Khoá học Photoshop 2023 miễn phí – Cơ bản & Nâng cao

Dịch vụ tài khoản premium

Tổng hợp chia sẻ Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu, Khoá học Photoshop Trọn Bộ… từ nhiều nguồn khác nhau.

Khoá học Photoshop miễn phí

Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh sử dụng trên máy tính Windows hoặc MacOS. Photoshop cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa sáng tạo. Thay đổi hình nền, mô phỏng một bức tranh ngoài đời thực hoặc tạo ra một khung cảnh thay thế về vũ trụ đều có thể thực hiện được với Adobe Photoshop.

Đây là công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay để, với các thao tác sửa hình ảnh ở nhiều định dạng file. Các công cụ trong Photoshop giúp bạn có thể chỉnh sửa cả hình ảnh riêng lẻ cũng như hàng loạt ảnh lớn.

Có một số phiên bản của Photoshop, bao gồm Photoshop CC, Photoshop Elements, Photoshop Lightroom và Photoshop Express, ngoài ra còn có một phiên bản Photoshop dành cho iOS (đã lược đi nhiều) tính năng.

✅ Xem thêm: Affinity Photo và Affinity Designer là gì? Phần mềm thay thế Photoshop

Photoshop được sử dụng như thế nào?

Adobe Photoshop là một công cụ quan trọng cho các nhà thiết kế, nhà phát triển web, nghệ sĩ đồ họa, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo. Photoshop được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa hình ảnh, tạo bố cục hình ảnh, mô hình hoá trang web

Hình ảnh kỹ thuật số hoặc được quét có thể được chỉnh sửa để sử dụng trực tuyến hoặc in ấn. Bố cục trang web có thể được tạo trong Photoshop; thiết kế  có thể được hoàn thiện trước khi các nhà phát triển chuyển sang giai đoạn viết code.

✅ Xem thêm: Top công cụ prototype hàng đầu dành cho UI và UX Designer

Photoshop CC là gì?

Adobe Photoshop CC là phiên bản Creative Cloud của Photoshop, được coi là phiên bản chuyên nghiệp cao cấp của dòng sản phẩm Photoshop. Photoshop CC có sẵn cùng với Photoshop Lightroom hoặc là một phần của gói đăng ký Creative Cloud. Photoshop CC là một phần mềm edit hình ảnh tiên tiến được sử dụng bởi các nhà thiết kế, chuyên gia web, biên tập viên video và nhiếp ảnh gia để thay đổi hoặc thao tác với các hình ảnh kỹ thuật số. Photoshop chủ yếu được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh 2D, mặc dù Photoshop cung cấp một số chức năng chỉnh sửa hình ảnh 3D. Photoshop bao gồm chức năng phân tích hình ảnh và có thể được sử dụng để chuẩn bị hình ảnh để sử dụng trực tuyến hoặc trong bản in.

✅ Xem thêm: Adobe Creative Cloud Express review: tốt như Canva và có thể hơn?

Photoshop Elements là gì?

Adobe Photoshop Elements là phiên bản cấp người tiêu dùng của dòng sản phẩm Photoshop. Photoshop Elements chứa nhiều tính năng chuyên nghiệp có trong Adobe Photoshop CC, nhưng chúng được cung cấp với nhiều tùy chọn đơn giản hơn được thiết kế phù hợp với người dùng sơ cấp. Đặc biệt hơn, nó được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và những người có sở thích chụp ảnh kỹ thuật số.

Photoshop Elements được xây dựng bằng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số cốt lõi tương tự như Photoshop CC. Các khả năng thường được sử dụng của Photoshop Elements bao gồm:

Thao tác với màu sắc của hình ảnh.
Hình ảnh cắt xén.
Sửa chữa các sai sót, chẳng hạn như bụi trên ống kính hoặc mắt đỏ.
Vẽ trên hình ảnh bằng bút mực hoặc bút chì.
Thêm văn bản vào hình ảnh.
Xóa người hoặc đối tượng trong hình ảnh.
Sắp xếp ảnh để truy cập nhanh.
Xuất bản hình ảnh trực tuyến hoặc gửi qua email.

Photoshop Lightroom là gì?

