60+ khóa học ChatGPT miễn phí tốt nhất (tổng hợp)

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Chia sẻ miễn phí hơn 30+ khóa học Chat GPT  AI và ứng dụng AI mới nhất. Tổng hợp link đăng ký các khoá học ChatGPT miễn phí – Free ChatGPT Course. Truy cập sử dụng vĩnh viễn, thường dành cho khoảng 120 đăng ký đầu tiên.

Khóa học ChatGPT là gì?

Khóa học ChatGPT là các khóa học đào tạo về cách sử dụng công cụ ChatGPT và các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) liên quan để hỗ trợ cho công việc, học tập, kinh doanh. Hầu hết các khóa học ChatGPT hiện nay đều tập trung vào các ứng dụng cụ thể của ChatGPT và AI trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực marketing, bán hàng, quản lý dữ liệu, và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu khóa học ChatGPT

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được phát triển bởi OpenAI. Đây là một công nghệ trí tuệ nhân tạo được huấn luyện để hiểu và tạo ra văn bản theo yêu cầu của người sử dụng. ChatGPT không chỉ là một chương trình đơn giản mà còn là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra văn bản, dịch ngôn ngữ, viết code, sáng tác nhạc và nhiều ứng dụng khác.

Lợi ích của việc sử dụng ChatGPT là rất đa dạng và phong phú. Tính năng tạo văn bản của ChatGPT có thể giúp người dùng tạo ra nội dung chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khả năng dịch ngôn ngữ của ChatGPT có thể hỗ trợ giao tiếp giữa các ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng.

Việc viết code tự động bởi ChatGPT có thể giúp bạn giảm thời gian và công sức trong quá trình phát triển phần mềm. Bên cạnh đó, khả năng sáng tác nhạc của ChatGPT cũng là một công cụ hữu ích cho các nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ.

Hiện nay nhu cầu học ChatGPT là ngày càng tăng lên, đặc biệt là trong cộng đồng công nghệ và sáng tạo. Việc hiểu và sử dụng thành thạo ChatGPT có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình, tăng năng suất trong công việc và khám phá tiềm năng của trí tuệ nhân tạo. Các khóa học và tài liệu học trực tuyến cũng đang trở nên phổ biến để giúp người dùng tiếp cận và học tập về ChatGPT một cách hiệu quả.

Nội dung khóa học thường bao gồm các phần sau:

 • Giới thiệu về ChatGPT và AI
 • Cách sử dụng ChatGPT
 • Các ứng dụng cụ thể của ChatGPT trong marketing, bán hàng, quản lý dữ liệu,…
 • Thực hành sử dụng ChatGPT

Khóa học ChatGPT phù hợp với các ai?

 • Nhân viên marketing, bán hàng, quản lý dữ liệu,…
 • Người quan tâm đến công nghệ AI và muốn tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT
 • Người muốn học hỏi thêm về các ứng dụng của AI trong công việc

Sau khi hoàn thành khóa học, hầu hết người học đều có thể 

 • Hiểu rõ về ChatGPT và AI
 • Sử dụng ChatGPT để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong công việc
 • Nhận biết các ứng dụng của ChatGPT và AI trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Mục tiêu Khóa học ChatGPT

Mục tiêu của các khóa học về ChatGPT (được chia sẻ miễn phí dưới đây) là giúp bạn đạt được ba mục tiêu chính sau đây:

 1. Nắm vững kiến thức nền tảng về ChatGPT: Bạn sẽ được giới thiệu với các khái niệm cơ bản về ChatGPT, bao gồm cách hoạt động của mô hình, cơ chế sinh văn bản, cách huấn luyện và cải thiện mô hình. Điều này sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về cách mà ChatGPT có thể được sử dụng và tối ưu hóa cho nhu cầu cụ thể của họ.
 2. Thành thạo sử dụng ChatGPT trong các ứng dụng thực tế: Khóa học sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kỹ thuật để sử dụng ChatGPT hiệu quả trong các tình huống thực tế. Điều này có thể bao gồm việc tạo ra văn bản, dịch ngôn ngữ, viết code tự động hoặc tạo ra nội dung sáng tạo khác sử dụng ChatGPT như một công cụ hữu ích.
 3. Phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề: Khóa học sẽ khuyến khích bạn áp dụng kiến thức đã học từ ChatGPT vào việc tạo ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thực tế. Họ sẽ được thách thức để tìm ra cách sáng tạo và linh hoạt trong việc sử dụng công nghệ này để giải quyết các thách thức và tạo ra giá trị trong môi trường làm việc và cuộc sống hàng ngày.

Với những mục tiêu này, khóa học sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để trang bị cho họ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thảo luận, làm việc và sáng tạo trong một môi trường đầy thách thức và đa dạng.

Nội dung khóa học ChatGPT

Nội dung của khóa học ChatGPT miễn phí dưới đây bao gồm các phần sau:

 1. Giới thiệu về ChatGPT và các mô hình ngôn ngữ lớn khác: Phần này giới thiệu về khái niệm ChatGPT, cùng với các mô hình ngôn ngữ lớn khác như GPT-3, BERT, và Transformer. Bạn sẽ hiểu được cách hoạt động cơ bản của các mô hình này và ứng dụng của chúng trong thế giới thực.
 2. Cài đặt và sử dụng ChatGPT: Phần này tập trung vào cách cài đặt và sử dụng ChatGPT trong môi trường máy tính cá nhân của bạn. Họ sẽ học cách tải xuống và cấu hình mô hình, cũng như làm thế nào để tương tác với nó thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API).
 3. Tạo văn bản với ChatGPT: Phần này hướng dẫn bạn sử dụng ChatGPT để tạo ra các loại văn bản khác nhau như bài báo, bài viết, truyện ngắn, email, thư từ, nội dung cho mạng xã hội và nhiều hơn nữa. Họ sẽ được hướng dẫn cách tối ưu hóa kết quả và điều chỉnh mô hình cho mỗi loại văn bản cụ thể.
 4. Dịch ngôn ngữ với ChatGPT: Phần này tập trung vào cách sử dụng ChatGPT để dịch ngôn ngữ từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng mô hình dịch ngôn ngữ tích hợp sẵn hoặc tạo ra các hệ thống dịch tùy chỉnh dựa trên ChatGPT.
 5. Viết code với ChatGPT: Phần này giới thiệu cách sử dụng ChatGPT để viết code tự động. Bạn sẽ học cách tạo các đoạn mã đơn giản hoặc phức tạp thông qua sự hỗ trợ của mô hình ngôn ngữ.
 6. Sáng tác nhạc với ChatGPT: Phần này tập trung vào cách sử dụng ChatGPT để tạo ra âm nhạc tự động. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo những điều như lời ca, giai điệu và âm nhạc dựa trên các mẫu và chỉ dẫn của họ.
 7. Ứng dụng ChatGPT trong các lĩnh vực khác: Phần này khám phá các ứng dụng của ChatGPT trong các lĩnh vực như y tế, giáo dục, quảng cáo, tạo nội dung trực tuyến và nhiều lĩnh vực khác. Bạn sẽ hiểu được tiềm năng của công nghệ này trong việc giải quyết các vấn đề thực tế và tạo ra giá trị cho xã hội.

Hình thức học tập

Hình thức học tập của khóa học ChatGPT trên Udemy.com sẽ tích hợp các phương tiện trực tuyến để tạo ra một trải nghiệm học tập phong phú và hiệu quả. Dưới đây là mô tả về hình thức học tập chi tiết:

 1. Video bài giảng: Bạn sẽ có truy cập vào các video bài giảng chất lượng cao, giúp họ hiểu được nội dung và lý thuyết của từng chủ đề. Video sẽ được thiết kế một cách trực quan và dễ hiểu, cung cấp các ví dụ minh họa và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng ChatGPT trong các tình huống khác nhau.
 2. Bài tập thực hành: Sau mỗi bài giảng, bạn sẽ được giao các bài tập thực hành để áp dụng những kiến thức vừa học vào thực tế. Điều này giúp củng cố kiến thức và kỹ năng của bạn thông qua việc làm việc trực tiếp với ChatGPT và thực hành tạo ra các loại nội dung khác nhau.
 3. Thảo luận nhóm: Các diễn đàn thảo luận nhóm sẽ được tạo ra để bạn có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và câu hỏi với nhau. Điều này tạo ra một môi trường học tập cộng đồng, nơi họ có thể hỗ trợ và cổ vũ lẫn nhau trong quá trình học tập.
 4. Trao đổi trực tiếp với người dạy: Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi trao đổi trực tiếp với giáo viên, trong đó họ có thể đặt câu hỏi, nhận được phản hồi cá nhân và tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của người dạy. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập tương tác và linh hoạt.

Với các phương tiện trực tuyến này, khóa học ChatGPT trên Udemy.com không chỉ cung cấp kiến thức chất lượng mà còn tạo ra một trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho bạn.

Đối tượng học viên

Đối tượng học tập của các khóa học ChatGPT miễn phí có thể rất đa dạng, bao gồm:

 1. Những người muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo (AI): Các khóa học miễn phí về ChatGPT có thể thu hút những người quan tâm đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, bao gồm sinh viên, nhà nghiên cứu, nhà phát triển phần mềm và những người làm việc trong các ngành công nghệ thông tin khác.
 2. Những người muốn nâng cao kỹ năng về viết và sáng tạo: Các khóa học này cung cấp cơ hội cho những người muốn nâng cao khả năng viết và sáng tạo của mình thông qua việc sử dụng công nghệ AI như ChatGPT.
 3. Các chuyên gia trong các lĩnh vực khác muốn tận dụng công nghệ AI: Các khóa học miễn phí về ChatGPT có thể hấp dẫn những người làm việc trong các lĩnh vực như tiếp thị, quảng cáo, giáo dục, y tế và nghệ thuật, muốn tìm hiểu cách sử dụng công nghệ AI để tạo ra giá trị trong công việc của mình.
 4. Những người muốn tiếp cận công nghệ AI một cách dễ dàng và tiện lợi: Các khóa học miễn phí cung cấp cơ hội cho mọi người, ngay cả những người không có kinh nghiệm về AI, để tiếp cận và hiểu về cách sử dụng ChatGPT một cách đơn giản và tiện lợi.

