Khoá học Photoshop 2024 miễn phí – Cơ bản & Nâng cao

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Share link đăng ký, download full các Khóa học Photoshop miễn phí – Khóa học Photoshop online Cơ bản & Nâng cao, giúp bạn học Photoshop Chuyên Nghiệp

Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp chia sẻ Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu, Khoá học Photoshop Trọn Bộ… từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả đều miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

 1. Cinematography là gì? Chia sẻ khóa học Cinematography Masterclass
 2. MasterClass là gì? Đánh giá, chia sẻ tài khoản MasterClass
 3. Review, Chia sẻ khóa học, tài khoản Skillshare premium free
 4. Domestika là gì? Chia sẻ khóa học Domestika miễn phí
 5. Khóa học Motion Graphics Basic to Intermediate miễn phí
 6. Khóa học ChatGPT miễn phí tốt nhất (tổng hợp)
 7. Khóa học Canva miễn phí – Top Canva Courses Online
 8. Khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí (Full, Free)
 9. Khoá học Data Science 2023 (tổng hợp chia sẻ miễn phí)
 10. Khóa học Data Analysis, Data Analytics 2023 miễn phí (Full)

Chú ý: tất cả các khóa học trên blog đều được chia sẻ miễn phí, đăng ký sử dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên, Udemy và tác giả khóa học thường chỉ dành ưu đãi miễn phí vĩnh viễn cho khoảng 120 đến 150 đăng ký đầu tiên trong ngày.

Để không bỏ lỡ đăng ký ưu đãi miễn phí mới nhất, bạn có thể theo dõi trên Facebook Page hoặc đăng ký nhận bản tin ChiasePremium dưới bài viết nhé.

Khoá học Photoshop miễn phí

Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh sử dụng trên máy tính Windows hoặc MacOS. Photoshop cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa sáng tạo. Thay đổi hình nền, mô phỏng một bức tranh ngoài đời thực hoặc tạo ra một khung cảnh thay thế về vũ trụ đều có thể thực hiện được với Adobe Photoshop.

Đây là công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay để, với các thao tác sửa hình ảnh ở nhiều định dạng file. Các công cụ trong Photoshop giúp bạn có thể chỉnh sửa cả hình ảnh riêng lẻ cũng như hàng loạt ảnh lớn.

Có một số phiên bản củaPhotoshop, bao gồm Photoshop CC, Photoshop Elements, Photoshop Lightroom và Photoshop Express, ngoài ra còn có một phiên bản Photoshop dành cho iOS (đã lược đi nhiều) tính năng.

✅ Xem thêm: Affinity Photo và Affinity Designer là gì? Phần mềm thay thế Photoshop

Photoshop được sử dụng như thế nào?

Adobe Photoshop là một công cụ quan trọng cho các nhà thiết kế, nhà phát triển web, nghệ sĩ đồ họa, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo. Photoshop được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa hình ảnh, tạo bố cục hình ảnh, mô hình hoá trang web …

Hình ảnh kỹ thuật số hoặc được quét có thể được chỉnh sửa để sử dụng trực tuyến hoặc in ấn. Bố cục trang web có thể được tạo trong Photoshop; thiết kế  có thể được hoàn thiện trước khi các nhà phát triển chuyển sang giai đoạn viết code.

✅ Xem thêm: Top công cụ prototype hàng đầu dành cho UI và UX Designer

Photoshop CC là gì?

Adobe Photoshop CC là phiên bản Creative Cloud của Photoshop, được coi là phiên bản chuyên nghiệp cao cấp của dòng sản phẩm Photoshop. Photoshop CC có sẵn cùng với Photoshop Lightroom hoặc là một phần của gói đăng ký Creative Cloud.

Photoshop CC hiện đã được AI hỗ trợ
Photoshop CC hiện đã được AI hỗ trợ

Photoshop CC là một phần mềm edit hình ảnh tiên tiến được sử dụng bởi các nhà thiết kế, chuyên gia web, biên tập viên video và nhiếp ảnh gia để thay đổi hoặc thao tác với các hình ảnh kỹ thuật số.

Photoshop chủ yếu được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh 2D, mặc dù Photoshop cung cấp một số chức năng chỉnh sửa hình ảnh 3D. Photoshop bao gồm chức năng phân tích hình ảnh và có thể được sử dụng để chuẩn bị hình ảnh để sử dụng trực tuyến hoặc trong bản in.

