Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Crunchyroll Premium 2021

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Tài khoản Crunchyroll Premium là gì?

Crunchyroll là trang đứng đầu thị trường video anime và manga giải trí trực tuyến với 1200 chương trình khác nhau cùng trên 45 triệu người dùng thường xuyên.

Review và chia sẻ tài khoản Crunchyroll Premium
Crunchyroll đứng đầu thị trường video anime và manga

Cá nhân mình thấy rằng, nếu bạn là người yêu thích anime thì hãy đến với Crunchyroll, còn nếu bạn chỉ muốn xem phim hoạt hình thì có nhiều lựa chọn khác tốt hơn Crunchyroll.

Bạn có thể xem gì trên Crunchyroll?

Thư viện của Crunchyroll được chia thành các bộ phim animedramas với sự sắp xếp ngẫu nhiên.  Thư viện này được chia thành nhiều thể loại, như hành động, phiêu lưu, hài hước, bí ẩn, lãng mạn và khoa học viễn tưởng…

Tại Crunchyroll bạn có thể xem các tựa anime và manga nổi tiếng như Attack on Titan , Death Note, Hunter X Hunter , One-Punch Man,… Ngoài ra chính Crunchyroll cũng là nhà sản xuất các bộ anime gốc, như A Place More Than the UniverseThe Rising of the Shield Hero.

Khó có thể kể hết sự đa dạng về chủng loại và tựa phim. Tất nhiên, trên Hulu hay Netflix bạn cũng có thể bắt gặp một số tựa  nổi tiểng như Dragon Ball (Hulu), Cowboy Bebop (Hulu), Cannon Busters và Castlevania (Netflix) nhưng Crunchyroll vẫn là nguyên bản số 1.

Bạn có thể xem rất nhiều Manga với tài khoản premium.
Bạn có thể xem rất nhiều Manga với tài khoản premium.

Crunchyroll, giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến anime chuyên dụng khác, duy trì một thư viện các chương trình Simulcast (bạn có thể xem đồng thời trên truyền hình hoặc trực tuyến).

Các tập phim Simulcast sẽ phát trực tuyến ngay sau khoảng một giờ chương trình phát sóng.  Hiện tại, Crunchyroll có khoảng 40 chương trình Simulcast trong thư viện của mình, bao gồm Ace of the Diamond , Blacklover , In / Spectre , My Hero Academia và One Piece . Bạn có thể theo dõi lịch phát sóng Simulcast tại địa chỉ: https://www.crunchyroll.com/simulcastcalendar.

Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình muốn xem các chương trình và tựa phim nổi tiếng hoặc cũng có thể là loạt phim hoạt hình khác thì tốt hơn hết bạn nên chọn một dịch vụ giải trí video trực tuyến khác, chẳng hạn như Netflix hoặc Hulu. , cũng bao gồm nội dung chính.

Chẳng hạn, bạn có thể xem các tựa phim sau chỉ trên Netflix: Bojack Horseman , Stranger Things và The Witcher . Hulu cũng có một số tựa phim hay đó  là The Handdess’s Tale và Veronica Mars. Disney Plus là một lựa chọn tốt cho các chương trình hoạt hình thân thiện với gia đình, với các chương trình như The Mandalorian và Chiến tranh giữa các vì sao..

Mức phí đăng ký mua tài khoản Crunchyroll

Crunchyroll cung cấp cả hai loại tài khoản miễn phí và trả phí. Bạn vẫn có thể xem anime và mâng với tài khoản miễn phí nhưng sẽ bị chèn quảng cáo.

Tài khoản miễn phí cũng không được hỗ trợ Simulcast. Tài khoản Crunchyroll Premium có thể truy cập vào tất cả các tựa phim hoạt hình và truyện tranh của Crunchyroll, với mức giá 7,99 đô-la/tháng. Tất cả các phim đều hỗ trợ độ phân giải 1080p trở lên.

Danh mục các tựa game trên tài khoản Crunchyroll Premium
Danh mục các tựa game trên tài khoản Crunchyroll Premium

Cái tên Crunchyroll đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn. Nhưng ít bạn biết rằng “mẹ đẻ” của Crunchyroll là công ty Otter Media, một công ty con của tập đoàn Warner & AT Media.

