Hỗ trợ tải file Premium Pngtree miễn phí

Ngày đăng: | Cập nhật: 03/05/2021 | | 8 bình luận

Hỗ trợ tải file Premium Pngtree miễn phí

Danh mục tài nguyên đồ họa trên tài khoản PNGtree premium
Danh mục tài nguyên đồ họa trên tài khoản PNGtree premium

PNGtree là gì? Pngtree là một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa được thành lập vào tháng 12 năm 2016. Hiện nay, Pngtree có hàng triệu tài nguyên đồ họa về rất nhiều chủ đề để bạn có thể tải về sử dụng.
Các tài nguyên đồ họa này chia thành các danh mục chính như sau:

 • Ảnh PNG: bao gồm Png, Vectors, Psd, Clipart.
 • Hình nền, Wallpaper, Banner: hình nền được tách sẵn, các bạn có thể chỉnh sửa bằng Adobe Photoshop hoặc AI để phù hợp với thiết kế của mình.
 • Các mẫu thiết kế sẵn: Gồm các mẫu thiết kế sẵn gồm thiệp mời, tờ bướm, banner, brochure…tất cả đều đã hoàn thiện, bạn có thể tùy biến để sử dụng ngay.
 • Icon: các mẫu iCon dùng cho thiết kế Web, minh họa…
 • Illustrations: hình minh họa nội dung. PNGtree có rất nhiều hình minh họa với hình nền trong suốt, rất phù hợp khi bạn cần sử dụng trong thiết kế của mình.
 • Text Effect: Font chữ đã được thiết kế sẵn.
YouTube video

Cũng như Pikbest hay Freepik, PNGtree cũng cung cấp thông tin chi tiết về tài nguyên đồ họa tải về, bao gồm: thông tin về file tài nguyên, tác giả, hướng dẫn sử dụng nhanh và giấy phép sử dụng.

YouTube video

Có thể bạn quan tâm: Get file Freepik premium miễn phí

Giấy phép sử dụng tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtre

Nếu bạn có ý định sử dụng đồ họa tải về từ PNGtree cho các mục đích thương mại thì hãy xem xét kỹ giấy phép sử dụng nhé.

Dưới đây mình sẽ tóm tắt các điểm quan trọng nhất giấy phép sử của PNGtree. Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau: https://pngtree.com/legal/license-terms

Giấy phép sử dụng hình ảnh

Bạn có quyền sao chép, sử dụng vĩnh viễn, nhưng không độc quyền và không thể chuyển cho người khác để sử dụng, sửa đổi các tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtree.com.
 
 • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản PNGtree miễn phí, bạn có quyền: sử dụng tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtree cho mục đích cá nhân và thương mại, nhưng khi sử dụng cho mục đích thương mại phải ghi rõ nguồn gốc hoặc ghi công tác giả của tài nguyên này, nghiêm cấm in ấn tài nguyên này để đem bán.
 • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản PNGtree Premium bạn có quyền:
  1. Được phép sao chép tài nguyên đồ họa này để sử dụng trên trên các trang web, quảng cáo trực tuyến, mạng xã hội, quảng cáo trên thiết bị di động, ứng dụng di động, phần mềm, thẻ điện tử, trong các ấn phẩm điện tử (sách điện tử, tạp chí điện tử, blog, v.v.) Tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông trực tuyến  (bao gồm các dịch vụ chia sẻ video như YouTube, Dailymotion, Vimeo, v.v.);
  2. Được phép in ra tài nguyên đồ họa nàyở dạng vật chất như là một phần của bao bì, nhãn nghệ thuật, tiêu đề, danh thiếp, bảng quảng cáo tại điểm bán hàng, bìa CD và DVD, áo phông và cốc, hoặc in ra để quảng cáo trên các Tạp chí in, báo in, và sách in với điều kiện mỗi tài nguyên đồ họa được sao chép không quá 50 lần;

Hướng dẫn tải file Premium Pngtree miễn phí

Hiện tại blog hỗ trợ tải file PNGtree premium miễn phí 100%. (Bất kể file PNGtree premium nào bạn cần đều có thể tải về sử dụng ngay trong ngày).

Cập nhật tháng 1/2021: Bạn đăng yêu cầu tại topic tải file PNGtree premium miễn phí: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/

Chỉ cần bạn để lại bình luận dưới bài viết này kèm link tải, mình sẽ tải file PNGtree premium bạn cần về máy tính và upload lên thư mục chia sẻ để bạn tải về sử dụng. Giới hạn: 02 file/1 yêu cầu. Tối đa 100 file/ngày. Thời gian hỗ trợ: 5 phút đến 12h.

 • Nếu bạn cần gửi vào email thì để lại bình luận kèm email, mình sẽ gửi link tải vào email của bạn.
 • Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn, bạn có thể đăng ký mua tài khoản PNGtree premium với nhà cung cấp hoặc sử dụng tài khoản mình hỗ trợ với mức phí rẻ hơn cùng chế độ bảo hành suốt thời gian sử dụng 24/24h.
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo gói Combo Premium, gói đăng ký sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc với mức phí ưu đãi tại đây: Combo Premium.

Có thể bạn quan tâm: Get file Pikbest premium miễn phí

(*)Thư mục Chia sẻ tài khoản premium trải nghiệm

Thông tin đăng nhập tài khoản premium trải nghiệm ẩn sau nút Share dưới đây.    

(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc...) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://youtu.be/EIdsamPOhPI            

ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Viết một bình luận

8 bình luận về “Hỗ trợ tải file Premium Pngtree miễn phí