Nền tảng thiết kế đồ họa online Stencil gia nhập Namecheap

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Stencil chính thức gia nhập Namecheap, giữ nguyên thương hiệu

Mình mới nhận được thông báo từ Stencil, nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến tương tự Canva, chính thức gia nhập đại gia đình Namecheap.

Sự dừng lại của DesignBold, thay đổi hướng kinh doanh của Botstar, đổi tên thương hiệu và gia nhập (được mua lại) một công ty lớn hơn của Crello và bây giờ là Stencil, cho thấy một giai đoạn khó khăn của nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ, mặc dù có khá nhiều khách hàng ủng hộ.

Dưới đây là toàn bộ thông báo của Stencil:

Stencil joins Namecheap
Stencil joins Namecheap

“Sau gần một thập kỷ, chúng tôi tự hào thông báo rằng Stencil đã tham gia Namecheap ! Nếu bạn chưa nghe đến Namecheap, họ là công ty đăng ký tên miền lớn thứ hai trên thế giới … và đang phát triển. Namecheap chia sẻ nhiều giá trị của chúng tôi và bằng cách hợp lực, Stencil sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Đối với tất cả người dùng, khách hàng, những người ủng hộ và bạn bè của chúng tôi trong những năm qua: Xin cảm ơn các bạn đã biến ước mơ của chúng tôi tiếp tục trở thành hiện thực. Nhưng trên hết, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi biến Stencil trở thành một sản phẩm được mọi người yêu thích sử dụng. Chúng tôi có những kế hoạch lớn cho tương lai nhưng như mọi khi, hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể làm cho Stencil trở nên hữu ích hơn cho bạn.

Ảnh hướng đến người dùng cũ?

Nếu bạn là người dùng hoặc khách hàng hiện tại: Bạn không cần phải làm gì ngay bây giờ. Tài khoản của bạn và tất cả các tài sản đã lưu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Theo tùy chọn, bạn có thể kết nối tài khoản Stencil hiện có của mình với Namecheap từ đây .

Nếu bạn là đơn vị liên kết Stencil: URL và trang tổng quan hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hoạt động như hiện tại. Chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho bạn nếu có bất kỳ cập nhật hoặc thay đổi nào đối với chương trình liên kết của chúng tôi.

Khi bắt tay vào giai đoạn tiếp theo của hành trình với Stencil, chúng tôi vui mừng hơn bao giờ hết để tiếp tục làm cho trải nghiệm của bạn với sản phẩm tốt hơn nữa. Những điều tuyệt vời sẽ đến!

5/5 - (6 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link