Photoshop Lightroom là một phần của dòng sản phẩm Photoshop và chủ yếu được các nhiếp ảnh gia sử dụng để xử lý hàng loạt khối lượng lớn hình ảnh. Lightroom có ​​khả năng tạo và lưu các cài đặt trước hình ảnh có thể được áp dụng cho một loạt ảnh lớn cùng một lúc. Nó cũng có các công cụ hình ảnh không phá hủy; để các tệp gốc vẫn còn nguyên vẹn. Lightroom có ​​khả năng chỉnh sửa các tệp RAW.

Cân bằng ánh sáng và phơi sáng trắng có thể được điều chỉnh hoặc điều chỉnh trong tệp RAW. Tuy nhiên, Photoshop Lightroom không có nhiều tính năng hoặc chức năng hoạt động của Adobe Photoshop CC hoặc Adobe Photoshop Elements và sử dụng một giao diện khác.

Photoshop giá bao nhiêu?

Chi phí của Adobe Photoshop khác nhau đối với từng sản phẩm Photoshop cụ thể. Photoshop Elements có giá 100 đô la và có thể được sử dụng mãi mãi sau khi mua nó. Phần mềm này được coi là có giấy phép vĩnh viễn. Chi phí của các sản phẩm Photoshop khác dao động từ $ 10 mỗi tháng đến $ 60 mỗi tháng tùy thuộc vào loại đăng ký và thời gian đăng ký.

Các tùy chọn chi phí thấp hơn bao gồm các ứng dụng chỉ dành cho Photoshop, trong khi các tùy chọn chi phí cao hơn bao gồm Photoshop cùng với các công cụ Creative Cloud khác. Các gói chiết khấu cũng có sẵn cho sinh viên, giáo viên và các tổ chức muốn mua giấy phép cho nhóm từ 10 nhân viên trở lên.

Khoá học Photoshop trọn bộ miễn phí

Dưới đây mình sẽ tổng hợp và chia sẻ các Khoá học Photoshop miễn phí hàng đầu hiện nay, miễn phí sử dụng vĩnh viễn và được cập nhật liên tục.

Adobe Photoshop CC 2022

For Absolute Beginner to Advanced

Retouch, Color Adjustment, Layer, Text Style, Shadow, Blur, Advance Content Aware, Retouch. source: udemy.com

Adobe Photoshop CC 2022 For Absolute Beginner to Advanced
Adobe Photoshop CC 2022 For Absolute Beginner to Advanced

Source: udemy.com

Những nội dung bạn sẽ học: 

 • Layers
 • Levels
 • Vibrance and Saturation
 • Hue and Saturation
 • Invert and Threshold
 • Add Gradient Stroke Bevel and Emboss
 • Shadow
 • Content Aware
 • Blur
 • Retouch (Source: udemy.com)

Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn học photoshop từ đầu thì khóa học này sẽ giúp bạn học Adobe Photoshop một cách chuyên nghiệp. Đối với việc học thiết kế đồ họa và chỉnh sửa photoshop từ sơ cấp đến nâng cao, khóa học này có thể là một khởi đầu rất tốt. Bạn có thể học từ khóa học này về Lớp Photoshop, Màu sắc và Điều chỉnh, Hiệu chỉnh Màu trong Photoshop, Hình dạng và Biểu tượng, Nội dung-Nhận thức & Cắt xén, Kiểu chữ trong Photoshop, Gradient Stroke & Bevel, Shadow, Blending, Selection, Photoshop Masking, Blur & Filters, Transform, Warp & Distort, Clipping Mask, Retouch, Photoshop Retouching, Effect Of Visual Style, Brush, Export, Kiếm tiền với Công việc Thiết kế Đồ họa, Advance Tool và nhiều hơn nữa.

Khóa học này đặc biệt dành cho người mới bắt đầu và bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về photoshop, nhiếp ảnh hoặc thiết kế đồ hoạ trước đó. Chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện từng bước một. Nếu bạn chưa từng sử dụng Photoshop trước đây hoặc bạn đã sử dụng Photoshop nhưng chỉ ở mức cơ bản và cần thiết kế chuyên nghiệp hơn, bạn chỉ cần làm khoá học này và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tạo ảnh đẹp bằng Photoshop.

