[2024] Thủ thuật tạo tài khoản Semrush Guru miễn phí

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Chia sẻ chi tiết cách thức đăng ký nhận tài khoản Semrush Guru/Pro giá rẻ, chỉ với 25k đến hết năm 2024.

 • Hướng dẫn chia sẻ trong bài viết này là hướng dẫn mới nhất, cập nhật tháng 1/2024. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn tương tự (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) ở đâu đó trên internet, thì hầu hết (99%) các hướng dẫn này đều đã cũ, chưa cập nhật sự thay đổi gần đây từ Semrush.com, đặc biệt là hướng dẫn bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị trừ tiền, cũng như chính sách hoàn tiền (refund) từ Semrush.com
 • Hãy làm chậm theo từng bước dưới đây để đảm bảo đăng ký Semrush Guru/Pro thành công các bạn nhé.

Nếu bạn đang có một dự án SEO nhỏ hoặc đang cần tăng traffic, hay muốn sửa lỗi website sau một thời gian dài nâng cấp, cập nhật, hoặc muốn tìm hiểu xem “đ.ố.i t.h.ủ” của bạn vì sao lại có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm… mà ngân sách lại có hạn thì cách làm dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều.

 • Điều kiện cần: bạn có thời gian liên tục tập trung tối ưu website của bạn, chẳng hạn, bạn dành ra 3-7 ngày để tập trung sửa lỗi toàn bộ các website, lên kế hoạch nội dung cho website trong tháng/quý hay thậm chí cả năm.
 • Điều kiện đủ: một tài khoản Semrush Guru/Pro giá rẻ (miễn phí), không giới hạn tính năng.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ rất kỹ (chi tiết) cách thức đăng ký/tạo một tài khoản Semrush Guru/Pro “full features”, chỉ với tối đa 25000 VNĐ (hai mươi lăm nghìn đồng).

 • Bạn có thể truy cập nhanh đến hướng dẫn Tạo tài khoản Semrush Guru/Pro: tại đây.
Với một tài khoản Semrush Guru/Pro giúp bạn tối ưu, sửa lỗi website một cách rất nhanh chóng.
Với một tài khoản Semrush Guru/Pro giúp bạn tối ưu, sửa lỗi website,… một cách rất nhanh chóng.

Xem thêm: Ubersuggest là gì? Nghiên cứu từ khóa và Tối ưu SEO với Ubersuggest

Tài khoản Semrush là gì?

Tài khoản Semrush là một bộ công cụ quản lý trực tuyến đa năng, giúp bạn quản lý mọi khía cạnh liên quan đến việc định vị hình ảnh thương hiệu của bạn (công ty bạn) trên môi trường Internet.

Các tính năng chính trên tài khoản Semrush
Các tính năng chính trên tài khoản Semrush

Semrush xuất phát là một công cụ hỗ trợ SEO, sau đó từng bước mở rộng bằng cách bổ sung thêm các tính năng mới (trong đó không thể không nhắc đến việc mua lại các công ty công nghệ nhỏ hơn), để giúp Semrush “phình to” hệ sinh thái của mình.

Có thể nói Semrush là một “ALL-IN-ONE tool”.

Hiện tại Semrush bao gồm các công cụ cho SEO, tiếp thị nội dung, phân tích đối thủ (trên môi trường trực tuyến), tối ưu hóa thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo, tất cả được tích hợp trong một nền tảng. Semrush hỗ trợ thu thập dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định thông minh, tìm kiếm cơ hội, đặt mục tiêu và theo dõi tiến độ so với đối thủ.

Điểm độc đáo của Semrush nằm ở cách tiếp cận toàn diện.

Với một giao diện đơn giản, Semrush kết hợp tất cả các công cụ kỹ thuật số để làm cho hoạt động tiếp thị trực tuyến trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Các tính năng như nghiên cứu thị trường, nghiên cứu chiến lược, lập kế hoạch sản xuất nội dung, kế hoạch quảng cáo và đo lường kết quả, tất cả đều hoạt động một cách liền mạch ngay trong Semrush.