Photoshop CC là một phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap được phát triển và phát hành bởi Adobe Systems cho macOS và Windows. Photoshop CC được phát hành như một phần của dịch vụ đăng ký Creative Cloud vào tháng 10 năm 2013, và thay thế mô hình phát hành giấy phép vĩnh viễn trước đó. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh tiêu biểu của Adobe Creative Cloud và được coi là tiêu chuẩn công nghiệp cho chỉnh sửa ảnh bitmap.

Photoshop CC được sử dụng cho nhiều loại tác vụ chỉnh sửa ảnh, bao gồm chỉnh sửa ảnh, vẽ kỹ thuật số, tạo đồ họa và minh họa, và thiết kế trang web và giao diện người dùng. Nó cũng được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành điện ảnh và video cho công việc hậu kỳ.

Một số tính năng chính của Photoshop CC bao gồm:

 • Một loạt các công cụ để chỉnh sửa ảnh bitmap, bao gồm các lớp, mặt nạ, bộ lọc và điều chỉnh
 • Hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh, bao gồm các tệp RAW từ hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số
 • Các tính năng chỉnh sửa nâng cao cho hiệu chỉnh màu, chỉnh sửa và ghép ảnh
 • Công cụ để tạo và chỉnh sửa đồ họa và minh họa
 • Công cụ để thiết kế trang web và giao diện người dùng
 • Tích hợp với các ứng dụng Adobe Creative Cloud khác

Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng nó có thể khó học đối với người mới bắt đầu. Có rất nhiều hướng dẫn và tài nguyên có sẵn trực tuyến và trong thư viện để giúp người dùng học cách sử dụng Photoshop CC.

Dưới đây là một số tính năng mới trong phiên bản Photoshop CC 2023:

 • Generative Fill và Generative Expand: Các tính năng được hỗ trợ bởi Firefly này có thể tạo nội dung mới trong ảnh, chẳng hạn như mở rộng nền hoặc lấp đầy lỗ hổng.
 • Tương tác mới trong công cụ Remove: Người dùng hiện có thể vẽ một vòng tròn xung quanh khu vực họ muốn xóa thay vì vẽ lên nó hoàn toàn.
 • Thêm thanh tác vụ ngữ cảnh: Các bổ sung mới cho Thanh tác vụ ngữ cảnh hiện có sẵn trong quy trình làm việc ẩn và AI tạo.
 • Bộ lọc Adobe Camera Raw trên các lớp điểm ảnh: Người dùng hiện có thể áp dụng bộ lọc Adobe Camera Raw cho các lớp điểm ảnh khi làm việc trong Photoshop trên iPad.

Photoshop CC có sẵn dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm thông qua Adobe Creative Cloud. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Photoshop CC dùng để (ví dụ):

 • Chỉnh sửa ảnh: Photoshop có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như điều chỉnh màu sắc, ánh sáng và độ tương phản.
 • Vẽ kỹ thuật số: Photoshop có thể được sử dụng để vẽ kỹ thuật số, chẳng hạn như tạo minh họa và đồ họa.
 • Thiết kế đồ họa: Photoshop có thể được sử dụng để thiết kế đồ họa, chẳng hạn như tạo logo và biểu trưng.
 • Thiết kế web: Photoshop có thể được sử dụng để thiết kế web, chẳng hạn như tạo giao diện người dùng và bố cục trang web.

Photoshop CC là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh, Photoshop CC là một lựa chọn tuyệt vời.

✅ Xem thêm: Adobe Creative Cloud Express review: tốt như Canva và có thể hơn?

Photoshop Elements là gì?

Photoshop Elements là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh bitmap được phát triển và phát hành bởi Adobe Systems. Đây là một phiên bản rút gọn của Photoshop, được thiết kế dành cho người dùng phổ thông và không đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn.

Photoshop Elements version 2024
Photoshop Elements version 2024 (https://www.adobe.com/products/photoshop-elements.html)

Photoshop Elements có đầy đủ các tính năng cơ bản để chỉnh sửa ảnh, bao gồm:

 • Chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, độ tương phản,…
 • Xóa mụn, vết thâm,…
 • Cắt, ghép, xoay,…
 • Thêm hiệu ứng, khung,…
 • In ảnh, chia sẻ ảnh,…

Xem thêm tính năng: https://www.adobe.com/products/photoshop-elements/features.html

Ngoài ra, Photoshop Elements còn có một số tính năng độc đáo như:

 • Album Manager: Quản lý ảnh và tạo album ảnh.
 • Organizer: Sắp xếp và tìm kiếm ảnh dễ dàng.
 • Photo Fix: Sửa chữa các lỗi ảnh thông thường.
 • Photomerge: Chụp ảnh ghép.