Lợi ích của khóa học ChatGPT miễn phí

Các lợi ích của khóa học ChatGPT bao gồm:

 1. Nâng cao kỹ năng đa dạng: Khóa học sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao kỹ năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tạo văn bản, dịch ngôn ngữ, viết code và sáng tác nhạc bằng cách sử dụng công nghệ AI như ChatGPT.
 2. Tăng năng suất: Việc học cách sử dụng ChatGPT để tự động hóa các tác vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Công nghệ này có thể giúp họ hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ việc tạo văn bản đến viết code, giúp tăng cường năng suất làm việc.
 3. Khám phá tiềm năng AI: Khóa học giúp bạn hiểu rõ tiềm năng của trí tuệ nhân tạo thông qua việc áp dụng ChatGPT vào các lĩnh vực khác nhau. Họ có thể khám phá cách mà công nghệ này có thể được sử dụng trong y tế, giáo dục, tiếp thị và nhiều lĩnh vực khác, từ đó mở ra nhiều cơ hội mới.
 4. Mở ra cơ hội nghề nghiệp mới: Việc học và làm chủ kỹ năng liên quan đến ChatGPT có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho bạn. Họ có thể trở thành chuyên gia AI, nhà phát triển chatbot hoặc làm việc trong các vai trò liên quan đến trí tuệ nhân tạo và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Đây là các ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ và đem lại nhiều cơ hội cho những người có kỹ năng về ChatGPT.

Khóa học ChatGPT không chỉ là một cơ hội học hỏi mà còn là một cơ hội phát triển kỹ năng quan trọng trong thời đại của trí tuệ nhân tạo. Tham gia khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao năng lực bản thân và khám phá tiềm năng vô hạn của ChatGPT trong các lĩnh vực khác nhau.

→ Xem thêm:

 1. Google Bard là gì? Google Bard AI hay ChatGPT tốt hơn?
 2. GPT-4 là gì? GPT-4 sẽ thay thế con người?
 3. LangChain là gì? Hướng dẫn sử dụng LangChain với ChatGPT
 4. Khóa học Trí tuệ nhân tạo AI có chứng chỉ (free)
 5. Ngôn ngữ lập trình tự nhiên | Ai cũng có thể là Coder
 6. 500+ khóa học lập trình Python miễn phí mới nhất
 7. Software Engineers là gì? Học gì để trở thành Software Engineers

Khoá học ChatGPT miễn phí

Chia sẻ khóa học ChatGPT miễn phí

Hầu các khóa học ChatGPT courses miễn phí dưới đây đến từ Udemy.com. Đây cũng là một trong số các nền tảng đào tạo có tốc độ cập nhật khóa học (“bắt trend”) nhanh nhất hiện nay. Đồng thời có rất nhiều khóa học hay được chia sẻ miễn phí trong thời gian ngắn.

Sau đây mình chia sẻ link đăng ký sử dụng vĩnh viễn một số khóa học ChatGPT từ udemy.com.

Chú ý: link đăng ký miễn phí thường chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong ngày. Cập nhật chia sẻ mới nhất mời bạn theo dõi Facebook Page ChiasePremium hoặc đăng ký bản tin chia sẻ premium ở cuối bài viết này.

10 khoá học ChatGPT và AI đỉnh cao

1. ChatGPT Course 2024

Goal Setting 2024: Achieve Your Goals with ChatGPT Course. Reach Your Goals, Realize Your Dreams, Make It Happen. Use AI to help you achieve even more! Source: Udemy.com

Goal Setting 2024: Achieve Your Goals with ChatGPT Course
Goal Setting 2024: Achieve Your Goals with ChatGPT Course Source: Udemy.com

Bạn sẽ học được gì:

– Nếu bạn là chuyên gia nghề nghiệp, khóa học này là lựa chọn lý tưởng để phát triển sự nghiệp thông qua việc áp dụng các kỹ thuật đặt mục tiêu rõ ràng và có chiến lược.

– Đối với những người có tham vọng lớn, đây là cơ hội để có một kế hoạch có cấu trúc, giúp chuyển đổi tham vọng thành mục tiêu có khả năng đạt được.

– Nếu bạn là người đam mê phát triển cá nhân, khóa học này là lựa chọn hoàn hảo để tự hoàn thiện bản thân thông qua các phương pháp thiết lập mục tiêu nâng cao tâm lý và nội tâm.

– Đối với những người quan tâm đến thể dục và sức khỏe, bạn sẽ có cơ hội xây dựng các mục tiêu có cấu trúc trong hành trình tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình.

– Nếu bạn là người tư duy sáng tạo, khóa học này sẽ giúp bạn tìm ra sự cân bằng giữa trí tưởng tượng và mục tiêu thực tế, và bạn có thể đạt được điều này thông qua sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 01/12/2023: https://www.udemy.com/course/goal-setting-achieve-your-goals-now-with-chatgpt-course/?couponCode=5671D0975EDC278CFF14

2. AI Mastery Unleashed: ChatGPT

AI Mastery Unleashed: ChatGPT and Beyond. Unlock the Secrets of AI Excellence and Shape the Future. Source: Udemy.com

Đánh giá của cá nhân mình đây thực sự là một Khóa học ChatGPT nâng cao, bao gồm rất nhiều chủ đề hữu ích dành cho nhiều đối tượng học viên. Cho dù bạn là ai và có mong muốn ứng dụng AI thì hầu hết đều có thể tìm thấy thông tin hữu ích trong khóa học này: bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT và rất nhiều công cụ AI hàng đầu khác như  WriteSonic, AgentGPT, Perplexity AI, Runway AI,…

AI Mastery Unleashed: ChatGPT and Beyond
AI Mastery Unleashed: ChatGPT and Beyond free Source: Udemy.com
 • 25.5 hours on-demand video
 • Assignments
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access
 • Certificate of completion

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về ChatGPT, Kỹ thuật nhanh chóng và các công cụ AI khác. Học viên sẽ học cách sử dụng các công cụ này để tự động hóa các tác vụ, tạo nội dung sáng tạo và đưa ra quyết định thông minh hơn.

Đối tượng mục tiêu

Khóa học này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học về AI và các công cụ AI. Đối tượng mục tiêu bao gồm:

 • Người tạo nội dung
 • Chủ doanh nghiệp
 • Nhà phát triển phần mềm
 • Nhà phân tích dữ liệu
 • Sinh viên
 • Nhà giáo dục
 • Nhà tiếp thị
 • Nhà thiết kế
 • Nhà văn và nhà báo
 • Nhà nghiên cứu
 • Chuyên gia chăm sóc sức khỏe
 • Chuyên gia tài chính
 • Chuyên gia nhân sự
 • Chuyên gia pháp lý
 • Đại lý bất động sản
 • Đại lý du lịch
 • Đại diện dịch vụ khách hàng
 • Người quản lý thương mại điện tử
 • Nhà tổ chức phi lợi nhuận
 • Người nội trợ
 • Người làm việc tự do

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 27 phần, hơn 335 video và hơn 25 giờ nội dung. Nội dung bao gồm:

 • Giới thiệu về ChatGPT
 • Kỹ thuật nhanh chóng
 • Tiện ích sử dụng AI
 • Sáng tạo nội dung bằng AI
 • Xác thực ý tưởng kinh doanh dựa trên AI
 • Lập trình bằng công cụ AI
 • Phân tích dữ liệu bằng AI
 • Tạo bài thuyết trình hấp dẫn bằng AI
 • Giới thiệu về Runway AI
 • Tìm hiểu về Perplexity AI
 • Bắt đầu làm việc với Eleven Labs
 • Làm chủ công cụ Jasper AI
 • Copy AI for Business
 • AgentGPT và các ứng dụng của AgentGPT
 • Grammar for Content Creators
 • WriteSonic: AI
 • Merlin AI: Tương lai của AI

Khóa học này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học về AI và các công cụ của nó. Khóa học cung cấp một nền tảng vững chắc về các khái niệm và kỹ năng cần thiết để sử dụng AI trong thế giới thực.

Có thể coi đây là một khóa học ChatGPT nâng cao, với rất nhiều thông tin hướng dẫn sử dụng các công cụ AI phổ biến nhất hiện nay
Có thể coi đây là một khóa học ChatGPT nâng cao, với rất nhiều thông tin hướng dẫn sử dụng các công cụ AI phổ biến nhất hiện nay

[Chia sẻ miễn phí Miễn Phí] Khóa Học làm chủ ChatGPT từ cơ bản đến nâng cao.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 99 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 99 enrolls today), 24/10/2023: https://www.udemy.com/course/ai-mastery-unleashed-chatgpt-and-beyond/?couponCode=OCTFREE

3. Write Business Plan With ChatGPT

How To Write Your Business Plan (in One Day} With ChatGPT. Unlock the Power of AI & Create Comprehensive Business Plans Quickly & Efficiently. Perfect for Entrepreneurs & Startups. Source: Udemy.com

How To Write Your Business Plan (in One Day} With ChatGPT
How To Write Your Business Plan (in One Day} With ChatGPT

Đây là khóa học giúp bạn viết kế hoạch kinh doanh toàn diện một cách nhanh chóng và hiệu quả với sự hỗ trợ của ChatGPT, một mô hình ngôn ngữ AI tiên tiến.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được:

 • Các nguyên tắc cơ bản về lập kế hoạch kinh doanh
 • Cách sử dụng ChatGPT để hỗ trợ soạn thảo, sửa đổi và tối ưu hóa các phần khác nhau của kế hoạch kinh doanh
 • Cách thực hiện nghiên cứu thị trường toàn diện
 • Cách phát triển chiến lược hoạt động
 • Cách lập kế hoạch và lập mô hình tài chính
 • Cách tạo bản tóm tắt điều hành hấp dẫn
 • Cách tối ưu hóa kế hoạch bán hàng và tiếp thị
 • Cách phân tích và giảm thiểu rủi ro

Đây là khóa học dành cho:

 • Doanh nhân và người khởi nghiệp
 • Bất kỳ ai muốn viết kế hoạch kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu
 • Bất kỳ ai muốn sử dụng AI để tăng hiệu quả lập kế hoạch kinh doanh

Khóa học này bao gồm:

 • Các video hướng dẫn chi tiết
 • Tài liệu tham khảo và mẫu
 • Quyền truy cập vào cộng đồng hỗ trợ

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 16/12/2023: https://www.udemy.com/course/business-planning-simplified-write-your-plan-with-chatgpt/?couponCode=F15F231234

4. ChatGPT, Whisper, DALL-E Course

OpenAI API (ChatGPT, Whisper, DALL-E) – Complete Course. Learn OpenAI API, including ChatGPT, DALL-E, Whisper, and create powerful Web apps with Slack, Jira, Gmail.

