Đánh giá nhanh và chia sẻ tài khoản Tidal Hifi 2022

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Tidal là một trong số các ứng dụng nghe nhạc hất lượng cao tốt nhất hiện nay. Và trong bảng xếp hạng chất lượng nhạc (không xét số lượng) thì Tidal hơn hẳn Spotify hay Apple Music.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá và chia sẻ tài khoản tài khoản Deezer Premium

 Tài khoản Tidal Hifi
Tài khoản Tidal Hifi

Cập nhật tháng 6/2023: CEO Jesse Dorogusker của Tidal vừa đăng tải một bài viết mới trên Reddit cho biết dịch vụ stream của họ sẽ chính thức cung cấp khoảng 6 triệu bản nhạc chất lượng cao dưới định dạng FLAC, đồng thời vẫn giữ các bản nhạc đã được mastered dưới định dạng MQA. Ông cũng lưu ý rằng, hiện tại, “định dạng FLAC sẽ được ưu tiên phát triển cho dịch vụ nhạc chất lượng cao”.

Hồi tháng 4 vừa qua, Tidal đã thông báo với người dùng rằng họ sẽ sớm cung cấp các bản nhạc chất lượng cao dưới định dạng FLAC, và đồng thời MQA vẫn được tiếp tục cập nhật. Tuy nhiên, phát ngôn mới đây của CEO cho thấy “định dạng FLAC sẽ được ưu tiên hơn”.

Điều này đánh dấu một bước tiến lớn đối với Tidal, vì cho đến nay, họ vẫn tập trung chủ yếu vào việc cung cấp định dạng MQA. So với Amazon Music và Qobuz (chỉ cung cấp định dạng FLAC) cùng Apple Music (sử dụng định dạng độc quyền ALAC), Tidal đã quyết định giảm thiểu sự ưu tiên đối với định dạng FLAC và đặt nó dưới MQA, phân loại FLAC chỉ là “lossless” trong khi MQA được xem là “Hi-Res”.

HiRes FLAC Tidal
https://www.reddit.com/r/TIdaL/comments/14m6j5o/hires_flac_is_almost_here/

Cập nhật 17/11/2021: Tidal có đợt “nâng cấp” mới. Cụ thể là, chính thức cung cấp gói đăng ký nghe nhạc trực tuyến Tidal Free, chất lượng nhạc 160kbps, kèm quảng cáo. Đồng thời tách Tidal HIFI thành 02 gói.

TIDAL HIFI (cũ) = TIDAL HIFI mới và TIDAL MASTER (hay TIDAL HIFI PLUS)

Trước đây, mình có chia sẻ rằng Tidal Master là tính năng của Tidal Hifi, nhưng hiện tại TIDAL HIFI đã chính thức chia thành 02 gói đăng ký khác nhau với 2 mức phí khác nhau: TIDAL HIFI thường (9.99 USD/tháng) và TIDAL MASTER (còn gọi là TIDAL HIFI PLUS, 19.99 USD/tháng).

Đối thủ Spotify, mặc dù đã thông báo về gói Spotify HiFi cách đây 9 tháng nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về gói dịch vụ này. Có vẻ Spotify không mặn mà với nhạc HIFI mà chuyển sang Audiobook với việc mua lại Findaway gần đây.

Tidal launches free streaming and splits HiFi into two plans
Tidal chia gói HiFi thành 2 gói mới

Đánh giá và chia sẻ tài khoản Tidal Hifi

Cả Spotify và Tidal đều hay: một bên trẻ trung, vui tươi, một bên chắc chắn, ổn định.

Tidal là gì?

Tidal là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao, nơi bạn có thể thưởng thức âm thanh thật nhất. Tidal hiện có mặt ở 56 quốc gia với thư viện âm nhạc trên 70 triệu bài hát ở tất cả các thể loại và trên 250.000 video âm nhạc chất lượng cao.

