Hỗ trợ tải file Premium Pngtree miễn phí

Hỗ trợ tải file Premium Pngtree miễn phí

Danh mục tài nguyên đồ họa trên tài khoản PNGtree premium
Danh mục tài nguyên đồ họa trên tài khoản PNGtree premium

PNGtree là gì? Pngtree là một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa được thành lập vào tháng 12 năm 2016. Hiện nay, Pngtree có hàng triệu tài nguyên đồ họa về rất nhiều chủ đề để bạn có thể tải về sử dụng.
Các tài nguyên đồ họa này chia thành các danh mục chính như sau:

 • Ảnh PNG: bao gồm Png, Vectors, Psd, Clipart.
 • Hình nền, Wallpaper, Banner: hình nền được tách sẵn, các bạn có thể chỉnh sửa bằng Adobe Photoshop hoặc AI để phù hợp với thiết kế của mình.
 • Các mẫu thiết kế sẵn: Gồm các mẫu thiết kế sẵn gồm thiệp mời, tờ bướm, banner, brochure…tất cả đều đã hoàn thiện, bạn có thể tùy biến để sử dụng ngay.
 • Icon: các mẫu iCon dùng cho thiết kế Web, minh họa…
 • Illustrations: hình minh họa nội dung. PNGtree có rất nhiều hình minh họa với hình nền trong suốt, rất phù hợp khi bạn cần sử dụng trong thiết kế của mình.
 • Text Effect: Font chữ đã được thiết kế sẵn.

Cũng như Pikbest hay Freepik, PNGtree cũng cung cấp thông tin chi tiết về tài nguyên đồ họa tải về, bao gồm: thông tin về file tài nguyên, tác giả, hướng dẫn sử dụng nhanh và giấy phép sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Get file Freepik premium miễn phí

Giấy phép sử dụng tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtre

Nếu bạn có ý định sử dụng đồ họa tải về từ PNGtree cho các mục đích thương mại thì hãy xem xét kỹ giấy phép sử dụng nhé.

Dưới đây mình sẽ tóm tắt các điểm quan trọng nhất giấy phép sử của PNGtree. Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau: https://pngtree.com/legal/license-terms

Giấy phép sử dụng hình ảnh – bản quyền PNGtree

Khác với một số trang cung cấp tài nguyên đồ họa khác như Envato, Freepik.. khi bạn download file tài nguyên đồ họa sẽ đồng thời download giấy phép sử dụng cho tài nguyên đồ họa đó, nhưng PNGtree không thực hiện như vậy. Giấy phép sử dụng tài nguyên tải về từ PNGtree được cung cấp ở phần mô tả tài nguyên bạn định tải về như hình dưới đây:
Giấy phép sử dụng hình ảnh - bản quyền PNGtree
Giấy phép sử dụng hình ảnh – bản quyền PNGtree
Chỉ khi bạn ấn vào nút download giấy phép (Download Personal PRF) và điền tên thì PNGtree cho phép tải về một giấy phép sử dụng với các thông tin quy định chi tiết.
Bạn có quyền sao chép, sử dụng vĩnh viễn, nhưng không độc quyền và không thể chuyển cho người khác để sử dụng, sửa đổi các tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtree.com.
 • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản PNGtree miễn phí, bạn có quyền: sử dụng tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtree cho mục đích cá nhân và thương mại, nhưng khi sử dụng cho mục đích thương mại phải ghi rõ nguồn gốc hoặc ghi công tác giả của tài nguyên này, nghiêm cấm in ấn tài nguyên này để đem bán.
 • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản PNGtree Premium bạn có quyền:
  1. Được phép sao chép tài nguyên đồ họa này để sử dụng trên trên các trang web, quảng cáo trực tuyến, mạng xã hội, quảng cáo trên thiết bị di động, ứng dụng di động, phần mềm, thẻ điện tử, trong các ấn phẩm điện tử (sách điện tử, tạp chí điện tử, blog, v.v.) Tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông trực tuyến  (bao gồm các dịch vụ chia sẻ video như YouTube, Dailymotion, Vimeo, v.v.);
  2. Được phép in ra tài nguyên đồ họa nàyở dạng vật chất như là một phần của bao bì, nhãn nghệ thuật, tiêu đề, danh thiếp, bảng quảng cáo tại điểm bán hàng, bìa CD và DVD, áo phông và cốc, hoặc in ra để quảng cáo trên các Tạp chí in, báo in, và sách in với điều kiện mỗi tài nguyên đồ họa được sao chép không quá 50 lần;