Đánh giá chung mà bạn thấy ở trên Internet thì hầu hết người dùng thường có trải nghiệm tích cực với Semrush, khen ngợi giao diện thân thiện, điều hướng dễ dàng và nhiều tính năng phong phú – để sử dụng Semrush có lẽ sẽ phải cần một đội nhóm chứ một cá nhân mình nghĩ là cũng sẽ cần khá nhiều thời gian để thành thạo hết các tính năng có sẵn.

Nền tảng Semrush cho phép quản lý tất cả khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số từ một trang tổng quan duy nhất. Thông tin chi tiết từ Semrush giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt và đo lường hiệu suất nhanh hơn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, có thể bạn cần nhiều thời gian để làm quen với các tính năng trên Semrush, nhưng chắc chắn bạn sẽ không lãng phí thời gian. Mình đảm bảo rằng Semrush là một công cụ linh hoạt và giá trị. Đối với những ai làm marketing online chuyên nghiệp, thì Semrush là một công cụ không thể thiếu.

Điểm tuyệt vời hơn là, Semrush hỗ trợ người dùng Miễn phí (thực ra là bạn sẽ phải mất phí khoảng 25.000 đồng) để trải nghiệm tất các tính năng của Semrush trước quyết định có nên gắn bó với công cụ này hay không, công cụ này có như lời đồn hay không?…

Trên khá nhiều các Group mọi người thường thảo luận về các công cụ SEO hàng đầu hiện nay, ngoài Ahref, Keywordtool.io… thì thường luôn có cái tên Semrush.

(Chính bởi vì Semrush là nền tảng đa năng và có hỗ trợ người dung sử dụng FULL (đầy đủ mọi tính năng) chỉ với 25k, nên mình mới có bài viết này 😉)

Hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng ký sử dụng Semrush Guru miễn phí nhé.


Cách đăng ký tài khoản Semrush miễn phí

Tính năng

Nhóm các công cụ trên một tài khoản Semrush
Nhóm các công cụ trên một tài khoản Semrush

Với một tài khoản Semrush (gói đăng ký cao nhất) bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ sau:

 1. Keyword Research: Bring traffic to your site by finding the best keywords.
 2. On-page SEO: Get new ideas to improve your site’s health and SEO performance.
 3. Competitor Analysis: Increase your website traffic and improve performance with competitors’ winning strategies.
 4. Content Marketing: Develop a powerful content strategy with data-driven solutions.
 5. Local SEO: Optimize your site for local searches to get more customers in your area.
 6. Rank Tracking: Track daily changes of your target keywords in your target location3 tools.
 7. Social Media Management: Increase your brand awareness with our social media posting and analytics platform.
 8. Link Building: Find unique opportunities to strengthen your backlink profile5 tools
 9. Competitor SEO Analysis: Find all of the keywords and content in your competitor’s strategy.
 10. Content Creation and Distribution: Create and share traffic-driving articles that make your target audience take action.
 11. Content Optimization: Drive more organic traffic with personalized recommendations to optimize your content.
 12. Market Analysis: Analyze your position and get ahead of the competition in a current or new market.
 13. Paid Advertising: See the paid keywords and ad copy from your competitor’s PPC ads to craft a winning strategy.
 14. Competitor PR Monitoring: Track your rivals’ online mentions and social media presence to build your brand’s reputation.
 15. PPC Keyword Research: Build your perfect paid search campaign with our key.

source: semrush.com

15 công cụ trên chia thành 4 nhóm:
 • SEO
 • Content
 • Market Research
 • Advertising
 • Social Media

Có nên đăng ký Semrush?