Photoshop Elements được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như:

 • Chỉnh sửa ảnh cá nhân
 • Thiết kế đồ họa
 • Nhiếp ảnh
 • Marketing
 • Truyền thông

So sánh giữa Photoshop và Photoshop Elements

Tính năng Photoshop Photoshop Elements
Khả năng chỉnh sửa Nâng cao Cơ bản
Kích thước file Lớn Nhỏ
Giá thành Cao Thấp
Yêu cầu hệ thống Cao Thấp

Photoshop Elements là một lựa chọn tốt cho người dùng phổ thông muốn chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng cơ bản để chỉnh sửa ảnh, đồng thời có giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Photoshop Lightroom là gì?

Photoshop Lightroom là một phần của dòng sản phẩm Photoshop và chủ yếu được các nhiếp ảnh gia sử dụng để xử lý hàng loạt khối lượng lớn hình ảnh. Lightroom có ​​khả năng tạo và lưu các cài đặt trước hình ảnh có thể được áp dụng cho một loạt ảnh lớn cùng một lúc. Nó cũng có các công cụ hình ảnh không phá hủy; để các tệp gốc vẫn còn nguyên vẹn. Lightroom có ​​khả năng chỉnh sửa các tệp RAW.

Cân bằng ánh sáng và phơi sáng trắng có thể được điều chỉnh hoặc điều chỉnh trong tệp RAW. Tuy nhiên, Photoshop Lightroom không có nhiều tính năng hoặc chức năng hoạt động của Adobe Photoshop CC hoặc Adobe Photoshop Elements và sử dụng một giao diện khác.

Photoshop giá bao nhiêu?

Chi phí của Adobe Photoshop khác nhau đối với từng sản phẩm Photoshop cụ thể. Photoshop Elements có giá 100 đô la và có thể được sử dụng mãi mãi sau khi mua nó. Phần mềm này được coi là có giấy phép vĩnh viễn. Chi phí của các sản phẩm Photoshop khác dao động từ $10 mỗi tháng đến $60 mỗi tháng tùy thuộc vào gói đăng ký và thời gian đăng ký.

Các tùy chọn chi phí thấp hơn bao gồm các ứng dụng chỉ dành cho Photoshop, trong khi các tùy chọn chi phí cao hơn bao gồm Photoshop cùng với các công cụ Creative Cloud khác. Các gói chiết khấu cũng có sẵn cho sinh viên, giáo viên và các tổ chức muốn mua giấy phép cho nhóm từ 10 nhân viên trở lên.

Khoá học Photoshop trọn bộ miễn phí

Dưới đây mình sẽ tổng hợp và chia sẻ các Khoá học Photoshop miễn phí hàng đầu hiện nay, miễn phí sử dụng vĩnh viễn và được cập nhật liên tục.

Essential Photoshop Course for Beginner To Advanced

Learn Photoshop Layer, Color, Tools, Adjustment, Blur, Retouch, Content Aware, Spot Healing, Clipping Path. source: udemy.com

Essential Photoshop Course for Beginner To Advanced
Essential Photoshop Course for Beginner To Advanced

Khám phá sức mạnh của Adobe Photoshop và nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn qua khóa học toàn diện này. Dù bạn mới bắt đầu hay là nhà thiết kế có kinh nghiệm, khóa học sẽ trang bị bạn kiến thức và kỹ thuật để tạo ra hình ảnh đẹp và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.

Trong khóa học thực hành này, bạn sẽ chi tiết học về Adobe Photoshop, công cụ quen thuộc trong ngành thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh. Bạn sẽ bắt đầu từ những nguyên tắc cơ bản, tìm hiểu về giao diện, công cụ quan trọng và các khái niệm cốt lõi của Photoshop. Sau đó, bạn sẽ tiến xa với những kỹ thuật nâng cao như chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh số và tạo đồ họa ấn tượng

Điều đặc biệt ở khóa học này là cách tiếp cận thông qua các dự án thực tế. Bạn sẽ áp dụng kiến thức vào các dự án thiết kế thực tế, giúp xây dựng portfolio chuyên nghiệp. Từ chỉnh sửa ảnh đến tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ có trải nghiệm thực tế và phát triển gu thẩm mỹ trong thiết kế.

Điểm đặc biệt của khóa học:

 1. Hiểu rõ giao diện, công cụ và tính năng của Adobe Photoshop.
 2. Học các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng và sửa đổi hình ảnh.
 3. Sâu rộng vào các khái niệm như lớp, mặt nạ và chế độ hòa trộn để kiểm soát sự sáng tạo.
 4. Tạo nghệ thuật và hình minh họa số tuyệt vời bằng cách sử dụng bút vẽ và kỹ thuật vẽ.
 5. Thiết kế đồ họa hấp dẫn bao gồm logo, biểu ngữ và hình ảnh truyền thông xã hội.
 6. Master nghệ thuật xử lý ảnh, ghép ảnh và hiệu ứng đặc biệt.
 7. Khám phá các hiệu ứng văn bản, kiểu chữ và tạo bố cục hấp dẫn.
 8. Tối ưu hóa hình ảnh cho web và in ấn với hiểu biết về độ phân giải, chế độ màu và định dạng tệp.