Tidal là gì?
Tidal là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tập trung vào chất lượng nhạc hơn là số lượng nhạc

Tuy nhiên, Tidal hiện chưa có ở thị trường ở Việt Nam. Hầu hết tài khoản Tidal đều phải mua từ thị trường Âu Mỹ. Đây cũng là thị trường Tidal hướng tới đầu tiên (như Spotify).

Tidal hifi
Tidal Hifi

Tidal xây dựng dịch vụ dựa trên một ngách thị trường âm nhạc: nhạc số chất lượng cao, trong lúc các đối thủ nghe nhạc trực tuyến (Apple Music, Spotify ) đang phát triển mạnh mẽ. Đó có lẽ là lý do mà người dùng biết đến Spotify nhiều hơn.

Tidal đúng là một nơi để phiêu theo nhạc.

Gói dịch vụ chất lượng cao nhất của Tidal là tài khoản Tidal Hifi. 100% nhạc ở đây là nhạc FLAC nếu bạn nghe trên di động, hoặc là nhạc MQA nếu bạn nghe trên máy tính. Tidal cũng hỗ trợ sử dụng đa nền tảng điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…

Cảm nhận của mình về giao diện thiết kế của Tidal thực sự sang trọng và bóng bẩy.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ trải nghiệm sử dụng Tidal và so sánh với các ứng dụng nghe nhạc quốc tế được yêu thích nhất ở Việt Nam.

Tuy nhiên để có thể trải nghiệm chất lượng nhạc cao “ngất ngư” như vậy, mức phí hàng tháng của tài khoản Tidal Hifi là gần 20 đô-la. Rõ ràng, chỉ có tín đồ yêu nhạc, mê âm thanh mới dám chịu chơi để bỏ ra mức phí đắt đỏ này (so với mức giá chưa đến 10 đôla của Spotify, hay hơn 3 đôla của Apple Music.).

Ngoài gói Hifi, Tidal cũng cung cấp gói Premium (nhạc MQA) với chất lượng âm thanh 320kbps, mức giá của gói này là 10 đôla. Mình cảm nhận chất lượng nhạc 320kbs là đúng 320kbs thật, không phải từ 192kps chuyển đổi lên như nhiều bài nhạc tải trên mạng. Trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao trên Tidal Hifi thực sự rất tuyệt.
Nếu có nhiều người dùng thì theo mình nên chọn gói đăng ký Tidal Family để tiết kiệm nhất có thể.

Review tài khoản Tidal Hifi & Premium

Tidal hiện không phải là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc chất lượng cao duy nhất hiện nay. Bên cạnh Tidal, chúng ta còn có 2 lựa chọn đáng giá khác, đó là Qobuz hay Amazon Music HD. Cả 2 dịch vụ này đều cung cấp nhạc chất lượng cao tương đương Tidal với mức phí rẻ hơn một chút. Vậy lý do nào để khiến mình chọn Tidal Hifi & Premium ?

Chất lượng nhạc 

Các bản nhạc trên tài khoản Tidal Hifi có chất lượng mặc định khi nghe trực tuyến là nhạc 320kbps.

Bạn có thể sử dụng Tidal trên máy tính để bàn PC và Mac thông qua cài đặt ứng dụng cho desktop (máy tính) hoặc có thể nghe trực tiếp trên trình duyệt.

 • Lưu ý: khi nghe nhạc Tidal trên trình duyệt thì bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Nhà cung cấp có thông báo rằng “Currently lossless streaming with our Web player is supported in Chrome and Firefox.”
  Chỉ nên nghe nhạc Tidal trên 2 loại trình duyệt Firefox và Chrome
  Chỉ nên nghe nhạc Tidal trên 2 loại trình duyệt Firefox và Chrome
 • Nhạc Master không thể nghe trên trình duyệt bạn bắt buộc phải cài ứng dung Tidal cho máy tính.
  Để nghe nhạc Tidal Master trên máy tính, bạn phải cài ứng dụng Tidal cho máy tính
  Để nghe nhạc Tidal Master trên máy tính, bạn phải cài ứng dụng Tidal cho máy tính
 • Link download ứng dụng Tidal: https://offer.tidal.com/download?lang=en

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Tidal trên Android, iOS và các thiết bị hỗ trợ phát âm nhạc trực tuyến như Android TV, Apple CarPlay, Sonos , Bluesound, DTS Play-Fi, Linn , McIntosh , Naim, Cyrus và Google Chromecast.

