Đánh giá VPNSecure: Dịch vụ VPN an toàn, giá rẻ, có IP Việt

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

An toàn và riêng tư là những vấn đề đáng lưu ý khi sử dụng Internet. Vì thế, sử dụng kết nối VPN là giải pháp hữu hiệu để điều hướng website, tránh tiết lộ IP hay thông tin cá nhân.

VPNSecure là gì?

VPNSecure là công cụ hỗ trợ kết nối VPN ra mắt vào năm 2010 và có trụ sở tại Úc với 80 máy chủ ở 48 quốc gia. So với các nhà cung cấp dịch vụ VPN lớn, người dùng đánh giá VPNSecure có số lượng máy chủ khá khiêm tốn. Tuy nhiên, điều đáng mừng là Việt Nam nằm trong số 48 quốc gia có máy chủ VPNSecure, hỗ trợ rất nhiều cho hiệu suất và tốc độ kết nối VPN.

Với những ưu thế về mức độ bảo mật của mình, VPNSecure là một trong trình kết nối VPN được ưa chuộng với người dùng Internet ưa chuộng.

Đánh giá VPNSecure

Vpnsecure: secure your digital life
Website chính thức của VPNSecure

VPNSecure hỗ trợ kết nối VPN cho các máy tính và thiết bị di động có hệ điều hành với rất nhiều nền tảng: Windows, MacOS, Android, iOS và thậm chí là hệ điều hành Linux và hỗ trợ cả router. 

Dịch vụ

Chính sách bảo mật

Điều đặc biệt trong chính sách bảo mật của VPNSecure là không ghi và lưu trữ nhật ký. Điều này có nghĩa là bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng từ địa chỉ IP, DNS, website truy cập đến thời gian kết nối và ngắt kết nối, số liệu băng thông,… đều không được ghi lại. Trong trường hợp bắt buộc phải ghi nhật ký, nhà phát hành VPNSecure sẽ tiến hành lưu trữ nhật ký tại các khu vực pháp lý để duy trì cam kết về chính sách bảo mặt của mình. 

Đánh giá VPNSecure: Trình kết nối VPN an toàn cho người dùng
Chính sách bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của VPNSecure

Về giao thức mã hoá, VPNSecure có giao thức AES-256 mức cao cùng với giao thức OpenVPN mức độ thấp và nhiều giao thức mã hoá khác. Một điều đặc biệt là với giao thức AES-256 của VPNSecure, người dùng được chọn mức mã hoá từ thấp đến cao. Mã hoá thấp có hiệu suất và tốc độ kết nối nhanh hơn so với mức mã hoá cao.

Ngoài ra, VPNSecure còn sở hữu Stealth VPN – một tính năng bảo mật độc đáo giúp người dùng kết nối với các máy chủ bị rối mã (obfuscated server) dưới dạng lưu lượng https khi đang kết nối Internet trong khu vực cấm VPN. Điều này giúp cho quá trình kết nối VPN diễn ra suôn sẻ, ít sự cố hơn.

Tính năng tuỳ chỉnh VPN

Có thể đối tượng khách hàng mà VPNSecure nhắm đến là các tổ chức, doanh nghiệp vì trình kết nối VPN này cung cấp những dịch vụ tuyệt vời mà các doanh nghiệp khó lòng từ chối. Một trong những dịch vụ đó là cung cấp các máy chủ nước ngoài cho doanh nghiệp, đồng thời cung cấp IPSEC hỗ trợ định tuyến lưu lượng người dùng thông qua các kênh bảo mật. 

Bên cạnh đó, VPNSecure còn cung cấp các tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của các cá nhân và đặc biệt dành cho các doanh nghiệp; tiêu biểu là tuỳ chỉnh thông tin đăng nhập người dùng, giới hạn khả năng định tuyến hay kết nối máy chủ được chỉ định,… 

Đánh giá VPNSecure: Trình kết nối VPN an toàn cho người dùng
Công cụ White Label VPN hỗ trợ thiết lập trình kết nối VNP dành riêng cho người dùng

Đối với những cá nhân hoặc tổ chức hướng đến việc thành lập một trình kết nối VPN riêng, dịch vụ White Label VPN của VPNSecure sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. VPNSecure cung cấp các plugin WHMCS và API, các chủ đề (themes) VPN cho các hệ điều hành Windows, MacOS và Linux. Các ứng dụng VPN từ While Label VPN có thể được tuỳ chỉnh màu sắc sao cho phù hợp với các tiêu chí nhận diện thương hiệu của nhà cung cấp.