Với sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm, bạn sẽ nắm vững quy trình làm việc chuyên nghiệp và những phương pháp hay nhất trong lĩnh vực. Mỗi bài học được thiết kế để cung cấp kỹ năng thực tế có thể áp dụng ngay vào dự án của bạn. Khóa học có thời gian linh hoạt, giúp bạn học một cách thuận lợi và xem lại bài giảng khi cần thiết.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có nền tảng vững chắc về Adobe Photoshop và tự tin hơn khi đối mặt với bất kỳ dự án thiết kế nào. Dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia hay nghệ sĩ số, khóa học này sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh ấn tượng và lôi cuốn.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 28.12.2023: https://www.udemy.com/course/graphics-design-videoediting-course/?couponCode=6AE43780A20E223DFD30

Adobe Photoshop CC 2022

For Absolute Beginner to Advanced

Retouch, Color Adjustment, Layer, Text Style, Shadow, Blur, Advance Content Aware, Retouch. source: udemy.com

Adobe Photoshop CC 2022 For Absolute Beginner to Advanced
Adobe Photoshop CC 2022 For Absolute Beginner to Advanced

Source: udemy.com

Những nội dung bạn sẽ học: 

 • Layers
 • Levels
 • Vibrance and Saturation
 • Hue and Saturation
 • Invert and Threshold
 • Add Gradient Stroke Bevel and Emboss
 • Shadow
 • Content Aware
 • Blur
 • Retouch (Source: udemy.com)

Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn học photoshop từ đầu thì khóa học này sẽ giúp bạn học Adobe Photoshop một cách chuyên nghiệp. Đối với việc học thiết kế đồ họa và chỉnh sửa photoshop từ sơ cấp đến nâng cao, khóa học này có thể là một khởi đầu rất tốt. Bạn có thể học từ khóa học này về Lớp Photoshop, Màu sắc và Điều chỉnh, Hiệu chỉnh Màu trong Photoshop, Hình dạng và Biểu tượng, Nội dung-Nhận thức & Cắt xén, Kiểu chữ trong Photoshop, Gradient Stroke & Bevel, Shadow, Blending, Selection, Photoshop Masking, Blur & Filters, Transform, Warp & Distort, Clipping Mask, Retouch, Photoshop Retouching, Effect Of Visual Style, Brush, Export, Kiếm tiền với Công việc Thiết kế Đồ họa, Advance Tool và nhiều hơn nữa.

Khóa học này đặc biệt dành cho người mới bắt đầu và bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về photoshop, nhiếp ảnh hoặc thiết kế đồ hoạ trước đó. Chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện từng bước một. Nếu bạn chưa từng sử dụng Photoshop trước đây hoặc bạn đã sử dụng Photoshop nhưng chỉ ở mức cơ bản và cần thiết kế chuyên nghiệp hơn, bạn chỉ cần làm khoá học này và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tạo ảnh đẹp bằng Photoshop.

Link đăng ký vĩnh viễn (cập nhật 3.8.2022, free 24h, 1000 slots):

https://www.udemy.com/course/adobe-photoshop-cc-for-absolute-beginner-to-advanced/?couponCode=04A1F04A2DA2EF2E479F

Ultimate Adobe Photoshop for Beginners – Zero to Hero

Photoshop for Beginners Course you will learn a lot of topics to become a Pro and Master in Photoshop from Zero to Hero. source: udemy.com

Ultimate Adobe Photoshop for Beginners - Zero to Hero free
Ultimate Adobe Photoshop for Beginners – Zero to Hero free course

What you’ll learn

“Basics and Fundamentals of Photoshop
How to Navigate with Photoshop Easily
Shortcuts to Improve Productivity in Photoshop
Concise and Simplified ways to Learn Photoshop
Step by Step Learning from Basic to Advance Photoshop” source: udemy.com

Description

“In this Photoshop for Beginners Course you will learn a lot of topics to become a Pro and Master in Photoshop.

This course is designed for learners who have zero knowledge in Photoshop, this can also applies to those who have already the working knowledge in Photoshop and want to take this course as a refresher.