TIDAL HiFi Plus

(Cập nhật tháng 5/2022)

 • Chất lượng âm thanh lên đến 9216 kbps, hỗ trợ Master Quality audio, Dolby Atmos, Sony 360 Reality Audio.
 • Truy cập đầy đủ kho thư viện âm nhạc bao gồm 90 triệu + bài hát và 450K+ video
 • Không có quảng cáo
 • Nghe nhạc offline (không cần kết nối Internet)

Âm thanh HiFi trên TIDAL có chất lượng cao, không nén do sử dụng định dạng FLAC để truyền âm thanh trực tuyến không mất dữ liệu, do đó mang lại trải nghiệm nghe chân thực hơn. Mặc dù âm thanh HiFi có chất lượng âm thanh vượt trội nhưng vẫn còn hạn chế ở độ phân giải – 44,1 kHz / 16 bit. Vì thế, TIDAL đã hợp tác với MQA để cung cấp chất lượng nhạc với độ phân giải cao nhất có thể, đó chính là âm thanh của gói Tidal Master.

Tidal Connect

Nếu bạn đã biết Spotify Connect  thì Tidal cũng có một tiện ích tương tự với tên gọi Tidal Connect, với khả năng truyền tải nhạc chất lượng cao đến nhiều thiết bị khác nhau. Tidal Connect hỗ trợ truyền phát nhạc MQA và Dolby Atmos rất tốt

Một điều bạn cần lưu ý là: để nghe nhạc chất lượng cao thì thiết bị của bạn cũng phải hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao.

Do đó, nếu bạn có một tài khoản Tidal Hifi (đắt đỏ) nhưng lại chỉ nghe với jack tai nghe 3,5 mm hoặc thông qua kết nối DAC (không hỗ trợ MQA) thì nhạc chất lượng cao bạn nghe được sẽ chỉ ở mức 192kHz.

Để nghe nhạc chất lượng cao (MQA) bạn cần ghép nối thiết bị Apple hoặc Android của bạn với bộ phân giải âm thanh DAC (hỗ trợ MQA). Khi đó, việc giải mã sẽ do phần cứng (kết hợp phần mềm) thực hiện, giải nén toàn bộ tệp MQA và âm thanh bạn nghe ở trên thiết bị nghe nhạc mới thực sự là nhạc chất lượng cao.

Nhạc Dolby Atmos Music

Để thưởng thức các bản nhạc hấp dẫn ở đây đúng nghĩa, bạn cần phải đăng ký gói Tidal HiFi, cài ứng dụng Tidal và kết nối với thiết bị hỗ trợ Atmos (có trình phát nhạc trực tuyến tương thích). Các thiết bị phát nhạc trực tuyến hiện đang tương thích bao gồm: Apple TV 4K , Amazon Fire TV Stick 4K , Fire TV Cube, Fire TV Stick (thế hệ thứ 2), Fire TV (thế hệ thứ 3), Nvidia Shield TV và Nvidia Shield TV Pro (2019 hoặc mới hơn).

360 Reality Audio

Nghe nhạc 360 Reality Audio trên thiết bị di động
Nghe nhạc 360 Reality Audio trên thiết bị di động

Ứng dụng Tidal trên Android và iOS cũng hỗ trợ định dạng âm thanh 360 Reality Audio của Sony. Nhạc ở đây được lấy từ Sony Music Entertainment, Universal Music Group và Warner Music Group.