OpenAI API (ChatGPT, Whisper, DALL-E) - Complete Course
OpenAI API (ChatGPT, Whisper, DALL-E) – Complete Course

What you’ll learn

 • OpenAI API
 • ChatGPT
 • Best Practices of using ChatGPT
 • Jira Software Cloud API
 • Slack Messenger API
 • ChatGPT, Slack, Jira Integration via Java Spring Boot Web App
 • Create Web App via Spring Boot, ChatGPT, Jira, Slack for Project Management Operations Automation
 • Project Management with ChatGPT
 • Project Governance with ChatGPT
 • Knowledge Base Management with ChatGPT
 • Risk Management with ChatGPT
 • Planning and Estimation with ChatGPT
 • Requirements creation and requirements management with ChatGPT
 • Whisper – Speech to Text AI by OpenAI
 • DALL-E – Text to Image AI by OpenAI”

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today): dưới comment.  https://www.udemy.com/course/openai-learnit/?couponCode=97600B84159127FA8AE4

5. Master Any Language with ChatGPT

Boost Your Language Skills | Free 

Unlock Your Full Foreign Language Potential with Cutting-Edge ChatGPT Technology: Speaking, Writing, Listening, Grammar, Source: Udemy.com

Master Any Language with ChatGPT: Boost Your Language Skills
Master Any Language with ChatGPT: Boost Your Language Skills Source: Udemy.com

Những gì bạn sẽ học

 • Cách sử dụng ChatGPT để học và thực hành ngôn ngữ một cách hiệu quả.
 • Các chiến lược để cải thiện kỹ năng nói, nghe, phát âm, viết, từ vựng, ngữ pháp, và giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Cách tùy chỉnh ChatGPT để phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.
 • Các phương pháp hay nhất để tích hợp ChatGPT vào kế hoạch học ngôn ngữ toàn diện.

Chi tiết

 • Cách sử dụng ChatGPT hiệu quả cho việc học và thực hành ngôn ngữ: Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để thực hành các kỹ năng ngôn ngữ khác nhau, bao gồm nói, nghe, phát âm, viết, từ vựng, và ngữ pháp.
 • Chiến lược nâng cao kỹ năng nói thông qua hội thoại tương tác với ChatGPT: Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để thực hành nói tiếng Anh với người bản xứ hoặc người học tiếng Anh khác.
 • Các kỹ thuật nâng cao kỹ năng nghe bằng cách sử dụng khả năng nhận dạng giọng nói của ChatGPT: Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để luyện nghe tiếng Anh và nhận phản hồi về khả năng nghe của mình.
 • Cách tận dụng ChatGPT để luyện phát âm và nhận phản hồi tức thì: Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để luyện phát âm tiếng Anh và nhận phản hồi về phát âm của mình.
 • Mẹo sử dụng ChatGPT làm trợ lý viết để tạo nội dung và hiệu đính tác phẩm bằng văn bản: Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để tạo nội dung tiếng Anh, hiệu đính tác phẩm viết tiếng Anh, và học từ mới.
 • Chiến lược mở rộng vốn từ vựng và học từ mới trong ngữ cảnh bằng ChatGPT: Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh và học từ mới trong ngữ cảnh.
 • Kỹ thuật rèn luyện ngữ pháp và nhận phản hồi về độ chính xác từ ChatGPT: Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh và nhận phản hồi về độ chính xác của ngữ pháp.
 • Tùy chỉnh lời nhắc và tinh chỉnh ChatGPT để cá nhân hóa việc học ngôn ngữ: Bạn sẽ học cách tùy chỉnh lời nhắc và tinh chỉnh ChatGPT để phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.
 • Các phương pháp hay nhất để tích hợp ChatGPT vào kế hoạch học ngôn ngữ toàn diện: Bạn sẽ học cách tích hợp ChatGPT vào kế hoạch học ngôn ngữ toàn diện của mình.
 • Chiến lược vượt qua rào cản ngôn ngữ và tự tin giao tiếp tiếng Anh với ChatGPT: Bạn sẽ học cách vượt qua rào cản ngôn ngữ và tự tin giao tiếp tiếng Anh với ChatGPT.
 • Mẹo và thủ thuật để tối đa hóa hiệu quả của ChatGPT trong việc học ngôn ngữ: Bạn sẽ học các mẹo và thủ thuật để tối đa hóa hiệu quả của ChatGPT trong việc học ngôn ngữ.
 • Liên tục cải tiến và phát triển ngôn ngữ thông qua thực hành thường xuyên với ChatGPT: Bạn sẽ học cách liên tục cải thiện và phát triển ngôn ngữ thông qua thực hành thường xuyên với ChatGPT.

Source: #udemy Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/master-any-language-with-chatgpt-boost-your-language-skills/?couponCode=1D28AF84C216020253A8

6. ChatGPT For TikTok

TikTok Mastery with CHATGPT – Unlock the Power of CHATGPT to Master TikTok” | Artificial Intelligence Meets Digital Marketing. Source: Udemy.com

Đây là khóa học với mục đích Hướng Dẫn Sử Dụng Công cụ ChatGPT Viết Kịch Bản TIKTOK với hàng triệu lượt xem.

CHATGPT For TikTok | TikTok Mastery with CHATGPT
CHATGPT For TikTok | TikTok Mastery with CHATGPT Source: Udemy.com
 • Hiểu CHATGPT và cách áp dụng ChatGPT vào TikTok: Bạn sẽ học về các nguyên tắc cơ bản của CHATGPT, bao gồm cách ChatGPT hoạt động và các khả năng của ChatGPT. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách sử dụng CHATGPT cho hoạt động tiếp thị trên TikTok.
 • Tích hợp CHATGPT vào chiến lược tiếp thị TikTok: Bạn sẽ học cách sử dụng CHATGPT để cải thiện các chỉ số tiếp thị trên TikTok của mình. Bạn sẽ học cách tạo nội dung, tương tác với khán giả và tự động hóa các quy trình bằng CHATGPT.
 • Khám phá các trường hợp sử dụng khác nhau của CHATGPT cho TikTok: Bạn sẽ khám phá các cách khác nhau để sử dụng CHATGPT cho TikTok. Bạn sẽ học cách tạo chú thích, nhận xét, thẻ bắt đầu bằng # và ý tưởng video bằng CHATGPT.
 • Tối ưu hóa quy trình tạo nội dung TikTok: Bạn sẽ học cách sử dụng CHATGPT để tối ưu hóa quy trình tạo nội dung TikTok của bạn. Bạn sẽ học cách tiết kiệm thời gian và công sức cũng như cải thiện chất lượng video của bạn bằng CHATGPT.
 • Cá nhân hóa giao tiếp TikTok: Bạn sẽ học cách sử dụng CHATGPT để cá nhân hóa giao tiếp TikTok của bạn. Bạn sẽ học cách tương tác với khán giả và xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng CHATGPT.
 • Tự động hóa và mở rộng quy mô các nỗ lực tiếp thị TikTok: Bạn sẽ học cách tận dụng CHATGPT để tự động hóa và mở rộng quy mô các nỗ lực tiếp thị TikTok của bạn. Bạn sẽ học cách giải phóng thời gian cho các hoạt động kinh doanh khác bằng CHATGPT.
 • Hiểu các cân nhắc về mặt đạo đức: Bạn sẽ hiểu các cân nhắc về mặt đạo đức khi sử dụng CHATGPT cho hoạt động tiếp thị trên TikTok. Bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp hay nhất để duy trì tính xác thực và tính minh bạch.

Cập nhật với những phát triển mới nhất: Bạn sẽ cập nhật với những phát triển mới nhất trong công nghệ CHATGPT. Bạn sẽ học cách điều chỉnh chiến lược tiếp thị TikTok của mình để luôn dẫn đầu.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 05.7.2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-for-tiktok-tiktok-mastery-with-chatgpt/?couponCode=EA69CF686571E5AA16FE

7. Mastering ChatGPT – Free ChatGPT course

A Practice Test to Check Your Knowledge

ChatGPT, Practice Tests, Beginner to Advanced Levels, Detailed Explanations. Source: Udemy.com

Mastering ChatGPT: A Practice Test
Mastering ChatGPT: A Practice Test

Khóa học này được thiết kế nhằm giúp bạn kiểm tra kiến thức về ChatGPT, một trong những mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Khóa học bao gồm hai bài kiểm tra thực hành, mỗi bài gồm 12 câu hỏi trắc nghiệm.

Trong mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ được đưa ra các câu hỏi liên quan đến ChatGPT, chẳng hạn như mục đích, kiến trúc, ngôn ngữ lập trình, chiến lược tinh chỉnh, v.v. Bạn sẽ phải chọn câu trả lời đúng từ các tùy chọn nhất định. Sau khi hoàn thành mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ có thể kiểm tra câu trả lời của mình và xem lại phần giải thích của từng câu hỏi.

Mục đích của khóa học này là giúp bạn nâng cao hiểu biết về ChatGPT và đánh giá kiến thức của bạn về các tính năng và khả năng khác nhau của nó. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan toàn diện về ChatGPT và giúp bạn đánh giá mức độ thành thạo của mình.

Đến cuối khóa học này, bạn sẽ hiểu sâu hơn về ChatGPT, kiến trúc, khả năng và cách giao tiếp với nó. Bạn cũng sẽ tự tin áp dụng kiến thức của mình vào các vấn đề trong thế giới thực và sử dụng ChatGPT để tạo văn bản chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau.”

