Top 8 ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác an toàn và riêng tư

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Các ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác đã gây bão thế giới ảo vì tạo ra các bức hình cực kỳ thú vị. Nếu bạn tò mò muốn tự mình thử nghiệm với các ứng dụng như vậy, hãy đọc tiếp bài viết này nhé. Mình sẽ chia sẻ với bạn top các ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tốt nhất hiện nay dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác có an toàn không?

Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt có thể rất thú vị, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng các ứng dụng này sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư hoặc sẽ gây ra một điều gì đó bất lợi cho bạn ?

Sau khi ứng dụng FaceApp (đến từ Nga) nổi như cồn với các bộ lọc lão hóa, bộ lọc hoán đổi giới tính, thì đồng thời các câu hỏi về sự an toàn dữ liệu mà ứng dụng này thu thập của người dùng cũng được đặt ra.

Lý do chính của sự lo ngại này đó là ứng dụng FaceApp có thể đang sử dụng các hình ảnh được tải lên để đào tạo AI nhận diện khuôn mặt. Yaroslav Goncharov, Giám đốc điều hành của FaceApp nói rằng ứng dụng chỉ tải lên những bức ảnh được người dùng lựa chọn để chỉnh sửa, và hầu hết những hình ảnh này sẽ bị xóa khỏi máy chủ trong vòng 48 giờ. Goncharov cũng bác bỏ những tin đồn cáo buộc ứng dụng khai thác dữ liệu cho các mục đích xấu, chẳng hạn như chia sẻ với chính phủ Nga và cho biết thêm người dùng có thể yêu cầu xóa dữ liệu của họ khỏi máy chủ FaceApp bất cứ lúc nào.

Điều này phần nào làm nhiều người dùng yên tâm hơn để tiếp tục sử dụng ứng dụng. Chính sách tôn trọng quyền riêng tư là điều bắt buộc phải có của tất cả các ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác này. Danh sách các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này đều có chính sách quyền riêng tư rõ ràng và minh bạch .

Reface

Miễn phí | 2.99USD

1-reface
Reface

Reface ( Android | iOS ) là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tuyệt vời với rất nhiều tính năng độc đáo. Ứng dụng này cho phép bạn chèn khuôn mặt của mình vào hầu hết mọi thứ, từ áp phích quảng cáo phim, ảnh cổ điển đến meme và GIF. Tất cả đều được thực hiện giống như thực tế, vì vậy những bức ảnh ghép được tạo ra bởi Reface chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên, “kinh sửng sốt.

Tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu sử dụng ứng dụng là một chụp ảnh selfie và upload lên ứng dụng.

Tuy nhiên Reface chỉ được sử dụng miễn phí trong ba ngày, sau đó bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng. Phiên bản Reface Pro cho phép upload video, không có quảng cáo và cập nhật các khung hình mới mỗi ngày.

Chính sách riêng tư: các đặc điểm trên khuôn mặt được lưu trữ trên máy chủ của ứng dụng Reface trong tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, dữ liệu nhận dạng được chỉ được lưu trữ 24 giờ sau thao tác chỉnh sửa sau cùng. Reface cũng có chức năng Xóa sạch dữ liệu cá nhân của bạn.

Snapchat

Miễn phí

2-Snapchat
Snapchat

Snapchat ( Android | iOS ) là một trong những ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác xuất hiện sớm nhất trên thị trường. Ứng dụng này nổi tiếng với việc cho phép bạn sử dụng xếp chồng nhiều bộ lọc khác nhau cho cùng một khuôn mặt khi chụp ảnh tự sướng.

Để bắt đầu sử dụng bộ lọc hoán đổi khuôn mặt, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên trái ngay bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn. Tiếp tục chọn “hoán đổi khuôn mặt” và bạn sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn.

Tính năng phổ biến nhất (được hiển thị ở trên cùng), cho phép bạn chụp ảnh tự sướng với ai đó và ngay lập tức hoán đổi khuôn mặt của hai người. Chẳng hạn, bạn có thể chụp ảnh với bạn thân của mình và ngay sau các bạn “hoán đổi thân thể cho nhau” chỉ bằng một thao tác sử dụng bộ lọc.

Chính sách riêng tư: các máy chủ Snapchat được thiết kế để tự động xóa tất cả các dữ liệu của người dùng không sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày.

FaceApp

Miễn phí / 5,85 USD

3-FaceApp
FaceApp

FaceApp ( Android | iOS ) đã quá nổi tiếng mà có lẽ mình không cần giới thiệu thêm. không cần giới thiệu thêm. FaceApp cung cấp một bộ sưu tập phong phú các bộ lọc ghép mặt vào ảnh người khác.