Điều làm mình khá buồn bực khi sử dụng tài khoản Tidal Premim & Hifi so với các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác đã sử dụng, đó là, Tidal có kiểu “cưỡng ép” khá khó chịu. Nó có chức năng tìm kiếm nhạc khá…kém. Thực sự là vậy đấy.

Cập nhật 4/2021: khả năng tìm kiếm nhạc trên Tidal đã có cải thiện. Tuy nhiên, khả năng đề xuất nhạc tương tự với sở thích các bài hát đã nghe của người dùng vẫn không mấy ấn tượng.

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Tidal cũng có nghĩa là bạn chấp nhận loại nhạc mà Tidal đưa ra. Ấn và nghe. Nếu bạn muốn hơn, tìm list nhạc ưa thích, chọn thể loại nhạc, vân vân mây mây, thì thao tác khá rườm rà và không được như ý.

Tidal có chất lượng nhạc cực tốt, nhưng không thông minh. Mình có chia sẻ tài khoản Tidal Premium 2020 phía dưới để bạn trải nghiệm.
Tidal có chất lượng nhạc cực tốt, nhưng không thông minh.

Điều này, củng cố cho đánh giá của mình trước đây, Tidal hợp với sự ổn định và chậm rãi. Tùy biến cá nhân của Tidal được khoảng 7/10 điểm mà thôi.

Một cách dùng Tidal Hifi hợp lý là chọn bài, bài nào thích nghe thì ấn vào Favourite để tạo danh sách nhạc ưa thích. Tất nhiên, bạn có thể tạo playplist cho riêng mình, nhưng phải trải qua giai đoạn nghe trước rồi mới được chọn. Mục đề xuất nhạc (Recommend) của Tidal cũng tỏ ra khá nghèo nàn và “không thông minh” như đã trải nghiệm của mình với tài khoản Spotify trước đó.

Nếu bạn đã từng thích Youtube vì độ chính xác khi đề xuất video tương tự với sở thích của bạn, hẳn bạn sẽ thất vọng tràn trề với một tài khoản Tidal Hifi & Premium.

Hai nền tảng nhạc đình đám là Apple và Google tỏ ra vượt trội hơn Tidal về mức độ “thấu hiểu người dùng”. Hai dịch vụ này đều có thể giúp bạn chọn được một danh sách nhạc ưa thích ngay cả khi bạn mới chỉ…nghe bài đầu tiên. Tidal giống như một cái máy nghe nhạc MP3 (MP4) thời trước. Bạn tống vào đó một cái thẻ nhớ chứa vài trăm bài hát, và nghe từng bài, và đánh dấu bài hát hay đang ở vị trí số mấy để sau này tua lại cho nhanh. Tidal hoài cổ khá tốt.

Sự thông minh duy nhất của Tidal mà mình thấy đó là khả năng sửa từ tìm kiếm, chẳng hạn, mình gõ Moden Talking thì nó sẽ đưa ra là Modern Talking.

Hiện tại, Tidal đã nâng cấp hệ thống đề xuất nhạc với tên gọi MyMix, bạn có thể xem ở phần sau bài viết này.

Có thể bạn quan tâm Chia sẻ tài khoản Spotify Premium

Tidal Lyrics

Tidal vừa thông báo rằng hãng đã bổ sung thêm tính năng hiển thị lời bài hát (lyric). Cơ sở dữ liệu lời bài hát được lấy từ Musixmatch. Do đó, hầu hết các tác phẩm âm nhạc bạn thưởng thức trên Tidal đều đi kèm với lời bài hát (tiếng Anh hoặc Tiếng địa phương tương ứng).

Tính năng này chỉ sử dụng được trên ứng dụng dành cho di động của TIDAL (iOS và Android) và máy tính để bàn hoặc trên trình duyệt web.

Lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian với bài hát. Nhưng bạn có thể cuộn và đọc bất kỳ phần nào của lời bài hát bạn đang nghe.

Có nên đăng ký mua tài khoản Tidal Hifi?

