SpinnerChief là gì? Cách viết content (unique) với tài khoản SpinnerChief

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Bài viết này mình sẽ chia sẻ trải nghiệm với SpinnerChief và cách viết content (unique) với tài khoản SpinnerChief (áp dụng với các bài viết tiếng Anh).

Cách viết content (unique) với SpinnerChief

Với những quy định bảo vệ tác quyền chặt chẽ, việc xây dựng nội dung không còn đơn giản bằng những thao tác “copy” và “paste” nữa. Để tránh việc trùng lặp về nội dung, bạn cần sử dụng các công cụ hỗ trợ sáng tạo, biên tập nội dung. SpinnerChief là một công cụ phổ biến được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Đặc biệt, khi dùng gói trả phí, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều bởi những tính năng đặc biệt của công cụ này.

Có thể bạn quan tâm: Tài khoản Copyscape – công cụ hỗ trợ viết bài online hiệu quả

Tài khoản SpinnerChief - Best Article Spinner
Chia sẻ cách viết content unique với Spinnerchief

SpinnerChief là gì?

SpinnerChief là công cụ spin nội dung bài viết hiệu quả, dễ sử dụng. Công cụ này sẽ giúp người dùng tạo ra hàng trăm bài viết chỉ trong vài phút. Khi bạn cần sáng tạo nhiều nội dung cho trang web hoặc blog, fanpage của mình, bạn nên xem xét sử dụng phần mềm này. SpinnerChief có khả năng viết lại nội dung với một cách thức hoàn toàn sáng tạo.

Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng ngoài tính năng spin bài viết, cụ thể như: Tính năng nâng cấp dữ liệu, tính năng cài đặt từ điển đồng nghĩa, spin hình ảnh, video, lấy bài tự động tại các Article Directory. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp thêm một số công cụ SEO khác nữa như GSA Search Engine Ranker, WP robot để tạo auto blog…

SpinnerChief hiện có cả phiên bản dành cho máy tính và phiên bản web. Người dùng có thể xây dựng nội dung cho blog, fanpage, website bằng cách spin nội dung bài tự động với SpinnerChief. Ở thời điểm hiện tại, giao diện sử dụng tài khoản SpinnerChief web khá giống với phiên bản SpinnerChief Desktop. Như vậy, người dùng thể sử dụng ứng dụng này trên máy tính Windows thông thường hoặc trên Macbook, Ipad, hệ thống Android…

SpinnerChief là gì? Biểu phí các phiên bản Spinnerchief - rewrite articles to a very high level of human readability
Biểu phí các phiên bản Spinnerchief

Có thể bạn quan tâm: Những thông tin có thể bạn chưa biết về tài khoản Quillbot

Ưu điểm và nhược điểm khi dùng SpinnerChief

Ưu điểm của tài khoản SpinnerChief

Hầu hết những người làm trong lĩnh vực content đều rất hài lòng khi ứng dụng SpinnerChief bởi ứng dụng này có những ưu điểm dưới đây:

 • Khả năng đọc bài viết tốt, nhanh chóng
 • Có thể spin bài với 20 loại ngôn ngữ, do đó bạn có thể có cách viết content (unique) cho 20 ngôn ngữ khác nhau
 • Tích hợp thêm nhiều công cụ tiếp thị hiệu quả để nâng cao chất lượng tiếp thị về cả nội dung lẫn phương thức
 • Phần mềm dễ sử dụng, giao diện thân thiện, dùng được mọi lúc, mọi nơi rất thuận tiện
 • Cập nhật phiên bản mới miễn phí cho người dùng
 • Có phiên bản dùng thử, phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần một hệ thống spin chất lượng, nhiều tính năng vượt trội thì nên ưu tiên dùng gói trả phí để nội dung bài viết có tính chân thực, mạch lạc nhất.

Cập nhật 9/2020: Các ngôn ngữ  tài khoản SpinnerChief đang hỗ trợ tạo nội dung: Tiếng Ả Rập, Belarus, Bungary, Croatia, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Philippin, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Indonesia, Ý, Litva, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Tiếng Việt. (Theo SpinnerChief.com)

Có thể bạn quan tâm: Blogging For Business: Những bài học về SEO & Marketing Online từ Ahrefs

Nhược điểm của SpinnerChief

Trước đây, khi mới ra mắt các phiên bản lần đầu, SpinnerChief có một vài lỗi hệ thống nhỏ, khiến cho các phiên bản kể cả bản miễn phí và trả phí đều gặp sự cố khi sử dụng. Tuy nhiên, các nhà phát triển và quản lý ứng dụng này đã tìm ra giải pháp, và cho đến nay thì SpinnerChief đã cung cấp nhiều phiên bản nâng cấp tốt hơn, hoàn hảo hơn.

Chức năng spin giúp cho nội dung bài viết sát thực, dễ hiểu
Chức năng spin giúp cho nội dung bài viết sát thực, dễ hiểu

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá và chia sẻ theme Jnews

SpinnerChief 6 có gì đặc biệt?