Như vậy với một tài khoản Semrush Guru (Pro) bạn có thể sử dụng cùng lúc các công cụ sau:

 • Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research): Thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bằng cách tìm kiếm những từ khóa tốt nhất, từ khóa ít cạnh tranh hoặc từ khóa có tiềm năng giúp trang web của bạn được nhiều người biết đến hơn thông qua Google, Bing….
 • SEO trang (On-page SEO): Tìm kiếm các ý tưởng mới để cải thiện sức khỏe của trang web và tăng hiệu suất SEO.
 • Phân tích đối thủ (Competitor Analysis): Tăng lưu lượng truy cập và cải thiện hiệu suất của trang web bằng các chiến lược chiến thắng của đối thủ.
 • Marketing nội dung (Content Marketing): Phát triển chiến lược nội dung thành công với các giải pháp tạo nội dung được rút ra từ kho dữ liệu khổng lồ mà Semrush đã thu thập và liên tục cập nhật. Dữ liệu trên Semrush hầu như là dữ liệu mới nhất.
 • SEO địa phương (Local SEO): Tối ưu hóa trang web của bạn cho các tìm kiếm địa phương để có được nhiều khách hàng hơn trong khu vực của bạn.
 • Theo dõi xếp hạng (Rank Tracking): Theo dõi thay đổi hàng ngày của các từ khóa mục tiêu ở vị trí mục tiêu của bạn.
 • Quản lý truyền thông xã hội (Social Media Management): Tăng cường nhận thức về thương hiệu của bạn thông qua nền tảng đăng bài, ví dụ các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và phân tích tính hiệu quả.
 • Xây dựng liên kết (Link Building): Tìm cơ hội độc đáo để củng cố hồ sơ liên kết của bạn.
 • Phân tích SEO đối thủ (Competitor SEO Analysis): Tìm tất cả các từ khóa và nội dung trong chiến lược của đối thủ của bạn.
 • Tạo và phân phối nội dung (Content Creation and Distribution): Tạo và chia sẻ các bài viết thúc đẩy lưu lượng truy cập, kích thích đối tượng của bạn đưa ra hành động.
 • Tối ưu hóa nội dung (Content Optimization): Tăng lưu lượng truy cập hữu cơ với các gợi ý cá nhân hóa để tối ưu hóa nội dung của bạn.
 • Phân tích thị trường (Market Analysis): Phân tích vị trí của bạn và vượt lên trước đối thủ trong thị trường hiện tại hoặc mới.
 • Quảng cáo trả tiền (Paid Advertising): Xem từ khóa trả tiền và bản quảng cáo từ quảng cáo PPC của đối thủ để xây dựng một chiến lược chiến thắng.
 • Theo dõi PR đối thủ (Competitor PR Monitoring): Theo dõi những đề cập trực tuyến và sự hiện diện trên truyền thông xã hội của đối thủ để xây dựng uy tín thương hiệu của bạn.
 • Nghiên cứu từ khóa PPC (PPC Keyword Research): Xây dựng chiến dịch tìm kiếm trả tiền hoàn hảo của bạn với các từ khóa chính của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản Semrush miễn phí 100%

Dưới đây mình xin chia sẻ cách đăng ký Semrush Pro hoặc Semrush Guru miễn phí. Sau khi đăng ký thành công bạn có quyền truy cập đầy đủ, không giới hạn tất cả các tính năng có trong gói (không bị giới hạn tính năng gói).

Mức phí đăng ký Semrush Pro & Guru (gói hàng năm)
Mức phí đăng ký Semrush Pro & Guru (gói hàng năm)

 

Nếu bạn chọn gói đăng ký tháng (trả tiền theo tháng) thì mức phí đắt hơn và như sau:

Mức phí đăng ký Semrush hàng tháng.
Mức phí đăng ký Semrush hàng tháng (đắt hơn so với đăng ký cả năm)

 

Tuy nhiên với cách thức đăng ký sau đây bạn sẽ get một tài khoản Semrush Pro/Semrush Guru hoàn toàn miễn phí.

Các bước đăng ký Semrush.

 1. Chọn link ưu đãi đăng ký:

Các bạn có thể sử dụng một trong các link ưu đãi sau:

hoặc

hoặc

Lưu ý: kết quả đăng ký bằng 1 trong 3 link trên đều giống nhau, đều là tài khoản Semrush Guru/Pro với các tính năng giống nhau, do đó bạn đăng ký theo link nào cũng được.