Có khá nhiều nhạc Việt chất lượng cao trên Tidal
Có khá nhiều nhạc Việt chất lượng cao trên Tidal

Tài khoản Tidal Hifi có chất lượng âm thanh tuyệt vời (khi đi kèm với tai nghe, hoặc dàn âm thanh “chất”). Và hơn nữa, không có chữ “hơn nữa”. Tidal chỉ có thế. Có lẽ sau này vẫn thế, vì Tidal được định hướng là nhạc gốc chất lượng hoàn hảo.

Tidal chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký trực tiếp với Tidal, khi sử dụng thêm một dịch VPN để đổi IP sang USA hoặc Singapore hoặc một nước khác. Tidal đã chấp nhận thanh toán với các thẻ Master, Visa từ Việt Nam.

Tidal hiện hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị gồm SmartTV, Android Box, máy tính, điện thoại và các thiết bị âm thanh khác.

Bạn có thể sử dụng Tidal trên các thiết bị sau:

 • iOS
 • Android
 • Roku
 • Mac và PC
 • Apple TV
 • Android TV
 • Amazon Fire
 • Samsung Smart TV (từ 2017 trở lại đây)
 • Chromecast..

Tidal đã được hỗ trợ tích hợp trên các hệ thống âm thanh của bên thứ ba khá nhiều, như Sonos , Denon HEOS , BlueSound, Yamaha MusicCast…

Bạn cũng có thể tích hợp Tidal vào phần mềm máy chủ hoặc trình phát đa phương tiện phổ biến như Plex và Roon, thậm chí có thể cài Tidal cho Kodi. Bạn thậm chí có thể dùng Tidal trên HomePod của Apple thông qua ứng dụng AirPlay trên iPhone.

Mặc dù chưa thể phổ biến như Spotify, nhưng số lượng các thiết bị hỗ trợ Tidal đang tăng thêm theo thời gian, hứa hẹn bạn có thể trải nghiệm âm thanh chất lượng cao trên tất cả các môi trường âm thanh điện tử. Danh sách chi tiết các thiết bị đang được hỗ trợ, bạn có thể xem tại đây: https://tidal.com/supported-devices

Đồng bộ danh sách phát nhạc Tidal với Apple Music, Spotify và Google Play Music…

 • Cách 1: Bạn có thể sử dụng tiện ích Soundiiz để đồng bộ danh sách bài hát trên Tidal với các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác như Apple Music, Spotify và Google Play Music.
 • Cách 2: Bạn thực hiện theo các bước như hướng dẫn ở đây: https://www.tunemymusic.com
Đồng bộ danh sách phát nhạc với tài khoản Tidal
Đồng bộ danh sách phát nhạc với tài khoản Tidal

Tidal Podcast

Tidal có một số podcast âm thanh, dù đó là một bộ sưu tập khá nhỏ so với Spotify Podcast, một số podcast tiêu biểu: Next Level với Jorge Bernal, và Live at Made in America 2018,..

Tidal Video

Tidal hiện có hơn 250.000 video âm nhạc, ghi âm từ những buổi hòa nhạc trực tiếp hoặc từ các chương trình âm nhạc đặc biệt như In Praise of Prince, Rough Draft và Fresh Cuts. Bạn có thể tải xuống các video này để dùng trên Apple TV hoặc Android TV màn hình lớn, mang lại một trải nghiệm ngất ngây như đang ở buổi hòa nhạc lớn.

MyMix

Hiện tại, Tidal đang cải tiến thuật toán đề xuất bài nhạc với tính năng MyMix, hứa hẹn sẽ thông minh như Spotify và Google Youtube. MyMix sử dụng trí tuệ nhân tạo để học thói quen người dùng sau một khoảng thời gian vài ngày liên tục sử dụng,  MyMix sẽ đề xuất các bài hát, thể loại nhạc phù hợp nhất với người sử dụng.

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Tidal ở Việt Nam?

Hướng dẫn dưới đây áp dụng cho các bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hànhAndroid hoặc iOS.