The Course are sub-divided into sections ;

1. Introduction (Getting to know about Photoshop)

2. Download and Install Photoshop

3. Startup (how to start Photoshop)

4. Navigating though workspace and how to customize them

5. Working with Images, how to manage them in Photoshop

6. Moving and Selecting, how to manipulate the objects by means of Move and Select

7. Ways you can crop in Photoshop.

8. Different kinds of Slice Tool, their Functionalities, and Where you can use them

9. Frame Tool (Framing Objects in different shapes)

10. Getting sample color from the Image.

And a lot More..

so that for someone to navigate the topics that they want to know.

Arrangement of each topics are in sequence, that means if you want to learn Photoshop from ground up you should start from the first video.

Also I include some resource materials to enhance the learning in order for the students to practice as per the course video.

Who this course is for:

This Course is for Beginners who have Zero knowledge in Photoshop
And also for someone who wants to refresh their knowledge in Photoshop”

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (150 enrolls), 16/1/2023: https://www.udemy.com/course/ultimate-adobe-photoshop-for-beginners/?couponCode=PSFREECOURSE3

Adobe Photoshop for Beginners course

Learn the Essentials & Be Pro

To the Point 1 Hour Course for Mastering the Basics and Becoming a Pro Editor. Source: udemy.com

Adobe Photoshop for Beginners: Learn the Essentials & Be Pro
Adobe Photoshop for Beginners: Learn the Essentials & Be Pro

Khóa học này sẽ khám phá mọi Công cụ, Hiệu ứng và Bộ lọc của photoshop và tìm hiểu những hiểu biết cơ bản và cao cấp về photoshop. Lớp học này dành cho người mới bắt đầu và các nhà thiết kế nghiệp dư, nhiếp ảnh gia, họa sĩ và nghệ sĩ sáng tạo.

Các phương pháp và kỹ thuật khác nhau để Chỉnh sửa Ảnh, Tạo Tờ rơi, Tài liệu quảng cáo, Bài đăng trên Mạng xã hội, Chỉnh sửa Khuôn mặt, Chỉnh sửa Ảnh, v.v.,sẽ được chia sẻ chi tiết trong khóa học này.

Lớp học được chia thành nhiều phần

1- Bố cục Giới thiệu

2- Công cụ chọn / Thuộc tính hình ảnh

3- Công cụ hình ảnh / làm việc với Layers

4- Chỉnh sửa hình ảnh / Màu sắc và bút vẽ

5- Hình dạng văn bản / Kết hợp hình ảnh & tạo mặt nạ

6- Bộ lọc & Hiệu ứng

7- Tạo đồ họa chuyên nghiệp (Thiết kế bài đăng trên mạng xã hội)

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today). 12/4/2023: https://www.udemy.com/course/adobe-photoshop-for-beginners-learn-the-essentials-be-pro/?couponCode=LEARNWITHMIRZA

Easy Photoshop with 40 Live Project

Free

Easily learn 40 pro tips of Adobe Photoshop: Retouching , Face Lift , Poster Design , Change Hair Color & Eye Color. Source: Udemy.com

Easy Photoshop with 40 Live Project
Easy Photoshop with 40 Live Project Source: Udemy.com

13.5 hours on-demand video
2 articles
1 downloadable resource
Access on mobile and TV
Full lifetime access

“In this course you will learn:

 • Retouching Techniques and skin tricks
 • Add beard and stubble to men’s face
 • Correct retouching acne freckles on skin
 • Fast skin reporting
 • Contouring on the skin and face
 • Light and coloring- change colors displacement colors
 • Add bright shine and light to pale image.
 • Add neon lights to photos and objects
 • Turn red and yellow autumn summer and spring
 • Change hair color to any colors
 • Change eyes color to any color
 • Convert image to several colors and drawing as pen drawing
 • Turn real picture to oil painting
 • Add 2 color effects and loud halos
 • Make freezing and Ice effect on subject
 • Changing color hair and clothes
 • Photomontage and animation
 • Photomontage advanced
 • Photomontage in advanced session
 • Creating motion and an animations by images
 • Effect with text and word
 • put text inside object
 • add long text around object
 • add colored smoke around text
 • put text around object
 • merge text by image for logo
 • Background effects
 • moving parts of object
 • expand background and increase background
 • create speeding on background
 • removing the object
 • Photoshop for programmers
 • Framing and advanced effects
 • turn picture to pencil drawing
 • make frame for pictures
 • convert image text object to gold leaf
 • moving pixel image to 3D image
 • Make face-changing
 • double exposure technique match image together
 • convert image to broken pieces
 • converting image to striped image
 • make ghost like design
 • icon engraving on woods