Nguồn: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 11.5.2023: https://www.udemy.com/course/mastering-chatgpt-a-practice-test-to-check-your-knowledge/?couponCode=GITAACADEMY

8. Complete OpenAI ChatGPT Course

Complete ChatGPT that helps you in every field of life as programming, teaching, health, education, bug fixing etc. source: udemy.com

ChatGPT Master: Complete OpenAI ChatGPT Course
ChatGPT Master: Complete OpenAI ChatGPT Course free source: udemy.com

Những gì bạn sẽ học

 • Giới thiệu về ChatGPT, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được phát triển bởi OpenAI
 • Công nghệ đằng sau ChatGPT, bao gồm học sâu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy
 • Cách kiếm tiền với ChatGPT, thông qua các dịch vụ như viết nội dung, dịch ngôn ngữ và tạo nội dung sáng tạo
 • Cách tạo nội dung thân thiện với SEO bằng ChatGPT, bao gồm sử dụng các từ khóa và cụm từ thích hợp, tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn và liên kết đến các trang web có liên quan
 • Cách sử dụng ChatGPT như một công cụ trợ giúp cho lập trình viên và nhà phát triển, chẳng hạn như tìm lỗi và tạo mã
 • Cách sử dụng ChatGPT để tạo trang web, phần mềm và các sản phẩm kỹ thuật số khác
 • Cách tạo mô tả video thân thiện và tối ưu hóa SEO cho Facebook và YouTube

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), 27/2/2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-master-complete-openai-chatgpt-course/?couponCode=0F5B7B86DE2B5D41729B

9. Canva, Midjourney & ChatGPT

Canva, Midjourney & ChatGPT: The Best Passive income in 2023. Discover the untapped potential of unlocking the power of design and AI to kickstart your journey as a freelancer. source: udemy.com

Canva, Midjourney & ChatGPT course
Canva, Midjourney & ChatGPT course (source: udemy.com)

Khóa học này giúp bạn kiếm tiền từ Canva

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Canva để tạo các thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn về mặt hình ảnh, sau đó bán các thiết kế đó để kiếm tiền. Bạn sẽ học cách:

 • Tạo các thiết kế cho các mục đích khác nhau, bao gồm logo, trang web, tài liệu tiếp thị và hơn thế nữa.
 • Phát triển phong cách thiết kế độc đáo của riêng bạn.
 • Đàm phán với khách hàng để đạt được mức giá tốt nhất.
 • Tạo danh mục đầu tư thiết kế trực tuyến để quảng bá công việc của bạn.

Khóa học này được giảng dạy bởi các chuyên gia Canva có kinh nghiệm, những người đã kiếm tiền thành công từ kỹ năng của họ. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các video hướng dẫn, các mẫu có thể tải xuống và một cộng đồng các nhà thiết kế có cùng chí hướng để hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), cập nhật 17/4/2023: https://www.udemy.com/course/canva-midjourney-chatgpt-the-best-passive-income/?couponCode=C9F447273AA2AB2E3B69

10. ChatGPT for Credit

How to Use Chat GPT to Create Credit Letters | AI For Credit. Introduction to AI for Credit: Understanding the Potential of Chat GPT | Credit Repair With Ease : The Road To 800

Source: Udemy.com

How to Use Chat GPT to Create Credit Letters
How to Use Chat GPT to Create Credit Letters course free Source: Udemy.com

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng ChatGPT để tạo thư tín dụng hiệu quả và phù hợp với các quy định. Bạn sẽ học cách:

 • Hiểu các nguyên tắc cơ bản của ChatGPT và cách ChatGPT hoạt động trong bối cảnh thư tín dụng.
 • Xác định các tình huống phù hợp trong đó ChatGPT có thể được sử dụng hiệu quả để tạo thư tín dụng.
 • Sử dụng các công cụ và nền tảng ChatGPT để tạo thư tín dụng cho các mục đích liên quan đến tín dụng khác nhau.
 • Áp dụng các phương pháp hay nhất để chuẩn bị và định dạng dữ liệu nhằm tối ưu hóa việc tạo thư tín dụng bằng ChatGPT.
 • Tùy chỉnh và tinh chỉnh các mô hình ChatGPT để cải thiện độ chính xác và mức độ liên quan của thư tín dụng.
 • Đánh giá ý nghĩa đạo đức và những cân nhắc của việc sử dụng AI để tạo thư tín dụng.
 • Thực hiện các chiến lược để giảm thiểu những thành kiến và rủi ro tiềm ẩn liên quan đến thư tín dụng do AI tạo ra.
 • Kết hợp các yêu cầu tuân thủ pháp luật và quy định khi sử dụng AI cho các nhiệm vụ liên quan đến tín dụng.
 • Cộng tác với các chuyên gia về chủ đề và các bên liên quan để xác thực và tinh chỉnh các thư tín dụng do AI tạo ra.
 • Đánh giá chất lượng và độ tin cậy của thư tín dụng do ChatGPT tạo và thực hiện các cải tiến cần thiết.

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), https://www.udemy.com/course/how-to-use-chat-gpt-to-create-credit-letters-ai-for-credit/?couponCode=555EEEB842A3E583DE46

05+ Khóa học ChatGPT dành cho mọi người

1. ChatGPT for Data Science and Machine Learning

Learn to build Data Science and Machine Learning Projects by Leveraging the Power of ChatGPT. source: udemy.com

ChatGPT for Data Science and Machine Learning
ChatGPT for Data Science and Machine Learning source: udemy.com

ChatGPT: Công cụ mạnh mẽ cho lập trình viên và nhà khoa học dữ liệu

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được phát triển bởi OpenAI. ChatGPT có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm tạo mã, tạo tài liệu, tối ưu hóa mã và xử lý lỗi.

Tạo mã

ChatGPT có thể được sử dụng để tạo mã dựa trên lời nhắc bằng ngôn ngữ tự nhiên. Điều này có thể hữu ích cho các lập trình viên cần nhanh chóng tạo nguyên mẫu ý tưởng hoặc tạo mã nguyên mẫu. Bằng cách đào tạo ChatGPT trên một tập hợp các ví dụ mã, lập trình viên có thể tạo một mô hình ngôn ngữ có thể tạo các đoạn mã chính xác về mặt cú pháp cho nhiều ngôn ngữ lập trình.

Tạo tài liệu

ChatGPT cũng có thể được sử dụng để tạo tài liệu cho mã. Bằng cách đào tạo ChatGPT về kho tài liệu và nhận xét mã, lập trình viên có thể tạo mô hình ngôn ngữ có thể tự động tạo tài liệu cho các đoạn mã hoặc toàn bộ cơ sở mã. Điều này có thể giúp cải thiện khả năng bảo trì và sử dụng mã.

Tối ưu hóa mã

ChatGPT có thể được sử dụng để tối ưu hóa mã bằng cách đề xuất các cách đơn giản hóa hoặc tối ưu hóa các đoạn mã. Bằng cách đào tạo ChatGPT trên tập hợp các ví dụ mã được tối ưu hóa, lập trình viên có thể tạo mô hình ngôn ngữ có thể đề xuất cải tiến cho mã hiện có, giúp giảm độ phức tạp của mã, cải thiện hiệu suất và tăng khả năng bảo trì.

Xử lý lỗi

ChatGPT cũng có thể được sử dụng để cải thiện việc xử lý lỗi bằng cách đề xuất giải pháp cho các lỗi mã hóa phổ biến. Bằng cách đào tạo ChatGPT trên một tập hợp các ví dụ mã có chứa lỗi và giải pháp, các lập trình viên có thể tạo một mô hình ngôn ngữ có thể tự động đề xuất giải pháp cho các lỗi mã hóa phổ biến.

ChatGPT là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong lập trình và khoa học dữ liệu. ChatGPT có thể giúp lập trình viên và nhà khoa học dữ liệu tiết kiệm thời gian, cải thiện hiệu quả và tạo ra mã chất lượng cao hơn.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 19.3.2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-for-data-science-and-machine-learning/?couponCode=90132C765EE4D2080D1F

2. Language Learning with ChatGPT

ChatGPT – Revolutionise Your Language Learning With AI

Transform Language Learning with ChatGPT and AI – Unlock the Power of Artificial Intelligence for Teachers and Learners. source: udemy.com

Revolutionise Your Language Learning With AI
Revolutionise Your Language Learning With AI source: udemy.com

Mở khóa toàn bộ tiềm năng trong hành trình học ngôn ngữ của bạn và đưa trình độ thành thạo của bạn lên tầm cao mới với ChatGPT – khóa học mang tính cách mạng được thiết kế để giúp cả giáo viên và người học ngôn ngữ khai thác sức mạnh của mô hình ngôn ngữ tiên tiến do OpenAI phát triển.” nguồn: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), cập nhật 28/2/2023: https://www.udemy.com/course/unlock-your-language-learning-potential-with-chatgpt/?couponCode=69CC7836C19A83ACF49E

3. Make Money with ChatGPT

A Course on Chatgpt for youtubers. Maximizing Your Earnings with Chatgpt: A Comprehensive Guide for YouTubers. Source: udemy.com

Khóa học ChatGPT này sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc ứng dụng công cụ ChatGPT của OpenAI để tạo nội dung Youtube và tối ưu SEO cho video trên kênh Youtube.com

Make Money with Chatgpt: A Course on Chatgpt for youtubers
Make Money with Chatgpt: A Course on Chatgpt for youtubers free source: udemy.com

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo và kiếm tiền từ video YouTube bằng ChatGPT

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được phát triển bởi OpenAI. ChatGPT có thể được sử dụng để tạo văn bản, dịch ngôn ngữ và tạo nội dung sáng tạo. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để tạo và kiếm tiền từ video YouTube.

Bạn sẽ học những gì?

 • Cách sử dụng ChatGPT để tìm các vị trí có mức độ cạnh tranh thấp cho video YouTube
 • Cách sử dụng ChatGPT để tạo ý tưởng và viết kịch bản cho video YouTube
 • Cách sử dụng ChatGPT để tạo lồng tiếng và chuyển đổi kịch bản thành video YouTube
 • Cách sử dụng ChatGPT để tối ưu hóa và tải video lên YouTube
 • Cách kiếm tiền từ video YouTube của bạn bằng ChatGPT

Khóa học này dành cho ai?

 • Người muốn bắt đầu kênh YouTube của riêng mình
 • Người muốn tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT để tạo video YouTube chất lượng cao
 • Người muốn kiếm tiền từ video YouTube của mình

Khóa học này bao gồm những gì?