Làm thế nào để sử dụng Tidal ở Việt Nam? Dù Tidal chưa chính thức hỗ trợ thị trường Việt Nam nhưng mình thấy vẫn khá nhiều bạn sử dụng Tidal Premium hoặc HIFI. Có lẽ chất lượng âm thanh và khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị âm thanh hiện đại là ưu điểm lớn của nền tảng này.

Để sử dụng Tidal ở Việt Nam bạn có thể làm theo cách sau (có nhiều cách nhưng cách mình giới thiệu dưới đây là đơn giản nhất).

1. Trên Android:
– Nếu điện thoại sử dụng tài khoản Google Play Store Việt Nam thì khi truy cập vào chợ ứng dụng, search Tidal bạn sẽ không thấy tài khoản ứng dụng này, do Tidal không hỗ trợ thị trường Việt Nam.

Thủ thuật cài đặt và sử dụng Tidal tại Việt Nam
Thủ thuật cài đặt và sử dụng Tidal tại Việt Nam

– Khắc phục: bạn tải file apk từ nguồn uy tín, sau đó copy lên điện thoại Android, thiết lập cho phép từ nguồn không rõ nguồn gốc, sau đó cài đặt bình thường.
– Note: Mình đã tạo tài khoản ở các chợ ứng dụng ngoài Google Play Store như Aptoide hay Amazon App Store nhưng đều không thể tải được Tidal với lý do khu vực không được hỗ trợ (kể cả đã tạo tài khoản chợ ứng dụng ở khu vực Singapore vốn là quốc gia đã được Tidal hỗ trợ và đã dùng VPN)

Cách tải file Apk từ nguồn uy tín:

 1. truy cập Google Play Store: https://play.google.com/store/
  Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play Store trên trình duyệt web
  Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play Store trên trình duyệt web
 2. Gõ vào ô tìm kiếm: “Tidal”
  Thủ thuật cài đặt và sử dụng Tidal tại Việt Nam
  Copy đường dẫn như hình chụp mô tả.
 3. truy cập trang tải file apk từ Google Play Store: https://apps.evozi.com/apk-downloader và dán link vừa copy, sau đó ấn nút “Generate Download Link” để tải về file apk sạch.
  Tải về file Tidal.apk và copy vào điện thoại rồi cài đặt
  Tải về file Tidal.apk và copy vào điện thoại rồi cài đặt
 4. Copy file Tidal.apk vừa tải về vào điện thoại và tiến hành cài đặt.
  File tidal đã tải về xong
  File Tidal.apk đã tải về xong
  Copy Tidal.apk lên điện thoại
  Copy Tidal.apk lên điện thoại
  Có thể bạn cần bật thiết lập này khi cài file Tidal.apk (sau đó bạn có thể tắt đi)
  Có thể bạn cần bật thiết lập này khi cài file Tidal.apk (sau đó bạn có thể tắt đi)
 5. Cài đặt xong, login tài khoản Tidal và bắt đầu thưởng thức nào.
Cài đặt xong thì login tài khoản Tidal Premium/Hifi và thưởng thức.
Cài đặt xong thì login tài khoản Tidal Premium/Hifi và thưởng thức.

2. Trên iOS
– iOS thì phức tạp hơn một chút, vì bạn không thể cài ứng dụng từ ngoài chợ ứng dụng chính thức của Apple như đối với Android.
– Khắc phục: tạo tài khoản chợ ứng dụng Apple của quốc gia mà Tidal hỗ trợ dịch vụ trả phí, chẳng hạn tạo tài khoản Apple ID US.
– Sau đó login tài khoản, tìm và tải ứng dụng Tidal. Sau khi tải và cài đặt xong, bạn có thể login và sử dụng bình thường.

Nghe nhạc trên Tidal Offline

Bạn có thể nghe các bản nhạc yêu thích trên Tidal mà không cần kết nối internet bằng cách sử dụng chế độ Nghe nhạc ngoại tuyến.