Link đăng ký vĩnh viễn (cập nhật 3.8.2022, free 24h, 1000 slots):

https://www.udemy.com/course/adobe-photoshop-cc-for-absolute-beginner-to-advanced/?couponCode=04A1F04A2DA2EF2E479F

Ultimate Adobe Photoshop for Beginners – Zero to Hero

Photoshop for Beginners Course you will learn a lot of topics to become a Pro and Master in Photoshop from Zero to Hero. source: udemy.com

Ultimate Adobe Photoshop for Beginners - Zero to Hero free
Ultimate Adobe Photoshop for Beginners – Zero to Hero free course

What you’ll learn

“Basics and Fundamentals of Photoshop
How to Navigate with Photoshop Easily
Shortcuts to Improve Productivity in Photoshop
Concise and Simplified ways to Learn Photoshop
Step by Step Learning from Basic to Advance Photoshop” source: udemy.com

Description

“In this Photoshop for Beginners Course you will learn a lot of topics to become a Pro and Master in Photoshop.

This course is designed for learners who have zero knowledge in Photoshop, this can also applies to those who have already the working knowledge in Photoshop and want to take this course as a refresher.

The Course are sub-divided into sections ;

1. Introduction (Getting to know about Photoshop)

2. Download and Install Photoshop

3. Startup (how to start Photoshop)

4. Navigating though workspace and how to customize them

5. Working with Images, how to manage them in Photoshop

6. Moving and Selecting, how to manipulate the objects by means of Move and Select

7. Ways you can crop in Photoshop.

8. Different kinds of Slice Tool, their Functionalities, and Where you can use them

9. Frame Tool (Framing Objects in different shapes)

10. Getting sample color from the Image.

And a lot More..

so that for someone to navigate the topics that they want to know.

Arrangement of each topics are in sequence, that means if you want to learn Photoshop from ground up you should start from the first video.

Also I include some resource materials to enhance the learning in order for the students to practice as per the course video.

Who this course is for:

This Course is for Beginners who have Zero knowledge in Photoshop
And also for someone who wants to refresh their knowledge in Photoshop”

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (150 enrolls), 16/1/2023: https://www.udemy.com/course/ultimate-adobe-photoshop-for-beginners/?couponCode=PSFREECOURSE3

Adobe Photoshop for Beginners course

Learn the Essentials & Be Pro

To the Point 1 Hour Course for Mastering the Basics and Becoming a Pro Editor. Source: udemy.com

Adobe Photoshop for Beginners: Learn the Essentials & Be Pro
Adobe Photoshop for Beginners: Learn the Essentials & Be Pro

Khóa học này sẽ khám phá mọi Công cụ, Hiệu ứng và Bộ lọc của photoshop và tìm hiểu những hiểu biết cơ bản và cao cấp về photoshop. Lớp học này dành cho người mới bắt đầu và các nhà thiết kế nghiệp dư, nhiếp ảnh gia, họa sĩ và nghệ sĩ sáng tạo.

Các phương pháp và kỹ thuật khác nhau để Chỉnh sửa Ảnh, Tạo Tờ rơi, Tài liệu quảng cáo, Bài đăng trên Mạng xã hội, Chỉnh sửa Khuôn mặt, Chỉnh sửa Ảnh, v.v.,sẽ được chia sẻ chi tiết trong khóa học này.

Lớp học được chia thành nhiều phần

1- Bố cục Giới thiệu

2- Công cụ chọn / Thuộc tính hình ảnh

3- Công cụ hình ảnh / làm việc với Layers

4- Chỉnh sửa hình ảnh / Màu sắc và bút vẽ

5- Hình dạng văn bản / Kết hợp hình ảnh & tạo mặt nạ

6- Bộ lọc & Hiệu ứng

7- Tạo đồ họa chuyên nghiệp (Thiết kế bài đăng trên mạng xã hội)

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today). 12/4/2023: https://www.udemy.com/course/adobe-photoshop-for-beginners-learn-the-essentials-be-pro/?couponCode=LEARNWITHMIRZA

Easy Photoshop with 40 Live Project

Free

Easily learn 40 pro tips of Adobe Photoshop: Retouching , Face Lift , Poster Design , Change Hair Color & Eye Color. Source: Udemy.com

Easy Photoshop with 40 Live Project
Easy Photoshop with 40 Live Project Source: Udemy.com

13.5 hours on-demand video
2 articles
1 downloadable resource
Access on mobile and TV
Full lifetime access