Điều thú vị là công ty Otter Media cũng sở hữu một dịch vụ phát video hoạt hình trực tuyến có tên là VRV, bao gồm tất cả nội dung của Crunchyroll, cộng với một số nội dung khác về anime (Hidive), phim hoạt hình (Boomerang, Cartoon Hangover, Nicksplat và Mondo) và game (RoosterTeeth).

Hiện tại người đăng ký có một tùy chọn kết hợp giữa Crunchyroll với VRV, được gọi là gói  Super Fan Pack của Crunchyroll với giá 14,99 đô-la/tháng . Sau khi đăng ký gói này bạn có thể truy cập mọi thứ trên VRV và Crunchyroll và một số ưu đãi truy cập khác.

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản VRV miễn phí tương tự như tài khoản Crunchyroll miễn phí, hoặc đăng ký riêng tài khoản VRV Premium với giá 9,99 đô-la/tháng để có quyền truy cập đầy đủ vào mọi kênh trên VRV, bao gồm cả Crunchyroll. Hiện nay công ty Otter Media đang đẩy mạnh quảng cáo cho VRV.

Xét mức giá của một tài khoản Crunchyroll Premium thì mình thấy khá tương đồng với các dịch vụ phát anime trực tuyến khác. Chẳng hạn, để sử dụng tài khoản Funimation Premium có giá 7,99 đô-la mỗi tháng, tài khoản DC Universe cũng có giá 7,99 đô-la mỗi tháng..

Đánh giá giao diện sử dụng Crunchyroll

Giao diện web của Crunchyroll có tông màu xám, trắng, cam và khá thuận tiện trong việc điều hướng. Tuy nhiên việc đưa quá nhiều thông tin lên trước có thể làm người mới bắt đầu hơi bị rối mắt. Thoạt đầu bạn thấy giao diện của Crunchyroll giống như diễn đàn trực tuyến hơn là một dịch vụ phát anime trực tuyến.

Store trên tài khoản Crunchyroll Premium
Store trên tài khoản Crunchyroll Premium

Sau khi vào truy cập một chương trình, Crunchyroll cho phép bạn có thể sắp xếp các tựa phim hoạt hình và phim truyền hình theo các tiêu chí là Độ phổ biến, Simulcasts, Mới cập nhật hoặc theo thứ tự Bảng chữ cái, Thể loại hoặc Lịch phát hành. Khi bạn di chuyển con trỏ qua màn hình thu nhỏ của chương trình, bạn có thể trực tiếp thêm tựa phim vào danh sách xem sau của mình của mình. Nhấp vào chương trình sẽ đưa bạn đến trang chi tiết của chương trình đó, nơi bạn có thể duyệt các tựa phim có sẵn, xem xếp hạng của người dùng và tìm thông tin mô tả.

Giao diện phát của chương trình khá lộn xộn khi bạn mở ở giao diện nhỏ. Tốt hơn hết là bạn nên xem video ở chế độ toàn màn hình để tránh mất tập trung. Theo mặc định, không gian xung quanh nội dung phát trực tuyến được lấp đầy không chỉ bằng quảng cáo, mà cả bình luận của người dùng. Nói chung là khá rối mắt và mình không thích điều này. :)

Đánh giá giao diện Crunchyroll trên thiết bị di động

Mình thử cài Crunchyroll App trên Google Play. Sau khi trải nghiệm một hồi thì mình thấy ứng dụng Crunchyroll sử dụng cùng tông màu cam và trắng như trên web, tạo ra giao diện nhất quán trên các nền tảng (đây là điều hết sức quan trọng để tránh mất thời gian học cách sử dụng).Nhìn chung thứ tự các nút chức năng trên giao diện di động khá tương đồng với giao diện trên web.

Lưu ý: Crunchyroll không hỗ trợ download phim xuống điện thoại của bạn. Đây là một hạn chế đáng kể. Vì hầu hết các dịch vụ phát video trực tuyến chính khác đều hỗ trợ tính năng đó, bao gồm Hulu (không có quảng cáo), Amazon Prime Video…

Crunchyroll cũng có chức năng hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc kiểm soát thời gian sử dụng. Tính năng này thì mình không nói thêm vì thực ra mình thấy không cần thiết lắm.

Kết luận

Nếu bạn yêu thích anime thì Crunchyroll là dịch vụ phát trực tuyến dành cho bạn. Nếu bạn muốn sử  dụng tài khoản Crunchyroll Premium giá rẻ hãy liên hệ mình nhé.

Link đăng ký: https://www.crunchyroll.com/

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link