Download mẫu PowerPoint đẹp từ PNGtree

Download mẫu PowerPoint đẹp từ PNGtree
Download mẫu PowerPoint đẹp từ PNGtree
Có nhiều trang web cho phép tải PowerPoint miễn phí và hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một thành viên mới.
Trang cung cấp tài nguyên đồ họa PNGtree gần đây có ra mắt thêm bộ sưu tập các PowerPoint Templates tuyệt đẹp, trong một nỗ lực thu hút thêm người dùng và cạnh tranh với các nền tảng khác.
 
Mình có thử trải nghiệm một vài mẫu PPT tải về từ đây thì thấy rất ưng ý. Các mẫu thiết kế đẹp, hoàn thiện và đặc biệt 100% là ngôn ngữ tiếng Anh (khác với Pikbest).
 
Nếu bạn không có tài khoản PNGtree premium thì không sao hết. Nhà cung cấp dịch vụ này cho phép mỗi tài khoản free tải tối đa 02 mẫu mỗi ngay (Daily 2 times free downloads).
 
Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu trong Group ChiasePremiumdotcom để mod hỗ trợ các bạn download free nhé.

Hướng dẫn tải file Premium Pngtree miễn phí

Chia sẻ tài khoản Pngtree Premium và Get link pngtree free
Chia sẻ tài khoản Pngtree Premium và Get link pngtree free

PNGtree có miễn khá nhiều tài nguyên đồ họa cho người dùng free. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn, xác nhận đăng ký tài khoản là có thể tải về một số lượng kha khá tài nguyên ở nền tảng này. Tuy nhiên, không phải tài nguyên nào bạn cũng có thể tải về miễn phí.

Dường như PNGtree có phân loại tài nguyên dành cho người dùng miễn phí và giới hạn số lượng tải về. Vì thế, nếu bạn cần tải file PNGtree premium bạn hầu như phải đăng ký mua tài khoản PNGtree premium.

Hiện tại blog ChiasePremium hỗ trợ các bạn tải file PNGtree premium miễn phí 100%.

Cập nhật tháng 6/2021: Bạn đăng yêu cầu tại topic tải file PNGtree premium miễn phí trong Group  https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/, ban quản trị Group sẽ download và upload file tài nguyên bạn cần lên OneDrive/Google Drive… và gửi link download cho bạn.

chia-se-tai-khoan-pngtree-premium-get-file-pngtree-free
Hỗ trợ download PNGtree premium miễn phí

Mật khẩu truy cập/giải nén tất cả các file PNGtree bạn yêu cầu ở cuối bài viết này.

Chỉ cần bạn để lại bình luận dưới bài viết này kèm link tải, mình sẽ tải file PNGtree premium bạn cần về máy tính và upload lên thư mục chia sẻ để bạn tải về sử dụng. Giới hạn: 02 file/1 yêu cầu. Tối đa 100 file/ngày. Thời gian hỗ trợ: 5 phút đến 12h.

 • Nếu bạn cần gửi vào email thì để lại bình luận kèm email, mình sẽ gửi link tải vào email của bạn.
 • Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn, bạn có thể đăng ký mua tài khoản PNGtree premium với nhà cung cấp hoặc sử dụng tài khoản mình hỗ trợ với mức phí rẻ hơn cùng chế độ bảo hành suốt thời gian sử dụng 24/24h.
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo gói Combo Premium, gói đăng ký sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc với mức phí ưu đãi tại đây: Combo Premium.

Có thể bạn quan tâm: Get file Pikbest premium miễn phí

Download file PNGtree theo yêu cầu của bạn

Vì lý do bản quyền các file PNGtree premium được tải về theo yêu cầu của bạn sẽ chỉ tồn tại trong 24-48h và được đặt mật khẩu truy cập. Rất mong bạn thông cảm vì điều bất tiện này.

Dưới đây là đường link truy cập/mật khẩu giải nén.

 • Note: Bạn gửi yêu cầu tải file PNGtree premium bạn cần trong topic hỗ trợ PNGtree ở Group ChiasePremiumdotcom nhé, blog không hỗ trợ các yêu cầu dưới phần bình luận bài viết này vì lý do bản quyền. 

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link