“In this course you will learn:

 • Retouching Techniques and skin tricks
 • Add beard and stubble to men’s face
 • Correct retouching acne freckles on skin
 • Fast skin reporting
 • Contouring on the skin and face
 • Light and coloring- change colors displacement colors
 • Add bright shine and light to pale image.
 • Add neon lights to photos and objects
 • Turn red and yellow autumn summer and spring
 • Change hair color to any colors
 • Change eyes color to any color
 • Convert image to several colors and drawing as pen drawing
 • Turn real picture to oil painting
 • Add 2 color effects and loud halos
 • Make freezing and Ice effect on subject
 • Changing color hair and clothes
 • Photomontage and animation
 • Photomontage advanced
 • Photomontage in advanced session
 • Creating motion and an animations by images
 • Effect with text and word
 • put text inside object
 • add long text around object
 • add colored smoke around text
 • put text around object
 • merge text by image for logo
 • Background effects
 • moving parts of object
 • expand background and increase background
 • create speeding on background
 • removing the object
 • Photoshop for programmers
 • Framing and advanced effects
 • turn picture to pencil drawing
 • make frame for pictures
 • convert image text object to gold leaf
 • moving pixel image to 3D image
 • Make face-changing
 • double exposure technique match image together
 • convert image to broken pieces
 • converting image to striped image
 • make ghost like design
 • icon engraving on woods

You’re gonna learn 40 pro tricks of Photoshop.” Source: Udemy.com

Source: #udemy

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 03.6.2023: https://www.udemy.com/course/using-photoshop-like-a-pro-for-beginners-40-pro-techniques/?couponCode=MORADI_GIFT_JUN31

Photo Manipulation With Adobe Photoshop

Amazing Designs

#Free

Learn to create professional and great designs step by step from A to Z. Source: Udemy.com

Photo Manipulation With Adobe Photoshop : Amazing Designs
Photo Manipulation With Adobe Photoshop : Amazing Designs free Source: Udemy.com

16 giờ đào tạo. 
88 downloadable resources
Access on mobile and TV
Full lifetime access
Certificate of completion

Các kỹ năng được giảng dạy trong khóa học này:

 • “Adobe photoshop basics
 • Light reflection color
 • How to download images for your designs
 • how to mask images using brush
 • Layers system
 • Motorcycle race design
 • Transform Menu
 • Smart objects
 • Selection tools
 • Retouching tools
 • Adjustment Layer
 • Text
 • Layer style menu
 • Shape tools
 • Filters
 • Brush tools
 • Tips and Tricks
 • Effects
 • clipping mask
 • Warp tool
 • Smart objects
 • Quick selection tool
 • Change hair backgrounds
 • Healing brush tool
 • Colorize images
 • Black and white styles
 • Change white to colors
 • How to type text
 • How to type a paragraph
 • Add images inside the text
 • Vintage effect
 • How to install fonts
 • How to create patterns
 • Castle text effect
 • Glass text effect
 • How to create shapes with Photoshop
 • Blur filters
 • Filter Gallery
 • how to use the brush tool
 • Create hair brush
 • replace Sky in images
 • Content aware scale tool
 • How to create objects reflection
 • How to keep objects original shadow
 • Create Human shadows
 • Coordinates effect
 • Glass reflection effect
 • Glow effect
 • basics of photo manipulation
 • Ideas and inspiration websites
 • Set the right object size
 • the Focal length
 • Color matching
 • How to set Light and Shadow
 • How to select images with the proper angle
 • How to Create the design you imagine
 • how to adjust objects using the distort tool
 • Strawberry advertising
 • astronaut design
 • Orange cup design
 • Burger ad design
 • Car racing design
 • Adventure design
 • Action design
 • High castles design
 • golfer design
 • painting design
 • Alien invasion
 • hackers design
 • Anti smoking ad
 • Cybercity design” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today). 05/6/2023: https://www.udemy.com/course/photo-manipulation-with-adobe-photoshop/?couponCode=F09E4D40D495383CCD37

Advanced Professional Photoshop Course

A Course To Learn Masking, Logo, T-Shirt, Business Card, GIF, Modern CV, Mockup, Mug, Retouching, Cover, Calendar Design. Source: Udemy.com

