ vì chi phí rẻ mà cần cân nhắc được những lợi ích về những kỹ năng mà khoá học đó mang lại có thật sự phù hợp hay không, hoặc khoá học đó có được đánh giá tốt hay không.

Tổ chức nội dung khóa học trên Eduonix

Giống như các dịch vụ cung cấp các khóa học trực tuyến khác, Eduonix khởi đầu với các khóa học tập trung vào mảng công nghệ, rồi từ đó đã mở rộng ra các chủ đề khác như kinh doanh, thiết kế,…

Cách tổ chức khóa học của Eduonix khá giống với Udemy nhưng đơn giản hơn.
Cách tổ chức khóa học của Eduonix khá giống với Udemy nhưng đơn giản hơn.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, các khóa học mà Eduonix cung cấp tập trung vào các ngành kỹ thuật và kinh doanh..

Tổ chức bài học của khóa học Edegrees rất thông minh, với những video được sắp xếp logic chặt chẽ và những bài giảng tuần tự, cung cấp đủ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trong chuyên đề mà bạn đang lựa chọn.

Ngoài ra, các khoá học dạng Edegrees còn cung cấp những cuộc thảo luận, trao đổi riêng giữa bạn với tác giả khóa học và tổ chức nhiều hội thảo trực tuyến vô cùng hữu ích.

Giao diện sử dụng

Eduonix có giao diện trẻ trung và trực quan. Trang chủ của website được thiết kế rất gọn gàng và mượt mà, thậm chí – theo quan điểm cá nhân của mình – website này là một trong những website có thiết kế rất đẹp mắt và dễ sử dụng. Trải nghiệm giao diện trên di động của Eduonix cũng rất tốt và dễ điều hướng nội dung học tập.

Giao diện website Eduonix trực quan và dễ nhìn
Giao diện website Eduonix trực quan và dễ nhìn

Các chủ đề, đề mục được hiển thị bằng hình ảnh và thông tin đính kèm được sắp xếp trật tự, khoa học và dễ quan sát. Điều đó giúp cho việc tìm kiếm các khoá học trở nên tối ưu và thuận tiện hơn cho học viên.

Chia sẻ khóa học Eduonix

Cập nhật tháng 1/2021: Hiện tại Eduonix có miễn phí khá nhiều khóa học trong một thời gian ngắn. Bạn có thể theo dõi các khóa miễn phí này khi đăng ký một tài khoản free. Khi có khóa học miễn phí (trong thời gian ngắn), Eduonix sẽ gửi thông báo vào email của bạn.

Khóa học Eduonix miễn phí
Khóa học Eduonix miễn phí

Bạn có thể truy cập các khóa học miễn phí theo đường dẫn sau: https://www.eduonix.com/freebies

Có nên đăng ký tài khoản Eduonix?

Tuy thương hiệu không nổi tiếng như những dịch vụ cung cấp các khoá học trực tuyến khác, nhưng các khoá học trên Eduonix vô cùng chất lượng nhờ việc quản lý  khóa học quy củ và nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo lợi ích cho các học viên.

Bên cạnh khâu quản lý, việc cung cấp thông tin chi tiết về các khoá học trong mục mô tả mang lại những thông tin chân thật cho người xem trước khi tham gia khoá học. Ngoài ra, việc thực hiện Xếp hạngĐánh giá các khoá học thường xuyên cũng giúp cho người xem có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn đăng ký trả phí.

Thông tin tham khảo: https://blog.eduonix.com/


Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Ưu đãi đăng ký premium miễn phí/giá rẻ mới nhất.Chi tiết
Share via
Copy link