2. Đăng ký bằng email

Chú ý: để đảm bảo đăng ký thành công 100% bạn nên sử dụng một địa chỉ email chưa đăng ký Semrush bao giờ. 

Sau khi chọn link đăng ký (1 trong 3 link ở trên, link nào cũng được) thì bạn click vào chọn Try For Free:

Click Try It Free để bắt đầu tạo tài khoản Semrush
Click Try For Free để bắt đầu tạo tài khoản Semrush

Tiếp đó bạn tiến hành tạo tài khoản Semrush thông thường, bao gồm nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu.

Bước 2: nhập địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu tạo tài khoản Semrush free
Bước 2: nhập địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu tạo tài khoản Semrush free.

 

Sau khi nhập email/password bạn ấn vào “Create Account”, một cửa sổ sau sẽ hiện ra:

Nhập mã xác thực email đăng ký Semrush
Nhập mã xác thực email đăng ký Semrush

Lúc này bạn có 2 việc cần làm:

 1. Mở email lấy mã xác thực, sau đó nhập vào ô như hình trên.
 2. Tiếp đó, ấn vào “Confirm email”

Bạn mở email vừa đăng ký (nếu không thấy bạn kiểm tra thư mục Spam trên Email của mình nhé). Bạn sẽ thấy một email như hình dưới.

Mở email và copy mã xác thực đăng ký email
Mở email và copy mã xác thực đăng ký email, ở đây là 6 số 452647.

 

Nhập mã xác thực đăng ký và ấn Confirm email
Nhập mã xác thực đăng ký và ấn Confirm email

Lúc này cơ bản bạn đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Semrush free.

Tuy nhiên đây chưa phải là tài khoản Semrush Pro/Guru. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kích hoạt Semrush Pro/Gruru.

Kích hoạt Semrush Guru/Pro free

Sau khi click chuột vào “Confirm email” một cửa sổ hiện ra, với các tùy chọn để giúp Semrush cá nhân hóa việc sử dụng của bạn. Bạn có thể chọn tùy ý (bất kỳ, chọn lung tung cũng được) cho đến bước chọn gói Pro/Guru như video dưới đây.

 

Ngay khi cửa sổ sau hiện ra bạn hãy dừng lại:

Hãy chọn gói Guru để trải nghiệm đầy đủ tính năng hơn gói Pro.
Hãy chọn gói Guru để trải nghiệm đầy đủ tính năng hơn gói Pro.

 

Click vào Guru và sau đó ấn “Get Free Trial

Kích hoạt Semrush Guru

Để kích hoạt tài khoản Semrush Guru (hoặc Pro) đầy đủ tính năng thì bạn cần chuẩn bị sẵn một thẻ thanh toán VISA/MasterCard của một trong số các ngân hàng ở Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ảo, miễn là thẻ đó đã được kích hoạt thanh toán online.

Để đảm bảo an toàn giao dịch: thẻ thanh toán của bạn chỉ nên để số tiền 25.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ, đây là số tiền tối đa mà Semrush cần xác thực thanh toán trước khi cho phép sử dụng Semrush Guru/Pro đầy đủ mọi tính năng trong 7 ngày. (Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ ngày nay đều hạn chế tối đa các hành vi lạm dụng chính sách ưu đãi, tránh spam,… việc xác thực thanh toán này là một trong số các phương pháp hạn chế đó.)

Làm sao để giới hạn số tiền thanh toán online trên thẻ VISA/MasterCard: hiện nay, như mình tìm hiểu, hầu như tất cả các ngân hàng ở Việt Nam đều cho phép giới hạn số tiền giao dịch cho tài khoản và cho mỗi thẻ. Ví dụ: ngân hàng ACB cho phép người dùng hạn chế số tiền tối đa mà mỗi thẻ VISA card được phép sử dụng, ví dụ, chỉ cho phép thẻ VISA/MasterCard chi tiêu 50.000 VNĐ/tháng… Bạn nên sử dụng tính năng này để hạn chế phát sinh giao dịch ngoài ý muốn.