Đây là bản mới được phát hành, giúp cho việc tạo ra một bài viết được nâng lên một tầm cao mới, hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với các bản cũ trước đó. Vậy SpinnerChief 6 có gì đặc biệt?

 • SpinnerChief 6 sử dụng các kỹ thuật phân tích ngôn ngữ tự nhiên kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đọc hiểu các nội dung, giống như Google. Bởi vậy, chỉ một cú nhấp chuột, nội dung sẽ được sáng tạo một cách độc đáo.
 • SpinnerChief 6 tạo ra các nội dung dễ đọc, nghĩa là gần nhất với con người chứ không mang tính rập khuôn máy móc. Phương pháp mô phỏng ngôn ngữ tự nhiên giúp cho SpinnerChief 6 tự tạo ra một văn bản thân thiện với người đọc.
 • SpinnerChief 6 tích hợp thêm các tính năng vượt trội như sửa lỗi ngữ pháp tự động, spin từng câu và còn nhiều tính năng khác nữa mà không một spinner nào trước đó có thể thực hiện được
 • SpinnerChief 6 sử dụng công nghệ thống kê thay thế độc quyền SRT. Với công nghệ này, có thể sử dụng các từ đồng nghĩa phù hợp văn cảnh nhất để tạo ra những văn bản có nội dung tương tự với độ sáng tạo cao nhất.

Ngoài ra SpinnerChief có hỗ trợ API, cho phép các nhà phát triển khác sử dụng các tính năng của SpinnerChief trong phần mềm của họ và người dùng cũng có thể sử dụng trực tiếp các chức năng SpinnerChief thông qua một phần mềm/ứng dụng khác do mình xây dựng. Để sử dụng API bạn cần đăng ký tại http://developer.spinnerchief.com.

Có thể bạn quan tâm: Review và hỗ trợ download Envato Elements Free

Chi phí đăng ký SpinnerChief

Tùy từng phiên bản SpinnerChief mà sẽ có các mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Phiên bản miễn phí: Spin các bài viết một cách cơ bản, tốc độ spin khá nhanh chóng nhưng người dùng sẽ bị hạn chế ở một số tính năng nâng cao.
 • Phiên bản Elite: $175/ lifetime. Phiên bản này có tính năng kiểm tra ngữ pháp và được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến NLP, AI nên chất lượng spin bài viết tốt hơn
 • Phiên bản Ultimate: $271/ lifetime, $92/ năm, đây thực sự là trợ thủ đắc lực của bạn dù bạn muốn spin bài viết tự động hay thủ công.
 • Phiên bản nhóm: $547/lifetime, $244/năm. Đây là phiên bản hội tụ rất nhiều tính năng. Trong đó, đặc biệt là tính năng tạo, quản lý nhóm. Người dùng có thể sử dụng tài khoản thành viên của nhóm trên các máy tính khác nhau để làm việc nhóm và quản lý nhóm dễ dàng

Cách viết content (unique) với SpinnerChief

SpinnerChief không khó sử dụng, nguyên tắc chung là dựa trên các từ đồng nghĩa hoặc có cấu trúc tương đương về ngữ nghĩa và ngữ pháp. Sử dụng sự thay thế tương đương, không làm mất đi ý nghĩa bài viết gốc mà còn tạo ra một bài viết mới có nghĩa tương đương với bài viết cũ. Có thể hình dung như là một sự đồng dạng, hay bài viết mới được tạo ra từ cái bóng của bài viết cũ.

Các bước sử dụng SpinnerChief online:

Cách viết content (unique) với SpinnerChief
Nhập nội dung văn bản gốc
Cách viết content unique với SpinnerChief (tiếp theo)
Chọn phong cách văn bản cho bài viết mới được tạo ra bằng cách “spin” nội dung bài viết cũ.
Cách viết content unique với SpinnerChief (tiếp theo)
Kết quả sau khi thực hiện chức năng Spin
Cách viết content unique với SpinnerChief (tiếp theo)
Tùy chọn số lượng bài viết mới được tạo ra và tối ưu để “unique”
Cách viết content unique với SpinnerChief (tiếp theo)
Số lượng bài viết mới được tạo ra nhanh chóng với sự trợ giúp của SpinnerChief
 • Lưu ý: Để chắc chắn kết quả SpinnerChief tạo ra là unique, bạn hãy sử dụng thêm một công cụ check plagiarism.
 • SpinnerChief khá tốt tuy nhiên, hầu hết các blogger hoặc các nhà tạo nội dung đều không sử dụng công cụ này cho các bài viết chính thức. Theo tìm hiểu của mình SpinnerChief được dùng khá nhiều cho các site vệ tinh để hỗ trợ SEO.
 • Bên cạnh cách tạo content với SpinnerChief, một công cụ tạo nội dung khác cũng đang được sử dụng khá nhiều có tính năng tương đương, thậm chí tốt hơn, đó là Spin Rewriter (mà mình sẽ chia sẻ ở bài viết sau).

Kết luận

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng Spinnerchief. Qua đó, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp để tạo ra những nội dung độc đáo, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả tiếp thị. Chúc bạn sẽ ứng dụng thành công phần mềm này để sáng tạo nội dung chất lượng nhé.

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link