You’re gonna learn 40 pro tricks of Photoshop.” Source: Udemy.com

Source: #udemy

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 03.6.2023: https://www.udemy.com/course/using-photoshop-like-a-pro-for-beginners-40-pro-techniques/?couponCode=MORADI_GIFT_JUN31

Photo Manipulation With Adobe Photoshop

Amazing Designs

#Free

Learn to create professional and great designs step by step from A to Z. Source: Udemy.com

Photo Manipulation With Adobe Photoshop : Amazing Designs
Photo Manipulation With Adobe Photoshop : Amazing Designs free Source: Udemy.com

16 giờ đào tạo. 
88 downloadable resources
Access on mobile and TV
Full lifetime access
Certificate of completion

Các kỹ năng được giảng dạy trong khóa học này:

 • “Adobe photoshop basics
 • Light reflection color
 • How to download images for your designs
 • how to mask images using brush
 • Layers system
 • Motorcycle race design
 • Transform Menu
 • Smart objects
 • Selection tools
 • Retouching tools
 • Adjustment Layer
 • Text
 • Layer style menu
 • Shape tools
 • Filters
 • Brush tools
 • Tips and Tricks
 • Effects
 • clipping mask
 • Warp tool
 • Smart objects
 • Quick selection tool
 • Change hair backgrounds
 • Healing brush tool
 • Colorize images
 • Black and white styles
 • Change white to colors
 • How to type text
 • How to type a paragraph
 • Add images inside the text
 • Vintage effect
 • How to install fonts
 • How to create patterns
 • Castle text effect
 • Glass text effect
 • How to create shapes with Photoshop
 • Blur filters
 • Filter Gallery
 • how to use the brush tool
 • Create hair brush
 • replace Sky in images
 • Content aware scale tool
 • How to create objects reflection
 • How to keep objects original shadow
 • Create Human shadows
 • Coordinates effect
 • Glass reflection effect
 • Glow effect
 • basics of photo manipulation
 • Ideas and inspiration websites
 • Set the right object size
 • the Focal length
 • Color matching
 • How to set Light and Shadow
 • How to select images with the proper angle
 • How to Create the design you imagine
 • how to adjust objects using the distort tool
 • Strawberry advertising
 • astronaut design
 • Orange cup design
 • Burger ad design
 • Car racing design
 • Adventure design
 • Action design
 • High castles design
 • golfer design
 • painting design
 • Alien invasion
 • hackers design
 • Anti smoking ad
 • Cybercity design” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today). 05/6/2023: https://www.udemy.com/course/photo-manipulation-with-adobe-photoshop/?couponCode=F09E4D40D495383CCD37

Advanced Professional Photoshop Course

A Course To Learn Masking, Logo, T-Shirt, Business Card, GIF, Modern CV, Mockup, Mug, Retouching, Cover, Calendar Design. Source: Udemy.com

Advanced Professional Photoshop Course
Advanced Professional Photoshop Course free Source: Udemy.com

A professional photoshop course with advance photoshop training where a student will learn about selection and masking, how to design logo, t-shirt, business card, resume, mug, bottle, calendar, cover, gif, along with that student will learn how to earn money by graphics designing work, retouching, advance use of photoshop tools etc. It’s a professional photoshop course specially for graphics designers and before enrol this course you must have knowledge about basic photoshop. I suggest you to enrol this course along with basic photoshop knowledge. If you already know how to use layers & make simple selections then you are perfect for this course. In this complete guide to Adobe Photoshop, you’ll not only learn all of the editing tools available in Adobe Photoshop, but also how to design actual graphics you can use for your business, or for fun. This course is also good for intermediate/casual Photoshop users who want to learn new techniques and tools, and how to properly use Photoshop.”

Source: #udemy

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today) 18.6.2023: https://www.udemy.com/course/advanced-professional-photoshop-course/?couponCode=676F2450E8A30A868209

Photoshop For Architects : Zero to Hero

Complete architectural photoshop course that will 100% level up your skills! Source: Udemy.com

Photoshop For Architects Zero to Hero
Photoshop For Architects Zero to Hero free Source: Udemy.com
 • 3.5 hours on-demand video
 • 26 downloadable resources

“You don’t know anything about “Architectural Photoshop?” You are STRUGGLING with learning this software as an architect or a student?

CONGRATULATIONS!!! You are in the RIGHT place!

We will start just from zero, from the dust! We will go through every single method as architects. From creating images and drawings to the final architectural presentation and layout. You will learn fast techniques and strategies to save as much time as possible through your study years or architectural career. Indeed, you will never need to attend any other courses after you take this one!