Với cách thức này, không cứ gì là đăng ký tài khoản Semrush, bất kỳ giao dịch online nào bạn đều có thể sử dụng tính năng giới hạn thanh toán tối đa cho mỗi thẻ/tài khoản. 

Sau khi đặt giới hạn thanh toán thành công, bạn nhập thông tin thẻ thanh toán như hình sau (chú ý: thẻ phải thanh toán được bạn nhé và số tiền có trên thẻ chỉ từ 25.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ. Tại sao lại là con số 25.000 đến 50.000 VNĐ, vì đôi khi có ngân hàng tính phí giao dịch online, Semrush thường sẽ trừ 25.000 VNĐ + phí giao dịch ngân hàng (nếu có), số tiền vì thế sẽ lớn hơn 25k một chút. Do đó, để đảm bảo chắc chắn đăng ký thành công bạn nên để tối đa 50.000 VNĐ trên thẻ).

GURU 7-day free trial
Kích hoạt gói “GURU 7-day free trial” đầy đủ tính năng

Nhập thông tin thẻ thanh toán và ấn “TRY IT NOW”, sau khoảng vài chục giây, tài khoản của bạn lúc này đã được nâng cấp lên gói Semrush Guru đầy đủ tính năng giống như khi bạn mua với giá hơn 200 USD/tháng

Thông báo đăng ký thành công:

 

Đăng ký Semrush Guru thành công
Đăng ký tài khoản Semrush Guru thành công (thẻ bị trừ khoảng 25.000 VNĐ, tương đương khoảng 1 USD, như bạn có thể thấy ở thông báo trên hình)

 

Đồng thời Semrush.com cũng gửi thông báo đăng ký/kích hoạt thành công vào email của bạn.

Thông báo đăng ký Semrush Guru thành công (gửi vào email)
Thông báo đăng ký Semrush Guru thành công (gửi vào email).

 

Hủy gia hạn

Chính sách hoàn tiền của Semrush được mô tả chi tiết ở link sau: https://www.semrush.com/company/legal/refund-policy/

Thông tin chi tiết về hùy gia hạn gói Semrush Guru: https://www.semrush.com/company/legal/refund-policy/
Thông tin chi tiết về hùy gia hạn gói Semrush Guru: https://www.semrush.com/company/legal/refund-policy/

Để hủy gia hạn:

 •  Cách 1: Bạn không cần làm gì cả, khóa thẻ thanh toán và sau khoảng 2 tuần kể từ thời điểm gói đăng ký của bạn hết hạn, Semrush sẽ tự động hùy đăng ký (không khuyến khích dùng cách này).
 • Cách 2: Bạn có thể hủy gia hạn bằng cách dùng địa chỉ email bạn vừa đăng ký  để gửi yêu cầu hủy gia hạn tới địa chỉ mail@semrush.com
 • Cách 3: Để hủy gia hạn bạn làm có truy cập trực tiếp vào được dẫn sau: https://www.semrush.com/kb/cancel/ và điền vào mẫu form rồi gửi đến

Thông tin chi tiết về cách thức hùy gia hạn bạn xem ở link sau nhé: https://www.semrush.com/company/legal/refund-policy/

Cách sử dụng tài khoản Semrush Guru

Semrush tuy có nhiều tính năng nhưng không khó sử dụng. Bởi vì Semrush có hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu cách sử dụng từng tính năng.

Bạn không cần tham gia khóa học nào hết, hãy truy cập link hướng dẫn của Semrush và chọn chủ đề bạn muốn tìm hiểu sâu hơn: https://www.semrush.com/kb/837-how-to-articles

Semrush cung cấp hướng dẫn sử dụng rất chi tiết.
Semrush cung cấp hướng dẫn sử dụng rất chi tiết.

