Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm tài khoản HDpiano

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

HDpiano được thành lập năm 2012, cho đến nay, trang web này đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín nhất để học piano trực tuyến. Các bài học của HDpiano đều được giảng dạy bởi những nghệ sĩ piano hàng đầu trên thế giới.

Các bài học đều có cách tiếp cận phù hợp với người học nhằm tạo ra hiệu quả học tốt nhất. Dưới đây là những thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết về trang web này

Học đàn piano với tài khoản HDpiano.com

Những thông tin hữu ích về HDpiano có thể bạn chưa biết
Những thông tin hữu ích về HDpiano có thể bạn chưa biết

Với những người đam mê piano thì HDpiano được xem là một “người thầy” vĩ đại nhất. Các bài học piano trên ứng dụng này hoàn toàn tự động và tương ứng với khả năng cũng như hiệu suất riêng của từng người học. HDpiano với kho dữ liệu lớn, gồm nhiều bài học theo nhiều cấp độ từ cơ bản, đến nâng cao sẽ giúp người học có một lộ trình học đàn piano khoa học, hiệu quả.

Mỗi tuần, HDpiano đều cập nhật các bài học mới với nhiều thể loại Billboard Hits, Classic Rock, Hip Hop…Người học chỉ cần đăng ký và truy cập vào trang web là sẽ có cơ hội được trải nghiệm tới 1,546 video HD. Nếu là thành viên chính thức, bạn sẽ được xem full video bài học và cập nhật thêm tất cả các bản nhạc mới mỗi tuần.

Cách học đàn piano trên HDpiano

Cách học piano trên HDpiano
Cách học piano trên HDpiano

Như vậy, cách học piano trên HDpiano khá đơn giản, dễ học, dễ thao tác. Ngoài ra, sử dụng HDpiano, bạn còn được trải nghiệm nhiều điều hơn thế nữa. Dưới đây là một số công cụ, thủ thuật giúp người học có thể khai thác tối đa các bài học trên HDpiano:

 • ADVANCED BROWSING: Đây là tính năng nâng cao cho phép người học lọc các bài học theo tên nghệ sĩ, thể loại hoặc người hướng dẫn, theo thời gian...Người học có thể tìm kiếm nâng cao để tìm ra các bản nhạc mà mình muốn học một cách nhanh nhất. Với công cụ này, bạn còn có thể đánh dấu các bài học mà bạn quan tâm bằng cách click dấu sao bên cạnh mỗi tiêu đề bản nhạc. Từ đó, các bài học sẽ được hệ thống lưu lại vào tab bài học yêu thích của thành viên. Công cụ này chỉ khả dụng khi người học đăng nhập và là thành viên chính thức của HDpiano.
  Đánh giá tài khoản HDpiano: tính năng ADVANCED BROWSING
  ADVANCED BROWSING giúp bạn tìm chính xác bài học phù hợp với mình.
 • GLOSSARY: Công cụ này như một bảng chú giải khi người học tò mò về bất kỳ một thuật ngữ nào tại website HDpiano. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi thông tin chưa rõ về ứng dụng này để khai thác triệt để các tính năng, giúp cho việc học đàn hiệu quả nhất.
  Đánh giá tài khoản HDpiano: GLOSSARY
  GLOSSARY giúp bạn hiểu rõ hơn các khái niệm âm nhạc.

Cách chọn nhạc tập trung làm việc Brain.fm, Headspace, Youtube…

Những lưu ý khi học Piano tại HDpiano.com

Để việc học đàn đạt hiệu quả nhanh nhất, khả năng tiếp thu các bài giảng tốt nhất, người học cần bỏ túi những lưu ý sau khi học tại HDpiano:

 • Đối với những bạn quan tâm nhiều về lý thuyết cơ bản hơn là học thực hành hoặc với những người mới làm quen với piano, hãy chọn tính năng Key Signature Essentials (https://hdpiano.com/kse/) để học dễ dàng hơn.
  Đánh giá tài khoản HDpiano: Tính năng Key Signature Essentials trên tài khoản HDpiano
  Tính năng Key Signature Essentials trên tài khoản HDpiano
 • Bạn không thể tải bất kỳ nội dung bài học nào từ trang web này. Bởi vì HDpiano là một nền tảng phát trực tuyến và việc tải bài học liên quan đến giấy phép từ các nhà xuất bản. Bởi vậy, muốn học hiệu quả, người học nên ghi chú càng nhiều càng tốt trong lúc xem các video hướng dẫn
 • Trong quá trình học, nếu bạn gặp sự cố với trình phát video, hãy thử xử lý bằng cách xác minh truyền quy cập bằng tên thành viên của bạn. Hoặc thử truy cập trên một trình duyệt khác. Nếu vẫn không được, hãy thử truy cập trên một thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng. Nếu vẫn không giải quyết được sự cố, hãy liên hệ ngay với HDpiano để được trợ giúp.
 • Trên HDpiano một số bản nhạc của các nghệ sĩ lớn sẽ không có, bởi vì trang web này hoạt động theo các thỏa thuận cấp phép, tạm thời một số bản nhạc chưa có sẵn trong danh mục vì chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng với nhà xuất bản. Tuy nhiên, hãy an tâm, HDpiano đang nỗ lực mỗi ngày để nhận được thỏa thuận sớm nhất và cập nhật thêm thật nhiều bản nhạc nổi tiếng cho mọi người dùng.
 • Nếu bạn là thành viên chính thức, bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào danh mục video với số lượng gấp 4 lần so với người dùng đăng ký youtube. Điều này thực sự sẽ giúp bạn có một kho dữ liệu các bài học khổng lồ để nâng cao khả năng đánh đàn của mình mỗi ngày.

