Năm 2021, bạn nên chọn tài khoản VPN lifetime nào?

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Mục đích của VPN là để bảo vệ dữ liệu của bạn khi truy cập qua Internet không bị rò rỉ. Nó cũng có tác dụng bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng mạng Internet ở những nơi công cộng, như quán Cà phê, Khách sạn,..

Tài khoản VPN lifetime cho công việc

Ngày nay, các hacker rất tinh tường, có thể phát hiện từng gói tin của bạn được truyền qua Internet. Không ai có thể đảm bảo rằng, mật khẩu và username của mình sẽ hoàn toàn không bị lộ khi truy cập qua wifi công cộng.

Đó là lý do vì sao VPN lại tồn tại (tất nhiên còn một vài lý do khác nữa, nhưng đây là lý do chủ yếu)

Nếu dữ liệu của bạn không có gì quan trọng thì không nhất thiết phải sử dụng VPN. Vì hầu hết sẽ làm chậm tốc độ truy cập Internet (trừ trường hợp đứt cáp biển, có VPN/Proxy bạn sẽ truy cập nhanh hơn hẳn nhé). Khi mọi thứ đều thu nhỏ trong lòng bàn tay bạn, trong chiếc smartphone đang ngày càng trở nên đa năng hơn, thì việc bảo vệ dữ liệu càng trở nên quan trọng.

Mục đích của VPN là để bảo vệ dữ liệu của bạn khi truy cập qua Internet không bị rò rỉ
Mục đích của VPN là để bảo vệ dữ liệu của bạn khi truy cập qua Internet không bị rò rỉ

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ trải nghiệm với 5 tiện ích mở rộng VPN dành cho trình duyệt tốt nhất

Chúng ta biết rằng các giao thức “https://” có thể mã hóa để đảm bảo an toàn truy cập. Tuy nhiên, nếu nghĩ sâu xa hơn, lịch sử truy cập của bạn có thể dễ dàng phơi bày trước con mắt của các hacker ẩn danh.

Một ví dụ thế này, giả sử hacker nắm được bạn hay truy cập vào một trang web abc.com nào đó và thời gian bạn online trên trang này tương đối lâu. Bất chợt một ngày nào đó, bạn nhận được thông tin khuyến mại hấp dẫn hoặc một lời đề nghị khó có thể chối từ, kèm một đường link (bắt đầu https://), bạn tin tưởng đường link này vì nó khá giống với trang web mà bạn hay truy cập. Bạn click vào liên kết (link) này. Và…bùm!

Rất có thể sự rắc rối đã bắt đầu xảy đến với bạn. Những câu chuyện mất hàng trăm triệu vì bị lừa thế này là không hiếm. Đơn giản hơn, bạn có thể mất một nick facebook đã sử dụng lâu năm,..v..v…

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ tài khoản NordVPN Premium miễn phí

Bạn có nên sử dụng tài khoản tài khoản VPN lifetime khi truy cập Wifi công cộng không?

Câu trả lời là có. Bạn nên sử dụng một tài khoản VPN Premium cho các truy cập Internet công cộng.

Câu hỏi tiếp theo là, vậy nên sử dụng tài khoản nào? Hiện nay có khá nhiều dịch vụ VPN có phí và miễn phí. Từ trải nghiệm của mình thì mình nghĩ bạn nên sử dụng một tài khoản VPN có phí. Đã dùng thì dùng hẳn hàng tốt :).

Các dịch vụ VPN free không phải là không tốt, chẳng hạn như VPN có sẵn trên trình duyệt Opera, nhưng sẽ bị giới hạn về phạm vi truy cập và tốc độ truy cập không ổn định. Ví dụ, các dịch vụ Free VPN thường sẽ có server ở Mỹ và Hà Lan và một vài quốc gia khác, nên nếu bạn muốn “fake địa chỉ IP” sang một quốc gia khác thì không thể thực hiện được.

Một tài khoản VPN lifetime trả phí sẽ bảo vệ bạn tốt hơn.
Một tài khoản VPN lifetime trả phí sẽ bảo vệ bạn tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ tài khoản ExpressVPN Premium miễn phí

Ngoài ra, dịch vụ VPN Free thường kèm nhiều quảng cáo.

Một lý do nữa, có thể bạn gặp những thương hiệu treo đầu dê bán thịt chó. Rõ ràng là bạn nhìn thấy VPN đã kết nối nhưng khi kiểm tra lại địa chỉ IP thì vẫn là địa chỉ IP cũ (vào Google gõ ‘what is my ip’). Điều này là không hiếm bạn nhé. Vì mình đã thử và bị lừa mắt khá nhiều rồi ☹

Hiện nay, giá dịch vụ VPN đã khá rẻ và càng rẻ hơn nếu bạn đăng ký sử dụng lâu năm. Chẳng hạn, NordVPN (là thương hiệu VPN hàng đầu thế giới) có giá gần 3usd/tháng nếu bạn đăng ký từ 2 đến 3 năm trở lên.

Nếu bạn muốn trả tiền một lần dùng mãi mãi thì….hãy cho mình biết nhé. Với mức giá từ khoảng 500k bạn chắc chắn có một tài khoản VPN dùng cả đời. Điều này là sự thật bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu trên Google với từ khóa “VPN lifetime”.

Tài khoản VPN cho các dịch vụ giải trí như Netflix, Hulu,..

Một số dịch vụ giải trí trực tuyến như Netflix, BBC Hulu, ESPN+, Disney+, HBO, ITV, Channel4, Amazon Prime sẽ giới hạn khu vực truy cập. Ví dụ, đối với Netflix bạn sẽ thấy số lượng phim ở Netflix Canada sẽ cập nhật nhanh hơn và số lượng tựa phim cũng nhiều hơn hẳn so với Netflix Việt Nam.

Lúc này, nếu bạn muốn xem phim và đang sở hữu một tài khoản VPN Premium thì đây chỉ là…chuyện nhỏ. Hoặc, một số bạn muốn tiết kiệm chi phí mua Spotify Premium, thì có thể sử dụng cách “lách” bằng cách chuyển IP sang IP Thổ Nhĩ Kỳ để đăng ký rẻ hơn,…

Có thể bạn quan tâm: Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất năm 2021

Kết luận

Bạn nên sử dụng một tài khoản VPN lifetime Premium trọn đời với những lợi ích và giá trị của nó mang lại như mình mô tả ngắn gọn ở trên. Và tài khoản VPN Premium trọn đời này phải là tài khoản chính hãng. Bạn chớ bỏ tiền mua từ nguồn tài khoản không rõ nguồn gốc, không rõ thông tin.

Một số nhà cung cấp đang thực hiện ưu đãi  (4/2020) như NordVPN, Hola VPN Plus, FastestVPN, SlickVPN, Surfshark VPN, VPNSecure, Ivacy VPN, Keepsolid VPN Unlimited

Liên hệ với mình nếu bạn có câu hỏi về tài khoản VPN trọn đời trước khi mua nhé, qua Fanpage https://www.facebook.com/chiasepremium hoặc email blog@chiasepremium.com 

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link