Album, phim, video, chương trình và danh sách phát đều có thể lưu ngoại tuyến. Chế độ nghe nhạc Offline hoạt động trên tất cả thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng được TIDAL hỗ trợ.

Hướng dẫn sử dụng chế độ nghe nhạc offline trên Android và iOS bạn xem chi tiết tại đây:

Bạn có thể sử dụng Tidal đồng thời trên mấy thiết bị?

Với một tài khoản Tidal bạn có thể dùng đồng thời trên 6 thiết bị, trong đó chỉ  1 thiết bị nghe nhạc online và 5 thiết bị nghe nhạc Tidal offline.

So sánh Tidal Master với Tidal Hifi

Bạn lưu ý là Tidal Master và Tidal Hifi không phải là 2 gói đăng ký khác nhau.

Tidal Master là nói về chất lượng nhạc/âm thanh. Master là tính năng của các bản nhạc có chất lượng rất cao, thuộc gói đăng ký Tidal Hifi.

Vì thế, khi bạn đăng ký gói Tidal Hifi, bạn có quyền truy cập vào các bản nhạc này mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

what-is-tidal-master
Không có gói Tidal Master như một số bạn lầm tưởng (hiện tại đã có gói Tidal Master, 17/11/2021)

Thông tin chi tiết bạn tham kảo thêm ở đây: https://support.tidal.com/hc/en-us/articles/360002599997-What-Audio-Quality-Do-TIDAL-HiFi-Plans-Offer-

Chia sẻ tài khỏa Tidal Hifi Master miễn phí

Chia sẻ tài khỏa Tidal Hifi Master miễn phí
Chia sẻ tài khỏa Tidal Hifi Master miễn phí

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số tài khoản Tidal HiFi Master/Premium miễn phí, không giới hạn tính năng, thời gian sử dụng từ 1 tháng đến vài tháng, tùy thuộc vào từng đợt chia sẻ. Chi tiết như sau:

 • Thời gian chia sẻ: bạn cập nhật ở cuối bài viết nhé, mục “Thông tin đăng nhập tài khoản Tidal Hifi miễn phí (1)” hoặc ở Thư mục chia sẻ tài khoản premium trải nghiệm (2).
 • Loại tài khoản chia sẻ: Tidal HIFI, hoặc Tidal Premium
 • Thời gian sử dụng: ngay khi vừa chia sẻ, tài khoản có thời gian sử dụng từ 1 tháng đến vài tháng. Tuy nhiên, khi bạn biết đến chương trình chia sẻ này trễ hơn thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, thậm chí tài khoản đã hết hạn sử dụng.
 • Hình thức sử dụng: các bạn cài app Tidal, sau đó login với thông tin đăng nhập gồm mật khẩu & email tài khoản mà mình chia sẻ dưới đây.
 • Hướng dẫn sử dụng: vì đây là tài khoản share, do đó, danh sách nhạc có thể bị thay đổi (vì dùng chung). Khắc phục: sử dụng chế độ nghe nhạc Tidal Offline như hướng dẫn trong bài viết.
 • Lưu ý: không thay đổi mật khẩu/email tài khoản. Các tài khoản thuộc gói Family sẽ bị kích ra khỏi nhóm Tidal Hifi Family khi bị thay đổi mật khẩu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho riêng mình, hãy đăng ký gói trả phí với nhà cung cấp hoặc liên hệ qua Facebook Page nhé.
 • Cập nhật tháng 7/2021: Chương trình chia sẻ đã kết thúc.
 • Bạn có thể cập nhật các chia sẻ về tài khoản premium mới nhất  trong Group Facebook.

Kết luận

Nếu là tín đồ âm thanh, bạn rất nên trải nghiệm Tidal Hifi. Bạn còn lăn tăn về giá của Tidal Hifi? Đừng lo, hãy liên hệ với mình, mình sẽ hỗ trợ bạn đăng ký một tài khoản Tidal Hifi riêng theo tên và email của bạn với mức phí tương đối rẻ.


4.9/5 - (14 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link