Danh mục hỗ trợ và hướng dẫn bạn học trên HDpiano.com khá chi tiết, bạn có thể tìm thấy ở đây: https://hdpiano.com/resources/

Chia sẻ tài khoản HDPiano trả phí

Cập nhật tháng 1/2021: Chương trình chia sẻ đã kết thúc. 

Nếu bạn muốn dùng thử tài khoản HDpiano trả phí, truy cập đầy đủ tính năng và các bài học, thì hãy để lại bình luận bên dưới kèm địa chỉ email nhé. Mình sẽ gửi thông tin đăng nhập vào email của bạn.
Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay có thể sử dụng tài khoản mình chia sẻ sau đây (đăng nhập qua cookies). Chi tiết hướng dẫn ẩn sau nút Share:

Chia sẻ các khóa học đàn Piano

Chia sẻ các khóa học đàn Piano
Chia sẻ các khóa học đàn Piano

Dưới đây mình chia sẻ các khóa học đàn Pinano được nhiều người học đánh giá cao. Các khóa này do các giảng viên thanh nhạc giảng dạy bằng tiếng Việt và có cả tiếng Anh. Chi tiết thông tin khóa học đàn Piano và link download các bạn xem ở dưới đây:

 • Tự học piano trong 10 ngày
  Khóa học dành cho người học từ 16 tuổi trở lên. Sau khóa học, bạn sẽ đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, chơi được piano bằng 2 tay, đồng thời phát triển kỹ năng thị tấu vừa đàn vừa nhìn bản nhạc. Link đăng ký: https://unica.vn/hoc-piano-trong-10-ngay 
 • Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu
  Khoá học sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ thuật đánh piano cổ điển căn bản làm nền tảng vững chắc giúp bạn học piano cao trong tương lai. Ngoài ra còn giúp khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá. Link đăng ký: https://unica.vn/hoc-piano-de-dang-cho-nguoi-moi-bat-dau
 • Học Piano hiệu quả theo phương pháp hiện đại: Những cách hiểu đơn giản nhất về Âm nhạc và Piano. Những phương pháp tập luyện hiệu quả với ngón tay mà không phải “đau đầu”. Hoàn thiện nhanh về 4 yếu tố cơ bản của âm nhạc là : Cao độ, Trường độ, Cường độ, Âm sắc & Sắc thái. Sau “bước đầu” bạn sẽ mỉm cười “piano là một người bạn thật dễ hiểu và dễ chơi”. Link đăng ký: https://edumall.vn/nhac-cu/hoc-piano-hieu-qua-theo-phuong-phap-hien-dai
 • Pianoforall – Incredible New Way To Learn Piano & Keyboard
  Learn Piano in WEEKS not years. Play-By-Ear & learn to Read Music. Pop, Blues, Jazz, Ballads, Improvisation, Classical. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/pianoforall-incredible-new-way-to-learn-piano-keyboard/

Cập nhật 22/5/2021: Chương trình chia sẻ miễn phí đã kết thúc. Nếu bạn cần tải khóa học đàn piano ở trên hay các khóa học đàn piano khác, hãy đăng yêu cầu của bạn trong Group ChiasePremium nhé. 

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho những người có đam mê với piano. Nếu bạn chưa sẵn sàng đăng ký là thành viên chính thức, hãy học trước những bài học hoàn toàn miễn phí trên HDpiano để bước đầu cảm nhận được những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này. Chúc bạn sẽ học đánh đàn piano thành công với HDpiano.


5/5 - (3 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
HK Quyền

Khóa học đàn guitar online miễn phí (1000 slots) | Udemy | Full lifetime access

Tên khóa học:
✅ “Complete Blues Guitar Megacourse: Beginner to Expert | Learn how to play the Blues Guitar like a pro with this step-by-step course!”