Advanced Professional Photoshop Course
Advanced Professional Photoshop Course free Source: Udemy.com

A professional photoshop course with advance photoshop training where a student will learn about selection and masking, how to design logo, t-shirt, business card, resume, mug, bottle, calendar, cover, gif, along with that student will learn how to earn money by graphics designing work, retouching, advance use of photoshop tools etc. It’s a professional photoshop course specially for graphics designers and before enrol this course you must have knowledge about basic photoshop. I suggest you to enrol this course along with basic photoshop knowledge. If you already know how to use layers & make simple selections then you are perfect for this course. In this complete guide to Adobe Photoshop, you’ll not only learn all of the editing tools available in Adobe Photoshop, but also how to design actual graphics you can use for your business, or for fun. This course is also good for intermediate/casual Photoshop users who want to learn new techniques and tools, and how to properly use Photoshop.”

Source: #udemy

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today) 18.6.2023: https://www.udemy.com/course/advanced-professional-photoshop-course/?couponCode=676F2450E8A30A868209

Photoshop For Architects : Zero to Hero

Complete architectural photoshop course that will 100% level up your skills! Source: Udemy.com

Photoshop For Architects Zero to Hero
Photoshop For Architects Zero to Hero free Source: Udemy.com

3.5 hours on-demand video
26 downloadable resources
Access on mobile and TV
Full lifetime access
Certificate of completion

“You don’t know anything about “Architectural Photoshop?” You are STRUGGLING with learning this software as an architect or a student?

CONGRATULATIONS!!! You are in the RIGHT place!

We will start just from zero, from the dust! We will go through every single method as architects. From creating images and drawings to the final architectural presentation and layout. You will learn fast techniques and strategies to save as much time as possible through your study years or architectural career. Indeed, you will never need to attend any other courses after you take this one!

Here is a quick hint about the content:

 1. intro and interface
 2. breaking down the workflow
 3. use photoshop as an architect
 4. improve your drawings
 5. add live to your renders
 6. present your project as a pro!

All you will ever need to do is to bring your notebook, and a pen and attend this complete easy understanding architectural Photoshop course. As an instructor, I would love to advise you not to apply during watching the lecture. Instead, take as many notes as possible and then try to memorize the things you have learned to apply them on your own.”

Source: Udemy.com 

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), https://www.udemy.com/course/photoshop-for-architects-zero-to-hero/?couponCode=FREEPS

Adobe Photoshop CC Masterclass

Ultimate Adobe Photoshop CC Masterclass Basics To Advanced. Photoshop Color Image Correction, 3D Effect, Shadow, Blending, Skin Tone Retouching, Masking, Blur Filter, Clipping Path.

Ultimate Adobe Photoshop CC Masterclass
Ultimate Adobe Photoshop CC Masterclass

Source: Udemy.com

 • 5 hours on-demand video
 • 4 articles
 • 4 downloadable resources
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access
 • Certificate of completion

“Learn Adobe Photoshop CC From Scratch & Ultimate Photoshop Masterclass Course For Newbie. If you are a beginner and looking to learn photoshop from scratch then this course will help you to learn Adobe Photoshop Professionally. For learning graphics design and photoshop retouching from beginner to advanced this course can be a lighthouse for you. You can learn from this course about Photoshop Layer, Color and Adjustment, Photoshop Color Correction, Shape and Symbol, Content-Aware & Cropping, Photoshop Text Style, Gradient Stroke & Bevel, Shadow, Blending, Selection, Photoshop Masking, Blur & Filters, Transform, Warp & Distort, Clipping Mask, Retouch, Photoshop Retouching, Effect Of Visual Style, Brush, Export, Earning Money With Graphics Design Work, Advance Tool and many more.

This course is especially for beginners and you do not need any previous knowledge of adobe photoshop, photography, or design. We will start right at the beginning and work our way through step by step. If you never opened Photoshop before or you have already opened Photoshop but you are looking for basic and essential use of photoshop you just have to follow me and together we will learn how to make beautiful images using Photoshop.” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 30.7.2023: https://www.udemy.com/course/ultimate-adobe-photoshop-cc-masterclass-basics-to-advanced/?couponCode=4364F8308BB5244F665F

→ Xem thêm: Cách tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học miễn phí

 

 

 


 


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link