FaceApp không hoàn toàn là ứng dụng ghép khuôn mặt của bạn với người khác. Tính năng chính của FaceApp là cho phép bạn trang điểm khuôn mặt của mình thông qua các bộ lọc.

Bạn sẽ “lột xác” với một khuôn mặt mới bằng cách ghép râu, tóc, màu tóc… với ảnh tự chụp của bạn. Ngoài ra FaceApp còn có một thư viện các bức ảnh của những người nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, nhiều bộ lọc hấp dẫn sẽ chỉ có thể được sử dụng nếu bạn đăng ký gói trả phí.

B612

Giá : Miễn phí

4-B612
B612

B612 ( Android | iOS ) chủ yếu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn chụp những bức ảnh selfie tuyệt vời. B612 cũng có chức năng hoán đổi khuôn mặt hoạt động khá tốt.

B612 phù hợp khi bạn chỉ muốn hoán đổi khuôn mặt nhanh chóng với bạn bè để tạo ra những bức hình ngộ nghĩnh.

Tính năng chính của B612 là chế độ làm đẹp toàn diện, cho phép bạn điều chỉnh các đặc điểm trên khuôn mặt của mình theo cách bạn muốn.

Chính sách riêng tư: B612 không nêu cụ thể bất kỳ điều gì về việc xóa dữ liệu của bạn khỏi máy chủ. Thay vào đó, B612 cảnh báo rằng nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản, bạn cũng nên xóa ứng dụng, nhưng lưu ý rằng họ có thể giữ lại thông tin của bạn theo yêu cầu của pháp luật và cho mục đích kinh doanh.

Cupace

Giá: Miễn phí

5-Cupace
Cupace

Cupace ( Android )  cho phép bạn dễ dàng cắt khuôn mặt khỏi ảnh, sau đó dán chúng lên trên các hình ảnh khác. Ngoài ra Cupace còn có tùy chọn kính lúp, cho phép bạn cắt hình ảnh chính xác hơn. Khi bạn đã tạo xong tác phẩm của mình, bạn có thể thêm chú thích hài hước hoặc các sticker làm cho bức ảnh hài hước hơn.

Chính sách riêng tư: Cupace tuyên bố rằng họ không thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào của người dùng.

FacePlay

6-FacePlay
FacePlay

Giá : Miễn phí / 2,49 USD

FacePlay ( Android | iOS ) là một ứng dụng thú vị cho phép bạn ghép khuôn mặt của mình (hoặc của bất kỳ ai mà bạn có ảnh) vào video. Nếu bạn tò mò muốn biết mình trông như thế nào trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ geisha, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

FacePlay cho phép dùng thử miễn phí ba ngày, sau đó bạn sẽ cần trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng. Nếu bạn đăng ký gói trả phí, bạn có quyền truy cập vào thư viện video đầy đủ của ứng dụng và không có quảng cáo. Với một tài khoản miễn phí, bạn chỉ được phép hoán đổi mặt tám lần một ngày.

Chính sách riêng tư: FacePlay cam kết rằng sau khi quá trình ghép ảnh hoàn tất, ảnh của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi máy chủ.

Jiggy

Giá : Miễn phí / 0,99 USD

7-Jiggy
Jiggy

Jiggy ( Android | iOS ) là một ứng dụng dễ sử dụng, cho phép ghép khuôn mặt của bạn vào các hình dán và ảnh GIF vui nhộn.

Thư viện của Jiggy không quá phong phú so với các ứng dụng khác trong danh sách này.

Chính sách riêng tư: Trang bảo mật của Jiggy tuyên bố sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba.

FaceMagic

Giá: Miễn phí / 11.99 USD

8-FaceMagic
FaceMagic

FaceMagic ( Android | iOS ) là một ứng dụng cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của mình thành video. FaceMagic có cơ chế sử dụng  khá giống với những ứng dụng khác trong bài viết này.

Bạn tải ảnh ảnh chụp của mình lên ứng dụng, sau đó chọn video (hoặc ảnh) bạn muốn ghép khuôn mặt của mình vào. Ứng dụng này cũng bao gồm tính năng hoán đổi nhiều lần để bạn có thể xem cùng một video với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Giống như các ứng dụng khác, bạn có thể sử dụng FaceMagic miễn phí trong tối đa ba ngày với quyền truy cập giới hạn vào một phần của thư viện media. Sau khi hết hạn dùng thử, bạn có thể chuyển sang gói đăng ký Pro với quyền truy cập đầy đủ, hoán đổi không giới hạn số lần, đồng thời cho phép xóa hình mờ và không có quảng cáo.

Chính sách riêng tư: FaceMagic cho biết rằng ảnh có khuôn mặt sẽ tự động xóa khỏi máy chủ ngay sau khi video ghép khuôn mặt được tạo ra bởi người dùng.

( Theo maketecheasier )

5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link