 • Hơn 80 vị trí có mức độ cạnh tranh thấp cho video YouTube
 • Các mẹo về cách sử dụng ChatGPT để nghiên cứu và xác định các ý tưởng vị trí thích hợp
 • Cách sử dụng ChatGPT để tạo tiêu đề và mô tả cho video của bạn
 • Cách biến tập lệnh của bạn thành giọng thuyết minh giống con người
 • Cách sử dụng phần mềm AI để chuyển đổi kịch bản thành video YouTube
 • Cách sử dụng ChatGPT để tối ưu hóa và tải video lên YouTube
 • Cách kiếm tiền từ video YouTube của bạn thông qua AdSense và các nền tảng làm việc tự do

Lợi ích của việc học cách sử dụng ChatGPT để tạo và kiếm tiền từ video YouTube

 • Tạo video YouTube chất lượng cao nhanh chóng và dễ dàng
 • Tăng khả năng cạnh tranh của video YouTube của bạn
 • Kiếm tiền từ video YouTube của bạn

Tại sao bạn nên học khóa học này?

Khóa học này được giảng dạy bởi một chuyên gia YouTube có kinh nghiệm, người sẽ dạy bạn tất cả những gì bạn cần biết để tạo và kiếm tiền từ video YouTube bằng ChatGPT. Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để tìm các vị trí có mức độ cạnh tranh thấp, tạo ý tưởng và viết kịch bản, tạo lồng tiếng và chuyển đổi kịch bản thành video YouTube, tối ưu hóa và tải video lên YouTube, và kiếm tiền từ video YouTube của bạn.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), dành cho 120 người đăng ký đầu tiên, 21/2/2023: https://www.udemy.com/course/make-money-with-chatgpt-a-course-on-chatgpt-for-youtubers/?couponCode=MAKEMONEYWITHAI

4. Chat GPT Secrets

Chat GPT Mastery | Chat GPT Masterclass

Chat GPT 101 | The Beginner To Expert Guide To All You Need To Know About CHATGPT Inside & Out. Source: udemy.com

Đánh giá cá nhân: Có thể coi đây là một khóa học làm Chủ ChatGPT từ A đến Z, với nhiều hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Chat GPT Secrets | Chat GPT Mastery | Chat GPT Masterclass | Làm Chủ ChatGPT từ A-Z
Chat GPT Secrets | Chat GPT Mastery | Chat GPT Masterclass | Làm Chủ ChatGPT từ A-Z source: udemy.com

Khóa học này sẽ dạy bạn cách phát triển chatbot

Chatbot là một chương trình máy tính có thể giao tiếp và thực hiện các tác vụ giống như con người như một phần của cuộc trò chuyện với con người. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, bao gồm dịch vụ khách hàng, bán lẻ và giáo dục.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách phát triển chatbot của riêng mình. Bạn sẽ học cách thiết kế, xây dựng và triển khai chatbot trong một ứng dụng.

Bạn sẽ học những gì?

 • Khái niệm cơ bản về chatbot và trí tuệ nhân tạo
 • Cách thiết kế và xây dựng chatbot
 • Các khung và nền tảng khác nhau được sử dụng trong phát triển chatbot
 • Cách triển khai chatbot trong một ứng dụng

Khóa học này dành cho ai?

 • Bất kỳ ai muốn học cách phát triển chatbot
 • Các nhà phát triển phần mềm
 • Các chuyên gia dịch vụ khách hàng
 • Các nhà tiếp thị

Khóa học này bao gồm những gì?

 • Các bài giảng video chi tiết
 • Các ví dụ và dự án thực hành
 • Quyền truy cập vào cộng đồng học viên

Lợi ích của việc học cách phát triển chatbot

 • Phát triển các kỹ năng mới và khả năng cạnh tranh
 • Tạo ra các ứng dụng mới và sáng tạo
 • Tự động hóa các tác vụ và cải thiện hiệu quả

Tại sao bạn nên học khóa học này?

Khóa học này được giảng dạy bởi một chuyên gia chatbot có kinh nghiệm, người sẽ dạy bạn tất cả những gì bạn cần biết để phát triển chatbot của riêng mình. Bạn sẽ học cách thiết kế, xây dựng và triển khai chatbot trong một ứng dụng.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/chat-gpt-secrets-chat-gpt-mastery-chat-gpt-masterclass/?couponCode=EB1EE12F4D8B7BD126C1

5. The Power of DALL-E2

Crafting Incredible AI Art in 2023

Unlock the Potential of Openai’s DALL-E2: Mastering the Art of AI-Generated Art and Images in 2023. Source: udemy.com

The Power of DALL-E2: Crafting Incredible AI Art in 2023 free
The Power of DALL-E2: Crafting Incredible AI Art in 2023 free source: udemy.com

Trong khóa học này, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với kỹ thuật nhanh chóng của OpenAI để nắm vững nghệ thuật của DALL-E2. Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết để tạo ra tác phẩm nghệ thuật AI ấn tượng giúp bạn nổi bật so với đối thủ. nguồn: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/the-power-of-dall-e2-crafting-incredible-ai-art-in-2023-course/?couponCode=BFBFA5F7C1EA6679BA7B

Khoá học cách sử dụng Chat GPT

1. Complete ChatGPT Guide For Beginners

ChatGPT For Beginners | ChatGPT Artificial Intelligence | Learn How ChatGPT Can Help Your Work. source: udemy.com

ChatGPT: Complete ChatGPT Guide For Beginners course - Thành thạo ChatGPT từ cơ bản đến nâng cao.
ChatGPT: Complete ChatGPT Guide For Beginners course – Thành thạo ChatGPT từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học Hướng dẫn ChatGPT hoàn chỉnh dành cho người mới bắt đầu cung cấp các bài tập và dự án thực hành để giúp người học có được trải nghiệm thực tế khi sử dụng ChatGPT, bao gồm tinh chỉnh mô hình cho các nhiệm vụ cụ thể như dịch ngôn ngữ, viết quảng cáo và kế hoạch SEO.

Khóa học này cũng phù hợp với những người muốn tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT cho các tác vụ sáng tạo, chẳng hạn như tạo văn bản và các dạng nội dung khác. Khóa học dành cho những người muốn tìm hiểu về các phương pháp hay nhất để làm việc với ChatGPT. Khóa học cũng phù hợp với những ai muốn sử dụng ChatGPT để tạo nội dung tự động, chẳng hạn như các bài báo, mô tả sản phẩm và bài đăng trên mạng xã hội.

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), cập nhật 15/4/2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-complete-chatgpt-guide-for-beginners/?couponCode=SUBHANALLAH_041523

2. Unlocking the Power of GPT-3

Teaching with AI Tools

Learn How to Design and Develop Powerful AI-Powered Applications. Source: udemy.com

Unlocking the Power of GPT-3: Teaching with AI Tools
Unlocking the Power of GPT-3: Teaching with AI Tools source: udemy.com

Khóa học này cung cấp sự khám phá chuyên sâu về nền tảng GPT-3 và các khả năng của nó trong môi trường lớp học. Học sinh sẽ tìm hiểu về nền tảng GPT-3, bao gồm cả kiến trúc và chức năng của nó. Khóa học sẽ tập trung vào ứng dụng thực tế của GPT- 3, bao gồm thiết kế và phát triển các trải nghiệm và ứng dụng giáo dục dựa trên GPT-3. Thông qua các hoạt động thực hành, thảo luận và bài giảng, sinh viên sẽ học cách tận dụng sức mạnh của GPT-3 để tạo ra trải nghiệm học tập hấp dẫn và có ý nghĩa.

Mục tiêu chính của khóa học này là trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tích hợp GPT-3 vào thực tiễn dạy và học của họ. Thông qua các ví dụ thực tế và hoạt động thực hành, học sinh sẽ học cách sử dụng GPT-3 để thiết kế và phát triển các ứng dụng nhằm nâng cao quá trình dạy và học. Ngoài ra, khóa học sẽ bao gồm các chủ đề như hiểu GPT-3, thiết kế trải nghiệm học tập với GPT-3, phát triển các ứng dụng dựa trên GPT-3 cũng như đánh giá và đánh giá trải nghiệm giáo dục dựa trên GPT-3.”

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/gpt-3-in-classroom/?couponCode=45D0C953BAB02C682644

3. ChatGPT to Self-Publish

a Bestselling Book in 24 Hours

Learn how to use ChatGPT to write and self-publish a book on Amazon – ChatGPT Can Make You an Author Now. Source: udemy.com

ChatGPT to Self-Publish a Bestselling Book in 24 Hours
ChatGPT to Self-Publish a Bestselling Book in 24 Hours source: udemy.com

“Khóa học hướng dẫn này được thiết kế để dạy bạn cách sử dụng ChatGPT để viết sách một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cho dù bạn là một nhà văn dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và kiến thức bạn cần để biến giấc mơ viết lách của mình thành hiện thực thành hiện thực.

Khóa học sẽ bắt đầu bằng việc giới thiệu cho bạn chiến lược sử dụng ChatGPT để viết. Bạn sẽ học cách tinh chỉnh công cụ Trí tuệ nhân tạo phù hợp với phong cách và thể loại viết của mình cũng như cách sử dụng nó để tạo ra nội dung độc đáo và hấp dẫn.” nguồn: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/chatgpt-ai-to-self-publish-a-bestselling-book-in-24-hours/?couponCode=FREEFLASHSALEZZ87359

Khoá học Ứng dụng ChatGPT trong Content Marketing

1. Passive Income with ChatGPT

Earn passive income using Open AI’s ChatGPT artificial intelligence through AI content generation for online businesses. source: udemy.com

2 hours on-demand video
9 downloadable resources
Full lifetime access

Passive Income W/ ChatGPT Artificial Intelligence by Open AI
Passive Income W/ ChatGPT Artificial Intelligence by Open AI

Bạn sẽ học được gì

 • Cách tạo ra thu nhập thụ động bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo của ChatGPT
 • Các nguồn thu nhập thụ động tốt nhất để bắt đầu
 • Cách tận dụng tối đa công cụ ChatGPT
 • Cách kiếm tiền từ nội dung do ChatGPT tạo ra
 • Cách tận dụng tối đa việc nhận thanh toán bằng USD
 • Cách tạo ra thu nhập thụ động một cách hiệu quả
 • Cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến
 • Cách điều hướng cuộc sống hối hả bên lề
 • Cách thiết kế chuyên nghiệp bằng Canva

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo ra thu nhập thụ động bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo của ChatGPT. ChatGPT là một công cụ tạo nội dung AI mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại nội dung, bao gồm bài viết, blog, trang web, email, v.v.