Here is a quick hint about the content:

 1. intro and interface
 2. breaking down the workflow
 3. use photoshop as an architect
 4. improve your drawings
 5. add live to your renders
 6. present your project as a pro!

All you will ever need to do is to bring your notebook, and a pen and attend this complete easy understanding architectural Photoshop course. As an instructor, I would love to advise you not to apply during watching the lecture. Instead, take as many notes as possible and then try to memorize the things you have learned to apply them on your own.”

Source: Udemy.com 

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), https://www.udemy.com/course/photoshop-for-architects-zero-to-hero/?couponCode=FREEPS

Photoshop For Architecture: Step by Step

Photoshop Techniques for Architects: A Step by Step Guide to Produce Professional Images. Source: Udemy.com 

Photoshop Techniques for Architects: A Step by Step Guide to Produce Professional Images
Photoshop Techniques for Architects: A Step by Step Guide to Produce Professional Images Source: Udemy.com

What you’ll learn

1. Principles of graphic design

2. Tips and tricks of Photoshop tools

3. Insert people in the scenes

4. Place vegetation in the scenes

5. Shadow and light effects

6. Effects of cars in motion

7. Nightly scenes

8. Rainy and after rain scenes

9. Produce illustrated cross sections

10. Professional post-production for architectural presentations”

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 10/12/2023:

https://www.udemy.com/course/photoshop-for-architecture/?couponCode=PS_FREECOURSE5

Elevate Your Design Skills with Photoshop

Adobe Photoshop Course from Basic to Advacned for Graphics. Elevate Your Design Skills: Unleash the Power of Adobe Photoshop for Graphic Design. Source: Udemy.com

 • 4 hours on-demand video
 • 1 article
 • 1 downloadable resource
 • Full lifetime access
 • Certificate of completion
Adobe Photoshop Course from Basic to Advacned for Graphics
Adobe Photoshop Course from Basic to Advacned for Graphics course free Source: Udemy.com

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm với phần mềm, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn qua một hành trình biến đổi, từ thành thạo các kiến thức cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao. Bạn sẽ có được nền tảng vững chắc về các công cụ và tính năng mạnh mẽ của Photoshop, cho phép bạn tạo ra các thiết kế trực quan tuyệt đẹp cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm xây dựng thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế web, v.v.

Thông qua sự kết hợp giữa các giải thích lý thuyết, bài tập thực hành và dự án thực tế, bạn sẽ phát triển nền tảng vững chắc trong lĩnh vực chỉnh sửa, thao tác và bố cục hình ảnh. Bạn sẽ học cách điều hướng giao diện Photoshop, tận dụng các công cụ cần thiết và áp dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng công việc thiết kế của mình.

Nội dung của khóa học:

 • Nắm vững các kiến thức cơ bản về Photoshop: Làm quen với không gian làm việc của Photoshop, các công cụ và kỹ thuật cần thiết để chỉnh sửa và thao tác hình ảnh.
 • Chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh: Khám phá cách chỉnh sửa ảnh, sửa lỗi, điều chỉnh màu sắc và tông màu, cũng như nâng cao chất lượng hình ảnh.
 • Kỹ thuật chọn và che mặt nâng cao: Khám phá thế giới của các kỹ thuật chọn và che mặt chính xác để tách đối tượng, xóa nền và ghép ảnh liền mạch.
 • Hiệu ứng văn bản và kiểu chữ sáng tạo: Khám phá các công cụ và kỹ thuật kiểu chữ để tạo ra các hiệu ứng văn bản bắt mắt, logo tùy chỉnh và bố cục kiểu chữ phong cách.
 • Vẽ kỹ thuật số và minh họa: Học các kỹ thuật vẽ kỹ thuật số, tùy chỉnh cọ vẽ và cách tạo ra các minh họa và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp.
 • Thao tác và ghép ảnh: Nắm vững nghệ thuật thao tác ảnh, kết hợp nhiều hình ảnh, chế độ hòa trộn và tạo ra các bố cục siêu thực và giàu trí tưởng tượng.
 • Học tập dựa trên dự án: Áp dụng kiến thức của bạn vào các dự án thực tế, bao gồm thiết kế poster, đồ họa truyền thông xã hội, ghép ảnh, v.v.
 • Mẹo tiết kiệm thời gian và quy trình làm việc: Khám phá các mẹo chuyên nghiệp, phím tắt và quy trình làm việc hiệu quả để sắp xếp hợp lý quy trình thiết kế của bạn và nâng cao năng suất.

Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có được sự tự tin và chuyên môn để tạo ra các thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bằng Adobe Photoshop. Cho dù bạn có tham vọng trở thành nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ kỹ thuật số hay chỉ đơn giản muốn nâng cao kỹ năng thiết kế của mình, khóa học này là bước đệm để bạn làm chủ Photoshop và phát huy tiềm năng sáng tạo của mình.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 22/10/2023: https://www.udemy.com/course/adobe-photoshop-course-from-basic-to-advacned-for-graphics/?couponCode=751D50D8BFE4DCFC13AE

Photoshop Course for Beginner to Advanced

Essential Photoshop Course for Beginner to Advanced. Learn Photoshop Layer, Image Color Adjustment, Retouching, Text Style, Shape, Symbol, Content Aware. Source: Udemy.com

Essential Photoshop Course for Beginner to Advanced
Essential Photoshop Course for Beginner to Advanced free Source: Udemy.com
 • 4 hours on-demand video
 • 3 articles
 • 4 downloadable resources
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access

Nội dung khóa học:

 • Interface and Tools
 • Retouching
 • Masking
 • Layer
 • Shape and Symbol
 • Shadow
 • Transform, Warp & Distort
 • Export
 • Color and Adjustment
 • Content Aware & Cropping
 • Gradient Stroke & Bevel
 • Blur & Filters

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 24/10/2023: https://www.udemy.com/course/graphics-design-video-editing-for-beginner-to-advanced/?couponCode=59A752AEE7639E23C54D

Khóa học Photoshop 2024

Adobe Photoshop: Complete Beginners Course (2024)

Adobe Photoshop: Complete Beginners Course (2024)
Adobe Photoshop: Complete Beginners Course (2024)

Master the Art of Digital Design: Learn Image Manipulation, Graphic Design, Typography, and More with Adobe Photoshop. source: udemy.com

 • 7.5 hours on-demand video
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access

What you’ll learn

 • Navigate and utilize the Photoshop interface proficiently
 • Initiate new projects and manage existing ones effectively
 • Master selection, masking, and alignment techniques
 • Perform advanced image manipulation and typography in Photoshop
 • Understand and apply effective canvas and image resizing techniques
 • Use Photoshop’s tooltips and shortcuts for efficient editing
 • Master the use of vector masks, clipping masks, and adjustment layers

Source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 31/01/2024:  https://www.udemy.com/course/adobe-photoshop-complete-beginners-course-2024/?couponCode=COMIDEC31JAN

Professional Project Based Graphics Design & Video Editing

Learn the Essential Skills of Graphics Design and Video Editing by Working on Real-World Projects. source: udemy.com

Professional Project Based Graphics Design & Video Editing
Professional Project Based Graphics Design & Video Editing source: udemy.com

What you’ll learn

 • Master the fundamentals of Photoshop, from layers and masks to advanced photo manipulation techniques.
 • Dive into graphic design principles and create stunning visual content for various platforms.
 • Explore typography, color theory, and composition to enhance your designs.
 • Understand the basics of video editing, including importing, cutting, and arranging clips.
 • Learn advanced editing techniques, transitions, and effects to add depth and professionalism to your videos.
 • Work with audio, apply color grading, and create visually engaging motion graphics.

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 16/2/2024: https://www.udemy.com/course/professional-graphics-design-video-editing-course-with-project/?couponCode=3A40937ED69DF2A10AA8

 

 


Chia sẻ một số khóa học khác: 

 1. Chia sẻ khóa học lập trình Python miễn phí mới nhất
 2. Chia sẻ khóa học content marketing miễn phí có chứng chỉ
 3. Domestika là gì? Chia sẻ khóa học Domestika miễn phí
 4. Golang là gì? Share khóa học Golang hay nhất từ Udemy
 5. Khóa học Power BI miễn phí: Phân tích, trực quan hóa dữ liệu
 6. Khóa học PowerPoint miễn phí 2023 (cập nhật và tổng hợp)
 7. Khóa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy
 8. Khóa học Motion Graphics Basic to Intermediate miễn phí
 9. Khóa học tài chính cá nhân tốt nhất: Kiếm tiền, tiết kiệm và đầu tư
 10. Solidworks là gì? Chia sẻ Khóa học Solidworks 2023 (full)
 11. Đăng ký tài khoản DataCamp – Học lập trình Data không khó!

Chú ý: link đăng ký miễn phí thường chỉ dành cho 120 đến 150 đăng ký đầu tiên trong ngày. Cập nhật chia sẻ mới nhất mời bạn theo dõi Facebook Page ChiasePremium hoặc đăng ký bản tin chia sẻ premium ở cuối bài viết này bạn nhé!


 

5/5 - (2 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Ưu đãi đăng ký premium miễn phí/giá rẻ mới nhất.Chi tiết
Share via
Copy link