Hỗ trợ torrent 

Hầu hết các máy chủ, trừ máy chủ ở Anh của VPNSecure đều hỗ trợ kết nối VPN thông qua các hoạt động P2P (như tải torrent) khác trên hầu hết mọi server của mình. Bên cạnh đó, tính năng kill switch cũng có hiệu quả khi đang thực hiện kết nối VPN qua torrent, giúp bảo vệ dữ liệu mạng của người dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN của dịch vụ khi chạy torrent tại một số máy chủ sẽ bị hạn chế tốc độ kết nối.

Khả năng tương thích với các dịch vụ giải trí phát trực tuyến

Một trong số những hạn chế đáng buồn của VPNSecure là không có máy chủ chuyên dụng cho kết nối VPN khi truy cập các dịch vụ phát trực tuyến. Vì vậy, người dùng máy chủ Mỹ hoặc quốc tế không thể kết nối VPN để sử dụng các dịch vụ giải trí phát trực tuyến như Netflix, Amazone Prime hoặc Hulu. Chỉ có ngoại lệ là máy chủ ở Anh có thể kết nối VPN với BBC iPlayer. 

Chi phí

VPNSecure đưa ra khá nhiều lựa chọn đăng ký dịch vụ. Điều may lắm là các gói đăng ký này không có sự phân cấp tính năng mà chỉ khác nhau về chi phí và thời gian đăng ký. 

Đánh giá VPNSecure: Trình kết nối VPN an toàn cho người dùng
Các gói đăng ký đa dạng cho người dùng chọn lựa

VPNSecure cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày để người dùng có thể trải nghiệp dịch vụ với đầy đủ các tính năng, để quyết định xem mình có thực sự hợp với VPNSecure hay không. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, VPNSecure cũng cam kết hoàn tiền trong vòng 7 ngày. 

Phương thức thanh toán của VPNSecure khá đa dạng, bao gồm các tuỳ chọn tiêu chuẩn như thanh toán qua thẻ và ví điện tử như Paypal, Payza, Paymentwall, Perfect Money và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin. 

Chăm sóc khách hàng

Đánh giá VPNSecure: Trình kết nối VPN an toàn cho người dùng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Các đánh giá VPNSecure luôn đồng ý rằng đây là một trong những trình kết nối VPN có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. VPNSecure có hệ thống Ticket Support trên website giúp người dùng báo cáo hay trình bày vấn đề, sự cố một cách dễ dàng với dịch vụ. Nếu muốn liên lạc trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng, VPNSecure cung cấp tiện ích Zendesh để người dùng trò chuyện trên website. 

Có thể bạn quan tâm: Bạn muốn sử dụng tài khoản VPN Premium nào HMA, VyprVPN hay Winscribe?

Kết luận

Ưu điểm Hạn chế
Chính sách bảo mật tốtKhông tương thích với Netflix
Có máy chủ tại Việt NamÍt máy chủ
OpenVPN và hỗ trợ cấu hình cho tất cả các máy chủ 
Tùy chỉnh trải nghiệm VPN 
Đánh giá VPNSecure: Trình kết nối VPN an toàn cho người dùng
VPNSecure là một trong những công cụ hỗ trợ kết nối VPN an toàn nhất

VPNSecure đã đem đến những tính năng tuyệt vời để người dùng có thể sử dụng Internet một cách an toàn. Nếu không có quá nhiều yêu cầu phức tạp và không có nhu cầu kết nối VPN để xem phim trên Netflix thì với những ưu nhược điểm khi sử dụng VPNSecure, bạn vẫn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ này, vì những lợi thế về máy chủ tại Việt Nam và mức độ bảo mật cũng như các tính năng tuỳ chỉnh VPN dành cho doanh nghiệp, trong một mức giá phải chăng.

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link