Khóa học này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trước đó. ChatGPT được thiết kế cho những người đang tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động mới, muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến hoặc muốn tìm hiểu thêm về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT.

Khóa học này dành cho ai

 • Những người đang tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động mới
 • Những người mong muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến mới
 • Những người muốn khám phá những công việc bận rộn nhất
 • Những cá nhân muốn tìm hiểu thêm về trí tuệ nhân tạo, sáng tạo nội dung và công cụ ChatGPT
 • Bất cứ ai có vài phút rảnh rỗi mỗi ngày để bắt đầu

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (100 enrolls today, 13/1/2023): https://www.udemy.com/course/passive-income-w-chatgpt-artificial-intelligence-by-open-ai/?couponCode=E9BDBB5F5826B488982B

2. Master Course in ChatGPT

ChatGPT, OpenAI, AI Text Content Generation, Generative AI, AI Art Generation, DALL·E, Productivity Apps, Chatbot. Source: udemy.com

KHóa học này không chỉ chia sẻ cách sử dụng ChatGPT trong Content Marketing mà còn cung cấp các hướng dẫn sử dụng ChatGPT nâng cao như tạo ảnh với ChatGPT, tạo Chatbot với ChatGPT,..

Master Course in ChatGPT
Master Course in ChatGPT

Bạn sẽ học được gì

 • Cách sử dụng ChatGPT để tạo ra nội dung sáng tạo, giải quyết vấn đề và viết mã
 • Cách tận dụng tối đa các tính năng của ChatGPT
 • Cách sử dụng ChatGPT để xây dựng doanh nghiệp, tài liệu tham khảo và nguồn
 • Cách so sánh ChatGPT với các sản phẩm tương tự của Google

Yêu cầu

 • Không cần kinh nghiệm lập trình
 • Kỹ năng tìm kiếm cơ bản và kiến thức viết nội dung

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng ChatGPT, một chatbot AI mạnh mẽ. ChatGPT có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại nội dung sáng tạo, giải quyết vấn đề và viết mã. Khóa học này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trước đó.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (100 enrolls today, 29/1/2023): https://www.udemy.com/course/chatgpt-openai-chatbot-generative-ai-text-content-generation/?couponCode=9BDB7E03D3393FAA8661

Học lập trình cùng ChatGPT

Complete ChatGPT with React Native

ChatGPT Course Free: The Complete ChatGPT with React Native. Build a Mobile Instagram Feed App with React Native and ChatGPT: Master Mobile Application Development. Source: udemy.com

The Complete ChatGPT with React Native - Mobile Application
The Complete ChatGPT with React Native – Mobile Application course

Khóa học này sẽ dạy bạn cách xây dựng một ứng dụng di động Instagram bằng React Native và ChatGPT. Bạn sẽ học được các kỹ năng sau:

 • Lập trình hướng đối tượng và các thành phần chức năng trong React và React Hooks
 • Kỹ thuật mã hóa chuyên nghiệp xây dựng giao diện người dùng đẹp mắt và tiện dụng
 • Cách viết mã bằng các mô hình và thư viện theo mẫu cũng như ghi lại rõ ràng quá trình suy nghĩ của bạn
 • Tương tác với cộng đồng trực tuyến gồm hàng nghìn nhà phát triển và nhóm thực hành

Ngoài ra, khóa học này cũng sẽ giúp bạn:

 • Tìm hiểu cách phát triển Ứng dụng web chuyên nghiệp với chatGPT cũng như các Công cụ & Thư viện hiện đại bao gồm React Native và JavaScript
 • Sẵn sàng phỏng vấn và tự tin trong công việc bằng cách hiểu cách tận dụng ChatGPT để cải thiện năng suất của bạn với tư cách là nhà phát triển
 • Tăng gấp 10 lần mức năng suất của bạn với tư cách là một lập trình viên

Để làm được điều này, khóa học sẽ hướng dẫn bạn từng bước xây dựng ứng dụng Instagram từ đầu. Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để tạo mã, xây dựng giao diện người dùng và tạo cơ sở dữ liệu.

Khóa học này phù hợp cho các nhà phát triển ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung về nội dung khóa học:

 • Khóa học sẽ sử dụng công nghệ di động mới nhất, bao gồm React Native, JavaScript, Expo-GO và các quy ước tốt nhất vào năm 2023.
 • Khóa học cũng sẽ dạy các kỹ thuật Phát triển di động mới nhất và phiên bản React with hook.
 • Khóa học có cộng đồng hỗ trợ trực tiếp và trực tuyến để giúp bạn học hỏi và phát triển.

Nếu bạn muốn học cách xây dựng ứng dụng di động bằng React Native và ChatGPT, thì khóa học này là dành cho bạn.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today, cập nhật 01/2/2023): https://www.udemy.com/course/the-complete-chatgpt-with-react-native-mobile-application/?couponCode=F05014E7EC7DFBEE63F9

ChatGPT For Web Development

Beginners guide into ChatGPT. Unleash the Power of ChatGPT: A Beginner’s Guide to Web Development with ChatGPT, JavaScript, HTML, CSS & More!

CHATGPT For Web Development : Beginners guide into ChatGPT
CHATGPT For Web Development : Beginners guide into ChatGPT free Source: Udemy.com

Source: Udemy.com

 • 10 hours on-demand video
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access
 • Certificate of completion

Bạn sẽ học được gì?

 • Hiểu các khái niệm cơ bản của ChatGPT và vai trò của nó trong phát triển web.
 • Thành thạo HTML, CSS và JavaScript, các ngôn ngữ nền tảng của phát triển web.
 • Học cách tích hợp ChatGPT vào các ứng dụng web để nâng cao tính tương tác và trải nghiệm người dùng.
 • Khám phá những cách khác nhau mà ChatGPT có thể được sử dụng, chẳng hạn như chức năng chatbot và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.
 • Phát triển các kỹ năng để tạo nội dung động và nhạy bén bằng cách sử dụng khả năng tạo ngôn ngữ của ChatGPT.
 • Thu thập kiến thức về các thông lệ tốt nhất để tích hợp ChatGPT liền mạch vào quy trình phát triển web hiện có.
 • Các cân nhắc về đạo đức và những hạn chế tiềm ẩn khi sử dụng ChatGPT trong các dự án phát triển web.
 • Áp dụng các khái niệm và kỹ thuật đã học để xây dựng các ứng dụng web thực tế kết hợp ChatGPT.

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), https://www.udemy.com/course/chatgpt-for-web-development-beginners-guide-into-chatgpt/?couponCode=44016B4E9E2094D28ECE

Master Python using ChatGPT

Become a Python Pro by leveraging the power of ChatGPT. Source: Udemy.com

Master Python using ChatGPT
Master Python using ChatGPT free Source: Udemy.com

“By the end of the course, you’ll be able to write code with lightning speed and save countless hours that you can spend on other things. With ChatGPT, the sky is the limit, and you’ll be able to make any app you can imagine.”

Source: Udemy.com 

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 22/10/2023: https://www.udemy.com/course/master-python-using-chatgpt/?couponCode=82C296B57F5F0A6DCAD0

ChatGPT App Development Course with Python

The complete ChatGPT App Development Course with Python. Develop and Sell your own AI Applications by Integrating ChatGPT and DALL-E APIs with App Development Framewroks. Source: Udemy.com

The complete ChatGPT App Development Course with Python
The complete ChatGPT App Development Course with Python

“Using the ChatGPT API: In this foundational section, you’ll lay the groundwork for your journey into AI application development. Discover the inner workings of the ChatGPT API, understand its endpoints, authentication methods, and explore its capabilities. Learn how to make API requests, receive responses, and gain insights into how AI models comprehend and generate text. By the end of this section, you’ll have a firm grasp of the ChatGPT API’s core functionality.” Source: Udemy.com

Khóa học chatgpt miễn phí mới nhất, cập nhật 2024
Khóa học chatgpt miễn phí mới nhất, cập nhật 2024

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 08.12.2024: https://www.udemy.com/course/chatgpt-application-development-with-python/?&couponCode=DECCO20

Ứng dụng ChatGPT trong kinh doanh

1. ChatGPT to Supercharge Your Public Relations Media Training

Use ChatGPT (OpenAI) to Be Better and Faster in Public Relations, Crisis Management, and Media Training Today. Source: udemy.com 

ChatGPT to Supercharge Your Public Relations Media Training
ChatGPT to Supercharge Your Public Relations Media Training

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng ChatGPT để cải thiện hiệu quả công việc Quan hệ công chúng của bạn. Bạn sẽ học được các kỹ năng sau:

 • Tạo thông cáo báo chí nhanh chóng và hiệu quả: ChatGPT có thể giúp bạn tạo ra các thông cáo báo chí chất lượng cao chỉ trong vài phút.
 • Hợp lý hóa công việc và tiết kiệm thời gian: ChatGPT có thể tự động hóa nhiều nhiệm vụ Quan hệ công chúng tốn thời gian, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ quan trọng hơn.
 • Dự đoán và trả lời các câu hỏi tiềm năng từ các phóng viên: ChatGPT có thể giúp bạn tạo ra các câu trả lời thông tin và phù hợp với các câu hỏi của phóng viên.
 • Tạo các điểm thảo luận và thông điệp chính: ChatGPT có thể giúp bạn xác định các điểm chính của chiến dịch PR của bạn và tạo ra các thông điệp rõ ràng và súc tích.
 • Thu thập thông tin và hiểu biết sâu sắc liên quan đến các chiến dịch PR: ChatGPT có thể giúp bạn nghiên cứu các chủ đề và xu hướng liên quan đến công việc Quan hệ công chúng của bạn.
 • Tạo tiêu đề và dòng chủ đề phù hợp, thu hút sự chú ý và được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm: ChatGPT có thể giúp bạn tạo ra các tiêu đề và dòng chủ đề hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu của bạn.
 • Điều chỉnh thông điệp phù hợp với nhu cầu PR cụ thể: ChatGPT có thể giúp bạn tùy chỉnh thông điệp của mình để phù hợp với các đối tượng và kênh khác nhau.
 • Nâng cao khả năng hỗ trợ người phát ngôn khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông: ChatGPT có thể giúp bạn chuẩn bị người phát ngôn của mình cho các cuộc phỏng vấn và xuất hiện trên phương tiện truyền thông.
 • Tổ chức và cấu trúc tin nhắn cho người phát ngôn: ChatGPT có thể giúp bạn tạo ra các tài liệu và thông điệp rõ ràng và dễ hiểu cho người phát ngôn của bạn.
 • Hiểu được giới hạn và lợi ích của ChatGPT đối với nghiên cứu PR/Publicity: ChatGPT là một công cụ mạnh mẽ, nhưng ChatGPT cũng có những hạn chế. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng ChatGPT một cách hiệu quả và tránh những sai lầm phổ biến.

