App CamScanner người bạn của dân văn phòng

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Mình vẫn còn nhớ những ngày đầu làm việc cho một công ty tài chính, giữa cái tiết trời oi ả của Sài Gòn, mình phải chạy lăng xăng ngoài đường và cố tìm kiếm tiệm Photo để Scan tài liệu.

Khách thì cứ hối thúc gửi File, mình thì chẳng chạy về văn phòng được vì lúc ấy đang cách công ty những 10 Km. Lúc đó thầm ước, phải chi cái máy Scan có thể bọc vào túi thì đỡ biết bao nhiêu rồi.

Thế là mình được bạn bè giới thiệu cho ứng dụng CamScanner – giúp mình Scan mọi tài liệu, chỉnh sửa và thậm chí gửi File cho khách hàng ở bất kỳ lúc nào chỉ bằng vài thao tác trên chiếc smartphone của mình.

Bạn có thể tải CamScanner trên cả hệ điều hành Android và iOS nhé.
Bạn có thể tải CamScanner trên cả hệ điều hành Android và iOS nhé.

App CamScanner  khiến việc giấy tờ trở nên dễ dàng

AppCamScanner  làứng dụng Scan với đầy đủ các chức năng mà mình cần. CamScanner dễ dàng Scan các loại tài liệu khác nhau như các tập hồ sơ, các loại chứng từ, tài liệu học tập, các loại bằng cấp, thẻ chứng minh nhân dân…

Không những thế, mỗi trang mà mình Scan đều có thể chỉnh sửa chất lượng, kích thước, màu sắc, tạo thêm chữ ký, highlight những thông tin mà mình cần lưu ý. Và đặc biệt, lúc trước mình phải sử dụng máy tính cá nhân để chuyển đổi File Scan của mình thành File Excel, Word, Text thì khi sử dụng CamScanner chỉ cần một thao tác là mình đã có cái mình muốn..

Thiết kế và bố cục của CamScanner giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng app
Thiết kế và bố cục của CamScanner giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng app

Các tính năng hữu ích trên CamScanner

Mình cảm thấy người tạo ra ứng dụng này hướng đến người dùng rất nhiều khi tạo ra nhiều tác vụ chỉnh sửa như:

Các tính năng miễn phí

+ Chức năng Rotate: mình có thể xoay chiều tài liệu theo ý muốn.

+ Chức năng Mark: giúp mình gạch chân tài liệu đã Scan, xoá mờ đoạn không cần thiết hay gạch chân đến những ghi chú mà mình cần chú ý, ngoài ra để bảo vệ tài liệu của mình, ứng dụng này còn cho phép thêm watermark.

+ Chức năng Text Recognize: ứng dụng tự nhận diện kiểu tài liệu của mình rồi chuyển đổi tài liệu đã Scan thành dạng text…hỗ trợ đến 16 ngôn ngữ.

+ Chức năng Share: đây là điều mà mình cực kỳ thích khi dùng Camscanner. Sau khi đã hoàn thành tài liệu theo mong muốn, mình có thể chỉnh sửa lại và chia sẻ tài liệu thành nhiều kiểu định dạng khác nhau như PDF, JPG… dễ dàng gửi cho khách hàng và bạn bè của mình thông qua các ứng dụng media. Ngoài ra bạn còn có thể gửi qua email, fax và in được cả tài liệu nữa.

Hình 3: Bạn có thể chỉnh sửa Tài Liệu Scan với các tính năng miễn phí dễ dàng.

Các tính năng nâng cấp (gói Premium)

Vì nhóm khách hàng của mình cũng khá là chuyên nghiệp nên mình có sử dụng gói trả phí cho một số chức năng như:

+ Add Signature: mình sử dụng để gắn chữ ký của mình, trông rất chuyên nghiệp.

+ Anti-counterfeit: đây là chức năng chống sao chép. Dùng để bảo vệ sản phẩm chất xám của mình.

+ HD Resolution: sẽ chuyên nghiệp hơn khi mình xử lý file với chất lượng tốt nhất, không bị ám màu, không bị sọc tài liệu,.. Giả sử nếu mình gửi cho khách hàng những tài liệu mà không rõ từng con chữ, con số thì rất dễ sai sót và hiểu nhầm ý nhau khi làm việc.

+ Set Password: mọi người không nên bỏ qua chức năng này nhé, để bảo vệ thông tin từ tài liệu, việc đặt mật khẩu mình luôn luôn sử dụng. An toàn và bảo mật cao.

+ ID card và nhiều chức năng khác: sử dụng gói trả phí 109K/tháng hoặc 1.119K/năm để mình có thể sử dụng nhiều chức năng hơn như Scan thẻ chứng minh thư 2 mặt và một số chức năng khác mà luôn an tâm về độ bảo mật cũng như chất lượng mà ứng dụng cung cấp.

Có nên sử dụng ứng dụng CamScanner?

CamScanner là người bạn đồng hành không thể thiếu cho công việc giấy tờ. Ứng dụng đơn giản hoá việc Scan, chỉnh sửa tài liệu và hồ sơ, hỗ trợ bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn sử dụng cho mục đích học tập hoặc Scan những giấy tờ đơn giản thì những chức năng miễn phí vẫn đủ dùng cho bạn.

Nhưng nếu bạn phải Scan và làm việc chuyên nghiệp với những loại giấy tờ đặc biệt như Giấy chứng minh nhân dân, Passport,..và cần độ bảo mật cao thì bạn nên sử dụng gói Premium.

 

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link