Chẳng hạn để nghiên cứu từ khóa cần SEO bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ở bài viết sau: https://www.semrush.com/kb/868-seo-target-keyword-research

Hướng dẫn sử dụng Semrush tìm từ khóa phù hợp cho website của bạn
Hướng dẫn sử dụng Semrush tìm từ khóa phù hợp cho website của bạn

 

Như vậy mình mình chia sẻ hướng dẫn đăng ký Semrush Guru/Pro chi tiết. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ sử dụng thêm hãy để lại comment/bình luận dưới bài viết này nhé!

Cách Tăng traffic cho website

Sử dụng công cụ Semrush, kết hợp với các chia sẻ trong khóa học về hướng dẫn tăng traffic cho website dưới đây có thể giúp đạt được kết quả tốt.

Link mình chia sẻ là link đăng ký ưu đãi miễn phí vĩnh viễn, dành cho 150 đăng ký đầu tiên trong ngày 17.6.2024.

Best of Website Traffic SEO, ChatGPT, Meta Ads & Google Ads

Drive Traffic to your Website: Copywriting, Content Marketing, SEO, Facebook Ads, LinkedIn Ads, Google Ads, Retargeting.  source: Udemy.com

Best of Website Traffic: SEO, ChatGPT, Meta Ads & Google Ads
Free “Best of Website Traffic: SEO, ChatGPT, Meta Ads & Google Ads” course
 • 40 hours on-demand video
 • 1 practice test
 • Assignments
 • 1 article
 • 110 downloadable resources

“Learn how to Drive Traffic to your Website with our Easy-Learning-System.

This comprehensive course, meticulously crafted by an award-winning digital marketing expert, opens the door to mastering the multifaceted world of driving targeted traffic to your website. Whether you’re a budding entrepreneur, a marketing professional seeking to enhance your skills, or a business owner looking to boost your online presence, this course is tailored to propel you into the digital marketing stratosphere.

Why This Course?

 • Holistic Approach to Digital Marketing:Delve into the realms of copywriting, content marketing, SEO, and digital advertising across platforms like Facebook, LinkedIn, and Google. Learn not just to navigate but to excel in the digital space.
 • AI-Powered Marketing Expertise:With dedicated sections on leveraging ChatGPT for content creation and marketing strategies, this course places you at the cutting edge of AI-driven digital marketing.
 • Practical, Hands-On Learning:From creating compelling ad copy to optimizing for search engines, engaging in content marketing, and mastering Meta and Google Ads, each module combines theory with practical exercises, quizzes, and assignments to solidify your learning and apply it in real-world scenarios.
 • Comprehensive Resource Access:Gain exclusive access to an extensive collection of resources, a vibrant Facebook community for peer support, and step-by-step guidance through every aspect of digital marketing.

What Will You Learn?

 • The Art of Copywriting:Understand the power of words in digital marketing. Master the AIDA formula and learn to create captivating content that converts.
 • SEO Mastery:Unlock the secrets of search engine optimization to ensure your website ranks high in search results, driving organic traffic and visibility.
 • Leveraging ChatGPT:Harness the potential of ChatGPT for content creation, SEO, e-commerce marketing, and more, ensuring your marketing efforts are efficient and impactful.
 • Effective Digital Advertising:Dive deep into creating, managing, and optimizing ads on Meta (Facebook and Instagram) and Google, including understanding audience targeting, ad copywriting, and analyzing ad performance.
 • Local SEO and Google My Business:Optimize your local online presence to attract more customers from your geographical area, leveraging local SEO best practices and Google My Business.
 • Email Marketing:Explore the intricacies of email marketing, from crafting compelling emails to segmentation, automation, and improving deliverability.
 • YouTube and LinkedIn Marketing:Expand your digital marketing expertise into the realms of YouTube video advertising and LinkedIn marketing, maximizing reach and engagement on these platforms.
 • Preparing for a Digital Marketing Career:Whether you’re looking to freelance, secure a position in a top firm, or elevate your existing marketing career, this course provides valuable insights and strategies to help you succeed.”

source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí truy cập vĩnh viễn chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free only for 120 enrolls today), 17.6.2024:  https://www.udemy.com/course/website-traffic-seo-google-ads-meta-ads-chatgpt/?couponCode=WEALTHYDRAGON1

 

 

4/5 - (4 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Cập nhật 28/1/2024:

Chia sẻ link đăng ký 05 khóa học Udemy

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today).