Khóa học này phù hợp cho những người thực hành Quan hệ công chúng ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), cập nhật 15/2/2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-to-supercharge-your-public-relations-media-training/?couponCode=AEB0466DEE76D5174227

2. Midjourney AI for Passive Income: Create & Sell Your Art

Unleash Your Creativity in 2023: Create & Monetize Your AI Art Prompt Skills: Learn Midjourney, ChatGPT, DALL-E, & More. Source: udemy.com

Midjourney AI for Passive Income: Create & Sell Your Art
Midjourney AI for Passive Income: Create & Sell Your Art source: udemy.com

Khóa học toàn diện này về sáng tạo và kiếm tiền từ nghệ thuật AI được hỗ trợ bởi Midjourney và ChatGPT được thiết kế để trao quyền cho các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và doanh nhân những kỹ năng và kiến thức họ cần để biến niềm đam mê nghệ thuật thành nguồn thu nhập thụ động.  nguồn: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), cập nhật 14/02/2023: https://www.udemy.com/course/midjourney-ai-for-passive-income-create-sell-your-art-course/?couponCode=LOYALCUSTOMERS2023

3. ChatGPT Masterclass: Yeni Başlayanlar İçin ChatGPT Kılavuzu

ChatGPT Masterclass: Yeni Başlayanlar İçin ChatGPT Kılavuzu
ChatGPT Masterclass: Yeni Başlayanlar İçin ChatGPT Kılavuzu source: udemy.com

Sıfırdan ileri seviye ChatGPT öğrenin! ChatGPT ile eğitim,dil öğrenme, içerik üretme, kazanç yöntemleri ve daha fazlası. sss

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 14/4/2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-masterclass-yeni-baslayanlar-icin-chatgpt-kilavuzu/?couponCode=BA0BA38F07AD0D618DB1

4. ChatGPT Marketing & Prompt Engineering

ChatGPT Marketing & Prompt Engineering Guide Complet (2023). Boostez votre Business avec ChatGPT pour le Marketing et le Digital Marketing. Nombreux Prompts Chat GPT 3.5, 4 et Plus. Source: Udemy.com

Đây là một Khóa Học hướng dẫn bạn Áp Dụng ChatGPT Vào các hoạt động Kinh Doanh Và Tiếp Thị

ChatGPT Marketing & Prompt Engineering
ChatGPT Marketing & Prompt Engineering. Source: Udemy.com
 • 5.5 hours on-demand video
 • 2 articles
 • 4 downloadable resources
 • Free and Full lifetime access

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được tạo ra bởi OpenAI, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm cả kinh doanh, khởi nghiệp và tiếp thị.

Trong kinh doanh, ChatGPT có thể được sử dụng để:

 • Tạo nội dung marketing, chẳng hạn như bài đăng trên blog, email, và quảng cáo.
 • Chăm sóc khách hàng, chẳng hạn như trả lời câu hỏi và giải quyết vấn đề.
 • Nghiên cứu thị trường, chẳng hạn như thu thập dữ liệu và phân tích xu hướng.

Trong khởi nghiệp, ChatGPT có thể được sử dụng để:

 • Xây dựng thương hiệu và nhận thức.
 • Phát triển sản phẩm và dịch vụ.
 • Tìm kiếm khách hàng và nhà đầu tư.

Trong tiếp thị, ChatGPT có thể được sử dụng để:

 • Tạo chiến dịch marketing hiệu quả hơn.
 • Tối ưu hóa website và landing page.
 • Theo dõi và phân tích hiệu suất marketing.

Để sử dụng ChatGPT hiệu quả, bạn cần nắm vững các nguyên tắc sau:

 • Cách viết lời nhắc tiếp thị hiệu quả.
 • Cách điều chỉnh lời nhắc ChatGPT cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
 • Cách phân tích phản hồi do ChatGPT tạo ra.

Dưới đây là một số ví dụ về cách sử dụng ChatGPT trong kinh doanh, khởi nghiệp và tiếp thị:

 • Một công ty khởi nghiệp có thể sử dụng ChatGPT để tạo nội dung marketing cho sản phẩm mới của mình.
 • Một doanh nghiệp có thể sử dụng ChatGPT để chăm sóc khách hàng và trả lời câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
 • Một nhà tiếp thị có thể sử dụng ChatGPT để tạo chiến dịch email marketing hiệu quả hơn.

ChatGPT là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để cải thiện các hoạt động kinh doanh, khởi nghiệp và tiếp thị. Bằng cách nắm vững cách sử dụng ChatGPT thông qua khóa học làm chủ ChatGPT này, bạn có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today) 19.5.2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-marketing-prompt/?couponCode=60D9F13573BD0C77F952

5. Guide to Comics Creation Automation with AI

The Ultimate Guide to Comics Creation Automation with AI. Learn how to create and design comics using Comic Makers AI and ChatGPT. Source: Udemy.com

The Ultimate Guide to Comics Creation Automation with AI
The Ultimate Guide to Comics Creation Automation with AI free Source: Udemy.com
 • 3 hours on-demand video
 • 5 downloadable resources
 • Access on mobile and TV
 • Free & Full lifetime access

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng AI để tự động hóa quá trình tạo truyện tranh.

Bạn sẽ học được những gì?

 • Cách sử dụng các công cụ AI như Comics Maker AI và Comic Gen để tạo truyện tranh từ đầu.
 • Cách sử dụng AI để tạo ý tưởng, tiêu đề và dàn ý truyện tranh.
 • Cách sử dụng AI để tạo nhân vật truyện tranh.
 • Cách thiết kế bìa truyện tranh thú vị.
 • Các chiến lược tiếp thị hiệu quả để quảng bá truyện tranh.
 • Một số thị trường trực tuyến nơi bạn có thể bán truyện tranh của mình.

Khóa học này bao gồm những gì?

 • Phần giới thiệu: Tìm hiểu cách AI có thể giúp bạn tự động hóa việc tạo truyện tranh.
 • Phương pháp nghiên cứu thị trường: Tìm hiểu cách xác định các cơ hội thị trường và xác thực nhu cầu đối với chủ đề hoặc thể loại của bạn.
 • Tạo ý tưởng truyện tranh: Sử dụng AI để tạo ra ý tưởng, tiêu đề và dàn ý cho truyện tranh của bạn.
 • Tạo nhân vật truyện tranh: Sử dụng AI để tạo ra nhân vật truyện tranh độc đáo và hấp dẫn.
 • Thiết kế bìa truyện tranh: Tạo bìa truyện tranh bắt mắt và thu hút sự chú ý.
 • Tiếp thị truyện tranh: Tìm hiểu cách quảng bá truyện tranh của bạn đến khán giả mục tiêu.
 • Bán truyện tranh: Tìm hiểu cách bán truyện tranh của bạn trực tuyến.

Khóa học này dành cho ai?

 • Những người muốn tạo truyện tranh nhưng không có nhiều kinh nghiệm vẽ hoặc viết.
 • Những người muốn sử dụng AI để tự động hóa quá trình tạo truyện tranh.
 • Những người muốn học cách tiếp thị và bán truyện tranh của mình.

Lợi ích của khóa học này:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tạo truyện tranh.
 • Tạo ra những truyện tranh sáng tạo và độc đáo hơn.
 • Tăng cơ hội thành công trong kinh doanh truyện tranh.

Khóa học này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người muốn tạo truyện tranh bằng AI, cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra những truyện tranh chất lượng cao và thành công.

 Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 02/6/2023: https://www.udemy.com/course/the-ultimate-guide-to-comics-creation-automation-with-ai/?couponCode=25AD98EC9A4A580A7CF2

6. ChatGPT Mega Course: Midjourney, Adobe Firefly AI, ChatGPT 4

+25 Best AI Tools: ChatGPT 4, GPT plugins & ChatGPT API, Midjourney, Generative AI, Adobe Firefly, Prompt Engineering

ChatGPT Mega Course: Midjourney, Adobe Firefly AI, ChatGPT 4
ChatGPT Mega Course: Midjourney, Adobe Firefly AI, ChatGPT 4

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 90 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 90 enrolls today), 29/10/2023: https://www.udemy.com/course/chatgpt-mega-course-midjourney-adobe-firefly-ai-chatgpt-4-generative/?couponCode=6F7CE479C09959DD623A

7. ChatGPT for Productivity

AI x ChatGPT for Productivity 101 [Masterclass]. Learn how to use Vondy AI to explore, create & sell ChatGPT AI apps for writing, coding, productivity, and lifestyle. Source: Udemy.com

AI x ChatGPT for Productivity 101 [Masterclass]
AI x ChatGPT for Productivity 101 [Masterclass]
 • Hiểu về các kiến thức cơ bản về Vondy AI và ChatGPT, cũng như cách sử dụng chúng để tạo ra các ứng dụng AI cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Khám phá các ứng dụng AI có sẵn trên Vondy AI để thực hiện các công việc về viết, mã hóa, tăng cường năng suất và cải thiện lối sống.
 • Tận dụng sức mạnh của Notion kết hợp với Vondy AI để cải thiện quy trình làm việc và tổ chức các dự án của bạn.
 • Sáng tạo hình ảnh bằng công nghệ AI, trở thành một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia AI.
 • Phát triển ứng dụng AI riêng của bạn trên Vondy AI bằng cách sử dụng ChatGPT và tùy chỉnh cả chức năng và giao diện của ứng dụng.
 • Tiếp thị và bán trực tuyến các ứng dụng và dịch vụ AI của bạn, sử dụng Instantly AI hoặc các nền tảng khác, và nắm bắt những phương pháp hiệu quả để quảng bá giải pháp AI của bạn.