13.5 hours on-demand video
7 downloadable resources
Full lifetime access

✅ “Learn the Blues Guitar! Play like a pro!
Have you always wanted to play the Blues guitar like a pro? Maybe you are a new aspiring musician and are taking your first steps in guitar playing, or perhaps you want to improve your guitar skills by learning the style that’s known as the godfather of rock and roll, and many other musical styles. Whether you’re a casual musician or hoping to make a career out of it, blues guitar isn’t only for the pros. You can take your guitar skills to the next level – and we’re here to teach you how.

During this course you’re going to learn everything about playing the Blues guitar, from understanding all the basics and techniques, to mastering improvisation and learning new songs. You’ll even learn about the gear and how to use it properly. Finally, you’ll learn different licks and tricks and how to design your own solo.

Our instructors have years of experience not only in guitar playing, but also in teaching, and the expertly-crafted syllabus is designed to be easy to follow and thorough. We’ve even included plenty of examples and tablatures for you to play and study. That’s why this is the only Blues Guitar course you’ll ever need to learn and play the Blues Guitar like a pro!

Start playing today!” (Source: Udemy)

✅ Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn (24h):
https://www.udemy.com/course/complete-blues-guitar-megacourse-beginner-to-expert/?couponCode=8E3030CA82A1E56333B6

CSPremium

Chia sẻ khóa học:

“Piano by Ear – Piano lessons for Piano and Keyboard
Piano Chords Course for beginners”

Thời gian miễn phí đăng ký: 14-15/10/2021

Link đăng ký:
https://www.udemy.com/course/piano-by-ear-piano-lessons-for-piano-keyboard/?couponCode=040FD06C5950A06F8819

CSPremium

Chia sẻ link đăng ký khóa học Piano (và sử dụng vĩnh viễn):

Tên khóa học: “Learn To Play The Piano! Fast Track Piano Methods!
The Beginners Course to Learning to Play the Piano, Chord Progression, Ear Training, Songwriting, Notation & More!”

Link đăng ký miễn phí:
https://www.udemy.com/course/notetoselfbasicpiano/?couponCode=FREEBIEFORREVIEW

Master Piano course

Chia sẻ link đăng ký giảm giá 100% khóa học hay về Đàn piano

– Thời gian miễn phí đăng ký: 21-23/9/2021
– Tên khóa học: “Mastering Piano With Amar – From Zero To Piano Master In One. Learn Piano From One Of The Best Classical Pianists In East Europe & Turn Your Hobby Into an Expert Skill”
– Đánh giá bởi người dùng: 4.8 stars / 18,588 students

– Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/complete-piano-course-from-zero-to-piano-master/?couponCode=CFAB03E7607312B1E5B8

Pham Hien

Chia sẻ tài khoản trải nghiệm Yousician

Yousician là cách nhanh chóng, thú vị để học, chơi và làm chủ các loại nhạc cụ như Piano, Guitar, Bass và Ukulele, Yousician mang đến cho người dùng giải pháp tự học đàn tại nhà thông minh và rất đơn giản khi sử dụng.

Trên thực tế, Yousician đã thu hút hơn 20 triệu lượt download tại hơn 119 quốc gia trên khắp thế giới. Về cơ bản, ứng dụng sẽ lắng nghe bạn chơi đàn và đưa ra nhận xét về độ chính xác của các nốt nhạc cũng như âm thanh phát ra. Thêm nữa là cung cấp khá nhiều video hướng dẫn theo từng bước cho mỗi bài học, một số mini game thú vị để tạo cảm hứng học tập và kiểm tra khả năng chơi nhạc cụ.

Yousician rất phù hợp với những người chơi đàn guitar, piano và ukulele, bất kể là người mới chơi, dân không chuyên, chuyên nghiệp hay các giáo viên dạy nhạc. Nó bao gồm hơn 1500 bài hát và bài tập đi kèm hàng trăm video hướng dẫn mọi kỹ năng chơi đàn mà người học cần nắm vững: Các bản pop và cổ điển cho đàn piano, guitar, ukulele, đánh hợp âm, giai điệu, điệp khúc, luyện tập ngón tay, đọc nốt nhạc và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Yousician còn cung cấp tới hơn 1.000 bài hát được tải lên bởi cộng đồng người dùng hoặc bạn cũng có thể sử dụng bài hát riêng của chính mình. Thử thách hàng tuần “Weekly Challenge” cho phép bạn thể hiện tài năng của mình với hàng triệu người học trên toàn thế giới.

Và nếu bạn muốn được trải nghiệm tài khoản Yousician Premium hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày thì hãy thật nhanh tay truy cập theo đường link ở bên dưới:

https://1drv.ms/u/s!Atl7QVjZHdNBhFGfN7ymLP2k2Ob8?e=xmp16d

Mật khẩu giải nén: Chia sẻ trong Group.

Thời gian chia sẻ miễn phí: 24h.

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Copy link