1. Pro Mastering Advanced Excel – Formulas, Functions & Charts
Mastering Microsoft Excel 2021: Step-by-Step Learning and Advanced Skills Bundle-Through Comprehensive and Real Examples

https://www.udemy.com/course/pro-mastering-advanced-excel-formulas-functions-charts/?couponCode=FB7006BA0D5AB413891E

2. Learn Maven from beginner to advanced
Mastering Maven: Streamlining Java Development for Efficient Project Management and Build Processes.

https://www.udemy.com/course/2024-learn-maven-from-beginner-to-advanced/?couponCode=E44D61BE21AA285F4F00

3. ChatGPT Masterclass: The Ultimate Beginner’s Guide!
ChatGPT: Your New Secret Weapon for Productivity, Passive Income, and Personal Growth

https://www.udemy.com/course/chatgpt-masterclass-the-ultimate-beginners-guide/?couponCode=F3577F8D9CE84DDA0CBD

4. AWS Certified Solutions Architect Professional Practice Exam
Be prepared for AWS Certified Solutions Architect – Professional exam SAP-C02. Test and Pass it in the first attempt!

https://www.udemy.com/course/aws-certified-solutions-architect-professional-practice-exam-z/?couponCode=LEE_CODINGINTERVIEW

5. AWS Certified Security Specialty SCS-C02 – 6 Practice Exam
Be prepared for AWS Certified Security Specialty SCS-C02. Test and Pass it in the first attempt!

https://www.udemy.com/course/aws-certified-security-specialty-scs-c02-6-practice-exam/?couponCode=LEE_CODINGINTERVIEW

Nhật Minh

Data Analytics with R from Scratch – BeginnerBecome Data Analytics expert with R. Data Analytics, Data Science, Statistical Analysis, Packages, Functions, GGPlot.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/data-analytics-with-r-from-scratch-beginner/?couponCode=EDUCBA1NY24

Nhật Minh

CHIA SẺ 03 KHÓA HỌC CHỦ ĐỀ “Deep Learning”

1- Deep Learning: Neural Networks in Python using Case Studies
Learn how a neural network is built from basic building blocks using Python
https://www.udemy.com/course/deep-learning-neural-networks-in-python-using-case-studies/?couponCode=EDUCBA1NY24

2- Deep Learning: Neural Networks and Heuristics with R
Confidently build predictive Machine Learning and Deep Learning models using R to solve business problems
https://www.udemy.com/course/deep-learning-neural-networks-and-heuristics-with-r/?couponCode=EDUCBA1NY24

 
3- Deep Learning: Neural Networks with Tensorflow
Master different concepts of Tensorflow with a step-by-step and project-based approach
https://www.udemy.com/course/deep-learning-neural-networks-with-tensorflow/?couponCode=EDUCBA1NY24

Nhật Minh

Artificial Intelligence with PythonCreate new Artificial Intelligence applications using Python.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 25/1/2024: https://www.udemy.com/course/artificial-intelligence-with-python-p/?couponCode=EDUCBA1NY24

Nhật Minh

Deep Learning ZERO To HERO – Hands-On With Python – Learn Deep learning practically from scratch using Python
Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today):

https://www.udemy.com/course/deep-learning-zero-to-hero-hands-on-with-python/?couponCode=EDUCBA1NY24

Nhật Minh

Chia sẻ link đăng ký sử dụng miễn phí vĩnh viễn khóa học:

ChatGPT Complete MasterClass – 2024Understand of the capabilities of ChatGPT and OpenAI. Build serverless ChatGPT and OpenAI APIs.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today),25/1/2024:

https://www.udemy.com/course/chatgpt-complete-masterclass-2024/?couponCode=EDUCBA1NY24

ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link