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 09/12/2023: https://www.udemy.com/course/ai-productivity/?couponCode=ALHAMDULILLAH1223A0

8. ChatGPT for Product Management & Innovation

ChatGPT for Product Management: Master ChatGPT for Dynamic Product Management and Innovation. source: udemy.com

ChatGPT for Product Management & Innovation course
Free ChatGPT for Product Management & Innovation course

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), ngày 9.5.2024: https://www.udemy.com/course/chatgpt-for-product-management-innovation-aec/?couponCode=ED2CDF905F32E1A7BE1F

9. Project Management with ChatGPT

Project Management with ChatGPT: Complete Guide. Achieve project management excellence with ChatGPT. Learn OpenAI API, and how to boost your productivity with ChatGPT. source: udemy.com

 • 13 hours on-demand video
 • Assignments
 • 7 articles
Project Management with ChatGPT: Complete Guide. Achieve project management excellence with ChatGPT. Learn OpenAI API, and how to boost your productivity with ChatGPT
Project Management with ChatGPT: Complete Guide. Achieve project management excellence with ChatGPT. Learn OpenAI API, and how to boost your productivity with ChatGPT

“What you’ll learn

 • Project Management with ChatGPT
 • Project Governance with ChatGPT
 • Knowledge Base Management with ChatGPT
 • Risk Management with ChatGPT
 • Planning and Estimation with ChatGPT
 • Requirements creation and requirements management with ChatGPT
 • Slack Messenger API
 • Best Practices of using ChatGPT
 • Jira Software Cloud API
 • ChatGPT, Slack, Jira Integration via Java Spring Boot Web App
 • Create Web App via Spring Boot, ChatGPT, Jira, Slack for Project Management Operations Automation.”

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today),02/4/2024:  https://www.udemy.com/course/project-management-with-chatgpt-learnit/?couponCode=B0624790F816F8F4266D

Combo 3 Khóa Học Làm Chủ ChatGPT từ A-Z

DƯỚI ĐÂY MÌNH CHIA SẺ link đăng ký sử dụng miễn phí vĩnh viễn 03 KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHATGPT – THÀNH THẠO CHATGPT – “LÀM CHỦ CHATGPT”

Chia sẻ link đăng ký 03 khóa học chatgpt miễn phí vĩnh viễn.
Chia sẻ link đăng ký 03 khóa học Chatgpt miễn phí vĩnh viễn.

1. ChatGPT Masterclass: Navigating AI and Prompt Engineering
Dive into the Future: ChatGPT’s Universe and Beyond – Google Bard, Bing Chat, DALL-E Artistry, Voice Integration, & More

2. ChatGPT Masterclass: The Ultimate Beginner’s Guide!
ChatGPT: Your New Secret Weapon for Productivity, Passive Income, and Personal Growth

3. ChatGPT Masterclass: Navigating AI and Prompt Engineering
Dive into the Future: ChatGPT’s Universe and Beyond – Google Bard, Bing Chat, DALL-E Artistry, Voice Integration, & More

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today):

 1. https://www.udemy.com/course/the-complete-guide-to-chatgpt-ai-prompts-dall-e-more/?couponCode=D1D01175E5FAD4940741
 2. https://www.udemy.com/course/chatgpt-masterclass-the-ultimate-beginners-guide/?couponCode=9912587AA3ACDBFFD4D5
 3. https://www.udemy.com/course/the-complete-guide-to-chatgpt-ai-prompts-dall-e-more/?couponCode=D1D01175E5FAD4940741

Khóa học ứng dụng Chat GPT

Cách dùng ChatGPT trong Excel

Combining AI and Excel for exceptional professional outcomes

AI and ChatGPT for Excel: getting more work done with less knowledge and still.

Cách dùng ChatGPT trong Excel
Khóa học ứng dụng ChatGPT nâng cao hiệu quả sử dụng Excel

What you’ll learn

 • Discover the built-in AI features within Excel that you might not be aware of. Explore functionalities like Flash Fill, Idea Spark, and Power Query.
 • Learn how AI can assist you in creating and manipulating formulas.
 • Get insights into how AI tackles data cleaning challenges.
 • Dive into how AI can be used for data forecasting and prediction within Excel.
 • Explore how AI can enhance data visualization within Excel.
 • Learn how AI can empower you with advanced what-if analysis capabilities.
 • Explore how to model different scenarios and see how changes in variables might impact your data and bottom line.
 • Gain insights into how AI can facilitate collaboration when working with Excel spreadsheets.
 • Discover features that allow multiple users to work on the same sheet simultaneously, ensuring everyone stays on the same page.
 • The webinar might delve into how AI can be integrated with other business intelligence tools and platforms.

source: Udemy.com

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đơn giản hóa việc dùng công thức trong Excel.

Excel là một công cụ quan trọng nhưng việc sử dụng các hàm (các công thức) phức tạp thường khá khó và mất nhiều thời gian. Khóa học này sẽ giúp bạn sử dụng ChatGPT để tự động hóa và đơn giản hóa việc dùng Excel, ngay cả khi bạn không có kiến thức chuyên sâu về Excel. Bạn sẽ học cách sử dụng AI để loại bỏ dữ liệu trùng lặp, tránh sai sót trong công thức, phân tích dữ liệu hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian.

Link đăng ký miễn phí truy cập vĩnh viễn chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free only for 120 enrolls today), 16.6.2024: https://www.udemy.com/course/combining-ai-and-excel-for-exceptional-professional-outcomes/?couponCode=FF37BB9EC74930CC3AC0

 

Khóa học ứng dụng Chat GPT
Chia sẻ Khóa học ứng dụng Chat GPT miễn phí

Negotiation Skills ChatGPT For Negotiations & Social Skills

ChatGPT For Negotiation: Negotiation Skills, Negotiations, Contract Negotiation, Business Communication Social Skills. source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí truy cập vĩnh viễn chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free only for 120 enrolls today) ngày 16/5/2024:

https://www.udemy.com/course/negotiation-skills-chatgpt-for-business-negotiations/?couponCode=E5B7DA0980F479089868

Conflict Management: ChatGPT For Conflict Resolution At Work

ChatGPT For Conflict Management, Conflict Resolution, Emotional Intelligence, Assertiveness, Difficult Conversations. source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí truy cập vĩnh viễn chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free only for 120 enrolls today) ngày 16/5/2024: https://www.udemy.com/course/conflict-management-in-the-workplace-using-chatgpt/?couponCode=74DBB60C0AFAE17BA9E1

The Guide to Making Money with ChatGPT and Other AI Tools.

Learn The Different Ways To Make Money with ChatGpt, Midjourney and Other A.I Tools. source: Udemy.com

The Guide to Making Money with ChatGPT and Other AI Tools
The Guide to Making Money with ChatGPT and Other AI Tools

“What you’ll learn

 • How to use ChatGPT to dramatically increase productivity in business and daily works
 • How to use ChatGPT to generate marketing contents at lightning speed, such as email, report writing, blog, presentation scripts, video script, course outline
 • How to use MidJourney, Leonardo to generate vivid graphic or image
 • How to use CapCut, InVideo to generate videos
 • How to use Suno to create song and music
 • How to use copy dot ai to generate blog contents, articles
 • Real case studies for using ChatGPT & other AI tools for monetisation (creating and selling ebook/children story books, video courses, image & other contents)
 • How to generate leads with engaging contents posting for selling insurance, car, property and health care products
 • Many other A.I tools which can increase productivity and bring business opportunity”

source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí truy cập vĩnh viễn chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free only for 120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/the-guide-to-making-money-with-chatgpt-and-other-ai-tools/?couponCode=415F7A040AC6C7F882D1

Google Ads, Google Analytics 4, Google Search Console, & AI

Learn AI in Google Search Ads and Performance Max. Learn Google Analytics 4, Google Search Console, Google my Business.

Google Ads, Google Analytics 4, Google Search Console, & AI
Google Ads, Google Analytics 4, Google Search Console, & AI
 • Master AI in Digital Marketing: Understand how AI revolutionizes Google Ads and SEO, setting you ahead in digital advertising.
 • Effortless AI-Powered Search Campaigns: Learn to launch powerful search campaigns with AI, enhancing online visibility efficiently.
 • Optimize E-Commerce with Google Performance Max: Utilize AI to boost your e-commerce campaign’s performance and ROI significantly.

source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí truy cập vĩnh viễn chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay ngày 08 tháng 6 năm 2024 (free only for 120 enrolls today) https://www.udemy.com/course/google-ads-google-analytics-google-search-console-ai/?couponCode=HAPPYWOODDRAGON6


Chia sẻ một số khóa học khác: 

 1. Chia sẻ khóa học lập trình Python miễn phí mới nhất
 2. Chia sẻ khóa học content marketing miễn phí có chứng chỉ
 3. Domestika là gì? Chia sẻ khóa học Domestika miễn phí
 4. Golang là gì? Share khóa học Golang hay nhất từ Udemy
 5. Khóa học Power BI miễn phí: Phân tích, trực quan hóa dữ liệu
 6. Khóa học PowerPoint miễn phí 2023 (cập nhật và tổng hợp)
 7. Khóa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy
 8. Khóa học Motion Graphics Basic to Intermediate miễn phí
 9. Khóa học tài chính cá nhân tốt nhất: Kiếm tiền, tiết kiệm và đầu tư
 10. Solidworks là gì? Chia sẻ Khóa học Solidworks 2023 (full)
 11. Đăng ký tài khoản DataCamp – Học lập trình Data không khó!

Chú ý: link đăng ký miễn phí thường chỉ dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong ngày. Cập nhật chia sẻ mới nhất mời bạn theo dõi Facebook Page ChiasePremium hoặc đăng ký bản tin chia sẻ premium ở cuối bài viết này bạn nhé!


5/5 - (3 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link